Vượt ngàn cây số hạ sát người yêu cuồng nộ

Tình yêu, bất luận là thế nào đi chăng nữa thì một khi đã phải níu kéo, tự bản thân nó đã không còn sự chân thành vốn có. Nhưng vì quá yêu, đến độ cuồng si thì người ta có thể làm mọi cách để lưu dấu người xưa. Để rồi lúc biết lực bất tòng tâm, không còn cách nào khác, một nhát dao oan nghiệt để lấy đi mạng sống người mình yêu, sau đó tự mình kết thúc cuộc sống để kiếp sau được ở bên nhau vốn dĩ không phải là cách hành xử lạ. Cuối cùng còn lại là nỗi thương xót cho một cuộc tình buồn.

Gã có tên đầy đủ là Trịnh Đình Khoát, 28 tuổi ở xã Thiệu Công, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nhà gã có 5 anh chị em, bố mẹ chỉ có mấy sào ruộng để nuôi nấng các con nên chỉ có ăn mà không được học hành.

Không là anh cả, cũng chưa phải em út, nên gã chưa phải là trụ cột gia đình. Dẫu vậy, cách đây mấy năm, theo chân chúng bạn cùng trang lứa, gã lập bập vào Sài Gòn làm công nhân kiếm sống.

Lúc bấy giờ, vô công rồi nghề để vào Nam lập nghiệp đang thịnh nên gã dứt khoát đi, mặc cho cả đời chưa bước ra khỏi đồng làng. Sau nhiều năm bôn ba từ Tây Nguyên, vào Bình Dương lên Bình Phước rồi quay lại Gia Lai.

Năm 2007, gã tích cóp được một chút tiền nên đi học nghề rồi được tuyển dụng vào làm việc tại Công ty Sông Đà 3, đóng chân tại phường Thống Nhất, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Cuộc đời của gã coi như đã an cư.

Vượt ngàn cây số hạ sát người yêu cuồng nộ - Hình 1

Bị cáo Trịnh Đình Khoát trước vành móng ngựa.

Cuối năm ấy, gã được nghỉ phép về quê ăn tết và lần về lại cố hương này, ông trời đã thương tình se duyên khi gã gặp gỡ với Trịnh Thị Phương, 17 tuổi, là người cùng xã.

Nhìn cô gái làng phổng phao xinh đẹp, gã thầm thương nhớ trộm. Phương cũng quý gã nên hai người đã nảy sinh tình cảm yêu đương. Sau thề non hẹn biển, gã tiếp tục quay vào Tây Nguyên làm việc, còn người yêu thì ra Bắc để theo học tại trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

Khoảng cách địa lý, trình độ học vấn không hề ảnh hưởng đến tình cảm của hai người, xa mặt nhưng không cách lòng, gã và người yêu vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua thư từ, điện thoại. Gã cũng không quên hứa hẹn với người yêu là sau này khi Phương ra trường, gã sẽ trở về quê tổ chức cưới hỏi.

Tình cảm cứ thế mặn nồng trong suốt 3 năm Phương theo học tại Hà Nội. Cho đến khi ra trường, mọi chuyện đã bắt đầu xoay chuyển theo một hướng khác, mà nguyên nhân là người yêu không xin được việc, liên tục đề cập đến chuyện cưới xin trong khi gã vẫn chưa thấy đủ tiền và cả tâm lý để chuẩn bị cho một cuộc sống có nhiều ràng buộc mới. Bi kịch đời người cũng bắt đầu từ đấy.

Chuyện bắt đầu từ tháng 9/2011, khi Trịnh Thị Phương tốt nghiệp ra trường và không xin được việc làm nên buộc phải xuống thành phố Thanh Hóa đi phụ bán tại sạp quần áo tại một cửa hàng của người quen ở số 248, đường Lê Hoàn, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa.

Để tiện cho công việc, Phương thuê một phòng trọ tại số nhà 116, Đội Cung để sinh hoạt. Dĩ nhiên, gã cũng biết chuyện này, thậm chí để động viên người yêu, gã thi thoảng lại đón xe đò từ Tây Nguyên về đây thăm người yêu.

Những lần về lại, gã không về nhà mà ở hẳn tại phòng trọ người yêu. Bẵng đi một thời gian, gã phải theo công trình làm xây dựng ở TP Quy Nhơn (Bình Định) nên việc về thăm cũng thưa hẳn đi. Nhưng mọi liên lạc vẫn đều đặn, cho thấy tình cảm vẫn mặn nồng.

Dịp lễ Giáng sinh 2011, để tạo bất ngờ cho người yêu, gã lặng lẽ đón xe về mà không báo trước. Đến khoảng 21 giờ ngày 14/12/2011 thì gã có mặt ở thành phố, tay ôm khệ nệ một hộp quà, trong lòng mơn man vui sướng.

Vượt ngàn cây số hạ sát người yêu cuồng nộ - Hình 2

Nỗi đau của gia đình bị hại trong phiên tòa.

Thế nhưng, khi gõ cửa phòng trọ quen thuộc thì gã hụt hẫng bởi cửa khóa ngoài, bên trong tắt điện. Gọi điện thoại thì máy liên tục báo bận. Hụt hẫng, buồn phảng phất nhưng gã gạt phắt chút hồ nghi vừa lóe lên về ý nghĩ người yêu đi chơi với gã nào đấy.

Thất thểu đi ra đường lớn, gã vừa ăn tối vừa chờ đợi người yêu. Tầm một tiếng đồng hồ sau, gã tiếp tục quay lại phòng trọ người yêu thì thấy điện trong phòng đã bật sáng nhưng lại chốt cửa trong. Hồi hộp gõ cửa, gã điếng người khi thấy kẻ ló cổ ra không phải là Phương mà là một gã đàn ông lạ hoắc, tóc tai bù xù.

Chưa kịp để cho gã hỏi han gì, người đàn ông nọ đã tự xưng là người yêu của Phương rồi đóng sập cánh cửa lại trong sự thẫn thờ của gã.

Có nỗi đau nào bằng việc một người đàn ông yêu cháy lòng, đón xe vượt cả ngàn cây số những mong làm cho người yêu vui trong ngày lễ mà lại phải chứng kiến cảnh một người đàn ông xa lạ đóng cửa cùng với người yêu của mình trong căn phòng chật hẹp.

Chết lặng trước sự thật phũ phàng không thể tin nổi, gã đập cửa bước vào, lấy hết sức bình tĩnh để chỉ tay vào mặt người yêu mắng một vài câu cho bõ tức rồi quay bước, tay ôm theo cả món quà đã được chuẩn bị kỳ công từ trước đó.

Đêm hôm đó, gã một mình lang thang khắp thành phố Thanh Hóa. Nỗi đau bị phụ rẫy đã làm gã tan nát tâm can, không còn nghĩ được gì khác ngoài chuyện sẽ níu kéo tình yêu.

Gã dằn lòng mình để chấp nhận tha thứ nêu Phương biết nói câu xin lỗi, gã sẽ bỏ qua tất cả để được là của nhau khi ai đó nhận ra lầm lỗi của mình. Và đợi đến mờ sáng hôm sau, gã mạnh bạo bước đến căn phòng của người yêu thêm một lần nữa.

Khi gã vừa đến ngõ cũng là lúc Phương dắt xe ra chuẩn bị đi làm. Gã níu áo người yêu lại, năn nỉ cùng vào phòng để nói chuyện. Vì bận đưa con nhà chủ đi học giúp nên Phương bảo gã chờ.

Được ít phút sau, Phương quay về và chở gã ra quầy bán vải, quần áo ở số 248, đường Lê Hoàn, ngồi nói chuyện. Tại đây, Trịnh Thị Phương có gọi điện thoại cho một người tên Hậu, quê ở Yên Định, Thanh Hóa xuống chơi và giới thiệu người yêu của mình cho chị Hậu biết mặt.

Thông qua người này, Phương muốn giải thích với gã chuyện hôm qua chỉ là sự hiểu nhầm. Cũng vì đã bảo lòng phải thứ tha nên gã không quan tâm đó là sự thật hay chỉ là lời nói chót lưỡi đầu môi.

Gã gật đầu chấp nhận coi như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Lúc này, gã một mực năn nỉ người yêu cùng theo mình vào Nam làm ăn, sinh sống. Nhưng sự chân thành ấy đã bị chối từ.

17 giờ chiều cùng ngày, gã đi bộ một mình về phòng trọ của Phương, trong khi người yêu và cô gái tên Hậu nọ đi xe máy về sau. Đến phòng, thấy gã đứng đó, Phương đã không mở cửa mà nhờ Hậu chở gã ra cầu Hoàng Long để bắt xe vào Nam.

Lần lữa không được, gã đành miễn cưỡng lên xe. Nhưng trên đường đi, nỗi tê tái bẽ bàng dâng ngập khiến gã muốn quay lại phòng trọ. Để làm gì thì gã chưa định. Nhưng cứ phải gặp nhau. Vậy nên, nói dối chị Hậu là để quên đồ, gã bảo chị này đứng chờ còn gã chạy xe quay lại.

Tại đây, gã thấy Phương đang ngồi bên trong liền đi vào và khép kín cửa phòng trọ lại. Thêm một lần nữa, gã kìm nén cơn tức để thỉnh cầu người yêu cùng vào Nam lập nghiệp rồi cùng nhau xây dựng gia đình.

Tuy nhiên, thêm một lần cố níu kéo thì gã lại bị chính người yêu dội cho một gáo nước lạnh khi thẳng thừng chối từ những gì mà gã đưa ra. Vì quá yêu, gã đã thề sống thề chết trước mặt người yêu, thậm chí gã còn chạy lại đầu giường lấy con dao với mục đích để dọa Phương, rằng Phương không đi theo thì gã sẽ tự vẫn chết ngay trước mặt.

Thấy người yêu vung dao lên định đâm vào ngực mình thật, Phương giật tay gã tước lấy con dao. Không làm chủ được mình, gã vơ vội chiếc phích nước gần đó đập liên tiếp vào đầu người yêu cho hả giận.

Trong lúc rối trí, gã đã cầm con dao nhọn đâm liên hồi vào ngực Phương. Khi thấy Phương không còn khả năng kháng cự, gã mới bừng tỉnh thì mọi việc đã muộn.

Ân hận trước việc mình gây ra, gã lấy dao tự cắt tay mình để chết theo nhưng vì quá đau, gã đã vứt dao rồi bỏ chạy khỏi xóm trọ. Trịnh Thị Phương đã chết ngay sau đó. Với tội danh “giết người”, sáng ngày 6/7, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt bị cáo Trịnh Đình Khoát mức án 14 năm tù giam.

Phiên tòa xét xử hôm đó có rất đông người đến dự khán. Cũng bởi cả bị cáo và bị hại đều cùng người một làng, nên có khá đông người quan tâm. Suốt phiên xét xử, gã luôn cúi gằm mặt, không dám ngước mắt lên nhìn mọi người.

Những giọt nước mắt của gã cũng đã rơi trong suốt quá trình xét xử. Khi người đàn ông khóc, ấy là lúc họ đã chạm đến nỗi đau tột cùng của số phận. Gã mang lại nỗi đau cho gia đình người yêu và cho chính gia đình gã, và bản thân gã còn đau đớn hơn gấp bội.

Khi được tòa cho nói lời sau cuối, ấy là lần đầu tiên gã dám ngước mắt lên nhìn người nhà bị hại để nói lời xin lỗi muộn màng. Nỗi đau quá lớn, nhưng họ cũng thấu hiểu phần nào, nên đã không nhận bất cứ khoản đề bù thiệt hại nào từ phía gia đình bị cáo.

Có lẽ, họ tin con gái mình cũng có một chút lầm lỗi. Phiên tòa khép lại, song tòa án lương tâm trong lòng gã thì vẫn còn mãi.

Theo Phunutoday

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Công nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"Idol Kpop tuổi Tý nổi bật: Trai tài gái sắc, thần thái vẹn toànHết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thươngMới mùng 2 Tết, Nam Em đã phải nhập viện sau chuỗi ngày ồn ào bị bạn gái Quốc Bảo tố là "người thứ ba"Loạt ảnh và clip cho thấy sự nhọc nhằn của bác sĩ ở Vũ Hán: Ăn Tết trong bệnh viện, bật khóc vì áp lực và thậm chí hy sinh cả tính mạngAstral Soul Awaken – Game mobile huyền ảo phát hành tại SEAMr.Beast chàng Youtuber rộng lượng, sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời khó khănMới mùng 1 Tết, Knet đã bận rộn 'khẩu nghiệp' với Daesung (Bigbang): 'Xấu đau xấu đớn!'Kubi nhà Khánh Thi được bố mẹ dạy cách nhận lì xì cực khéo, nhưng câu chúc Tết khiến Phan Hiển cũng sửng sốt "Sao con khôn quá vậy?"Nam diễn viên là fan cứng của Red Velvet, hiện đang sống tại ký túc xá cũ của nhómNhánh thua vòng playoff Leipzig Major: Châu Âu thất thủCác quốc gia trên thế giới nghe gì vào dịp năm mới?Rùng mình khoảnh khắc xe taxi chạy tốc độ cao tông thẳng vào 11 người đang dừng xe bên đường ngày mùng 2 TếtSướng nhất fan Nguyễn Trần Trung Quân, đầu năm đã được lì xì hẳn 'Canh ba' phiên bản mớiClip hot cần xem ngay: Jack trong lần hiếm hoi xuất hiện và song ca cực 'ngọt' cùng Lê HiếuÁ hậu 10X Kiều Loan không dùng hàng hiệu, muốn làm ca sĩNghệ sĩ Thanh Dậu bật khóc khi được nhà giáo ưu tú Mạnh Dung tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày cướiLộ bằng chứng chứng minh Taylor Swift vẫn sẽ tham dự lễ trao giải Grammy 2020?Gần kề comeback, Super Junior “thả thính” teaser ca khúc mới đầy bùng nổXuất hiện game The Walking Dead mới cực đỉnh, cộng đồng Steam khen ngợi hết lờiCô nhóc tập nhảy với gương mặt cực "sung" khiến ai nấy ôm bụng cười lăn cười bòDisney chúc mừng Tết nguyên đán bằng loạt poster phim siêu đỉnh!Vừa hái cafe vừa trổ tài catwalk 'sương sương' chỉ có thể là H'Hen NiêIan Mckellen - phù thuỷ vĩ đại của màn ảnh Anh QuốcRò rỉ giao diện từ bộ dev kit của PlayStation 5Tựa game Superman của Rocksteady sẽ độc quyền trên Xbox Series XNomura vẫn còn tham vọng mang Noctis Versus XIII quay trở lại

Tiêu điểm

Bất chấp lệnh cấm, pháo lậu vẫn rực trời
11:35:28 25/01/2020
Vụ án cô gái giao gà chiều 30 Tết – Chuyện không có trong hồ sơ
15:39:57 25/01/2020
Tạm giữ 28 đối tượng đốt pháo đêm giao thừa
16:51:39 26/01/2020
Đốt nhà bố vợ vì níu kéo vợ bất thành: Kế hoạch độc ác của gã con rể
01:12:57 26/01/2020
Chân tướng 2 nghi phạm đâm tử vong đại úy Công an chiều 30 Tết
11:02:37 25/01/2020
Chồng đâm vợ thiệt mạng ngay mùng 1 tết
21:40:36 25/01/2020
Cảnh sát truy bắt nhóm trai làng chém người sau đêm giao thừa
11:30:48 25/01/2020
Thăng quân hàm cho đại úy công an hy sinh chiều 30 Tết
18:02:56 25/01/2020
2 vợ chồng cầm kéo đâm nhau
22:21:23 25/01/2020
Công an bày cách đề phòng kẻ gian móc túi, cướp giật tài sản ngày Tết
23:36:21 25/01/2020

Thông tin đang nóng

Mới mùng 2 Tết, Nam Em đã phải nhập viện sau chuỗi ngày ồn ào bị bạn gái Quốc Bảo tố là "người thứ ba"
23:46:07 26/01/2020
Nhắn tin đòi Nhã Phương hoàn tiền vé 30 Chưa Phải Tết, khán giả nhận no gạch vì kém duyên
00:07:59 27/01/2020
Hết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thương
06:35:39 27/01/2020
Trở về từ Vũ Hán, người đàn ông không khai báo tình trạng sức khỏe mà thoải mái đi bar "đu đưa" khiến 80 người có nguy cơ nhiễm virus corona
07:39:18 27/01/2020
Loạt ảnh và clip cho thấy sự nhọc nhằn của bác sĩ ở Vũ Hán: Ăn Tết trong bệnh viện, bật khóc vì áp lực và thậm chí hy sinh cả tính mạng
23:44:05 26/01/2020
Astral Soul Awaken – Game mobile huyền ảo phát hành tại SEA
23:09:56 26/01/2020
Cả Cbiz dồn lực đẩy lùi đại dịch virus Corona: Dương Tử quyên góp gần 2 tỷ, Cổ Thiên Lạc khiến Cnet ấm lòng với 35 tỷ
23:39:27 26/01/2020
Nữ bác sĩ sắp về hưu tình nguyện quay lại bệnh viện trực chiến vì dịch viêm phổi Vũ Hán, bức thư xin lỗi con trai "dậy sóng" cộng đồng mạng
23:20:32 26/01/2020
Chồng nhậu say bí tỉ khi đi chúc Tết, vợ lóc cóc sang tận nơi cõng về nhà khiến dân mạng xuýt xoa: Vợ nhà người ta đây rồi!
23:24:37 26/01/2020
Công nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩ
09:00:54 27/01/2020

Tin mới nhất

Vụ nổ súng 3 mẹ con thương vong: Nghi phạm từng có tiền án, tiền sự

10:41:26 27/01/2020
Nghi phạm L đã nổ 3 phát súng nhắm vào 3 mẹ con chị H, riêng người bà con thì bỏ qua. Hiện công an đang truy tìm đối tượng L.

7 năm kêu oan cho anh trai và kỳ án cướp đò sông Ka Long: Kêu oan bằng lời của nhân chứng

07:11:02 27/01/2020
Thạc sĩ Bùi Văn Khương cùng các luật sư cũng nhắm tới một chứng cứ quan trọng khác đó là có những người là nhân chứng chứng minh việc nhóm cửu vạn của anh trai Bùi Mạnh Giáp không tham gia vụ cướp. Những người này là một nhóm cửu vạn kh...

2 người thương vong sau lời nhắc nhở chuyện đánh bài ngày tết

22:17:03 25/01/2020
Mâu thuẫn từ lời nhắc nhở không được đánh bài khiến một người chết, một người bị thương.

Xử lý gần 150 đối tượng đốt pháo trong đêm giao thừa

20:23:12 25/01/2020
Ngày 25/1 (tức mùng 1 Tết Canh Tý 2020), Công an tỉnh Đồng Nai đã lập hồ sơ xử lý 141 vụ với gần 150 đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng pháo trong đêm giao thừa.

'Kỳ án' liên quan đến chuột

18:10:48 25/01/2020
Có những vụ án dù thời gian đã trôi qua, nhưng người ta không thể nào lãng quên bởi tính chất, quy mô của nó lại liên quan đến loài chuột.

Bắt nhanh đối tượng cậy két sắt lấy 3,7 tỷ đồng ngày giáp Tết

17:59:28 25/01/2020
Sáng nay, mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã đến thăm và thưởng nóng cho Công an tỉnh phá nhanh vụ trộm két sắt của một Phòng công chứng ở thành phố Hội An.

Đi bẫy gà rừng một người dính "mưa đạn"

15:35:44 25/01/2020
Khi đi đặt bẫy gà rừng, Vừ A Páo nghe tiếng súng nổ phía sau lưng, sau đó bị trúng hàng loạt viên đạn vào người.

Người đàn ông vừa châm pháo bị cảnh sát bắt quả tang

14:56:00 25/01/2020
Sau đêm giao thừa Canh Tý, công an ở Hà Tĩnh đã tạm giữ hàng chục người để làm rõ việc sử dụng pháo trái phép.

Đại úy công an bị đâm tử vong khi đang làm nhiệm vụ ngày 30 Tết

23:36:33 24/01/2020
Đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự dịp Tết nguyến đán Canh Tý 2020, một đại úy công an bất ngờ bị 2 đối tượng là anh em ruột đâm tử vong.

Triệt phá hai ổ đánh bạc ngày cuối năm ở Bến Tre

21:10:24 24/01/2020
Chiều ngày 24/01 (30 Tết), Công an tỉnh Bến Tre cho biết, từ tin báo của nhân dân, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bến Tre) đã bắt quả tang một nhóm đánh bạc bằng hình thức đá gà tại nhà Triệu Hoàng Thanh (còn gọi là Tèo), sinh năm...

Chạy xe ôm kiếm tiền tiêu Tết, người đàn ông bị cướp tấn công

12:46:09 24/01/2020
Nam thanh niên yêu cầu người đàn ông lái xe ôm chở mình đi, đến địa bàn phường Thạnh Xuân (quận 12, TP.HCM) thì dùng dao cướp xe.

Điều tra vụ tàng trữ bình chứa khí N2O tại nhà riêng

12:43:53 24/01/2020
Tin từ Công an phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, ngày 23/1/2020, đã bàn giao 60 bình bơm bóng cười (N2O) cho đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Quá trình phá vụ án đốt nhà khiến 5 mẹ con tử vong ở TP.HCM

02:36:57 24/01/2020
Chỉ hơn 10 tiếng sau khi xảy ra vụ đốt nhà khiến 5 mẹ con tử vong, trước nhiều nghi vấn liên quan giang hồ đòi nợ, 6 đơn vị thuộc Công an TP.HCM, Bộ Công an đã bắt được nghi phạm gây án.

“Kỳ án” cướp đò sông Ka Long và kỷ lục bị cáo 4 lần hầu tòa, 3 lần bị bắt tạm giam

20:30:34 23/01/2020
Dù bị TAND TP.Móng Cái tuyên án 7 năm tù cho tội danh Cướp tài sản nhưng bị cáo Bùi Mạnh Giáp vẫn một mực kêu oan suốt 7 năm từ phiên tòa sơ thẩm.

Hai trẻ nhỏ thoát nạn trong vụ phóng hỏa làm 5 người tử vong

20:13:24 23/01/2020
Công an TP.HCM cho biết trong vụ phóng hỏa làm 5 người thiệt mạng, có 2 cháu nhỏ may mắn thoát chết nhờ đi ăn Tết xa nhà.

Níu kéo vợ bất thành, con rể đốt nhà bố vợ

20:07:50 23/01/2020
Vợ đề nghị ly hôn nhưng Tùng không đồng ý. Níu kéo vợ bất thành, ông ta mang xăng đến nhà bố vợ ở Bắc Giang để đốt.

Phá đường dây sản xuất tiền giả do thanh niên 9X cầm đầu

19:25:03 23/01/2020
Chiều 23/1 (tức 29 Tết), Công an TP.HCM đã phát thông báo về việc triệt phá thành công một đường dây sản xuất tiền giả.

Nữ quái Bình Định cấu kết với cán bộ ngân hàng lừa đảo hơn 130 tỷ

18:46:33 23/01/2020
Công an tỉnh Bình Định chiều nay cho biết, đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với bị can Châu Thị Mỹ Hiệp (38 tuổi) để điều tra về hành vi lừa đảo.

Vụ đốt nhà làm 5 người chết: Hung thủ tung tin giả đánh lạc hướng công an

18:25:46 23/01/2020
Sau khi phóng hỏa giết chết 5 người, kẻ thủ ác đã mưu mô đánh lạc hướng công an với thủ đoạn ma mãnh rằng đây là một vụ giang hồ đòi nợ đốt nhà khiến dư luận tưởng thật làm nhiễu loạn thông tin.

Bắt kẻ dùng dao đâm nhiều nhát rồi cướp tài sản của tài xế Goviet

16:46:48 23/01/2020
Sau gây án ở TP. HCM, Nguyễn Viết Lợi bắt xe về Nghệ An để lẩn trốn nhưng mới đi đến TP Đà Nẵng thì bị công an bắt gọn.

Vụ phóng hỏa làm 5 người chết ở TPHCM: Hàng xóm nói gì về nghi phạm?

16:08:21 23/01/2020
Phước ở sát vách gia đình nạn nhân. Hàng xóm nhận xét nghi phạm sống khép kín, ít giao tiếp với người xung quanh.

Bắt nhóm đối tượng cho vay lãi nặng, chuyên tạt sơn để đòi nợ

16:05:51 23/01/2020
Chiều nay (23/1), thông tin từ Công an quận Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đặng Nam Anh (SN 1995), Bùi Văn Điệp (SN 1988), cùng ngụ Hà Nội, để điều tra về hành vi cho vay lãi nặn...

Phá tụ điểm đá gà ăn tiền trên đỉnh đồi tràm

14:08:48 23/01/2020
Chiều tối 22-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật vụ đánh bạc dưới hình thức đá gà và lắc bầu cua trên đỉnh đồi tràm thuộc ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom cho Công an huyện Trảng Bom điề...

Vụ bé trường Gateway tử vong: Vì sao cả 3 bị cáo gửi đơn kháng cáo?

10:46:22 23/01/2020
Ngày 23/1, thông tin Dân Việt nắm được, cả 3 bị cáo trong vụ án liên quan đến vụ bé lớp 1 trường Gateway (Cầu Giấy, TP.Hà Nội) tử vong đều có đơn kháng cáo sau bản án sơ thẩm.

Lời khai của nghi phạm về lý do đốt nhà khiến 5 mẹ con tử vong

10:40:11 23/01/2020
Ngày 23/1 (tức 29 Tết), Công an quận 9, TP.HCM đã bắt giữ Nguyễn Hữu Phước (tự “Hiền”, SN 1982, ngụ quận 9) để điều tra về hành vi giết người.

Bắt đối tượng đốt nhà làm 5 người chết ở quận 9, TPHCM

08:40:58 23/01/2020
Sau nhiều giờ đấu tranh, đến 22 giờ khuya 22-1,nghi can đã thừa nhận phóng hỏa đốt nhà làm 5 người chết. Vụ hỏa hoạn gây hậu quả thương tâm, chấn động dư luận mấy ngày qua.

Khởi tố giám đốc và nhân viên lập hồ sơ BHXH giả, chiếm đoạt hơn 2 tỷ đồng

08:33:22 23/01/2020
Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can trong đường dây làm giả hồ sơ giả nhằm trục lợi ngân sách nhà nước.

Nổ súng ở Lạng Sơn: Tự bắn vào ngực vì cùng đường

08:23:06 23/01/2020
Theo đại diện công an tỉnh Lạng Sơn, nghi phạm do bị truy bắt gắt gao, không còn đường bỏ trốn nên dùng súng AK tự bắn vào ngực.

Thanh tra Chính phủ vạch hàng loạt sai phạm của lãnh đạo Vinashin

07:21:14 23/01/2020
Theo đó, thông báo kết luận nêu rõ: Vinashin xây dựng phương án sử dụng vốn có nhiều nội dung thiếu căn cứ, không phù hợp nguyên tắc sử dụng vốn tạm ứng, một số tàu được hỗ trợ từ ngồn 4.190 tỷ đồng nhưng không triển khai.

Có thể bạn quan tâm

Hàu chiên giòn đơn giản dễ làm lại ngon miệng

Ẩm thực

10:56:04 27/01/2020
Nếu đã quen với các món nướng, hấp…với hàu thì nay bạn thử qua món hàu chiên giòn xem sao nhé.

Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại Grammy

Nhạc châu á

10:55:20 27/01/2020
Tối 26/1 (giờ địa phương), lễ trao giải âm nhạc Grammy lần thứ 62 chính thức lên sóng trong sự mong đợi của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới. Bên cạnh các ngôi sao khủng của làng nhạc Âu Mỹ, Hàn Quốc cũng có một đại diện tham dự l...

Những "chú chuột vàng" sướng từ trong "trứng nước" của các cặp đôi rich kid, hot girl Việt sẽ chào đời năm Canh Tý 2020

Netizen

10:50:54 27/01/2020
Theo tử vi, năm Canh Tý 2020 được xem là một trong những năm rất đẹp để sinh con. Cùng chờ xem những rich kid, hot girl Việt nào sẽ đón con yêu năm 2020 này nhé!

Sợ lạnh vào mùa đông nên không mở cửa sổ, coi chừng hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe

Sức khỏe

10:47:20 27/01/2020
Trong những ngày qua, thời tiết của miền bắc thường xuyên ở nhiệt độ thấp, thi thoảng có mưa rào, thậm chí mưa đá khiến ta cảm thấy rét lạnh.

Nhã Phương kể chuyện năm đầu làm dâu nhà Trường Giang những ngày Tết

Sao việt

10:42:57 27/01/2020
Nhã Phương hiếm hỏi chia sẻ với khán giả và truyền thông những kỉ niệm khó quên khi lần đầu làm dâu, đón Tết cùng nhà Trường Giang.

3 cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, kiếm tiền giỏi vô đối sau Tết Nguyên đán

Trắc nghiệm

10:42:18 27/01/2020
Đây là cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, kiếm tiền giỏi vô đối sau Tết Nguyên đán 2020. Bạn hãy tham khảo xem nhé!

Băng giá phủ trắng đỉnh Fansipan sáng mùng 3 Tết

Đời sống

10:39:41 27/01/2020
Nhiệt độ trên đỉnh Fansipan sáng sớm 27/1 xuống ngưỡng -6 độ C, băng giá bao phủ toàn khu vực và có khả năng tiếp diễn những ngày tới.

Phũ với Đoàn Văn Hậu, CLB Heerenveen nhận trái đắng

Bóng đá việt nam

10:39:35 27/01/2020
Thất bại trước đội nhì bảng AZ Alkmaar ở giải VĐQG, Heerenveen đang hụt hơi trong cuộc đua giành vé dự vòng play-off tranh suất Europa League.

Diện tóc màu tông này năm 2020 đảm bảo nổi bật không kém sao hạng A

Thời trang

10:37:35 27/01/2020
Màu tóc tông hồng hiện đang tạo nên hot trend ở nhiều nước châu Á. Năm 2020, màu tóc tông hồng hiện đang được chị em lăng xê nhiệt tình. Đây là màu tóc không kén màu da, giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi với làn da mịn màng, sáng mịn và nổi ...

Trung Quốc kéo dài kỳ nghỉ Tết vì virus corona lây lan mạnh

Thế giới

10:37:09 27/01/2020
Trung Quốc vừa quyết định kéo dài thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, như một biện pháp góp phần kiểm soát dịch viêm phổi do virus corona gây ra.

Cách đơn giản tự tay chăm sóc xe đi Tết

Ôtô

10:34:49 27/01/2020
Nhiều người luôn nghĩ rằng chăm sóc, bảo dưỡng là phải mang xe ra gara hoặc hãng. Tuy nhiên, rất nhiều việc bạn có thể tự tay làm để thêm yên tâm vi vu trong những ngày Tết.

Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'

Phỏng vấn sao

10:34:24 27/01/2020
Lần đầu tiên, Nhã Phương kể về cái Tết làm dâu ở nhà chồng và khi ở cữ con gái đầu tiên. Cô nàng hào hứng cho biết, Tết nhà chồng rất vui vì các anh chồng và bố chồng đều giỏi nấu ăn.

Chưa ghi nhận lưu học sinh Việt tại Trung Quốc bị lây nhiễm bệnh do virus corona

Sự kiện nóng

10:33:54 27/01/2020
Bộ Ngoại giao ngày 26/1 cho biết, liên quan đến dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona, ngày 26/1, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc thông tin, 17 lưu học sinh Việt Nam và người nhà đang ở Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc) đều tr...

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh - Sự sắp đặt định mệnh

Sao thể thao

10:29:23 27/01/2020
Ít ai biết tiền đạo Nguyễn Tiến Linh từng không biết đá bóng là gì, chỉ lấy trái bóng làm niềm vui nguôi ngoai nỗi nhớ mẹ. Bóng đá đến với tiền đạo Nguyễn Tiến Linh như một sự sắp đặt định mệnh.

Phạm Băng Băng thể hiện đẳng cấp 'chị đại' trước tình hình dịch bệnh do virus corona bùng phát

Sao châu á

10:25:12 27/01/2020
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng cho thấy cô luôn đi đầu trong các hoạt động công ích, đúng kiểu ngôi sao gương mẫu.