‘WandaVision’ hé lộ cách các X-Men gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Trong tập 5 “ WandaVision ”, Evan Peters thủ vai Pietro Maximoff mới. Có nhiều chi tiết cho thấy phiên bản này chính là Quicksilver của loạt “ X-Men ” trước đây do Fox nhào nặn.

Mini-series WandaVision đã giới thiệu nam diễn viên Evan Peters trong vai phiên bản Pietro Maximoff mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) ở tập 5. Phim cũng cài cắm một số manh mối cho thấy anh chính là Quicksilver từ loạt phim X-Men trứ danh của Fox.

Nội dung WandaVision sẽ liên kết với Doctor Strange in the Multiverse of Madness , và là nền móng cho việc phát triển khái niệm đa vũ trụ trong Kỷ nguyên IV. Sự xuất hiện của Pietro Maximoff từ X-Men có thể là nước đi đầu tiên của Marvel Studios nhằm hiện thực hóa kế hoạch đầy hoài bão này.

'WandaVision' hé lộ cách các X-Men gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Hình 1

Evan Peters trong cảnh cuối của tập 5 WandaVision .

Trong tập 5, tổ ấm bốn người của Scarlet Witch và Vision đang sống ở thập niên 1980. Con trai sinh đôi của họ, Tommy và Billy, lớn nhanh như thổi và không kiểm soát được bản thân. Trong khi đó, từ thế giới bên ngoài, tổ chức S.W.O.R.D. tiếp tục hoạt động bí mật giám sát và thăm dò gia đình này.

Tập phim cũng ẩn chứa diễn biến bất ngờ, như Scarlet Witch lần đầu tiên bước ra khỏi thực tại ảo và đối đầu S.W.O.R.D. Nhưng cảnh cuối tập phim mới thực sự là chi tiết gây sốc. Nam diễn viên Evan Peters được giới thiệu là anh trai sinh đôi của Wanda – Pietro – hay còn được biết đến với biệt danh Quicksilver.

Điều này mâu thuẫn với việc vai Pietro Maximoff /Quicksilver của MCU từng do Aaron Taylor-Johnson thể hiện trong Avengers: Age of Ultron (2015). Nhưng theo lời Darcy Lewis (Kat Dennings) trong tập phim , nhân vật đã bị tráo đổi. Điều này phức tạp hơn nhiều quyết định đổi diễn viên đơn thuần.

Khả năng Pietro Maximoff của Evan Peters, vốn từng xuất hiện trong vũ trụ X-Men của Fox, chính là phiên bản xuất hiện trong tập 5 của WandaVision được tiết lộ trong đoạn mô tả nội dung tập mới nhất: “Tại Westview, Wanda trông thấy một phiên bản khác của Pietro từ X-Men “.

Dù vậy, người hâm mộ vẫn phải chờ tới khi tập 6 của WandaVision ra mắt để biết rõ thân thế nhận vật. Anh có thể là Quicksilver từ vũ trụ X-Men , nhưng cũng có khả năng chỉ là một cư dân Westview bị biến đổi thành Pietro. Nhân vật thậm chí có thể chỉ là sản phẩm từ sức mạnh của Wanda.

'WandaVision' hé lộ cách các X-Men gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel? - Hình 2

Năm 2015, Quicksilver từng xuất hiện trong MCU và do Aaron Taylor-Johnson thể hiện.

Năm 2019, cùng thỏa thuận sáp nhập 20th Century Fox vào Disney, “nhà chuột” đã nắm bản quyền các phim điện ảnh cũng như truyền hình mà hãng này sản xuất.

Marvel Studios nay sở hữu bản quyền hai nhóm siêu anh hùng X-Men, Fantastic Four, cũng như loạt nhân vật ăn theo – vốn luôn tồn tại bên ngoài MCU trước năm 2019. Sau thỏa thuận này, Kevin Feige và Marvel Studios có thể giới thiệu hai nhóm siêu anh hùng vào vũ trụ điện ảnh của mình.

Trước đây, nhiều nguồn tin dự đoán loạt phim X-Men sẽ được làm mới hoàn toàn bởi dòng thời gian của vũ trụ này quá hỗn loạn, đồng thời không tương thích với MCU. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Evan Peters trong WandaVision đã khiến giả thiết trên trở nên thiếu vững chắc.

Nếu Pietro Maximoff vừa xuất hiện thực sự đến từ vũ trụ X-Men của Fox, nhiều khả năng Quicksilver nguyên bản trong MCU, do Taylor-Johnson thủ vai, vẫn tồn tại. Trong phần giới thiệu tập tiếp theo của WandaVision , Scarlet Witch đã phát triển khả năng tự biến điều ước của mình thành hiện thực.

Điều này khiến khán giả tò mò tại sao nữ phù thủy không hồi sinh anh trai, mà lại đưa một phiên bản từ vũ trụ khác tới. Tuy nhiên, dựa trên việc hình ảnh cái xác của Vision đột ngột xuất hiện ở tập 4, có thể thấy việc đưa một người từ cõi chết trở về vượt quá sức mạnh của Wanda.

Sự xuất hiện của Pietro do Evan Peters thủ vai có thể là dấu hiệu đầu tiên cho thấy thực tại ảo Wanda tạo ra ở Westview đã khiến bức tường ngăn giữa các vũ trụ rạn nứt. Từ đây, những thực tại song song khác nhau đã bắt đầu giao cắt.

Chỉ 2 tập đầu WandaVision đã chứa 2 mật mã hóc búa, có thể thay đổi tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel vĩnh viễn

Ẩn sâu trong 2 tập đầu của bom tấn WandaVision là hàng loạt các tình tiết giấu cực kín, với lời giải có khả năng thay đổi vũ trụ Marvel mãi mãi.

Mới chỉ cho ra mắt 2 tập đầu, series WandaVision đã khiến khán giả toàn cầu phải thấp thỏm soi từng khung hình vì sở hữu quá nhiều chi tiết "trứng phục sinh" (easter egg) ẩn nấp. Những chi tiết này đôi khi là để nhắc lại một số sự kiện nổi bật trong vũ trụ Marvel, lúc lại mang tính chất ám chỉ như sẽ hé lộ hướng đi, tương lai của các nhân vật siêu anh hùng.

Chỉ 2 tập đầu WandaVision đã chứa 2 mật mã hóc búa, có thể thay đổi tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel vĩnh viễn - Hình 1

Đáng chú ý nhất, dường như WandaVision đang bí mật thông báo với khán giả về sự xuất hiện của vũ trụ X-Men trong phim. Kể từ khi Disney hoàn thành phi vụ mua lại hãng Fox, khán giả đã mong ngóng điều này xảy ra. Tuy nhiên, đáp lại chỉ là trả lời mập mờ, kín đáo của Marvel. Cho đến giờ khi thực sự săm soi WandaVision như đang... điều tra phá án, một số khán giả mới có thể khẳng định chắc nịch rằng các siêu anh hùng X-Men sẽ xuất hiện trong phim.

Ký hiệu đồng hồ, kim chỉ số trong phim khi ghép lại sẽ tạo ra dòng chữ X-Men - chắc chắn người thường không ai để ý nổi!

Một thành viên trên mạng xã hội Reddit đã chụp lại tất cả những khung hình có đồng hồ ở trong 2 tập đầu và đem đi "xét nghiệm". Kết quả cho thấy, các cây kim trên đồng hồ của phim có thể được phân tích theo bảng ký tự truyền tin thị giác bằng cờ. Khi ghép lại, tất cả đánh vần ra 4 chữ cái: XMEN.

Chỉ 2 tập đầu WandaVision đã chứa 2 mật mã hóc búa, có thể thay đổi tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel vĩnh viễn - Hình 2

Đây chưa phải là dấu hiệu duy nhất của hội X-Men trong 2 tập phim ngắn ngủi của WandaVision . Các khán giả "thánh soi" cũng có thể phát hiện ra một điểm đáng chú ý nữa.

Cái tên bí ẩn xuất hiện ở cuối phim và sự liên kết "vừa lỏng vừa chặt" với hội X-Men ít ai đoán được

Cuối tập phim của WandaVision , máy quay lui ra đằng sau và để lộ màn hình với dòng danh đề giả. Nếu như cái tên Abe Brown đã được giải thích, thì "nhà sản xuất" Babs Digby lại là một cái tên lạ trong lịch sử Marvel.

Chỉ 2 tập đầu WandaVision đã chứa 2 mật mã hóc búa, có thể thay đổi tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel vĩnh viễn - Hình 3

Cái tên Babs Digby gây tò mò xuất hiện ở đoạn danh đề fake cuối phim

Khi tìm kiếm cụm từ Babs Digby, khán giả sẽ nhận ra đây là tên ghép lại của 2 nhân vật trong chương trình truyền hình The Life of Riley , được phát sóng từ những năm 1940. Bộ phim này cũng đã tạo ra một câu nói nổi tiếng tại Mỹ là "What a revoltin' development this is!" ("Thật là một sự phát triển đáng phẫn nộ!") . Đáng chú ý, đây cũng là câu mà nhân vật Ben Grimm của bộ tứ Fantastic Four hay nói.

Chỉ 2 tập đầu WandaVision đã chứa 2 mật mã hóc búa, có thể thay đổi tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel vĩnh viễn - Hình 4

Như vậy, cái tên Babs Digby được thêm vào phim ở vị trí quan trọng nhất trong phần danh đề chứng tỏ tầm ảnh hưởng không hề nhỏ của thế giới X-Men trên phim.

Cần phải nhớ rằng sự kiện House of M nổi tiếng trong truyện tranh của Marvel chính là điều đang xảy ra tại WandaVision . Sự kiện này diễn tả thời điểm Wanda vì quá đau đớn do mất chồng, mất con mà tạo ra một thực tại song song làm đe dọa nhiều người khác. Hội Avengers và X-Men đã phải hợp lực để ngăn cản Wanda, tuy nhiên Wanda với quyền năng quá mạnh đã khiến toàn bộ người dị biến trên thế giới mất hết sức mạnh. Đây là một trong những tuyến nội dung chính, được khen nhiều nhất của Marvel.

Chỉ 2 tập đầu WandaVision đã chứa 2 mật mã hóc búa, có thể thay đổi tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel vĩnh viễn - Hình 5

Ngoài ra, Marvel cũng đã xác nhận WandaVision sẽ mở đường, liên kết chặt chẽ với bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness xoay quanh chủ đề đa vũ trụ. Chính vì vậy, khả năng rất cao là các tập sau của WandaVision sẽ có sự xuất hiện chủ chốt, đáng chú ý của những gương mặt X-Men.

Trailer WandaVision ​

WandaVision được chiếu vào thứ 6 hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở02:44Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"00:41Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!03:03'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'02:44

Tiêu điểm

Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"
18:52:46 14/05/2021
DC, Marvel đã giấu nhẹm yếu tố LGBT của các nhân vật lừng lẫy: Harley Quinn cuồng gái đẹp, “thánh lầy” Deadpool mê cả nam lẫn nữ!
09:47:20 14/05/2021
Phần mới của Saw tung 3 phút đầu kinh dị cực độ, netizen "buồn nôn, đau đớn" khi xem
20:59:20 13/05/2021
Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị "vạch trần" trên mạng làm khán giả thấp thỏm
09:59:52 14/05/2021
'Friends' tập đặc biệt tung trailer, khách mời là Lady Gaga, BTS, David Beckham
08:54:58 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?
13:10:55 15/05/2021
Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Tang lễ khiến cả Kbiz chết lặng: Son Ye Jin khóc sưng đỏ mắt, Lee Byung Hun cùng dàn sao quyền lực đau buồn tiễn biệt
14:12:56 15/05/2021
Việt Nam ghi nhận bệnh nhân COVID-19 qua đời thứ 36
15:29:37 15/05/2021
Chuyên trang sắc đẹp công bố bảng đánh giá dàn thí sinh trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020
12:56:52 15/05/2021
Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, ai dè bị netizen soi chi tiết chứng minh đang ở Việt Nam?
14:33:48 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực
16:57:49 15/05/2021
Dân tình phát sốt vì... bóng phản chiếu đẹp khó tin của cặp nam thần nữ thần xứ Hàn: Người đẹp đến bóng cũng như mơ là đây?
13:15:02 15/05/2021

Tin mới nhất

"Toang" cho Marvel: 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals có nguy cơ bị cấm chiếu ở Trung Quốc

12:56:15 13/05/2021
Trong danh sách các bộ phim sắp tới của Marvel trên kênh CCTV6 của Trung Quốc, không thể tìm thấy 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals.

Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'

17:24:59 12/05/2021
Hậu truyện của Venom xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai thể cộng sinh Venom và Carnage. Đan xen với nó là nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa loài người.

The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!

09:01:07 12/05/2021
Hài hước, sáng tạo vô biên và vô cùng nhân văn, The Mitchells vs. The Machines mang đến chuyến hành trình điên cuồng của một gia đình kiểu mới, bị chia tách bởi khoảng cách giữa các thế hệ.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?

19:43:00 11/05/2021
Rất có thể tập cuối của mùa 2 Girl From Nowhere được lấy cảm hứng từ một vụ án chấn động nước Mỹ.

Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"

14:56:52 11/05/2021
Giới phê bình nói gì sau khi có cơ hội thưởng thức trước bộ phim zombie đình đám đến từ Zack Snyder - đạo diễn của Justice League?

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở

23:15:45 10/05/2021
Eddie Brock (Tom Hardy) tung hoành trong trailer đầu tiên của Venom 2, đối đầu với siêu phản diện Carnage (Woody Harrelson) làm người người nhà nhà đều phấn khích.

Mùa phim bom tấn hè 2021 có hết ảm đạm?

18:57:50 10/05/2021
Wrath of Man, với sự góp mặt của Jason Statham, là tác phẩm khởi động mùa phim bom tấn hè 2021 tại Hollywood.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

5 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

09:02:13 09/05/2021
Để hóa thân vào vai diễn, nhiều diễn viên Hollywood đã đánh đổi rất nhiều, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới

13:56:35 08/05/2021
Bộ phim Mortal Kombat đã đem tới một loạt phân cảnh kết liễu đối phương hay Fatality đặc sắc khiến khán giả choáng ngợp.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

10:09:42 07/05/2021
Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh

22:28:04 06/05/2021
Vua Bọ cạp trong bộ phim The Mummy Returns (2001) là vai diễn nền móng làm nên sự nghiệp điện ảnh của Dwayne The Rock Johnson.

‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện

22:22:49 06/05/2021
Justice Smith, ngôi sao của bộ phim Detective Pikachu (2019), bi quan về tương lai thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi.

Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?

22:22:02 06/05/2021
Sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman, vị trí trung tâm trong loạt phim Black Panther hiện vẫn bị bỏ ngỏ.

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới

12:07:39 06/05/2021
Quê nhà của 365 Days cách đây ít lâu vừa cho ra mắt một series về tình dục khác nhưng ý nghĩa hơn hẳn.

Có thể bạn quan tâm

Lào đánh giá cao những kinh nghiệm chống dịch mà Đoàn chuyên gia y tế Việt Nam chia sẻ

Đời sống

18:37:30 15/05/2021
Trong các ngày từ 11 - 15/5, khi làm việc tại tỉnh Champasak, để tăng cường tính hiệu quả của công việc trên tinh thần giúp nước bạn nhiều nhất có thể, Đoàn đã chia thành 2 nhóm, một nhóm làm về dịch tễ, xét nghiệm và vệ sinh môi trường...

Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5

Sự kiện nóng

18:36:38 15/05/2021
Trong ngày 15/5, Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 3 ca làm việc tại Công ty Trường Minh, KCN An Đồn.

Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38

Sao châu á

18:34:00 15/05/2021
Diễn viên Phùng Tổ Danh - con trai sao gốc Hong Kong Thành Long - lái chiếc xe Mercedes-AMG G63 giá 2 triệu NDT cáu cạnh đi chơi với bạn bè hôm 14/5.

Vợ trẻ Công Lý bình luận bất ngờ dưới bài viết đáng suy ngẫm của Lệ Quyên

Sao việt

18:22:03 15/05/2021
Dòng chia sẻ quan điểm về quân tử và tiểu nhân của ca sĩ Lệ Quyên đang thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Cách nấu bún dọc mùng ngon chuẩn vị Hà Nội

Ẩm thực

18:19:30 15/05/2021
Bạn đã biết cách nấu bún dọc mùng ngon chưa? Vào bếp cùng Amthucquan.net chế biến món bún dọc mùng chuẩn vị Hà Nội.

Mike Tyson bất ngờ đưa ra tuyên bố táo bạo

Sao thể thao

18:19:29 15/05/2021
Với sự tự tin từ lần trở lại thành công ngoài mong đợi vào cuối năm ngoái, huyền thoại Mike Tyson đã có tuyên bố táo bạo trong một cuộc trò chuyện gần đây trên podcast của mình.

Euro 2020 vẫn sẽ là giải đấu để đời của Ronaldo?

Bóng đá thế giới

18:15:27 15/05/2021
Việc Euro 2020 bị hoãn 1 năm làm cho tất cả những ai quan tâm đều nghĩ rằng đấy là chi tiết bất lợi đối với siêu sao Cristiano Ronaldo, bởi đơn giản là anh đã bước sang tuổi 36 khi cùng đồng đội bảo vệ chức vô địch châu Âu.

Cụ ông 70 tuổi gánh hàng nặng 70kg đi bán mỗi ngày để nuôi vợ bị bệnh

Netizen

18:15:21 15/05/2021
Ở tuổi 70, đây là giai đoạn mà người già cần con cháu chăm sóc, phụng dưỡng. Thế nhưng, trong cuộc sống, vẫn có những hoàn cảnh khó khăn khiến họ phải bôn ba lao động vất vả chỉ để kiếm chút tiền sống qua ngày.

iPhone 13 sẽ có phần khuyết đỉnh nhỏ hơn 

Đồ 2-tek

18:09:50 15/05/2021
Diện tích phần khuyết trên màn hình iPhone 13 có thể thu hẹp lại nhờ Apple giảm một nửa kích thước cảm biến 3D.

Đài Loan nâng mức báo động dịch bệnh COVID-19

Thế giới

18:09:45 15/05/2021
Ngày 15/5, chính quyền Đài Loan (Trung Quốc) đã nâng mức báo động dịch bệnh COVID-19 tại thủ phủ Đài Bắc và thành phố lân cận, siết chặt các quy định phòng dịch trong vòng 2 tuần sau khi ghi nhận làn sóng ca nhiễm mới lên tới 180 người.

Mặt trái của đồng 'Bitcoin xanh' đang gây sốt thế giới tiền mã hóa 

Thế giới số

18:07:54 15/05/2021
Mặc dù được khen ngợi về khả năng tiết kiệm điện, đồng Chia lại đang gây những ảnh hưởng khác tới xã hội.

10 cách vừa rẻ vừa đẹp giúp ngôi nhà của bạn "biến hình" trong phút chốc

Sáng tạo

18:02:04 15/05/2021
 Có thể bạn không phải chuyên gia, cũng không phải kiến trúc sư, nhưng một số cách làm trong bài viết dưới đây sẽ giúp căn nhà của bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn chỉ trong phút chốc.

Jessica Alba - “Mỹ nhân duy nhất có đường cong đạt tỷ lệ vàng” kiếm 2 tỷ USD như thế nào?

Sao âu mỹ

17:57:16 15/05/2021
Từ một người đẹp được mệnh danh là mỹ nhân duy nhất có đường cong đạt tỷ lệ vàng. Câu chuyện từ diễn viên nổi tiếng nhất nhì Hollywood trở thành doanh nhân thành đạt đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Những lỗi diện đồ làm vẻ ngoài trông kém hấp dẫn, nàng U40 nên tránh xa ngay và luôn

Phong cách sao

17:26:29 15/05/2021
Ở độ tuổi U40, chắc chắn chị em nào cũng muốn có một phong cách thời trang thanh lịch mà vẫn cuốn hút. Vì thế, các nàng cần lưu ý trong việc lựa chọn và phối đồ để tránh mắc phải những sai lầm cơ bản.

Từ hôm nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh, vàng đeo đầy tay

Trắc nghiệm

17:26:26 15/05/2021
Theo tử vi có nói, từ nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ có số phát tài phát lộc, tiền bạc đủ đầy.