Vy Oanh tiếp tục mắng Thu Hoài: “Trốn chui nhủi hèn quá, chỉ được cái võ mồm”

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại, Vy Oanh tiếp tục “bóc phốt” Thu Hoài khi biết được người chị này cũng dành cho mình những lời lẽ đanh thép trong vài tiếng trước đó.

Khi câu chuyện “cướp hit” giữa Vy Oanh và Minh Tuyết đã dần im lặng hơn thì sự việc “lời qua tiếng lại” giữa gịọng ca Đồng Xan h với người chị Hoa hậu Thu Hoài đang được diễn ra hết sức căng thẳng. Được biết, mọi thứ xuất phát từ khi Vy Oanh biết được Hoa hậu doanh nhân công khai bênh vực Minh Tuyết và có những lời lẽ ám chỉ, “đá đểu” mình.

Vy Oanh tiếp tục mắng Thu Hoài: Trốn chui nhủi hèn quá, chỉ được cái võ mồm - Hình 1

Mới đây nhất, khi thấy Thu Hoài liên tiếp nhắc đến chuyện sinh nở, con cái và ông xã thìVy Oanh đã có màn hồi đáp cực gay gắt. Cô chẳng chịu thua mà “bóc phốt” cả chuyện kinh doanh, cách đối xử của “đàn chị” với mọi người xung quanh.

Vy Oanh tiếp tục mắng Thu Hoài: Trốn chui nhủi hèn quá, chỉ được cái võ mồm - Hình 2

Vy Oanh tiếp tục mắng Thu Hoài: Trốn chui nhủi hèn quá, chỉ được cái võ mồm - Hình 3

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thẳng thắn: “Gửi chị “hoa quệ” chưa học xong cấp hai cao gần được 1m58! Tôi nói rõ lại mọi người đừng qui chụp đây là chuyện showbiz vì con người này không tài cán hay đóng góp được gì cho nghệ thuật cả ngoài mục đích muốn làm người nổi tiếng để kinh doanh kiếm tiền, ảo tưởng quyền lực để hại người. Showbiz chúng tôi không phức tạp như vậy và nó cũng không được tính là đàn chị của tôi mà chỉ là già hơn tôi thôi nha.

Video đang HOT

Chị hoa quệ ơi, chị sống có đức lắm chị ạ, vì vậy mà bao nhiêu người bị chị hại thừa sống thiếu chết đang cạnh tôi sẵn sàng làm chứng cho những tội lỗi của chị đây! Một con người mà đến người thân ruột thịt chị còn hại thân tàn ma dại hay như người chồng đầu ấp tay gối chị còn bày mưu bắt họ đi tù được thì việc kiếm chuyện tiêu diệt người ngoài với chị như ăn cơm bữa, là niềm vui đúng không? Nói thật tôi không ngạc nhiên về cách chị đang làm vì 1 con người như chị thì còn từ bỏ thủ đoạn nào nữa!”.

Vy Oanh tiếp tục mắng Thu Hoài: Trốn chui nhủi hèn quá, chỉ được cái võ mồm - Hình 4

Những câu chuyện về nhà ở, kinh doanh phải đóng cửa của Thu Hoài đều được Vy Oanhcông khai: “Chị cho chị là 1 doanh nhân thành đạt, bản thân chị là người sống hình thức điều đó ai cũng thấy, vậy sao không dám ra biệt thự nhà cao cửa rộng ở đường đường chính chính mà phải sống ở chung cư để có bảo vệ? Câu hỏi đặt ra là chị không đủ tiền để mua hay chị gây thù chuốc oán quá nhiều người đến nỗi có lúc phải thuê bảo vệ kè kè vì sợ bị đánh? Có sức chơi thì phải có sức chịu nha, trốn chui nhủi hèn quá, chỉ được cái võ mồm! Làm spa treo đầu dê bán thịt chó mua 1 lời 100 nhiều tiền mà không thuê được giang hồ xịn à? Hay giang hồ cũng chạy mất dép với lối sống “tình nghĩa” của chị?

Chị ơi, thế lúc chị mở nhà hàng mà bây giờ nhờ đức chị đã bị dẹp, chị đã phải đi vay mượn tiền bạc bao nhiêu người để mở giờ trả hết chưa? Hay phải dẹp hết các loại trà sữa rồi nên còn bị nợ? Chị có còn nhớ người ơn của chị đưa chị đi thi “hoa quệ” và cho chị những mối quan hệ để chị có được ngày hôm nay rồi chị giựt luôn người yêu và trở mặt 180 độ không? Đó là chưa kể tới đến nỗi cái anh làm bảng hiệu tên cho chị mà chị cũng xài chung chồng của người ta một thời gian đấy. Được cái ăn hình thôi, chứ người xấu nết xấu vầy ai biết mà không bỏ của chạy lấy người. Ôi giai thoại về trai về chồng của chị thì tiểu thuyết nào viết cho hết”.

Vy Oanh tiếp tục mắng Thu Hoài: Trốn chui nhủi hèn quá, chỉ được cái võ mồm - Hình 5

Thậm chí, cô còn tiết lộ cả việc người yêu kém tuổi bị ba mẹ cấm khi quen Hoa hậu Thu Hoài: “Chị là một người mê trai vô cùng tận và ngủ bất chấp với đủ loại người nhưng chưa trai nào mê chị ngoài cu cậu mới lớn bị lừa này, cậu này ba mẹ cấm quen chị là đúng mà không nghe, tội quá! Vì thế ai có được 1 gia đình đàng hoàng hoặc đẹp hơn, giàu hơn chị, chị cũng tìm mọi cách phá đi.

Mục đích của chị là muốn chia rẽ vợ chồng tôi và danh dự tôi bằng cách gây tiếng xấu cho tôi đúng không hoa quệ chưa học hết cấp 2? Chị nên nhớ vì tôi không sống sai bao giờ nên chị càng làm, ông xã càng thương càng muốn bảo vệ tôi vì hơn ai hết anh là người rõ nhất.

Bởi thường người ta nói 1 người ao ước cái gì là thèm được chứng tỏ cái đó ví như mới học chưa hết lớp 2 nhưng thích làm nhà văn viết sách? Hay tiền chưa chắc bằng ai, đồ hiệu lúc thật lúc giả nhưng rất thích làm sang khoe của rồi không được như người ta thì ganh ghét mượn cớ hãm hại, tiệt đường sống đến mức phải bỏ quê mà đi. Đại gia thiệt không ai cho mà kể công đâu chị, hay hứa hão rồi quịt, lấy từ thiện ra để làm hình ảnh mang tội đấy! Cái chị hơn tôi duy nhất đó là sự khéo léo đến ghê sợ để che đậy những thứ thối tha mục nát và lòng đố kị bất chấp đến độc ác mà thôi. Nhưng tin tôi đi, không qua được lưới trời đâu!”.

Đến hiện tại, khán giả vẫn không biết rằng sự việc này sẽ đi đến đâu và không biết còn bao nhiêu câu chuyện không hay đằng sau hậu trường được tiết lộ. Hi vọng, mọi thứ sẽ sớm dừng lại và mở ra một năm mới với nhiều thông tin vui vẻ.

Ảnh: Tổng hợp

Theo yan.thethaovanhoa.vn

Cuộc khẩu chiến giữa Vy Oanh – Thu Hoài: Quá đáng sợ khi sự thật ghê gớm được phơi bày

"Vạch áo cho người xem lưng" - Vy Oanh và Thu Hoài phơi bày những điều ghê gớm nhất, từng là chuyện "thâm cung bí sử" của nhau lên mạng xã hội.

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước sang năm mới, tranh thủ những ngày cuối cùng của năm cũ, thay vì phải bận bịu với lịch diễn, trang hoàng nhà của tươm tất, lộng lẫy đón Tết... thì cả Vy Oanh và Thu Hoài đều thừa nhận việc đang... rảnh rỗi nên bùng nổ cuộc khẩu chiến chưa có hồi kết.

Tưởng chừng ồn ào chuyện bản quyền với Minh Tuyết đã kết thúc thì Vy Oanh lại tiếp tục "gây hấn", dùng những lời lẽ khó nghe với Hoa hậu Thu Hoài khi cho rằng đàn chị "mượn gió bẻ măng", "a dua" để gây sự chú ý và có mục đích tư lợi.

Cuộc khẩu chiến giữa Vy Oanh - Thu Hoài: Quá đáng sợ khi sự thật ghê gớm được phơi bày - Hình 1

Trước những lời lẽ của đàn em, Thu Hoài đăng đàn đáp trả bằng những lời lẽ xéo xắt và không thể ghê gớm hơn. Thậm chí còn đòi vả miệng đàn em vì thói... mắng chửi đàn anh, đàn chị trong giới. Cuộc khẩu chiến vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi Vy Oanh tiếp tục thách thức đàn chị.

Chưa bàn đến chuyện ai đúng ai sai, hay ai sẽ "thắng" trong cuộc chiến "không khoan nhượng" trên mạng xã hội này, điều đáng nói là những câu chuyện từng là "thâm cung bí sử" bất ngờ được cả hai lần lượt phơi bày.

"Vạch áo cho người xem lưng" là cụm từ đúng nhất trong cuộc đấu tố ầm ĩ giữa Vy Oanh và Thu Hoài. Nếu trước đây, tất cả đều chỉ là những thông tin đồn đoán thì đến giờ, một trong hai người, là người trong giới showbiz Việt, ít nhiều đã biết về nhau bất ngờ được xác nhận và phơi bày sự thật.

Cuộc khẩu chiến giữa Vy Oanh - Thu Hoài: Quá đáng sợ khi sự thật ghê gớm được phơi bày - Hình 2

Hoa hậu Thu Hoài: rất giang hồ, thủ đoạn, còn là người đứng sau vụ tạt sơn quán Hoa hậu Phạm Hương

Những dòng trạng thái đấu tố dài cả ngàn chữ của cả Vy Oanh và Thu Hoài đều cố tình để lộ nhiều điều bí mật. Dù không được nhắc đến trực tiếp nhưng vụ cửa hàng của một Hoa hậu bị tạt sơn được cư dân mạng xác định chính là Phạm Hương.

Thời điểm này, Thu Hoài và Phạm Hương bất hoà và cạch mặt nhau sau thời gian vô cùng thân thiết. Khi Phạm Hương khai trương một cửa hàng trà sữa bất ngờ bị các đối tượng lạ mặt ném sơn màu, làm dấy bẩn mặt tiền quán. Sự việc từng gây nhiều xôn xao trong dư luận và ngay lúc này, Thu Hoài được đồn đoán là người đứng sau vụ "chơi xấu" đàn em khi đang có xích mích với Phạm Hương. Tất cả chỉ là tin đồn, cho đến khi Vy Oanh tiết lộ sự thật.

Cuộc khẩu chiến giữa Vy Oanh - Thu Hoài: Quá đáng sợ khi sự thật ghê gớm được phơi bày - Hình 3

Phạm Hương bị tạt sơn trong ngày khai trương quán trà sữa, và mới đây Vy Oanh úp mở xác nhận Thu Hoài là người đứng sau vụ "chơi xấu" này.

"Sau status này, chị có định thuê người tạt các loại chất thải vào em như kiểu 1 Hoa hậu kia từng bị khi khai trương cửa hàng cùng ngành với chị hay cho thuê người viết bôi nhọ, tạo nick ảo làm clip dựng chuyện không chị? Hình như em cũng được có 1 clip rồi thì phải? Em nghe bảo chị giang hồ lắm ai không vừa ý chị là chị thuê người xử ngay, mặt khác chị thỉnh thoảng đi làm từ thiện và nhờ người viết văn hay chữ tốt trên Facebook, viết sách làm hình ảnh đánh lạc hướng để không ai biết. Thường là có lửa mới có khói và giang hồ ở đây đúng là dễ kiếm thật, cỡ nào cũng có nhưng em vẫn hy vọng lời đồn này chưa chính xác!

Chị ạ, nếu chết mà để bảo vệ danh dự cho mình, cũng đáng mà phải không chị? Người ta có câu "chết vinh còn hơn sống nhục" mà. Thôi thì cũng hết lần này qua lần khác chị kiếm chuyện với em rồi nên cuối năm em cũng nên nói hết 1 lần phải không chị? Lỡ như từ đây hay vài chục năm nữa mà em có bề gì người ta còn tìm ra được sự thật! Vì em cũng nghe người ta đồn chị thù dai, nhiều thủ đoạn lắm, em không làm gì chị còn kiếm chuyện hoài huống chi giờ em đăng status. Mong chị cho em biết thêm về động cơ gì để c rắp tâm hại em hết lần này đến lần khác vì em cũng chẳng đụng chạm gì với chị cả?! Hay em "lỡ" check in quảng cáo cho 1 thẩm mỹ viện khác làm chị không vui? Có thể em thấy bình thường vì cũng đã quen thị phi nhưng người thân em họ thấy đau lòng lắm nhất là những việc em không làm mà bị oan ức. Như chị, chuyện của người khác mà chị còn "đau lòng" đến thế cơ mà?".

Cuộc khẩu chiến giữa Vy Oanh - Thu Hoài: Quá đáng sợ khi sự thật ghê gớm được phơi bày - Hình 4

Vy Oanh cho rằng Thu Hoài là người thủ đoạn, cách cư xử như... giang hồ.

Vy Oanh nói xấu, đâm chọt đồng nghiệp, cặp với người đáng tuổi cha chú, yêu người đang có gia đình, lừa chồng "đổ vỏ"...

Về phía Hoa hậu Thu Hoài, cô cũng chẳng chịu thua khi phơi bày toàn bộ "thói hư tật xấu" của Vy Oanh từ việc cặp kè với những người lớn tuổi, nói xấu đồng nghiệp, vụng trộm với người đàn ông đã có gia đình... Hay thậm chí, Thu Hoài còn cho rằng, con gái của Vy Oanh không phải là con ruột của chồng hiện tại. Những điều trước kia chỉ là tin đồn... thì Thu Hoài không ngại "vạch mặt" đàn em trước công chúng.

" Chị nói nghe nè, chị không có hoàn hảo chút nào. Nhưng xưa giờ tánh chị dám làm dám chịu, yêu nhiều người khai bấy nhiêu, cưới mấy người cả thiên hạ biết. Vì chị có làm gì khuất tất để thiên hạ dám xì xào? Chị đâu có đi qua Mỹ đẻ con với một người xong bắt một người khác nhận con chị làm cha? Chị đâu có gặp ai cũng há miệng ra táp như cá tra, bất kể người ta đáng tuổi cha tuổi ông nội của mình? Chị cũng đâu có thèm giấu việc mình quen ai, chị còn khoe ra đầy tự hào, vì chị có bao giờ cần tranh cướp hay thậm thụt với chồng người? Tới cả Tôn Lợp Nhà em còn ăn được thì thứ gì em chừa nổi hả em ơi?

Tánh chị không có thích đặt điều cho ai hết trơn, mà thiệt tình chị không có nói thiên hạ nó cũng biết hết trơn rồi. Chỉ cần nhìn cái kiểu ăn nói câu trước vả câu sau chan chát của em, người ta cũng biết cái não em nó cỡ nào. Em không bao giờ chĩa mũi vô chuyện người khác, vậy đứa âm binh nào đâm thọt con nhỏ Hari Won, vợ chồng Thu Minh? Em ăn ở hay quá hay nên khi em bị cả thế giới xúm vô chửi, sao không có nổi một người đồng nghiệp đứng lên binh vực? Hay chỉ toàn người hả hê và thấy nhân quả là có thiệt trên đời?"

Cuộc khẩu chiến giữa Vy Oanh - Thu Hoài: Quá đáng sợ khi sự thật ghê gớm được phơi bày - Hình 5

Vy Oanh lại bị Thu Hoài phơi bày cả list tật xấu và sự ghê gớm, ranh ma.

Hoa hậu Thu Hoài cho rằng, sự thật về Vy Oanh nếu công bố sẽ khiến công chúng hết lòng tin vào showbiz Việt, trong đó có việc dụ dỗ người đàn ông hiện tại "đổ vỏ" khi đã có con với một người khác.

"Chị chỉ có dám nhỏ nhẹ buông một câu chắc nịch là tới tên cha đẻ của con mình còn gian dối thì đời còn thứ gì em không dám làm đây? Dụ dỗ người đàn ông yêu thương mình đứng ra đổ vỏ, bao che cho mình, em có nghĩ tới lúc họ tỉnh ra họ tự thấy ghê tởm em không? Nhưng chị không có trách em, vì chị biết thứ đàn bà như em nếu sống đúng bản chất thì không tồn tại nổi. Bởi vậy, em mới phải chui rúc, giấu diếm như thể loài chuột bọ. Giấu từ cái bình luận của khán giả giấu tới những anh nhân tình già cỗi vợ con cả đống, giấu từ cha của đứa con dứt ruột đẻ ra cho tới chuyện mình có bao nhiêu người đàn ông bước qua đời. Em nè, sống vậy có vui hôn?"

Cuộc khẩu chiến giữa Vy Oanh - Thu Hoài: Quá đáng sợ khi sự thật ghê gớm được phơi bày - Hình 6

Tạm kết

Những ngày cuối năm, Vy Oanh - Thu Hoài "tranh thủ" kết lại chuyện năm cũ bằng cuộc khẩu chiến ầm ĩ. Đặc biệt, những câu chuyện từng chỉ là thông tin đồn đoán, là chuyện "thâm cung bí sử" lại được phơi bày. "Vạch áo cho người xem lưng" - dù chưa biết người mạnh kẻ yếu, người thắng kẻ thua hay ai được ủng hộ, ai bị ném đá... thì cả hai đã "bớt đẹp" trong lòng công chúng khi những tình tiết từng chỉ là tin đồn được xác nhận.

Theo Thế giới trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Midu bất ngờ xưng hô anh em ngọt lịm với bạn trai tin đồn, ai ngờ lại nhận về cái kết đắng00:50Leon mếu khóc khi livestream cùng mẹ01:15Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48

Tiêu điểm

Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
Đinh Tiến Đạt gây tranh cãi khi “hùa” theo phát ngôn "nhờ CSGT làm shipper" của Đạo diễn Quang Dũng
09:48:37 26/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân
07:24:18 26/07/2021
Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi
15:41:08 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi
22:50:02 27/07/2021
Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc
22:35:35 27/07/2021
Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ
21:31:48 27/07/2021
CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn
21:52:34 27/07/2021
Song Hye Kyo đích thân "xả ảnh" sự kiện cao cấp: Cận cảnh nhan sắc đẹp nhất xứ Hàn, kéo đến vòng eo con kiến càng choáng hơn
21:25:27 27/07/2021
Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!
22:13:30 27/07/2021
Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai út
22:19:25 27/07/2021
Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc
22:20:36 27/07/2021
Sau 3 tuần bạn thân Phạm Đức Long qua đời, Trà Ngọc Hằng và Cao Thái Hà nghẹn ngào: 'Nhớ thằng quỷ này quá!'
23:26:01 27/07/2021
Hậu giảm 30kg, vẻ ngoài nhạc sĩ Mr Siro ngày càng lãng tử
21:11:35 27/07/2021

Tin mới nhất

TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?

06:02:38 28/07/2021
Nghi vấn hẹn hò của TiTi và Nhật Kim Anh một lần nữa rộ lên.

Ba chị em Võ Hoàng Yến thừa hưởng nét đẹp từ mẹ

06:00:06 28/07/2021
Ba chị em siêu mẫu Võ Hoàng Yến thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ ruột - bà Nguyễn Phước Thị Cúc, năm nay 71 tuổi.

Hoa hậu Tường Linh được khen "đẹp từng centimet" trong bộ ảnh bikini mới đăng

22:42:19 27/07/2021
Hoa hậu Tường Linh sở hữu số đo các vòng hoàn hảo.

Tình cũ Cường Seven khoe vóc dáng gợi cảm

22:39:42 27/07/2021
MLee sở hữu chiều cao 1m76, cô là người đẹp mang 2 dòng máu Pháp - Việt.

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia mừng sinh nhật con trai út

22:14:32 27/07/2021
Ca sĩ Phạm Thanh Thảo tự tay làm bánh kem, cùng ông xã trang hoàng nhà cửa mừng con trai thứ hai - bé Gia Khang - tròn 5 tuổi, hôm 22/7.

Không còn vòng eo 56, tới Ngọc Trinh cũng than thở tăng cân mùa dịch

21:18:18 27/07/2021
Ở nhà nghỉ dịch quá lâu, Ngọc Trinh cuối cùng cũng không thể kiểm soát được cân nặng của mình nên đành chấp nhận bung xoã cho tới khi hết dịch.

Minh Tú lên đồ đẳng cấp, sang chảnh khi ở nhà mùa dịch COVID-19

21:07:06 27/07/2021
Minh Tú đã tạo niềm vui bằng cách tự phối đồ cho bản thân và khoe lên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cuộc sống danh hài Mỹ Chi: Hạnh phúc bên con cháu, thường làm từ thiện

21:01:57 27/07/2021
Tuy sự nghiệp thành công nhưng cuộc sống của danh hài Mỹ Chi gặp khá nhiều lận đận. May mắn thay, tuổi xế chiều bà vẫn được hưởng hạnh phúc bên con cháu.

MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện

20:58:52 27/07/2021
Nam diễn viên cho biết: Bây giờ mưa rất là to, mưa rất lớn nhưng mà Nghĩa không có sợ mưa. Bây giờ Nghĩa đang sợ gì các bạn biết không? Không biết là có phải đi qua cái trạm thu phí nào hay không?

Con gái tròn 1 tuổi, Cường Đô La mới tiết lộ tên thật bé Suchin

20:46:30 27/07/2021
Cái tên tuyệt hay có lẽ đã khiến vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang phải lựa chọn, cân đo đong đếm mất khá lâu thời gian.

Diễm Hương nhắc tới Quang Huy giữa nghi vấn ly hôn

20:39:20 27/07/2021
Đây là lần hiếm hoi Diễm Hương nhắc tới Quang Huy và gia đình nhà nội của bé Noah.

Chi Pu đu trend người mẫu cực thần thái, cái kết nhìn thôi cũng thấy đau điếng người

20:25:18 27/07/2021
Khác với những lần đu trend cực phẩm trước đây, có vẻ như kết quả lần này của Chi Pu khá đau đớn.

Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"

19:59:31 27/07/2021
Đoạn clip được Vũ Khắc Tiệp đăng tải ghi lại khoảnh khắc Ngọc Trinh đang quẩy cùng với hội bạn đang gây tranh cãi trên MXH.

H'Hen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch

19:38:10 27/07/2021
Hoa hậu HHen Niê chạy xe máy, chở đồ cứu trợ đến các khu phong tỏa, Quyền Linh bốc vác gạo tặng bà con nghèo... là những hình ảnh đẹp của nghệ sĩ trong hành trình thiện nguyện.

MC Minh Khang không thể về chịu tang cha vì đang chống dịch ở TP.HCM

19:29:02 27/07/2021
Khi đang đi tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM, diễn viên, MC Minh Khang nhận được điện thoại từ anh trai thông báo cha đã qua đời.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi phát cơm từ thiện cho xóm nghèo giữa Hà Nội

19:23:21 27/07/2021
Đỗ Thị Hà cùng người đẹp Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh và các tình nguyện của chương trình Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình đi phát cơm từ thiện tại xóm nghèo khu chợ Long Biên (Hà Nội).

Trường Giang - Trấn Thành rủ nhau "phát tướng" trong mùa dịch

18:32:02 27/07/2021
Sau hơn 1 tháng về quê ở ẩn, ngoại hình Trường Giang thay đổi 1 cách đáng kinh ngạc khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Xuân Bắc, Thanh Lam được xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

17:55:23 27/07/2021
Theo danh sách do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố, NSƯT Xuân Bắc, Chí Trung, Thanh Lam được đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Long Nhật vui mừng khi con gái báo tin điểm cao sau kì thi THPT

16:03:59 27/07/2021
Nam ca sĩ cho biết giữa những thông tin lo lắng về dịch bệnh thì kết quả mà con gái vừa đạt được khiến anh thoải mái tinh thần hơn.

Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch

15:59:23 27/07/2021
Phan Ngọc Luân chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động trên trang cá nhân, nghẹn ngào với nỗi đau mất mẹ.

Nóng: Tình cũ Quang Lê khóc cạn nước mắt vì bố đang nguy kịch, không thể về gặp mặt

15:40:54 27/07/2021
Nhiều đồng nghiệp khuyên Thanh Bi nên giữ bình tĩnh, chuẩn bị ứng phó trước những tình huống xấu nhất.

Lý Hải đăng ảnh gia đình, đôi dép 'chó gặm' chiếm spotlight

15:30:49 27/07/2021
Các thánh soi nhanh chóng phát hiện đôi dép rách của Lý Hải, không quên trêu đùa nam ca sĩ.

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo tiếp tế người dân khu phong tỏa

15:14:54 27/07/2021
Nhiều ngày qua, hai á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh, Ngọc Thảo cùng bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung tiếp tế thực phẩm cho các hộ dân bị phong tỏa ở quận 8.

Có thể bạn quan tâm

Chủ xe Mercedes EQS tốn gần 580 USD/năm để bánh sau quay thêm 5,5 độ

Ôtô

07:19:12 28/07/2021
Tại Đức, để sử dụng tính năng đánh lái bánh sau trên Mercedes-Benz EQS, người dùng phải trả gần 580 USD/năm.

Fun fact: Nên học trường gì và ngành gì để làm nhạc “chất” như SpaceSpeakers?

Nhạc việt

07:17:00 28/07/2021
Nếu muốn biết học ngành gì để làm ra được nhạc chất như SpaceSpeakers, thì những thông tin sau đây chắc chẳn sẽ khiến bạn bất ngờ bởi hầu hết các thành viên của nhóm đều bước ra từ những trường đào tạo khác nhau và dĩ nhiên ngành nghề c...

Cận cảnh Bugatti Divo trị giá 6 triệu USD cuối cùng được sản xuất

Siêu xe

07:16:06 28/07/2021
Đi vào sản xuất và bắt đầu bàn giao hồi giữa năm ngoái, đến nay, chiếc Bugatti Divo trị giá gần 6 triệu USD cuối cùng trên tổng số 40 chiếc cũng đã được bàn giao.

Ai rồi cũng phải dùng ghế gaming thôi, chủ tịch Sơn Tùng M-TP cũng không ngoại lệ

Game online

07:15:43 28/07/2021
Cộng đồng mạng đã soi ra nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sử dụng ghế chơi game Corsair T3 RUSH Gray Charcoal để ngồi đánh đàn.

Công thức hướng dẫn làm nộm rau câu

Ẩm thực

07:11:51 28/07/2021
Món nộm rau câu ăn sần sật, giòn giòn lại có đủ vị chua cay mặn ngọt, mới chỉ nghĩ thôi mà cũng đã thấy hấp dẫn vô cùng. Vậy hãy cùng chúng tôi bắt tay vào nấu món này để thưởng thức theo công thức hướng dẫn nấu ăn dưới đây.

Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu!

Esport

07:09:11 28/07/2021
Sau Toàn Chức Cao Thủ, Dương Dương một lần nữa hóa thân thành game thủ trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và khí chất của 1 tay chơi game cũng như nét điển trai chính là ấn tượng đậm nét nhất với khán giả.

Làm sao để mắt cận hết lồi?

Làm đẹp

07:02:56 28/07/2021
Cận thị lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng mất lồi, ảnh hưởng tới sự hài hòa của khuôn mặt. Vậy làm sao để mắt cận hết lồi? Cùng giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

IMF cảnh báo tăng trưởng kinh tế chênh lệch giữa các nhóm nước

Thế giới

07:02:49 28/07/2021
Kinh tế thế giới sẽ tăng trưởng 6% trong năm 2021, nhưng mức tăng trưởng sẽ không đồng đều khi các nước phát triển có mức tăng trưởng mạnh mẽ hơn các nước đang phát triển.

Mặt mộc của Jessica ở tuổi 32

Phong cách sao

07:00:27 28/07/2021
Cựu thành viên SNSD khoe làn da căng bóng, mịn màng dù không có lớp trang điểm.

Giá cao su hôm nay 28/7: hàng Trung Quốc bất ngờ giảm giá, doanh thu thuần của một doanh nghiệp cao su Việt tăng 72%

Đời sống

07:00:02 28/07/2021
Giá cao su hôm nay (28/7) ghi nhận sàn giao dịch Nhật Bản vẫn giữ được đà tăng nhẹ trong khi đó tại Trung Quốc, giá đã quay đầu giảm.

Xu hướng mặc áo nịt ngực đang trở lại

Thời trang

06:53:17 28/07/2021
Corset giúp các cô gái tôn đường cong gợi cảm, cũng như dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Thần Tài báo mộng giàu sang, 3 con giáp mùi tiền bám thân, chạm đỉnh tài lộc phú quý trong tháng 8/2021

Trắc nghiệm

06:42:12 28/07/2021
Được thần Tài báo mộng, 3 con giáp này chuẩn bị đón tiền bạc, tài lộc, phú quý vào nhà không ngừng, liên tiếp gặp may mắn trong tháng 8/2021.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ

Du lịch

06:40:54 28/07/2021
Tây Nguyên đâu chỉ có những đồi thông vi vu reo trong gió những thác nước tuôn trào giữa rừng già hùng vĩ, Tây Nguyên còn là thánh địa của rất nhiều ngôi chùa đẹp nhuốm màu cổ kính và bình yên đồng thời cũng là thiên đường sống ảo khiến...

HLV Allegri: 'Ronaldo phải có trách nhiệm như người anh lớn'

Bóng đá thế giới

06:14:14 28/07/2021
Trong buổi họp báo đầu tiên từ khi trở lại Juventus, HLV Allegri không ngần ngại nói về vai trò của Cristiano Ronaldo trong mùa giải 2021/22.

Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca

Sự kiện nóng

06:12:19 28/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 28/7 của Bộ Y tế cho biết có 2.861 ca mắc COVID-19, TP Hồ Chí Minh vẫn nhiều nhất với 2.115 ca; TP Hà Nội 69 ca.