Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của ‘Lang điện hạ’

Khi ấy, Lang Tử (Vương Đại Lục) vẫn còn là chàng trai ngây ngô, Trích Tinh ( Lý Thấm ) chưa phải trải qua biến cố lớn.

Trong bốn tập đầu tiên, Lang điện hạ tập trung đi sâu vào thân phận cũng như mối quan hệ của hai nhân vật chính – Lang Tử và Mã Trích Tinh .

Vốn là con gái của công chúa tiền triều, Mã Trích Tinh được Mã Anh – thành chủ thành Khuê Châu cứu mạng, nhận làm con nuôi từ lúc nàng mới lọt lòng, trở thành quận chúa. Để đảm bảo an toàn cho Mã Trích Tinh, Mã thành chủ không tiết lộ bí mật này với bất cứ ai, kể cả nàng.

Hơn mười năm sau, ở Khuê Châu thành xuất hiện lời đồn thịt sói có thể chữa bách bệnh, khiến thợ săn đổ xô đi vây bắt con mồi, nhưng không phải ai cũng thành công, bởi trên núi có ma sói.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 1

Mã Trích Tinh ‘cãi tay đôi’ với anh trai – Mã Tuấn trên công đường.

Mã Tuấn – con trai của Mã Anh không tin trên núi có ma sói và từ chối lời kêu cứu của đám thợ săn. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh của Trích Tinh, Mã Tuấn buộc phải lên núi để tìm hiểu thực hư.

Lên núi rồi, Mã Tuấn cũng giống như đám thợ săn, bị một bầy sói vây quanh, khiến Mã thiếu gia chùn bước, ra lệnh thu quân.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 2

Mã Tuấn như lạc trong hư ảo khi lên núi.

Hóa ra, ma sói mà Mã Tuấn và đám thợ săn nhìn thấy chỉ là mộng ảo do hít phải thuốc mê của Trích Tinh. Trích Tinh và Lang Tử là bạn, để bảo vệ cho Lang Tử lẫn bầy sói, nàng quận chúa đã nghĩ ra biện pháp này.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 3

Lang Tử và Trích Tinh đã làm bạn với nhau hơn một năm trời.

Sau khi đuổi được huynh trưởng xuống núi, Trích Tinh đưa Lang Tử vào thành chơi. Ban đầu, Lang Tử không muốn đi do e ngại con người, nhưng nàng vẫn kiên trì thuyết phục ‘bạn thân’. Trích Tinh đưa chàng người sói đi xem rối bóng, dạy chàng biểu đạt tình cảm bằng cách hôn má, chẳng ngờ, Lang Tử thật sự hôn nàng.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 4

Được Trích Tinh dạy về cách bày tỏ tình cảm, Lang Tử áp cụng luôn!

Nàng dặn Lang Tử không được làm điều này với ai khác, chỉ được hôn một mình nàng.

Cùng lúc này, Mã thành chủ đưa Hạ Hầu – nghĩa đệ của Hoàng thượng tới thành. Vừa vào thành, Hạ Hầu đã yêu cầu người của Mã phủ đi tìm sói để làm thuốc chữa bệnh xương khớp cho mình.

Không còn cách nào khác, Uông tổng quản – người quán xuyến việc trong Mã phủ đã lên núi và rình bắt sói con về cho Hạ Hầu. Biết sói con bị bắt, Lang Tử tìm tới tận Mã phủ và bị nghi ngờ là kẻ gây ra cái chết của Hạ Hầu.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 5

Video đang HOT

Uông tổng quản là người lên núi bắt sói con cho Hạ Hầu.

Trích Tinh không tin Lang Tử là người gây ra chuyện này, bởi nàng tin vào tấm lòng thiện lương của Lang Tử. Vì muốn cứu người sói, Trích Tinh thừa nhận mình đã đơm đặt câu chuyện về ma sói, cũng như cố gắng nhờ cha minh oan cho Lang Tử, nhưng không thể.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 6

Trích Tinh khóc xin cha tìm cách cứu Lang Tử.

Cái chết của Hạ Hầu ảnh hưởng rất lớn tới Mã phủ, khiến cả thành Khuê Châu lâm nguy, nên quân của Mã phủ phải bắt được Lang Tử bằng mọi giá.

Trong lúc gấp rút, Trích Tinh đã chọn cách gây tổn thương để Lang Tử kịp rời đi trước khi Mã quân kịp lên núi bắt chàng. Nàng nói những câu dối lòng như không muốn làm bạn với Lang Tử hay Lang Tử là quái vật, thậm chí là vứt sợi dây chuyền nanh sói xuống hồ, cốt làm cho chàng đau lòng, không còn vấn vương nơi này nữa.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 7

Nàng quận chúa nuốt nước mắt, cầm đá xua đuổi Lang Tử…

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 8

… Khiến chàng tổn thương.

Trích Tinh nghĩ Lang Tử đi rồi nên nàng yên tâm trở về, chẳng ngờ Lang Tử lại lặn xuống dưới hồ để tìm dây chuyền và ở nguyên trên núi, chờ ngày gặp lại nàng.

Mã Tuấn biết Trích Tinh sở hữu chiếc chuông đặc biệt để gọi Lang Tử nên đã lấy cắp nó rồi cho thị nữ giả làm Trích Tinh lên núi bắt chàng, đồng thời nói dối rằng chính Trích Tinh đã đưa cho Mã Tuấn chiếc chuông này.

Không chỉ bắt Lang Tử, Mã Tuấn còn cho quân tấn công đàn sói, khiến Lang Tử thống hận.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 9

Lang Tử bị Mã Tuấn hành hạ.

Khi Mã Tuấn đang ở trên núi, Trích Tinh tìm thấy manh mối vụ án của Hạ Hầu và bẩm tấu lên Hoàng thượng. Thủ phạm không ai khác ngoài Uông tổng quản – người trước đó đã tiếp xúc trực tiếp với Hạ Hầu.

Uông tổng quản ra tay ám sát Hạ Hầu vì thù hận gia tộc, trước lúc bị hành hình, Uông tổng quản nói mình mang ơn Mã thành chủ và biết quận chúa chính là con gái của công chúa tiền triều.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 10

Trích Tinh bẩm báo về cái chết của Hạ Hầu.

Sự thật đã được làm sáng tỏ, Mã thành chủ lệnh cho Trích Tinh đi cứu Lang Tử nhưng không kịp, chàng bị thương nặng và rơi xuống vách núi, còn Trích Tinh bị Mã Tuấn làm cho gãy chân.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 11

Nàng muốn cứu Lang Tử, nhưng lực bất tòng tâm.

Mã quân không thể tìm thấy tung tích Lang Tử, bởi chàng đã được người của Hoàng thượng đưa đi. Triều đình rối ren, Hoàng thượng muốn tìm một bề tôi trung thành, hiếu chiến, không bị lung lay bởi quyền lực hay tiền tài nên quyết định bồi dưỡng Lang Tử trở thành chú sói của riêng ngài.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 12

Lang Tử được Hoàng thượng cứu dưới vách núi.

Tám năm sau, Lang Tử được phong làm Bột vương, thay mặt Hoàng thượng xử lý nhiều phe cánh đối nghịch. Dưới trướng Bột vương có ba đệ tử thân cận, đồng hành cùng chàng trong những nhiệm vụ nguy hiểm mà Hoàng thượng giao phó.

Trong nhiệm vụ mới nhất, Hoàng thượng sai Bột vương tới thành Khuê Châu để ‘xử’ Mã thành chủ, dù ông đã chủ động xin từ quan, trả lại binh quyền. Trở về Khuê Châu, ký ức tưởng như đã ngủ yên trong lòng Bột vương lại dậy sóng.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 13

Trở về sau tám năm biệt tăm, Lang Tử đã trở thành Bột vương.

Gần một thập kỷ trôi qua, Trích Tinh nổi danh là người xinh đẹp, thông minh. Nàng dùng đủ kế để hủy hôn, không muốn gả cho bất cứ ai, bởi nàng vẫn còn day dứt về chuyện của Lang Tử năm đó, cho tới khi gặp Cố Thanh Bình.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 14

Nhiều năm trôi qua, nhưng Trích Tinh vẫn chưa quên Lang Tử.

Cố Thanh Bình là người học rộng tài cao, chỉ nhìn thoáng qua đã hóa giải được câu đố của Trích Tinh. Thanh Bình khuyên Trích Tinh buông bỏ người trong lòng và quan tâm tới cảm xúc của Mã thành chủ.

Mã thành chủ cũng khuyên con gái đừng thương nhớ Lang Tử nữa, nhanh chóng kết hôn rồi sinh cho ông vài đứa cháu ngoại. Trích Tinh nén lại nỗi buồn, đồng ý với Mã thành chủ. Trong lúc tâm sự và thắp hương cho mẹ Trích Tinh, ông nhắc qua về việc mẹ nàng là người cao quý.

Chẳng ngờ, lần nói chuyện này là lần nói chuyện cuối cùng giữa Trích Tinh và Mã thành chủ. Ngay trong đêm, tay sai của Bột vương đã ‘đồ sát’ Mã phủ, khiến Mã thành chủ chết thảm. Nhìn thấy cha chết trước mắt mình, Trích Tinh ngất xỉu, được Bột vương đưa về chăm sóc.

Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của Lang điện hạ - Hình 15

Cái chết của Mã thành chủ đã tạo ra đả kích lớn với Trích Tinh.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

Sau gần 1 tháng lên sóng, cuối cùng Quân Trang Thân Yêu do Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đóng chính cũng đã mở điểm Douban vào ngày 22/6. Tuy nhiên, điểm số mở màn của bộ phim lại không được khởi sắc cho lắm, chỉ đạt tới 4,4, thua cả dự án Lang Điện Hạ trước đó của Lý Thấm (dù bị "nằm kho" 3 năm nhưng bộ phim vẫn đạt được 6,2 điểm).

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu xào couple? - Hình 1

Điểm số gây choáng váng của Quân Trang Thân Yêu

Quân Trang Thân Yêu là một dự án phim quân nhân được đầu tư và chăm chút rất tỉ mỉ, song lại không được cộng đồng mạng đánh giá cao. Nhẹ nhàng một chút thì mọi người chê Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm không có cảm giác couple, nặng nề hơn nữa thì cho rằng phim hạ thấp giá trị của các quân nhân và y sĩ, biến một đề tài hay như thế thành phim thần tượng rẻ tiền, cũ rích. Nhìn chung, so với nhiều tác phẩm cùng đề tài từ trong nước ra đến ngoài nước, Quân Trang Thân Yêu không có gì đặc sắc.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu xào couple? - Hình 2

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu xào couple? - Hình 3

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu xào couple? - Hình 4

Quân Trang Thân Yêu bị cộng đồng mạng chê lên chê xuống (Ảnh chụp màn hình)

Quân Trang Thân Yêu được chuyển thể từ tiểu thuyết Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang của tác giả Chiết Chỉ Mã Nghị. Phim kể về mối tình của bộ đội đặc chủng Lương Mục Trạch (Hoàng Cảnh Du) và quân y Hạ Sơ (Lý Thấm). Cả hai đã phải trải qua sự xa cách bởi tính chất công việc của Lương Mục Trạch, nỗi nhớ nhung dai dẳng theo từng ngày tháng để rồi tình cảm của Hạ Sơ và Lương Mục Trạch càng trở nên bền chặt hơn.

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Nói thật chứ khuôn mặt Lý Thấm không hợp đóng phim ngôn tình lưu lượng, kiểu lên phim mặt cô ấy cứng cứng nghiêm nghiêm sao ấy. Lý Thấm đóng phim dạng vai từng trải sẽ hợp hơn.

- Cố gắng xem nhưng vẫn không nuốt nổi phim, nhạt nhẽo hết sức. Hoàng Cảnh Du đóng biểu cảm 1 màu.

- Sau Thượng Ẩn thì anh Du có đóng phim nào cũng không có cảm giác couple. Từng ấy năm chỉ có ấn tượng với vai Cố Hải.

- Cô Thấm hồi đóng Nguyên Thuần công chúa đỉnh thế mà sao phim này nhìn chán dễ sợ.

- Hoàng Cảnh Du diễn vai quân nhân nhưng nhìn vẫn như du côn...

- Lý Thấm diễn mấy cảnh bi thương thấy khá ổn, còn mấy vai cô gái nhí nhảnh như này hơi cứng, mà nữ cường cũng chưa ra nữ cường lắm, chắc do cách xây dựng nhân vật. Phim đề tài quân nhân, đầu tư bối cảnh cũng như phục trang OK nhưng kịch bản không sâu, chủ yếu là ngôn tình nhiều quá làm bị ngán. Douban 4,4 là phải.

- Chắc Lý Thấm đóng phim mà cũng sợ bị đấm cho phát nên mãi không ra được cảm giác couple...

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu xào couple? - Hình 5

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu xào couple? - Hình 6

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu xào couple? - Hình 7

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu xào couple? - Hình 8

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu xào couple? - Hình 9

Một số hình ảnh của Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du trong Quân Trang Thân Yêu

Quân Trang Thân Yêu lên sóng lúc 20h00 từ thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Sau cảnh sex trong 'Squid Game', 'đầu gấu' Heo Sung Tae thường xuyên nhận được lời mời gọi 'hãy mang em đến toilet đi'02:18Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!02:13'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông00:44'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?00:17

Tiêu điểm

Top 10 phim Trung có view khủng nhất năm 2021: Triệu Lệ Dĩnh hiếm khi flop chả buồn nói, liếc qua hạng 1... không ngờ phải không?
11:13:20 25/10/2021
Ơn trời Cúc Tịnh Y đã chịu để mặt mộc, xóa make up đi dự đám tang ở phim mới rồi này!
10:13:24 24/10/2021
Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình
18:00:48 24/10/2021
Dàn sao nữ "múp míp" đập nát định kiến "cổ trang là phải thon gầy": Có cô bị nam chính ghẻ lạnh vẫn tự tin sải bước!
10:08:59 24/10/2021
'The Veil' tập cuối: Nam Goong Min dốc toàn lực cho trận chiến quyết định nhưng sẽ thất bại?
15:05:32 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh hóa phú bà "sang chảnh" ở phim mới, "rửa phèn" thành công nhưng vẫn có điểm phật lòng netizen
10:15:01 25/10/2021
'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác
10:23:00 24/10/2021
'Now, we are breaking now': Song Hye Kyo đẹp mọi góc độ cả khi ướt sũng dưới mưa, cực ăn ý cùng Jang Ki Yong
14:47:13 24/10/2021
Cười ná thở với 5 cú tát độc lạ nhất phim Hàn: Đánh nhau bằng kim chi chưa quái dị bằng màn trị tiểu tam với mì Ý
10:04:14 24/10/2021
'Gài' Han So Hee đóng cảnh nóng, 'My Name' đứng trước nguy cơ bị tẩy chay kịch liệt!
19:20:37 25/10/2021

Thông tin đang nóng

CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ
22:34:57 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51
23:33:26 25/10/2021
Các con nuôi Phi Nhung đồng loạt nhắn nhủ mẹ sau ồn ào trong ngày cúng thất, Hồ Văn Cường có động thái gì?
22:54:59 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Hôn nhân 26 năm của Cha In Pyo
19:53:37 25/10/2021
"Tịnh thất Bồng Lai" được fan tặng dàn iPhone 12 Promax, phản ứng chủ tịnh thất ra sao?
20:52:52 25/10/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hoa ngữ vào vai "ngốc bạch ngọt": Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu hết nấc, trùm cuối bị ghét hơn cả Triệu Lộ Tư

23:11:42 25/10/2021
Nhân vật nữ theo mô-típ ngốc bạch ngọt là những người đơn thuần, đáng yêu, đôi khi có phần ngốc nghếch và không có tâm cơ.

Cô gái bị cưỡng hiếp tập thể nhưng bị đổ lỗi chỉ vì… mặc quần bó: Kế hoạch trả thù đẫm máu và cú twist cuối phim khiến khán giả phẫn nộ!

23:05:54 25/10/2021
Bộ phim về màn trả thù của cô gái bị cưỡng hiếp tập thể này từng khiến dân Hàn phẫn nộ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn

16:47:38 25/10/2021
Thấy Lomdao quay về, bà Mon quyết định không tha thứ cho cô và sẽ từ mặt Param nếu 2 người tổ chức kết hôn.  Biết chuyện, bà Pathum ra mặt giúp đỡ cháu gái mình và cố gắng khuyên nhủ bà Mon.

Bom tấn Jirisan tập 2 đau thót tim: "Đàn em" Jeon Ji Hyun bị đâm máu me bê bết, "trùm cuối" núi Jiri lộ diện?

07:53:13 25/10/2021
Jirisan tập 2 hé lộ những tình tiết bí ẩn xoay quanh chân tướng vụ tai nạn của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param

12:46:42 24/10/2021
Lomdao hoảng hốt khi biết Max bị gay và cô cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Param. Sau màn tỏ tình lãng mạn, Lomdao đã gật đầu nhận lời kết hôn của Param.

4 mối tình thanh mai trúc mã ngọt nhất phim Hàn: Reply 1988 mãi là tường thành, Park Seo Joon xứng danh "tình đầu"

22:40:24 23/10/2021
Những chuyện tình từ bạn đến yêu trong phim Hàn vốn là mô-típ thu hút khán giả trẻ.

Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!

22:28:32 23/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo tiếp tục tung teaser thứ hai hé lộ nhiều hơn về nội dung phim.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun tập 1 căng đét: Mợ chảnh suýt mất mạng vì cứu hộ, chưa gì đã thành người tàn tật

22:17:50 23/10/2021
Jirisan - phim mới của Jeon Ji Hyun mở màn đầy kịch tính.

Song Hye Kyo gây sốc với nhan sắc tuổi 40 trong bom tấn mới, visual nức nở đến mức dầm mưa cũng khiến fan ngất lịm

18:17:34 23/10/2021
Không để khán giả phải chờ đợi, nhà sản xuất dự án truyền hình Now, We Are Breaking Up vừa tung ra đoạn teaser thứ 2 hé lộ nhiều hơn về câu chuyện của nam nữ chính Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

'One the Woman' tập 11: Anh chồng - em dâu thừa nhận ngoại tình, chị gái cho em trai ruột dùng thuốc có ma túy

14:58:52 23/10/2021
Sự độc ác của Han Sung Hye vượt xa tưởng tượng của mọi người. Kể cả máu mủ ruột thịt, cô ta cũng tính kế không nương tay.

'One the Woman' vượt ngưỡng 17%, 'The Veil' vẫn giữ vững phong độ trước tập kết thúc

13:19:54 23/10/2021
One the Woman đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất khi vụ án 14 năm trước dần được hé mở, trong khi đó The Veil sẽ kết thúc vào tối nay (22/10).

Sốc với mặt mộc của Han So Hee ở bom tấn mới: Chả thèm son phấn, bị đánh te tua vẫn đẹp hú hồn

13:07:30 23/10/2021
Han So Hee cực ít trang điểm ở phim mới nhưng nhan sắc vẫn đáng ghen tị.

Mê mệt 5 nam chính bị "đa nhân cách" ở phim Hàn: Ác nhân Penthouse còn phải chào thua "trùm cuối" đỉnh nhất lịch sử!

12:56:30 23/10/2021
Đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong 5 nhân vật độc đáo này của phim Hàn.

"Ứ hự" vì cảnh cưỡng hôn cháy nhất màn ảnh Trung 2021: Giận nhau rồi "lăn giường" làm hòa, tình tiết cũ mèm xem vẫn quắn quéo!

11:19:43 23/10/2021
Cảnh cưỡng hôn trong bộ phim Người Tình Babylon Của Tôi gây sốt vì độ nóng bỏng và lãng mạn.

Rating bom xịt của Kim Go Eun thấp thảm thương, nhìn hội bom tấn leo thang mà nhói lòng

11:17:07 23/10/2021
Rating phim Hàn cuối tuần này có vẻ khá ảm đạm.

Phim Nhật "kết năm" với màn cổ xúy ngoại tình sốc nặng: Vợ lén chồng giàu "chăn" trai trẻ, có lý do cả nhưng thông cảm được không?

22:58:48 22/10/2021
Bộ phim ngoại tình của người vợ cá vàng xứ Nhật khiến cư dân mạng sốc không nói nên lời.

Châu Sinh Như Cố: Khóc cạn nước mắt nhưng vẫn không ngừng xem

22:43:55 22/10/2021
Dẫu khóc cạn nước mắt theo nam nữ chính Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc, người ta vẫn muốn xem hoài, xem mãi và lôi kéo người khác cùng phải lòng cuốn phim ngôn tình cổ trang này.

9 "đệ nhất mỹ nhân" của màn ảnh Hoa ngữ: Phạm Băng Băng - Trương Bá Chi đẹp điên đảo, trùm cuối bị chê chưa đủ tầm

22:40:50 22/10/2021
Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Trương Bá Chi... từng hóa thân thành những nhân vật được miêu tả là đệ nhất mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành.

Sốc xỉu vì sao nhí giả trai đỉnh hơn cả Nhậm Gia Luân ở Thanh Xà Bạch Xà, diễn xuất "nổi da gà" không thua gì minh tinh!

22:35:49 22/10/2021
Thanh Xà Bạch Xà bản nhí ghi điểm với diễn xuất đáng nể của dàn sao nhỏ tuổi.

6 phim Hàn có rating thấp nhất lịch sử: Bom tấn đài lớn KBS bị cả dàn idol đình đám "dìm chết"

22:20:52 22/10/2021
Ông lớn KBS ghi danh vào lịch sử rating phim Hàn theo cách chẳng ai muốn.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều

Trắc nghiệm

01:56:02 26/10/2021
So với những con giáp khác, họ được trời ban nhiều phước lành, gặp chuyện rủi hóa lành, nếu khó khăn thì cũng vượt qua được nhờ có quý nhân chiếu cố.

Thầy tướng số đoán mệnh BTS, nghe mà giật mình

Nhạc quốc tế

01:55:36 26/10/2021
Khi được hỏi về vận mệnh của BTS, thầy tướng số bắt đầu bằng lời khen rằng BTS (Bangtan Sonyeondan) là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm.

Nguyễn Thị Thu Nhi - Từ cô bé bán vé số đến nhà vô địch boxing thế giới 

Netizen

01:44:56 26/10/2021
Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới. Thành tích của Thu Nhi khiến khán giả nước nhà nức lòng.

Nhiều điểm đê ở ngoại thành Hà Nội sụt lún

Đời sống

01:16:47 26/10/2021
Sau đợt mưa lớn giữa tháng 10, nhiều điểm đê sông Đáy, sông Hồng ở ngoại thành Hà Nội sụt lún, nứt toác.

Phép thử cho 'thí nghiệm' sống chung Covid-19 của Anh

Thế giới

01:16:04 26/10/2021
Mùa đông kéo đến, học sinh đi học trở lại, hiệu quả của vaccine dần suy yếu là các thử thách đối với chiến lược sống chung Covid-19 của Anh.

Rộ tin NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư ra sao?

Sao việt

01:13:25 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan thông tin NS gạo cội Xuân Hinh đã mất tại nhà riêng vì đột quỵ vào sáng 25/10.

Bình Dương: Phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua test nhanh

Sự kiện nóng

01:10:15 26/10/2021
Tối 25/10, theo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, qua báo cáo của Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố vừa cập nhật, trong ngày, toàn tỉnh đã xét nghiệm nhanh diện rộng cho 16.405 người, phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.