Vượt qua tam giác quỷ Bermuda, hồ nước “nuốt chửng” 2.500 tàu: Bí mật là gì?

Hồ nước này từng chứng kiến nhiều thảm họa và nơi an nghỉ của 2.500 con tàu. Hồ nước bí ẩn này có tên gọi là Erie. Đây là một trong những tuyến đường thủy nội địa có tàu bè qua lại nhiều nhất trên thế giới.

Vượt qua tam giác quỷ Bermuda, hồ nước nuốt chửng 2.500 tàu: Bí mật là gì? - Hình 1

Ngoài ra, do chứng kiến nhiều thảm họa nên hồ Erie còn được ví như “nghĩa địa” ở vùng Ngũ Đại Hồ.

ADVERTISEMENT

Mặc dù nhỏ thứ hai trong hệ thống Ngũ Đại Hồ (5 hồ nước lớn chiếm gần 20% lượng nước ngọt bề mặt của thế giới), nhưng theo ước tính của một số nhà khảo cổ và sử học, số lượng tàu đắm tại hồ Erie có thể lên tới 2.500 chiếc.

Cho đến nay, các nhà nghiên cứu chỉ tìm thấy 277 xác tàu đắm. Tuy nhiên danh sách này liên tục được bổ sung thêm khi các nhà thám hiểm dưới nước tiến hành công cuộc tìm kiếm trên không và dưới nước từ cả hai phía của biên giới Mỹ – Canada.

Vượt qua tam giác quỷ Bermuda, hồ nước nuốt chửng 2.500 tàu: Bí mật là gì? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Khoảng 2.500 con tàu bị đắm ở hồ Erie. Ảnh: NASA

Hồ Erie lần đầu tiên trở thành một tuyến đường giao thông quan trọng ở Bắc Mỹ vào thế kỷ 18. Hồ nước này bao phủ khu vực từ phía tây New York tới phía bắc của bang Ohio và phía nam bang Michigan, nước Mỹ. Điều này có nghĩa là nó cung cấp lộ trình đường thủy nội địa nhanh chóng cho những thương gia và nhà thám hiểm.

Theo các chuyên gia, có thể phần lớn tàu thuyền bị chìm ở hồ Erie vào thế kỷ 17 và 18. Tuy nhiên, hầu hết những tàu này đều khá nhỏ và điều này khiến những người thợ lặn ngày nay khó có thể tìm thấy chúng. Vì vậy, những hoạt động thăm dò và phục dựng tập trung vào những con tàu bị chìm dưới đáy hồ Erie trong thế kỷ 19 và 20.

Một trong những phát hiện tàu đắm nổi tiếng nhất tại hồ Erie xảy ra cách đây 7 năm. Khi đó, Bảo tàng Ngũ Hồ ở Toledo, bang Ohio, thông báo rằng một con tàu bị mất tích 186 năm trước cuối cùng đã được tìm thấy.

Vượt qua tam giác quỷ Bermuda, hồ nước nuốt chửng 2.500 tàu: Bí mật là gì? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Các chuyên gia phát hiện ra Lake Serpent, con tàu bị đắm cách đây gần 200 năm ở hồ Erie. Ảnh: AP

Trước đó, vào tháng 9/1829, một con tàu dài 14 m có tên là Lake Serpent đã rời Cleveland để đến đảo Cunningham cách đó 88 km. Sau khi đã chất đầy đá vôi, con tàu này đã khởi hành quay về Cleveland nhưng lại bất ngờ gặp bão và bị chìm ở đâu đó trên đường trở về.

Video đang HOT

Đến năm 2015, Tom Kowalczk, một chuyên gia của nhóm khảo cổ Cleveland Underwater Explorers (CLUE) đã phát hiện điều gì đó bất thường khi đang quét qua một khu vực dưới đấy hồ gần đảo Kelleys (tên hiện tại của đảo Cunningham). Khi các thợ lặn của CLUE tiếp cận, họ đã tìm thấy phần còn lại của con tàu bằng gỗ.

Vượt qua tam giác quỷ Bermuda, hồ nước nuốt chửng 2.500 tàu: Bí mật là gì? - Hình 4

Hình ảnh con tàu Lake Serpent trước khi bị đắm. Ảnh: Ancientorigins

Đặc biệt, các thợ lặn cũng tìm thấy hai bằng chứng xác định con tàu là Lake Serpent. Thứ nhất, họ phát hiện ra một hình khắc tinh xảo của một con rắn ở trên mũi tàu. Điều này khớp với những ghi chép lịch sử về đặc điểm của tàu Lake Serpent. Thứ hai, các thợ lặn tìm thấy một số tảng đá vôi vẫn nằm trong hầm tàu. Đầy là loại vẫn được khai thác từ các đảo ở Hồ Erie vào cuối những năm 1820.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lake Serpent là con tàu đắm lâu đời nhất được vớt từ hồ Erie.

Ngoài ra, một điểm nóng khác cho các nhà khảo cổ khám phá hồ Erie là Manitou Passage, một tuyến đường thủy nằm sát bờ biển của thành phố Traverse, bang Michigan. Theo đó, vào thế kỷ 19, tuyến đường này từng cướp đi sinh mạng của nhiều thủy thủ trên các con tàu chở gỗ từ cảng này sang cảng kia.

ADVERTISEMENT

“Cơn ác mộng” vượt qua tam giác quỷ Bermuda

Theo ông Kevin Magee, đồng sáng lập CLUE, đồng thời là một kỹ sư tại Trung tâm Nghiên cứu Glenn của NASA: “Chúng tôi nghĩ rằng hồ Erie có mật độ đắm tàu hầu như lớn hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới, thậm chí là tam giác quỷ Bermuda”.

Các chuyên gia cho rằng, những cơn bão bất chợt cùng sự thay đổi khó lường từng đợt sóng có thể là nguyên nhân chính khiến cho số lượng tàu đắm ở hồ Erie lại nhiều đến như vậy.

Vượt qua tam giác quỷ Bermuda, hồ nước nuốt chửng 2.500 tàu: Bí mật là gì? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Con tàu James McBride bị mất tích trong một cơn bão năm 1857 trên hồ Erie. Ảnh: Mitch Brown

Hồ Erie được đặt theo tên của những người Mỹ bản địa đầu tiên mà các nhà thám hiểm châu Âu bắt gặp vào thế kỷ 17.

Hồ nước này cũng từng là chiến trường quan trọng trong chiến tranh giữa Mỹ và Anh vào năm 1812. Theo các chuyên gia, một số tàu đắm hiện đang nằm rải rác ở đáy hồ có thể là tàu chiến bị đ.ánh chìm trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có con tàu nào ở thời kỳ này được trục vớt.

Hơn nữa, quá trình đô thị hóa ngày càng tăng dọc bờ hồ đã góp phần thúc đẩy cho hoạt động thương mại và đ.ánh bắt cá trong thế kỷ 19. Điều này cũng kéo theo sự gia tăng lớn về số lượng các vụ đắm tàu. Trên thực tế nhiều con tàu bị đắm vì những cơn sóng lớn trong các trận bão bất ngờ ở vùng Ngũ Hồ.

Các nhà khảo cổ ước tính rằng, có khoảng 80% số tàu bị đắm ở hồ Erie vẫn còn nằm ở “nghĩa địa” dưới nước và chưa được phát hiện. Nhìn chung, xác tàu đắm ở hồ Erie thường nằm khá gần mặt nước vì hồ tương đối nông. Mặc dù dễ phát hiện từ mặt hồ hoặc có thể nhìn thấy từ trên cao, nhưng những con tàu bị đắm này cũng phải chịu tác động xói mòn mạnh hơn từ những cơn sóng lớn và nhiệt độ nước ấm.

Chuyên gia Kevin Magee giải thích rằng: “Một trong những điều ấn tượng nhất về những tàu đắm ở hồ Erie hay trong Ngũ Hồ của Bắc Mỹ chính là chúng được bảo quản rất tốt nhờ nước lạnh và sạch. Điều này khiến quá trình p.hân h.ủy diễn ra chậm lại. Thậm chí có những xác tàu dù đã nằm dưới đáy hồ hàng trăm năm nhưng vẫn còn gần như nguyên vẹn”.

ADVERTISEMENT

Các chuyên gia vẫn đang nỗ lực để mở khóa những bí ẩn về “nghĩa địa” hồ Erie, nơi có khoảng 2.500 con tàu bị đắm. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có ai có thể chắc chắn đưa ra lý giải về hồ nước bí ẩn này.

Vượt qua tam giác quỷ Bermuda, hồ nước nuốt chửng 2.500 tàu: Bí mật là gì? - Hình 6

Những vụ tàu đắm liên tiếp xảy ra trên hồ Erie khiến nhiều người nghi vấn về một loài thủy quái bí ẩn gọi là Bessie. Ảnh: Mysteriousuniverse

Tóm gọn thủ phạm gây ra các vụ mất tích ở tam giác quỷ Bermuda?

"Tam giác quỷ" Bermuda là nơi xảy ra nhiều vụ mất tích của tàu thuyền, máy bay cùng hàng trăm người. Một số chuyên gia hoài nghi khí metan chính là "thủ phạm".

Tóm gọn thủ phạm gây ra các vụ mất tích ở tam giác quỷ Bermuda? - Hình 1

Kể từ những năm 1900, " tam giác quỷ" Bermuda trở thành địa điểm nổi tiếng thế giới khi xảy ra nhiều vụ mất tích bí ẩn. Hàng trăm tàu thuyền, máy bay gặp nạn khi đi qua vùng biển này. Kéo theo đó là nhiều người "bốc hơi" khỏi Trái đất.

Tóm gọn thủ phạm gây ra các vụ mất tích ở tam giác quỷ Bermuda? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Một trong những vụ việc được nhiều người biết đến xảy ra vào ngày 5/12/1945. Khi ấy, Phi đội 19 gồm 5 máy bay ném bom ngư lôi Avenger của Hải quân Mỹ cất cánh từ sân bay Lauderdale, bang Florida để thực hiện bài tập chống tàu ngầm kéo dài trong 3 tiếng đồng hồ.

Tóm gọn thủ phạm gây ra các vụ mất tích ở tam giác quỷ Bermuda? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, 5 máy bay chở 14 người mất tích bí ẩn khi hoạt động trong "tam giác quỷ" Bermuda. Sau khi phát hiện vụ việc, một thủy phi cơ Catalina số hiệu 59225 với phi hành đoàn gồm 13 người được cử đi tìm kiếm cũng biến mất bí ẩn.

Tóm gọn thủ phạm gây ra các vụ mất tích ở tam giác quỷ Bermuda? - Hình 4

Trước những vụ mất tích bí ẩn như của Phi đội 19 xảy ra tại "tam giác quỷ" Bermuda, giới chức trách và các chuyên gia đã thực hiện các cuộc điều tra, nghiên cứu nhằm làm sáng tỏ nguyên nhân vụ việc.

ADVERTISEMENT

Tóm gọn thủ phạm gây ra các vụ mất tích ở tam giác quỷ Bermuda? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Theo các chuyên gia, "tam giác quỷ" Bermuda rộng hơn 500.000 km2 ở Đại Tây Dương với 3 đỉnh là: đảo Bermuda, mũi phía Nam bang Florida - Mỹ và vùng lãnh thổ Puerto Rico của Mỹ. Bên dưới vùng biển này, các chuyên gia phát hiện có trữ lượng khí metan rất lớn.

Tóm gọn thủ phạm gây ra các vụ mất tích ở tam giác quỷ Bermuda? - Hình 6

Các chuyên gia nhận định nếu nhiệt độ thích hợp và có trữ lượng đủ lớn thì băng metan (Methane Hydrate) có thể hình thành ở độ sâu từ 500 - 2.000m.

Tóm gọn thủ phạm gây ra các vụ mất tích ở tam giác quỷ Bermuda? - Hình 7

Khi nhiệt độ và áp suất nước biển thay đổi theo thời gian, khí metan dần thoát ra ngoài. Lúc đó, nó có thể bị phân rã thành nước và metan. Tiếp đến, metan dạng khí nổi lên trong bọt khí làm giảm tỷ trọng của nước biển.

Tóm gọn thủ phạm gây ra các vụ mất tích ở tam giác quỷ Bermuda? - Hình 8 ADVERTISEMENT

Vào thời điểm trên, tàu thuyền, máy bay khi di chuyển qua vùng biển đó có thể sẽ giảm lực đẩy đột ngột khiến máy móc, thiết bị gặp sự cố.

Tóm gọn thủ phạm gây ra các vụ mất tích ở tam giác quỷ Bermuda? - Hình 9

ADVERTISEMENT

Cuối cùng, những phương tiện này bị đại dương "nuốt chửng" và biến mất không để lại dấu vết nào.

Tóm gọn thủ phạm gây ra các vụ mất tích ở tam giác quỷ Bermuda? - Hình 10

Dù vậy, các chuyên gia vẫn chưa thể tìm được bằng chứng chắc chắn để chứng minh khí metan chính là "thủ phạm" gây ra các vụ mất tích. Họ hy vọng sẽ sớm tìm được những manh mối quan trọng giúp chứng minh quan điểm này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Màn 'hôi của' không một động tác thừa của em trai khi chị gái rơi tiền00:32Em trai muốn 'sang chấn tâm lý' vì trình tiếng Anh quá tệ của chị gái01:17Chú chó xin cơm rồi nhịn ăn để nhường cho bạn đời00:50Người đàn ông nhận cái kết vì sự hiểu nhầm tai hại của cô y tá00:56Chủ nhà bất lực với người thợ hàn lắp khóa cổng cũng như không01:05Bé trai xin lỗi em gái theo phong cách nổi quạu01:26Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Đàn cá 'khủng' vây quanh người đàn ông để được bón cho ăn01:41Chú mèo sợ xanh mặt khi bị cô chủ bắt đi tắm00:46Thuê bạn trai về ra mắt gia đình, gái xinh nhận cái kết khó tin01:08Chú chó tỏ thái độ khi được ông chủ 'bảo kê'00:41Hai chú chó tranh thủ trời tối ăn gọn bánh gato của sen00:25Chú chó ngồi xe đạp như em bé khi được ông chủ chở đi chợ00:28Em bé cười lăn cười bò khi xem chị biểu diễn00:20Cô dâu cười như được mùa khi khách diễn sâu, làm mặt giận dỗi chú rể00:27Người phụ nữ ngơ ngác khi thấy nam nhân viên cây xăng rượt bắt vịt của mình00:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bức ảnh ngoạn mục nơi tuyết, cát, sóng biển gặp gỡ gây sốt
14:38:46 08/12/2022
Kiếm 9,9 tỷ đồng/năm bằng việc livestream ngủ trước mặt người lạ
18:55:44 08/12/2022
Kinh ngạc con ngựa mù lập 3 kỷ lục thế giới
14:31:57 08/12/2022
Bí ẩn 5 máy bay hải quân Mỹ bốc hơi ở 'Tam giác quỷ' Bermuda
08:55:15 08/12/2022
Bí ẩn những người đàn ông mặc đồ đen bảo vệ người ngoài hành tinh
18:14:14 09/12/2022
Khoảnh khắc bác sĩ loại bỏ kiến ​​lửa từ bên trong tai bé gái
12:03:44 09/12/2022
Rắn nuốt chửng lươn nhầy nhụa trong tích tắc
08:50:38 08/12/2022
Bất ngờ ghi lại được khoảnh khắc "bóng ma" đi bên cạnh mình trên núi
11:55:20 09/12/2022
Đang dò tìm kim loại bất ngờ tìm thấy chiếc nhẫn kim cương gần 1 tỷ đồng
11:58:14 09/12/2022
Mèo có chớp mắt hay không?
08:15:25 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Choáng ngợp cơ ngơi của vợ chồng trùm showbiz Hong Kong
18:07:20 09/12/2022
Lý do 'Bao Công' Lục Nghị từ bỏ đỉnh cao danh tiếng
19:18:21 09/12/2022
Phương Trinh Jolie: Rủ mẹ chồng xăm hình đôi nhưng thường bất hòa
17:46:31 09/12/2022
Vô tình nhìn thấy thùng đồ mẹ chồng gửi cho chị dâu mà tôi nóng mặt
20:19:15 09/12/2022
Tiệc sinh nhật con gái Phương Trinh Jolie: 2 bà nội vui vẻ hội ngộ
20:33:56 09/12/2022
Sự nghiệp diễn xuất xuống dốc của cặp đôi ‘Diên Hi công lược’
20:18:23 09/12/2022
Thần tượng gốc Việt bị chê bai khi làm đại sứ Gucci
20:21:21 09/12/2022
Trang Nemo não nề lên tiếng sau khi cửa hàng bị kiểm tra đột xuất: “Cố gắng lên vì nhân viên”
22:04:34 09/12/2022
Hồ Bích Trâm thân với cặp đôi Hà Trí Quang: Hẹn sinh con cùng ngày
19:44:08 09/12/2022
Việt Hương, vợ Chí Tài xúc động nhớ cố nghệ sĩ trong ngày giỗ
20:45:35 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hành tinh 'luyện ngục', lõi chứa đầy kim cương

16:42:22 09/12/2022
Cách trái đất khoảng 40 năm ánh sáng, hành tinh 55 Cancri e được giới khoa học đặt cho không ít tên, nhưng biệt danh dễ nhớ nhất và cũng được gọi nhiều nhất chính là hành tinh luyện ngục

'Vật thể lạ' dài 24 mét xuất hiện trên bờ biển gây bất ngờ

18:30:36 07/12/2022
Trên bờ biển Florida, Mỹ bất ngờ xuất hiện vật thể lạ, hình dạng kỳ quái khiến cư dân mạng xôn xao. Trên các bãi biển khắp thế giới gần đây xuất hiện những sinh vật kỳ quái, kỳ lạ mà sóng biển đưa vào

Hans: Chú ngựa thiên tài biết đọc và đếm

14:09:41 07/12/2022
Hans là một chú ngựa thông minh, nó cũng là con ngựa đầu tiên có thể học được cách đọc và đếm dưới sự dạy dỗ của con người

Hóa thạch từ 7 triệu năm trước chứng minh rằng loài người đã tiến hóa ở châu Âu

14:04:33 07/12/2022
Châu Phi có thể không phải là nơi duy nhất phát sinh nguồn gốc của sự tiến hóa. Loài người xuất hiện và phát triển ở khu vực phía đông Địa Trung Hải khoảng 7,2 triệu năm trước. Kết luận này đến từ những phân tích mới về một số hóa thạch...

Con chó ở Texas vừa bị bắt vì "lái xe liều lĩnh" trong bãi đậu xe Walmart

14:01:40 07/12/2022
May mắn thay, không có người hay động vật nào bị thương trong vụ tai nạn xe hơi này. Vào ngày 1/12, một người lái xe liều lĩnh đã đ.âm vào 2 chiếc xe trong bãi đậu xe của Walmart ở Kilgore, Texas — và theo cảnh sát, người lái xe được đề ...

Thị trấn nhỏ nhất thế giới với… 2 con đường

08:31:32 07/12/2022
Hum - 1 khu định cư đẹp như tranh vẽ, nằm trên đỉnh 1 ngọn đồi có từ thời trung cổ ở vùng Istria (Croatia) - được mệnh danh là thị trấn nhỏ nhất thế giới

Ngôi làng "ru ngủ": Đang làm việc bỗng rơi vào giấc ngủ say, mất trí nhớ tạm thời khi tỉnh dậy

08:27:14 07/12/2022
Nhiều người dân ở Kalachi không thể kiểm soát được giấc ngủ của mình, họ có thể đột ngột ngủ thiếp đi trong lúc đi bộ, nói chuyện với người khác hay đang làm một việc gì đó

Đang lái ô tô trên đường bất ngờ phát hiện rắn chui lên từ đầu xe

21:00:12 06/12/2022
Cặp vợ chồng đang lái xe trên đường cao tốc ở Australia vô cùng sợ hãi khi phát hiện con rắn chui lên từ mui xe. Kerry Jenkins và gia đình đang trên đường về nhà ở Forster từ Darlington Beach, New South Wales thì xảy ra sự cố bất ngờ
ADVERTISEMENT

Nằm trong nhà xác 5 tiếng, cụ ông được phát hiện vẫn còn mở mắt và thở

17:05:06 06/12/2022
Một cụ ông ở Brazil được phát hiện vẫn còn sống và đang thở trong túi đựng xác suốt 5 giờ, sau khi bác sĩ tuyên bố ông đã c.hết

Những vụ cuồng loạn hàng loạt ‘Mass Hysteria’ bí ẩn nhất trong lịch sử loài người

14:20:38 06/12/2022
Nhảy nhóm, cười tập thể... là những dịch bệnh bí ẩn từng xảy ra ở nhiều nơi trong lịch sử thế giới mà các nhà khoa học vẫn đang tìm cách lý giải

Khoảnh khắc gây sốc 2.500 hải cẩu c.hết dạt vào bờ biển

11:46:03 06/12/2022
Video ghi lại khung cảnh xác của khoảng 2.500 hải cẩu dạt vào bờ biển Caspian, Nga gây xôn xao mạng xã hội. Hải cẩu Caspi là loài động vật có vú sinh sống ở vùng biển Caspi, xếp vào danh sách đỏ có nguy cơ tuyệt chủng của Liên minh bảo ...

Ngôi nhà "kỳ dị" nhất thế giới với 354 khối lập phương bằng bê tông giống nhau ghép lại

10:22:51 06/12/2022
Là 1 trong 10 công trình độc nhất vô nhị trên thế giới, khu chung cư Habitat 67 còn được xem là tòa nhà rối mắt nhất thế giới , được hợp thành từ những khối kiến trúc có một không hai

Những loài côn trùng tuyệt đẹp trên trái đất sẽ khiến bạn bất ngờ

08:51:51 06/12/2022
Côn trùng là động vật không có xương sống. Chúng chiếm 75% tổng số loài động vật đã được con người xác định. Những sinh vật này phân bố rộng khắp hành tinh

Người đàn ông kiện công ty vì đi làm như đi chơi mà vẫn nhận lương 3 tỷ đồng/năm

08:46:07 06/12/2022
Suốt gần 10 năm qua, người đàn ông này gần như chỉ chơi khi đi làm. Anh Dermot Alastair Mills đảm nhận chức vụ giám đốc tài chính của công ty đường sắt Ireland

Ngọn lửa kỳ lạ cháy liên tục 4.000 năm không tắt, bất kể mưa gió hay tuyết rơi

08:39:26 06/12/2022
Ngọn lửa cháy suốt hàng thế kỷ tại một sườn đồi dài 10m có tên gọi là Yanar Dag nằm trên bán đảo Absheron ở Azerbaijan

Cá mập cực hiếm đấu tay đôi giành bạn tình trong vùng nước tối

14:37:26 05/12/2022
Cặp đôi cá mập xuất hiện ở ngoài khơi bờ biển New England trong cuộc chạm trán hiếm thấy để giành bạn tình. Những cảnh quay hiếm hoi về cá mập ma hay gọi là cá mập porbeagle xuất hiện ngoài khơi bờ biển Rhode Island và Massachusett
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết chăm sóc da mùa đông hiệu quả nhất

Làm đẹp

23:21:10 09/12/2022
Bạn nên nắm trong tay những bí quyết chăm sóc da mùa đông dưới đây để có làn da trắng hồng, căng bóng

Triệt phá nhiều đường dây cá độ bóng đá dịp World Cup

Pháp luật

23:20:33 09/12/2022
Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, chỉ sau 15 ngày ra quân đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lực lượng Công an toàn tỉnh đã đấu tranh, triệt xóa 22 vụ việc với 99 đối tượng có hành vi đ.ánh bạc và tổ chức đ.ánh bạc

Mẹ chồng cho rổ bát mẻ, con dâu định đem đi vứt thì hoa mắt đếm vàng

Góc tâm tình

23:19:51 09/12/2022
Nhà chồng tôi có tận 4 anh em trai, vì thế đương nhiên ông bà cũng có tới 4 nàng dâu. 3 anh chồng đều đã lập gia đình và ở riêng hết. Chồng tôi là con út trong gia đình, chúng tôi vừa kết hôn được hơn 1 năm nay

'Tuyển Argentina dễ thắng kịch tính Hà Lan trên chấm luân lưu'

Bóng đá thế giới

23:15:00 09/12/2022
Theo hãng truyền thông của nước Anh thì Argentina là đội được đ.ánh giá cao hơn so với Hà Lan nhưng Messi và đồng đội sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn từ phía đội bóng châu Âu

Hậu come-out, Vũ Cát Tường hé lộ về mẫu bạn gái lý tưởng

Sao việt

23:08:15 09/12/2022
Thời gian trước, Vũ Cát Tường đã chính thức come-out giới tính thật của mình nhận được nhiều sự quan tâm. Cùng với đó, giọng ca Hành tinh ánh sáng , cũng tiết lộ sẽ tìm một cô gái kết duyên trong tương lai

NTK Tommy Nguyễn lịch lãm tại bán kết Hoa hậu Việt Nam thời đại

Thời trang

23:08:02 09/12/2022
Tham gia vai trò giám khảo tại bán kết đấu trường nhan sắc, Tommy Nguyễn khoe nét lịch lãm, quý ông

Sau chia tay, cô gái vứt toàn bộ nhẫn, vòng vàng bạn trai tặng

Netizen

23:04:53 09/12/2022
Có rất nhiều cô gái sau khi chia tay người yêu liền không ngần ngại bỏ đi mọi món quà mà đối phương tặng. Thế nhưng, để thẳng thừng vứt cả vòng, nhẫn vàng như cô nàng dưới đây thì lại là điều nhiều người không dám tưởng tượng

Ace Angler Fishing Spirits M – Trải Nghiệm Câu Cá Khủng Ở Thế Giới Thủy Cung Siêu Hấp Dẫn

Mọt game

22:56:05 09/12/2022
Tải game Ace Angler Fishing Spirits M: Ace Angler Fishing Spirits M là tựa game câu cá hấp dẫn và thú vị vừa được ra mắt trên …

Diễn viên Lý Thanh Thảo từng phải đưa con đi xét nghiệm ADN với chồng Tây

Tv show

22:50:28 09/12/2022
Lý Thanh Thảo bật khóc nhắc lại chuyện bị oan khi mang thai con của chồng Tây, từng nhờ vào xét nghiệm ADN lúc làm quốc tịch cho con để chứng minh sự trong sạch của mình. 

Bán đất theo cách đặc biệt: Đã hết thời bà con xếp hàng mua BĐS

Đời sống

22:35:11 09/12/2022
Thông thường, bất động sản có giá trị lớn nên việc mua bán không hề dễ dàng. Mọi người phải chào mời, chạy quảng cáo hay dựa vào mối quan hệ quen biết

Neymar “đốn tim” với nụ cười thiên thần, tự nhận mình đẹp trai hơn CR7

Sao thể thao

22:26:38 09/12/2022
Tham gia World Cup 2022 ở Qatar, Neymar Jr. được xem là một trong những ngôi sao sáng nhất của đội tuyển Brazil nói riêng và của cả giải đấu nói chung

Bí mật về món ăn nổi tiếng nhất Croatia có cái tên dễ gây hiểu nhầm

Ẩm thực

22:02:12 09/12/2022
Phương pháp chế biến tồn tại qua hàng trăm năm và vẫn còn lưu giữ cho tới ngày nay khiến người Croatia vô cùng tự hào về nền ẩm thực nước mình

Vạn sắc thái âm nhạc khi giới trẻ hội tụ tại đại nhạc hội EDM Pepsi Ravolution Music Festival 2022

Nhạc việt

21:50:26 09/12/2022
Nhãn hàng Pepsi lần đầu tiên kề vai sát cánh cùng thương hiệu lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất Việt Nam - Ravolution Music Festival - mang đến đại tiệc âm thanh ánh sáng cháy nhất từ trước đến nay vào tối ngày 04/12/2022 tại thành phố Th...