‘WandaVision’ hé mở kịch tính cho tập cuối

Trái dự đoán nhiều khán giả, tập 8 loạt phim Wandavision ” hầu như chỉ “ôn lại” quá khứ, trước vài phút cuối đẩy cao trào tình tiết.

Lưu ý : Bài viết tiết lộ một phần nội dung phim .

Một tuần trước, tập 7 WandaVision gây nên cơn sốt với các fan Marvel khi giới thiệu Agatha Harkness ( Kathryn Hahn ) – nữ phù thủy đội lốt dân thường sống trong thực tại mà Wanda Maximoff ( Elizabeth Olsen ) tạo ra.

Với năng lực hùng mạnh, phong thái ngạo nghễ và tung tích bí ẩn, Agatha nhanh chóng được yêu thích và trông đợi sẽ thi triển nhiều quyền năng ở tập áp chót. Song, ở tập 8, ê-kíp Marvel lại dành nhiều thời gian để giải thích các tình tiết đã qua, giữ lại kịch tính cho tập cuối.

'WandaVision' hé mở kịch tính cho tập cuối - Hình 1

Elizabeth Olsen Kathryn Hahn là những ngôi sao chủ chốt của tập áp cuối. Ảnh: Disney .

Kết nối tới quá khứ và mở ra tương lai

Phần lớn tập phim dùng để làm sáng tỏ quá khứ của Wanda, vốn trước đây chỉ được kể lại qua lời thoại. Dưới sự thuyết phục của Agatha, Wanda dần hồi tưởng các cột mốc quan trọng trong cuộc đời mình, từ chuyện gia đình ở Sokovia, bi kịch do vũ khí của Stark Industries, thử nghiệm với Đá Vô cực, cho tới tình cảm với Vision.

Một chuyện đáng chú ý được xác nhận là cô có siêu năng lực bẩm sinh, chứ không phải chỉ nhờ Đá Vô cực. Tình tiết giúp lấp đầy một điểm yếu trong câu chuyện của Avengers: Age of Ultron (2015), khi Wanda và Pietro Maximoff xuất hiện khá đường đột, được giới thiệu vắn tắt là sống sót sau cuộc thử nghiệm với Đá Vô cực của H.Y.D.R.A.

Đây cũng là bước đi khéo của Marvel, nhằm mở ra những kết nối và hướng đi cho cốt truyện tương lai. Chúng giúp đặt nền tảng cho thế giới pháp thuật, nhiều khả năng là tâm điểm của Kỷ nguyên Anh hùng IV (Phase IV). Việc MCU bắt đầu xác nhận những người có năng lực bẩm sinh cũng có thể là bước đệm để giới thiệu các dị nhân, do Disney giờ đã có bản quyền nhóm nhân vật này.

'WandaVision' hé mở kịch tính cho tập cuối - Hình 2

Hình ảnh biểu tượng của Scarlet Witch trong truyện tranh xuất hiện thấp thoáng trong một cảnh phim . Ảnh: Disney .

Hồi hộp chờ đợi số phận của Vision

Sau nhiều trích đoạn hồi tưởng, khán giả được chiêu đãi một cú twist, xoay quanh hai nhân vật chính Wanda và Vision. Hóa ra, cô không hề đánh cướp thi thể Vision như lời của Tyler Hayward ( Josh Stamberg ), giám đốc tổ chức S.W.O.R.D.

Khi đến cơ quan này để tìm thi thể Vision, cô cảm nhận anh giờ chỉ còn là khối máy móc vô hồn (do bị Thanos giết trong Avengers: Infinity War ). Trong cơn đau buồn, Wanda đã thao túng hiện thực và tạo ra thị trấn Westview theo ý mình, bao gồm cả “người chồng” Vision.

Nói cách khác, Vision trong thực tại này chỉ là sản phẩm phóng chiếu từ những ý nghĩ của Wanda về người yêu . Chi tiết trùng với dự đoán của nhiều khán giả từ đầu phim, đồng thời lý giải được việc anh không thể rời khỏi bức tường năng lượng quanh Westview trong tập 6.

Mọi hướng đi đều dẫn đến việc xác nhận Hayward là nhân vật phản diện, bịa đặt câu chuyện Wanda cướp thi thể người yêu . Ông ta đã âm thầm tập hợp cơ thể của Vision và tái kích hoạt nó thành một cỗ máy chiến đấu. Phiên bản này của Vision có lẽ sẽ không có ký ức về chuyện cũ, bao gồm cả Wanda, hứa hẹn một trận giao chiến khốc liệt sắp tới.

Số phận của Vision thật vẫn để ngỏ, khi chưa biết liệu Marvel Studios sẽ hồi sinh hay để anh yên nghỉ thêm lần nữa ở tập cuối. Ngoài ra, hồi kết của series vào tuần sau cũng được trông đợi là viên gạch kết nối với phim điện ảnh Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022).

'WandaVision' hé mở kịch tính cho tập cuối - Hình 3

Nếu lại “chết” ở tuần sau, Vision có lẽ là nhân vật đáng thương nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel khi mất mạng đến ba lần chỉ trong ba năm (hai lần trong Avengers: Infinity War ). Ảnh: Disney.

Về tổng thể, tập 8 của WandaVision đánh mạnh vào cảm xúc hơn là diễn biến câu chuyện. Hành trình của Wanda lần đầu đưa khán giả đi sâu vào nỗi đau, thế giới nội tâm của nhân vật, sau khá nhiều phim điện ảnh mà cô chỉ là vai phụ.

Mỹ nữ Elizabeth Olsen có màn trình diễn ấn tượng với loạt chuyển biến biểu cảm từ hoang mang, hạnh phúc với tình yêu đến đau buồn tột độ. Đối chọi với cô là Kathryn Hahn với thần thái nửa chính nửa tà và điệu cười đặc trưng. Hai nữ diễn viên gần như song tấu trong tập này, khi các nhân vật Monica Rambeau (Teyonah Parris), Jimmy Woo (Randall Park), Darcy Lewis (Kat Dennings), Pietro (Evan Peters) vắng bóng.

Tuy nhiên, phần lý giải hơi nhiều khiến tuyến truyện về quá khứ Wanda dài dòng. Các nhà làm phim dường như dành quá nhiều công sức chỉ để giải thích nguồn gốc biệt hiệu “Scarlet Witch” của Wanda. Trong khi đó, nhân vật Hayward đến giờ vẫn mờ nhạt, rập khuôn theo kiểu phản diện là lãnh đạo của các tổ chức chính phủ.

Một điểm trừ khác ở tập 8 là cuộc đấu ở đầu phim, khi Agatha dễ dàng loại bỏ các đối thủ mà không có điểm gì hấp dẫn về hình ảnh hay kịch tính. Nhìn chung, Marvel còn hơi an toàn hoặc đang dùng chiến thuật giấu hết các điểm mạnh vào tập cuối.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai?

Agatha Harkness chính thức xuất hiện trong mini-series "WandaVision". Ở nguyên tác truyện tranh, nhân vật có mối quan hệ mật thiết với nhóm Fantastic Four và Scarlet Witch.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 1

Agnes (Kathryn Hahn) - người bạn tâm tình bí ẩn của Wanda (Elizabeth Olsen) trong WandaVision - rốt cuộc cũng gỡ bỏ chiếc mặt nạ của mình. Ở tập 7 của mini-series, vị hàng xóm tại Westview của cặp vợ chồng Wanda - Vision (Paul Bettany) đã tự nhận mình là phù thủy Agatha Harkness và đứng sau hàng loạt sự kiện bí ẩn trong các tập trước.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 2

Trong nguyên tác truyện tranh Marvel, khi Franklin Richards sinh ra, hai bậc phụ huynh Seed và Sue Richards - hay còn được biết tới là siêu anh hùng Mr. Fantastic và The Invisible Woman - quyết định giấu cậu bé khỏi những đôi mắt nhòm ngó. Nhóm Bộ tứ Siêu đẳng quyết định đưa bé Franklin tới thị trấn hẻo lánh Whisper Hill - nơi có bà trông trẻ Agatha Harkness.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 3

Nhóm ban đầu không hề biết Agatha thực tế là một phù thủy quyền năng. Bà sử dụng phép thuật để bảo vệ, đồng thời kiềm chế sức mạnh của Franklin. Agatha sau đó có lần dùng ma thuật để cứu Reed Richards khỏi vùng Negative Zone. Do đó, Bộ tứ Siêu đẳng coi Agatha là đồng minh tin cậy, đồng thời tìm mọi cách cứu bà khi nữ phù thủy lâm nạn.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 4

Agatha sau này làm thân với một phù thủy quyền năng khác trong truyện tranh Marvel là Scarlet Witch. Đó là khi Wanda cùng Vision trở thành phụ huynh của một cặp sinh đôi. Agatha đồng thời giúp Wanda kiểm soát khả năng thay đổi thực tại. Dẫu thiệt mạng dưới tay của chính Wanda, sự kết nối giữa hai người vẫn tồn tại sau sự kiện này.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 5

Tuổi tác của Agatha là một điều bí ẩn. Bà từng sống ở Salem, Massachusettes, trước khi chuyển tới New Salem, Colorado. Tại đây, Agatha trở thành lãnh đạo của nhóm phù thủy thề sẽ không giao tiếp với người phàm. Song, không rõ tại sao bà lại rời khỏi đây vào cuối thế kỷ XX cùng chú mèo trung thành Ebony để tới Whisper Hill, New York.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 6

Agatha Harkness có khả năng thao túng mọi thứ bằng phép thuật. Bà dùng ma thuật để kéo dài sự sống của bản thân, du hành qua không gian và thời gian, gửi những thông điệp cảnh báo nguy hiểm cho đồng minh, xóa sạch ký ức đau thương của Wanda Maximoff... Agatha đồng thời giúp Wanda khai phá nhiều sức mạnh ma thuật.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 7

Ebony cũng không phải là chú mèo thường. Khi gặp nguy hiểm, cậu có thể biến thành một con báo đen to lớn. Agatha coi Ebony như một người đồng hành, người bảo vệ đáng tin cậy.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 8

Sau khi Wanda và Vision trở thành phụ huynh, Agatha Harkness bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà họ, trái với tin đồn rằng bà đã chết. Nữ phù thủy có mặt để nói về cặp song sinh cứ thế biến mất mỗi khi Wanda không nghĩ tới chúng. Nhưng Wanda không muốn lắng nghe sự thật từ bà: Billy và Tommy vốn không tồn tại.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 9

Khi con quỷ Mephisto tiết lộ Billy và Tommy là một phần tâm hồn hắn, Agatha quyết định xóa bỏ ký ức về cặp song sinh trong Scarlet Witch. Song, Wanda không dễ gì quên đi con mình, và Agatha phải trả giá vì đã xen ngang. Sự kiện dẫn tới mạch truyện House of M nổi tiếng mà mini-series WandaVision lấy cảm hứng.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 10

Trong loạt truyện Scarlet Witch năm 2015, quá khứ của Wanda được giải thích rõ hơn. Đến tập 13, Wanda gặp lại Agatha, cũng như mẹ mình - Natalya Maximoff, tại Witches' Road. Cả ba cuối cùng chiến đấu lại thực thể Chaos và Natalya đã hy sinh. Tuy nhiên, bà đã kịp giúp hồi sinh Agatha Harkness.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 11

Năm 2020, một nhóm nhân vật mới được giới thiệu trong truyện tranh Marvel: Daughters of Liberty. Các thành viên đều là những phụ nữ quyền năng chống lại cái ác suốt bấy lâu nay. Họ bao gồm Harriet Tubman, Alex Volkoff, Peggy Carter và Agatha Harkness. Trong đó, Agatha chịu trách nhiệm huấn luyện họ sử dụng ma thuật. Hiện tại, bà đang hợp tác chặt chẽ với Shuri - em gái của Black Panther.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 12

Agatha Harkness đã chính thức lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel thông qua WandaVision . Ý đồ hay bản chất thực sự của nhân vật sẽ được khám phá trong hai tập cuối của mini-series. Trên thực tế, nhiều điều bí ẩn xoay quanh nhân vật đã được cài cắm trong các tập trước.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 13

Trong phim, Agnes cũng có thú cưng là "ngài" Scratches. Song, đây là một chú thỏ, chứ không phải là mèo. Ở truyện tranh, Agatha có gã con trai nổi loạn là Nicholas Scratch. Đáng ngờ hơn, con quỷ Mephisto từng có lúc lấy tên là Nick Scratch hoặc Jack Scratch. Do đó, việc Agatha là bạn hay thù với các siêu anh hùng trên màn ảnh hiện vẫn còn là điều bí ẩn với khán giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
7 điểm bất ngờ của bom tấn Shang-Chi nhà Marvel: Lương Triều Vỹ xuất hiện ngầu đét, nắm vai trùm cuối ăn đứt hội phản diện Marvel?02:13Fan vui mừng đến mức 'đứng ngồi không yên' khi biết Riot ra mắt dự án làm phim Live Action về LMHT01:54Phim teen 18+ Elite tung loạt ảnh mùa 4 sexy thôi rồi, netizen hết hồn vì cả hội toàn "chơi ba" với nhau01:03‘The Father’ - ai cũng sợ chết02:14Mãn nhãn với 'Mortal Kombat': Bữa tiệc võ thuật đỉnh cao chiều lòng mọi tín đồ điện ảnh và game thủ02:31Fast & Furious 9 tung trailer gây choáng ngợp vì "leo đỉnh bom tấn", khán giả Việt còn được ưu ái đặc biệt03:39Lý do hình ảnh Paul Walker xuất hiện trong trailer ‘Fast & Furious 9’04:005 lần Fast & Furious trở thành huyền thoại, làm khán giả hú hồn rồi khóc cạn nước mắt03:32Ấn Quỷ: Bộ phim kinh dị này chính là một tội ác02:37Angelina Jolie hóa nữ cứu hỏa trong phim phiêu lưu, giật gân ‘Those Who Wish Me Dead’02:51‘Mortal Kombat’ - đúng với tinh thần bạo liệt của nguyên tác trò chơi01:57‘My Octopus Teacher’ - mối quan hệ giữa con người và bạch tuộc02:28Phim ngắn “Monster Pets” bất ngờ được tung ra, hé lộ phần cuối của loạt phim “hotel transylvania”05:50Dàn diễn viên từ Tây sang Đông của 'Mortal Kombat': Nam chính chưa ấn tượng bằng ngôi sao Indonesia được tuyển thẳng không cần casting02:25Giới chuyên môn nói gì về ‘Promising Young Woman’: Bộ phim về trả thù, hiếp dâm đang tranh giải Oscar02:46Netizen Việt khóc lụt MXH sau tập 5 Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông: Xót xa vô cùng cảnh "lau máu" quá tàn nhẫn02:00“Fast & furious 9: huyền thoại tốc độ” trình làng trailer mới với những cảnh hành động máu lửa04:05Ride or Die: Phim đồng tính nữ 18+ non tay, lạm dụng cảnh nóng gây sốc01:43Bộ phim Godzilla và Kong có doanh thu cao nhất thời kỳ COVID-1902:25Chi tiết thú vị từ trailer phim siêu anh hùng ‘Shang-Chi’ của Marvel02:17

Tiêu điểm

7 điểm bất ngờ của bom tấn Shang-Chi nhà Marvel: Lương Triều Vỹ xuất hiện ngầu đét, nắm vai trùm cuối ăn đứt hội phản diện Marvel?
13:42:13 20/04/2021
Vin Diesel cũng phải há hốc mồm khi biết Fast & Furious chuẩn bị "chầu trời"
19:49:36 20/04/2021
Chi tiết thú vị từ trailer phim siêu anh hùng ‘Shang-Chi’ của Marvel
15:53:49 20/04/2021
10 thay đổi phút chót giúp tạo nên tác phẩm hút khách
15:56:03 20/04/2021
‘Chúa nhẫn’ có doanh thu thất vọng khi tái phát hành tại Trung Quốc
16:07:31 20/04/2021
Những bộ phim được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào vài tháng tới
09:58:18 21/04/2021
Ride or Die: Phim đồng tính nữ 18+ non tay, lạm dụng cảnh nóng gây sốc
14:49:34 21/04/2021
Những hình tượng phụ nữ khó quên trong các tác phẩm điện ảnh được đề cử Oscar
13:51:31 21/04/2021
Nam diễn viên khiến mẹ thất vọng vì đi làm siêu anh hùng của Marvel
21:39:08 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021
Người đẹp phim 'Thơ ngây' ly hôn sau 2 năm cưới
17:51:18 21/04/2021
Cao Vân Tường tiếp tục hầu tòa
17:44:08 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021
Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái
19:53:00 21/04/2021

Tin mới nhất

"The Falcon and the Winter Soldier" tập 5: "Captain America" chính thức bị truất ngôi!

13:50:38 19/04/2021
Hành trình đi tìm tân Captain America đã gần đi đến chặng cuối, và trận đại chiến giữa bộ đôi Falcon - Winter Soldier và những kẻ thù đã sắp sửa nổ ra!

Sao Game of Thrones gia nhập dàn cast “AQUAMAN 2”

12:01:38 19/04/2021
Amber Heard và lùm xùm xung quanh tác phẩm DCEU dần nhường chỗ cho những thông tin hậu trường mới.

Phim ngắn “Monster Pets” bất ngờ được tung ra, hé lộ phần cuối của loạt phim “hotel transylvania”

11:21:17 19/04/2021
Sony Picture Animation vừa tung ra trailer mới của phim ngắn Monster Pets lấy bối cảnh từ loạt phim hoạt hình Hotel Transylvania (tựa Việt: Khách sạn huyền bí). Bộ phim ngắn được chiếu độc quyền tại hệ thống rạp của Cinemark và trên nền...

“Fast & furious 9: huyền thoại tốc độ” trình làng trailer mới với những cảnh hành động máu lửa

10:56:08 19/04/2021
Tháng 5 tới, người hâm mộ sẽ được hưởng thức phần mới nhất của loạt phim được mong chờ nhất bấy lâu nay – F9 (tựa Việt: Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ). Universal cũng vừa trình làng trailer thứ hai hé lộ những chi tiết với nhiều ...

Bộ phim Godzilla và Kong có doanh thu cao nhất thời kỳ COVID-19

10:36:40 19/04/2021
 Bộ phim siêu quái vật Godzilla và Kong đã giúp đoàn làm phim thu về 80,51 triệu USD kể từ khi ra rạp ở Bắc Mỹ, củng cố danh tiếng tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất thời kỳ COVID-19.

Lý do hình ảnh Paul Walker xuất hiện trong trailer ‘Fast & Furious 9’

09:06:20 18/04/2021
Đạo diễn Justin Lin giải thích ý đồ để Paul Walker gián tiếp xuất hiện ở trailer Fast & Furious 9, cũng như tương lai của cặp cộng sự Hobbs - Shaw trong loạt chính truyện.

5 lần Fast & Furious trở thành huyền thoại, làm khán giả hú hồn rồi khóc cạn nước mắt

07:46:36 18/04/2021
Đâu là những phân cảnh ấn tượng nhất xuyên suốt loạt phim Fast & Furious?

Netizen Việt khóc lụt MXH sau tập 5 Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông: Xót xa vô cùng cảnh "lau máu" quá tàn nhẫn

21:47:40 17/04/2021
Thay vì tập trung lớn vào các cảnh hành động, tập 5 của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông đã khai thác nhiều vào cảm xúc của các nhân vật.

Sắc dục và bạo lực - công thức thành công của siêu phẩm truyền hình

19:07:28 17/04/2021
Game of Thrones là trường hợp thú vị trên màn ảnh nhỏ. Thành công của series thúc đẩy các hãng phim đầu tư vào dòng phim giả tưởng.

Bộ phim truyền hình đắt đỏ nhất thế giới

19:07:04 17/04/2021
Khoản đầu tư mới được tiết lộ biến phiên bản truyền hình The Lord of the Rings thành series đắt đỏ nhất từng được sản xuất.

Disney làm phim về chị kế của Lọ Lem

17:11:29 17/04/2021
Kristen Wiig và Annie Mumolo đang bắt tay với Disney để thực hiện bộ phim chuyển thể người đóng xoay quanh hai cô chị của Cinderella.

Lần tái phát hành trắc trở của ‘Chúa nhẫn’ tại Trung Quốc

16:55:31 17/04/2021
Nhiều khán giả Trung Quốc bất bình khi phiên bản 4K của The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring không thể ra rạp đúng hẹn từ 16/4.

Những lần twist lớn của phim được tiết lộ chỉ nhờ chi tiết nhỏ trên trang phục

13:48:13 16/04/2021
Hóa ra, đã có nhiều lần yếu tố trang phục không chỉ phản ánh rõ tính cách nhân vật mà còn tiết lộ tình tiết quan trọng trong phim.

‘My Octopus Teacher’ - mối quan hệ giữa con người và bạch tuộc

07:47:26 16/04/2021
Bộ phim My Octopus Teacher xoay quanh tình bạn kỳ lạ giữa một người đàn ông và cô bạch tuộc. Tác phẩm nhận đề cử Phim tài liệu xuất sắc tại Oscar 2021.

‘Fast & Furious 9’ tung trailer mới, fan hoang mang vì xe bay cả vào không gian

21:00:17 15/04/2021
Lần này, phải chăng đạo diễn ‘Fast & Furious’ muốn vươn tầm cao mới: phá xe ngoài vũ trụ?

Fast & Furious 9 tung trailer gây choáng ngợp vì "leo đỉnh bom tấn", khán giả Việt còn được ưu ái đặc biệt

10:35:07 15/04/2021
Siêu bom tấn Fast & Furious 9 đã tung ra trailer nóng bỏng với hàng loạt các cảnh hành động với siêu xe. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng hé lộ sự ưu ái đặc biệt với khán giả Việt Nam.

Mãn nhãn với 'Mortal Kombat': Bữa tiệc võ thuật đỉnh cao chiều lòng mọi tín đồ điện ảnh và game thủ

08:41:57 15/04/2021
Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Bộ phim đã vượt qua Godzilla Đại Chiến Kong để trở thành phim có doanh thu cao nhất tuần vừa qua tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu lý do vì sao Mortal Kombat lại ...

Top phim 'nặng đô' fan hành động không thể bỏ qua: 'Mortal Kombat' là gương mặt mới đẫm máu bậc nhất

08:34:22 15/04/2021
Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực nặng đô liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích.

Fan vui mừng đến mức 'đứng ngồi không yên' khi biết Riot ra mắt dự án làm phim Live Action về LMHT

08:26:36 15/04/2021
Vậy là cộng đồng LMHT sắp sửa được thưởng thức những bộ phim chất lượng về LMHT do chính Riot sản xuất.

Giải mã cái kết gây sốc của bộ phim 'Cô gái trẻ hứa hẹn'

10:41:16 14/04/2021
Bất ngờ đến nhức nhối là cảm nhận của không ít các cây bút quốc tế về Cô gái trẻ hứa hẹn - bộ phim đang chạy đua ở 5 hạng mục của giải Oscar năm nay.

‘Thiên thần Charlie’ Lucy Liu hóa phản diện trong phim về Shazam

18:30:04 13/04/2021
Đạo diễn David F. Sandberg xác nhận nữ diễn viên Lucy Liu sẽ thủ vai phản diện Kalypso trong Shazam! Fury of the Gods.

Có thể bạn quan tâm

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.

Thêm 4 bị hại trong vụ lừa đảo thiên thạch hàng chục tỉ USD ở Trà Vinh

Pháp luật

23:29:26 21/04/2021
Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã tiếp nhận thêm đơn trình báo của 4 bị hại trong vụ lừa đảo, mua bán thiên thạch (đồng đen) xảy ra tại huyện Trà Cú.

Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người

Tâm sự

23:27:20 21/04/2021
Áp sát tai vào cửa để nghe cuộc trò chuyện giữa bố chồng và chị dâu, tôi há hốc miệng, không tin vào tai của mình.

Nga điều 20 tàu chiến cùng các cường kích Su-25SM3 tập trận tại biển Đen

Thế giới

23:24:10 21/04/2021
Hạm đội biển Đen của Nga ngày 20/4 cho biết lực lượng này điều 20 tàu chiến tham gia tập trận với các cường kích Su-25SM3 của Quân khu miền Nam.

Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?

Sao việt

23:15:24 21/04/2021
Khung hình sinh nhật Trường Giang bỗng vắng bóng Nhã Phương, điều này khiến netizen liền đặt câu hỏi.

Những thành phố đẹp nhất thế giới nhưng ít người biết tới

Du lịch

23:10:33 21/04/2021
Trên thế giới, nhiều thành phố đẹp tuyệt vời nhưng ít xuất hiện trên truyền thông khiến chúng không được du khách biết đến, mặc dù vẻ đẹp của chúng không thua bất kỳ một địa điểm du lịch nổi tiếng nào.

'Juventus không sai khi mua Ronaldo'

Bóng đá thế giới

23:01:42 21/04/2021
Chủ tịch Andrea Agnelli khẳng định Juventus không sai lầm khi chiêu mộ Cristiano Ronaldo, dù cầu thủ này chưa thể giúp CLB vô địch Champions League.

Bình Dương: Đang dừng đèn đỏ, hai người ngồi trên xe máy bị xe ben tông

Đời sống

22:47:35 21/04/2021
Hai người ngồi trên xe máy đang dừng chờ đèn đỏ thì bị xe ben từ phía sau tông trúng, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Loạt local brand đang sale đẫm đến 70%: Nhanh chân săn đồ "chất" giá mềm chị em ơi

Thời trang

22:47:26 21/04/2021
Không hóng chương trình giảm giá khủng ở các shop thì bạn dễ tiếc hùi hụi đó nha!

Một công thức mix đồ nhanh - gọn - đẹp mà từ Lisa tới Ngọc Trinh đều đắm đuối, nàng nào không học hỏi được theo thì chịu đấy!

Phong cách sao

22:45:35 21/04/2021
Công thức mix đồ đơn giản đến thế này mà các nàng còn lười tham khảo thì thôi bó tay!

"Bản sao Hà Tăng" bật mí: Muốn makeup da đẹp bóng bẩy, căng sáng như gương thì cứ phải dùng lọ kem nền này

Làm đẹp

22:44:44 21/04/2021
Nếu bổ sung cho gia tài đồ trang điểm lọ kem nền này thì ngay cả những nàng vụng về nhất cũng sẽ có được những layout trang điểm long lanh, đẹp như mơ.

NÓNG: TP.HCM xác định 3 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia, 2 nữ âm tính COVID-19

Sự kiện nóng

22:39:53 21/04/2021
Nhóm 3 người (1 nam, 2 nữ) là lao động tự do tại Campuchia cùng nhập cảnh về Việt Nam qua đường tiểu ngạch ở tỉnh Tây Ninh ngày 21-4, sau đó bắt taxi về TP.HCM. Hiện 2 nữ đã có kết quả âm tính COVID-19.

Nhờ chồng cứu chó cưng bị rơi xuống cống, vợ đấm ngực khóc tức tưởi khi tự tay đẩy người thân vào "cái bẫy chết người"

Netizen

22:29:02 21/04/2021
Vụ tai nạn xảy ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ lẫn đau xót cho người vợ, chỉ một quyết định nông nổi lại khiến chồng cô mất mạng một cách oan uổng.

Nhiều sản phẩm Apple sẽ bỏ dòng chữ “lắp ráp tại Trung Quốc” 

Thế giới số

22:23:53 21/04/2021
Ngày càng nhiều sản phẩm Apple tương lai sẽ không còn dòng chữ lắp ráp tại Trung Quốc.

Chiêm ngưỡng nhan sắc rạng ngời của Linh Nắng - Nữ MC giải đấu VALORANT đang khiến cộng đồng ráo riết "tìm info"

Game online

22:17:36 21/04/2021
Góp mặt tại giải đấu VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIETNAM với vai trò MC, Linh Nắng đang trở thành cái tên được đông đảo game thủ VALORANT Việt Nam chú ý.