Vương Phạm được hưởng lợi gì mà tâng bốc Khoa Pug lên mây xanh, tiết lộ sốc về Johnny Đặng

Mới đây, Vương Phạm – nhân chứng sống trong drama ồn ào suốt thời gian qua giữa Khoa Pug và Vương Phạm vừa chính thức có những chia sẻ đầu tiên.

Trong video của mình, Vương Phạm xác nhận mọi thứ Khoa Pug nói đều là đúng, kể cả vụ YouTuber bị “ông đá bào” dọa “xử”.

Vương Phạm được hưởng lợi gì mà tâng bốc Khoa Pug lên mây xanh, tiết lộ sốc về Johnny Đặng - Hình 1

Đặc biệt, xuyên suốt clip lên tiếng, không khó để nhận ra Vương Phạm thể hiện lập trường khá vững vàng khi luôn dành cho Khoa Pug những nhận xét vô cùng tích cực. Vương Phạm không ngại tâng Khoa Pug lên mây xanh, điển hình như:

- Khoa là người rất là tốt luôn!

- Khoa coi trọng tình nghĩa, rất tin tưởng anh em, rất tình cảm nên mới mua cái này (ý Vương Phạm chính là đồng coin).

- Khoa cũng giúp Vương rất nhiều luôn, sẵn trong video này thì Vương cảm ơn Khoa rất nhiều.

- Nhờ có Khoa mà Vương được nhiều người biết đến hơn. Ngày xưa Vương làm YouTube 9 năm trời được có 50k sub thôi, vừa gặp Khoa một cái là Vương bùng nổ được mấy trăm nghìn sub, được các bạn yêu thương ủng hộ. Công ty của Vương cũng được thơm lây, tự nhiên khách hàng tới ào ào, tăng trưởng quá trời.

-. Vương rất cảm ơn Khoa, Khoa rất tốt với Vương, tốt với “ông bán đá bào” đó nữa.

- Khoa giống như thần tài vậy, đi tới đâu là thịnh vượng, đi tới đâu là tiền bạc nhiều tới đó.

Được bạn bè khẳng định như vậy, có vẻ như một phần nào đó đã chứng minh được cách đối nhân xử thế của Khoa Pug thực sự tốt. Cũng theo như triệu phú gốc Việt, ban đầu Khoa Pug đã im lặng chịu thiệt, chấp nhận của đi thay người rồi nhưng “ông đá bào” cứ dồn Khoa vào đường cùng. Xuyên suốt đoạn clip được đăng tải, vị triệu phú luôn khẳng định: “Vương là người trong cuộc, Vương hiểu rất là rõ chuyện gì đang diễn ra”. Vương Phạm cho biết những gì Khoa Pug nói đều là sự thật. “Ông đá bào” – người mà ai cũng biết là ai, đã lừa đảo, bào tiền đối phương “tận xương tận tuỷ”.

Vương Phạm được hưởng lợi gì mà tâng bốc Khoa Pug lên mây xanh, tiết lộ sốc về Johnny Đặng - Hình 2

Ngay sau khi bị bóc phốt, “ông đá bào” đã liên hệ với Vương Phạm nhờ lên tiếng bênh vực: “Ông đá bào đã chủ động bảo Vương lên bênh anh đi và giờ em lên nói sự thật rồi này anh. Giờ anh muốn nói gì anh nói, cộng đồng mạng người ta sẽ biết ai đúng ai sai, toại nguyện anh rồi đó. Em nói thật với anh, anh sai hoàn toàn trong chuyện này rồi, sai ngay từ đầu”.

Vương Phạm hé lộ chính “ông đá bào” cũng nhận sai khi hành xử như vậy với Khoa Pug: “Chính anh đã từng nói lấy lại 10 triệu coin của Khoa là sai lầm mà? Khoa nói nó sẽ bỏ qua, không chấp gì tiền bạc nữa chỉ cần 1 lời xin lỗi từ anh thôi. Nếu anh đủ can đảm làm việc đó thì em nghĩ cả Khoa và mọi người sẽ rộng lòng bỏ qua. Vương cũng mong như vậy, vì ngoài bản thân anh còn gia đình, cửa tiệm, vợ con, nhân viên…các bạn cộng đồng mạng đừng đạp đổ chén cơm của người khác, như vậy rất tội cho gia đình và những người xung quanh nữa. Mọi việc đến đây là được rồi”. Cuối cùng, triệu phú khẳng định đây sẽ là clip duy nhất lên tiếng về ồn ào này, ai đúng ai sai tuỳ mọi người suy xét.

Vương Phạm cũng tiết lộ, vì drama của Khoa Pug – Johnny Đặng, kéo theo đó nam Youtuber phải đối diện với nhiều tin đồn, dị nghị về cuộc sống giàu có và công việc làm ăn bên Mỹ. Đáp trả những lời bình tiêu cực về gia đình và cuộc sống, Vương Phạm lần đầu tiết lộ gia thế của mình, anh cho hay:

“Trước nay tôi làm việc rất yên bình, nhưng sau khi nổi tiếng nhờ Khoa, một số người thêu dệt về gia đình tôi. Tôi kể để mọi người khỏi thêu dệt, gia đình tôi xuất thân là bần cố nông. Ông bà tôi đều từ nông dân mà lên, ông nội tôi ngày xưa đi lính rồi đi cải tạo, bà nội tôi một mình nuôi 7 người con. Ông nội tôi là giáo viên, ba và mấy cô dì của tôi đều là giáo viên nên dạy tôi đọc sách, tìm hiểu về cuộc sống. Bên ngoại của tôi tham gia kháng chiến và hy sinh rất nhiều, trong đó có ông ngoại tôi mất lúc mẹ tôi mới 1 tuổi, bà ngoại tôi ở vậy nuôi con. Sau khi hòa bình, ba mẹ sinh tôi. Tôi được qua Mỹ du học từ năm 16 tuổi để mở mang, học hỏi”. Theo đó, không chỉ xuất thân trong gia đình bình thường, Vương Phạm khẳng định anh làm ăn chân chính và mong muốn có cơ hội về Việt Nam để cống hiến cho đất nước. “Gia đình cũng phải bán đất cho tôi qua Mỹ học, tôi muốn học những cái hay để về Việt Nam cống hiến, xây dựng đất nước. Tôi muốn làm ra công ty, thương hiệu riêng để người Việt Nam phải tự hào. Tôi sẽ cố gắng chứng minh mình làm ăn đàng hoàng, nếu như tôi làm gì sai thì mọi người cứ việc phán xét tôi”, Vương Phạm nói.

Vương Phạm sinh ra ở Củ Chi, qua Mỹ từ năm 16 tuổi, khởi nghiệp từ công việc kinh doanh online và thành công với doanh nghiệp marketing cho các tiệm nail bên Mỹ. Hiện anh lấn sân sang lĩnh vực xây dựng, quản lý nông trại. Không những vậy, Vương Phạm sở hữu kênh Youtube hơn 700 ngàn người theo dõi. Dù sở hữu cuộc sống giàu có nhưng Vương Phạm có lối sống giản dị, bình dân.

Vương Phạm được hưởng lợi gì mà tâng bốc Khoa Pug lên mây xanh, tiết lộ sốc về Johnny Đặng - Hình 3

Đáng chú ý, vượt qua ý định im lặng ban đầu để lên tiếng xác định sự tình, về phe Khoa Pug nhưng video của Vương Phạm vẫn nhận sự “tấn công” từ nhiều fan của nam vlogger. Cụ thể, hàng nghìn comment đều được các tài khoản gửi đi gửi lại cùng với một nội dung như sau: “Theo dõi Khoa đã lâu, tôi rất tin tưởng vào nhân cách, sự đáng tin cậy của anh ấy và những gì anh ấy làm là thực sự đúng đắn. Thật đáng tiếc khi một người tốt như Khoa lại phải gặp người nhỏ mọn, lừa lọc. Johnny, hãy nhận lỗi, sửa sai, đừng làm xấu đi bản chất dòng máu Việt Nam chúng ta”.

Hành vi spam này nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ những cư dân mạng khác. Đặc biệt, đây cũng là cách thức được fan Khoa Pug sử dụng trong phần comment của video từ Johnny Đặng tối 2/12. Chính vì vậy, khi được áp dụng lại trong video của triệu phú đô la đã khiến người xem thắc mắc: Là đang ủng hộ hay muốn “dằn mặt” như với trường hợp của Johnny Đặng? Tạm gác lại vấn đề spam comment, dưới phần bình luận clip của Vương Phạm cũng có không ít các chia sẻ thẳng thắn, ủng hộ khác.

Vương Phạm được hưởng lợi gì mà tâng bốc Khoa Pug lên mây xanh, tiết lộ sốc về Johnny Đặng - Hình 4

Triệu phú đô la Vương Phạm nổi lên giữa lùm xùm Khoa Pug: Cầu hôn cả chiếc ô tô, lương vợ chục nghìn đô cũng không cho đi làm

Cách đây không lâu, sau khi xuất hiện trong vlog của Khoa Pug, Vương Phạm nhanh chóng trở thành cái tên được chú ý bởi khối tài sản khổng lồ và sự giỏi giang trong kinh doanh của mình.

Drama tình bạn với hàng loạt những chi tiết gây sốc của Johnny Đặng và Khoa Pug đến nay vẫn chưa có hồi kết. Bên cạnh 2 nhân vật chính, Vương Phạm bỗng dưng trở thành từ khóa hot khi anh là "nhân chứng sống" trong drama ấy.

Bỏ qua những tình tiết đau đầu của giới nhà giàu, cái tên triệu phú Vương Phạm khiến dân tình tò mò. Vương Phạm là ai? Không biết vị đại gia này đã có gia đình chưa?

Triệu phú đô la Vương Phạm nổi lên giữa lùm xùm Khoa Pug: Cầu hôn cả chiếc ô tô, lương vợ chục nghìn đô cũng không cho đi làm - Hình 1

Gia đình hạnh phúc của triệu phú Vương Phạm

Cách đây không lâu, sau khi xuất hiện trong vlog của Khoa Pug, Vương Phạm nhanh chóng trở thành cái tên được chú ý bởi khối tài sản khổng lồ và sự giỏi giang trong kinh doanh của mình. Bên cạnh lối sống giản dị, chân chất của vị đại gia này, không ít người cũng tò mò về gia đình của Vương Phạm, đặc biệt là người vợ đã cùng "kề vai sát cánh" bên triệu phú trong những năm đầu lập nghiệp.

Trước đó, thông qua một vlog của danh hài Thúy Nga, dân tình đã được dịp trầm trồ vì chuyện tình đặc biệt giữa Vương Phạm và vợ cũng như câu cầu hôn cực kì độc đáo và dễ thương hết nấc: "Cưới tui đi, tui tặng bà chiếc xe".

Triệu phú đô la Vương Phạm nổi lên giữa lùm xùm Khoa Pug: Cầu hôn cả chiếc ô tô, lương vợ chục nghìn đô cũng không cho đi làm - Hình 2

Là vợ triệu phú song bà xã Vương Phạm khá kín tiếng trên MXH. Được biết, cô tên là Brenda Lam, sinh năm 1991 bằng tuổi với Vương Phạm và đã sinh sống ở Mỹ từ khi còn rất nhỏ. Cặp đôi trai tài gái sắc đã bên nhau được hơn 11 năm khi Brenda đi học tại Minnesota (Mỹ) Định mệnh se duyên cô nàng xinh xắn tình cờ ở đúng nhà bà nội Vương Phạm.

Theo lời tiết lộ của triệu phú, một trong những lý do khiến anh "liêu xiêu" trước bà xã là vì Brenda học rất giỏi. Cô từng theo học ngành Dental Hygiene (Vệ sinh nha khoa). Sau khi ra trường, cô đã đi làm với mức lương khởi điểm hàng chục nghìn đô la. Có nghĩa ở mức xuất phát điểm, Brenda chẳng thua kém cũng như phụ thuộc vào chồng đại gia.

Triệu phú đô la Vương Phạm nổi lên giữa lùm xùm Khoa Pug: Cầu hôn cả chiếc ô tô, lương vợ chục nghìn đô cũng không cho đi làm - Hình 3

Cả 2 đều thích cuộc sống giản dị bên trang trại

Triệu phú đô la Vương Phạm nổi lên giữa lùm xùm Khoa Pug: Cầu hôn cả chiếc ô tô, lương vợ chục nghìn đô cũng không cho đi làm - Hình 4

Tuy nhiên, đi làm chưa bao lâu thì Brenda đã quyết định nghỉ việc vì triệu phú Vương Phạm không muốn vợ mình vất vả.

Trong 1 video chia sẻ về cuộc sống bên Mỹ, khi được chồng hỏi về việc thích ở biệt thự triệu đô hay căn nhà nông trại, vợ Vương Phạm không ngần ngại trả lời thích ở nhà to đẹp hơn nhưng không có được. Câu trả lời của bà xã đại gia thu hút nhiều sự chú ý. Vì sự thẳng thắn đến đáng yêu này, ra là dù muốn được sống trong căn nhà tiện nghi, sang chảnh, Brenda vẫn đồng lòng chiều theo sở thích của chồng, sống trong căn nhà nhỏ ở khu nông trại, ngày ngày chăm sóc gia đình và vật nuôi.

Triệu phú đô la Vương Phạm nổi lên giữa lùm xùm Khoa Pug: Cầu hôn cả chiếc ô tô, lương vợ chục nghìn đô cũng không cho đi làm - Hình 5

Cặp đôi cùng danh hài Thúy Nga

Nhiều người nhận xét Brenda có phần trẻ trung hơn chồng dù bằng tuổi. Mặc dù những bức ảnh được chia sẻ trên MXH không nhiều nhưng cặp đôi đang rất hạnh phúc. Sở hữu cuộc sống ngập trong tiền tài nhưng giống chồng mình, Brenda khá ưa chuộng lối sống mộc mạc, giản dị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Bà Phương Hằng bị “lộ hàng” trong lúc livestream, Netizen mỉa mai cực gắt: “Em đẹp không quý vị”03:39Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16NÓNG: Nguyễn Sin tiết lộ “thầy ông nội” đòi đi viện, than bệnh - tình trạng cực xấu của Diễm My04:07Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Nhân viên mai táng hé lộ tình tiết mới vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành03:39Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07SỐC: Tiktoker U60 điên cuồng bênh vực “trọc sư” Lê Tùng Vân, đổ lỗi cho Diễm My: “Thầy ông nội quá nhân từ”04:02Lê Thanh Trùng Dương: Trùm cuối ít nói, nắm quyền sinh sát và toàn bộ tài sản của Tịnh Thất Bồng Lai03:18

Tiêu điểm

Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người "nhức mắt"
14:01:13 14/01/2022
Vụ "dì ghẻ" có bệnh án tâm thần, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Tâm thần mà cướp được chồng người ta à?"
08:39:09 14/01/2022
Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện
12:53:49 14/01/2022
Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng
16:01:02 15/01/2022
Người phụ nữ choáng vì tiểu tam xúi chồng: "Ly hôn con vợ già của anh đi", cô chẳng thèm đánh ghen mà đưa ra lời vả mặt ngắn nhưng "căng đét"
20:35:10 14/01/2022
Nhan sắc thăng hạng của bà Lê Hoàng Diệp Thảo 5 năm qua: Gừng càng già càng cay
12:39:43 14/01/2022
Khoa Pug thở dài cho số phận của mình trong năm qua, tuyên bố “bắt đầu lại từ đầu” hậu drama
02:42:42 15/01/2022
"Chị đại quận 4" lại tái xuất, dắt theo con nhỏ đi vào toà nhà lớn và vẫn không đeo khẩu trang
22:57:25 14/01/2022
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của nữ streamer đang bị lên án, sau hành động thân mật với Độ Mixi trên sóng
17:38:18 15/01/2022
2 hot TikToker gây choáng khi thi Hoa hậu, netizen kiểu: "Không biết chị có lè lưỡi lúc đi casting không?"
12:25:46 15/01/2022

Thông tin đang nóng

Giữa lùm xùm hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Thu Hoài: "Không ai có thể ngoại tình một mình. Chẳng có mối quan hệ vụng trộm nào đến từ một phía"
23:28:47 15/01/2022
Hoa hậu Lý Gia Hân vừa qua cơn nguy kịch
21:22:43 15/01/2022
Diễn biến đau lòng vụ 4 người tử vong sau bữa cơm trưa: Thêm 1 người chết dù không ăn cơm
22:44:54 15/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tuyên bố: 'Thuỷ Tiên không bao giờ không có tội'
21:36:36 15/01/2022
NS Kim Tiểu Long: Đổ vỡ với Thanh Ngân, bị “cấm” gặp con trai và cuộc sống bình yên bên vợ Việt kiều
00:23:48 16/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng tự nguyện cho ông Võ Hoàng Yên hơn 183 tỷ đồng
23:51:31 15/01/2022
CEO Thúy Nga Paris ám chỉ Hồ Văn Cường vô ơn và bội bạc, Ngọc Sơn liền có động thái bảo vệ “gà cưng”
23:50:26 15/01/2022
Con gái Elly Trần diện áo dài Tết gây chú ý khi ra dáng thiếu nữ
22:57:56 15/01/2022
Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB
01:32:12 16/01/2022
Ai phá giá, trả cát-xê đến tận 200 triệu cho Hồ Văn Cường?
23:13:38 15/01/2022

Tin mới nhất

2 TikToker thị phi đi thi Hoa hậu: Lê Bống ăn mặc phản cảm, hot girl "trứng rán" từng đại chiến Trần Đức Bo

06:10:04 16/01/2022
Thời gian gần đây, thông tin 2 hot TikToker Lê Bống & Thanh Tâm Trứng rán cần mỡ bất ngờ đăng ký dự thi Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam đã khiến cộng đồng mạng xôn xao

Nam sinh cá biệt bỗng nhiên được bầu làm Lớp trưởng, lúc sau nói 1 câu làm giáo viên và cả lớp phải rơi nước mắt

06:03:56 16/01/2022
Câu nói của nam sinh từng được xem là cá biệt, nghịch ngợm này đã khiến cô giáo phải suy nghĩ nhiều

HIẾM: Một loài cây quen thuộc khiến cõi mạng sửng sốt vì bỗng nở hoa, dân tình khẳng định sống chục năm trên đời giờ mới thấy

06:01:10 16/01/2022
Thế giới thực vật còn lắm điều thú vị mà con người chúng ta chưa thể nào khám phá hết. Nội cái chuyện ra hoa, kết quả thôi cũng có thể bất chấp quy luật tự nhiên

Được hàng xóm mang cho bó rơm và bảo là đặc sản, cô gái cắn thử 1 miếng và lập tức chê "có thấy ngon gì đâu"

05:57:14 16/01/2022
Phải thừa nhận rằng, Việt Nam chúng ta có quá nhiều món đặc sản, thậm chí nhiều tới mức có những món mà chúng ta chưa có dịp biết đến hay ăn thử

Đang chiên trứng phát hiện quả trứng có lòng trắng màu hồng trông đẹp mắt, người phụ nữ suýt ăn phải "Tử thần" nếu không đăng đàn chia sẻ

05:53:05 16/01/2022
Trông quả trứng có lòng trắng màu hồng đẹp thế thôi nhưng lại là hung thần đối với sức khỏe đấy

Anh chàng 18 yêu điên cuồng người phụ nữ 58 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên, ở bên nhau bất chấp tranh cãi, thái độ của gia đình anh ta mới đáng nói!

05:52:50 16/01/2022
Khi chưa từng gặp mặt ngoài đời, chàng trai trẻ đã yêu say đắm người phụ nữ đáng tuổi bà nội của mình

Đi học muốn được "bất thường", nữ sinh trưng ngay kiểu tóc có 1-0-2, giáo viên nhìn vào chỉ biết đứng hình

05:52:36 16/01/2022
Chắc hẳn có nhiều bạn học trò bận bịu việc học hành hoặc do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà chẳng kịp đi làm đẹp, tút tát lại tóc tai cho năm mới. Nhưng năm mới đến mà vẫn diễn lại bộ tóc cũ thì đúng là cũng hơi nhàm chán

Một buổi cà phê của bạn sẽ trở nên thất vọng và chán nản nếu nghe câu "cộc lốc" này từ nhân viên: "Không có nhà vệ sinh"!

05:52:16 16/01/2022
Rất nhanh sau đó, phía tiệm cà phê cũng có cách giải quyết nhanh gọn lẹ không làm mất lòng khách hàng

Trộn kem vào món nước truyền thống của Việt Nam, TikToker khiến dân mạng phẫn nộ: "Mình thấy trend này đi hơi quá rồi đó"

05:52:07 16/01/2022
Dạo gần đây, trên mạng xã hội rầm rộ trend trộn kem lạnh vào mì gói khiến netizen chia phe tranh cãi nảy lửa

Cảnh giới mới của mì sợi: Ngâm cả tiếng vẫn kéo được ra để “đan lát”, tưởng vui nhưng dân mạng lại lo lắng tột độ 1 điều

05:51:36 16/01/2022
Người Việt Nam tiêu thụ mì gói đứng thứ 3 thế giới trong năm 2021 với hơn 7 tỷ gói - con số cho thấy độ phổ biến không thể bàn cãi của món ăn này ở nước ta

Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 

01:17:27 16/01/2022
Sự việc thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Đọ body 2 TikToker thị phi bậc nhất vừa rủ nhau đi thi Hoa hậu: Ai thắng thế?

22:45:20 15/01/2022
Lê Bống và Trần Thanh Tâm đăng ký cuộc thi Hoa hậu về thể thao âu cũng có lý do của nó chứ

Cô giáo đánh rồi kéo cả lớp công khai tụt quần 1 nam sinh Tiểu học, hành vi độc ác khiến dân mạng phẫn nộ tột độ

22:34:45 15/01/2022
Không chỉ đánh đập dã man nam sinh, một cô giáo ở Trung Quốc này còn xúi giục các học sinh khác thực hiện hành vi phản cảm

CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire

22:32:17 15/01/2022
Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bức xúc khi cặp đôi streamer đã làm video clip hướng dẫn trẻ chơi Free Fire

Giữa bê bối tình dục của con trai Nữ hoàng Anh, Meghan "chiếm sóng" bằng thông tin về chị dâu Kate khiến dư luận sôi máu

22:30:37 15/01/2022
Meghan Markle được cho là luôn biết chọn thời điểm để chiếm sóng trên truyền thông

Viết vài dòng vào bài kiểm tra Toán, nam sinh khiến cô giáo tăng xông, cho ngay điểm 0 cùng lời phê: Em thấy xứng đáng chứ?

22:27:49 15/01/2022
Dù cả lớp đang cặm cụi làm bài kiểm tra nhưng một nam sinh tỏ ra khá thờ ơ và cái kết nhận về đắng ngắt

Nữ sinh chỉ ra 1 công việc KHÔNG NÊN làm quá lâu khi còn là sinh viên, dù việc nhẹ lương cao đến 10 triệu/tháng!

22:22:47 15/01/2022
Chuyện sinh viên đi làm thêm đã không còn là chủ đề xa lạ bởi đây không chỉ là một cách kiếm thêm thu nhập mà qua đây, sinh viên còn được trải nghiệm, rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống

Cô gái đến hôn lễ của bạn trai cũ khóc lóc đòi quay lại, dân mạng biết được nguyên nhân chia tay liền lên tiếng: Có điên mới cưới cô!

21:54:16 15/01/2022
Mới đây, ở Trung Quốc, đoạn clip quay cảnh một cô gái đến buổi tiệc đám cưới cướp rể dấy lên sự bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng

Diện mạo “khó tin” của thánh meme nổi tiếng ngày nào, giờ đây được một hàng dài ngôi sao xếp hàng săn đón

20:23:43 15/01/2022
Hẳn nhiều người vẫn không quên cậu bé meme nổi tiếng ngày ấy, giờ đây sở hữu một diện mạo khó tin

"Ông Hổ hờn cả thế giới" ở Bạc Liêu được make-up lại để đón Tết ra sao mà khiến dân mạng thêm 1 lần dậy sóng?

20:21:32 15/01/2022
Gia đình ông Hổ ở Bạc Liêu với biểu cảm đón Tết như đang... hờn dỗi cả thế giới khiến cộng đồng mạng thích thú những ngày qua đã được make-up lại cho hợp không khí Tết đến Xuân về, nhưng

Cặp vợ chồng nghiện biến đổi cơ thể, phẫu thuật không chừa chỗ nào trên người để cùng nhận danh hiệu "Cặp đôi quái vật"

20:13:46 15/01/2022
Theo đó, cặp vợ chồng này đã bên nhau suốt 20 năm. Và đó cũng là chặng đường mà cặp đôi cùng nhau biến đổi cơ thể nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Động thái của "Chị S.K" nổi tiếng có gần nửa triệu follow sau khi bị tố bán hàng "phake", thảnh thơi như chưa hề có phốt?

20:10:50 15/01/2022
Chủ đề được những dân chơi hệ TikTok bàn tán nhiều nhất lúc này đó chính là drama Chị S.K nổi tiếng có gần nửa triệu follow đang bị netizen tố bán mỹ phẩm phake

Bất ngờ xuất hiện trong đề thi HSG môn Văn, mỹ nam BTS chỉ phát biểu 1 câu mà dân tình đồng loạt than: Đề quá khó!

20:08:22 15/01/2022
Câu nói của anh cả nhóm BTS đã được truyền cảm hứng và cho vào đề thi chọn học sinh giỏi môn Ngữ Văn tại một tỉnh thành

10 ngày sau đám cưới, vợ của Mimosa bất lực thốt lên điều này về nam streamer

20:01:38 15/01/2022
Streamer cú lừa tiếp tục phát huy tính cách lầy lội của mình khiến cho nàng dâu mới bất lực

Tiểu công chúa Campuchia mới 10 tuổi đã lộ rõ nét đẹp xứng tầm mỹ nhân

19:52:45 15/01/2022
Công chúa Campuchia Norodom Jenna sở hữu vẻ đẹp hòa trộn giữa phương Đông và Pháp, xinh sắc sảo và chững chạc hơn tuổi

Nhà hàng buffet "thất kinh" với thứ thực khách để lại trong thùng rác, đăng bài viết với lời cầu xin khẩn thiết

19:46:27 15/01/2022
Sau 8 năm hoạt động, nhà hàng buffet nổi tiếng đã gặp cảnh tượng sốc chưa từng thấy

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Một năm ma quỷ tái sinh, vùi dập người thiện lương, chà đạp lòng trắc ẩn"

16:47:51 15/01/2022
Trải lòng của anh nhận về hàng nghìn lượt tương tác từ phía cư dân mạng

Một cú trượt tay mất ngay 40 triệu cận Tết, biểu cảm của chủ nhà thấy thương

16:43:09 15/01/2022
Đoạn clip dưới đây ghi lại khoảnh khắc sơ suất của nhóm người khiến chậu lan trưng Tết tanh bành. Sự cố ngày cuối năm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tới 6h sáng 16/1: Thế giới vượt 326 triệu ca mắc; Mỹ cập nhật hướng dẫn đeo khẩu trang

Thế giới

06:58:51 16/01/2022
Phát biểu họp báo trực tuyến, Thứ trưởng Y tế Philippines - bà Maria Rosario Vergeire, cho biết biến thể Omicron đang lan rộng trong cộng đồng ở vùng thủ đô Manila, khu vực gồm 16 thành phố với dân số hơn 13 triệu người. Bà Vergeire cản...

Dưỡng da trước Tết phải tránh xa 5 điều này nếu không muốn da dẻ xuống cấp, nhan sắc tụt dốc

Làm đẹp

06:57:46 16/01/2022
Lúc này, có 5 sai lầm dễ khiến làn da của bạn xuống cấp mà bạn cần tránh xa

Cách nấu xương bò hầm măng khô, thịt mềm tươi ngon

Ẩm thực

06:56:07 16/01/2022
Món ăn này sẽ mang tới hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho bữa ăn của gia đình bạn. Hãy cùng vào bếp học cách nấu món ăn này nhé. 

Jennie (BLACKPINK) chia sẻ tình yêu của cô ấy đối với thiên nhiên và việc được gọi là một biểu tượng

Phong cách sao

06:55:21 16/01/2022
xLà người mẫu chiến dịch toàn cầu của bộ sưu tập trang sức cao cấp Chanel Coco Crush, Jennie đã tạo dáng theo những cách sáng tạo khi làm nổi bật tất cả các loại trang sức

Trong 12 ngày tới, 3 con giáp này sướng như tiên, tiền tự động chui vào túi, lộc lá bám riết không buông

Trắc nghiệm

06:53:07 16/01/2022
Những người tuổi Sửu có lập trường riêng, chăm chỉ và thật thà nên được người khác tôn trọng, yêu mến. Bạn luôn nỗ lực hết mình, không bao giờ nản chí trước khó khăn. Dù vất vả đến mấy bạn cũng chịu đựng được và hoàn thành việc được gia...

Fan chán chường khi Team Flash chiêu mộ HLV danh tiếng nhưng tuyển thủ thì khác "180 độ"

Esport

06:51:53 16/01/2022
Tối 14/1, Team Flash chính thức công bố 3 tân binh đầu tiên để hướng tới ĐTDV mùa Xuân 2022. Đò là những tay chơi trẻ tuổi tới từ Cerberus Esports gồm Medusa, Kuga và Case

Giá một thứ quả người Trung Quốc ưa chuộng tăng 35% do thiếu hụt nguồn cung từ Việt Nam

Đời sống

06:47:25 16/01/2022
Theo freshplaza.com, giá các loại trái cây nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc đã tăng mạnh do nguồn cung bị hạn chế, trong đó, giá thanh long, giá chuối đều tăng

3 sao nữ nhiều đời chồng nhất showbiz Việt: Ai nóng bỏng hơn?

Sao việt

06:46:37 16/01/2022
Dù trải qua nhiều cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng Hoàng Yến, Hồ Lệ Thu, Thu Hoài vẫn giữ tinh thần lạc quan, chịu khó làm đẹp để luôn rạng rỡ, gợi cảm

Bảng giá xe Mazda tháng 1/2022: Giảm giá mạnh

Ôtô

06:43:44 16/01/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Mazda tại Việt Nam tháng 1/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

10 cách mặc blazer màu pastel không bị sến

Thời trang

06:41:45 16/01/2022
Blazer màu pastel trẻ trung và thanh lịch, chị em nên diện nhiệt tình vào dịp Tết

Định mệnh cổ tích của Jason Momoa và vợ trước khi đường ai nấy đi

Sao âu mỹ

06:38:10 16/01/2022
Từ fan boy đến người chồng mẫu mực, Jason Momoa góp phần đưa vợ trở lại diễn xuất, cùng trải qua 17 năm chung sống trước khi hôn nhân rạn nứt

“Nữ hoàng dao kéo” Lee Da Hae lần đầu công khai ảnh bên Se7en sau 7 năm yêu, nhưng sao lại làm thế này với bạn trai?

Sao châu á

06:24:02 16/01/2022
Lee Da Hae - Se7en ngày càng công khai táo bạo, khiến dân tình thêm tin tưởng rằng họ sắp kết hôn