Vỹ ‘Hướng dương ngược nắng’: Không ngờ vai diễn bị ‘ném đá’ dữ dội

Mạnh Cường diễn viên thủ vai Vỹ trong ‘ Hướng dương ngược nắng ’ nói gì khi trở thành nhân vật bị khán giả truyền hình “ném đá” nhiều nhất những ngày qua.

- Vai diễn của anh đang được khán giả quan tâm bàn tán và nhận nhiều “gạch đá” những ngày qua, cá nhân anh đón nhận thế nào?

Được khán giả đón nhận, quan tâm tôi nghĩ đó là thành công của nhân vật cũng như diễn viên. Những ngày này mỗi ngày đến đoàn phim mọi người trêu đùa và hỏi tôi có nhận nhiều gạch đá không, có nhiều fan không?… Cả tôi và đạo diễn Vũ Trường Khoa hai anh em bị “chửi” nhiều nhưng chỉ biết cười với nhau tôi. Chúng tôi vui vì phim được khán giả đón nhận. Ra ngoài giờ cũng khá nhiều người gọi tôi là Vỹ rồi (cười).

- Chắc chắc khi nhận vai Vỹ anh cũng dự đoán được mình sẽ bị khán giả ghét?

Tôi biết nhưng không nghĩ người xem phản ứng mạnh thế. Vì khán giả quá yêu quý Hồng Diễm và nhân vật Châu nên dĩ nhiên đối tượng làm cô ấy đau khổ cũng bị khán giả truy tìm, ghét lây và ném đá.

Vỹ Hướng dương ngược nắng: Không ngờ vai diễn bị ném đá dữ dội - Hình 1

Tạo hình nhân vật Vỹ của Mạnh Cường .

- Tôi thấy nhiều người bày tỏ cảm xúc phẫn nộ về vai Vỹ trên trang cá nhân của anh, thậm chí nói nhìn mặt chỉ muốn đánh, còn Mạnh Cường có bị nhiều người nhắn tin riêng để bày tỏ sự bức xúc vì nhân vật mình thủ vai?

Hầu hết chỉ có gia đình, bạn bè và những người chơi với tôi mới inbox nhiều còn ít có người lạ nhắn tin riêng. Bình luận của khán giả tôi đều đọc hết, có cái tiếp nhận có cái không. Có những câu nói ác quá vì khán giả không phân biệt đâu là nhân vật, đâu là diễn viên thì tôi thường bỏ qua chứ không vào tranh luận làm gì cả.

- Vợ anh có nhận xét gì về vai diễn đểu cáng của chồng?

Bà xã tôi theo dõi hàng ngày và chỉ mừng cho chồng thôi (cười). Cô ấy chia sẻ niềm vui với tôi và cũng khoe với gia đình, bạn bè. Cũng có cảnh xem xong cô ấy nhận xét vui là: Ngày xưa khi cưa cẩm em anh cũng mang giọng đểu đấy ra. (cười).

Vỹ Hướng dương ngược nắng: Không ngờ vai diễn bị ném đá dữ dội - Hình 2

Mạnh Cường tiết lộ Vỹ và ông Vụ sẽ còn tiếp tục uy hiếp Châu bằng nhiều thủ đoạn khác.

- Những ngày qua khi ra đường anh thấy sao khi bị khán giả nhận ra mình chính là nhân vật Vỹ trên phim ?

Có khán giả gặp bên ngoài nói rằng sao trông bên ngoài hiền lành mà lên phim lại ác thế? Mọi người cũng cố hỏi tôi xem về sau hai bố con nhân vật Vỹ thế nào nhưng tôi cũng chỉ trả lời chung chung thôi để mọi người còn theo dõi diễn biến mới của phim.

- Anh có nói sẽ cố gắng để vai Vỹ để hơn, ác hơn, hãm hơn nữa, tức là dự báo vai này về sau sẽ còn bị ném đá nhiều và bị khán giả ghét hơn?

Hai bố con Vỹ và Vụ về sau sẽ có nhiều tình huống chia rẽ nội bộ hơn, có những hành động thâm hiểm hơn nhưng sẽ không lộ liễu đến mức để Châu dễ nhận ra và đối phó. Càng về sau khán giả sẽ thấy sự thâm độc của bố con Vụ và Vỹ hơn.

Vỹ Hướng dương ngược nắng: Không ngờ vai diễn bị ném đá dữ dội - Hình 3

Mạnh Cường và Hồng Diễm ở hậu trường một cảnh quay.

- Từng đóng cùng Hồng Diễm trong ‘Cầu vồng tình yêu ’ 10 năm trước nhưng đây là lần đầu tiên anh có nhiều cảnh diễn riêng với cô ấy. Tôi nghe các diễn viên nói Hồng Diễm trên phim trường rất lầy lội và hài hước , phía sau những cảnh đối đầu nhau anh thấy bạn diễn của mình thế nào?

Chị nhắc tôi mới nhớ vì cũng lâu quá rồi, nghĩ kỹ lại đúng là tôi với Hồng Diễm từng đóng phim Cầu vồng tình yêu . Về nghề tôi đánh giá cao Hồng Diễm dù cô ấy chỉ là diễn viên tay ngang. Hồng Diễm thông minh, giọng nói hay, một năng khiếu hiếm có, nhiều người trong nghề có khi còn không diễn bằng cô ấy.

Trên phim trường Hồng Diễm cũng rất hòa đồng với mọi người, sau những cảnh quay cô ấy cũng lầy lội và trêu đùa mọi người các kiểu. Hồng Diễm hơn tuổi tôi nhưng vẫn gọi tôi bằng anh. Do tôi và Hồng Đăng cùng trang lứa với nhau mà Diễm lại gọi cậu ấy bằng anh nên xưng hô với tôi cũng như thế.

- Anh đóng phim nhiều nhưng hầu hết là những vai phụ, trong ‘ Hướng dương ngược nắng ’ cũng vậy. Khi tham gia một bộ phim có quá nhiều diễn viên tên tuổi giành hết sự chú ý của công chúng anh có chạnh lòng?

Khi nhận kịch bản nhiều khi tôi chỉ đọc tuyến nhân vật của mình vì quá dài. Với Hướng dương ngược nắng, khi biết mình sẽ diễn cùng những tên tuổi này kia tôi càng thấy mình may mắn khi được tương tác với họ. Tôi không chạnh lòng mà chỉ nhìn vào đó để phấn đấu thêm và tự hỏi vì sao mình chưa được nhận những vai diễn dài như thế, vì nhan sắc, vì diễn xuất hay vì cái gì…. Khi làm cùng với những người như vậy mình sẽ học hỏi thêm và có thêm các mối quan hệ trong nghề.

Vỹ Hướng dương ngược nắng: Không ngờ vai diễn bị ném đá dữ dội - Hình 4

Mạnh Cường sinh năm 1985, hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong 'Hướng dương ngược nắng', Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh soái ca - Hình 1
Diễn viên Việt Anh.

- Anh kỳ vọng thế nào với vai Hoàng trong 'Hướng dương ngược nắng' khi quyết định tăng, giảm cân cấp tốc?

- Khi nhận kịch bản, tôi chỉ thấy đó là nhân vật thú vị, không giống với những vai diễn trước đây mình từng làm. Nhân vật Hoàng có nhiều giai đoạn, có nhiều câu chuyện để chuyển đổi tính cách, hoàn cảnh, số phận và nhiều điểm đáng yêu để xoay chuyển chứ không bị một màu. Tôi không có thói quen kỳ vọng vào vai diễn nên cũng chẳng áp lực. Khi bắt đầu, tôi cứ làm thôi chứ chẳng suy nghĩ gì đâu, cũng chẳng định xây dựng hình ảnh soái ca. Một vai diễn hay một bộ phim có thể "gây sốt" trên màn ảnh do nhiều yếu tố lắm, trong đó có cảm may mắn. Vì thế, tôi xác định cứ làm hết khả năng và tâm sức thôi chứ chẳng toan tính nhiều.

- Đâu là điều khiến anh thấy thú vị nhất ở nhân vật Hoàng trong phim truyền hình 'Hướng dương ngược nắng'?

- Hoàng có thể coi là nhân vật thú vị nhất trong phim Hướng dương ngược nắng . Khán giả ban đầu có thể hình dung là thằng không được, hơi ba lăng nhăng nhưng càng về sau càng băn khoăn không biết Hoàng là chính diện hay phản diện. Từ lúc đọc kịch bản, tôi đã thấy hứng thú vì nhân vật này có thể làm khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trước khi phim lên sóng, tôi cứ nghĩ khán giả ban đầu sẽ không thích sự bí ẩn, ba lăng nhăng của Hoàng nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh soái ca - Hình 2
Việt Anh (phải) trong vai Hoàng của 'Hướng dương ngược nắng'.

- Anh nhận phản hồi như thế nào về vai diễn này?

- Các thành viên trong đoàn phim thỉnh thoảng gửi vào group chat những bình luận tích cực về các nhân vật, trong đó có nhiều lời khen dành cho Hoàng. Tôi cứ nghĩ từ tập 40 trở đi, khi một vài điểm tốt của Hoàng được lộ rõ hơn thì khán giả mới thích chứ chẳng ngờ được khen đáng yêu từ những tập đầu như vậy.

Nhiều anh em trong nghề cũng nhắn tin cho tôi, tỏ ra bất ngờ và bảo không nghĩ ông Việt Anh có thể diễn ra được màu này. Tôi rất vui vì mọi người ban đầu rất hoài nghi nhưng rồi lại ghi nhận tôi ở một dạng vai hoàn toàn khác sở trường của mình từ trước đến nay.

- Những phản hồi đó khiến anh thay đổi thế nào trong cách chọn vai sau nhân vật Hoàng?

- Tôi luôn mong muốn được làm những vai diễn mà trước đây chưa được làm với màu sắc hoàn toàn mới mẻ. Một vai diễn phải làm khó mình thì mình mới sướng, chứ diễn lại hình ảnh quá quen thuộc với mình và khán giả thì quá bình thường. Đó cũng chính là lý do tôi chọn vai Hoàng. Đến thời điểm này, nó ít nhiều cũng tạo được sự mới mẻ cho khán giả và mọi người không còn thấy bóng dáng của Mai Hồng Vũ, Phan Hải hay Đông Hoà nữa. Điều đó khiến tôi vui sướng lắm vì vừa thể hiện được sự linh hoạt trong diễn xuất của mình vừa đem đến hiệu quả cho bộ phim. Trong tương lai, tôi muốn nhận những vai diễn mới mẻ và khác lạ hơn.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh soái ca - Hình 3

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh soái ca - Hình 4

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh soái ca - Hình 5

- Anh nghĩ thế nào về việc gắn bó với hình ảnh "soái ca" trên truyền hình một thời gian?

- Một món ăn mà ăn nhiều quá thì dễ gây ra nhàm chán. Nếu phục vụ chút chút thôi thì khán giả còn thấy thòm thèm, ngon miệng chứ ăn nhiều quá thì lại thành món bình dân, chứ không phải là đặc sản nữa (cười).

- Anh muốn chinh phục mô típ nhân vật nào nữa?

- Tôi muốn nhận những vai diễn có bề dày, chiều sâu hơn về số phận và tính cách, ví dụ như vai của ông bố đơn thân, "gà trống nuôi con". Đó sẽ là vai diễn có nhiều chất liệu khai thác và cũng là hình ảnh lạ của Việt Anh với mọi người.

Khi nhắc đến hình ảnh "ông bố đơn thân" trên truyền hình, mọi người có thể nghĩ tới anh Trung Anh trong Về nhà đi con . Tuy nhiên, nếu có cơ hội, tôi sẽ mang đến màu sắc khác, có thể là trẻ hơn nhưng vẫn ẩn chứa nhiều trăn trở, áp lực và giằng xé của người đàn ông một mình nuôi con. Tôi tin rằng vai diễn ông bố đơn thân do mình thể hiện sẽ mang đến những điều mới mẻ cho khán giả cũng như những người yêu quý Việt Anh.

- Hình ảnh ông bố đơn thân mà anh muốn thể hiện liên quan gì đến trải nghiệm thực tế cuộc sống của anh?

- Cũng đúng đấy. Nếu như bảo Việt Anh của 10 năm trước đây đóng bố đơn thân thì chắc không làm được vì kinh nghiệm, vốn sống chưa có, làm cũng không thuyết phục vì chỉ biết tưởng tượng. Thế nhưng, tôi bây giờ đã trải qua nhiều thăng trầm và nhiều câu chuyện thực tế, khóc có, cười có, trăn trở có. Tôi tin rằng nếu mình vào vai ông bố đơn thân, sẽ khiến khán giả có sự rung động và đồng cảm với nhân vật cũng như mình để từ đó yêu nhân vật hơn.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh soái ca - Hình 6
Việt Anh chọn phong cách lịch lãm cho nhân vật Hoàng ở giai đoạn sau.

- Điều gì còn khiến anh trăn trở trong vai trò làm bố?

- Vai trò làm bố của tôi chưa được trọn vẹn. Các con tôi chưa được đầy đủ như bạn bè về tình cảm. Tôi sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để cho các con cảm thấy đỡ thiệt thòi, tổn thương vì những điều bố chưa làm được. Tôi vẫn mong lúc nào đó trong tương lai sẽ bù đắp được cho các con của mình. Đó là điều tôi luôn nghĩ hàng ngày hàng giờ.

- Anh và con gái đầu lòng, bé Dâu Tây, hiện giữ liên lạc thế nào sau chia sẻ cách đây hơn một năm?

- Tôi cam kết với mẹ của Dâu Tây rằng không chia sẻ rộng rãi, giữ cho con cuộc sống yên bình và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Vì không muốn bé bị cuốn vào câu chuyện của người lớn nên tất cả những lần chia sẻ về Dâu Tây của tôi đều chỉ ở mức độ nhất định mà thôi. Tôi mong rằng khi con lớn lên, có suy nghĩ độc lập thì sẽ hiểu những nỗi lòng của bố.

Thời điểm cuộc hôn nhân đầu kết thúc, tôi còn quá trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm giải quyết vấn đề nên đã gây ra hiểu lầm, căng thẳng mà đáng nhẽ ra không nên có. Nhìn đi nhìn lại, người thiệt thòi nhất vẫn là con mình. Với Đậu Đậu, tôi dặn mình không để bản thân phạm sai lầm như thế nữa. Tôi với Hương giờ không đi chung đường nhưng vẫn suy nghĩ tốt về nhau. Chúng tôi thoải mái để cho Đậu có điều kiện tốt nhất, không để việc chia tay của bố mẹ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con. Tôi muốn Đậu cảm nhận được rằng lúc nào cần cũng có bố ở bên cạnh chứ không phải con là đứa trẻ không có bố.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh soái ca - Hình 7

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh soái ca - Hình 8

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh soái ca - Hình 9

- Anh nghĩ thế nào nếu việc mình giữ liên hệ với vợ cũ sẽ khiến những người phụ nữ muốn đến với mình cảm thấy e ngại?

- Tôi không nghĩ như vậy, ai có ý định với tôi thì sẽ hiểu rõ tại sao tôi phải làm như vậy. Tôi và Hương tương tác nhưng vẫn có tôn trọng sự riêng tư của nhau. Chúng tôi giờ có cuộc sống riêng, tôn trọng nhau và tôn trọng cả những người xung quanh. Cả hai là bạn bè nên không thể đi quá giới hạn được. Mỗi cuộc gặp của chúng tôi đều có không khí vui vẻ chứ không hề ẩn chứa sự thù hận hay khó chịu, căng thẳng. Tôi nghĩ rằng đó là cách ứng xử văn minh hậu chia tay mà thôi.

- Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, anh thay đổi như thế nào trong chuyện tình cảm?

- Tôi thận trọng và chậm hơn trong việc tìm kiếm và bắt đầu một mối quan hệ mới. Thế nhưng, cánh chim cô đơn cũng đã mệt mỏi, muốn tìm bãi đáp rồi đấy. Chỉ là chim sợ cành cong nên đang tìm bãi đáp nào đó thật sự bình yên và an toàn mà thôi. Tôi không muốn đáp rồi lại phải tay tiếp thì mệt lắm, bây giờ chỉ muốn ổn định cuộc sống thôi.

Chẳng ai muốn một mình mãi. Những ngày lễ Tết, người ta có đôi có cặp còn mình cứ bơ vơ mãi cũng tủi thân. Nói ra không ai tin nhưng tôi chán cảnh tối về một mình lắm rồi. Tôi giờ mong có bàn tay để nắm nhưng vẫn thận trọng vì không muốn nắm rồi lại phải buông.

- Người phụ nữ như thế nào sẽ lại khiến anh rung động?

- Tôi không háo sắc nên cũng chẳng đặt nặng chuyện người yêu hay vợ phải đẹp. Qua những lần đổ vỡ, tôi chỉ mong đó là người phụ nữ chân thành, có thể đồng điệu và đồng cảm với mình chứ chẳng cần gì cao siêu hay ghê gớm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Hậu nghi vấn chia tay Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc được gán ghép với S.T Sơn Thạch chỉ vì 1 đoạn clip00:16Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Tranh cãi nảy lửa clip Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái 14 lần nhưng vẫn lái xe ô tô đưa vợ đi đẻ?14:52Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18

Tiêu điểm

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'
13:02:19 12/04/2021
‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’
06:48:31 11/04/2021
Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang
06:40:04 11/04/2021
Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'
05:48:19 12/04/2021
'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'
06:36:16 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
Ái nữ nhà MC Quyền Linh xứng đáng đại diện cho nhan sắc thế hệ Gen Z, visual qua ống kính mẹ chụp vội mà đã “đỉnh của chóp”
17:49:17 12/04/2021
4 sao Việt "ghi dấu" người yêu lên cơ thể nhưng cuối cùng vẫn chia tay
21:40:08 12/04/2021
Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló
19:51:33 12/04/2021
Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân bị tiếng chỉ diễn được một cảnh phim
18:15:38 12/04/2021
Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?
19:56:31 12/04/2021
Khoe được tặng dây tiền 500.000 đồng dài cả chục mét, cháu ruột Kim Tiểu Long bị "ném đá"
21:22:58 12/04/2021
Ảnh hậu trường dàn sao diện đồ cổ trang khiến Cnet "gục ngã": Lucas - Thái Từ Khôn soái khí lu mờ luôn cả Angela Baby
17:46:40 12/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021

Tin mới nhất

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

20:36:23 05/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Oanh Kiều: '10 năm đóng phim, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy'

19:25:27 04/04/2021
Oanh Kiều chia sẻ với Zing ngoài diễn viên, cô không còn đam mê nào khác. Ở tuổi 32, cô vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Từng nửa đêm ngồi khóc sao mình không lấy được đại gia

13:01:15 04/04/2021
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thoải mái chia sẻ về sự nghiệp cũng như việc bị so sánh với các chị em trong gia đình.

Diệu Nhi: 'Tôi muốn sống cùng bố mẹ sau khi cưới'

11:49:24 04/04/2021
Diễn viên Diệu Nhi nói nếu lập gia đình, cô vẫn muốn sống cùng bố mẹ để báo hiếu.

MC dẫn 3.000 chữ không kịch bản: 'Tôi tự hào chân dài 1,1 m'

06:43:48 04/04/2021
Thanh Thanh Huyền cho biết ngoại hình là một lợi thế nhưng yếu tố quan trọng của nghề MC chính là học thức và sự cố gắng.

Cuộc sống 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam sau 16 năm dừng đóng phim

06:31:10 04/04/2021
Võ Hoài Nam cho biết anh mở quán ăn, tự nấu nướng và tiếp khách. Nhiều lần nhớ nghề nhưng với anh, gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Minh Hằng: 'Tôi tham'

20:32:38 03/04/2021
Minh Hằng tự nhận mình là người tham, đó là lý do cô tham gia nhiều lĩnh vực, từ âm nhạc, phim truyền hình, ghế nóng game show, đầu tư điện ảnh đến kinh doanh.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam: 'Trở thành MC VTV để có thêm thu nhập'

15:28:58 03/04/2021
Tôi khá bất ngờ vì trước đó chưa làm MC cho chương trình nào cả. Nhưng tôi thấy vui và thích thú, cũng muốn thử sức công việc mới ở VTV, Thu Phương chia sẻ

Hùng Thuận: 'Tôi đã chia tay bạn gái DJ'

07:50:56 03/04/2021
Bé An của Đất phương Nam xác nhận với Zing đã chia tay DJ Đặng Thái Hưng sau ba năm gắn bó.

Thu Hà: 'Đạo diễn liều lĩnh khi chọn tôi vào vai Bạch Cúc'

06:13:37 03/04/2021
NSND Thu Hà thấy đạo diễn Vũ Trường Khoa liều lĩnh khi giao nhân vật bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng cho một người chuyên đóng vai hiền lành như mình.

AMEE: 'Tôi từng khóc ở sân bay vì áp lực và tủi thân'

07:08:03 02/04/2021
AMEE cho biết thời gian qua lịch trình công việc của cô bận rộn. Nữ ca sĩ nhiều khi bật khóc vì mệt mỏi, áp lực.

Có thể bạn quan tâm

Bé Thái Lan 9 tuổi thi đấu kickboxing nuôi gia đình

Clip hay

03:01:55 13/04/2021
Võ sĩ Muay Thái Pornpattara Tata Peachaurai năm nay chỉ mới 9 tuổi. Số tiền cậu kiếm được từ các trận đấu là nguồn thu nhập quan trọng của gia đình.

Xiaomi ra mắt ba máy tính bảng mới, trong đó 2 chiếc chạy Snapdragon 870 

Đồ 2-tek

02:39:16 13/04/2021
Tại thị trường Trung Quốc, Huawei đã không còn ở thế thống trị thị trường máy tính bảng, đem tới hy vọng lấy lại thị phần cho Lenovo hay Xiaomi, sắp tới Xiaomi sẽ ra mắt 3 chiếc cùng lúc.

Châu Á đã thống trị ngành sản xuất chip như thế nào? 

Thế giới số

02:32:41 13/04/2021
TSMC và Samsung Electronics kiểm soát hơn 70% thị trường sản xuất chất bán dẫn toàn cầu.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Thái Lan lập đỉnh ca mắc mới; Lào siết chặt phòng dịch đợt Tết cổ truyền

Thế giới

02:05:00 13/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới hết ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.824 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên trên 62.510 ...

8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke

Pháp luật

01:38:04 13/04/2021
Tiên dụ dỗ nhiều thiếu nữ đến làm tiếp viên ở quán karaoke, sau đó ép bán dâm cho khách. Nếu các cô gái không nghe lời sẽ bị anh ta đánh đập, tra tấn.

Bất lực trước Đà Nẵng, Hải Phòng chưa thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ

Bóng đá việt nam

00:00:22 13/04/2021
Liên tục nhiều pha hãm thành đối phương đã được cầu thủ hai đội Hải Phòng và SHB Đà Nẵng tổ chức nhưng đáng tiếc không có bàn thắng nào được ghi.

Điều gì đang xảy ra với Raheem Sterling?

Bóng đá thế giới

23:32:34 12/04/2021
HLV Pep Guardiola đã nói về tầm quan trọng của Raheem Sterling trước trận gặp Leeds cuối tuần qua, và giới hâm mộ Manchester City hào hứng chờ xem một sự thể hiện. Kết quả của sự thể hiện là một Sterling... hiếm khi kém đến mức ấy.

Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam

Sao việt

23:27:10 12/04/2021
Trong lúc chụp ảnh, Minh Tú đã ép chặt 2 tay vào hai bên đùi để tránh những va chạm với người khác giới.

Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:21:00 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy bỏ lịch quảng bá bộ phim mới Recalled và không đưa ra phản hồi về vụ việc liên quan đến Kim Jung Hyun.