Vượt cả Suzy lẫn nam phụ đanh đá, bà nội quốc dân là người được fan Start Up mê cắm đầu!

Người bà Choi Won Deok ( Kim Hae Sook ) hẳn là nhân vật được khán giả Start Up yêu mến nhất suốt thời gian qua.

Không chỉ mang đến một bức tranh tươi vui, mới mẻ, Start Up ( Khởi Nghiệp ) còn khiến khán giả cảm động vì sự ấm áp của tình cảm gia đình mà bộ phim truyền tải. Những phân cảnh mà các thành viên cùng âm thầm sẻ chia vui buồn cuộc sống là thứ gia vị thần kì có tác dụng chữa lành tâm hồn người xem sau bao mệt mỏi cuộc sống. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhân vật Choi Won Deok ( Kim Hae Sook ) thật sự có ý nghĩa vô cùng to lớn, truyền tải thông điệp về sự bao dung, hi sinh và một tình thương bao la. Người phụ nữ này giống như bà tiên trong câu chuyện cổ tích của trẻ nhỏ, luôn cổ vũ và giúp đỡ những người cháu khi chúng gặp khó khăn.

Trailer phim

1. Người chẳng cùng máu mủ nhưng đã mang lại tổ ấm cho “bé ngoan”

Trước khi xuất hiện với vai trò là bà nội của Seo Dal Mi (Suzy), bà Won Deok được nhớ đến như vị cứu tinh giúp chàng trai mồ côi Ji Pyeong ( Kim Seon Ho ) có một căn nhà để trú thân. Giữa mưa gió bão bùng, bà đi tìm cậu bé vô gia cư khó tính, “mách nhỏ” chỗ giấu chìa khóa cửa hàng mà chẳng chút chần chừ, nghi ngờ. Dù trong cửa hàng ấy cất giữ số tiền bà Won Deok tích góp cả đời, và Ji Pyeong lúc bấy giờ hoàn toàn là người lạ. Giữa một thế giới đầy rẫy nghi ngờ, tranh đấu thế này, lòng tin và tình thương vô điều kiện của bà Won Deok hẳn khiến nhiều người xem vô cùng cảm động.

Vượt cả Suzy lẫn nam phụ đanh đá, bà nội quốc dân là người được fan Start Up mê cắm đầu! - Hình 1

Thế nhưng riêng với nhân vật Ji Pyeong, sự cứu giúp của người phụ nữ ấy trong đêm mưa còn có ý nghĩa lớn lao hơn cả. Từ trước đến nay, Ji Pyeong vẫn luôn cô độc mà trưởng thành. Cậu không có cha mẹ bảo bọc, số tiền có trong tay thì ít ỏi, sống trong tình trạng phải phòng ngừa người khác. Vì vậy nên cậu không hề tin tưởng ai cũng như chẳng ai tin tưởng cậu. Vậy mà giờ đây Ji Pyeong được một người hoàn toàn xa lạ giúp đỡ, thậm chí là đưa cậu cả chìa khóa nhà. Người phụ nữ đó còn giúp chàng trai mồ côi thực hiện ước mơ đầu tư, chăm lo bữa ăn, chỗ ngủ, mang đến cho cậu một căn nhà và thậm chí là một gia đình thực sự. Tất cả những điều ấy đều là thứ Ji Pyeong mong mỏi từ rất lâu, và bà Won Deok đã giúp cậu thực hiện mà chẳng mưu cầu hồi đáp.

Vượt cả Suzy lẫn nam phụ đanh đá, bà nội quốc dân là người được fan Start Up mê cắm đầu! - Hình 2

2. Người phụ nữ luôn cho đi mà không cần nhận lại

Dù là với “bé ngoan”, con trai hay cháu gái của mình, bà Won Deok đều sẵn sàng cho đi mà không trông mong nhận lại. Ngày Ji Pyeong trở về để báo đáp, bà đã xua đuổi anh chàng vì với bà, chỉ cần “bé ngoan” sống bình an là tốt lắm rồi. Hãy thử nghĩ xem, trong cuộc sống bình thường, nếu bạn rơi vào hoàn cảnh một mình nuôi cháu, tiền bạc chẳng mấy dư dả nên phải bán đi cửa hàng bản thân tâm huyết cả đời thì việc nắm bắt lấy cơ hội từ quý nhân chẳng phải là lẽ đương nhiên sao . Không những thế, đây còn là quá trình “ăn quả” sau bao năm “trồng cây”. Đâu phải ai cũng được như bà Won Deok, dễ dàng bỏ qua khó khăn của bản thân và cả món hời trước mắt như vậy. Điều này càng khiến người ta phải cảm phục nhân vật này.

Vượt cả Suzy lẫn nam phụ đanh đá, bà nội quốc dân là người được fan Start Up mê cắm đầu! - Hình 3

Trong tập 5, gặp lại Ji Pyeong tại Sand Box, “bà tiên” đã bày tỏ mong muốn được gặp “bé ngoan” sớm hơn. Nếu gặp từ sớm, bà có thể chăm sóc, nấu ăn, chơi bài vào dịp Tết, bù đắp cho những thiếu thốn của cậu xuyên suốt năm tháng trưởng thành. Hay khi đối diện với Do San, bà Won Deok cũng bày tỏ sự quan tâm, yêu mến một cách đặc biệt, vì với bà, cậu trai ấy chính là vị cứu tinh, là ân nhân cứu rỗi niềm tin của cháu gái bất hạnh. Vậy đó, người phụ nữ ấy vẫn luôn thấy có lỗi với “bé ngoan” dù bà thực chất có quan hệ máu mủ gì với cậu đâu. Người phụ nữ ấy vẫn luôn đặt mình ở vị thế cho đi, sự cho đi ấy chẳng bao giờ có điểm dừng.

Vượt cả Suzy lẫn nam phụ đanh đá, bà nội quốc dân là người được fan Start Up mê cắm đầu! - Hình 4

3. Một người bà, người mẹ hiền từ

Nhân vật Won Deok hẳn là hình tượng người bà, người mẹ trong mơ của bao người. Bà luôn ủng hộ con cháu thực hiện ước mơ của mình, âm thầm giúp đỡ mà chẳng hề kể công. Lúc con gặp khó khăn, bà rút hết số tiền dành dụm cả đời để đưa anh trả nợ. Khi cháu từ bỏ công việc để bắt đầu lại từ đầu, bà lo lắng ngóng trông ngoài Sand Box cả ngày. Cũng là người phụ nữ ấy, trước mặt cô gái đã bỏ rơi con trai mình vẫn bình tĩnh, vị tha mà thông cảm, chia sẻ. Khi nghe tin về cháu gái đã từ bỏ tên họ cũ vẫn mừng rỡ hết mực. Đó là một người bà, người mẹ đầy đức hi sinh, giàu tình yêu . Một người bà, người mẹ mà ai cũng yêu mến.

Vượt cả Suzy lẫn nam phụ đanh đá, bà nội quốc dân là người được fan Start Up mê cắm đầu! - Hình 5

Vượt cả Suzy lẫn nam phụ đanh đá, bà nội quốc dân là người được fan Start Up mê cắm đầu! - Hình 6

Start Up hiện đang được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Suzy chơi liều giao hơn 60 triệu won cho "thánh ngơ" Nam Joo Hyuk ở Start Up tập 6, hồ đồ quá ta?

Start Up tập 6 đưa Dal Mi (Suzy) đến những quyết định để đời trong việc thành lập và duy trì công ty SamSan.

Start Up (Khởi Nghiệp) tập 6 khởi đầu khi Do San (Nam Joo Hyuk) đã thay Dal Mi (Suzy) giải đáp những thắc mắc về sự giúp đỡ của Ji Pyeong (Kim Seon Ho). Dĩ nhiên Do San đã nói dối rằng mình với Ji Pyeong thân nhau như anh em ruột, thậm chí sau đó còn cho rằng mình có quyền nổi nóng với Ji Pyeong.

Suzy chơi liều giao hơn 60 triệu won cho thánh ngơ Nam Joo Hyuk ở Start Up tập 6, hồ đồ quá ta? - Hình 1

Tiếp sau đó, các đội chiến thắng ở vòng trước đã nhận được phòng làm việc và chuẩn bị cho những dự án tiếp theo của mình. Họ cũng bắt đầu chọn cố vấn cho mình và đây cũng là lúc bộ mặt của In Jae (Kang Han Na) lộ tẩy. Trước đó cô đã vô tình nghe được cuộc nói chuyện của CEO Sand Box về sân chơi bằng cát và cố tình ghi vào thông tin của mình về sân chơi đó khiến cho bà Yoon Seon Hak (Seo Yi Sook) hiểu lầm và quyết định làm cố vấn cho đội của In Jae. Thực chất cô bé trên sân chơi bằng cát - nguồn cảm hứng để bà Yoon lập lên Sand Box năm đó là Dal Mi. Về phần Dal Mi, cô đã từ chối Alex - một nhà đầu tư tầm cỡ quốc tế để chọn Ji Pyeong làm cố vấn cho mình

Suzy chơi liều giao hơn 60 triệu won cho thánh ngơ Nam Joo Hyuk ở Start Up tập 6, hồ đồ quá ta? - Hình 2

In Jae lộ bộ mặt thật

Suzy chơi liều giao hơn 60 triệu won cho thánh ngơ Nam Joo Hyuk ở Start Up tập 6, hồ đồ quá ta? - Hình 3

Và nhận được sự giúp đỡ của CEO Sand Box

Suzy chơi liều giao hơn 60 triệu won cho thánh ngơ Nam Joo Hyuk ở Start Up tập 6, hồ đồ quá ta? - Hình 4

Dal Mi cương quyết chọn Ji Pyeong cho vị trí cố vấn công ty

Sau giai đoạn tìm cố vấn là lúc phân chia cổ phần 100 triệu được cấp phát. Trong khi cả đội định chia đều cho các thành viên thì Ji Pyeong lại muốn là người đứng đầu giữ trên 90% cổ phần, kết quả khiến cho 3 chàng trai của SamSan tranh cãi, đánh nhau ngay trước mặt Ji Pyeong và Dal Mi. Điều này làm Ji Pyeong vô cùng thất vọng nhưng người khiến anh cảm thấy có vấn đề nhất lại là Dal Mi. Về phần Yong San (Kim Do Wan) và Cheol San (Yoo Su Bin), lý do khiến hai người không muốn giao cổ phần của Dal Mi là bởi họ sợ ngày Dal Mi phát hiện ra sự thật về Do San, cô ấy sẽ bỏ đi.

Suzy chơi liều giao hơn 60 triệu won cho thánh ngơ Nam Joo Hyuk ở Start Up tập 6, hồ đồ quá ta? - Hình 5

Đội ba người đánh nhau

Suzy chơi liều giao hơn 60 triệu won cho thánh ngơ Nam Joo Hyuk ở Start Up tập 6, hồ đồ quá ta? - Hình 6

Cheol San sợ một ngày Dal Mi bỏ đi

Suzy chơi liều giao hơn 60 triệu won cho thánh ngơ Nam Joo Hyuk ở Start Up tập 6, hồ đồ quá ta? - Hình 7

Ji Pyeong thất vọng về Dal Mi

Mâu thuẫn giữa ba người bạn nhanh chóng được giải quyết bởi tình cảm của họ vốn thân thiết như ruột thịt. Về phần Dal Mi, cô quyết định giao phần hơn 60% cổ phần trong tổng số 100 triệu won cho Do San và cũng dạy dỗ Sa Ha - người luôn có tư tưởng của "kẻ bề trên" một bài học rằng sẽ cho cô rời nhóm nếu còn giữ thái độ hống hách với mọi người. Kết quả một SamSan với 5 thành viên đã được thành lập.

Suzy chơi liều giao hơn 60 triệu won cho thánh ngơ Nam Joo Hyuk ở Start Up tập 6, hồ đồ quá ta? - Hình 8

Suzy chơi liều giao hơn 60 triệu won cho thánh ngơ Nam Joo Hyuk ở Start Up tập 6, hồ đồ quá ta? - Hình 9

Một SamSan hoàn chỉnh với 5 thành viên đã được thành lập

Preview tập 7

Start Up hiện đang được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm03:42Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê01:00Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Bị Seok Kyung công kích, Seo Jin trả đũa lấy cúp nhọn cắm vô đầu đến chết?00:31Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn06:57“Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời” - Phim mới của “Đại boss” Trương Hàn và Từ Lộ có gì Hot?07:05'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ05:14Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua01:07Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất00:28Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Tiêu Chiến biến Đấu La Đại Lục thành show thời trang với cả chục bộ đồ, fan học thí sinh Sáng Tạo Doanh nhận xét bất ngờ01:51Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02Phim điện ảnh 'mèo yêu người' của Sehun (EXO) và Ngô Thiến ra mắt sau gần 5 năm 'đắp chiếu'01:22'Mouse' mở đầu phong độ trong khi 'Sisyphus: The Myth' giảm rating đáng kể00:33Câu chuyện bi kịch về cảnh sát Hàn Quốc là người chuyển giới01:26Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Xứ Thái gia nhập đường đua đam mỹ tháng 3 với siêu phẩm "đá xoáy" hủ nữ, hứa hẹn "chặt đẹp" hội mỹ nam Hàn - Đài - Việt04:18

Tiêu điểm

BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm "Á hậu", Tiêu Chiến "chặn xe" Dương Mịch mãi không tha
22:57:53 05/03/2021
Trương Triết Hạn nhảy vực theo Cung Tuấn ở Thiên Nhai Khách, dân tình sợ ngược còn fan nguyên tác lao vào trấn an ngay?
23:10:12 05/03/2021
Lộ kết cục của 'Cẩm tâm tựa ngọc': 3 bà vợ bỗng nhiên 'bay màu', Đàm Tùng Vận sinh con gái?
17:55:06 06/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Cảnh giường chiếu ngọt lịm, Chung Hán Lương bế Đàm Tùng Vận đi ngủ, còn ôm chặt cứng không rời
07:42:21 06/03/2021
'Hoàn Châu cách cách' được làm lại
14:32:47 06/03/2021
“Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời” - Phim mới của “Đại boss” Trương Hàn và Từ Lộ có gì Hot?
19:04:52 05/03/2021
“Nóng bỏng tay“: 4 cái tên cho “siêu phẩm” Princess Hours (Hoàng cung) tái bản sau 15 năm
14:59:33 06/03/2021
Ẩn ý tình dục đằng sau lời mời ăn mỳ gói trong phim Hàn
14:44:36 06/03/2021
Penthouse 2: “Drama chất hơn nước cất” lại lập kỷ lục lượt xem cao nhất mọi thời đại
14:48:42 06/03/2021
Vừa lộ diện nam chính mới của Sông Đón Trăng Lên, Ji Soo đã tiếp tục bị tố hống hách trên phim trường
23:12:55 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Chị Vân Quang Long tiết lộ Linh Lan muốn đi Mỹ, đòi tiền đi nâng ngực
13:15:59 07/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021
Trấn Thành lịch lãm bên cạnh “con trai” sau khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé
11:11:24 07/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
3 dấu hiệu bất thường của đôi mắt tiết lộ tình trạng sức khỏe lá gan
09:42:11 07/03/2021
Chung khung hình với tình cũ Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch áp đảo với vòng 1 căng đầy như sắp trào ra ngoài
10:34:21 07/03/2021
Thúy Nga không chấp nhận chuyện Hoàng Anh đưa con đi xét nghiệm ADN
13:09:08 07/03/2021
"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là "sốc visual" hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao
12:00:23 07/03/2021
Mật báo Kbiz: Jennie - GD thao túng truyền thông, Nayeon bắt nạt Tzuyu, phẫn nộ nhất là tin Ji Soo - Kim So Hyun hẹn hò?
12:12:10 07/03/2021
Tình trẻ muốn sớm có con với Britney Spears
11:02:49 07/03/2021

Tin mới nhất

'Penthouse 2' tập 6 ngược tả tơi: Eugene tự tử vì mất con, Lee Ji Ah vừa quay lại đã hôn say đắm gã chồng tệ bạc

14:24:19 07/03/2021
Bất lực trong việc đi tìm kẻ đã hại chết con mình, Oh Yoon Hee (Eugene) muốn tìm đến cái chết. Cùng lúc đó, nhân vật mới - Na Hae Kyo (Lee Ji Ah) cũng đã xuất hiện.

'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa?

14:21:09 07/03/2021
Dù có cú twist nào sau đó hay không thì chưa biết nhưng trước mắt, Rona đã thật sự qua đời. Oh Yoon Hee (Eugene) còn suýt tự tử vì nỗi đau mất con, nên người Seok Hoon (Kim Young Dae) sắp hôn trong trailer chỉ có thể là Eunbyul (Choi Ye...

Rò rỉ kết cục của 'Sơn hà lệnh': Sẽ có hai verson, một là 'cuộc đời nở hoa', hai là 'cuộc sống bế tắc'?

14:16:11 07/03/2021
Tuy chưa đi được nửa chặng đường, nhưng tin đồn về hai kết cục của Sơn hà lệnh đã được lan truyền khắp mạng xã hội.

10 bộ phim Hàn ra mắt trong năm 2003: Từ 'siêu phẩm' truyền hình đến 'quái vật' điện ảnh hút mắt

14:03:32 07/03/2021
Trong số 10 bộ phim ra mắt cùng một năm đó, phim điện ảnh được các nước remake lại, phim truyền hình phủ sóng khắp châu Á tạo nên cơn sốt lâu dài.

Khi Song Joong Ki ra tòa: Đi siêu xe 'super' nổi, thần thái sang chảnh khác gì vedette đâu!

13:56:26 07/03/2021
Màn xuất hiện không thể ngầu hơn của cặp đôi Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) trong cuộc đối đầu căng thẳng với Babel đang khiến mọt phim phát sốt vì ‘làm màu’ chẳng khác gì buổi biểu diễn catwalk của siêu sao.

Lộ giả thuyết Ju Dan Tae mới là kẻ giết Ro Na ở Penthouse 2, chính chủ còn tự tung hint?

12:47:46 07/03/2021
Chỉ vì một bài viết trên mạng xã hội mà dượng Dan Tae đã tự đưa mình vào diện tình nghi giết người ở Penthouse 2.

Lee Ji Ah vừa tái xuất, rating Penthouse 2 tiếp tục tăng vọt như tên lửa; Vincenzo của Song Joong Ki ngậm ngùi tụt dốc

12:35:22 07/03/2021
Rating của Penthouse 2 vẫn trên đà tăng trưởng, trong khi đó Vincenzo của Song Joong Ki lại giảm nhẹ.

'Cẩm tâm tựa ngọc' gây cười vì cảnh cơ thể biến dạng của Dĩnh Nhi

10:47:34 07/03/2021
Phim Cẩm tâm tựa ngọc gây chú ý với cảnh quay vóc dáng biến dạng của nữ diễn viên Dĩnh Nhi trên màn ảnh.

Netizen nức nở sau tập 6 Penthouse 2: Ao sâu quá thì không có cá, người tốt quá thì... chết nhăn răng

09:18:47 07/03/2021
Nhiều khán giả cảm thấy bất công cho Ro Na sau tập 6 Penthouse 2 và đòi nghỉ xem vì biên kịch quá ác.

Chị đẹp Lee Ji Ah tái xuất, làm "bad girl váy ngắn" cưỡng hôn Ju Dan Tae trong Penthouse 2

09:00:18 07/03/2021
Lee Ji Ah đã trở lại nhưng chưa chắc đã phải Su Ryeon ở Penthouse 2.

Song Joong Ki lại gặp biến to suýt mất tòa nhà ở Vincenzo tập 5, đánh nhau rốp rẻng vẫn không quên tạo nét cùng siêu xe

08:53:40 07/03/2021
Tập 5 Vincenzo không quá thú vị khi chỉ xoay quanh quá trình Song Joong Ki và Seon Yeo Jin tìm kiếm bằng chứng củng cố cho phiên tòa sắp tới.

Oh Yoon Hee cầm cúp chém người, chị đẹp Shim Su Ryeon thật sự còn sống ở preview tập 7 Penthouse 2?

08:50:20 07/03/2021
Preview tập 7 Penthouse 2 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, đặc biệt là màn chào hỏi chính thức của nhân vật mà khán giả luôn mong đợi.

Ro Na chính thức "lĩnh cơm hộp", người ra tay lại là bố dượng Ha ở Penthouse 2 tập 6?

08:46:07 07/03/2021
Những pha bẻ lái ngập tràn tập 6 Penthouse 2.

Netizen "bóc phốt" đại gia Logan Lee (Penthouse): Cứ hứa bảo vệ ai là người đó gặp đại nạn, anh đừng hứa nữa làm gì!

20:08:00 06/03/2021
Từ khi mới xuất hiện trong Penthouse, Logan Lee luôn hứa hẹn sẽ bảo vệ những người con gái mà anh coi là quan trọng nhất. Thế nhưng, kết quả là...?

Kỹ xảo "3 xu" thêm biểu cảm sượng trân của Park Shin Hye, bảo sao Sisyphus không thua đau ở đường đua phim Hàn

20:03:44 06/03/2021
Trái với lời quảng cáo từ nhà sản xuất, Sisyphus: The Myth trải qua hơn 6 tập phim nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của khán giả.

Với cái kết bi thảm, 'Penthouse 2' tiếp tục đạt tỷ suất người xem cao nhất trong tập 5

11:57:24 06/03/2021
Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 của đài SBS tiếp tục thu hút nhiều khán giả theo dõi khi mỗi tập phim lên sóng.

4 lý do khiến "thánh trợn" Eun Byul (Penthouse 2) hóa sát nhân: Thiếu tình thương lại phải gánh ước mơ của mẹ!

11:44:41 06/03/2021
Nguyên nhân dẫn đến tấn bi kịch hắc hoá của cô nàng Eun Byul đã được làm rõ qua tập 5 ở Penthouse 2.

Chỉ nói một câu ở tập 5 Penthouse 2, Kang Ma Ri dự đoán trước cái kết bi kịch của con gái Yoon Hee?

10:54:56 06/03/2021
Tập thứ 5 của Penthouse 2 đẩy cao trào của loạt phim lên đỉnh điểm, biến câu nói của Kang Ma Ri trở thành nhát dao đâm vào tim của cả Oh Yoon Hee và Seok Kyung.

Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ

09:24:47 06/03/2021
Phân đoạn này đã gây tranh cãi lớn trong dư luận khi mới lên sóng. Theo đó, nhiều người cho rằng đạo diễn Dương Khiết xây dựng cảnh phim như vậy để làm rõ hơn bản lĩnh và sức mạnh của Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cảm t...

Tây Du Ký: 3 sợi lông Bồ Tát ban cho Tôn Ngộ Không lợi hại thế nào?

09:00:45 06/03/2021
Trước kia, Quan Âm Bồ Tát đã cho Tôn Ngộ Không 3 sợi lông cứu mạng và dặn dò Nếu rơi vào bước đường cùng, có thể tuỳ cơ ứng biến để tự cứu ngươi khỏi cảnh ngộ nguy cấp.

Cuộc chiến thượng lưu: Ju Dan Tae mắng con gái "ngu như mẹ", Seok Kyung bật lại chem chẻm khiến khán giả hả hê

07:55:54 06/03/2021
Seok Kyung không ngừng thách thức Ju Dan Tae trong tập 5 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2.

3 thuyết âm mưu 'nếu là thật thì sốc chết mất' của 'Penthouse': Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A

07:53:14 06/03/2021
Với bộ phim mà khán giả luôn phải đội mũ bảo hiểm, chống quay xe mỗi tập như Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu thì điều gì cũng có thể xảy ra.

'Penthouse 2' tập 5: Danh tính nữ sinh bị xô ngã cầu thang được tiết lộ, thủ phạm gây bất ngờ

07:48:00 06/03/2021
Người bị ngã đã nằm trong vòng dự đoán từ trước đó của các fan Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu, nhưng thủ phạm mới thật sự khiến người xem bất ngờ, hoảng hốt kinh hãi.

'Penthouse 2' trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol 'hợp lực' đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện?

07:45:11 06/03/2021
Một điều khán giả có thể chắc chắn chính là Seok Kyung sẽ bị tạm giữ vì nghi vấn giết người. Tuy nhiên, đó là do cảnh sát khoanh vùng nghi phạm hay có sự nhúng tay của Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol thì còn chưa rõ.

Có thể bạn quan tâm

Hương vị quê hương: Bánh canh hải sản ở cửa biển An Bàng

Ẩm thực

15:50:08 07/03/2021
Cửa biển An Bàng (Hội An, Quảng Nam) những ngày giêng hai ngập nắng và gió lồng lộng.

Các phương pháp giảm cân đơn giản, giúp săn chắc bụng

Sức khỏe

15:49:28 07/03/2021
Thừa cân - béo phì đi kèm với một loạt các nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng như đột quỵ, bệnh tim. Khối mỡ thừa thường tích tụ ở những vùng như bụng, mông, đùi, cánh tay...

Góc trường nhà người ta: Tặng iPhone, AirPods cho sinh viên năm nhất, nhưng điều bất ngờ chính là lời khuyên cho những "chiếc chiếu mới"

Netizen

15:49:10 07/03/2021
Một trường Đại học tại Hàn Quốc vừa tuyên bố sẽ tặng iPhone và AirPods cho những tân sinh viên nhập học.

Đến chơi nhà người yêu, nhìn vỉ thuốc uống dở tôi tò mò cầm lên xem, phản ứng của anh ấy làm tôi khiếp sợ

Tâm sự

15:44:58 07/03/2021
Nếu tôi không nhìn thấy vỉ thuốc đó, không biết người yêu định giấu giếm sự thật đến bao giờ nữa đây?

'Siêu trái đất' kỳ lạ: phân nửa sùng sục núi lửa, phân nửa yên lặng chết chóc

Chuyện lạ

15:42:37 07/03/2021
Ít ai biết về sự tồn tại của một hành tinh có tên LHS 3844b, nhưng giờ đây nó đã nổi tiếng trong giới khoa học: Đây là hành tinh đầu tiên bên ngoài hệ mặt trời có vẻ như đang xảy ra hoạt động kiến tạo.

Amaobi: 'Người Nigeria không tin Việt Nam có bóng đá'

Bóng đá việt nam

15:32:34 07/03/2021
Cựu cầu thủ nhập tịch Đặng Amaobi đã có những chia sẻ thú vị khi tiết lộ rằng người dân Nigeria không tin ở Việt Nam cũng chơi bóng đá.

Công an TP.HCM điều tra vụ 40 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Pháp luật

15:29:48 07/03/2021
Một số người trong nhóm 40 người quốc tịch Trung Quốc đã khai báo, họ nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch.

Man City vs Man Utd: Trận chiến vì niềm kiêu hãnh và lòng tự tôn

Bóng đá thế giới

15:29:20 07/03/2021
Màn đối đầu giữa 2 đại kình địch tới đây sẽ thực sự đáng xem khi họ chiến đấu vì danh dự của cả thành phố. Theo đó, rất khó để kịch bản ở trận lượt đi có thể diễn ra thêm lần nữa.

Thí điểm dạy tiếng Hàn: Phụ huynh TP.HCM đồng tình, giáo viên lo nguồn nhân lực

Học hành

15:23:35 07/03/2021
Dư luận xôn xao trước thông tin Bộ GD&ĐT sẽ đưa tiếng Hàn, tiếng Đức vào nhóm Ngoại ngữ 1 để giảng dạy từ lớp 3 đến lớp 12.

Lý do cánh cửa lịch sử sẽ mở ra với tuyển Việt Nam; Quang Hải có thể sẽ phải bỏ trận gặp Hải Phòng

Bên lề sân cỏ

15:17:18 07/03/2021
Juventus thắng ngược Lazio 3-1; Lý do cánh cửa lịch sử sẽ mở ra với tuyển Việt Nam; Bị chấn thương dây chằng, Quang Hải có thể sẽ phải bỏ trận đấu gặp CLB Hải Phòng... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Giới siêu giàu "chơi net" ở đẳng cấp khác: Có app riêng để mua đồng hồ Rolex, quẹt trái phải như Tinder "chốt" đồ tiền tỷ 

Thế giới số

15:14:48 07/03/2021
Giới thượng lưu cũng tải app, chỉ khác ở chỗ họ dùng app để mua xa xỉ phẩm, chẳng hạn như đồng hồ Rolex.

Jun Phạm gia nhập team 'làm nail' cực chất cùng Karik, Wowy và Dế Choắt

Phong cách sao

15:14:23 07/03/2021
Xu hướng làm nail nay không còn là chiêu làm đẹp chỉ dành riêng cho nữ giới mà cả sao nam Vbiz cũng đã bắt trend cực tốt.

Griezmann mát tay với đua ngựa

Sao thể thao

15:12:32 07/03/2021
Antoine Griezmann từng chia sẻ rằng đua ngựa là niềm đam mê đã ăn vào máu, giúp anh giải tỏa áp lực gặp phải trên sân cỏ. Nếu sự nghiệp chơi bóng của cầu thủ người Pháp còn lúc thăng lúc trầm, thì dàn ngựa đua của Griezmann thi đâu thắn...

Lan tỏa “Điều ước cho em”: Hạnh phúc khi điều ước thành hiện thực

Đời sống

15:12:19 07/03/2021
Những món quà, sự hỗ trợ của chương trình Điều ước cho em đã góp phần giảm bớt khó khăn; hiện thực hóa mong mỏi của thầy trò vùng khó, miền núi cao, biên giới...

7 lỗi sai be bét khiến bạn gái đã quá tuổi dậy thì rồi mà mặt vẫn chi chít mụn

Làm đẹp

15:12:16 07/03/2021
Da nổi mụn, nhiều đốm đen là vấn đề khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti, không muốn ra ngoài và tiếp xúc với người khác.