‘WandaVision’ là series không thể bỏ lỡ trên Disney+

MCU đã được mở rộng sang cả nền tảng truyền hình trực tuyến với kênh Disney riêng của mình, và “ WandaVision ” chính là át chủ bài của Marvel

Disney sẽ là “mái ấm” của hàng loạt chương trình mới của nhà Chuột, trong đó bao gồm cả những dự án thuộc MCU . Để lôi kéo người xem, Marvel sẽ sản xuất hàng loạt series liên quan trực tiếp đến các sự kiện xảy ra trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, cùng với lời tuyên bố rằng, chính những diễn biến trong các series này sẽ dẫn tới những câu chuyện mới trong những bộ phim chiếu rạp.

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 1

Hàng loạt phim và series sẽ được phát hành trong giai đoạn 4 của MCU

Infinity Saga đã kết thúc với bộ phim Spider Man: Far From Home , đồng thời mở ra giai đoạn 4 với hàng loạt nhân vật và diễn biến mới. Trong số những cái tên có cho mình series phim riêng trong phần mới, Wanda Maximoff ( Scarlet Witch ) và Vision là 2 nhân vật đáng lưu tâm nhất.

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 2

Được biết, series WandaVision sẽ xảy ra sau sự kiện Endgame . Tuy nhiên chính điều này đã đặt ra rất nhiều câu hỏi cho khán giả, vì nhân vật Vision đã hy sinh trước đó trong sự kiện Infinity War, hay chính xác hơn là khi Thanos cướp đi Viên đá Tâm trí từ trán của anh. Vậy nên câu hỏi được các fan đặt ra là, Marvel sẽ làm cách nào để mang nhân vật này trở lại màn ảnh. Đồng thời, một thông tin khác được hãng hé lộ, đó là việc Scarlett Witch sẽ tham gia vào bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness , chính vì thế, những sự kiện trong series WandaVision sẽ liên kết trực tiếp với phần hai của Pháp sư Tối Thượng.

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 3

Dẫu trước đây đã có rất nhiều series gắn mác Marvel được chiếu trên Netflix, nhưng những sự kiện trong các series này hoàn toàn không được gắn liền với những diễn biến trong phiên bản chiếu rạp. Chính vì vậy, ông Kevin Feige, Giám đốc Điều hành của Marvel đã thay đổi tất cả và sẽ là người trực tiếp giám sát những bộ phim mới sắp được ra mắt trên kênh Disney .

Scarlett Witch và Vision có rất nhiều câu chuyện chưa được khai thác

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 4

Hai nhân vật lần đầu xuất hiện trong bộ phim Avengers: Age of Ultron . Cả hai đều sở hữu những sức mạnh vô cùng to lớn, nhưng tiếc thay, họ chưa có cơ hội để thật sự đứng ra đảm nhận vai trò chính trong mỗi bộ phim, hay thậm chí là phô trương hết khả năng của mình. Marvel cũng từng công bố, rằng Wanda là một người chưa từng trải qua bất kì khóa huấn luyện nào trước đây, tất cả sức mạnh mà nhân vật này sở hữu chỉ là do tự cô khám phá.

Vậy nên để có thể kiểm soát được tất cả nguồn năng lượng khổng lồ này, cô sẽ phải cố rằng rất nhiều, và thậm chí cái kết cũng sẽ khá… bừa bộn, giống như những gì đã xảy ra trong nguyên tác truyện tranh. Nữ diễn viên Elizabeth Olsen, người đảm nhận vai diễn này cũng cho biết, series WandaVision thật sự sẽ là một cú nổ lớn, giúp người xem biết nhiều hơn về nhân vật này, cùng với đó là lý do vì sao cô đã trở thành Scarlett Witch.

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 5

Dù cho Vision xuất hiện nhiều hơn trên phim (hơn hẳn thanh niên Quicksilver , vừa được giới thiệu đã “ngủm củ tỏi” ngay lập tức trong cùng sự kiện Age of Ultron ), các fan vẫn chưa thấy được sức mạnh thật sự của nhân vật này, cũng như những khả năng mà chỉ anh sở hữu. Hiện cách Marvel mang nhân vật này về lại màn ảnh rộng (lẫn màn ảnh nhỏ qua series WandaVision ) vẫn là một ẩn số, tuy nhiên, sức mạnh của anh có thể được sử dụng cho những mục đích không “chuẩn mực” như xưa nữa, chính vì thế, vẫn có rất nhiều khía cạnh của hai nhân vật này cần được Marvel khai thác.

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 6

Quicksilver đã hy sinh ngay khi được ra mắt

WandaVision sẽ không giống với bất kì series nào của MCU

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 7

Marvel hiện đang thử nghiệm rất nhiều thứ cho những show trên kênh truyền hình Disney của mình, và WandaVision chính là cái tên… dị nhất của hãng, nhưng theo hướng tích cực. Trong series này, Marvel công bố rằng hãng sẽ phát triển câu chuyện theo hướng nửa sitcom nửa… Marvel, điều mà “gã khổng lồ” này chưa bao giờ làm trước đây. Ngoài ra, cốt truyện của bộ phim cũng chưa hề được công bố, điều này càng khiến người hâm mộ phải tò mò.

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 8

Trong sự kiện SDCC 2019 (San Diego Comic-Con 2019) , nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã ẩn ý rằng bộ phim sẽ rất “dị, sâu sắc và tràn ngập bất ngờ”. Ông Kevin Feige cũng “chêm” vào thêm rằng đây là series mà hãng chưa bao giờ làm trước đây. Một nhiệm vụ thiết yếu mà Marvel cần phải làm được đó chính là mang Vision sống lại theo một cách không hề gượng ép, đồng thời liên kết chúng với những sự kiện sắp xảy ra trong phần phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness .

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 9

Trong poster được công bố ở sự kiện D23 , người xem đã được chứng kiến khung cảnh hai người (được cho là Wanda và Vision) đang ngồi trên ghế sofa. Có vẻ như bối cảnh này được lấy ở những năm 1950. Và đó cũng là tất cả những thông tin mà người xem biết về series này. Hiện các fan đã đoán già đoán non hàng tá những giả thiết khác nhau, tuy nhiên chưa có giả thiết nào thật sự nổi bật khiến nhiều người phải chú ý.

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 10

Poster được công bố ở sự kiện D23.

WandaVision sẽ có tác động vô cùng mạnh mẽ đến Giai đoạn Bốn của Vũ trụ Marvel

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 11

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 12

Như đã nói ở trên, tất cả những sự kiện xảy ra trong Vũ trụ Marvel đều được liên kết với nhau, và tất cả những series phim trên Disney cũng sẽ gắn liền với những bộ phim điện ảnh. Hàng loạt series sẽ được ra mắt như Loki, Hawkeye, Falcon and The Winter Soldier, She-Hulk …. nhưng WandaVision vẫn là cái tên có nhiều ảnh hưởng nhất đến tương lai, hay chính xác hơn là Giai đoạn Bốn của MCU. Hiện vẫn chưa biết những series còn lại sẽ dẫn đến những bộ phim điện ảnh nào, nhưng đối với Scarlett Witch, cô sẽ có vai trò vô cùng quan trọng và xuất hiện nhiều hơn cùng Doctor Strange.

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 9

Hiện tại, dù cho Scarlett Witch đang là một Avenger, nhưng cô hoàn toàn có thể trở thành một kẻ phản diện đáng sợ như trong nguyên tác truyện tranh. Những sự kiện trong series WandaVision chắc chắn là bước đệm vô cùng quan trọng để phát triển câu chuyện cho nhân vật này. Wanda là một trong những nhân vật sở hữu sức mạnh to lớn nhất trong toàn bộ MCU, nên nếu cô thật sự thay đổi, tất cả các Avenger trên vũ trụ đều phải dè chừng.

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 14

Đừng quên cô đã một mình “bón hành” cho Thanos trong “Endgame”.

Về phía Vision, cách mà anh xuất hiện lại trong MCU sẽ được hé lộ trong series sắp tới. Có khả năng anh sẽ được mang về nhờ vào việc du hành thời gian thông qua Lượng tử Giới , hoặc cũng có thể nhờ sức mạnh của Wanda, hay thậm chí là một điều gì đó mà Marvel khiến các fan không thể nào dự đoán trước. Tất cả sẽ được tiết lộ trong series WandaVision .

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 15

WandaVision là series không thể bỏ lỡ trên Disney - Hình 16

Theo saostar

Ác nhân trong WandaVision chính là kẻ thù không đội trời chung của Doctor Strange

Nightmare, kẻ thù không đội trời chung với Doctor Strange hứa hẹn sẽ chính là trùm cuối trong series WandaVision

Gần đây xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc Nightmare - một siêu ác nhân trong nguyên tác truyện tranh gốc, sẽ xuất hiện trong series WandaVision , và nhân vật này cũng sẽ là kẻ thủ ác chính trong toàn bộ 8 tập phim.

Ác nhân trong WandaVision chính là kẻ thù không đội trời chung của Doctor Strange - Hình 1

Series WandaVision sẽ có sự xuất hiện của một ác nhân

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 vừa rồi, 2 nhà biên kịch của bộ phim là C. Robert Cargill Derrickson đã tiết lộ rằng, họ đã có sẵn trong đầu đối tượng được chọn để làm kẻ thủ ác tiếp theo cho Doctor Strange , nhưng rồi ông Kevin Feige, giám gốc điều hành của Marvel đã dẹp tan ý tưởng đó.

Ác nhân trong WandaVision chính là kẻ thù không đội trời chung của Doctor Strange - Hình 2

Những lời đồn này cũng được củng cố bởi thông tin trước đây của chính Marvel rằng các sự kiện trong WandaVision sẽ trực tiếp liên kết với bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness .

Ác nhân trong WandaVision chính là kẻ thù không đội trời chung của Doctor Strange - Hình 3

Poster do fan thiết kế

Nightmare tên thật là Edvard Haberdash - một kẻ thù không đội trời chung của Doctor Stephen Strange. Hắn được tạo ra từ những cơn ác mộng của con người và là vua của Vương quốc giấc mơ hay còn được biết đến là Chiều không gian của Nightmare .

Ác nhân trong WandaVision chính là kẻ thù không đội trời chung của Doctor Strange - Hình 4

Đồng hành với Nightmare là con ngựa chiến đáng sợ màu đen có tên Dreamstalker .

Ác nhân trong WandaVision chính là kẻ thù không đội trời chung của Doctor Strange - Hình 5

Đây cũng là một kẻ thù quen thuộc với Dr. Strange trong nguyên tác truyện tranh và hắn mang yếu tố hơi kinh dị nên nếu Nightmare xuất hiện thì chắc hẳn phần 2 này sẽ hấp dẫn hơn phần 1 rất nhiều, và điều này cũng được củng cố bởi một thông tin khác do chính Marvel tuyên bố, đó là bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ mang hơi hướng kinh dị.

Ác nhân trong WandaVision chính là kẻ thù không đội trời chung của Doctor Strange - Hình 6

Nightmare được tạo ra bởi huyền thoại Stan Lee và Steve Ditko . Lần đầu nhân vật này xuất hiện trong vũ trụ Marvel chính là trong đầu truyện Strange Tales tập 110 , được xuất bản vào năm 1963.

Ác nhân trong WandaVision chính là kẻ thù không đội trời chung của Doctor Strange - Hình 7

Nếu thật sự điều này trở thành hiện thực, những ai là fan của Avengers , đặc biệt là Scarlett Witch sẽ vô cùng vui mừng, vì trước đây đã từng rộ lên tin đồn rằng cô sẽ chính là người trở thành kẻ thủ ác sau sự kiện Endgame .

Ác nhân trong WandaVision chính là kẻ thù không đội trời chung của Doctor Strange - Hình 8

Theo tiin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bóng Tối và Xương Trắng: Danh hiệu "Game of Thrones thứ 2" đã có chủ?02:56Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17Frank Grillo hóa người chơi hệ bất tử trong phim hành động hài 'Trùm cuối siêu đẳng'02:04Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name02:26Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 02:13Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50'Tình cũ của Robert Pattinson' Suki Waterhouse tham gia phim kinh dị mới 'Cầu hồn'02:02Điểm danh những sát thủ nổi tiếng nhất nhì của dòng phim hành động02:53'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25

Tiêu điểm

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới
12:07:39 06/05/2021
Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh
22:28:04 06/05/2021
Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?
22:22:02 06/05/2021
‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện
22:22:49 06/05/2021
Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?
18:05:02 06/05/2021
'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu
16:43:02 07/05/2021
Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ
10:09:42 07/05/2021
'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong
16:03:14 07/05/2021
Đau tim với sự kinh dị trong phim thiếu nhi: Quái vật, ma quỷ chưa ám ảnh bằng cảnh... ăn não khỉ rùng rợn
11:08:07 06/05/2021
Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất
22:16:12 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Vì sao nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19?
22:33:45 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Sau màn đối đáp chuyện nhóc Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ tiết lộ một điều thú vị về con gái Lisa
22:47:20 07/05/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẻ thôi!"
20:16:57 07/05/2021
Hồ Bích Trâm "lột xác" ngoại hình sau nhiều năm hoạt động
20:21:40 07/05/2021
Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ
20:20:06 07/05/2021
Mỹ nhân Tây Du Ký: Bất chấp để làm "kẻ thứ 3", khiến vợ cả suýt chết, cuối cùng phải nhận trái đắng
21:44:15 07/05/2021

Tin mới nhất

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U60

22:38:30 05/05/2021
Nếu ai thường nghĩ ngôi sao hành động phải trẻ trung, cơ bắp hay nghiêm nghị, thốt ra đủ thứ triết lý thì với Bob Odenkirk và Kẻ Vô Danh (tựa gốc: Nobody), họ phải nhìn nhận lại định nghĩa cũ mòn ấy. Phá vỡ mọi định kiến, già gân Bob Od...

Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt

22:37:45 05/05/2021
Sau màn khởi động đầu hè với những bom tấn hành động như Godzilla Đại Chiến Kong hay Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử, phòng vé Việt đang chuẩn bị cho một màn đổi gió với cuộc đổ bộ của loạt phim hành động, giật gân nghẹt thở đốt tim, ...

Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ

15:49:44 05/05/2021
Marvel lại tung ra trailer mới cứng cho series phim Loki, bật mí hàng loạt chi tiết cực hấp dẫn.

Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ

21:16:22 04/05/2021
Marvel Studios hé lộ nhan đề chính thức của hậu truyện Black Panther, hình ảnh đầu tiên từ Eternals và nhiều thông tin quan trọng khác xoay quanh tương lai vũ trụ điện ảnh.

10 nhân vật phản diện bị lãng phí trong các tác phẩm đáng quên

17:55:57 04/05/2021
Không ít tác phẩm hành động, giật gân của Hollywood phần nào được cứu vãn bởi một nhân vật phản diện ấn tượng.

Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn

09:42:26 04/05/2021
Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel đã chính thức được giới thiệu, với tâm điểm chính là Angelina Jolie trong bộ phim The Eternals.

'Đã đến lúc Hollywood phơi bày mặt tối của xã hội Mỹ'

21:33:28 03/05/2021
Hollywood tạo tiếng vang toàn cầu vì luôn phơi bày bất ổn của xã hội. Giờ đây, kinh đô điện ảnh cần phản ánh vấn đề kỳ thị người gốc Á diễn ra gay gắt trên đất Mỹ.

Cách Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp trong 'Fantastic Beasts 3'

21:24:20 03/05/2021
Nam diễn viên Mads Mikkelsen chia sẻ những khác biệt trong nhân vật phù thủy phản diện Gellert Grindelwald mình thủ vai với phiên bản của Johnny Depp.

'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này

20:14:27 03/05/2021
Tiếp nối sự yêu thích của khán giả phần phim tiếp theo mang tên Peter Rabbit 2 (Tựa Việt: Thỏ Rabbit 2) được lên kế hoạch ra mắt năm 2020 nhưng phải dời lịch do tác động của Covid-19. Sau thời gian dài lỗi hẹn, chàng thỏ đáng yêu và tin...

Closer: Tứ giác tình yêu xoắn xít, nhức nhối

11:26:03 03/05/2021
Một cái nhìn tuyệt đẹp, không ngừng u ám về tình yêu và các mối quan hệ thời hiện đại.

Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?

11:37:27 02/05/2021
Mùa hè năm 2021 được dự đoán sẽ vô cùng khốc liệt khi có sự ra mắt của hàng loạt các bộ phim hành động, kinh dị đình đám.

Trang phục của Sub-Zero trong Mortal Kombat nặng 15kg

17:45:22 01/05/2021
Với sự bổ sung của CGI hiện đại, trang phục của các diễn viên từ lâu đã không còn là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, hóa trang vẫn là một công đoạn khá cồng kềnh và làm khổ sở nhiều diễn viên, đặc biệt nếu nhìn vào trường hợp của Ne...

Showrunner Falcon and Winter Soldier thả thính cho series của Captain America da đen

13:45:06 01/05/2021
Sau khi The Falcon và The Winter Soldier khép lại, showrunner và đồng biên kịch của Captain America 4, Malcolm Spellman đã thực hiện những cuộc phỏng vấn đầy bùng nổ, đưa ra những ẩn ý khiến cộng đồng người hâm mộ MCU phải xôn xao bàn t...

Những câu thoại kinh điển không có sẵn trong kịch bản

13:43:13 01/05/2021
Theo Insider, những câu thoại kinh điển, mang tính biểu tượng nhất từ các bộ phim thực ra không có trong kịch bản gốc.

Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 

16:46:42 30/04/2021
Đoàn phim của Tom Cruise bị cư dân ở thành phố Derbys phản đối, cho rằng việc họ dựng bối cảnh quay đã phá vỡ cảnh quan ở đây.

Diễn viên tiết lộ mức độ bạo lực của 'The Boys 3' 

16:25:35 30/04/2021
IndieWire đưa tin trong một bài phỏng vấn gần đây với Collider, nam diễn viên Laz Alonso tiết lộ mùa thứ ba của series The Boys sẽ sử dụng lượng máu đạo cụ nhiều gấp ba lần con số từng được dùng trong mùa hai.

Có thể bạn quan tâm

Twitter đình chỉ tài khoản né lệnh cấm Trump

Thế giới

05:10:10 08/05/2021
Twitter đã đình chỉ một số tài khoản cố tình vi phạm lệnh cấm của công ty này, khi chia sẻ các tuyên bố từ trang web mới của Trump.

Streamer Hoa Nhật Huỳnh: 'Đây là cuộc sống của mình, đã đến lúc cần được tự do'

Netizen

05:06:30 08/05/2021
Từ nay, Hoa Nhật Huỳnh sẽ gắn với hình tượng một nữ streamer sexy, quyến rũ hơn so với trước đây.

Hà Nội và một loạt tỉnh thành tiếp tục cho học sinh nghỉ học tuần tới

Học hành

04:55:23 08/05/2021
Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Ninh và một loạt các tỉnh thành sẽ tiếp tục cho học sinh nghỉ học trong tuần tới, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bảo Thy bị hỏi chuyện bầu bí khi diện áo sơmi trong suốt đi biển

Phong cách sao

04:29:34 08/05/2021
Lâu lâu ăn diện kín đáo hơn khi đi biển, Bảo Thy lại bị dân mạng hỏi khó.

4 lỗi diện váy dài khiến nàng cao ráo cũng thành "một mẩu"

Thời trang

04:24:50 08/05/2021
Váy dài chỉ có một nhược điểm duy nhất, đó chính là dễ dìm dáng người mặc, nhất là khi bạn mắc 4 sai lầm sau đây.

Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa

Pháp luật

00:29:18 08/05/2021
Ngày 7-5, ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Bình Định, cho biết sở này đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức thôi việc đối với ông Võ Văn Tiễn, cán bộ của sở, vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Hạ Long ghi nhận ca mắc COVID-19 liên quan 'ổ dịch' Bệnh viện K Tân Triều

Sự kiện nóng

00:28:14 08/05/2021
Tối 7-5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh cho biết ghi nhận ca dương tính COVID-19 liên quan ổ dịch tại Bệnh viện K Tân Triều, TP Hà Nội.

Người đại diện tin tưởng Đặng Văn Lâm sẽ hay nhất châu Á trong hai năm tới

Bóng đá việt nam

23:26:33 07/05/2021
Ông Andrey Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm vừa bất ngờ tuyên bố anh sẽ trở thành thủ môn hay nhất châu châu Á trong hai năm tới.

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

Show việt

23:25:23 07/05/2021
Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia Running Man Vietnam mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

Phim châu á

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?

Hậu trường phim

23:12:13 07/05/2021
Hóa ra Nhậm Gia Luân lại cuồng bản thân mình đến như thế này đây!

Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng

Sao việt

22:58:33 07/05/2021
Đây là lần hiếm hoi chị Hồng Nhung hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NS Xuân Bắc.

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

Phim việt

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

Tất tần tật bí kíp giúp bạn siêu xinh để chụp kỉ yếu và đi bế giảng, ai bỏ lỡ ráng chịu nha!

Làm đẹp

22:28:42 07/05/2021
Kiểu gì cũng phải xinh thật xinh trong mùa kỉ yếu, bế giảng bạn nhé!

Sức hút của “người đặc biệt”

Bóng đá thế giới

22:26:37 07/05/2021
Dù ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay rơi vào bóng tối sự nghiệp cầm quân nhưng Huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng bóng đá thế giới suốt gần hai thập niên qua.