Vy Oanh: ‘Minh Tuyết âm mưu giành hit của tôi từ lâu’

Nữ ca sĩ cho rằng đàn chị đã có động thái tranh bản hit ‘Để cho em khóc’ từ khi nó còn do cô độc quyền.

- Mới đây chị vướng lùm xùm liên quan tới ca khúc ‘Để cho em khóc’ với ca sĩ Minh Tuyết , bị khán giả chỉ trích nặng nề. Hiện tâm trạng của chị thế nào?

- Tôi buồn vì nhiều người không hiểu rõ nội tình, cứ a dua theo đám đông “ném đá”, cho rằng tôi ghen tỵ với đàn chị nên cố tình gây chuyện. Thực sự ban đầu vì quá bức xúc khi thấy người khác toan tính giành ca khúc hit với mình nên tôi có viết vài lời trên trang cá nhân nhưng không nói rõ danh tính ai. Tôi không muốn vụ việc được đưa lên báo chí mà chỉ đăng để giải tỏa cảm xúc cá nhân. Vì nghĩ vậy nên cách dùng từ của tôi hơi nặng nề, mang tính chủ quan và có thể ít nhiều ảnh hưởng tới tâm trạng của người được nhắc tới. Tôi biết khi tôi nói ra những điều này sẽ có hai luồng ý kiến, người ủng hộ kẻ chỉ trích tôi nhưng tôi vẫn quyết phải nói ra. Đây là lần đầu tiên tôi phát ngôn chính thức về vụ việc trên báo chí, sau khi đã tìm hiểu kỹ lại mọi chuyện dựa trên hợp đồng của tôi với nhạc sĩ. Trước đó, do không nghĩ việc này lên báo nên tôi viết chưa chính xác.

Vy Oanh: Minh Tuyết âm mưu giành hit của tôi từ lâu - Hình 1

Ca sĩ Vy Oanh .

- Việc các ca sĩ cover lại bản hit của nhau không phải là điều lạ trong showbiz Việt. Vì sao chị phản ứng mạnh như vậy?

- Đồng ý là nếu ca sĩ trẻ hát lại bài hit của các tên tuổi lớn thì đó là chuyện bình thường, tôi không có ý kiến gì cả. Nhưng các anh chị nghệ sĩ đã nổi tiếng rất ít người có hành động giành bài hit của đàn em như cách chị Minh Tuyết đã làm. Nếu chị Minh Tuyết chỉ đơn thuần là cover cho vui, hát vì thích ca khúc Để cho em khóc của tôi thì tôi không nói gì. Đây chị có cả một chiến lược dài hơi để “giành” ca khúc này từ tôi.

Khi tôi mới mua ca khúc và mới hát được 2-3 tháng thì tôi đã thấy chị cũng hát bài này ở rất nhiều chương trình chị tham gia. Tôi còn nhớ bài hát hết hạn độc quyền vào khoảng tháng 6/2018, nhưng vào tháng 3/2018 chị Minh Tuyết đã hát ở phòng trà, khán giả có quay video chia sẻ trên mạng. Lúc đó tôi nghĩ chị hát cho vui cũng không sao cả. Sau này, khi tôi vừa hết hạn độc quyền ca khúc, chị liền tung ngay album Để cho em khóc , làm show lấy tên bài hát này… Thời điểm ca khúc hết hạn độc quyền, tôi có liên hệ với nhạc sĩ Phúc Trường để gia hạn thời gian độc quyền thì mới biết có ca sĩ khác đã đặt cọc từ lâu, chỉ đợi tôi hết hạn là họ mua ngay. Vì thế tôi cho rằng chị Minh Tuyết đã lách luật một cách khéo léo và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để giành lấy ca khúc này. Chị đã âm thầm chuẩn bị mọi thứ, chỉ đợi tôi không còn độc quyền liền tung ra các sản phẩm liên quan tới ca khúc này ngay.

Tôi khẳng định, về luật Minh Tuyết sai rõ ràng, còn về phạm trù đạo đức, tôi thấy chị quá tính toán, thủ đoạn để chèn ép đàn em. Phải chi tôi hát ca khúc này được 2-3 năm rồi mà chị mới hát lại thì tôi cảm thấy rất hãnh diện vì có đàn chị tên tuổi yêu thích, hát lại bài của mình. Nhưng đây tôi vừa ra ca khúc được vài tháng, mới chớm được khán giả yêu thích thì chị đã rắp tâm giành bài về cho mình. Trong đời tôi chưa bao giờ gặp trường hợp nào mà đàn anh, đàn chị lại đối xử với đàn em trong nghề như vậy.

Video ‘Để cho em khóc’ của Vy Oanh đạt hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube

- Một số khán giả cho rằng chị ghen tỵ khi thấy bài hát được Minh Tuyết thể hiện thành công nên mới đăng đàn bóng gió chỉ trích đàn chị. Chị giải thích sao ?

- Tôi lên tiếng vì quá thất vọng về đạo đức, nhân cách khi làm nghề của người mình gọi là đàn chị thôi. Tại sao tôi phải ghen tỵ khi bài hát Để cho em khóc do tôi thể hiện đã đạt mấy chục triệu lượt nghe trong khi sản phẩm của chị Minh Tuyết mới được hơn 3 triệu lượt. Rõ ràng ca khúc này đã đóng đinh với tên tuổi của tôi, ai cũng có thể thấy điều đó, trừ các anti-fan. Chuyện này không đáng để tôi phải ghen tỵ. Tôi chỉ tiếc là mình đã quá sơ hở, có những lời nói thiếu kiềm chế dẫn tới bị hiểu lầm, chỉ trích ngược. Sau vụ lùm xùm với Minh Tuyết, nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng liên lạc với tôi để động viên tinh thần. Họ nói không bênh vực hay ủng hộ cách làm của Minh Tuyết. Vì thực sự các nghệ sĩ tên tuổi người ta chỉ nâng đỡ đàn em chứ không ai chèn ép như thế cả. Bản thân tôi cũng không thích lùm xùm nhưng tôi không hối hận vì đã nói ra quan điểm của mình về vụ này. Nếu lần sau gặp sự vụ tương tự, tôi sẽ cẩn trọng hơn trong ngôn từ thôi. Tôi nghĩ ai làm gì sai tự thâm tâm họ cũng hiểu rõ cả rồi.

Video ‘Để cho em khóc’ Minh Tuyết hát hiện đạt hơn 3 triệu lượt xem

- Sao chị không gặp trực tiếp Minh Tuyết để giải quyết bức xúc mà chọn cách viết lên trang cá nhân, gây ồn ào dư luận?

- Ban đầu tôi chỉ viết để giải tỏa bức xúc nhất thời, không ghi đích danh ai cả và cũng không nghĩ báo chí vào cuộc vụ này. Không ngờ chị Minh Tuyết tự nhận người được ám chỉ đó là mình và lên tiếng chính thức trước. Đến lúc này vụ việc cũng đi quá xa rồi, tôi nghĩ không cần thiết phải gặp trực tiếp chị ấy nữa. Vả lại tôi nghĩ người có ý thức tự họ đã không bao giờ làm một chuyện như vậy. Nếu họ cố tình làm rồi, mình có gặp nói chuyện cũng vậy thôi, không giải quyết được việc gì cả.

Vy Oanh: Minh Tuyết âm mưu giành hit của tôi từ lâu - Hình 2

Ca sĩ Minh Tuyết.

- Trước vụ việc này, mối quan hệ của chị và Minh Tuyết thế nào?

- Chúng tôi không thân nhau và cũng hiếm khi có dịp trò chuyện. Chỉ có vài lần tôi đi hát có gặp chị Tuyết nhưng cũng chỉ chào hỏi xã giao thoáng qua. Trước đây tôi cũng thích nghe chị hát nhưng sau vụ này, suy nghĩ của tôi về chị ấy đã thay đổi hoàn toàn. Qua tìm hiểu tôi mới biết, chị Minh Tuyết không chỉ hát lại hit của tôi mà còn hát nhiều bài của các ca sĩ trẻ khác, nhưng có lẽ vì tự thấy mình “thấp cổ bé họng” nên chưa ai dám lên tiếng phản ứng với hành động của chị cả. Tôi thấy tội nghiệp cho các ca sĩ trẻ như thế. Họ phải chật vật mãi mới có một bài hit nhưng chưa thu được thành quả bao nhiêu đã phải chia sẻ công sức với chị ấy như thế là không công bằng. Chị ấy làm thế khán giả sẽ mù mờ không hiểu bài hát đó thực chất là ai hát trước, gắn với tên tuổi của ai.

Từ trước đến nay đa phần tôi thấy các anh chị nghệ sĩ thường nâng đỡ hỗ trợ đàn em nên cũng không lường trước việc bị đàn chị thấy mình sơ hở, bận bịu không đi biểu diễn nhiều được mà lấy ca khúc của mình đi hát ở mọi nơi cho thành hit của chị ấy. Trên phương diện khán giả mà nói, có người nghe bài hát thì biết tên ca sĩ nhưng có người cũng chỉ thuộc giai điệu ca từ mà không quan tâm đến người thể hiện. Về lâu dài, nếu chị Tuyết cứ hát ca khúc hit đó hoài thì ngẫu nhiên khán giả sẽ nghĩ đó là bài hit của chị ấy.

- Vài năm gần đây chị không còn hoạt động nghệ thuật năng nổ như trước. Vì sao vậy?

- Bây giờ tôi vướng bận gia đình, con cái và việc kinh doanh nên tôi làm nghệ thuật với tâm thế khi nào có thời gian và cảm hứng mới hát hoặc ra sản phẩm được. Dù bây giờ không có thời gian để hoạt động nhiều nhưng tôi rất mong những đóng góp công sức của mình được khán giả ghi nhận, đồng nghiệp tôn trọng. Nếu đàn anh chị nào cũng làm như chị Minh Tuyết như vậy thì cũng rất khó cho đàn em chúng tôi nhất là những nghệ sĩ trẻ mới vào nghề chưa có tiếng nói.

Vài ngày trước ca sĩ Vy Oanh bất ngờ đăng đàn ám chỉ một “ca sĩ lão làng” cố tình giành hit Để cho em khóc của cô. Nữ ca sĩ dùng nhiều từ ngữ gay gắt, nặng nề để bày tỏ bức xúc với người cướp hit của mình. Dù nữ ca sĩ không nhắc đích danh, nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra người bị Vy Oanh chỉ trích là Minh Tuyết.

Hôm 23/1, đại diện của Minh Tuyết chính thức lên tiếng. Phía Minh Tuyết khẳng định nữ ca sĩ không làm sai luật hay tranh cướp của ai bởi đã mua tác quyền ca khúc Để cho em khóc trước khi ra sản phẩm. Trước ca khúc này, Minh Tuyết cũng nhiều lần cover ca khúc của các đàn em khác. Cô từng hát Em muốn anh sống sao gắn liền với tên tuổi ca sĩ Bảo Anh và vô số hit khác của ca sĩ trong nước. Đại diện của Minh Tuyết cho rằng phát ngôn của Vy Oanh quá cảm tính và cách cư xử của cô chưa được văn minh, lịch sự.

Nhạc sĩ Phúc Trường – tác giả ca khúc Để cho em khóc – cũng xác nhận Vy Oanh đã hết hạn độc quyền bài hát của anh nên việc Minh Tuyết mua và thể hiện lại là không sai. Vy Oanh biểu diễn ca khúc này từ tháng 2/2017 và hiện bài hát này qua sự thể hiện của cô đã có hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube. Bản thu của Minh Tuyết đăng tải từ tháng 11/2018 hiện đạt hơn 3 triệu lượt xem.

Trước vụ việc giữa Minh Tuyết và Vy Oanh, nhiều khán giả cho rằng Vy Oanh phản ứng quá gay gắt và bênh vực Minh Tuyết vì phía ca sĩ hải ngoại đã mua tác quyền. Tuy nhiên, cũng có ý kiến đồng tình với quan điểm Minh Tuyết không nên hát ca khúc của đàn em nếu xét về khía cạnh đạo đức. Theo họ, việc đó không chỉ ảnh hưởng đến bản gốc của ca sĩ hát trước mà còn đánh mất cái tôi trong nghệ thuật.

Trung Nguyễn

Theo Ngoisao.net

Vy Oanh trải lòng về cú sốc và quãng thời gian bế tắc nhất

Ở tuổi 33, Vy Oanh có nhiều thứ mà bao người phụ nữ khác khao khát: cuộc sống viên mãn bên cạnh chồng con, ở biệt thự chục tỷ, đi xe đẹp, sở hữu "kho" đồ hiệu đắt giá,... Thế nhưng có những nỗi buồn không dễ khỏa lấp sau cú sốc mất người thân.

Thích tĩnh lặng và tập trung cho gia đình

- Im ắng suốt thời gian qua, có người nói Vy Oanh đã theo chồng bỏ cuộc chơi, chị giải đáp những đồn đoán này thế nào?

Lời đồn cũng có cơ sở vì bản thân tôi nhiều năm qua không thích xuất hiện nhiều trước truyền thông hay tham dự sự kiện showbiz. Đã có giai đoạn tôi từng có ý định thôi không làm nghề nữa vì thời gian biểu quá bận rộn. Nhưng nhiều người trong nghề khuyên đừng bỏ vì rất uổng. Tôi ngẫm thấy cũng đúng vì dẫu sao để có một cái tên Vy Oanh như hiện tại là điều không dễ. Tôi đã đi suốt hơn 10 năm, bỏ bao nhiêu công sức, trải qua bao nhiêu khó khăn mới gây dựng được.

Thời điểm ra mắt các ca khúc Fly, Đồng xanh, Hương rừng,... là khoảng thời gian Vy Oanh xác định mình toàn tâm cho công việc. Còn khi đã lập gia đình và sinh con như vài năm nay thì tôi chấp nhận phải lùi về sau. Đó không phải là sự hy sinh mà chỉ đơn giản là mỗi thời điểm sẽ có những ngã rẽ riêng.

Cuộc sống không thể cho ai hết tất cả mọi thứ. Mỗi người cũng có một thời điểm riêng để tỏa sáng, và việc lựa chọn cái này và mất cái khác, tôi nghĩ đó cũng là chuyện bình thường.

Vy Oanh trải lòng về cú sốc và quãng thời gian bế tắc nhất - Hình 1

Vy Oanh vừa ra mắt sản phẩm đánh dấu sự trở lại chính thức với làng nhạc sau 6 năm hoạt động cầm chừng. MV lần này cũng đều do cô một tay đầu tư, sản xuất.

- Nhưng với nghệ thuật, nếu cứ hoạt động với tâm thế nhẹ nhàng như thế, chị không lo ngại nhiều người sẽ nhìn vào đó và đánh giá mình không có lửa nghề?

Đã từ 6-7 năm nay, khái niệm ca hát với tôi chỉ là một niềm vui và sự trân trọng nghề nghiệp. Nó không giống như ngày xưa, lúc còn lăn lộn với nghề, tôi xem ca hát là nguồn sống duy nhất của mình. Với tôi, nếu đã xác định làm nghệ thuật thì phải sống chết, hết lòng với nó.

Còn như trường hợp của tôi bây giờ rất khó để theo đuổi đam mê như xưa. Tôi hiện bị người thân kêu ca ôm đồm công việc quá nên có lẽ tôi cần biết mình nên làm gì nhiều hơn và bớt đi cái gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình mình.

Việc ra sản phẩm, tôi xác định rõ từ ban đầu là để tri ân những những khán giả đã đồng hành cùng Vy Oanh suốt những năm tháng qua. Điều này khác hẳn với mục đích cạnh tranh về mức độ phủ sóng hay đọ về lượt view với các bạn trẻ.

Song dẫu sao, tôi nghĩ Vy Oanh vẫn tự tin để mình không bị lẫn lộn giữa thị trường hiện nay. Các sản phẩm sắp tới của tôi có thể không quá đầu tư như xưa nhưng chắc chắn cũng sẽ có sự chỉn chu và khác biệt cần thiết.

- Nếu cách đây vài năm, hình ảnh Vy Oanh xuất hiện rầm rộ trên mặt báo thì hiện tại chị có vẻ kín tiếng và giữ mình hơn. Vì đâu có sự thay đổi lớn này?

Tôi bây giờ thích tĩnh lặng và tập trung cho gia đình, con cái, công việc. Tôi thích cuộc sống thật, không hoa mĩ. Thay vì thời gian làm hình ảnh để lên báo chí, tôi muốn dành thời gian đó để có những gây phút bình yên giản dị bên chồng bên con.

Điều này làm tôi cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn việc đi tiệc tùng, sự kiện nơi đông người và xuất hiện trên báo thường xuyên như trước đây. Có lẽ mỗi thời điểm con người ta mưu cầu một điều khác nhau và tôi cũng không ngoại lệ.

Vy Oanh trải lòng về cú sốc và quãng thời gian bế tắc nhất - Hình 2

Nữ ca sĩ chia sẻ sau nhiều năm kinh doanh, giờ đây cô có cuộc sống như ý mình muốn, có nguồn thu nhập ổn định nên hoàn toàn không muốn mang tiếng "dựa hơi" ông xã.

- Trò chuyện với chị, tôi cảm giác một Vy Oanh mềm mỏng và nhẹ nhàng, thậm chí có phần yếu đuối. Nó khác hẳn hoàn toàn với một Vy Oanh cứng rắn và quyết liệt mà không ít người đã từng hình dung trên mạng xã hội trước đây...

Tôi nghĩ mình thừa hưởng tính cách của cả ba lẫn mẹ. Mẹ tôi là người chịu thương chịu khó, hiền lành, trong khi ba lại nóng tính, cương quyết.

Về cơ bản, tôi nghĩ mình sống thiên về tình cảm. Tuy nhiên, với một số chuyện và một số người tiêu cực làm phiền tôi quá nhiều lần bất đắc dĩ tôi phải áp dụng cách sống "đi với ma thì mặc áo giấy". Con người ai cũng mưu cầu sự an yên nhưng đừng bao giờ dồn ép họ đến đường cùng, nếu muốn người khác tôn trọng mình trước hết bạn phải tôn trọng họ.

- Chính vì sự thẳng tính và quyết liệt của mình mà một thời gian chị xảy ra những những căng thẳng, bất đồng cùng một số đồng nghiệp trong showbiz. Ở thời điểm hiện tại, chị có lời nào muốn giãi bày?

Những việc đã qua, tôi không muốn khơi lại để thêm ồn ào. Như tôi đã nói ở trên, tôi vốn cương trực và không sống khuất tất điều gì. Bản thân tôi luôn tôn trọng, hoà đồng vui vẻ với mọi người. Tôi không bao giờ muốn làm phiền người khác chính vì vậy tôi cũng mong được người ta đối xử với mình như vậy.

Không tự nhiên sinh ra đã giàu hay lấy chồng đại gia

Vy Oanh trải lòng về cú sốc và quãng thời gian bế tắc nhất - Hình 3

Sau những ồn ào của đời sống, nữ ca sĩ giờ đây khiến nhiều người ghen tỵ với cuộc sống hạnh phúc sung túc, viên mãn bên chồng và hai con nhỏ.

- Người ta nhìn vào Vy Oanh là một phụ nữ nổi tiếng, thành đạt và cuộc sống riêng rất tốt đẹp. Còn nếu tự nhìn mình vào lúc này, chị thấy bản thân như thế nào?

Tôi quan niệm phụ nữ cứ phải độc lập, trước hết là cho bản thân để có thể làm điểm tựa cho con cái sau này. Còn với chuyện tình cảm, tôi cũng không ngừng vun vén, yêu thương và ngày ngày giữ lửa cho cả hai vợ chồng. Mặc dù vậy, chuyện duyên số không ai biết trước được. Nếu lỡ một ngày nào đó xui rủi không thể đi được cùng nhau thì mình cũng vui vẻ mà đón nhận.

Tôi không phải tự khen mình nhưng từ lúc nhỏ đi học cho đến khi lớn, tôi luôn được người xung quanh yêu thương vì sống biết điều, chu toàn trách nhiệm. Tôi quan niệm cứ sống ngay thẳng thì dù ai nói ngược nói xuôi gì cũng không cần phải sợ.

Ở phương diện nghề nghiệp, nhiều bạn ngày nay nói làm nghề thì phải đánh đổi. Nhưng tôi tự tin nói rằng từ lúc vào nghề đến tận thời điểm hiện tại mình chưa bao giờ dựa dẫm hay lợi dụng vào bất cứ ai. Tất cả đều là mồ hôi nước mắt và đi lên bằng sự phấn đấu mỗi ngày. Đó là điều tôi trân trọng, luôn mang ra nhắc nhở bản thân mỗi ngày và cũng là bài học để tôi răn dạy con cái mình sau này.

- Lúc này, Vy Oanh đang có mọi thứ: cuộc sống viên mãn bên chồng con, ở biệt thự chục tỷ, đi xe đẹp, lại sở hữu rất nhiều đồ hiệu,... nên sẽ có nhiều người cho rằng những gì chị nói trông cũng dễ dàng hơn?

Dễ dàng cũng đều bắt đầu từ những khó khăn cả thôi. Cuộc đời của mỗi con người, cho dù là tỷ phú đô la cũng không bao giờ trải toàn hoa hồng. Tôi không phải vừa sinh ra đã giàu có, cũng không phải tự nhiên lấy chồng đại gia về rồi nằm không suốt ngày hưởng thụ. Tất cả đều phải phụ thuộc vào sự nỗ lực chính bản thân mỗi người.

Bao năm qua dù có tiếng lấy chồng thành đạt tôi vẫn không ngừng làm việc. Tôi đi hát, kinh doanh bất động sản, nhà hàng và mở thêm hai thương hiệu dành cho trẻ em. Thực tế, trong công việc tôi và ông xã rất rạch ròi. Mặc dù tài sản mình có được chỉ là chút ít so với ông xã nhưng tôi muốn nhận được sự tôn trọng từ chồng cũng như làm nhiều hơn cho những người không có điều kiện kiếm tiền dễ như mình.

Vy Oanh trải lòng về cú sốc và quãng thời gian bế tắc nhất - Hình 4

Vy Oanh chia sẻ nỗi đau mất mẹ có lẽ sẽ còn theo cô đến suốt năm tháng còn lại của cuộc đời.

- Chị nói nhiều về sự hài lòng ở cuộc sống hiện tại, thế còn thời điểm nào chị cảm thấy bản thân áp lực và bế tắc nhất?

Có lẽ là thời điểm cách đây vài tháng, lúc mẹ tôi mất. Tôi nghĩ nỗi buồn này sẽ theo tôi suốt những năm tháng còn lại của đời mình chứ không riêng gì hiện tại.

Bước ra đời, gặp nhiều người, làm nhiều việc, bạn sẽ thấy không ai cho mình tình cảm hết lòng và vô tư như ba và mẹ. Những lúc mình làm sai, làm đúng hay cả những lúc bế tắc nhất, cả thế giới quay lưng thì vẫn có ba mẹ đứng đó đón chờ.

Tôi thấy nhiều người trẻ hay than vãn trên mạng cuộc sống không êm đẹp thế này thế nọ. Nhưng ít ra những lúc mỏi mệt họ còn có thể về với ba với mẹ, với gia đình. Còn tôi đã không còn làm được những điều đó nữa.

- Cú sốc mất mẹ cùng những trải nghiệm "làm mẹ" thời gian qua có là thứ khiến mọi thứ trong cuộc sống của chị đổi thay?

Dù cố gắng không nghĩ tới những mất mát nhưng mỗi tối khi đi ngủ tôi đều nhớ mẹ khôn nguôi. Người ta nói có chăm con mới hiểu lòng cha mẹ, giờ thì hơn ai hết tôi cảm nhận rất rõ điều đó. Những lúc con ốm đau, mình tất tả ngược xuôi, tôi bế tắc kinh khủng.

Tôi lại càng nhớ đến những hình ảnh tương tự lúc nhỏ của mình. Thời điểm gia đình còn nghèo khổ, bố mẹ chạy vạy khắp nơi để lo được trọn vẹn từng bữa cơm, giấc ngủ cho các anh chị em tôi. Giờ đây, mỗi lúc rảnh rỗi vô tình cầm điện thoại mở hình xem và bắt gặp lại hình ảnh mẹ là nước mắt tôi cứ trực trào tuôn rơi.

- Sống và làm việc ở hai nơi Mỹ và Việt Nam, chị và chồng định hướng và giáo dục con cái mình ra sao?

Hiện tại, các bé cũng còn nhỏ nên chúng tôi chỉ tạm thời tạo những thói quen nhất định. Cả hai bé có xu hướng phát triển và sở thích khác nhau nên tôi khuyến khích các con phát triển một cách tự nhiên nhất, miễn sao con vui khoẻ phát triển bình thường là được.

Dù khá bận rộn với công việc nhưng tôi vẫn dành thời gian cho các con. Sáng 7 giờ tôi đã dậy để chơi với bé lớn rồi cùng bác tài xế đưa con đi học. Với bé thứ 2 nhỏ hơn, tôi cũng tự thiết kế lịch sinh hoạt sao cho phù hợp với con và mình. Ngày chủ nhật cả gia đình tôi sẽ cùng nhau đi lễ, đưa con đi chơi.

Do chưa sắp xếp được công việc và thời gian cụ thể nên có lẽ trước mắt sẽ cho các con học tại Việt Nam, đợi sau đó vài năm sẽ đưa các bé sang Mỹ.

Kiệt Huỳnh

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con gái với vợ 2 của Kim Tử Long: Hoàn cảnh nhà Hân nhiều người sẽ nghĩ đấu đá, ganh ghét này kia
08:24:04 20/04/2021
Huỳnh Đông: Nếu được, tôi xin anh Lý Hải làm lại toàn bộ Lật mặt: 48h
07:36:33 21/04/2021
Mạc Văn Khoa: 'Tôi khóc rất nhiều khi vợ đẻ'
05:54:14 20/04/2021
Mạc Văn Khoa: “Tôi chỉ sợ một ngày diễn hài không ai cười nữa”
07:24:04 20/04/2021
Mạc Văn Khoa: 'Tôi già đi 5 tuổi sau khi có con'
18:27:51 20/04/2021
Quách Mai Thy: 'Tôi từng định bỏ thi Sao Mai vì không có tiền'
05:53:14 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Nam thanh niên nhảy cầu tự tử, để lại thư tuyệt mệnh: 'Đã bao giờ hỏi con mệt mỏi chưa? Là gia đình dồn con vào đường cùng'
09:55:09 21/04/2021
Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021
Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng!
09:02:40 21/04/2021
Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, thần thái đến body nhận tròn 10 điểm!
11:06:10 21/04/2021
Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2?
11:02:52 21/04/2021
Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua
09:10:16 21/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh đính hôn lần 8, được bạn trai quỳ gối ngỏ lời sau 10 tháng hẹn hò
11:30:42 21/04/2021
Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng
11:03:55 21/04/2021
Khánh Hòa: Bí thư phường bị đâm tử vong
10:16:21 21/04/2021

Tin mới nhất

Denis Đặng: 'Bỏ 10 tỷ đồng làm MV, chưa kiếm được gì cả'

07:24:19 19/04/2021
Thị trường MV hiện nay không còn là cuộc đua của những sản phẩm vài ba trăm triệu. Nhiều nghệ sĩ đang đầu tư hàng tỷ đồng để làm MV và Denis Đặng là một tay đua như thế.

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản?

20:21:50 18/04/2021
Mọi người vẫn hay bảo anh Hải chơi ngông nhưng thực ra đó hoàn toàn là sự tính toán, lên kế hoạch rõ ràng và hợp lý, Minh Hà tâm sự.

Hà Anh: 'Tôi thích nghe rap của chú Wowy, Binz'

14:43:36 18/04/2021
Hà Anh yêu thích các rapper như chú BigDaddy, Binz, Wowy, anh RichChoi, chị Tlinh, chị Pháo và thường mở các bản rap trên Rap Việt hoặc King of Rap để tập theo - cô bé nói.

Lý Hải: 'Chỉ chệch một chút, tôi và Mạc Văn Khoa đã mất xác trên sông'

06:32:31 18/04/2021
Lý Hải cho biết quay phim hành động có nhiều cái nằm ngoài dự tính, xanh máu mặt và không thể tưởng tượng nổi. Đạo diễn chỉ thờ phào khi tác phẩm đã ra rạp.

Ốc Thanh Vân: Tôi kiếm tiền nhưng chồng quản lý tài chính!

06:23:24 18/04/2021
Từng là gương mặt phủ sóng dày đặc trên truyền hình, Ốc Thanh Vân nói chị dần buông bỏ công việc vì cạn kiệt sức lực, tinh thần và muốn dành trọn vẹn thời gian cho chồng con.

Hữu Tín: 'Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ'

20:25:46 17/04/2021
Cô ấy chính là người đồng hành cùng tôi trong lúc khó khăn nhất. Lúc ấy, tôi vẫn nợ vài tỷ đồng. Tôi trân trọng Trúc Anh vì điều đó, nam diễn viên chia sẻ về bạn gái.

Võ Đình Hiếu: 'Nhiều người vẫn coi tôi chỉ là diễn viên bán bánh giò'

20:21:33 17/04/2021
Tôi thường xuyên đóng phim truyền hình nhưng có lẽ chưa đủ lực để có tiếng nói trong ngành. Nhiều người vẫn coi tôi chỉ là diễn viên bán bánh giò, Võ Đình Hiếu chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên: "Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em"

14:12:10 17/04/2021
Trấn Thành chơi rất đẹp. Ai giỏi, ai hay là Thành khen. Anh em ai được là Thành chúc mừng chứ không ganh ghét, chơi xấu, nói xấu, Quách Ngọc Tuyên cho biết.

U70, NSND Như Quỳnh vẫn được chồng ân cần 'em có mệt lắm không?'

22:27:12 16/04/2021
NSND Như Quỳnh cho biết bà hạnh phúc khi vẫn được theo nghiệp diễn ở tuổi 67.

Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"

21:00:57 16/04/2021
Những lúc nhìn vợ con ngủ ngon là cảm thấy mình yên lòng, mình cảm thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại, Mạc Văn Khoa tâm sự.

Trương Thảo Nhi: '7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm'

20:00:10 16/04/2021
Nữ ca sĩ sinh năm 1992 cho biết cô vẫn đi diễn và kiếm tiền bằng bản hit Bốn chữ lắm.

Minh Cúc: 'Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay'

11:16:19 16/04/2021
Chẳng mất nhiều thời gian đắn đo khi đưa ra quyết định kết thúc mối tình kéo dài bốn năm, Minh Cúc và bạn trai cũ đều cảm thấy nhẹ nhõm.

Vụ nghi phim "Lật mặt" bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra

07:52:49 16/04/2021
Hai anh em bao nhiêu năm chơi với nhau. Đứng trên sân khấu lúc còn đi hát, rồi sau này khi Lý Hải nhảy qua làm phim cũng vậy. Thi thoảng hai anh em vẫn liên lạc, Lý Hải nói.

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý

06:18:07 16/04/2021
Trên phim anh Lý có bao giờ đóng những vai nói lời ngọt ngào hay lãng mạn kiểu chết đi sống lại đâu. Ở ngoài đời cũng vậy, anh ấy thật lắm, nghĩ sao nói vậy, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý nói.

Minh Anh: 'Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt'

05:57:23 16/04/2021
Sau khi kết hôn, diễn viên Minh Anh thấy mình bận rộn hơn trong vai trò người đàn ông của gia đình, từ bỏ nhiều thú vui thời trai trẻ và cùng bà xã chuẩn bị đón con đầu lòng.

Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'

23:37:02 15/04/2021
Không còn từ nào để diễn tả sự ngu dốt và đần độn của quản lý Ngọc Trinh, chính bạn đấy là người gây ra chuyện chứ không phải ai khác.

Võ Thành Tâm: 'Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa'

20:25:11 15/04/2021
Với mỗi công việc mình làm, tôi không ngại bị mọi người đánh giá, chỉ nghĩ sao phải làm tốt nhất có thể, nam diễn viên chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và "cháy" hết mình

10:10:11 15/04/2021
Là đại diện nhan sắc Việt tham gia Miss Universe 2020, một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, Khánh Vân đang tích cực chuẩn bị mọi thứ chu toàn.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

Lý Hải: 'Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót'

06:13:59 15/04/2021
Sau một năm Lật mặt: 48h hoãn chiếu vài lần, Lý Hải thừa nhận đã rất lo lắng, việc này còn ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành quốc tế và các phim sau của anh.

Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà

05:57:04 15/04/2021
Ông bầu Quang Cường hứa tặng diễn viên Huỳnh Anh một căn hộ cao cấp nếu anh gắn bó với Quang Cường Production trong tám năm, nhưng đôi bên chỉ hợp tác được 15 tháng.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'

22:59:34 14/04/2021
Khẳng định luôn dành sự trân trọng cho Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, anh biết rằng mình sẽ có Vũ Hà cho đến già, đến chết.

Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'

19:53:24 14/04/2021
Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng không nhận lời tham gia game show để tập trung phát triển sự nghiệp.

Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu

08:28:36 14/04/2021
Những ngày Võ Hạ Trâm mang bầu, anh Vikas đi làm nhưng luôn tranh thủ chăm sóc vợ. Sự chăm sóc của chồng khiến tôi vợi đi nhiều tủi thân, cô nói.

Có thể bạn quan tâm

Đường BOT Hòa Lạc-Hòa Bình bị lấn chiếm hành lang nghiêm trọng

Đời sống

14:24:44 21/04/2021
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản liên quan việc xử lý vi phạm kết cấu hạ tầng giao thông trên tuyến đường BOT Hòa Lạc - Hòa Bình.

Jaguar Land Rover thực hiện chuỗi trải nghiệm và dịch vụ xe ở Quảng Ninh và Đà Nẵng

Ôtô

14:24:06 21/04/2021
Khởi động năm 2021, Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ thực hiện chuỗi chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động tại Quảng Ninh vào cuối tháng 4 này và Đà Nẵng vào đầu tháng 5 tới.

Cầu thủ Bayern 'giữa muôn trùng án phạt'

Bên lề sân cỏ

14:23:26 21/04/2021
Là một cầu thủ của Bayern đi kèm với rất nhiều đặc quyền đặc lợi. Nhưng song song với những quyền lợi đó là rất nhiều ràng buộc, mà chỉ cần một chút sơ sểnh để rồi vi phạm, các cầu thủ sẽ lập tức phải trả giá.

Diego Maradona & thú chơi đồng hồ khác người

Sao thể thao

14:19:00 21/04/2021
Dù đã thành người thiên cổ, song cố danh thủ Diego Maradona vẫn được nhắc nhiều bởi niềm đam mê đồng hồ. Thậm chí, niềm đam mê này đôi khi còn biến thành nỗi ám ảnh thực sự với số 10 vang bóng một thời tới cả lúc sắp lìa xa cõi trần...

Ngọc Trinh lên đồ check-in bên xế hộp 30 tỷ mới tậu rồi đây, đã sẵn sàng cho cuộc đua siêu xe với Nathan Lee?

Sao việt

14:13:05 21/04/2021
Không chút đả động đến drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh chỉ âm thầm gắn hastag tên mình như ngầm khẳng định chính chủ của chiếc xế hộp hạng sang này.

Đặc sản bò tơ Củ Chi, ăn một miếng nhớ cả đời

Ẩm thực

14:10:09 21/04/2021
Thịt bò từ lâu được biết đến như một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng cho sức khỏe con người, trong đó thịt bò tơ Củ Chi là loại thịt đặc sản, đặc biệt nổi tiếng tươi ngon từ vùng đất Củ Chi.

Lý Nhã Kỳ khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng vì điều này

Phong cách sao

14:03:33 21/04/2021
Lý Nhã Kỳ ở trên diện chiếc áo hàng hiệu xa xỉ nhưng dưới lại chỉ mang dép vài chục nghìn đồng làm cư dân mạng phải phì cười.

Hồi nào bị chê là "nữ idol xấu nhất lịch sử", Umji (GFRIEND) lột xác ngỡ ngàng: Đã xinh nức nở, còn sang như quý tộc

Sao châu á

13:53:41 21/04/2021
Loạt ảnh mới của Umji (GFRIEND) khiến netizen không khỏi trầm trồ vì nhan sắc lên hương ngoạn mục, khác hẳn thời mới debut.

Những hình tượng phụ nữ khó quên trong các tác phẩm điện ảnh được đề cử Oscar

Phim âu mỹ

13:51:31 21/04/2021
Cùng được đề cử giải Nữ chính xuất sắc nhất tại Oscar, hình tượng phụ nữ trong 4 phim The Devil Wears Prada, La La Land, Gone Girl, Pretty Woman khắc họa nổi bật và thu hút.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải “xài đi xài lại”, tôi thấy vui vô cùng!

Hậu trường phim

13:48:29 21/04/2021
Mộc mạc, gần gũi và hài hước chẳng kém gì trên màn ảnh là Mạc Văn Khoa trong buổi phỏng vấn của chúng tôi.

Tại sao kết hôn vài năm phụ nữ ngày càng chán chồng? Có 3 lý do rất thực tế

Tình yêu

13:41:53 21/04/2021
Hôn nhân đòi hỏi cả hai vợ chồng phải nghiêm túc xây dựng, nếu không khéo xử lý thì cuộc hôn nhân này sớm muộn gì cũng kết thúc.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng

Tâm sự

13:39:09 21/04/2021
Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

Sự thật CSGT lái mô tô đặc chủng đòi đường ưu tiên cho ôtô biển vàng ở TP HCM

Sự kiện nóng

13:39:02 21/04/2021
Chiều tối 20-4, nhiều người di chuyển trên đường Mai Chí Thọ (TP HCM) vô cùng bất ngờ khi thấy một CSGT lái mô tô đặc chủng liên tục ra hiệu cho các phương tiện xung quanh giảm tốc độ, nhường đường cho ôtô biển vàng phía sau, không rõ n...

Trùm cho vay nặng lãi Chúc 'Nhị' bị khởi tố thêm tội danh

Pháp luật

13:29:03 21/04/2021
Vừa bị tuyên án 12 tháng tù về tội Hủy hoại tài sản, trùm cho vay nặng lãi Chúc Nhị bị Công an TP Thái Bình khởi tố để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Đi sát vào lề đường, 2 bố con vẫn bị ô tô húc văng, biết được nguyên nhân ai nấy đều phẫn nộ

Netizen

13:28:58 21/04/2021
Mặc dù 2 bố con đèo nhau trên xe máy đã cố gắng bám sát vào lề đường để tránh ô tô chạy hướng ngược chiều. Thế nhưng, vẫn bị chiếc xe ô tô này đâm trúng, hất văng lên trời.