Vương Phạm tiết lộ cảm thấy áy náy vì cướp đi chén cơm của người khác, chuyện gì đây? 

Mới đây, Vương Phạm đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip chia sẻ thu nhập của anh trong 10 năm xây dựng công ty marketing ở Mỹ và giới thiệu cách thức kinh doanh mới với khán giả.

“Tôi kiếm tiền không nhiều nhưng được cái nhìn đâu cũng thấy cơ hội kiếm tiền. Ngày xưa tôi chỉ làm một mình, nhưng bây giờ có rất nhiều người giúp đỡ. Mục đích kiếm tiền của tôi trước hết là để nuôi bản thân, nuôi gia đình, rồi mới nghĩ đến nuôi mấy con thú và mấy trăm nhân viên. Ở Mỹ tôi có gần 100 nhân viên còn ở Việt Nam gần 200 người. Nghề chính của tôi là marketing cho tiệm nail, nghề phụ trong mùa Covid-19 là làm công ty xây dựng. Mới đầu làm toàn lỗ thôi, tôi lấy bản thân ra làm “chuột bạch”, ban đầu xây không đẹp nhưng về sau rút kinh nghiệm được”, Vương Phạm nói.

Vương Phạm tiết lộ cảm thấy áy náy vì cướp đi chén cơm của người khác, chuyện gì đây? - Hình 1

Theo đó, Vương Phạm giới thiệu văn phòng công ty mới ở Houston và cho hay, sau 10 năm hoạt động, công ty Fastboy của anh đã làm việc với 12.000 khách hàng, trung bình kiếm được từ mỗi khách hàng 150 – 170 đô. Tuy nhiên, anh đã nghiên cứu ra cách kiếm được số tiền trung bình từ mỗi khách nhiều hơn. Đó là làm dịch vụ quẹt thẻ. Theo đó, khi mỗi khách hàng quẹt thẻ tại công ty Vương Phạm, anh sẽ có lãi khoảng hơn 100 đô/người.

Hiện tại, số tiệm nail do người Việt đứng tên ở Mỹ và Canada là khoảng 56.000 tiệm. Công ty Vương Phạm mới làm việc được khoảng 20% nên còn rất nhiều cơ hội phát triển. Sau 3 tháng anh thử dịch vụ quẹt thẻ này, đã có 887 khách sử dụng, thu về số tiền lãi đáng kể. Tuy nhiên, Vương Phạm không muốn kiếm tiền một mình mà kêu gọi nhiều người làm cùng, anh giải thích: “Mấy anh chị ở Mỹ, Canada hay bán dịch vụ máy quẹt thẻ. Tôi làm việc này cũng áy náy vì có nhiều anh chị Việt Nam làm, mỗi tháng tôi lấy được tiền từ 200 – 300 tài khoản, cảm giác như lấy đi chén cơm của người khác. Tôi cũng ham tiền nhưng thấy áy náy, vì thế tôi muốn kết hợp làm với các anh chị đó luôn. Tôi muốn mở được 10 đại lý trong năm 2022. Thay vì cạnh tranh với mọi người, tôi chia sẻ cơ hội kiếm tiền cho mọi người. Tôi mở rộng thị trường mà chia được miếng bánh cho mọi người nữa. Tôi nghĩ mọi người làm hết sức thì thu nhập cũng ổn định. Sắp tới tôi cũng muốn bán phần mềm về Việt Nam và các thị trường khác”.

Vương Phạm sinh năm 1991 tại Củ Chi, anh qua Mỹ học tập và làm việc từ năm 16 tuổi. Hiện nam Youtuber được mệnh danh là triệu phú trẻ nhờ khối tài sản khủng ở Mỹ. Anh sở hữu kênh Youtube gần 700k sub và nhận được nhiều lời khen nhờ tính cách giản dị, gần gũi với mọi người.

Khoảng thời gian gần đây, Vương Phạm thường xuyên kênh YouTube của Khoa Pug. Theo đó, sau khi khiến dân mạng “sốc xỉu” khi cùng nhau mua máy bay riêng trị giá 115 tỷ, cả hai tiếp tục “hùn vốn làm ăn chung” mở một nhà hàng lẩu trên đất Mỹ.

Sau khi xem xét các mặt bằng và cân nhắc theo ý kiến số đông khán giả, Vương Phạm và Khoa Pug quyết định sẽ thuê lại quán phở nằm trên đường Bellaire, đây là con đường huyết mạch ở phía Tây Houston, Texas. Vị trí quán có 2 mặt tiền, quán rộng 600 mét vuông. Đặc biệt có khu vực để xe rộng rãi, là khu phố trung tâm thu hút nhiều người Việt. Tiệm phở ban đầu được xây hết hơn 1 triệu đô, chủ mong muốn bán lại với giá 600.000 đô. Tuy nhiên Khoa Pug và Vương Phạm muốn đập hết, thiết kế lại theo sở thích riêng nên đã nhờ luật sư ra giá. Sau thời gian chốt căng thẳng, chàng vlogger đã mua lại tiệm phở với mức giá khoảng 6 tỷ.

Vương Phạm tiết lộ cảm thấy áy náy vì cướp đi chén cơm của người khác, chuyện gì đây? - Hình 2

Nói về kế hoạch kinh doanh, Khoa Pug cho biết: “Trong vòng khoảng tầm 3 tháng tiệm sẽ bill lên. Tổng giá mình thuê hết 13.200 đô/tháng, trước mắt mình thuê 5 năm. Trong tương lai nếu được ủng hộ đông, mình sẽ mở thêm ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu… Mình vẫn nói với anh Vương mục tiêu chính vẫn là thị trường 1,4 tỷ dân ở tại Trung Quốc. Đây là bước khởi nghiệp đầu tiên tại đất Mỹ. Mình sẽ đem sản phẩm “Made in USA” đi qua Trung Quốc. Thương hiệu sẽ có tầm 20, 30 chuỗi nhà hàng như vậy”.

Tưởng chừng phi vụ làm ăn này nom có vẻ thuận lợi khi cả hai chốt deal khá dễ dàng, tuy nhiên, dân mạng lại dấy lên tin đồn rằng Vương Phạm đang ” ké fame” Khoa Pug để làm giàu. Theo đó, ở vlog mới nhất của Khoa Pug được đăng tải vào ngày 23/11 vừa qua, Khoa Pug đã hé lộ sẽ đặt tên nhà hàng là Khoa Pug. Đồng thời tiết lộ mong muốn những ai xem kênh YouTube của mình sẽ đến ủng hộ nhà hàng của anh tại Mỹ. Ngoài ra, Khoa Pug cũng không giấu tham vọng sẽ chinh phục thị trường tỷ dân Trung Quốc trong một tương lai không xa.

Nhiều netizen sau khi xem xong video đã không khỏi đặt dấu chấm hỏi về vai trò của Vương Phạm – triệu phú 9x người Việt trong nhà hàng này. Trên danh nghĩa, cả hai làm ăn chung nhưng tên nhà hàng lại đặt theo tên của Khoa Pug. Điều này khiến cho một số cư dân mạng cho rằng vị triệu phú này đang “ké fame” Khoa Pug để kiếm tiền.

Tuy nhiên, theo như lời giải thích của những cư dân mạng khác, rõ ràng Khoa Pug là một kênh YouTube và là cái “name” hút social với gần 4 triệu lượt theo dõi trên YouTube. Vậy nên chuyện cả hai đặt tên nhà hàng theo tên Khoa Pug cũng là cách để hút truyền thông cho cửa hàng. Ngoài ra, Vương Phạm đầu tư nhưng không cần “lộ mặt” trên tên nhà hàng cũng chẳng thành vấn đề. Chính Vương Phạm cũng từng thừa nhận với danh tiếng của Khoa Pug ở thời điểm hiện tại, anh hoàn toàn có thể độc lập kinh doanh. Việc hùn hạp lần này hoàn toàn có lợi cho cả Khoa Pug lẫn Vương Phạm.

Vương Phạm tiết lộ cảm thấy áy náy vì cướp đi chén cơm của người khác, chuyện gì đây? - Hình 3

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi áy náy vì lấy đi chén cơm của người khác

"Tôi cũng ham tiền nhưng thấy áy náy, vì thế tôi muốn kết hợp làm với các anh chị đó luôn. Tôi muốn mở được 10 đại lý trong năm 2022", Vương Phạm chia sẻ.

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi áy náy vì lấy đi chén cơm của người khác - Hình 1

Mới đây, Vương Phạm đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip chia sẻ thu nhập của anh trong 10 năm xây dựng công ty marketing ở Mỹ và giới thiệu cách thức kinh doanh mới với khán giả.

"Tôi kiếm tiền không nhiều nhưng được cái nhìn đâu cũng thấy cơ hội kiếm tiền. Ngày xưa tôi chỉ làm một mình, nhưng bây giờ có rất nhiều người giúp đỡ. Mục đích kiếm tiền của tôi trước hết là để nuôi bản thân, nuôi gia đình, rồi mới nghĩ đến nuôi mấy con thú và mấy trăm nhân viên. Ở Mỹ tôi có gần 100 nhân viên còn ở Việt Nam gần 200 người.

Nghề chính của tôi là marketing cho tiệm nail, nghề phụ trong mùa Covid-19 là làm công ty xây dựng. Mới đầu làm toàn lỗ thôi, tôi lấy bản thân ra làm "chuột bạch", ban đầu xây không đẹp nhưng về sau rút kinh nghiệm được", Vương Phạm nói.

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi áy náy vì lấy đi chén cơm của người khác - Hình 2

Theo đó, Vương Phạm giới thiệu văn phòng công ty mới ở Houston và cho hay, sau 10 năm hoạt động, công ty Fastboy của anh đã làm việc với 12.000 khách hàng, trung bình kiếm được từ mỗi khách hàng 150 - 170 đô.

Tuy nhiên, anh đã nghiên cứu ra cách kiếm được số tiền trung bình từ mỗi khách nhiều hơn. Đó là làm dịch vụ quẹt thẻ. Theo đó, khi mỗi khách hàng quẹt thẻ tại công ty Vương Phạm, anh sẽ có lãi khoảng hơn 100 đô/người.

Hiện tại, số tiệm nail do người Việt đứng tên ở Mỹ và Canada là khoảng 56.000 tiệm. Công ty Vương Phạm mới làm việc được khoảng 20% nên còn rất nhiều cơ hội phát triển. Sau 3 tháng anh thử dịch vụ quẹt thẻ này, đã có 887 khách sử dụng, thu về số tiền lãi đáng kể.

Triệu phú Mỹ Vương Phạm: Tôi áy náy vì lấy đi chén cơm của người khác - Hình 3

Tuy nhiên, Vương Phạm không muốn kiếm tiền một mình mà kêu gọi nhiều người làm cùng, anh giải thích:

"Mấy anh chị ở Mỹ, Canada hay bán dịch vụ máy quẹt thẻ. Tôi làm việc này cũng áy náy vì có nhiều anh chị Việt Nam làm, mỗi tháng tôi lấy được tiền từ 200 - 300 tài khoản, cảm giác như lấy đi chén cơm của người khác.

Tôi cũng ham tiền nhưng thấy áy náy, vì thế tôi muốn kết hợp làm với các anh chị đó luôn. Tôi muốn mở được 10 đại lý trong năm 2022.

Thay vì cạnh tranh với mọi người, tôi chia sẻ cơ hội kiếm tiền cho mọi người. Tôi mở rộng thị trường mà chia được miếng bánh cho mọi người nữa. Tôi nghĩ mọi người làm hết sức thì thu nhập cũng ổn định. Sắp tới tôi cũng muốn bán phần mềm về Việt Nam và các thị trường khác".

Vương Phạm sinh năm 1991 tại Củ Chi, anh qua Mỹ học tập và làm việc từ năm 16 tuổi. Hiện nam Youtuber được mệnh danh là triệu phú trẻ nhờ khối tài sản khủng ở Mỹ. Anh sở hữu kênh Youtube gần 700k sub và nhận được nhiều lời khen nhờ tính cách giản dị, gần gũi với mọi người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Khoa Pug đáp trả khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố 'bắt tay' Johnny Đặng 'lừa đảo'
12:38:29 05/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
12:32:34 04/12/2021
"Triệu phú đô la" Vương Phạm cán mốc 1 triệu lượt đăng ký trên YouTube sau khi tố Johnny Đặng "bào tận xương tuỷ"
10:53:14 04/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"
10:26:52 04/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo
13:06:47 05/12/2021
Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"
07:55:30 04/12/2021
Thực hư việc gia đình nữ sinh bị anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa
17:02:45 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Xe Vinfast bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đậu trên vỉa hè
21:12:32 05/12/2021
Chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ, hàng xóm khẳng định: "Trong năm nay, họ gây ra nhiều vụ tai tiếng chứ không phải mỗi vụ việc vừa rồi"
22:07:35 05/12/2021
Cà Mau: 1 người bị chém tử vong, 2 thiếu niên bị triệu tập điều tra
22:05:35 05/12/2021
Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan
21:25:44 05/12/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ xinh hơn nếu váy của cô không giống như câu chuyện tình viết dang dở thế này
23:46:23 05/12/2021
Hé lộ biệt thự bề thế, giá vài chục tỷ của danh hài Bảo Chung
21:57:13 05/12/2021
Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều
23:40:55 05/12/2021
Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh
21:23:28 05/12/2021
Hoa hậu Thuỳ Tiên: 4h chiều đêm chung kết tôi phải tự tay cắt váy
22:07:24 05/12/2021

Tin mới nhất

Phát hiện chồng ngủ trong tư thế "chẳng giống ai'', người vợ hãnh diện khoe lên mạng hóa ra là dáng ngủ chung của "các ông bố quốc dân''

06:35:53 06/12/2021
Sự xuất hiện của thành viên mới sẽ khiến cho căn phòng của bố mẹ trở nên ấm áp, màu sắc hơn

Vụ chủ shop quần áo hành hạ cô gái ở Thanh Hoá: Mẹ nữ sinh 17 tuổi từng quỳ xuống van xin chủ shop Mai Hường

06:33:22 06/12/2021
Do không có tiền, nhưng để xin cho con gái, bà B. phải quỳ xuống, van xin chủ shop nói chuyện nhằm hạ xuống số tiền 10 triệu/nhà

Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”

06:20:12 06/12/2021
Ngay sau khi Khoa Pug lên tiếng phủ nhận cáo buộc đang ‘diễn sâu’, bà chủ Đại Nam tiếp tục đăng đàn thách thức nam Youtuber. 

Ai bảo thí sinh Olympia chỉ biết học, có nữ sinh hát đỉnh đến mức MC Khánh Vy phải giật nảy mình trên sóng VTV3

06:01:10 06/12/2021
Xuyên suốt hơn 2 thập kỷ, hiếm có chương trình nào luôn duy trì được độ hot và nhận được nhiều sự quan tâm như Đường Lên Đỉnh Olympia. 

Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông

01:31:42 06/12/2021
CEO Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng không đủ tầm so độ chơi kim cương với mình, bởi bà nhìn là biết các trang sức của anh chỉ toàn vỏ không

Huấn Hoa Hồng và nhiều người kéo đến nhà nữ sinh trộm váy, ủng hộ hàng chục triệu đồng gây tranh cãi

23:20:35 05/12/2021
Việc Huấn Hoa Hồng cùng nhiều MTQ khác đến thăm hỏi, động viên, thậm chí là ủng hộ số tiền lớn cho gia đình cháu M.T. đã gây tranh cãi trên mạng xã hội

Vlog tháo chạy hơn 5 triệu view của Khoa Pug “căng” như vậy mà chỉ xếp thứ 2 trending, hạng 1 vẫn cực kỳ xứng đáng!

23:17:16 05/12/2021
Sáng 4/12, Khoa Pug tung vlog tháo chạy sang Alaska, tạm rời khỏi địa chỉ cũ để tránh nguy hiểm từ Johnny Đặng

Chồng tuyên bố "nhà phải có nóc" khi vợ biếu bố đẻ 15 triệu, ngờ đâu phản ứng ngay sau đó của cô lại khiến anh lập tức "xuống giọng"

23:13:31 05/12/2021
Y. tâm sự rằng đêm ấy mình cô vào viện với bố, chồng cô nhất định không đi cùng vợ. Sáng ngày hôm sau anh vẫn đi làm bình thường như thể không có chuyện gì xảy ra

Vợ sắp cưới của thiếu gia hệ thống phở Hà Nội từng chia sẻ: "Xe phân khối lớn mấy trăm triệu mình cũng tặng anh ấy, mà nó là…"

23:10:45 05/12/2021
Trước khi làm đám hỏi vào hôm 28/11 vừa qua, cặp đôi đã có 3 năm hẹn hò với rất nhiều cẩu lương và dễ thương

Shark Linh bỗng dưng xuất hiện với nhan sắc khác lạ khiến fan cảm thấy lo lắng

22:48:45 05/12/2021
Shark Thái Vân Linh là một trong những nữ doanh nhân thành công nhưng vô cùng giản dị và mộc mạc

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu

22:35:27 05/12/2021
Chưa khi nào Ti Na cảm thấy hối hận vì đã từ bỏ con đường đại học như nhiều người mơ ước để thỏa mãn đam mê

Cô dâu đòi thêm 350 triệu mới xuống xe hoa, bố chồng ngất xỉu, chú rể hành động gây sốc

22:28:49 05/12/2021
Hành động của chú rể như một cái tát vào mặt cô dâu và nhà gái nhưng lại được cộng đồng mạng hết sức ủng hộ

Họp online với sếp, người phụ nữ ngượng chín mặt khi để lộ thứ đáng xấu hổ sau lưng

22:20:49 05/12/2021
Họp online được một lúc, người phụ nữ mới nhận ra sau lưng mình là một thứ vô cùng đáng xấu hổ

Dạy con học online ở nhà, mẹ mệt mỏi, phải truyền nước vì mãi con không hiểu

22:16:57 05/12/2021
Trên tay người mẹ vẫn còn ghim ống truyền nước biển, trên đầu treo lủng lẳng hai bình nước biển đang chảy từng giọt

Bài tập của sinh viên mỹ thuật bị tuồn ra gallery: Chuyện tưởng "động trời" hóa ra... bình thường

21:44:43 05/12/2021
Vừa qua, họa sĩ Hà Huy Mười đã chia sẻ niềm vui tìm lại bài tập nộp tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội nhưng lại có mặt ở gallery và được họa sĩ này bỏ tiền ra mua về

Con được 5 tháng tuổi bà nội mới thấy mặt cháu nhưng 1 hành động của bà khiến con dâu "nổi điên", cấm mẹ chồng tiếp xúc đứa trẻ

21:26:51 05/12/2021
Người phụ nữ nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng sau quyết định cấm mẹ chồng không được tiếp xúc với con mình mà không có người giám sát. Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Cô gái tố mỳ có gián, chủ quán nổi tiếng ở Huế: Làm nhiều món, 1 món lỗi là bình thường

21:22:17 05/12/2021
Đang dùng bữa, cô gái đứng hình khi phát hiện tô mỳ cay hải sản đã ăn được một nửa xuất hiện một con gián

Nữ đại gia người Việt ở Mỹ dù đã lên chức bà ngoại nhưng vẫn khiến người người hâm mộ về nhan sắc và ngoại hình

20:46:44 05/12/2021
Nữ đại gia Mimi Morris khiến nhiều người phải ngưỡng mộ về độ giàu có và nhan sắc được gìn giữ cẩn thận dù ở tuổi 52

BIẾN CĂNG: Bà Phương Hằng tuyên bố cả Khoa Pug và Johnny Đặng đều cáo già, diễn quá tồi, nghe như trò con nít

20:44:04 05/12/2021
Bà Hằng đã nhắc đến 2 nhân vật đình đám nhất lúc này trên livestream

Học "múa cột" trên sóng với loạt động tác khiêu khích, nữ streamer nóng bỏng ngay lập tức "bay kênh"

20:34:44 05/12/2021
Mặc dù bị phạt như vậy nhưng nữ streamer này không giấu diếm ý định tiếp tục học múa cột trên sóng

Được donate gần 100 triệu, nữ streamer ráo riết tìm fan giấu mặt, xin trả lại một nửa

20:33:45 05/12/2021
Khác với niềm vui của các streamer khi nhận được donate khủng, cô nàng này hoang mang, thậm chí muốn trả lại fan giấu mặt

Ô tô không người lái lùi bất thường, lộn nhào nhiều vòng khiến tất cả kinh hãi tột độ

20:30:18 05/12/2021
Tài xế vừa xuống xe thì sự việc kinh hoàng diễn ra, những người chứng kiến chỉ biết hét lên hoảng hốt

Cận cảnh căn bếp có giá ngang ngửa căn chung cư: Tất cả vật dụng được giấu sau cánh cửa bí mật, mở ra là thấy "ồ wow"

20:26:06 05/12/2021
Bếp quả thật là một trong những khu vực được nhiều người đầu tư khủng. Từ vật liệu cho đến các thiết bị sang chảnh, đắt tiền, những căn bếp hiện đại dưới đây đều có giá lớn giật mình, thậm chí chỉ tính riêng tiền đầu tư cho nó thôi đã d...

Đang ngồi ăn uống no say bên đường, cả nhóm người bỗng gặp hoạ "từ trên trời rơi xuống", dân mạng thì nhận xét: Vừa lắm…

20:21:57 05/12/2021
Nếu không nhờ camera giám sát thì chúng ta sẽ chẳng bao giờ xem lại được những khoảnh khắc ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa diễn ra xung quanh

Khoa Pug bị chính fan ruột “tấn công” bằng comment, đọc nội dung đang được spam mới ngã ngửa

20:11:04 05/12/2021
Những ngày gần đây, mạng xã hội tràn ngập drama của hai anh em Khoa Pug và Johnny Đặng trên khắp các mặt báo

Để bạn gái "thao túng" vẫn chưa đắng bằng sự xuất hiện của "trùm cuối": Hóa ra đàn ông bị trêu đùa tình cảm thảm thế này!

20:05:16 05/12/2021
Bị phụ nữ chơi đùa là cảm giác thế nào? - 1 topic trên nhóm đa phần thành viên là đàn ông đã thu hút rất nhiều bình luận. Trong số đó có 1 câu chuyện của anh chàng K. khá tréo ngoe

Hoàng Kim Khánh tiếp tục khoe chiếc hộp nhỏ trị giá hơn 200 tỷ đồng: Đủ loại siêu phẩm nhưng dân tình chỉ chăm chăm vào chìa khóa Koenigsegg Regera

20:03:48 05/12/2021
Chiếc hộp đựng chìa khóa xe của Hoàng Kim Khánh đã trở nên chật chội khi có thêm sự xuất hiện của Cadillac Escalade, Ducati Panigale và Koenigsegg Regera

Đăng hình mất vệ sinh lên Internet, 3 nhân viên Burger King mất việc vì bị dân mạng lùng ra tung tích trong nháy mắt

20:00:43 05/12/2021
Từ trước khi Facebook và các mạng xã hội khác phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì thám tử mạng đã là 1 thế lực rất gì và này nọ khiến ai cũng phải nể phục vì tài tìm kiếm thông tin siêu tốc

Có thể bạn quan tâm

Nghi vấn Minh Nghi khoe nhẫn cưới, MC quốc dân sẽ có cái kết đẹp với Bomman?

Game online

07:02:34 06/12/2021
Nữ MC xinh đẹp Minh Nghi bất ngờ khoe nhẫn cặp trên Facebook cá nhân. Liệu đây có phải là sự báo trước cho tin vui của cô nàng cùng bạn trai Bomman?

Ếch chiên bột

Ẩm thực

06:59:21 06/12/2021
Thịt ếch dai ngọt, lớp bột chiên giòn vàng ruộm và thơm lừng, chấm vào nước mắm chua ngọt có mùi vị tắc rất đặc trưng, món Ếch chiên bột dùng làm món ăn chơi hay ăn với cơm đều sẽ rất ngon đấy!  

Miss Grand Hong Kong - Sen Yang cầu cứu vì bị mất trộm tiền, cảnh sát có tới nhưng không giúp đỡ

Sao châu á

06:57:10 06/12/2021
Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Miss Grand Hong Kong Sen Yang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi cầu cứu vì gặp sự cố bất ngờ

3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

Trắc nghiệm

06:56:55 06/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp may mắn giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay. Cùng xem để biết chi tiết nhé!

Ngay khi biết tôi bị vỡ nợ, bố chồng họp khẩn đại gia đình và đưa ra quyết định làm tôi run rẩy

Tâm sự

06:53:11 06/12/2021
Phản ứng của nhà chồng về số nợ 5 tỷ do tôi gây ra làm tôi ngỡ ngàng đến kinh ngạc

MU bất ngờ chọn McGinn, Chelsea ký Mauri Icardi

Bóng đá thế giới

06:50:32 06/12/2021
MU bất ngờ nhắm McGinn thay Pogba, Chelsea và Arsenal đua ký Mauri Icardi, vì sao Bernardo Silva ở lại Man City là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 6/12

Giá tiêu hôm nay 6/12, giảm nhẹ, cao nhất 85.500đ/kg, thị trường còn phức tạp, có thể đoán định gì?

Đời sống

06:50:06 06/12/2021
Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm nhẹ ở một số địa phương, giao dịch từ 83.500 - 85.500 đ/kg

Tuyển Việt Nam thắng 'ao làng' mới ra được thế giới

Bóng đá việt nam

06:46:58 06/12/2021
Nếu vòng loại World Cup là gà tây đêm Giáng sinh thì AFF Cup mới là bánh mì bữa thường nhật

Những điều thú vị về trạm sạc xe điện Tesla

Ôtô

06:44:41 06/12/2021
Ngoài những sản phẩm đình đám như Model X, Model S, sự thành công của hãng xe điện Tesla còn có sự góp sức của hệ thống trạm sạc trải dài, rộng khắp và tiện lợi

10 chiếc siêu xe này liệu có được sản xuất?

Siêu xe

06:37:55 06/12/2021
Dưới đây là 10 ứng cử viên cho danh sách siêu xe của bạn, một số đã được khởi động, một số là mới và thậm chí là mới được phác thảo. Hãy cùng xem mẫu xe nào sẽ được xuất hiện trên đường phố?

Top 10 môtô Kawasaki đời 2022 đáng sở hữu nhất

Xe máy

06:35:17 06/12/2021
Ninja H2 SX SE, Versys 650, Z650RS, KLX 300, KLR 650, KX450SR, ZX-10R… là những mẫu môtô Kawasaki đời 2022 đáng sở hữu nhất trên thị trường thế giới hiện nay

Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'

Sao việt

06:18:04 06/12/2021
Chia sẻ của ông Nawat Itsaragrisil về Thùy Tiên khiến fans sắc đẹp Việt được phen mát lòng mát dạ