Vướng tin lục đục nghỉ chơi với Vũ Khắc Tiệp, còn mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Quỳnh Thư thì thế nào?

Theo dõi VGT trên

Ngọc Trinh bị soi việc đã huỷ theo dõi bạn thân Vũ Khắc Tiệp trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi phát hiện ra Ngọc Trinh đã chính thức huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp trên trang Instagram gần 6 triệu người theo dõi. Bên cạnh đó, người đẹp gốc Trà Vinh cũng huỷ theo dõi Vũ Khắc Tiệp trên TikTok cá nhân. Tuy nhiên, netizen soi ra chi tiết Vũ Khắc Tiệp vẫn theo dõi người mẫu này. Các thành viên khác trong hội bạn thân như Quỳnh Thư, NTK Đỗ Long… vẫn được Ngọc Trinh theo dõi.

Giữa lúc vướng nghi vấn “toang” với người bạn thân thiết gần 20 năm Vũ Khắc Tiệp, Quỳnh Thư gây chú ý khi có động thái liên quan tới Ngọc Trinh. Cụ thể, nữ diễn viên sinh năm 1989 chia sẻ lại hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh. “Nữ hoàng n.ội y” mặc trang phục do shop thời trang của Quỳnh Thư sản xuất. Qua động thái này, cư dân mạng cho rằng mối quan hệ của cả hai vẫn đang tốt đẹp.

Vướng tin lục đục nghỉ chơi với Vũ Khắc Tiệp, còn mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Quỳnh Thư thì thế nào? - Hình 1

Ngọc Trinh bị soi chi tiết “toang” với ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Vướng tin lục đục nghỉ chơi với Vũ Khắc Tiệp, còn mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Quỳnh Thư thì thế nào? - Hình 2

Quỳnh Thư chia sẻ lại bài đăng của người bạn thân Ngọc Trinh giữa lúc vướng tin “toang” với Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh và Quỳnh Thư là cặp bạn thân gắn bó với nhau hơn chục năm. Cả 2 lần đầu gặp nhau trong một show diễn do ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức năm 2006. Cũng từ đó, 2 người đẹp dần trở nên thân thiết và cùng nhau thuê chung một căn nhà. Nhờ sự kết nối của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh và Quỳnh Thư đã trở thành những người bạn thân, cặp bài trùng trong những bộ ảnh nóng bỏng. Về sau, cả hai lựa chọn lối đi riêng và ít đồng hành cùng nhau ở các sự kiện giải trí, công việc.

“Bất cứ việc gì khi Trinh hay tôi cần, đối phương cũng sắp xếp có mặt hoặc giúp đỡ nhau. Nhiều người gọi tôi là bạn thân Ngọc Trinh, điều đó đúng nhưng chưa đủ. Hai chúng tôi có công việc, định hướng hình ảnh khác nhau, nên cứ gọi Ngọc Trinh là Ngọc Trinh, Quỳnh Thư là Quỳnh Thư”, nữ người mẫu nói.

Vướng tin lục đục nghỉ chơi với Vũ Khắc Tiệp, còn mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Quỳnh Thư thì thế nào? - Hình 3

Vướng tin lục đục nghỉ chơi với Vũ Khắc Tiệp, còn mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Quỳnh Thư thì thế nào? - Hình 4

Vướng tin lục đục nghỉ chơi với Vũ Khắc Tiệp, còn mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Quỳnh Thư thì thế nào? - Hình 5

Ngọc Trinh và Quỳnh Thư là cặp bạn thân gắn bó với nhau hơn chục năm

Quỳnh Thư tiết lộ nguyên tắc “bất di bất dịch” của cặp bạn thân là không dính líu đến người yêu của nhau. Cô bộc bạch: “Mẫu bạn trai của tôi và Trinh hoàn toàn khác nhau. Ngọc Trinh thì thích một người đàn ông chững chạc, cao hơn cô ấy về mọi thứ. Còn với Quỳnh Thư, tôi chỉ yêu cầu một người ngang tầm mình. Tôi nghĩ chuyện này chắc chắn không bao giờ xảy ra được đâu”.

Video đang HOT

Vướng tin lục đục nghỉ chơi với Vũ Khắc Tiệp, còn mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Quỳnh Thư thì thế nào? - Hình 6

Quỳnh Thư tiết lộ nguyên tắc “bất di bất dịch” của cặp bạn thân là không dính líu đến người yêu của nhau

Khi được hỏi có ái ngại khi bị cho là cái bóng của bạn thân Ngọc Trinh, Quỳnh Thư từng thẳng thắn: “Tôi và Trinh mỗi người theo đuổi một lĩnh vực riêng, mỗi người có một phong cách khác nhau. Chúng tôi chơi với nhau chỉ là vì chúng tôi hiểu nhau thôi. Chúng tôi chơi rất thân với nhau nên hầu như đi đâu chúng tôi cũng muốn đi cùng nhau và có khi chỉ cần ba người cũng đã cảm thấy vui và đủ rồi.

Trong nhiều năm chơi chung, tôi và Trinh chưa bao giờ lớn tiếng cãi nhau vì bất cứ chuyện gì. Chắc nhờ cả hai bằng t.uổi, cùng là những người hiểu chuyện, biết điều, tử tế trong tình bạn nên mới duy trì được mối quan hệ tốt đẹp lâu đến vậy”.

Vướng tin lục đục nghỉ chơi với Vũ Khắc Tiệp, còn mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Quỳnh Thư thì thế nào? - Hình 7

Cả hai lần đầu gặp nhau trong một show diễn do ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức năm 2006

Nhắc đến nhóm bạn thân của Ngọc Trinh là nhiều người nhớ ngay đến những buổi tiệc xa hoa lộng lẫy, những chuyến đi chơi sang chảnh ở những resort hạng sang, đi du lịch nước ngoài. Những thành viên trong nhóm bạn này đều là người đã đi cùng Ngọc Trinh từ ngày đầu bước chân vào showbiz như Vũ Khắc Tiệp, Quỳnh Thư.

Ngọc Trinh từng gây choáng khi chia sẻ hàng loạt quy tắc của hội bạn thân trên mạng xã hội. Trong đó có nhắc tới nhiều quy định khắt khe như yêu cầu không được giật bồ nhau, không được đi trễ trong các cuộc hẹn (nếu trễ nộp 500k/1phút), không được huỷ hẹn, nếu huỷ vẫn phải share bill tính t.iền…

Đáng chú ý, điều kiện để được vào nhóm gồm 3 quy định: Phải xinh đẹp nhiều t.iền, chấp hành các nội quy và được 100% thành viên đã có trong nhóm đồng ý và phải nộp lệ phí gia nhập lên đến 1 tỷ đồng.

Vướng tin lục đục nghỉ chơi với Vũ Khắc Tiệp, còn mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Quỳnh Thư thì thế nào? - Hình 8

Vướng tin lục đục nghỉ chơi với Vũ Khắc Tiệp, còn mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Quỳnh Thư thì thế nào? - Hình 9

Vướng tin lục đục nghỉ chơi với Vũ Khắc Tiệp, còn mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Quỳnh Thư thì thế nào? - Hình 10

Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh – Quỳnh Thư là thành viên cốt cán trong hội bạn thân đình đám Vbiz một thời

Vướng tin lục đục nghỉ chơi với Vũ Khắc Tiệp, còn mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Quỳnh Thư thì thế nào? - Hình 11

Ngọc Trinh từng gây choáng khi chia sẻ quy tắc của hội bạn thân thiết

Hội bạn Ngọc Trinh hiện tại: Người mang thai nhưng giữ kín danh tính chồng, người dọn ra khỏi biệt thự 1800m2

Dù không đồng hành với nhau nhiều như trước nhưng cuộc sống của thành viên hội bạnNgọc Trinh vẫn nhận được sự quan tâm.

Trong showbiz Việt, những hội bạn thân đình đám luôn khiến đông đảo công chúng quan tâm và Ngọc Trinh cũng không ngoại lệ. Được biết, Quỳnh Thư và Vũ Khắc Tiệp chính là 2 nhân vật sở hữu mối quan hệ vô cùng thân thiết với "nữ hoàng nội y". Dù không còn đồng hành với nhau nhiều như trước, song cuộc sống của cả ba vẫn luôn gây chú ý.

Hội bạn Ngọc Trinh hiện tại: Người mang thai nhưng giữ kín danh tính chồng, người dọn ra khỏi biệt thự 1800m2 - Hình 1

Quỳnh Thư và Vũ Khắc Tiệp đều là những người bạn thân thiết của Ngọc Trinh

Về Ngọc Trinh, vào hồi tháng 10/2023, cô bị bắt tạm giam vì hành vi Gây rối trật tự công cộng. Sau đó 3 tháng, người đẹp gốc Trà Vinh đã được hưởng án treo và thả tự do về nhà. Hiện tại, cô cũng chăm cập nhật cuộc sống hiện tại trên mạng xã hội và ngày càng thay đổi theo hướng tích cực.

Trong bức thư hối lỗi sau ồn ào vừa qua, Ngọc Trinh cho biết đã nhận thức được trách nhiệm trong việc truyền tải thông điệp đến mọi người. Không chỉ vậy, nữ người mẫu cũng hứa hẹn sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Hội bạn Ngọc Trinh hiện tại: Người mang thai nhưng giữ kín danh tính chồng, người dọn ra khỏi biệt thự 1800m2 - Hình 2

Ngọc Trinh chịu mức án 1 năm tù treo vì Gây rối trật tự công cộng

Hội bạn Ngọc Trinh hiện tại: Người mang thai nhưng giữ kín danh tính chồng, người dọn ra khỏi biệt thự 1800m2 - Hình 3

Sau khi về nhà, cô ngày càng thay đổi tích cực

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh nổi tiếng là cặp bạn thân bên cạnh nhau gần 2 thập kỷ. Vũ Khắc Tiệp là người đã giúp Ngọc Trinh bước chân vào showbiz cũng như giúp tên t.uổi của nữ người mẫu được công chúng chú ý. Ngọc Trinh cũng luôn xem Vũ Khắc Tiệp là người bạn tâm giao, tri kỷ vì "có Tiệp mới có Trinh". Ngọc Trinh từng tiết lộ được "ông bầu Venus" hết mực yêu thương, chăm sóc suốt quãng thời gian đầu gắn bó. Điều đó khiến cô trân quý tình cảm của đàn anh.

Ngoài được biết đến là người nâng đỡ Ngọc Trinh thì Vũ Khắc Tiệp gây chú ý khi thường xuyên "flex" cuộc sống sang chảnh của mình. Tuy nhiên vào tháng 10/2023, bạn thân của Ngọc Trinh đã gây xôn xao khi thông báo rời khỏi căn biệt thự 1800m2 của mình. Đây là căn biệt thự được đầu tư xây dựng với view sông ở khu Thảo Điền. Đây cũng là nơi "ông bầu" tổ chức những bữa tiệc sang chảnh, xa hoa với sự góp mặt của dàn sao Vbiz đình đám.

"Đây có lẽ sẽ là căn nhà ghi nhiều dấu ấn rực rỡ và đáng nhớ nhất trong những năm tháng t.uổi trẻ của mình. Cuộc sống mỗi ngày một phát triển, các doanh nghiệp thay đổi định hướng kinh doanh liên tục và Venus Secret (tên ngôi nhà - PV) tạm thời khép lại hành trình này. Gửi lời cảm ơn và xin chào tạm biệt về một hành trình tuyệt vời mà thật sự tự hào về những điều mà bản thân đã làm được trong 3 năm qua tại ngôi biệt thự xinh đẹp này", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

Hội bạn Ngọc Trinh hiện tại: Người mang thai nhưng giữ kín danh tính chồng, người dọn ra khỏi biệt thự 1800m2 - Hình 4

Vũ Khắc Tiệp gây bất ngờ khi thông báo rời khỏi căn biệt thự khủng

Cùng thời điểm, trên MXH bỗng xuất hiện hàng loạt tin tức "Vũ Khắc Tiệp khẳng định bằng mọi giá dù có bán hết cơ ngơi cũng phải cứu được người em gái thân thiết". Trước tin tức trên, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng đính chính: "Hoàn toàn sai và bịa đặt, cho đến hôm nay, mình không đưa ra bất cứ thông tin hay chia sẻ gì về sự việc của Ngọc Trinh. Đôi khi những tin tức câu view của các bạn lại gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người khác".

Sau khi rời khỏi căn biệt thự này, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ chuyển sang livestream bán hàng. Song song đó, anh cũng hé lộ những hình ảnh check-in tại nhiều địa điểm xa hoa, đồng thời thường xuyên hội ngộ bạn bè thân thiết. Qua đó, có thể nhận định cuộc sống của "ông bầu" vẫn rất tốt.

Hội bạn Ngọc Trinh hiện tại: Người mang thai nhưng giữ kín danh tính chồng, người dọn ra khỏi biệt thự 1800m2 - Hình 5

Hội bạn Ngọc Trinh hiện tại: Người mang thai nhưng giữ kín danh tính chồng, người dọn ra khỏi biệt thự 1800m2 - Hình 6

"Ông bầu" vẫn thường đăng tải những khung ảnh sang chảnh trên mạng xã hội

Ngọc Trinh và Quỳnh Thư gặp gỡ từ năm 2006 và đồng hành cùng nhau cho đến hiện tại. Trong các sự kiện đặc biệt của bạn thân, cả hai cũng luôn có mặt. Quỳnh Thư từng chia sẻ về mối quan hệ với Ngọc Trinh: "Trong 16 năm chơi chung tôi và Trinh chưa bao giờ lớn tiếng cãi nhau vì bất cứ chuyện gì. Chắc nhờ cả hai bằng t.uổi, cùng là những người hiểu chuyện, biết điều, tử tế trong tình bạn nên mới duy trì được mối quan hệ tốt đẹp lâu đến vậy".

Hội bạn Ngọc Trinh hiện tại: Người mang thai nhưng giữ kín danh tính chồng, người dọn ra khỏi biệt thự 1800m2 - Hình 7

Ngọc Trinh và Quỳnh Thư sở hữu mối quan hệ thân thiết nhiều năm

Trước đó, Quỳnh Thư từng vướng một số ồn ào tình cảm gây xôn xao mạng xã hội. Tuy nhiên, vào 14/2 vừa qua, Quỳnh Thư thông báo đã được bạn trai cầu hôn tại một địa điểm sang chảnh. Ít ngày sau đó, cô cũng chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng.

Trong khoảng thời gian mang bầu, Quỳnh Thư thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đầy hạnh phúc khi được "nửa kia" yêu thương, chiều chuộng hết mực. Được biết, cả hai cũng đã tính đến chuyện kết hôn với nhau sau hơn 1 năm yêu đương. Tuy nhiên, danh tính ông xã Việt kiều của Quỳnh Thư vẫn được người đẹp giữ kín.

Hội bạn Ngọc Trinh hiện tại: Người mang thai nhưng giữ kín danh tính chồng, người dọn ra khỏi biệt thự 1800m2 - Hình 8

Quỳnh Thư được cầu hôn vào đúng ngày Valentine vừa qua

Hội bạn Ngọc Trinh hiện tại: Người mang thai nhưng giữ kín danh tính chồng, người dọn ra khỏi biệt thự 1800m2 - Hình 9

Quỳnh Thư giữ kín danh tính của ông xã Việt kiều

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai 10 t.uổi của "anh tài" Tiến Luật sở hữu ngoại hình nổi bật: B.ắn tiếng Pháp như gió, thông thạo nhiều môn thể thao giới thượng lưu
17:20:05 12/07/2024
Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Bình Tinh đi xa vẫn theo dõi Hồng Loan, lên tiếng bênh vực, Hồng Phương xiên xỏ
16:06:38 12/07/2024
Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy: "Muốn làm giám khảo Miss Universe thì đừng lên mạng nói người này người kia"
08:00:40 12/07/2024
Thi Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên có phải trả lại vương miện?
06:28:27 12/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
Hiền Hồ nghỉ chơi golf, chuyển sang bộ môn nhiều đại gia mê, luyện tập năng nổ
07:17:00 12/07/2024

Tin đang nóng

Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024
Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024
23:18:53 13/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con
23:23:57 13/07/2024

Tin mới nhất

Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ

20:54:10 13/07/2024
Thảm đỏ sự kiện trở thành tâm đ.iểm gây bão mạng xã hội với màn đổ bộ của dàn Hoa - Á hậu đình đám nhất nhì Vbiz như: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương, Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh,...

Lệ Nam tiết lộ lý do trở lại Miss Grand Vietnam 2024

20:28:50 13/07/2024
Người đẹp Lệ Nam có những trải lòng về quyết định trở lại đường đua nhan sắc bằng việc ghi danh Miss Grand Vietnam 2024.

Hình ảnh quyến rũ của nghệ sĩ Hồng Đào gây chú ý

20:19:42 13/07/2024
Đăng tải loạt hình ảnh mới trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào khiến nhiều người xuýt xoa bởi nhan sắc trẻ trung, gợi cảm.

Hot boy 'Tỏ tình hoàn mỹ' được Quang Hà nhận làm học trò

20:07:52 13/07/2024
Ca sĩ Quang Hà vừa công bố nhận Quang Đắc làm học trò, hỗ trợ phát triển công việc ca hát chuyên nghiệp. Quang Hà không ngại chỉ ra cái sai để đàn em khắc phục, hoàn thiện mình hơn.

Diễn viên Minh Tiệp đưa con gái 'xinh như hoa hậu' đi sự kiện

20:00:18 13/07/2024
Đây là lần hiếm hoi diễn viên Minh Tiệp dẫn theo con gái và bà xã xuất hiện tại sự kiện giải trí. Theo nam diễn viên 7X, hiện tại con gái chưa có ý định nối nghiệp anh.

T.uổi xế chiều của nam NSƯT cải lương nức tiếng thập niên 90: An yên bên vợ tào khang sau biến cố sức khỏe

19:53:08 13/07/2024
NSƯT Bảo Quốc nổi tiếng là một nghệ sĩ có giọng hát vàng trong làng sân khấu cải lương những năm của thập niên 90. Ở t.uổi xế chiều, ông sống an yên sau biến cố sức khỏe.

Những người đẹp "đam mê" đi thi hoa hậu

19:26:45 13/07/2024
Lê Hoàng Phương, Hương Ly, Nam Anh hay Bùi Lý Thiên Hương đều là những cái tên quen thuộc với các cuộc thi hoa hậu.

Nhật Huyền: Bỏ 13 tỷ làm nhạc, là trung tá, giảng viên, sống giàu có sau ly hôn

18:06:46 13/07/2024
Nhật Huyền hiện tại đang công tác tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, hiện cô đang quân hàm Thiếu tá. Xinh đẹp, giỏi giang trong nghề nhưng hôn nhân của cô lại gặp nhiều trắc trở.

Trước giờ G Chung kết Nam vương thế giới VN: Đỗ Hà - Lương Thùy Linh đọ mặt mộc, dàn nam thần ráo riết tổng duyệt

16:49:30 13/07/2024
Đêm Chung kết Mr World Vietnam 2024 sẽ diễn ra tại TP.HCM. Dàn thí sinh cùng ban tổ chức tất bật chạy tổng duyệt chương trình.

Phương Anh Đào - Tuấn Trần nghi bí mật hẹn hò sau phim Mai, đã rõ như ban ngày

16:17:27 13/07/2024
Hai diễn viên chính của bom tấn điện ảnh Việt là Mai - Phương Anh Đào và Tuấn Trần vừa bị cõi mạng soi ra hàng loạt nghi vấn đang bí mật hẹn hò cùng nhau. Mọi bằng chứng được tung ra đã rõ như ban ngày, khiến dân tình rần rần.

Thực hư Sam sở hữu nhà 90 tỷ, Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc bị réo tên

16:05:30 13/07/2024
Gần đây, Ngô Kiến Huy cho biết nhà của Sam đang ở là 90 tỷ đồng, còn nhà của Lan Ngọc được định giá là 70 tỷ đồng. Câu nói nửa đùa nửa thật của Ngô Kiến Huy hiện nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả, khiến Sam phải lên tiếng.

H'Hen Niê: bật khóc thừa nhận từng có lỗi với mẹ, bù đắp bằng hành động ấm lòng

15:24:17 13/07/2024
Lúc nhỏ tôi từng xin t.iền mẹ để ăn vì đi học xa, nhưng mẹ không có t.iền, lúc đó tôi không chịu hiểu cho mẹ mà cứ nghĩ mẹ keo kiệt nên không cho, đó là những bộc bạch nghẹn lòng của H Hen Niê khi nhớ lại quá khứ cơ hàn.

Có thể bạn quan tâm

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

"Vùng sự sống" của Sao Hỏa rất giống Canada ngày nay

Lạ vui

20:45:01 13/07/2024
Dữ liệu của robot Curiosity của NASA tiết lộ thêm những chi tiết bất ngờ về khu vực Gale Crater, nơi chứa các khối xây dựng sự sống .