Vy Oanh: ‘Tiền khiến con người bất chấp’

Tối 23/1, Vy Oanh tiếp tục chia sẻ về vụ việc ca sĩ lão làng hát hit của đàn em. Một lần nữa, nữ ca sĩ dùng những từ ngữ khá gay gắt để bày tỏ sự bức xúc.

Tối 23/1, Vy Oanh tiếp tục vụ việc đàn chị “giành” hát hit của đàn em gây tranh cãi trong 2 ngày gần đây bằng dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Đầu tiên, cô ám chỉ đối phương “thèm lên báo nên đâu cần người ta viết đích danh cũng tự nhảy lên”.

Trong đoạn trạng thái đầu tiên đăng cách đây ít ngày, Vy Oanh không nhắc đích danh mà ám chỉ “ca sĩ lão làng”. Tuy nhiên, khán giả tìm ra những bằng chứng, đặc biệt thông qua bình luận dưới bài viết của Vy Oanh và cho rằng Minh Tuyết chính là “ca sĩ lão làng” mà giọng ca Đồng xanh nhắc tới. Chiều 23/1, đại diện Minh Tuyết khẳng định trên Zing.vn rằng nữ ca sĩ hát Để cho em khóc không sai bởi đã làm việc với nhạc sĩ Phúc Trường về tác quyền.

Vy Oanh: Tiền khiến con người bất chấp - Hình 1

Dòng chia sẻ với những lời lẽ khá nặng nề của Vy Oanh.

Trở lại bài viết mới nhất của Vy Oanh, giọng ca 34 tuổi một lần nữa nhấn mạnh vụ việc không liên quan đến luật pháp. Đồng thời, MT (tên viết tắt mà Vy Oanh sử dụng trong bài viết) là trường hợp đầu tiên cô không hài lòng dù các ca khúc của cô được nhiều đồng nghiệp khác cover.

“Việc mua tác quyền bài hát, giá rất thấp thì chị nghĩ, chị nuôi sống được nhạc sĩ à, mà chị lôi họ vô. Đọc và hiểu cho rõ, tôi không có quyền cấm ai và nếu là đàn em tôi để hát thoải mái nhưng một đàn chị quyết tâm giành như chị, tôi thấy ‘khâm phục’ quá nên mới bày tỏ ý kiến” , Vy Oanh viết.

“Tại sao những bài hit khác, tôi không nói mà chỉ nói bài này, vậy cũng nên xem lại cách hành xử ‘văn minh’ của chị”, nữ ca sĩ nhấn mạnh. Sau đó, cô tiếp tục: “Tôi nhớ chị có nhiều bài hit, sao phải giành chi của em út cực vậy, rồi còn phải bỏ tiền mất ăn mất ngủ, nghĩ chiêu cho bài đó về tên mình. Công nhận đồng tiền làm con người ta bất chấp tất cả, đánh mất cả cái tôi của mình”.

Vy Oanh cũng so sánh hai phiên bản Để cho em khóc do cô và đàn chị thể hiện. Cô khẳng định bản gốc không hề lép vế như nhiều khán giả bình luận.

“Tôi thấy cách sống của chị hay quá thì tôi nói thôi, chứ người ta gọi là Vy Oanh Để cho em khóc chứ chưa thấy ai gọi chị câu đó phải không. Kể cả trên poster bầu show tự ghi hay mời tôi nhiều show, lương tăng gấp đôi vì bài hát này mà tôi không có thời gian đi hát đấy. Chị có ép, có bắt bầu show ghi thì khán giả cũng không nhớ nổi bài đó gắn với tên chị đâu” , cô gay gắt.

Vy Oanh: Tiền khiến con người bất chấp - Hình 2

Vụ việc gây tranh cãi những ngày qua với nhiều ý kiến bênh vực Minh Tuyết .

“Cuối cùng, tôi xác định luôn tôi cho chị cái danh MT Để cho em khóc mà đi hát kiếm tiền đấy. Chị cứ hát thoải mái nha, tôi không nói gì nữa đâu, chịu khó bỏ thêm tí tiền và dịu hiền thêm mối quan hệ, phải đòi bằng được poster để tên nha. Vậy chị mới chiến thắng, nhưng cũng đừng cố sức quá nếu bài hát đó chỉ giúp chị hâm nóng tên tuổi mà không lên lương được như em, vì yêu ca sĩ nào thể hiện thì đã nằm trong tim khán giả” , cô viết để kết thúc dòng trạng thái.

Vụ việc Vy Oanh tố cáo đàn chị “giành” hát hit đã gây tranh cãi vài ngày qua. Nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ quá gay gắt và bênh vực Minh Tuyết không sai vì phía ca sĩ hải ngoại đã mua tác quyền. Tuy nhiên, cũng có ý kiến đồng tình với quan điểm Minh Tuyết không nên hát ca khúc của đàn em nếu xét về khía cạnh đạo đức. Theo họ, việc đó không chỉ ảnh hưởng đến bản gốc của ca sĩ hát trước mà còn đánh mất cái tôi trong nghệ thuật.

Phương Anh

Theo Zing

Vụ Vy Oanh tố đàn chị giành hit: 'Thái độ tị nạnh của một đứa trẻ'

Nhiều khán giả không đứng về phía Vy Oanh trong vụ chê đàn chị hát hit, thậm chí cho rằng việc cô phản ứng gay gắt không khác nào "thái độ hờn dỗi, tị nạnh của một đứa trẻ".

Việc ca sĩ lão làng cover các ca khúc của đàn em là chuyện xảy ra thường xuyên ở Vpop. Nhiều lần, hành động này gây lùm xùm, nhưng dư luận chủ yếu tranh luận xem ai hát hay hơn. Vy Oanh có lẽ là ca sĩ đầu tiên bày tỏ bức xúc từ một góc độ khác.

Trên trang cá nhân, Vy Oanh dùng nhiều từ ngữ khá nặng nề để nói về việc các nghệ sĩ lão làng cover hit của đàn em. Theo cô, hành động này không khác gì "cướp nồi cơm của họ, chặn đường họ đi trong khi công gây dựng biết bao khó khăn cực khổ".

Chia sẻ của Vy Oanh nhận được sự đồng cảm nhưng cũng có nhiều khán giả tỏ ra không đồng tình. Những ý kiến trái chiều được đưa ra làm dấy lên một cuộc tranh luận.

Đàn chị hát hit của hậu bối là hành động cướp nồi cơm?

Theo ca sĩ Đồng xanh , đây là hành động không sai về luật nhưng thiếu hợp lý về tình và đạo đức nghề nghiệp. Một sản phẩm âm nhạc để ra mắt công chúng đòi hỏi nhiều công sức và tâm huyết, trong khi tuổi thọ của một bài hit rất ngắn ngủi, do đó, việc bài hát vừa phát hành ít năm đã bị nghệ sĩ lão làng sử dụng liên tục là "không thấu tình đạt lý".

Vụ Vy Oanh tố đàn chị giành hit: Thái độ tị nạnh của một đứa trẻ - Hình 1

Vy Oanh tỏ ra không hài lòng khi ca khúc của cô nói riêng và nghệ sĩ trẻ nổi riêng bị tiền bối "giành" hát.

"Các anh chị ở trong nghề cũng biết có được một thành quả đâu phải dễ dàng, nhất là sống sao phải để em út nể nữa, vậy khác gì cướp nồi cơm của họ, chặn đường họ đi trong khi công gây dựng biết bao khó khăn cực khổ mới có được chút thành quả", Vy Oanh viết.

Đứng từ góc độ của Vy Oanh, một số người cho rằng nếu cover cho vui, phát trên mạng xã hội thì không có gì đáng bàn cãi. Trái lại, khi bài hát được sử dụng thường xuyên và trong các đêm nhạc với mục đích kinh doanh thì đây là động thái không đẹp.

"Nhiều bài vừa nổi là biết bao ca sĩ cover, hát lại trên cả mạng và sân khấu, tội ca sĩ làm ra bài hit đó", một khán giả đồng tình với quan điểm của nữ ca sĩ sinh năm 1985.

Cũng có ý kiến cho rằng các ca sĩ lão làng là người đi trước, đã có tên tuổi thì không nên hát lại ca khúc của đàn em, dùng để sản xuất album hay đặt tên mini show lại càng không nên. Hành động này không khác nào tự đánh mất cái tôi và vô tình biến mình trở thành bản sao của người khác.

"MT (PV: Minh Tuyết) hát sau khi mua lại thì cũng đúng, nhưng lấy làm mini show, album như vậy kì quá, nên lấy cái nào của riêng mình thì hay hơn", khán giả Ngọc Diệp bày tỏ.

"Đúng là làm vậy không đẹp, tôi thấy Vy Oanh nói đúng mặc dù ca sĩ kia là ca sĩ tôi rất yêu thích. Mong chị không làm vậy nữa, đâu thiếu bài hát mà phải đi hát lại một ca khúc vốn gắn liền với người khác như vậy", một tài khoản bình luận.

"Suy nghĩ không mang tính xây dựng"

Dù không nhắc đích danh nhưng theo bình luận của khán giả, ca sĩ đàn chị trong bài viết của Vy Oanh được cho là Minh Tuyết. Vừa qua, ca sĩ hải ngoại cũng sử dụng Để cho em khóc đặt tên mini show riêng.

Nhạc sĩ Phúc Trường - người sáng tác bài hát - khẳng định Minh Tuyết không sai bởi phía giọng ca Đồng xanh đã hết hạn bản quyền.

Do đó, chỉ số ít đồng tình với Vy Oanh, trong khi phần đông khán giả đánh giá hành động của Minh Tuyết không đáng bị lên án bởi hiện tại, cô là người nắm giữ bản quyền.

Vụ Vy Oanh tố đàn chị giành hit: Thái độ tị nạnh của một đứa trẻ - Hình 2

Số đông khán giả đứng về phía Minh Tuyết thay vì Vy Oanh trong vụ việc.

"Chị Vy Oanh nói vậy đâu có được, Minh Tuyết đã mua lại khi hết độc quyền là đã giữ đạo đức nghề nghiệp cũng như pháp lý rồi. Còn việc Minh Tuyết mở mini show hay đi đâu cũng hát thì đó là đương nhiên vì còn thời gian độc quyền, cô ấy mua và hát cho đáng thôi, một phần là đi hát thì khán giả yêu cầu", khán giả Nguyễn Quang Vinh bình luận.

"Vy Oanh nói là hit của cô ấy thì cũng được, nhưng sau này Minh Tuyết mua thì hát theo cách thành hit của Minh Tuyết. Mỗi người một cách hát khác nhau, sự so sánh là ở khán giả", Nguyễn Quang Vinh nhấn mạnh.

Một khán giả khác cũng đồng tình khi bình luận trên Zing.vn . Người này viết: "Về lý, rõ ràng thời hạn hợp đồng sử dụng và biểu diễn độc quyền của chị với nhạc sĩ đã kết thúc, việc chị không thỏa thuận để gia hạn thì nhạc sĩ bán bài đó cho tổ chức, cá nhân khác là chuyện bình thường. Và dĩ nhiên, tổ chức, cá nhân sử dụng ca khúc cũng là lẽ dĩ nhiên".

Tài khoản phân tích thêm: "Về tình, mỗi ca sĩ có một cách thể hiện khác nhau tùy vào khả năng và cách đưa cảm xúc vào tác phẩm. Khán giả của họ cũng có gu cảm thụ khác nhau do đó sẽ có người thấy hay, người thấy chưa hay. Chị không thể đưa lý lẽ của người hát trước, người hát sau, đặc biệt tiền bối với hậu bối ra để bao biện cho việc Minh Tuyết cover lại nổi tiếng hơn, được nhiều người biết đến hơn".

Khán giả này quả quyết: "Cách nêu dẫn như vậy chẳng khác nào thái độ hờn dỗi, tị nạnh của một đứa trẻ khi thấy bạn giỏi hơn mình và rõ ràng. Đó là một cách suy nghĩ thiển cận, không mang tính xây dựng và thiếu chín chắn".

Nhạc sĩ lấy gì để sống?

Vy Oanh từ người tố cáo lại đang vấp phải nhiều chỉ trích. Có khán giả cho rằng cô quá nóng tính, thậm chí ích kỷ vì chỉ đứng từ góc độ cá nhân mà chưa nghĩ tới quan điểm của nhạc sĩ.

Vụ Vy Oanh tố đàn chị giành hit: Thái độ tị nạnh của một đứa trẻ - Hình 3

Vy Oanh thậm chí bị phản ứng ngược khi có những chia sẻ khá gay gắt trên mạng.

Nhiều khán giả đặt câu hỏi rằng nữ ca sĩ không mua tiếp bản quyền cũng không cho phép đồng nghiệp sử dụng, vậy nhạc sĩ sống bằng gì?

"Nói một cách công tâm thì nhạc sĩ sáng tác ra một bài hát chẳng lẽ chỉ để duy nhất một người mua rồi hát thôi, vậy thì tội nghiệp bài hát và tội nghiệp nhạc sĩ quá, phải cho người ta kiếm tiền với chứ", tài khoản Nguyễn Hoàng Vũ thắc mắc.

"Không lẽ đại sứ thương hiệu ký hợp đồng quảng cáo với nhãn hàng một năm, khi hết hạn là không được ký với bất kỳ ai nữa. Vô lý quá vậy", tài khoản Nguyễn Hoàng Vũ này chỉ ra vấn đề.

Mới đây, phía Minh Tuyết phản hồi về vụ việc. Đại diện trung tâm hải ngoại khẳng định bài hát đã được đơn vị này trả tiền tác quyền đầy đủ cho nhạc sĩ Phúc Trường. Do đó, việc giọng ca hải ngoại thể hiện là bình thường, đúng luật và được nhạc sĩ đồng ý.

Phương Anh

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30

Tiêu điểm

Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nhã Phương yêu sách đòi ngồi ghế hạng thương gia, bắt đoàn phim phải đợi mình cả tháng?
07:51:18 21/04/2021
Nathan Lee gay gắt "phản pháo" Cao Thái Sơn: Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy
09:22:24 22/04/2021
Đoan Trang rời showbiz Việt sang nước ngoài sinh sống, khoảnh khắc mẹ ruột bật khóc nức nở ở sân bay gây xúc động
06:29:16 22/04/2021
Nóng: Ra mặt bênh vực Ngọc Trinh, Nathan Lee “chửi đổng” Cao Thái Sơn là “trai bao giẻ rách”
10:27:24 22/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Hồng Quế giảng đạo lý 'giữ chồng' bằng nội y lọt khe táo bạo
15:52:35 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?
18:11:51 22/04/2021
Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
Nặng hơn Triệu Lộ Tư tới 6kg, Dương Tử bất ngờ được khen ngợi khí chất ngút ngàn, lấn át đàn em dù cả 2 "đụng hàng"
19:37:28 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021
Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt
18:33:27 22/04/2021
Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang
23:28:08 22/04/2021
Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia
23:19:55 22/04/2021
Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?
22:08:31 22/04/2021

Tin mới nhất

Nhan sắc Hiền Hồ trong MV mới với Thiều Bảo Trâm nhìn gượng gạo quá, cả má lẫn môi đều sưng phồng như tượng sáp?

23:04:04 22/04/2021
Đứng cạnh Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ càng lộ rõ gương mặt đơ cứng đáng lo ngại.

Vì sao Nathan Lee kéo Lý Nhã Kỳ vào vụ ồn ào với Ngọc Trinh?

22:32:51 22/04/2021
Nhiều năm trước, Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh cũng từng lời qua tiếng lại với nhau.

Ngọc Trinh làm gì mà giàu "nứt đố đổ vách", mới mất 13 tỷ hàng hiệu đã tậu siêu xe hàng chục tỷ?

22:27:28 22/04/2021
Khả năng kiếm tiền, tiêu tiền của Ngọc Trinh khiến không ít người ngưỡng mộ.

Vợ chồng Đan Trường kỷ niệm 8 năm ngày cưới

22:20:58 22/04/2021
Nam ca sĩ và vợ vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Anh tâm sự 8 năm đủ giúp hai người có tính cách khác biệt trở nên hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh diện váy cưới đính 3.000 viên pha lê

21:32:59 22/04/2021
Lễ vu quy của cặp đôi Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy diễn ra tại Nha Trang ngày 22/4. Vợ Mạnh Quỳnh diện váy cưới có giá 87,5 triệu đồng.

Mỹ nhân Vbiz bị bóc nhan sắc bởi ống kính "team qua đường": Lệ Quyên lộ khuyết điểm, Khánh Vân - H’Hen Niê có “đỉnh” như lời đồn?

21:27:03 22/04/2021
Không qua ảnh chỉnh sương sương, nhan sắc thật của dàn người đẹp Vbiz qua ống kính team qua đường mới gây chú ý.

Sau vụ bé gái 5 tuổi bị xâm hại, Hoa hậu Phương Lê tiết lộ "7 điều không" để con gái nhỏ được bảo vệ trước nạn ấu dâm

21:15:22 22/04/2021
Chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê nhận được sự chú ý từ công chúng.

Tiến Luật 'dừ' hơn hẳn Tự Long dù kém 9 tuổi

20:42:36 22/04/2021
Chính Tiến Luật thừa nhận điều này và cư dân mạng cũng phải công nhận.

Bà bầu Quế Vân nhập viện, kể sự cố 'suýt lăn ra chết'

20:34:43 22/04/2021
Quế Vân phát hiện sức khỏe đang ở mức đáng báo động khi thiếu máu, suy nhược...

Nhan sắc đời thường của diễn viên 'Lật mặt: 48h'

20:20:30 22/04/2021
Hạ Anh cho hay việc được ê-kíp Lật mặt: 48h chọn vào vai Thảo là thành tựu lớn trong sự nghiệp của cô.

S.T Sơn Thạch làm điều ngọt ngào gì mà khiến Trường Giang ngẩn ngơ như lạc mất hồn tại tiệc sinh nhật thế này?

20:04:53 22/04/2021
Tối ngày 21/04, Trường Giang được hội bạn thân trong showbiz tổ chức bữa tiệc nhỏ để chúc mừng sinh nhật tuổi 38.

Miss Universe công bố video giới thiệu Hoa hậu Khánh Vân trên trang chủ

19:41:02 22/04/2021
Mới đây, video chính thức giới thiệu Hoa hậu Khánh Vân - Đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 69 được đăng tải trên trang chủ của cuộc thi Miss Universe

MC Ngọc Tiên: Chồng tôi quay cảnh hành động trong 'Lật mặt 5' về muốn bệnh luôn

18:02:07 22/04/2021
Đảm nhận một trong những vai diễn hành động của Lật mặt 5, Sỹ Toàn gây ấn tượng khán giả với vẻ ngoài góc cạnh và lối diễn xuất tự nhiên.

Sự kiện hot nhất chiều nay: Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện mà thiếu Lâm Bảo Châu, H'Hen Niê, Khánh Vân khoe body "căng đét"

17:32:23 22/04/2021
Sự kiên diễn ra vào chiều ngày 22/4 có sự góp mặt của dàn Hậu như HHen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên và ca sĩ Lệ Quyên.

Mới: Nhật Kim Anh lên tiếng sau đoạn clip trai trẻ cầu hôn: “Vừa đòi con về đã ham cưới chồng”

17:18:38 22/04/2021
Nhật Kim Anh đính chính những thông tin đang dậy sóng trên mạng xã hội.

Drama với Ngọc Trinh đang sốt dẻo, tự nhiên Nathan Lee khóc thương dân nghèo

17:17:29 22/04/2021
Nathan Lee bật khóc khi nhắc đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh cũng tiết lộ lý do xảy ra lùm xùm thời gian qua.

Trường Giang được gọi là tiên tri, nói Phí Phương Anh "phí thời gian"

17:13:48 22/04/2021
Không ngờ sau 3 năm, câu nói Trường Giang thuở nào nhận xét Phí Phương Anh lại trùng khớp đến bất ngờ với những gì khán giả nói về sự nghiệp ca hát của cô nàng.

Thanh Thảo về nước định cư, được chồng đại gia mua nhà 14 tỉ ở quận 1

16:28:22 22/04/2021
Thanh Thảo khiến fan bất ngờ khi tiết lộ sẽ ở lại Việt Nam sinh sống và làm việc cùng gia đình.

Nathan Lee khẳng định mình sinh ra "ngậm thìa kim cương", phản ứng thế nào khi bị mỉa mai sau loạt drama đấu tố?

16:10:51 22/04/2021
Nathan Lee thể hiện rõ thái độ khi bị antifan châm chọc vào chiều ngày 22/4.

Full bộ ảnh Lan Ngọc "đẹp xỉu" trong đám cưới em trai: Nhìn phát biết ngay "ngọc nữ" thừa hưởng gen trội từ ai luôn!

16:07:16 22/04/2021
Sự xuất hiện của Lan Ngọc tại đám cưới đã khiến netizen vô cùng chú ý.

Quang Lê vô tình để lộ giá cát xê đi hát tại Mỹ, thấp hơn ở Việt Nam

16:01:19 22/04/2021
Giá cát xê tại Mỹ mà Quang Lê vô tình để lộ khiến nhiều khán giả khá bất ngờ bởi thấp hơn so với những lần anh chia sẻ trước đây.

Trước khi chê Ngọc Trinh "nổ", Nathan Lee cũng từng bị bóc mẽ mượn nhà triệu đô để khoe

15:57:54 22/04/2021
Nathan Lee cũng từng bị bóc mẽ chuyện khoe khoang đồ không phải của mình.

Linh Lan đáp trả bố mẹ Vân Quang Long: Làm rõ nghi án dùng tên giả và hé lộ số tiền 647 triệu cố NS nợ mẹ ruột của cô

15:17:46 22/04/2021
Showbiz suốt những ngày qua không ngừng náo loạn vì màn tranh cãi qua lại giữa bố mẹ Vân Quang Long và Linh Lan.

Có thể bạn quan tâm

Nhà sản xuất bán dẫn cắt nguồn cung cho Huawei, Apple lại “lấp đầy chỗ trống”

Thế giới số

03:49:17 23/04/2021
Với sự mâu thuẫn gay gắt giữa cung và cầu chip, bất kỳ sự xáo trộn nào trong chuỗi công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn sẽ gây ra sự lo ngại rộng rãi.

Oppo K9 hé lộ sạc nhanh 65W và camera 64MP 

Đồ 2-tek

03:36:31 23/04/2021
Một smartphone mới của Oppo đã được hé lộ thông qua tấm poster hãng đăng tải trên Weibo. Thiết bị thuộc K-series, K9, sở hữu thiết lập ba camera 64MP và sạc flash 65W. Dự kiến, K9 sẽ là điện thoại hàng đầu của dòng.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/4: Toàn khối có gần 20.000 ca mắc mới; Dịch bệnh tại Lào phức tạp

Thế giới

00:26:14 23/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 22/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận gần 20.000 ca mắc COVID-19 và 290 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.247.223 ca, trong đó 65.408 người tử vong.

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?

Pháp luật

23:38:37 22/04/2021
Khi bị Cơ quan ANĐT điều tra về những sai phạm của mình, Vũ Nhôm móc nối, tiếp cận cán bộ cấp cao trong ngành công an để đưa hối lộ.

Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người

Bóng đá thế giới

23:21:04 22/04/2021
Quá nhanh quay đầu, các đồng nhiệm khiến Perez thất vọng...

Vì sao Graechen luôn về nhì?

Bóng đá việt nam

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Jennie và những lần trang điểm nhạt, buộc tóc "ẩu" mà vẫn rực rỡ

Phong cách sao

23:11:33 22/04/2021
Ngắm nhìn những khoảnh khắc mộc mạc sau đây của Jennie, chị em cũng sẽ lượm được những bí kíp làm đẹp nhàn tênh, mà vẫn cho hiệu quả cao.

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

Tâm sự

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?

Phim âu mỹ

22:41:50 22/04/2021
Đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It tiết lộ những chi tiết mới trong phần ba thương hiệu kinh dị.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt

Phim việt

22:40:05 22/04/2021
Cuối cùng bí mật trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh đã được bà Loan mở ra, nhưng nó rất lãng xẹt với tình hình hiện tại - khi Hoàng đã thua trước Cao gia.

Khẩu chiến căng đét hôm nay: Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác "xâu xé" nhau trên Weibo, Dương Mịch cũng bị réo tên

Sao châu á

22:37:36 22/04/2021
Vì vụ việc liên quan giữa Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, từ khoá Hữu Phỉ cũng leo top tìm kiếm Weibo.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ

Hậu trường phim

22:32:32 22/04/2021
Bức ảnh hậu trường mới đầy thú vị của cặp đôi song Hồng trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Doanh thu bán căn hộ và đất nền tăng mạnh, Đất Xanh lãi đậm 531 tỷ đồng trong quý I

Đời sống

22:31:17 22/04/2021
Sau khi ngậm ngùi báo lỗ hơn 495 tỷ đồng năm 2020 (sau kiểm toán), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) ngay lập tức lấy lại phòng độ trong quý I/2021 với khoản lãi ròng hơn 531 tỷ đồng.

Shark Linh lọt vào ống kính team qua đường, từ nhan sắc đến thần thái đều "đỉnh của chóp"

Netizen

22:28:47 22/04/2021
Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Shark Linh giật spotlight với nhan sắc và thần thái rạng ngời.

Cách chọn trang sức đá phong thủy vừa đẹp vừa "hút" may mắn

Thời trang

22:26:17 22/04/2021
Trang sức đá phong thủy được nhiều chị em yêu thích vì vẻ đẹp mắt và sang trọng. Chúng còn có thể giúp người dùng thu hút tài lộc và may mắn dồi dào.