Vương Nhất Bác bị mỉa mai vì cho rằng fandom mình có sức chi cao nhất Cbiz

Nếu những thống kê này là sự thật thì quả thật sức ảnh hưởng, khả năng thu hút của Vương Nhất Bác thật đáng nể. Chả trách vì sao có nhiều thương hiệu, nhãn hàng lựa chọn nam minh tinh làm người đại diện đến vậy!

Nói về lượng fan đông đảo và tích cực nhất hiện nay thì có lẽ Tiêu Chiến Vương Nhất Bác là hai nghệ sĩ có fandom hùng hậu nhất nhì Cbiz . Người hâm mộ của họ luôn hết mình để ủng hộ cho thần tượng, từ việc cày số liệu cho đến chi tiền mua sản phẩm của những thương hiệu hợp tác với idol.

Trong mắt nhiều người thì Tiêu Chiến có vẻ nhỉnh hơn một chút so với Vương Nhất Bác về độ nổi tiếng và sức chi của fandom . Mỗi lần Tiêu Chiến công khai hợp tác với thương hiệu mới đều khiến nhiều sản phẩm đều trong tình trạng cháy hàng trước sự ủng hộ nhiệt tình của thần tượng.

Thế nhưng gần đây, nhiều bloggers đăng tải bài viết có nội dung Vương Nhất Bác vượt mặt Tiêu Chiến về khoản có fandom chi mạnh tay cho thần tượng nhất Cbiz khiến dân mạng vô cùng bất ngờ. Nội dung bài đăng kèm theo hình ảnh thống kê về số lượng fan hâm mộ Vương Nhất Bác và khả năng ủng hộ cho thần tượng hết mình của họ.

Vương Nhất Bác bị mỉa mai vì cho rằng fandom mình có sức chi cao nhất Cbiz - Hình 1

Theo đó, số trạm fansite của Vương Nhất Bác khoảng 500-1000 người, lượng fan có khả năng chi tiền mạnh để ủng hộ cho anh chàng lên đến hơn 220 ngàn người. Còn số lượng fan hâm mộ tích cực, thường xuyên tương tác với ngôi sao Trần tình lệnh thì đến 2 triệu người. Tính tất cả số người hâm mộ trên tất cả nền tảng, Vương Nhất Bác sở hữu đến 50 triệu fan.

Vương Nhất Bác bị mỉa mai vì cho rằng fandom mình có sức chi cao nhất Cbiz - Hình 2

Tuy nhiên trước tin tức này, nhiều người bày tỏ chẳng thể nào tin tưởng được dù cho Vương Nhất Bác đang là cái tên hot trong showbiz với lượng fan hâm mộ hùng hậu. Một số dân mạng nhận định không có nhiều fan sẵn sàng chi tiền cho anh chàng, trái ngược với con số 220 ngàn người kia: “Một ngôi sao có hot như thế nào đi chăng nữa thì số lượng fan sẵn lòng bỏ túi tiền để ủng hộ thần tượng chỉ tầm 40-50 ngàn người thôi. Đừng có mà “nổ” lên con số 220 ngàn người như thế!”.

Vương Nhất Bác bị mỉa mai vì cho rằng fandom mình có sức chi cao nhất Cbiz - Hình 3

Đồng thời, một chi tiết khá vô lý được dân mạng “bóc trần” trong thông tin trên chính là số người hâm mộ tích cực tương tác, cày số liệu cho Vương Nhất Bác lên đến 2 triệu người. Thế nhưng, dữ liệu trên các nền tảng xã hội như lượt bình luận Weibo, lượt xem video ngắn của nam minh tinh chưa bao giờ đạt đến con số này.

Đặc biệt là dòng “mánh lới quảng cáo” với hơn 50 triệu fan trên tất cả nền tảng của Vương Nhất Bác cũng bị dân mạng “soi xét”: “Việc tính tổng số fan như thế trên các nền tảng chẳng thể hiện được điều gì, chỉ có thể dắt mũi những người không tỉnh táo. Đã là fan hâm mộ thì họ luôn theo dõi nghệ sĩ đó trên nhiều nền tảng, con số 50 triệu fan kia có biết bao nhiêu người trùng lặp?”.

Sở dĩ nhiều người cho rằng thông tin trên do chính phía Vương Nhất Bác tung ra là vì rất nhiều bloggers cùng lên bài với nội dung này. Chỉ có thể là do chủ ý từ ekip Vương Nhất Bác muốn lan truyền tin tức trên nên mới thuê người đăng tin như thế. Vì vậy, không ít ý kiến ra sức chế nhạo, mỉa mai anh chàng “nói phét” bất chấp để đánh bóng tên tuổi của mình.

Vương Nhất Bác bị mỉa mai vì cho rằng fandom mình có sức chi cao nhất Cbiz - Hình 4

Nhưng nếu những thống kê này là sự thật thì quả thật sức ảnh hưởng, khả năng thu hút của Vương Nhất Bác thật đáng nể. Chả trách vì sao có nhiều thương hiệu, nhãn hàng lựa chọn nam minh tinh làm người đại diện đến vậy!

Những ngôi sao trẻ mới nổi thường phụ thuộc vào rất nhiều vào fan hâm mộ. Thế nên chỉ cần fan nhà nào có thể ủng hộ tích cực cho thần tượng mình thì nghệ sĩ đó sẽ có một sự nghiệp vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

Trước đó khi sự kiện “bông Tân Cương” trở thành tâm điểm chú ý, công ty quản lý của Vương Nhất Bác vẫn chần chờ mãi chưa lên tiếng. Động thái này của phía công ty Vương Nhất Bác nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng và nam nghệ sĩ bắt đầu nhận về không ít lời bình luận tiêu cực trên trang mạng xã hội . Mãi đến khi Yuehua Entertainment đăng tải thông báo ngừng hợp tác với thương hiệu NIKE, cộng đồng mạng mới đối xử nhẹ nhàng, có thêm thiện cảm với nam chính Hữu Phỉ.

Vương Nhất Bác bị mỉa mai vì cho rằng fandom mình có sức chi cao nhất Cbiz - Hình 5

Ngay tại thời điểm đó, bên phía Tiêu Chiến đã “hỏa tốc” thông báo một thông tin cực mới và mọi chủ đề thảo luận về Vương Nhất Bác bỗng đổ dồn về phía nam chính Đấu la đại lục. Nhiều cư dân mạng nghi ngờ rằng có phải Tiêu Chiến đang giải vây cho Vương Nhất Bác ngay lúc “dầu sôi lửa bỏng” hay không khi sự tình xảy ra quá đột ngột.

Vương Nhất Bác bị mỉa mai vì cho rằng fandom mình có sức chi cao nhất Cbiz - Hình 6

Vương Nhất Bác bị mỉa mai vì cho rằng fandom mình có sức chi cao nhất Cbiz - Hình 7

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau 'Sơn Hà lệnh'?

Xem video phỏng vấn của Cung Tuấn trên phương tiện truyền thông, khán giả chợt phát hiện ra rằng các nghệ sĩ cũng là những người, và họ cũng làm việc chăm chỉ vì tiền. Nhưng Cung Tuấn thuộc kiều rất chân thực, khiến người ta cảm thấy rất gần gũi.

Sau khi xem xong Sơn Hà lệnh, khán giả mỗi người đều có những ý kiến ​​riêng, bởi vì mỗi người có một tình yêu riêng của mình, và mỗi người có ý tưởng khác nhau, vì vậy ý ​​kiến ​​của họ cũng khác nhau. Một số người thích xem Sơn Hà lệnh là vì tài diễn xuất của hai nam chính trên mạng và cốt truyện rất ngọt, hình ảnh hai anh chàng đẹp trai bên nhau lại rất đẹp và thú vị.

Một số người thích xem Sơn Hà lệnh vì tuyến tình cảm giữa Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành. Hai người quen nhau từ khi còn nhỏ, nhưng vì những thay đổi đột ngột trong nhà của Ôn Khách Hành, nên họ cũng chia tay nhau do nhầm lẫn.

Chu Tử Thư và Ôn Khách hành đều là những người giàu tình cảm và chính trực, tuy có giết người không chớp mắt nhưng cũng không thể quyết định một số việc.

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau Sơn Hà lệnh? - Hình 1

Sơn Hà lệnh khiến người ta phải khao khát, tiếc là cuối cùng đoàn phim phải chia tay khán giả. Khán giả vẫn không thể nói lời tạm biệt, vì Sơn Hà lệnh đã lập nên non sông và hồ trong lòng khán giả. Sông hồ này được cho là đã bén rễ trong lòng chúng ta, nảy mầm và không bao giờ biến mất nữa.

Chỉ là Sơn Hà lệnh kết thúc mỹ mãn, Trương Triết Hạn và Cung Tuấn liên tục đưa ra thông báo, điều này khiến Cung Tuấn suy sụp, bởi vì nhận được thông báo đồng nghĩa với việc mất đi nhiều cơ hội kiếm tiền! khán giả thực sự không biết anh chàng này đã trải qua những gì, nhiều người cho rằng vì anh quá mê tiền.

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau Sơn Hà lệnh? - Hình 2

Xem video phỏng vấn của Cung Tuấn trên phương tiện truyền thông, khán giả chợt phát hiện ra rằng các nghệ sĩ cũng là những người, và họ cũng làm việc chăm chỉ vì tiền. Nhưng Cung Tuấn thuộc kiều rất chân thực, khiến người ta cảm thấy rất gần gũi.

Chỉ là Cung Tuấn quá yêu tiền, đóng phim đã lâu, có phải vì anh chưa tiết kiệm đủ tiền không? Hay anh muốn tiết kiệm tiền để cưới vợ? Sự nghiệp của Cung Tuấn đang ở đỉnh cao. Không biết anh sẽ đối xử với công việc này bằng tâm lý nào?

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác đều trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm với Trần tình lệnh. Còn riêng Cung Tuấn, nam diễn viên đã dựa vào Sơn Hà lệnh để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác. Nhìn thấy anh chạy nước rút lên vị trí số một, nhiều người còn đột nhiên cảm thấy sốc. Không ngờ Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, người đã đứng đầu danh sách trong hơn một năm, lại bị đánh bại như thế này.

Vào cùng thời điểm đó, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác nhận được nhiều hợp đồng hơn Cung Tuấn, họ thậm chí còn quảng bá phim ở nước ngoài. Bộ phim Trần tình lệnh cũng rất nổi tiếng ở nước ngoài, nhưng hiện tại, việc quảng bá Sơn Hà lệnh đang hoạt động không tốt. Thế nhưng, theo thời gian, liệu Sơn hà lệnh có vượt qua Trần tình lệnh không? Điều này vẫn chưa được biết, chúng ta hãy chờ xem.

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau Sơn Hà lệnh? - Hình 3

Việc Cung Tuấn có thể vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, để giành vị trí đầu bảng. Rõ ràng là Trương Triết Hạn và Cung Tuấn cùng đóng vai chính, tại sao lại không phải là Trương Triết Hạn giành vị trí đầu tiên?

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau Sơn Hà lệnh? - Hình 4

Hóa ra Trương Triết Hạn đã thua ngay từ vạch xuất phát, anh đóng vai "vợ" trong phim Sơn Hà lệnh. Tương đối mà nói, nhân vật Ôn Khách Hành có giá trị lưu lượng cao hơn và là người khiêu khích nhất. Khán giả đương nhiên thích vai của Ôn Khách Hành. Cho dù kỹ năng diễn xuất của Trương Triết Hạn có tốt đến đâu cũng không thể thay đổi được tính cách của nhân vật! Hơn nữa, Chu Tử Thư không phải lúc nào cũng duy trì một khuôn mặt đẹp trai trong phim.

Cung Tuấn, 28 tuổi đã vượt qua rất nhiều khó khăn trên đường đi, cuối cùng cũng leo lên cao, nhưng không thay đổi tính tình nồng hậu, luôn nói những điều mình muốn nói, không thay đổi thái độ vì sự yêu mến của người hâm mộ hay khán giả của anh ấy. Vì Cung Tuấn luôn muốn bản thân mình chân thực nhất.

So với Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Cung Tuấn thì Trương Triết Hạn thực sự là xuất sắc nhất, Trương Triết Hạn không chỉ là một diễn viên xuất sắc mà còn là một ca sĩ xuất sắc. Trương Triết Hạn đã đứng trong hàng ngũ nghệ sĩ lưu lượng nhiều năm.

Fan của Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Cung Tuấn đều có một điểm chung là cuồng nhiệt. Thật ra đã thích nghệ sĩ thì phải giữ được lý trí cơ bản nhất, vì nghệ sĩ cũng chỉ là một nghề bình thường, nếu bị bao quanh bởi một không gian nhỏ hẹp thì sẽ là khó khăn lớn nhất đối với một nghệ sĩ.

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau Sơn Hà lệnh? - Hình 5

Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau Sơn Hà lệnh? - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08

Tiêu điểm

HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Nhan sắc bạn gái đẹp nhất của Vương Tư Thông
14:33:16 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 "trả thù" bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ sống ra sao?
15:07:02 20/06/2021
Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả
09:42:13 20/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh lặng lẽ trở về nhà, bị "thánh soi" chỉ ra vẫn giữ thói quen như hồi còn yêu Phùng Thiệu Phong
08:55:24 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?
11:44:40 20/06/2021
Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng
18:06:13 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Trần Bảo Sơn khoe 2 con gái chung ảnh sau ly hôn Trương Ngọc Ánh
17:22:07 20/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
17:34:35 20/06/2021
Tối 20/6, 94 ca Covid-19 ở trong nước, TPHCM dẫn đầu số trường hợp mắc mới
18:40:36 20/06/2021
3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền cứu trợ miền Trung để đi sửa chùa ở Nghệ An
20:55:13 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Góc khuất và thế lực đứng sau Cảnh Điềm
19:30:56 20/06/2021

Tin mới nhất

Kim Hee Sun trẻ trung đáng kinh ngạc dù đã 44 tuổi

22:41:03 20/06/2021
Nữ diễn viên Kim Hee Sun nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình trẻ trung dù đã bước sang tuổi 44.

Bạn trai tin đồn của Lisa gây bão với loạt ảnh tối nay: Tóc vuốt ngược gây tranh cãi nhưng góc nghiêng cực phẩm chiếm spotligt

22:24:09 20/06/2021
Xuất hiện tại sự kiện diễn ra tối ngày 20/6, Thái Từ Khôn - bạn trai tin đồn của Lisa khiến hội chị em xỉu up xỉu down.

Ơn giời cuối cùng Lee Jong Suk đã chịu tạm biệt mái tóc dài "bà thím", nam thần đẹp trai ngời ngời đã trở lại rồi chị em ơi!

20:08:57 20/06/2021
Sau bao lâu để kiểu tóc dài như bà thím, cuối cùng Lee Jong Suk đã xuống tóc, trở lại với mái tóc gọn gàng tôn lên gương mặt cực phẩm.

Cuộc sống của Nancy và Momoland

19:39:10 20/06/2021
Việc tạm ngừng ca hát trong thời gian dịch bệnh giúp thành viên Momoland có cơ hội khám phá bản thân và nhìn lại chính mình.

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc quấy rối showbiz

18:11:04 20/06/2021
Vương Tư Thông bị Tôn Nhất Ninh tố cáo đeo bám mù quáng chỉ vì muốn cô đồng ý hẹn hò. Vụ việc khiến thiếu gia Trung Quốc bị các tờ báo lớn chỉ trích.

Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, vì sao lại thế?

16:30:43 20/06/2021
Truyền thông xứ Trung đang xôn xao với tin đồn Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn. Cho tới tận bây giờ, cặp đôi vẫn được rất nhiều fan ủng hộ quay lại với nhau, chính vì vậy tin tức này nhận được sự q...

"Sốc visual" khi Son Ye Jin đi đánh golf trong show truyền hình: Trang điểm nhẹ mà đẹp lịm đi, gió thổi tóc cũng hoá khoảnh khắc tiên tử

15:27:24 20/06/2021
Với nhan sắc trời ban, Son Ye Jin dễ dàng nổi bật mọi lúc mọi nơi.

Quá khứ trầm cảm nặng của Huỳnh Hiểu Minh

15:15:53 20/06/2021
Nam diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp cũng gửi lời cảm ơn bà xã Angela Baby đã giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mỹ nhân 'Trần Tình Lệnh' bị mắng chửi thậm tệ khi gợi lại quá khứ

14:45:43 20/06/2021
Mạnh Tử Nghĩa trải lòng về khoảng thời gian khó khăn, bị tẩy chay vì loạt scandal trong quá khứ.

Diệp Uẩn Nghi - Mỹ nữ từ chối Lâm Chí Dĩnh chạy theo đại gia và cái kết bị cả nhà chồng khinh miệt

14:20:03 20/06/2021
Diệp Uẩn Nghi từng là mỹ nhân đình đám xứ Trung, là nữ thần trong mộng của hàng triệu fan nam. Thế nhưng ít ai biết cô chính là mối tình đầu của Lâm Chí Dĩnh. Sau khi bỏ rơi nam tài tử, Diệp Uẩn Nghi gặp không ít biến cố, đau khổ, khiến...

Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời nổi sau 1 đêm nhờ màn khoe body bán nude giữa hoàng hôn, chúng ta bỏ lỡ “nội dung” mlem lâu quá rồi!

14:19:22 20/06/2021
Chỉ sau 1 đêm, nam diễn viên phụ Hậu Duệ Mặt Trời Ahn Bo Hyun bỗng có thêm lượng fan đông đảo nhờ loạt ảnh khoe body nóng bỏng.

"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah đọ sắc bên rich kid Seok Kyung, nhìn nhan sắc này ai nghĩ đã U45 và đáng tuổi mẹ bạn diễn?

12:45:29 20/06/2021
Lee Ji Ah là cái tên đáng gờm mới trong danh sách mỹ nhân hack tuổi của Kbiz.

Tiêu Chiến bất ngờ bị "bay màu” trong phim Đại Quyết Chiến dù đã quay xong?

12:35:04 20/06/2021
Dù vậy thì những công sức của Tiêu Chiến vào năm ngoái rất có thể đã bị lãng phí.

Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt

11:41:17 20/06/2021
Bức ảnh thuở còn mặn nồng với Phùng Thiệu Phong của Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Nam diễn viên Ahn Bo Hyun chia sẻ những bức ảnh nóng bỏng nhưng có gì đó sai sai

10:58:40 20/06/2021
Không hiểu vì lý do gì mà những vạch sơn bên dưới trong bức ảnh của anh chàng lại trở nên méo mó.

Trịnh Diễm Lệ chỉ nặng 40 kg

10:24:05 20/06/2021
Trịnh Diễm Lệ mắc chứng biếng ăn hơn một năm qua. Cân nặng hiện tại của cô là 40 kg, sức khỏe sa sút nghiêm trọng.

"Thần chết" Lee Dong Wook và "cô dâu Goblin" Kim Go Eun tái ngộ sau 4 năm: Visual vẫn đỉnh, soi kỹ mới bất ngờ về mối quan hệ của cặp đôi

09:47:07 20/06/2021
Sau 4 năm, màn tái ngộ của 2 diễn viên đình đám trong siêu phẩm Goblin - Lee Dong Wook và Kim Go Eun đã khiến dân tình dậy sóng.

Hoa hậu Lý Gia Hân đón tuổi 51, vẫn 'nghiêng nước nghiêng thành'

08:42:20 20/06/2021
Lý Gia Hân quả xứng với danh xưng Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong khi vẫn trẻ đẹp như ngày nào.

Song Joong Ki lần đầu hé lộ tất tần tật bí mật cá nhân: Thích thứ nhiều người ghét, tự nhận cái gì mà tự "bóc mẽ" thế này?

08:37:21 20/06/2021
Song Joong Ki đã lần đầu tiết lộ tất cả sở thích ăn uống và sinh hoạt của cá nhân trước công chúng.

Ma túy và bê bối tình dục bao trùm showbiz Ấn Độ

07:24:21 20/06/2021
Ấn Độ được xem là một trong những thị trường giải trí phức tạp nhất với hàng loạt vấn nạn liên quan đến tình dục, ma túy và bóc lột sức lao động.

Phong độ Hyun Bin tuổi 39

07:14:00 20/06/2021
Tài tử Hàn Quốc Hyun Bin được khán giả khen điển trai, hình thể đẹp ở tuổi 39.

Viên Băng Nghiên sau 1 năm bị tẩy chay vì scandal: Visual thăng cấp vùn vụt nhưng sao giống Triệu Lệ Dĩnh thế này?

06:25:22 20/06/2021
Đã lâu không xuất hiện tại sự kiện lớn của Cbiz, hình ảnh Viên Băng Nghiên rạng rỡ nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 năm "đãi cát", HLV Park đã tìm được "thanh gươm vàng" cho Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:04 20/06/2021
Với Tiến Linh, HLV Park Hang-seo đang có một tiền đạo số 9 chuẩn mực cho đội tuyển Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế lớn.

Hào quang của James Rodriguez ở tuyển Colombia vụt tắt

Bóng đá thế giới

23:57:11 20/06/2021
Việc HLV Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid và James Rodriguez bị loại khỏi đội tuyển Colombia đặt ra cho cầu thủ này quá nhiều câu hỏi về sự nghiệp.

Cảnh sát Bỉ tìm được thi thể khi lùng sục quân nhân mất tích

Thế giới

23:49:27 20/06/2021
Lực lượng an ninh Bỉ đã lùng sục vùng đông bắc nước này sau khi quân nhân Jurgen Conings mất tích vào ngày 16/5. Ngày 20/6, một thi thể được phát hiện gần thị trấn Dilsen-Stokkem.

Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng

Pháp luật

23:43:13 20/06/2021
Trần Thái Bảo được xác định liên quan việc chống đối chính quyền thu hồi 9,2 ha đất quốc phòng bị lấn chiếm trái phép. Ngoài ra, ông ta còn nhắn tin đe dọa lãnh đạo địa phương.

Huyện Hóc Môn đồng loạt tổ chức lấy 100.000 mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại 11 xã/thị trấn trên địa bàn

Đời sống

23:39:08 20/06/2021
Vừa qua, huyện Hóc Môn đã ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân COVID -19 là khởi điểm các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn cũng như có những trường hợp bệnh nhân không xác định nguồn lây.

Tzuyu (Twice) bị chỉ trích vì có thái độ ghét bỏ màu da ngăm

Phong cách sao

23:28:12 20/06/2021
Tzuyu nói muốn có nước da trắng sáng như Da Hyun khiến nhiều người cho rằng cô nàng không thích màu da ngăm.

4 tân binh của nhóm Aespa “vượt mặt” các đàn chị lọt top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ tháng 6

Nhạc quốc tế

23:16:10 20/06/2021
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng nữ trong tháng này.

Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Du lịch

23:14:21 20/06/2021
Thành phố Hoàng Sơn có lịch sử hơn 2200 năm từ thời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên). Thành phố đã từng là cái nôi của những nền văn hóa lộng lẫy và quyến rũ.

Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'

Netizen

23:08:19 20/06/2021
Dù liên tục được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, người phụ nữ vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống hông nói lớn: Mày biết tao là ai không mà đuổi?

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

Sáng tạo

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.

Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng

Sao việt

23:01:31 20/06/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và Ngọc nữ bolero LiLy Chen đụng mẫu xe hiệu có màu sắc đen hồng đầy ấn tượng.

Một ứng dụng từng bị xem là "rác" có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! 

Thế giới số

22:58:16 20/06/2021
Từng bị xem là ứng dụng rác khi có hàng loạt video nhạy cảm, nội dung độc hại thậm chí còn dính phải nghi vấn thu thập dữ liệu người dùng bị hàng loạt các quốc gia cấm vận, nguời dùng quay lưng xoá bỏ thì giờ đây ứng dụng này lại nhận đ...

Chuyên trang công nghệ The Verge khẳng định đây là 10 smartphone đáng "xuống tiền" nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

22:52:20 20/06/2021
Theo The Verge, cứ chọn một trong 10 smartphone này thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

'Hương vị tình thân': Khán giả ‘cầu xin’ Khánh Thy ngừng khóc vì quá 'tiền đình' với nhân vật vô dụng

Phim việt

22:51:35 20/06/2021
Cách xây dựng nhân vật Thy (Thu Quỳnh) trong Hương vị tình thân càng ngày càng khiến khán giả thất vọng: không giả nai làm giá thì cũng khóc lóc sụt sùi.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

Hậu trường phim

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!