Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

Sau khi bộ phimPhong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi.

Nam diễn viên Vương Nhất Bác trở nên nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim truyền hình đam mỹ Trần tình lệnh. Không lâu sau đó, Vương Nhất Bác tiếp tục góp mặt vào bộ phim Hữu phỉ. Dù một năm chỉ góp mặt vào rất ít phim truyền hình nhưng độ nổi tiếng của nam diễn viên Trần tình lệnh vẫn không hề thuyên giảm.

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc - Hình 1

Mới đây, Vương Nhất Bác khiến “mọt phim” thích thú khi trở lại màn ảnh với bộ phim Phong khởi Lạc Dương cùng với cựu thành viên nhóm f(x) Tống Thiến.

Phong khởi Lạc Dương được chuyển thể từ tiểu thuyết Lạc Dương của nhà văn Mã Bá Dung. Phim lấy bối cảnh thời Võ Tắc Thiên, năm Trường An thứ 4 tại Lạc Dương. Trước khi phim lên sóng, với dàn diễn viên “đỉnh của chóp” như Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác, Tống Thiến, Tống Dật,… cũng như tên tuổi đạo diễn và biên kịch, Phong khởi Lạc Dương được nhiều khán giả đặt kỳ vọng rất lớn.

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc - Hình 2

Tuy nhiên, sau khi phim lên sóng đã trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trên khắp diễn đàn mạng xã hội. Chỉ với 6 tập đầu tiên lên sóng, Phong khởi Lạc Dương bị chấm 1 sao trên trang đánh giá Douban khá nhiều.

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc - Hình 3

Chỉ với 6 tập đầu tiên lên sóng, Phong khởi Lạc Dương bị chấm 1 sao trên trang đánh giá Douban khá nhiều.

Dù phim được khen ngợi về bối cảnh, trang phục , đạo cụ được đầu tư chỉnh chu, trau chuốt nhưng ở ngay tập đầu tiên, Phong khởi Lạc Dương bị cư dân mạng lên án về việc ‘đạo nhái’ thiết kế quạt tân hôn, buộc nhà sản xuất đã phải xin lỗi, mua bản quyền của thiết kế quạt tròn cầm tay này.

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc - Hình 4

Phim được nhiều lời khen về trang phục, bối cảnh.

Không những vậy, ở những tập sau của phim còn được đánh giá kém hấp dẫn hơn, cốt truyện khó hiểu, tình tiết rời rạc, không tạo được sự kết nối khi bắt chước phong cách của Trường An 12 canh giờ nhưng không tới.

Ngoài ra, phim sử dụng nhiều cảnh slow-motion (cảnh quay chậm), nhất là những phân đoạn hành động làm người xem cảm giác khó chịu.

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc - Hình 5

Chưa dừng lại ở đó, phim cũng hứng nhiều gạch đá về diễn xuất của Vương Nhất Bác và Tống Thiến.

Đảm nhận vai Bách Lý Hoằng Nghị, Vương Nhất Bác bị nhận xét có diễn xuất yếu nhất trong dàn diễn viên, khiến chất lượng của phim đi xuống. Cụ thể, ở những tập đầu khi biến cố xảy ra với nhân vật Bách Lý Hoằng Nghị của Vương Nhất Bác rất nhiều như gặp được nhóm thích khách, được hai cha con mật báo nhờ giúp đỡ, cha ép kết hôn, cha bị giết hại qua đời… Song, nam diễn viên không thể biểu lộ được cảm xúc thay đổi cần có của nhân vật.

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc - Hình 6

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc - Hình 7

Vương Nhất Bác bị chê vì diễn xuất không có hồn.

Hay, mỗi khi đứng cạnh các nhân vật phụ có kinh nghiệm diễn xuất phong phú, kỹ năng diễn xuất yếu kém của Vương Nhất Bác càng lộ rõ hơn. Hầu như, trong tất cả cảnh quay, Vương Nhất Bác chỉ có mỗi một gương mặt không cảm xúc cùng ánh mắt vô hồn.

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc - Hình 8

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc - Hình 9

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc - Hình 10

Dù trang phục được đầu tư tỉ mỉ nhưng diễn xuất của Vương Nhất Bác khiến nhiều người tụt mood.

Còn về Tống Thiến luôn bị khán giả “la ó” ở tạo hình với mái tóc càng cua kỳ lạ và cái trán thấp một cách khó chịu, gương mặt quá hiện đại không hợp với phim lịch sử. Đã vậy, diễn xuất của Tống Thiến khiến khán giả mệt mỏi ở những phân đoạn trừng mắt, gồng người để tạo cảm giác nguy hiểm hoặc nhíu mày cau có, biểu cảm không cảm xúc…

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc - Hình 11

Tạo hình tóc mái của Tống Thiến trông không ‘hề giả trân tí nào.

Đã vậy, nhiều cư dân mạng còn đặt ra câu hỏi phải chăng Tống Thiến có thù gì với phía hậu kỳ hay không khi cô bị chỉnh sửa quá lố khiến gương mặt Tống Thiến cứ như tượng sáp. Có những đoạn quay cận mặt thì thấy Tống Thiến để lộ bọng mắt to, đến khi nhìn xa ra một chút là bọng mắt to biến mất hoàn toàn.

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc - Hình 12

Diễn xuất thiếu biểu cảm của Tống Thiến.

Trang QQ đánh giá về diễn xuất của Tống Thiến: “Trong 3 tập đầu, Tống Thiến có nhiều cảnh hành động. Tuy nhiên, việc sử dụng hiệu ứng lúc nhanh lúc chậm chưa hợp lý, làm giảm chất lượng tác phẩm. Tống Thiến cũng không phải diễn viên võ thuật giỏi, vì vậy, nhìn cô ra đòn không có lực, cảnh hành động thiếu mãn nhãn”.

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc - Hình 13

Hoàng Hiên.

Nhân vật Cao Bỉnh Chúc bụi bặm do Hoàng Hiên thủ vai mặc dù được đánh giá cao về diễn xuất. Tuy nhiên, có những phân đoạn, Hoàng Hiên bị đánh giá khá yếu nhược, luôn tỏ vẻ nguy hiểm khác hẳn với bề ngoài của nhân vật.

Vương Nhất Bác đẹp lấn át nam chính, Tống Thiến “lột xác” tại họp báo “Phong khởi Lạc Dương”

Những hình ảnh mới nhất của dàn nam nữ chính trong dự án cổ trang "Phong khỏi Lạc Dương" đang thu hút sự chú ý của công chúng.

"Phong khởi lạc dương" là dự án phim mới nhất của nam thần Vương Nhất Bác nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội Trung Quốc khi chưa chính thức lên sóng.

Với sự góp mặt của bộ ba diễn viên chính Tống Thiến - Hoàng Hiên - Vương Nhất Bác, bộ phim Phong khởi Lạc Dương đã đóng máy từ đầu năm nay và được khán giả háo hức mong chờ. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, bộ phim được ấn định thời gian phát sóng bắt đầu từ ngày 1/12. Ngay lập tức từ khóa "Phong khởi lạc dương" bất ngờ lọt Top đầu của các trang mạng tìm kiếm nội địa xứ Trung. Ước tính có tới hơn 1 triệu lượt tìm kiếm chỉ sau chưa đầy 6 tiếng kể từ thời điểm thông báo lịch phát sóng.

Vương Nhất Bác đẹp lấn át nam chính, Tống Thiến lột xác tại họp báo Phong khởi Lạc Dương - Hình 1

Đây được xem là bước khởi đầu khá thuận lợi cho một bộ phim mới như "Phong khởi lạc dương" để chuẩn bị bước vào cuộc ganh đua với loạt phim truyền hình đang phát sóng cùng thời điểm.

Mới đây nhất, sáng ngày 26/11, ekip đoàn phim Phong khởi Lạc Dương tổ chức họp báo ra mắt phim, bộ ba diễn viên Vương Nhất Bác, Hoàng Hiên, Tống Thiến đã cùng có mặt để tham dự buổi họp báo lần này. Cả ba diễn viên đều nhận được vô số lời khen ngợi từ phía khán giả khi xuất hiện tại sự kiện này.

Vương Nhất Bác đẹp lấn át nam chính, Tống Thiến lột xác tại họp báo Phong khởi Lạc Dương - Hình 2

Trong buổi họp báo phim Phong khởi Lạc Dương, nhan sắc xinh đẹp của Tống Thiến và vẻ ngoài điển trai của Vương Nhất Bác, Hoàng Hiên đã khiến bao người phải mê mệt. Họ đã có những khoảnh khắc cực vui vẻ và đáng yêu trên sân khấu.

Trong khi Tống Thiến khoe trọn nhan sắc xinh đẹp, Vương Nhất Bác và đàn anh Hoàng Hiên lại khiến trái tim bao cô gái xao xuyến khi quá bảnh bao trong quần âu kết hợp với áo sơ mi trắng và khoác thêm áo vest đen vô cùng nam tính và ra dáng trưởng thành.

Vương Nhất Bác đẹp lấn át nam chính, Tống Thiến lột xác tại họp báo Phong khởi Lạc Dương - Hình 3

Vương Nhất Bác đẹp lấn át nam chính, Tống Thiến lột xác tại họp báo Phong khởi Lạc Dương - Hình 4

Phong khởi Lạc Dương là một trong những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Mã Bá Dung được chuyển thể thành phim và do Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác, Tống Thiến - những diễn viên sở hữu danh tiếng siêu cao.

Sự trở lại này của nam thần Vương Nhất Bác trong Phong khởi Lạc Dương nhận được không ít sự kỳ vọng từ người xem. Trong phim, Vương Nhất Bác vào vai Bách Lý Hoằng Nghị, điều tra vụ đầu độc của cha đã hợp tác cùng. Nội vệ Tư Nguyệt (Tống Thiến) thì tiếp cận Cao Bỉnh Chúc với mục đích riêng. Ngay từ khi tung ra trailer đầu tiên, bộ phim đã gây được ấn tượng tốt đẹp và khiến khán giả vô cùng mong đợi.

Bản thân nam tài tử cho biết: "Anh khá hứng thú với nhân vật Bách Lý Hoằng Nghi ngay từ khi nhận được lời mời. Vương Nhất Bác mong rằng, vai diễn sẽ giúp cho anh thoát khỏi hình tượng soái ca, thư sinh bấy lâu".

Vương Nhất Bác đẹp lấn át nam chính, Tống Thiến lột xác tại họp báo Phong khởi Lạc Dương - Hình 5

Vương Nhất Bác trở thành một trong những minh tinh vô cùng nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay sau sự thành công của webdrama đam mỹ Trần tình lệnh. Nhân khí của anh tăng cao không ngừng, trở thành minh tinh đỉnh cấp lưu lượng thế hệ mới, liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng với các hạng mục khác nhau trong năm nay.

Thực chất, Vương Nhất Bác đã ra mắt giới giải trí trong nhiều năm nhưng anh không nổi cũng không chìm. Mùa hè 2019, nhờ vào Trần tình lệnh, nam diễn viên mới được nhiều người chú ý, cũng được xem là "khổ tận cam lai". Sau khi Vương Nhất Bác nổi tiếng, tài nguyên đến tay anh cũng tốt hơn.

Hiện tại, Vương Nhất Bác đang tập trung cho dự án điện ảnh "Vô danh" hợp tác cùng tài tử Lương Triều Vỹ. "Vô danh" là bộ phim điện ảnh về đề tài chiến tranh của đạo diễn Trình Nhĩ. Tác phẩm có nội dung kể về những người hoạt động bí mật bất chấp hiểm nguy để truyền tin tình báo, bảo vệ tổ quốc bằng nhiệt huyết và tính mạng của mình.

Vương Nhất Bác đẹp lấn át nam chính, Tống Thiến lột xác tại họp báo Phong khởi Lạc Dương - Hình 6

Được biết, "Vô danh" là dự án lớn do Bona sản xuất. Được biết bộ phim do Trình Nhĩ làm đạo diễn kiêm biên kịch. Hiện tại đoàn phim cũng đã ấn theo dõi tài khoản weibo của Trương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác. Đây được xem là động thái khẳng định chắc nịch đây sẽ là hai mảnh ghép hoàn hảo và chắc chắn sẽ đảm nhận dự án này. Ngoài ra bóng hồng đầu tiên của phim được xác nhận là Châu Tấn. Bộ ba vừa có tài vừa có "máu mặt" trong làng giải trí Hoa ngữ quy tụ trong một dự án là điều khiến khán giả cảm thấy vô cùng phấn khích và hào hứng.

Do xuất thân là ca sĩ thần tượng, nổi tiếng từ phim đam mỹ và các chương trình truyền hình thực tế nên Vương Nhất Bác đang cần có bước chuyển mình trên con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Mặc dù anh yêu thích những chương trình truyền hình thực tế trẻ trung nhưng mục tiêu lâu dài vẫn là một vai diễn điện ảnh chính thống. Chính vì vậy, "Vô danh" được kỳ vọng là bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác đẹp lấn át nam chính, Tống Thiến lột xác tại họp báo Phong khởi Lạc Dương - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29Angelababy để lộ tình trạng hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh hậu sau nghi vấn "đường ai nấy đi"?03:17

Tiêu điểm

Han Hyo Joo - Minh tinh nhọ nhất Kbiz, liên tục dính phốt chấn động nhưng trụ vững nhờ 1 điều
00:33:33 21/01/2022
Sau Park Shin Hye, thêm 1 mỹ nhân The Heirs thông báo kết hôn, tung ảnh cưới múa ballet nghệ thuật chưa từng có
21:12:28 20/01/2022
Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?
17:32:36 20/01/2022
Lâm Thoại Dương thản nhiên bán kem trộn giữa lùm xùm scandal đóng băng 2000 tỉ
15:57:03 20/01/2022
Trần Hào, Mã Quốc Minh và dàn mỹ nam TVB có cát-xê cao ngất ngưỡng
11:35:31 21/01/2022
Minh Đạo đáp trả cực gắt về việc bị ‘cấm' cửa về Đài Loan vì liên quan đến vợ chồng Trương Đình
15:05:05 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
50 phóng viên tung danh sách Đỏ Đen chấn động Cbiz: Nhiệt Ba - Châu Tấn lọt top, Na Trát, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt
17:06:22 21/01/2022
Ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon
08:23:01 22/01/2022
Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện
11:05:02 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung nữ sinh ngành Luật đầu độc cha ruột rồi đổ xi-măng chôn xác: Ngang bướng, ít nói
09:17:52 22/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
Thanh Bình bị tố ngoại tình, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai gắt
06:41:29 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
TP.HCM: Rơi thang máy từ tầng 4 xuống tầng hầm, một cô gái bị đa chấn thương
09:18:51 22/01/2022
Nữ sinh 21 tuổi dày công lên kịch bản che giấu hành vi đầu độc cha, phi tang xác thế nào?
09:12:18 22/01/2022
Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao
10:57:08 22/01/2022
Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha
08:48:49 22/01/2022
Diệp Lâm Anh hiếm hoi trải lòng sau lùm xùm hôn nhân, mong muốn 1 điều duy nhất ở thời điểm hiện tại
06:34:14 22/01/2022

Tin mới nhất

Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính

13:17:36 22/01/2022
Mới đây, trang Sina đưa tin dự án Hoàn Châu cách cách mới đã lên kế hoạch thực hiện

Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng và Dương Tử chi mạnh tay, thưởng Tết cho nhân viên xế hộp, xe xịn

13:03:57 22/01/2022
Sự hào phóng của dàn sao Hoa ngữ trong việc thưởng Tết cho nhân viên của mình luôn khiến người hâm mộ ước ao đến nổi chấp nhận xin một vị trí lao công để được làm việc cho người nổi tiếng

2 cô dâu đẹp nhất Kbiz hôm nay: Park Shin Hye bầu bí mà diện váy cưới tựa nữ thần, Joy (Red Velvet) xinh lộng lẫy đến "lụi tim"

12:34:08 22/01/2022
Không hẹn mà gặp, 2 cô dâu Park Shin Hye và Joy (Red Velvet) cùng đọ sắc làm mạng xã hội hôm nay náo loạn hết cả

Tzuyu (TWICE) phản ứng cực yêu khi Nayeon bị "phũ", Jin và Jungkook (BTS) cũng bị netizen réo gọi

12:04:32 22/01/2022
Những màn tương tác đáng yêu của các thành viên trong một nhóm nhạc luôn khiến người hâm mộ thích thú

TWICE hát chay cực hay nhưng cứ lên sân khấu encore lại hóa "thảm họa"?

11:44:52 22/01/2022
Đoạn video ghi lại giọng hát chay của các thành viên TWICE đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Jisoo (BLACKPINK), Suzy là “Dior sống” hot nhất xứ Hàn nhưng phải chào thua mỹ nhân này ở 1 điểm?

10:58:31 22/01/2022
Dior là thương hiệu xa xỉ đình đám nước Pháp, được ưa chuộng trên toàn cầu

Đây là lý do Park Shin Hye quyết định cưới ông xã tài tử kém tuổi Choi Tae Joon

10:48:17 22/01/2022
Trong suốt 4 năm hẹn hò, Park Shin Hye và Choi Tae Joon luôn kín tiếng. Chỉ đến trước thềm hôn lễ, cặp đôi mới công khai dành những lời ngọt ngào cho đối phương

Huỳnh Hiểu Minh chi hơn 100 tỷ tặng quà nịnh vợ vẫn thua xa tài tử này

10:28:01 22/01/2022
Kiếm tiền khủng, nhiều sao nam đình đám Cbiz không ngại chi tiền để chiều lòng vợ

Tìm ra Jungkook phiên bản Nhật, là Center nhóm nam đình đám và cực giống em út BTS nhờ 1 điểm?

10:18:23 22/01/2022
Jungkook (BTS) là một trường hợp rất đặc biệt của Kpop khi khá nhiều ngôi sao từng được nhận xét là có ngoại hình giống với anh chàng

Park Shin Hye tung ảnh cưới đẹp điên đảo, dàn khách mời khủng sắp “đổ bộ” hôn lễ cổ tích

09:51:33 22/01/2022
Cả showbiz Hàn và người hâm mộ châu Á đang vô cùng mong chờ siêu đám cưới của cặp đôi Park Shin Hye và Choi Tae Joon

Lâm Tâm Như hé lộ sự nhẫn nhịn với Hoắc Kiến Hoa sau 5 năm hôn nhân?

09:20:51 22/01/2022
Mới đây, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống gia đình

3 nàng "Dior sống" hot nhất xứ Hàn: Nữ thần Jisoo - Suzy giống nhau ở 2 điểm “chí mạng”, 1 mỹ nhân gây tranh cãi

09:05:57 22/01/2022
Ai là cái tên được gọi là Dior sống bên cạnh bộ đôi đại sứ đình đám Jisoo - Suzy?

Tình cũ Jennie tiết lộ "trầm cảm" khi không thể biểu diễn trên sân khấu vì đại dịch

08:45:40 22/01/2022
Nam dancer chính của EXO cảm thấy mệt mỏi khi không thể biểu diễn

Nhiệt Ba, Châu Tấn lọt danh sách đỏ của phóng viên Cbiz, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt

08:24:20 22/01/2022
Đến hẹn lại lên, cứ theo truyền thống đầu năm, Sohu luôn có 1 bài viết tuyên bố về Danh sách đỏ và Danh sách Đen. 

Nayeon (TWICE) tìm ra “em gái thất lạc”: Visual y đúc, vocal có hơn đàn chị khi cover chung bài hát?

08:12:49 22/01/2022
Bất ngờ Nayeon (TWICE) tìm được em gái thất lạc đến từ Nhật Bản, ngoại hình sao y bản chính. 

Dàn khách mời khủng dự siêu đám cưới Park Shin Hye hôm nay: SNSD và EXO dự sẽ đại náo, Lee Jong Suk - Lee Min Ho có lộ diện?

08:02:13 22/01/2022
Dân tình đang nóng lòng chờ mong đến đám cưới của Park Shin Hye - Choi Tae Joon hơn bao giờ hết, nhất là sau khi những khách mời đầu tiên dần lộ diện

Chồng cũ Châu Tấn - Cao Thánh Viễn lộ ảnh hẹn hò với bạn gái kém 24 tuổi, nhìn profile mà hoảng?

07:55:10 22/01/2022
Thời điểm đầu năm 2022, làng giải trí châu Á liên tục đón tin vui, từ việc các ngôi sao thông báo đám cưới, sinh con cho tới công khai hẹn hò

Showbiz Trung Quốc chấn động vì lệnh 'thanh trừng' nghệ sĩ phạm tội

23:31:44 21/01/2022
Từ câu chuyện ồn ào của Minh Béo, không ít người đặt phép so sánh với showbiz Hoa ngữ - nơi những nghệ sĩ vướng tù tội không có cơ hội được trở lại làm nghề

Chỉ sau 1 năm ly hôn, chồng cũ Châu Tấn lộ ảnh hẹn hò với nữ doanh nhân người Việt nóng bỏng kém 24 tuổi

23:01:41 21/01/2022
Những hình ảnh mới nhất được nữ doanh nhân người Việt chia sẻ trên MXH khiến dân tình dậy sóng. Cô được cho là người yêu mới của chồng Châu Tấn

Ngày này 3 năm trước, Hyun Bin - Son Ye Jin bị "tóm sống" hẹn hò đi siêu thị ở Mỹ, đến giờ bị bóc sạch là nói dối?

21:27:01 21/01/2022
Thì ra mối tình giữa nam thần vạn người mê Hyun Bin và chị đẹp Son Ye Jin đã chớm nở từ lâu

Nữ ca sĩ Hàn vất vả mưu sinh vì nợ nần, cờ bạc

20:45:38 21/01/2022
Nữ ca sĩ Shoo, cựu thành viên nhóm nhạc S.E.S, chia sẻ quãng thời gian khó khăn sau khi cô phải ra tòa vì đánh bạc và nợ nần, mất hết danh tiếng

Bố Quan Hiểu Đồng phản ứng cực gắt khi con gái bị mỉa mai "mắc bệnh ngôi sao", thích khoe của?

20:23:38 21/01/2022
Nổi tiếng từ lúc còn nhỏ khi thường xuyên xuất hiện trong các phim truyền hình với vai trò diễn viên nhí, cộng thêm việc có nền tảng gia đình nghệ thuật nên Quan Hiểu Đồng thường xuyên phải chịu ánh mắt soi mói từ công chúng

Nếu tìm kiếm "Người đàn ông đẹp trai nhất" trên Google trong suốt 10 năm qua, kết quả sẽ chỉ hiển thị 1 nam idol này!

20:20:04 21/01/2022
Danh hiệu Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới có lẽ sinh ra để dành cho nam idol đình đám này

Song Ji Hyo và Jeon So Min nghỉ ghi hình Running Man cùng lúc, chuyện gì đây?

19:19:43 21/01/2022
Mới đây, báo Hàn đưa tin nữ diễn viên Jeon So Min đang gặp vấn đề chấn thương nghiêm trọng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng

Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới cục dân chính đăng ký tái hôn, nhân vật chính phản ứng gay gắt?

16:00:38 21/01/2022
Netizen xứ Trung mới đây xôn xao trước thông tin cực hot liên quan đến 2 cái tên Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Có thể bạn quan tâm

Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"

Sự kiện nóng

13:18:42 22/01/2022
Nhiều người không thể ngờ, chính đứa con ruột của nạn nhân là kẻ thủ ác

Winter (aespa) hay Yuna (ITZY) là hình mẫu lý tưởng: Mỹ nhân SM bị chê "mặt đơ" vẫn thắng áp đảo nhờ sở hữu 1 đặc điểm!

Nhạc quốc tế

13:14:58 22/01/2022
Knet đã có câu trả lời bất ngờ khi phải chọn người hợp gu cánh đàn ông hơn giữa Winter (aespa) và Yuna (ITZY)

Clip: Tài xế Mercedes hung hăng tát cô gái đi bộ ngay giữa phố 

Clip hay

13:12:30 22/01/2022
Cho rằng cô gái đã có hành động và lời nói xúc phạm mình, nam tài xế đã xuống xe rồi tát mạnh khiến đối phương ngã xuống đường

Trước những lời chê bai, NS Tự Long tiết lộ: 'Làm Táo Quân không dễ như nhiều người nghĩ'

Show việt

13:12:00 22/01/2022
Việc thay đổi ý tưởng và một số diễn viên đã khiến Táo Quân 2022 nhận nhiều lời chê bai dù chưa phát sóng

Biến căng: Trước thềm chung kết, học trò Binz bị công ty cũ tố lợi dụng chất xám, chính chủ đáp trả ra sao?

Nhạc việt

13:08:08 22/01/2022
Mới đây, công ty quản lý cũ của Kellie - học trò Binz tại Rap Việt mùa 2 đã có bài đăng chia sẻ đáng chú ý. Theo đó phía công ty cho biết đã hợp tác cùng Kellie từ tháng 3/2020 và tạo điều kiện, lên kế hoạch, sản xuất bài cho cô trong q...

Những món ngon của ẩm thực Đà Lạt

Ẩm thực

13:04:27 22/01/2022
Các món ngon của Đà Lạt lạ không chỉ ở tên gọi mà còn bởi cách chế biến và hương vị không lẫn vào đâu được

iPhone màn hình gập rò rỉ trọn bộ màu sắc ngọt ngào cùng thiết kế đẹp mãn nhãn, chị em có sốt ruột chờ ngày ra mắt? 

Đồ 2-tek

13:02:17 22/01/2022
Rất nhiều người dùng đang trông đợi vào một chiếc iPhone gập của Apple trong tương lai

Tuyết bất thường bao phủ sa mạc Sahara

Chuyện lạ

13:01:59 22/01/2022
Hiện tượng bất thường đã xảy ra khi tuyết rơi tại vùng khô hạn lớn nhất thế giới- sa mạc Sahara

Văn Mai Hương tự tin đọ sắc cùng hoa hậu Thùy Tiên

Sao việt

12:57:36 22/01/2022
Vừa đây trên trang cá nhân, Văn Mai Hương gây chú ý khi đăng tải hình ảnh bên nàng Tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Đào coin trên một chiếc máy tính 30 năm tuổi 

Thế giới số

12:57:14 22/01/2022
Thay vì sử dụng những cỗ máy với GPU khủng, liệu những thiết bị có cấu hình cũ có thể sinh ra lợi nhuận nếu sử dụng phần mềm đào coin?

Những màn rách quần, bục áo của sao Việt: Thuỷ Tiên - Trấn Thành trúng đúng chỗ hiểm, màn xử lý của Hoàng Thuỳ Linh xứng đáng điểm 100!

Phong cách sao

12:53:30 22/01/2022
Gặp sự cố rách quần, bục áo, dàn sao Việt đã xử lý như thế nào?

Vans x Moca - BST màu sắc đậm chất nghệ thuật đương đại

Thời trang

12:50:59 22/01/2022
Vans đã hợp tác với Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại (MOCA) tạo ra những thiết kế vô cùng độc đáo và đầy tính nghệ thuật dưới bàn tay của các nghệ sĩ California - Judy Baca, Brenna Youngblood và Frances Stark