Vương Phạm rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng này ở trang trại hàng trăm hecta

Không chỉ Vương Phạm, nhiều cư dân mạng cũng phải giật mình khi thấy cảnh tượng này.

Mới đây, Vương Phạm vừa đăng tải video mới trong khung cảnh tại trang trại 120 hecta ở Texas, Mỹ. Vương Phạm kinh hãi quay lại cảnh tượng hàng ngàn con sâu bò lúc nhúc ở khu trang trại. Địa điểm xuất hiện đàn sâu là ngôi nhà nơi triệu phú sinh sống cùng với gia đình.

ADVERTISEMENT

Vương Phạm rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng này ở trang trại hàng trăm hecta - Hình 1 ADVERTISEMENT

Triệu phú Vương Phạm cho biết, cứ đến tháng 3 – 4 (vào mùa xuân) mùa sâu lại tái diễn ở nông trại của anh. Đàn sâu không chỉ phá hoại, ăn sạch cành lá mà còn thải ra số lượng lớn phân đến mức phủ kín đất. Phân sâu nhiều đến mức chiếm trọn diện tích để đi lại. Dàn ô tô đậu quanh những chiếc cây cũng gặp họa, tràn lan chất thải của đàn sâu khổng lồ.

Tuy nhiên, anh nông dân triệu phú đã quen vì chứng kiến cảnh tượng này nhiều lần và chỉ sau 2 – 3 tuần, đàn sâu sẽ đóng kén và biến mất. Vương Phạm chia sẻ: “Mới đầu Vương về đây Vương cũng thấy sợ luôn. Lần đầu Vương mua thuốc xịt, sang năm thứ hai để đàn sâu sống, năm thứ ba mình chấp nhận sống chung với chúng luôn”. Cảnh tượng này cũng khiến không ít dân mạng rùng mình.

Trước đó, trong tập Youtube gần nhất, Vương Phạm cũng khiến netizen choáng váng khi tiết lộ mua xe tăng 40 tấn về chơi.

Vương Phạm rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng này ở trang trại hàng trăm hecta - Hình 2

Cụ thể, Vương Phạm đăng tải đoạn clip quay lại cảnh review chiếc xe tăng triệu đô mà anh mới tậu về từ nông trại của một người bạn. Theo chia sẻ của triệu phú trẻ, chiếc xe tăng có xuất xứ nguồn gốc từ Đức, nặng ước chừng 40 tấn và được sản xuất từ năm 1980. Hiện tại quân đội Đức và một số quốc gia khác cũng sử dụng loại hình xe tăng này.

Nam YouTuber đã quay chi tiết từng bộ phận chiếc xe, từ vỏ bọc bên ngoài cho tới buồng lái phía trong. Xe tăng dùng đạn giả, chạy rất hao dầu: “Từ ngày mới sản xuất xe mới chỉ chạy có 4km thôi, người ta dùng rất ít. Chiếc xe tăng này điểm yếu nhất là ở trên nóc. Vì trên nóc giáp của nó mỏng nhất. Còn mấy cái giáp vỏ xung quanh khá dày, rất khó để lủng chiếc xe tăng này”.

ADVERTISEMENT

Vương Phạm rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng này ở trang trại hàng trăm hecta - Hình 3

Ở phía trong buồng lái, Vương Phạm chỉ 2 chỗ quan trọng nhất, một nơi dành cho người chỉ huy, một nơi là ghế lái. Người lính ngồi ở ghế lái sẽ điều khiển nòng xe tăng quay trái phải, sử dụng ống ngắm bắn.

Cũng theo triệu phú Vương Phạm, tại Mỹ vẫn còn số ít lượng xe tăng có thể bắn được nhưng khá hiếm. Những chiếc xe này có mức giá bán lên tới hàng triệu đô la: “Còn chiếc này hồi xưa khá rẻ, chỉ khoảng chừng 200, 300 ngàn đô la Mỹ. Còn giờ giá lên rồi tại vì bây giờ Mỹ không cho nhập nữa. Mấy chiếc xe tăng, giờ có tiền cũng không nhập được”.

Sau khi review xong, nam YouTuber đưa vợ con lên xe tăng lái thử một vòng quanh nông trại. Anh cho biết, từ giờ trở đi sẽ thuê riêng một người Mỹ lái chiếc xe tăng này. Đồng thời trong vài ngày tới, Vương Phạm sẽ mở khu vui chơi ở “miếng đất 550″, dành cho khách có nhu cầu tham quan thú trong nông trại.

Vương Phạm rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng này ở trang trại hàng trăm hecta - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vương Phạm vốn được công chúng biết đến khi xuất hiện trong những video triệu view của Youtuber Khoa Pug. Được giới thiệu là triệu phú trên đất Mỹ, Vương Phạm khiến nhiều người ngạc nhiên vì có vẻ ngoài chất phác, giản dị.

Vương Phạm vốn là du học sinh 9X người Việt tự thành lập công ty kinh doanh tại Mỹ. Ở độ tuổi 30, chàng trai này đã nắm trong tay khối tài sản mơ ước với doanh thu ước tính 10 triệu USD/năm (khoảng 227 tỷ đồng) khiến nhiều người nể phục.

Được biết, từ những năm phổ thông lên đến đại học, cứ mặt hàng nào đem lại tiền lời cao là Vương Phạm đều sẵn sàng buôn bán. Tuy nhiên, do không tìm hiểu về pháp luật Mỹ, ở thời điểm kiếm được nhiều tiền nhất từng có, anh trẻ đã bị cảnh sát khép vào tội trốn thuế cùng nhiều vi phạm pháp luật khác, công việc học hành cũng bị lỡ dở. Đây là một bài học rất lớn mà du học sinh người Việt mãi không thể nào quên.

ADVERTISEMENT

Vương Phạm rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng này ở trang trại hàng trăm hecta - Hình 5

Cuối 2012, Vương Phạm tự đứng ra thành lập công ty riêng về lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật số khi còn rất trẻ tuổi và chỉ có duy nhất 1 thành viên.

Sau nhiều năm nỗ lực, đến nay nó đã nhanh chóng giúp anh kiếm được thu nhập hàng triệu đô la Mỹ mỗi năm. Công ty marketing của anh lọt top 800 công ty phát triển nhanh nhất nước Mỹ vào năm 2019. Cuối cùng, công ty của anh đem về doanh thu 800.000 USD – 1 triệu USD/tháng.

Vương Phạm hiện tại đang là chủ của một doanh nghiệp gần 200 nhân viên tên Fastboy Marketing (có trụ sở tại Houston,Texas), chuyên về marketing cho các tiệm nail của người Việt ở nước ngoài, đưa các website họ lên vị trí cao trên trang tìm kiếm Google. Năm 2020, Fastboy Marketing của Vương Phạm được tổ chức thống kê các doanh nghiệp tại Mỹ xếp hạng thứ 834 trong top 5.000 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất tại quốc gia này.

Vương Phạm rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng này ở trang trại hàng trăm hecta - Hình 6

Vương Phạm “hốt bạc” nhờ cơn sốt đất ngoại ô ở Mỹ: Tăng 4,5 lần, lời nhiều nhưng phải biết cách mua

Tỷ phú Vương Phạm tiết lộ mảnh đất mua cách đây 6 tháng nay giá đã tăng gấp 3 lần.

ADVERTISEMENT

Hiện nay, thị trường bất động sản vẫn rất "hot" dù trải qua năm 2021 và đầu năm 2022 đầy biến động. Đặc biệt, cơn sốt đất diễn ra ở khắp địa phương trên cả nước. Thậm chí, trong thời gian ngắn có những khu vực giá đất đã tăng gấp 2, thậm chí gấp 3 lần.

Có vẻ như, "cơn sốt" này không chỉ dừng lại ở Việt Nam. Điển hình mới đây Vương Phạm, tỷ phú người Việt hiện đang ở Mỹ có chia sẻ về đất ngoại ô Houston Texas.

"Mà nghĩ lại thấy đất lên ghê thiệt, cách đây 6 tháng Vương mua mấy miếng 141 mẫu và gần 550 mẫu giá chưa tới 252 triệu đồng/ mẫu mà giờ mấy miếng tương tự kế bên toàn kêu giá trên trời rẻ nhất cũng 823 triệu/ mẫu không xây dựng được, trung bình thì đòi 1.15 tỷ mỗi mẫu cho mấy miếng xây dựng dễ".

Vương Phạm hốt bạc nhờ cơn sốt đất ngoại ô ở Mỹ: Tăng 4,5 lần, lời nhiều nhưng phải biết cách mua - Hình 1 ADVERTISEMENT

Anh Phạm Đình Quốc Vượng chia sẻ về cơn sốt đất tại Mỹ

Trong vòng nửa năm, miếng đất đã có giá gấp 3-5 lần so với ban đầu. Có thể thấy bất động sản vẫn đang là một ngành sinh lời ở nhiều nơi.

"Không như nhà, đất để đó cũng không hao mòn mà lên giá hơn nhà cửa và đỡ nhức đầu hơn quản lý nhà cửa. Nói vậy thôi chứ Vương thấy cái nào cũng có cái hay cái dở, đất tuy lời nhiều hơn nhà nhưng phải biết mua với phải có vốn lớn để ngâm càng lâu thì càng lời. Còn nhà thì mua tuy lời ít nhưng được cái có thể cho thuê để lấy tiền trả tiền góp mỗi tháng."

Anh cũng cho rằng, nếu làm ăn dư tiền thì nên mua đất đầu tư tích sản. Đặc biệt trong bối cảnh lạm phát được dự đoán sẽ tăng như hiện nay: "Nhưng có một câu gia đình Vương cứ nói hoài, người đẻ chứ đất không có đẻ, Vương nghe đi nghe lại từ nhỏ đến giờ nó vẫn đúng."

ADVERTISEMENT

Vương Phạm tên đầy đủ là Phạm Đình Quốc Vương (sinh năm 1991, quê Củ Chi), đang là chủ của một doanh nghiệp gần 200 nhân viên và có thu nhập hàng triệu đô mỗi năm từ nhiều nguồn. Anh còn sở hữu nhiều căn nhà triệu đô trên đất Mỹ, một trang trại rộng tới 120 hecta và cả một sở thú được xây dựng chỉ để "ngắm cho vui". Tất cả những điều này đều được Vương Phạm chia sẻ trên kênh YouTube của anh.

Có thời gian Vương Phạm gây sốt khi bắt tay sản xuất clip cùng Khoa Pug , khoe mua máy bay chung và mở chuỗi nhà hàng lẩu để kinh kinh doanh trên đất Mỹ. Tuy nhiên, sau drama nghỉ chơi với ông trùm kim hoàn Johnny Đặng, cả Vương Phạm vẫn Khoa Pug không hợp tác chung bất cứ nội dung nào trên YouTube. Chuyện máy bay chung hay nhà hàng lẩu cũng chìm vào quên lãng...

Gần đây nhất, anh bị dân mạng chỉ trích dữ dội vì nghi bịa đặt chuyện sở hữu đất 10 triệu đô. Trước tình hình này, Vương Phạm cũng đã lên tiếng:

"Hôm nọ tôi có dẫn chị Thúy Nga đi thăm hai miếng đất thì trong đó có một miếng rộng 140 héc ta tôi đã mua xong, đứng tên giấy tờ rồi.

Miếng đất còn lại tôi mới ký hợp đồng để chuẩn bị mua. Tới cuối tháng hai này, miếng đất đó mới hoàn tất hết thủ tục. Ở Mỹ này, từ lúc ký hợp đồng mua bán tới khi xong mọi thủ tục phải mất vài tháng.

Tôi phải hoàn thành mọi thủ tục thì mới được đứng tên giấy tờ rồi show ra được và chuyện tôi mua miếng đất 10 triệu đô, lãi 5 triệu đô là có thật, không hề bịa đặt.

Chỉ có điều tôi nói không rõ ý nên khiến người ta hiểu lầm rằng tôi đã đứng tên đất, trong khi tôi mới ký hợp đồng. Người ta chửi tôi quá trời nhưng đúng là tôi đáng bị chửi vì miếng đất chưa hề được sang tên cho tôi.

Vương Phạm hốt bạc nhờ cơn sốt đất ngoại ô ở Mỹ: Tăng 4,5 lần, lời nhiều nhưng phải biết cách mua - Hình 2

ADVERTISEMENT

Đất 10 triệu đô của Vương Phạm tại Mỹ

Chính xác thì cuối tháng hai này tôi mới chính thức đứng tên miếng đất triệu đô đó.

Tôi phải lên tiếng giải thích vì tôi rất thương những anh chị bỏ tiền cùng tôi làm dự án đó vì số vốn khá lớn, lên tới chục triệu đô. Người ta có cả triệu đô trong tay thì đầu óc rất ghê gớm chứ không bình thường. Tôi phải đưa hết giấy tờ cho họ xem một cách rõ ràng".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân04:11Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe03:27Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
Lỡ mồm chê vợ "tiêu hoang" ông chồng nhận về cái kết đắng lòng
10:28:20 05/10/2022
Tiến sĩ bênh vực cực gắt vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: "Các em thực sự đáng thương!"
09:54:12 06/10/2022
Streamer PewPew chính thức cưới vợ, "gây sốt" với biểu cảm hài hước
12:15:14 06/10/2022
Nỗi ân hận của bà mẹ đòi công bằng cho con tự kỷ bằng một cái tát
08:43:58 06/10/2022
Doãn Chí Bình “bị oan”, tính cách ngoài đời trái ngược hoàn toàn với truyện Kim Dung
10:54:37 06/10/2022
Thiếu gia Bụt lộ ảnh thân mật với Huyền 2k4: Cả hai công khai hẹn hò
10:03:26 06/10/2022
Thu nhập 100 triệu/tháng, mẹ 3 con ở Hải Phòng chia sẻ bảng chi tiêu hợp lý
09:58:17 05/10/2022
Shark Bình tuyên bố gắt khi được khuyên chia tay Phương Oanh, bạn gái đáp trả vì bị chê “học dốt”
11:09:06 06/10/2022
Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường
21:32:25 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Kim Tae Hee nhanh chóng lên tiếng vụ Bi Rain ngoại tình, rộ thuyết âm mưu về việc bị “chơi xấu”?
17:02:06 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị
21:01:02 06/10/2022
Ngài Nawat nói về Thùy Tiên: Nhan sắc cũng thường, cỡ top 5, top 10
20:42:29 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
Đến nhà em chồng, vô tình nhìn thấy giấy vay nợ hơn 1 tỷ trong phòng cô ấy, tôi tức giận
20:45:48 06/10/2022
Hoắc Kiến Hoa trở lại màn ảnh nhỏ cùng ‘Tiếu ngạo giang hồ’
19:11:32 06/10/2022
Cháu bé lớp 3 bị cha đốt bằng xăng và rơm ở Quảng Bình
21:02:28 06/10/2022
Đây là những iPhone cũ đáng mua nhất hiện nay
17:12:35 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tranh cãi bác bảo vệ xúc thóc xuống ruộng để HS đi lại an toàn

17:18:28 06/10/2022
Đất chật, người đông đôi khi khiến cho bà con không có chỗ để phơi thóc mỗi khi mùa vụ thu hoạch tới. Do đó, nhiều gia đình buộc phải trải thóc ra giữa đường để phơi, song điều này vô tình lại gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người

Huyền 2k4 để lộ ảnh thân mật, làm chuyện đặc biệt với thiếu gia Bụt sau ồn ào mang bầu tuổi 18

15:53:53 06/10/2022
Mới đây nhất, trên nền tảng Instagram của mình, Huyền 2k4 bất ngờ đăng tải hình ảnh cô nàng và thiếu gia Bụt, kèm theo là dòng caption: “2 đứa 2 phòng thay đồ xong gặp nhau thấy hú hồn luôn, không hẹn mà mặc quần đôi”. Động thái cho thấ...

PewPew diện vest cực bảnh ngày cưới, cô dâu vừa lộ diện đã gây bão nhưng ViruSs mới là tâm điểm

15:26:25 06/10/2022
Trên các diễn đàn, cư dân mạng mới đây tích cực lan truyền hình ảnh PewPew xuất hiện trong vai trò chú rể. Trong ảnh, chàng streamer diện vest lịch lãm đứng check-in cùng khách mời, phía sau là background ghi tên mình và cô dâu Hồng Nhậ...

Đạt Villa bị soi bằng chứng đi từ thiện để “làm màu”, không hề ủng hộ 5 năm học phí cho 3 em nhỏ?

13:30:52 06/10/2022
Hành động này của Đạt Villa nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bên cạnh sự ngưỡng mộ, một bộ phận lớn anti fan lên tiếng cà khịa nam TikToker khi cho rằng anh chỉ đang làm màu để đánh bóng tên tuổi. Cụ thể, nhiều người đ...

Long Chun và em trai nương tựa nhau để sống, tự nhận kiếp trước là bố Long Bé

10:42:57 06/10/2022
Nuôi dưỡng một đứa bé không phải là chuyện dễ dàng, nhất là với những người chưa lập gia đình như Long Chun lại càng khó khăn hơn. Anh em Long Chun - Long Bé không còn là gương mặt xa lạ với giới trẻ qua những clip hài hước, đáng yêu tr...

Việt Phương Thoa thích tự dìm nhan sắc với kiểu make up lạ

10:06:14 06/10/2022
Việt Phương Thoa hiện là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Việt. Trong đó, mỹ nhân sinh năm 1998 gây ấn tượng với tính cách lầy lội, thân thiện

Minh Minh - Anh Thư (Jin - Xíu) diện đồ đôi đi tôn tình yêu đồng giới, fan liền giục cưới vì 1 lý do

10:01:04 06/10/2022
Cùng nhau góp mặt trong một ngày hội tôn vinh tình yêu đồng giới, những cặp đôi LGBT nổi đình đám trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong đó không thể không nhắc đến cặp đôi bách hợp vô cùng đáng yêu Jin - Xíu. 

Tình cảm đáng ngưỡng mộ của Lộc Fuho và bà xã: 3 năm cùng xây mái ấm

09:26:24 06/10/2022
Nổi lên như một hiện tượng mạng vào khoảng năm 2018, Lộc Fuho được nhiều người biết đến bởi những dòng bình luận hài hước, chân thật. Bên cạnh đó, “thầy” Lộc cũng thường xuyên livestream dạy phụ hồ, những video của anh luôn thu hút được...
ADVERTISEMENT

TikToker Đạt Villa tình tứ với Lê Bống, netizen phản ứng

09:22:11 06/10/2022
Mới nhất, cư dân mạng đang bàn tán rôm rả về hình ảnh 2 TikToker Đạt Villa và Lê Bống xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện. Khoảnh khắc ghi lại, đôi trẻ diện đồ tông trắng, cùng nhau nở nụ cười thật tươi hướng về phía ống kính máy quay

Vợ Shark Bình khoe ảnh đi chơi bida, được khen hết lời vì 'ăn đứt' Phương Oanh ở một điểm

08:51:39 06/10/2022
Sau một thời gian, ồn ào tình ái giữa Shark Bình và diễn viên Phương Oanh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cho đến thời điểm hiện tại, vợ chồng nam CEO cùng Phương Oanh chính là những nhân vật nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ phía giới truyề...

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm

08:51:06 06/10/2022
Bắt đầu yêu nhau, vì bị bố mẹ ngăn cấm nên thời gian đầu Trang và Hoàng không công khai. Họ luôn tìm chỗ ít có thể chạm mặt người quen để hẹn hò

Gen Z sốc vì mới sinh con xong đã bị hỏi "bao giờ đẻ đứa nữa"?

08:41:53 06/10/2022
Làm mẹ là một thiên chức mà tạo hóa ban cho phụ nữ nhưng ngược lại, nó cũng đem đến những áp lực mà không phải ai cũng thấu hiểu

Quang Linh Vlog có màn đáp trả khá căng khi bị so sánh chuyện từ thiện ở Châu Phi và Việt Nam 

08:27:02 06/10/2022
Vốn là người con xứ Nghệ, từ nhỏ đã hiểu được sự lam lũ của đồng bào quê hương, cho nên dù đang làm việc ở vùng đất xa xôi nhưng Quang Linh Vlog vẫn chung tay giúp đỡ bà con đồng bào miền Trung trong trận bão vừa qua

'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa, danh tính cô dâu gây xôn xao cõi mạng

17:07:18 05/10/2022
Mới đây, Nguyễn Việt Anh trong nhóm 1977 Vlog đã chính thức đăng tải tấm ảnh chụp với giấy chứng nhận kết hôn trên page chính thức của nhóm khiến dân mạng chao đảo. Theo đó, trên tờ giấy chứng nhận kết hôn có rõ Quốc hiệu, tiêu ngữ và Q...

Tô Đình Khánh - Chàng trai không chân và hành trình vượt lên nghịch cảnh, cưới được vợ xinh 

13:49:39 05/10/2022
Dẫu không thể lấy lại 1 thân thể trọn vẹn nhưng hành trình cuộc đời của Tô Đình Khánh đã trao đi những giá trị chân thành, trọn vẹn nhất. Với ý chí và nghị lực phi thường vượt lên nghịch cảnh, anh chính là 1 tấm gương sáng cho 1 thế hệ ...

Đạt Villa đi từ thiện miền Trung, được fan nhí bao vây xin chữ ký, dân mạng so sánh với Quang Linh

11:44:29 05/10/2022
Chiều ngày 4/10, trên các diễn đàn mạng xã hội Việt Nam xuất hiện hình ảnh nam Tiktoker Đạt Villa cùng ekip đang có chuyến đi thiện nguyện đến miền Trung. Được biết, Đạt Villa đã hỗ trợ lương thực, thực phẩm cũng như nhu yếu phẩm cho mộ...
ADVERTISEMENT

Phù rể gây sốt với ngoại hình cực phẩm khiến cô dâu chú rể lu mờ trong đám cưới

10:37:36 05/10/2022
Đám cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người, bởi vậy cô dâu - chú rể nào cũng mong muốn mình trở thành tâm điểm chú ý. Song trong nhiều trường hợp, dàn phù dâu - phù rể lại nhận về sự quan tâm nhiều hơn cả nhân vật chín...

Ông bố mang đồ ăn, lái xe 300km đi gặp con gái trong đêm vì quá nhớ

10:23:31 05/10/2022
Mới đây, một đoạn video cảm động được chia sẻ trên weibo khiến mọi người hết sức cảm động. Đoạn clip đã ghi lại cảnh một ông bố ngồi ngoài cửa, dựa vào tường cùng con gái của mình thưởng thức đồ ăn giữa đêm khuya dù cách nhau cả một chi...

Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại tâm thư rồi bỏ nhà đi

10:17:55 05/10/2022
Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại lá thư đẫm nước mắt con sẽ đi về một nơi xa, ba mẹ đừng kiếm con nữa nhé , rồi bỏ nhà đi

Đồng hành cùng 2 con độ tuổi "ẩm ương", mẹ rút ra loạt bài học hữu ích

10:16:00 05/10/2022
Sau cùng, vẫn chỉ có sự bao dung, tình yêu thương vô điều kiện của cha mẹ dành cho con cái, của cha mẹ dành cho nhau, là cái có thể cứu vãn được những bất ổn tâm lý của đứa trẻ

Mỹ nhân Việt tiết lộ chi phí thi Hoa hậu

10:00:51 05/10/2022
Hương Ly, Mâu Thủy,... đã chia sẻ về vấn đề gây tò mò cho nhiều khán giả khi theo dõi các chương trình Hoa hậu. Những năm gần đây, thị trường nhan sắc Việt trở nên sôi động khi nhiều cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức liên tiếp. Để đạt được ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp được dự báo trong 10 ngày tới, có sự nghiệp phát triển đột phá, công thành danh toại, giá trị bản thân tăng cao

Trắc nghiệm

00:54:02 07/10/2022
Dự báo trong 10 ngày tới (7/10 - 16/10) Dần gặp nhiều may mắn nhờ có Thực Thần trợ vận. Từ đầu tháng tài lộc đã khá khẩm nên Dần có xu hướng chi tiêu thoải mái hơn

NSƯT Hoài Linh tái xuất, không màng cát-xê khi diễn gây quỹ từ thiện

Sao việt

00:24:57 07/10/2022
Sau thời gian dài nghỉ ngơi cũng như bão lùm xùm không đáng có, sắp tới đây NSƯT Hoài Linh sẽ góp mặt trong chương trình thiện nguyện cùng hơn 20 nghệ sĩ tên tuổi khác. Cũng theo đó, danh hài Hoài Linh sẽ không nhận cát-xê trong chương ...

Khinh khí cầu đưa con người du lịch ra ngoài Trái Đất lần đầu tiên được hé lộ

Du lịch

00:10:27 07/10/2022
Space Perspective, một doanh nghiệp hàng không vũ trụ tại Florida (Mỹ), đang thực hiện dự án về chuyến du hành đến tầng bình lưu của Trái Đất với giá 125.000 USD/người

Bình Dương: Bắt nhóm nghi phạm trộm nhiều xe máy rồi gửi vào bãi xe siêu thị

Pháp luật

23:53:36 06/10/2022
Ngày 6.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự 4 nghi phạm đã thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy của người dân trên địa bàn

'Chẳng ngại sân cỏ nhân tạo nhưng ĐTVN không được chủ quan ở AFF Cup 2022'

Bóng đá việt nam

23:42:45 06/10/2022
Cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Mạnh Dũng cho rằng việc Singapore muốn đón tiếp tuyển Việt Nam trên sân cỏ nhân tạo không phải vấn đề đáng ngại nếu chúng ta chơi đúng đẳng cấp

'Haaland thực sự là một con quái vật'

Bóng đá thế giới

23:36:59 06/10/2022
Ít ngày sau khi lập hat- trick vào lưới MU ở trận Derby Manchester, Haaland tiếp tục khiến người hâm mộ phải ngả mũ với cú đúp bàn thắng vào lưới của Copenhagen, giúp Man City có chiến thắng ấn tượng 5-0 trước đại diện của Đan Mạch ở vò...

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới”

Phỏng vấn sao

23:23:25 06/10/2022
Nam ca sĩ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con và sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Lắng nghe những tâm sự nỗi lòng người làm bố mới thấy Đàm Vĩnh Hưng yêu con đến thế nào

Cháy bồn hút bụi trong công ty ở Bình Dương làm nhiều công nhân bị bỏng

Đời sống

23:15:43 06/10/2022
Tối 6/10, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ cháy bồn hút bụi tại một công ty làm nhiều công nhân bị bỏng

[Danh Tướng 3Q Hướng Dẫn Tải Game Nhận Nhập VIPCODE Danh Tướng 3Q Nhật Bản

Game online

23:13:37 06/10/2022
IOS Chuyển Vùng Tài Khoản App Store Qua Quốc Gia Nhật Bản Rồi Vào Trang Chủ Game Ấn Vào Chỗ Tải Game Cho Ios Để Tải Nhé

Top Game Đánh Đàn Piano Hay Nhất Trên Điện Thoại

Game offline

23:08:25 06/10/2022
Hiện nay có rất nhiều người yêu thích đàn piano nhưng giá của mỗi cây đàn rất cao và không phải ai cũng có thể chơi được. Đây là lý do tại sao rất nhiều Game guitar này đã được tạo ra để giúp những người yêu thích loại nhạc cụ này có th...

Daredevil trở lại trong 'She-Hulk' nhưng hoàn toàn 'mất chất'?

Phim âu mỹ

23:01:45 06/10/2022
Daredevil sẽ trở lại trong She-Hulk tập 8 ngày hôm nay nhưng có gì đó khá lạ khiến fan không quen mắt lắm

Sĩ Thanh vừa đóng chính, vừa hát nhạc phim mới 'Giấc mộng đêm hè'

Hậu trường phim

22:59:02 06/10/2022
Sĩ Thanh, Trung Huy cùng dàn cast Giấc mộng đêm hè xuất hiện đầy ấn tượng tại họp báo ra mắt và công chiếu phim. Bộ phim chính thức phát sóng trên TodayTV lúc 20h00 từ 04/10/2022