Vương Nhất Bác được đài truyền hình chính thống minh oan trước lùm xùm cứu trợ

Bên cạnh những lời tán dương về hành động đầy tính nhân văn và tình người cao cả của Vương Nhất Bác , đâu đó vẫn xuất hiện nhiều lời chê bai

Thông tin về câu chuyện Vương Nhất Bác ủng hộ hơn 3 triệu NDT để mua sắm các trang thiết bị, vật tư, thực phẩm cho bà con vùng khó được cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt trong những ngày gần đây. Thậm chí, nam minh tinh còn trực tiếp “lội nước” trong cơn lũ theo chân đoàn Hàn Hồng, xuống tận Hà Nam để thực hiện nghĩa cử cao đẹp.

Được biết, sau hơn 2 ngày tham gia hành trình tình nguyện, sáng hôm ngày 24/7, Vương Nhất Bác đã kết thúc chuyến đi của mình và về đến Thượng Hải để trở lại công việc. Theo thông tin mà trang Sina đăng tải, nam ngôi sao Trần Tình Lệnh đã dành trọn 3 ngày nghỉ hiếm hoi của mình để giành thời gian vào hành trình thiện nguyện trên.

Vương Nhất Bác được đài truyền hình chính thống minh oan trước lùm xùm cứu trợ - Hình 1

Thế nhưng, bên cạnh những lời tán dương về hành động đầy tính nhân văn và tình người cao cả của Vương Nhất Bác, đâu đó vẫn xuất hiện nhiều lời chê bai, họ cho rằng hành động của Vương Nhất Bác là “làm màu”. Nhiều người còn lên án rằng việc thực chất việc làm lần này nam diễn viên đang lợi dụng tình thế khó khăn của người dân để đánh bóng tên tuổi.

Ngoài ra, tin đồn lan truyền những tấm ảnh đăng tải trên mạng xã hội là đoàn đội của Vương Nhất Bác dàn dựng. Đằng sau nam diễn viên có cả một ekip bao gồm nhiếp ảnh gia, phóng viên, gửi thông tin đi nhờ truyền thông viết bài.

Song, fan và các khán giả lý trí nhanh chóng phản bác quan điểm này, đồng thời khẳng định tư liệu được lan truyền trên mạng do người dân bị nạn đăng tải trên mạng xã hội và người bị nghi là cầm máy quay thực chất là đang nắm chặt đôi dép đứng giữa dòng nước lũ.

Vương Nhất Bác được đài truyền hình chính thống minh oan trước lùm xùm cứu trợ - Hình 2

Sau đó, vụ việc tiếp tục gây xôn xao khi một tài khoản tự xưng là nhân viên đội cứu hộ ở Hà Nam đã lên bài phàn nàn ê-kíp Hàn Hồng và Vương Nhất Bác lấy nhiều thuyền cứu hộ “một thuyền giải cứu, một thuyền chở vệ sĩ và máy quay”, phần nào cản trở hoạt động giải cứu người dân. Trước sức ép dư luận, tài khoản này đã xóa bài. Dù vậy, lời tố trên đã một lần nữa dấy lên làn sóng tranh cãi kịch liệt.

Tuy nhiên mới đây, kênh CCTV News chính thống của Trung Quốc thì khuyên mọi người có suy nghĩ tích cực hơn về chuyện người nổi tiếng hoặc người bình thường cứu trợ. Nhà đài đã nhanh chóng phản bác những hiểu lầm, tin đồn không tốt về Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác được đài truyền hình chính thống minh oan trước lùm xùm cứu trợ - Hình 3

Theo đó, CCTV News đăng một bài báo nói rằng Vương Nhất Bác đã tạm thời gác lại lịch trình để tham gia lực lượng cứu hộ dân sự trong khu vực thảm họa. Ngoài ra, kênh truyền hình chính thống của đất nước tỷ dân này cũng khẳng định rằng Vương Nhất Bác giản dị đến mức ngay cả một số nhân viên cứu hộ cũng không biết rằng có ngôi sao nổi tiếng trong đội tình nguyện vào thời điểm đó. Vương Nhất Bác luôn đeo khẩu trang, đội mũ và mang đầy đủ đồ đạc trong lúc thực hiện công việc cao cả này.

Trong đó, một đồng đội cùng tham gia cứu hộ với Vương Nhất Bác đã nhận xét: “Vương Nhất Bác đã chủ động yêu cầu tham gia , thái độ của cậu ấy rất kiên định. Cậu ấy nói mình có thể bơi và là cao thủ, mình có thể xuống nước. Đối mặt với thảm họa, cậu ấy đã dốc hết sức để cứu trợ cho người dân bị ảnh hưởng, lo lắng việc bị nhận ra sẽ ảnh hưởng đến việc cứu hộ nên luôn đội mũ, đeo khẩu trang và cẩn thận mang theo đồ đạc! Lúc này, Vương Nhất Bác không phải là một ngôi sao thần tượng, chỉ là một tình nguyện viên cứu trợ thiên tai!”

Vương Nhất Bác được đài truyền hình chính thống minh oan trước lùm xùm cứu trợ - Hình 4

Trước đó, ngày 27/7, bản tin trưa của đài truyền hình Đông Phương lại xoáy sâu chủ đề Vương Nhất Bác đi cứu trợ cùng đoàn Hàn Hồng với nội dung “ám chỉ” điều tiêu cực. Lấy video cùng loạt ảnh của Vương Nhất Bác ngồi trên thuyền đi cứu trợ mùa lũ, bản tin của đài Đông Phương ngầm “ám chỉ” người nổi tiếng, minh tinh đi cứu trợ cùng “đoàn đội chuyên nghiệp chụp ảnh quay phim ”.

Tối cùng ngày, phía Hàn Hồng thông báo quyết định ủy quyền công ty luật sư, tuyên bố khởi kiện và truy cứu trách nhiệm trước pháp luật khi một đài truyền hình dùng video, hình ảnh và bài viết xâm phạm lợi ích đội cứu trợ của cô. Ngay sau đó, bên nhà đài Đông Phương ngay lập tức xóa clip, nhưng không một lời giải thích.

Vương Nhất Bác được đài truyền hình chính thống minh oan trước lùm xùm cứu trợ - Hình 5

Dương Dương, Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử: Ân oán từ đời đến phim

Ai là "Nhất tỷ" phim truyền hình mới trong lứa tiểu hoa thế hệ 9X luôn là một trong những đề tài thu hút nhiều sự tranh luận của khán giả

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã chính thức ra mắt hôm 26/7. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn, phim kể về chuyện tình của nữ minh tinh Kiều Tinh Tinh và kỹ sư hàng không vũ trụ Vu Đồ. Họ cùng hợp tác để chiến thắng game Vương Giả Vinh Diệu. Đây là một bộ phim tình cảm hiện đại tiêu chuẩn.

Dương Dương, Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử: Ân oán từ đời đến phim - Hình 1

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính đã công bố chiếu thử và được dự kiến cho lên sóng trong tháng 8 này. Bộ phim kể về câu chuyện của Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), một sinh viên khoa âm nhạc có bố nhập viện do ung thư và bác sĩ phẫu thuật Cố Ngụy (Tiêu Chiến). Đây cũng là một phim tình cảm lãng mạn hiện đại.

Cả 2 phim đều dựa trên tiểu thuyết ngôn tình và không thể tránh khỏi cạnh tranh khi gặp nhau trên đường đua hẹp. Trong những năm gần đây, thị trường phim ngôn tình còn trở nên lép vế hơn so với phim đam mỹ. So với hàng chục bộ phim đam mỹ dành cho các cặp nam chính thì không có cặp đôi nào nổi bật từ phim ngôn tình. Lần này, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn và Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đụng nhau, mọi người đã ngửi thấy mùi thuốc súng giữa các phim ngôn tình bấy lâu nay.

Dương Dương, Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử: Ân oán từ đời đến phim - Hình 2

Đầu tiên phải kể đến 2 nhân vật nam chính do Dương Dương và Tiêu Chiến thủ vai, lần lượt đại diện cho 2 thế hệ. Dương Dương, Lý Dịch Phong, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm đều là những diễn viên hàng đầu của thế hệ đầu. Họ đã có một quá trình chuyển mình khó khăn, thậm chí Ngô Diệc Phàm còn bị lật xe, khó có thể nhìn thấy tương lai phía trước.

3 người còn lại loanh quanh trong giai đoạn chuyển giao này và không có nhiều tiến triển. Họ tham gia đóng phim nghiêm túc, ngừng những show thực tế nhưng vẫn không thu được kết quả khả quan. Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lần này là động thái của Dương Dương trong việc vực dậy dòng phim thần tượng nhằm ổn định thị trường và vị thế của mình.

Các nam thần thế hệ hai là Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lý Hiện, Dịch Dương Thiên Tỉ. Họ có một vòng tròn fan, mang lại lưu lượng vô song, giành được vị thế cao. Thế hệ này cũng đang tiến quá nhanh, do nền tảng chưa vững nên họ cần chứng tỏ mình trước đông đảo người hâm mộ. Chặng đường phía trước còn rất dài.

Dương Dương, Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử: Ân oán từ đời đến phim - Hình 3

Không chỉ tranh giành đỉnh cao thế hệ thứ nhất và thứ hai, giữa các fan Dương Dương và Tiêu Chiến cũng có xung đột.

Thật trùng hợp, ngay cả 2 nữ chính của 2 phim này cũng có ân oán liên miên. Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử đều là tiểu hoa đán thập niên 90, họ bị đem ra so sánh cũng hợp lý. Địch Lệ Nhiệt Ba càn quét Cbiz bởi nhan sắc của mình. Dù bị chê bai diễn xuất nhưng với nhan sắc đó, cô vẫn vững vàng ngồi trên ngôi vị cao nhất của làng giải trí.

Dương Tử thì từng bước tạo dựng được vị thế. Cô từng bị hoài nghi vì không đủ xinh đẹp để phù hợp với dòng phim thần tượng. Thế nhưng cô đã chứng tỏ được giá trị thương mại cũng như vị thế của mình qua từng vai diễn.

Năm 2018, phim Lý Huệ Trân Xinh Đẹp (She Was Pretty bản Trung) của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hương Mật Tựa Sương Khói của Dương Tử đều được đề cử giải Nữ thần Kim ưng. Trong những ngày đầu bỏ phiếu, 2 bên đều theo sát nhau. Thế nhưng cuối cùng, Địch Lệ Nhiệt Ba thắng giải. Điều này khiến Dương Tử và fan của cô nàng không phục. Đến năm sau, nữ diễn viên không tham gia bầu chọn nữa.

Dương Dương, Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử: Ân oán từ đời đến phim - Hình 4

Thế nhưng, nếu đứng trên góc độ tài nguyên phim ảnh mà nói thì Địch Lệ Nhiệt Ba có phần chiếm ưu thế hơn khi các nam minh tinh hợp tác cùng cô đều là những tiểu sinh nổi đình nổi đám trong giới.

Ngược lại với Địch Lệ Nhiệt Ba, những nam minh tinh mà Dương Tử hợp tác đều không ổn cho lắm khi ba bộ phim Thanh trâm hành, Nữ tâm lý sư và Trầm vụn hương phai đều không làm khán giả quá hài lòng.

Dương Dương, Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử: Ân oán từ đời đến phim - Hình 5

Ai là "Nhất tỷ" phim truyền hình mới trong lứa tiểu hoa thế hệ 9X luôn là một trong những đề tài thu hút nhiều sự tranh luận của khán giả. Có người cảm thấy là Dương Tử khi cô sở hữu khả năng diễn xuất tốt, có không ít tác phẩm tiêu biểu, nhân duyên với khán giả cũng tốt... Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đó sẽ là Địch Lệ nhiệt Ba khi độ nổi tiếng của cô rất cao, tài nguyên tốt, là nữ thần thế hệ mới trên màn ảnh... Cuộc chiến chưa bao giờ có hồi kết.

Có thể thấy 2 cặp diễn viên của 2 phim đã có ân oán ngoài đời. Giờ đây, phim của họ không biết do vô tình hay hữu ý mà lại đặt vào đường đua cùng nhau. Chắc chắn, đây sẽ là một trận đấu sinh tử.

Dương Dương, Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử: Ân oán từ đời đến phim - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Tạ Đình Phong phân biệt đối xử không hề nhẹ giữa Vương Phi và Trương Bá Chi?04:04Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"01:08Jennie (BLACKPINK) khoe được bom tấn Squid Game gửi quà, mở ra khiến netizen kinh hãi04:33Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi04:51

Tiêu điểm

Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa
22:36:41 26/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Tin buồn: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sáng nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau hơn 1 tháng chống chọi Covid-19
12:26:48 28/09/2021
Chia sẻ cuối cùng của Phi Nhung trước khi qua đời: Xin lỗi khán giả, nói về lý do nhiễm Covid-19
12:36:22 28/09/2021
Xót xa lời hứa trước khi qua đời của cố ca sĩ Phi Nhung dành cho con gái ruột đang làm y tá ở Mỹ
12:55:04 28/09/2021
Dân mạng đồng loạt vote 1 sao cho page của công ty sản xuất Running Man tại Việt Nam sau khi bị cho là có phát ngôn chửi khán giả là “chó”
10:41:57 28/09/2021
SỐC: Nhân viên ê-kíp "Running Man" bản Việt chửi khán giả là "chó" ăn mừng top 1 trending
09:42:27 28/09/2021
Từ Mỹ, con gái và em ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã có động thái đầu tiên
14:24:37 28/09/2021
Nghệ sĩ Việt thương tiếc Phi Nhung
13:11:14 28/09/2021
Chi Pu liên quan gì đến tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim Group?
09:53:07 28/09/2021
Phía Thủy Tiên nói gì về tin đồn cấm xuất cảnh?
12:52:05 28/09/2021
Chia sẻ chính thức từ ê-kíp của Phi Nhung: 'Một lần nói dối khiến hàng triệu trái tim tan vỡ vì tiếc thương'
13:31:17 28/09/2021

Tin mới nhất

Cúc Tịnh Y có nguy cơ mất trắng sự nghiệp vì 1 lệnh cấm mới được ban hành?

14:14:03 28/09/2021
Mới đây, trang Quang Minh Nhật Báo đã chính thức đưa ra thông báo phê bình, nói không với những hành vi nùng trang diễm mạt, tức trang điểm cầu kỳ, ăn mặc diễm lệ không cần thiết.

Tạ Đình Phong bị bố mắng nhiếc nặng nề khi biết Trương Bá Chi muốn đổi họ cho 2 quý tử

14:06:10 28/09/2021
Năm 2011, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tuyên bố ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm tốn nhiều giấy mực.

Lee Bo Young, Ji Sung kỷ niệm 8 năm cưới

14:02:27 28/09/2021
Nam diễn viên Ji Sung đăng bức ảnh cưới để nhắc nhớ ngày đặc biệt 8 năm trước, khi anh và vợ về một nhà.

Trương Kỷ Trung vui tuổi già bên đàn con thơ

13:45:37 28/09/2021
Đạo diễn nổi tiếng Trương Kỷ Trung cùng 3 con và vợ đi chơi giữa cánh đồng cỏ hôm 27/9.

Cựu thành viên SNSD - Jessica bị kiện bồi thường 6,8 triệu USD

13:33:22 28/09/2021
Thương hiệu thời trang Blanc & Eclare do Jessica Jung thành lập bị kiện yêu cầu thu hồi hơn 6,8 triệu USD ( khoảng 154 tỷ đồng).

Mỹ nhân "Châu sinh như cố" Bạch Lộc lộ mặt mộc ngái ngủ tại sân bay, nhan sắc thật có gây hoang mang?

12:32:02 28/09/2021
Loạt khoảnh khắc mới nhất của nữ diễn viên Bạch Lộc tại sân bay nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trương Đình - “Trà xanh” bị ghét nhất Cbiz đáp trả cực gắt khi con gái bị chê xấu

12:22:29 28/09/2021
Việc con của các ngôi sao nổi tiếng bị soi mói ngoại hình không còn là chuyện lạ trong showbiz. Đây cũng là lý do lớn nhất khiến nhiều nghệ sĩ không muốn để lộ mặt con với công chúng, vì sợ rằng các con sẽ chịu tổn thương.

Báo Trung Quốc chỉ trích sao lạm dụng filter

11:34:58 28/09/2021
Báo giới cảnh báo việc các ngôi sao lạm dụng phần mềm làm đẹp, make-up đậm, khiến bản thân khác biệt so với hình ảnh cha sinh mẹ đẻ nhằm thu hút chú ý.

Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích cát xê cao nhưng lười diễn, sự thật là gì?

10:02:57 28/09/2021
Mới đây Sohu đưa tin bộ phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử do Triệu Lộ Tư đóng chính hiện là chủ đề bàn luận do cách làm phim cẩu thả của ê-kíp, diễn xuất và thái độ làm nghề hời hợt của diễn viên.

Khung hình huyền thoại Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đọ sắc khốc liệt bên Dương Mịch, ai ngờ bị vòng 1 của Nhiệt Ba chiếm spotlight

09:03:45 28/09/2021
Xét về mặt nhan sắc, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ bối rối không biết ai áp đảo ai.

CĐM thi nhau bình chọn 'Tân cổ trang tứ mỹ': Tiêu Chiến, La Vân Hi được gọi tên, sao nam mới nổi cũng góp mặt

08:39:49 28/09/2021
Đến hẹn lại lên, cư dân mạng xứ Trung lại nhanh chóng lập ra hội Cổ trang tứ mỹ (Tứ đại mỹ nam cổ trang) gồm Tiêu Chiến, La Vân Hi, Ngô Lỗi và Cung Tuấn.

Quách Mỹ Mỹ bị đề nghị 33 tháng tù giam

08:38:19 28/09/2021
Quách Mỹ Mỹ bị điều tra vì hành vi mua bán thực phẩm giảm cân độc hại. Tại tòa, nữ nghệ sĩ khóc cầu xin sự khoan hồng.

Lưu Đức Hoa - 60 tuổi nhưng không muốn nghỉ hưu, hôn nhân viên mãn bên vợ kín tiếng

08:36:31 28/09/2021
Lưu Đức Hoa là một nam diễn viên nổi tiếng của nền điện ảnh Hoa Ngữ. Sau hơn 40 năm gắn bó với nghiệp diễn, Lưu Đức Hoa đã vượt ra khỏi biên giới Hồng Kông để trở thành ngôi sao quốc tế với đông đảo người hâm mộ.

Con gái bị chê xấu, 'Vi Phi' Trương Đình nói gì?

08:35:59 28/09/2021
Nữ diễn viên nổi tiếng Trương Đình đáp trả thẳng thắn trên livestream khi con gái bị chê bai ngoại hình.

Lần đầu thấy 1 Hoa hậu quyền lực chịu cảnh “dìm” thảm thế này, ngỡ ngàng ảnh hậu trường đi vào lòng đất… theo đúng nghĩa đen

08:32:08 28/09/2021
Những hình ảnh hậu trường chụp poster mới Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới Honey Lee khiến các fan được dịp ngỡ ngàng, cười bò vì độ hi sinh có 1 không 2.

Tuổi 60, Lưu Đức Hoa sự nghiệp tiếng tăm, hôn nhân viên mãn bên vợ kín tiếng

06:20:36 28/09/2021
Tài tử nổi tiếng dành thời gian tri ân fan trong ngày sinh nhật. Hơn 40 năm trong nghề, anh vẫn là tên tuổi hàng đầu ở cả mảng phim ảnh và âm nhạc.

Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc

06:15:43 28/09/2021
Vấn đề lạm dụng diễn viên đóng thế trong các tác phẩm truyền hình Trung Quốc vẫn tiếp diễn, bất chấp nhiều chỉ trích.

Thân hình Ôn Bích Hà tuổi 55

06:07:26 28/09/2021
Diễn viên Bông hồng lửa Ôn Bích Hà giữ vẹn nguyên vóc dáng sexy thời con gái, dù đã ngấp nghé lục tuần.

Nhận không ra "ông bố bỉm sữa trẻ nhất Kpop" sau khi giảm tận 13kg: 8 múi si cu la thế này không "rớt hàm" mới lạ!

05:55:00 28/09/2021
Body đẹp như tượng tạc của bố bỉm sữa trẻ nhất Kpop Minhwan (F.T. Island) sau khi giảm 13kg thật sự khiến nhiều netizen phải rớt liêm sỉ.

Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?

22:53:27 27/09/2021
Mới đây, trang Baijiahao có bài viết về Angelababy khiến công chúng bàn tán xôn xao. Trang này tiết lộ, nàng hoa đán đình đám xứ Trung xuất hiện ở sân bay vài ngày trước nhưng chẳng có fan nào đến để chụp hình cũng như xin chữ ký của cô...

Tăng Chí Vỹ được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của TVB

22:11:35 27/09/2021
Nam diễn viên được giao trọng trách phát triển và quản lý toàn diện mảng nội dung.

Hoắc Tôn bán nhà lẫn đồ cá nhân để có tiền ăn cơm, chuẩn bị mở lớp dạy nhạc kiếm sống?

21:27:55 27/09/2021
Giữa tháng 8 vừa qua, Cbiz trải qua một cuộc đại phong sát triệt để với hàng loạt cái tên hoặc rơi vào vòng lao lý, hoặc phải bỏ trốn ra nước ngoài, sự nghiệp bỗng chốc vụt mất. Một trong số này chính là Hoắc Tôn.

Hề Mộng Dao lộ bụng bầu to tướng, netizen đào lại phát ngôn “tự vả”

20:29:18 27/09/2021
Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh người mẫu Hề Mộng Dao và chồng cô Hà Du Quân xuất hiện trong bệnh viện phụ sản để kiểm tra sinh thai kỳ. Hề Mộng Dao đi giày bệt, mặc đồ rộng, vóc cao lớn vượt ông xã.

Lý Tiểu Lộ: Ảnh hậu bị tẩy chay, đuổi khỏi làng giải trí vì vướng bê bối

19:56:39 27/09/2021
Lý Tiểu Lộ là nữ nghệ sĩ thực tài được đánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ nhưng gần 4 năm nay, sự nghiệp của cô bị đóng băng vì bê bối ngoại tình.

Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về

19:27:31 27/09/2021
Diễn viên Lý Cần Cần bị chỉ trích sống vụn vặt, trong khi nhiều người khen cô tiết kiệm, sau khi cô gói đồ ăn thừa từ đám cưới mang về nhà.

Tranh cãi sắc thật của Huỳnh Hiểu Minh hậu giảm cân: Nhìn xa “hack tuổi” đỉnh cao, zoom gần lại hết cả hồn vía

18:55:28 27/09/2021
Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây hoang mang tột độ với hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống.

Trương Mạn Ngọc - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong mới 57 tuổi đã già như 70 khiến fan sốc nặng

18:27:47 27/09/2021
Thập niên 80-90 thế kỷ trước, Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc ấn tượng mà còn là tài nữ được khán giả yêu thích. Bà được coi là thế hệ nghệ sĩ hiếm có của giới giải trí Hong Kong. Trương Mạn Ngọc là đệ nhất mỹ nhân đình ...

Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin xác nhận có con đầu lòng, vợ Bobby (iKON) cũng sinh quý tử

17:45:16 27/09/2021
Mới đây, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm Kawasaki Z650RS 2022 vừa ra mắt, giá từ 235 triệu đồng

Xe máy

14:50:37 28/09/2021
Kawasaki Z650RS 2022 vừa được giới thiệu tại Vương quốc Anh với mức giá từ 7.549 bảng (tương đương 235,44 triệu đồng), tuỳ màu sắc.

'20Percent hay hơn Lai Bâng, ADC ở tuần 3 ĐTDV mùa Đông 2021'

Esport

14:49:17 28/09/2021
Các đội tuyển được kỳ vọng đều thể hiện bộ mặt xuất sắc ở vòng 4, 5 ĐTDV mùa Đông 2021. Dấu ấn đầu tiên đến từ màn trở lại nhẹ nhàng của Saigon Phantom với 6 điểm tuyệt đối.

Nghe 'mợ Chảnh' Jun Ji Hyun và Suzy bật mí bí quyết để có mái tóc dài mượt như nữ thần

Phong cách sao

14:49:03 28/09/2021
Có được mái tóc dài mượt là ước mơ của bất cứ bạn gái nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có bí quyết để nuôi dưỡng và chăm sóc mái tóc đó.

Phi Nhung - Từ tuổi thơ đẫm nước mắt đến nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất Việt Nam

Sao việt

14:48:38 28/09/2021
Mới đây, thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19 khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả tiếc thương vô hạn. Cũng từ đây, cuộc đời nhiều biến cố, thăng trầm của nữ ca sĩ được nhắc lại khiến ai nấy không khỏi xót xa, thương cảm.

Cách chăm sóc động cơ bền theo thời gian

Ôtô

14:48:16 28/09/2021
Khi nhắc đến động cơ xe ô tô thì có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những kỹ thuật phức tạp. Tuy nhiên, với các việc cơ bản thì bạn hoàn toàn có thể chăm sóc động cơ bền theo thời gian.

Bắt 2 người Hàn Quốc bị truy nã quốc tế tại Đà Nẵng

Pháp luật

14:47:50 28/09/2021
Bị truy nã quốc tế, 2 đối tượng người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam và chọn nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống là các homestay khu vực ven biển Đà Nẵng để lẩn trốn.

Nhiều nhà cung cấp quan trọng của Apple và Tesla tạm ngưng sản xuất tại Trung Quốc vì thiếu điện 

Thế giới số

14:46:37 28/09/2021
Chuỗi cung ứng các sản phẩm điện tử thế giới hiện đang ở tình thế vô cùng khó khăn trong khi nhu cầu ở giai đoạn cao điểm.

Người đàn ông kéo chiếc xe buýt nặng 15.000kg lập kỷ lục Guinness

Chuyện lạ

14:44:48 28/09/2021
Màn lập kỷ lục Guinness dùng tay không kéo một chiếc xe buýt nặng hơn 15.000kg của Kevin Fast được phát sóng trên chương trình Live with Kelly and Ryan của đài ABC.

Lenovo Legion 7: Hoàn hảo cho cả 2 thế giới gaming và công việc 

Game offline

14:44:29 28/09/2021
Sở hữu thiết kế hiện đại cùng cấu hình khủng và nhiều tính năng thông minh, Lenovo Legion 7 là laptop gaming sáng giá nhất không chỉ với các game thủ hiện đại mà còn với dân chuyên về sáng tạo nội dung, chỉnh sửa phim ảnh, hay phân tích...

Tôi đã dùng qua đủ loại tai nghe chống ồn không dây và đây là review ưu nhược từng loại 

Đồ 2-tek

14:41:16 28/09/2021
Từ Sony,Samsung, JBL đến Huawei, hãng nào cũng có tai nghe chống ồn chất lượng, nhưng chọn loại nào cho hợp gu thì đây là cẩm nang hướng dẫn dành cho bạn.

Tuổi thơ bất hạnh của cố ca sĩ Phi Nhung: Bị bỏ ngoài chùa, mẹ qua đời mới dám nói chuyện

Show việt

14:40:37 28/09/2021
Những chia sẻ của Phi Nhung trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ từng khiến khán giả ngậm ngùi.

Món cháo thịt viên nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Ẩm thực

14:30:38 28/09/2021
Món cháo thịt viên nóng hổi ngon tuyệt nhờ sử dụng nước dùng ninh sẵn, cơm trắng và máy xay nên dù cháo có nấu nhanh thì vẫn thơm, đậm đà rất ngon.Nào các bạn hãy nhanh tay cùng vào bếp và cùng học cách nấu cháo thịt viên này ngay nhé!

Thứ trưởng Bộ Y tế: ‘Bệnh dại gây chết nhiều người chỉ sau dịch Covid-19’

Sức khỏe

14:15:01 28/09/2021
Bệnh dại ở Việt Nam vẫn còn diễn biến rất phức tạp và vẫn là dịch bệnh gây chết nhiều người nhất, chỉ đứng sau dịch Covid-19 đang diễn ra hiện nay.

Hai bệnh viện Covid đầu tiên 'giải thể'

Đời sống

14:13:03 28/09/2021
Bệnh viện Quận 7 và Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi là hai cơ sở đầu tiên chuyển đổi từ điều trị Covid-19 trở về công năng khám chữa bệnh thông thường, từ ngày 28/9.

HLV Polking dẫn dắt tuyển Thái Lan

Bóng đá thế giới

14:10:38 28/09/2021
Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) chính thức bổ nhiệm ông Alexandre Polking làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia nước này hướng tới AFF Cup 2020.