Vương Anh Tú từng bị tự ti về ngoại hình, quyết tâm giảm 30kg để làm ca sĩ

Vương Anh Tú đã có nhiều chia sẻ khi ra mắt MV mới mang tên ‘Cuộc gọi nhỡ’.

MV ‘Cuộc gọi nhỡ’ là sự trở lại của anh với vai trò là một ca sĩ chứ không chỉ là một ‘hit-maker’ như thời gian vừa qua mọi người đã thấy. Buổi họp báo có sự góp mặt của nhiều tên đuổi đình đám trong làng nhạc Việt như: Hiền Hồ, Lyly , Đạt G, Châu Đăng Khoa , Anh Tú … Tất cả những nghệ sĩ tham gia sự kiện đều rất vui mừng bởi từ nay không chỉ được gọi Vương Anh Tú với danh xưng là nhạc sĩ mà còn là ca sĩ.​

Vương Anh Tú từng bị tự ti về ngoại hình, quyết tâm giảm 30kg để làm ca sĩ - Hình 1

Minh Xù

Vương Anh Tú từng bị tự ti về ngoại hình, quyết tâm giảm 30kg để làm ca sĩ - Hình 2

Ca sĩ Anh Tú

Vương Anh Tú từng bị tự ti về ngoại hình, quyết tâm giảm 30kg để làm ca sĩ - Hình 3

Hiền Hồ

Vương Anh Tú từng bị tự ti về ngoại hình, quyết tâm giảm 30kg để làm ca sĩ - Hình 4

Ali Hoàng Dương

Vương Anh Tú từng bị tự ti về ngoại hình, quyết tâm giảm 30kg để làm ca sĩ - Hình 5

LyLy

Châu Đăng Khoa cho biết, từ trước đến nay anh luôn mong Vương Anh Tú hãy ra sản phẩm đi và hãy hát nhạc của chính mình. Vì những người thật sự vừa hát và vừa sáng tác được ở thị trường âm nhạc Việt Nam là không nhiều. MV đầu tiên mang tên ‘Cuộc gọi nhỡ’ cũng chính là sáng tác mà nam ca sĩ dành riêng cho mình. MV kể về câu chuyện một chàng trai đam mê với ca hát, sáng tác, ngày đêm miệt mài với công việc.

Vốn là một nhạc sĩ nên khi có ý định chuyển sang làm ca sĩ, anh chàng đã không nhận được sự ủng hộ của công ty quản lý. Và cũng vì quá mải mê công việc, chàng nghệ sĩ nghèo đã không mấy quan tâm tới người bạn gái xinh đẹp của mình. Cô gái rất yêu anh nhưng sự vô tâm quá lâu của chàng trai đã khiến cô quá đỗi mệt mỏi.

Vương Anh Tú từng bị tự ti về ngoại hình, quyết tâm giảm 30kg để làm ca sĩ - Hình 6

Ca-nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

MV ‘Cuộc gọi nhỡ’ của Vương Anh Tú còn có sự xuất hiện khá đặc biệt của nữ ca sĩ Hiền Hồ với vai trò ca sĩ khách mời. Vốn rất thân thiết với đàn anh nên Hiền Hồ rất vui vẻ khi tham gia MV lần này của Vương Anh Tú.

Trong buổi họp báo, Vương Anh Tú cũng đã có những chia sẻ xung quanh việc tại sao anh lại có bước đệm mới trở thành một ca sĩ mà không chỉ là một nhạc sĩ như mọi người đã thấy. Anh cho biết, trước đấy anh rất tự ti về ngoại hình của mình. Bằng chứng là trước đó, anh đã có nỗ lực không ngừng nghỉ khi giảm đi hẳn 30kg. Anh cho biết, chính việc giảm cân là động lực to lớn để anh trở lại con đường ca hát.

Từ trước đến nay, Tú sáng tác rất nhiều ca khúc cho nhiều nghệ sĩ khác nhau và cho đến một lúc nó làm chai sạn cảm xúc của mình và Tú cũng quên mất rằng mình đam mê ca hát. Cho đến một ngày, những cảm xúc, sự chính muì và sự trưởng thành trong âm nhạc đã thôi thúc Tú chọn ngày hôm nay để là ngày ra mắt sản phẩm trở lại của mình’ – Vương Anh Tú cho biết.

Vương Anh Tú từng bị tự ti về ngoại hình, quyết tâm giảm 30kg để làm ca sĩ - Hình 7

Ca khúc ‘Cuộc gọi nhỡ’ là ca khúc mà Vương Anh Tú ấp ủ từ rất lâu mới cho ra mắt. Đây là ca khúc theo phong cách nhạc quen thuộc của Vương Anh Tú và cũng là sở trường của anh. Tuy nhiên, không vì thế mà anh ngại đổi mới. Nam ca-nhạc sĩ cho biết, trong thời gian sắp tới, anh sẽ liên tục thay đổi về cả ngoại hình lẫn gu âm nhạc bằng cách cho ra nhiều dự án âm nhạc đăng cấp hơn đến người nghe. Vương Anh Tú muốn trở thành một người nghệ sĩ đa dạng cả về trong phong cách và phong cách âm nhạc.

Vương Anh Tú từng bị tự ti về ngoại hình, quyết tâm giảm 30kg để làm ca sĩ - Hình 8

Ngoài ra, từ nay đến cuối năm 2021, Vương Anh Tú sẽ cho ra mắt một chuỗi dự án với phát súng mở màn là ca khúc Cuộc gọi nhỡ. Sau đó, anh sẽ tiếp tục cho ra mắt 5 ca khúc tiếp theo. Và đến khoảng mùa Thu năm 2021, Vương Anh Tú sẽ chính thức giới thiệu đến mọi người một công ty giải trí.

Dàn sao Việt chúc mừng Vương Anh Tú ra mắt MV “Cuộc Gọi Nhỡ”

Chiều ngày 11/11, Vương Anh Tú đã chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên "Cuộc Gọi Nhỡ".

MV là sự trở lại của anh với vai trò là một ca sĩ chứ không chỉ là một "hit-maker" như thời gian vừa qua mọi người đã thấy. Buổi họp báo có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám trong làng nhạc Việt như: Hiền Hồ, Lyly, Đạt G, Châu Đăng Khoa, Anh Tú, ...Tất cả những nghệ sĩ có mặt trong buổi họp báo đều rất vui mừng bởi từ nay không chỉ được gọi Vương Anh Tú với danh xưng là nhạc sĩ mà còn là ca sĩ.​

Dàn sao Việt chúc mừng Vương Anh Tú ra mắt MV Cuộc Gọi Nhỡ - Hình 1

Dàn sao Việt chúc mừng Vương Anh Tú ra mắt MV Cuộc Gọi Nhỡ - Hình 2

Châu Đăng Khoa cho biết, từ trước đến giờ anh luôn mong Vương Anh Tú hãy ra sản phẩm đi và hãy hát nhạc của chính mình. Vì những người thật sự vừa hát và vừa sáng tác được ở thị trường âm nhạc Việt Nam là không nhiều.

Dàn sao Việt chúc mừng Vương Anh Tú ra mắt MV Cuộc Gọi Nhỡ - Hình 3

MV đầu tiên mang tên "Cuộc gọi nhỡ" cũng chính là sáng tác mà nam ca sĩ dành riêng cho mình. MV kể về câu chuyện một chàng trai đam mê với ca hát, sáng tác, ngày đêm miệt mài với công việc. Vốn là một nhạc sĩ nên khi có ý định chuyển sang làm ca sĩ, anh chàng đã không nhận được sự ủng hộ của công ty quản lý. Và cũng vì quá mải mê công việc, chàng nghệ sĩ nghèo đã không mấy quan tâm tới người bạn gái xinh đẹp của mình. Cô gái rất yêu anh nhưng sự vô tâm quá lâu của chàng trai đã khiến cô quá đỗi mệt mỏi.

Dàn sao Việt chúc mừng Vương Anh Tú ra mắt MV Cuộc Gọi Nhỡ - Hình 4

MV "Cuộc gọi nhỡ" của Vương Anh Tú còn có sự xuất hiện khá đặc biệt của nữ ca sĩ Hiền Hồ với vai trò ca sĩ khách mời. Vốn rất thân thiết với đàn anh nên Hiền Hồ rất vui vẻ khi tham gia MV lần này của Vương Anh Tú.

Dàn sao Việt chúc mừng Vương Anh Tú ra mắt MV Cuộc Gọi Nhỡ - Hình 5

Trong buổi họp báo, Vương Anh Tú cũng đã có những chia sẻ xung quanh việc tại sao anh lại có bước đệm mới trở thành một ca sĩ mà không chỉ là một nhạc sĩ như mọi người đã thấy. Anh cho biết, trước đấy anh rất tự ti về ngoại hình của mình. Bằng chứng là trước đó, anh đã có nỗ lực không ngừng nghỉ khi giảm đi hẳn 30kg. Anh cho biết, chính việc giảm cân là động lực to lớn để anh trở lại con đường ca hát.

Dàn sao Việt chúc mừng Vương Anh Tú ra mắt MV Cuộc Gọi Nhỡ - Hình 6

"Từ trước đến nay, Tú sáng tác rất nhiều ca khúc cho nhiều nghệ sĩ khác nhau và cho đến một lúc nó làm chai sạn cảm xúc của mình và Tú cũng quên mất rằng mình đam mê ca hát. Cho đến một ngày, những cảm xúc, sự chính mùi và sự trưởng thành trong âm nhạc đã thôi thúc Tú chọn ngày hôm nay để là ngày ra mắt sản phẩm trở lại của mình" - Vương Anh Tú cho biết.

Dàn sao Việt chúc mừng Vương Anh Tú ra mắt MV Cuộc Gọi Nhỡ - Hình 7

Ca khúc "Cuộc Gọi Nhỡ" là ca khúc mà Vương Anh Tú ấp ủ từ rất lâu mới cho ra mắt. Đây là ca khúc theo phong cách nhạc quen thuộc của Vương Anh Tú và cũng là sở trường của anh. Tuy nhiên, không vì thế mà anh ngại đổi mới. Nam ca-nhạc sĩ cho biết, trong thời gian sắp tới, anh sẽ liên tục thay đổi về cả ngoại hình lẫn gu âm nhạc bằng cách cho ra nhiều dự án âm nhạc đẳng cấp hơn đến người nghe. Vương Anh Tú muốn trở thành một người nghệ sĩ đa dạng cả về trong phong cách và phong cách âm nhạc.

Dàn sao Việt chúc mừng Vương Anh Tú ra mắt MV Cuộc Gọi Nhỡ - Hình 8

Ngoài ra, từ nay đến cuối năm 2021, Vương Anh Tú sẽ cho ra mắt một chuỗi dự án với phát súng mở màn là ca khúc Cuộc Gọi Nhỡ. Sau đó, anh sẽ tiếp tục cho ra mắt 5 ca khúc tiếp theo. Và đến khoảng mùa Thu năm 2021, Vương Anh Tú sẽ chính thức giới thiệu đến mọi người một công ty giải trí.

MV Cuộc Gọi Nhỡ

Photo: Trịnh Kim Điền

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phí Phương Anh đáp trả trước dư luận trái chiều: “Ai chửi thì tôi chụp màn hình lại đem đi in dán lên tường”00:13Dàn diễn viên hot nhất VTV bất ngờ cùng khoe giọng 'cực ngọt' với hit Nơi tình yêu bắt đầu05:32Vnet mệt mỏi với câu chuyện 'người đẹp đi hát': Lại có bao nhiêu Chi Pu xuất hiện nữa đây?00:46Phùng Khánh Linh mở đầu 2021: Quảng bá album quy mô toàn quốc với single tiền04:48Minh Nhựa quay MV cùng Wowy, đáng nói là vợ trẻ Mina Phạm cũng xuất hiện04:26Đàm Vĩnh Hưng diễn vai mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời trong MV mới07:52Karik tung teaser MV mới, gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của dàn học trò tại Rap Việt00:16ViruSs phẫn nộ vì MV debut của Phí Phương Anh: "Không tôn trọng khán giả, đạo đức nghề nghiệp không cho phép tôi ủng hộ MV này"03:52Ngô Kiến Huy làm Tôn Ngộ Không, rủ 'Trư Bát Giới' Yuno Bigboi lên Tây Trúc 'thỉnh kinh'?06:17Em trai diễn viên Văn Anh - Đức Uri trở về Việt Nam lấn sân làm ca sĩ00:43Lam Trường, MTV ngẫu hứng hit Mưa phi trường "cực chất"12:51Hé lộ dàn sao cùng Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền 'hát rong' trong show âm nhạc 'Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân'00:58Ca sĩ Khánh Phương: 'Tôi bị chê hát như sắp đứt hơi' 14:28Hương Tràm hát live cực mượt ca khúc mới, dân mạng lại tiếp tục gọi tên Chi Pu02:59Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' mời dàn cameo khủng đóng MV mới, nhìn poster ngỡ sắp được xem... phim hài00:23Mỹ Tâm lần đầu hát live ca khúc mới, bị nhóm bè 'dìm tơi tả' vẫn cực đỉnh03:33Suboi, Rhymastic nhắc mọi người hãy chúc xuân bằng cả tấm lòng trong "Cả ngàn lời chúc"!!!03:31Phan Mạnh Quỳnh - Karik đánh trúng “tim đen” của cánh đàn ông với màn collab nhiều cảm xúc04:03Quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2020 tung MV về...deadline đón Xuân mới04:28Nghệ An đẹp ngỡ ngàng trong MV mới của danh ca Ngọc Sơn05:35

Tiêu điểm

ViruSs phẫn nộ vì MV debut của Phí Phương Anh: "Không tôn trọng khán giả, đạo đức nghề nghiệp không cho phép tôi ủng hộ MV này"
20:20:24 14/01/2021
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói gì trước nhạc phim 3 tỷ đồng của “Sám Hối”
10:49:38 15/01/2021
Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' mời dàn cameo khủng đóng MV mới, nhìn poster ngỡ sắp được xem... phim hài
10:00:38 14/01/2021
Touliver gây xôn xao khi 'cầm trịch' sự kiện nhạc Rap - Hip Hop lớn nhất Việt Nam - Live Concert Rap Việt All-Star
19:18:54 14/01/2021
Ơn giời, cuối cùng Hiền Thục cũng quyết định quay trở lại đường đua V-pop!
14:21:02 15/01/2021
Mỹ Tâm lần đầu nói về việc giã từ sự nghiệp, chỉ một câu nói khiến fan 'ấm lòng'
20:38:13 15/01/2021
Quang Hà, Kiwi Ngô Mai Trang nhận nhiều lời khen cho 2 album ca khúc nhạc xưa
15:48:26 14/01/2021
Dù khá 'chật vật' mới cover được 'Chúng ta của hiện tại', ViruSs và Thuỳ Chi vẫn được netizen khen ngợi vì điều này!
16:01:36 14/01/2021
Fan cứng chi hơn 170 triệu mua single 3 ủng hộ Ánh Sáng (SGO48)
09:35:30 15/01/2021
Netizen chê giọng Erik, ca khúc mới có nét hao hao bài hát nổi tiếng Trung Quốc
09:55:36 14/01/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Hoài Linh bức xúc chửi người bán hàng tâm bẩn như “nước cống” - Phi Nhung phải vào an ủi
16:15:59 15/01/2021
Angela Baby âm thầm đổi thông tin cá nhân, chuẩn bị tuyên bố ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?
17:33:02 15/01/2021
Đừng đẩy con mình vào bi kịch "sao con nhà người ta ăn gì mà học giỏi thế?"
16:02:41 15/01/2021
Clip: Gắp lươn sống đang giãy đành đạch ra khỏi bụng nam thanh niên
20:05:41 15/01/2021
Những bức ảnh khiến mỹ nhân Hoa ngữ không muốn nhìn lại
18:21:28 15/01/2021
Sao Việt xứng danh "thần tiên tỷ tỷ" vì đẹp ngỡ ngàng
16:18:18 15/01/2021
Nỗi đau gia đình học sinh tử nạn vì tàu lượn: Bố mới mất, giờ đến con trai
19:16:33 15/01/2021
Bạn trai tin đồn của Đại Nghĩa rao bán biệt thự chung
16:00:06 15/01/2021
'Tình tin đồn' của chồng cũ Lệ Quyên - Cẩm Đan lên chùa cầu bình an sau ồn ào không đáng có
16:12:25 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021

Tin mới nhất

Diva Hồng Nhung cùng Lam Trường, Lê Hiếu hát lại loạt hit đình đám

20:13:02 15/01/2021
Những ca khúc nổi tiếng một thời được các nghệ sĩ mang lên sân khấu của Dạ tiệc ngôi sao - Stars By Night Party.

Đa năng như Chi Pu: Từ hot girl, diễn viên rẽ hướng ca sĩ đến cả… hoạt náo viên?

19:19:35 15/01/2021
Cứ dăm bữa nửa tháng, netizen lại xông xáo ‘đào mộ’ kho clip hát live của Chi Pu.

“Để gió cuốn đi” và trải nghiệm nhạc Trịnh mới mẻ

19:01:57 15/01/2021
Những màn biểu diễn của Thanh Lam, Hà Trần, Tùng Dương cùng các ca sĩ trẻ như Hà Lê, Marzuz, Kỳ Kỳ đã mang đến cho khán giả không gian âm nhạc thư giãn tích cực, cuốn trôi mọi phiền muộn của 2020.

Mỹ Tâm tiết lộ lý do làm MV Đúng cũng thành sai - Anh chưa biết đâu, 'thuyết âm mưu' siêu khủng

18:46:38 15/01/2021
Mới đây, Mỹ Tâm đã khiến cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi công bố kế hoạch siêu to khổng lồ trong năm mới 2021.

Ca sĩ Thanh Hà và đêm nhạc Sợ Yêu tại Hà Nội

17:44:53 15/01/2021
Nữ ca sĩ Thanh Hà cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ trở thành khách mời đặc biệt tại Sky Lounge vào ngày 17/1 tới với chủ đề Sợ Yêu. Chương trình hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc thăng hoa giữa âm nhạc và cảm xúc với các khán giả có mặt ...

Karik, JustaTee khuấy động sân khấu với loạt hit đình đám

14:13:59 15/01/2021
Chuỗi sự kiện âm nhạc mang tên Dạ tiệc ngôi sao - Stars by night party chính thức diễn ra đầy hào hứng với sự tham gia của dàn ca sĩ nổi tiếng, đồng thời mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Kể chuyện lịch sử bằng nhạc cụ dân tộc theo phong cách nghệ thuật đương đại

14:12:45 15/01/2021
Shapes of Sound - Dáng hình âm vang vừa có đêm diễn đầu tiên tại Nhà hát VOH - Music One (TPHCM) vào hôm qua 14-1. Đây là lần đầu tiên một chương trình nghệ thuật kể chuyện lịch sử có dàn nhạc hiện đại làm nền để tôn vinh những nhạc cụ ...

Ra mắt dự án tìm kiếm tài năng âm nhạc

14:09:18 15/01/2021
Dự án tìm kiếm tài năng âm nhạc với tên gọi LiveSpace Vietnam do Viện Pháp tại Hà Nội (L’Espace) khởi xướng, phối hợp với Monsoon Music Festival, Believe và Báo Thể thao & Văn hóa thực hiện vừa ra mắt.

Ngọc Ánh: "Anh Tuấn Ngọc không thể hát bar, club nhảy nhót với ca sĩ thị trường được"

10:38:58 15/01/2021
Giọng hát của anh Tuấn Ngọc, chị Khánh Hà, chị Thanh Hà... là đẳng cấp. Giờ giọng có hơi chao một chút, khán giả vẫn chấp nhận vì họ là tượng đài nửa thế kỷ rồi, ca sĩ Ngọc Ánh nói.

Erik và nhạc sĩ lên tiếng trước tin đồn đạo nhái: 'Mình cũng thấy khá giống đấy nhưng chỉ khúc đầu thôi'

10:37:00 15/01/2021
Erik và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện đã lên tiếng về lùm xùm nghi vấn đạo nhái ca khúc nổi tiếng Trung Quốc ‘Tâm lặng như nước của Ice Paper.

Rapper kì cựu Young Uno tái xuất V-pop với MV dựng hoàn toàn bằng 3D và kĩ xảo điện ảnh

08:23:53 15/01/2021
Sau khi phát hành teaser đánh tiếng cho màn trở lại làng nhạc, rapper Young Uno chính thức tung ra MV Hà Nội Chill.

Young Uno trở lại với ca khúc về Hà Nội

15:15:51 14/01/2021
MV “Hà Nội Chill” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của nam rapper Young Uno sau 10 năm vắng bóng.

Trịnh Thăng Bình tiết lộ về ca khúc “viết trong vòng 1 tiếng”

15:12:44 14/01/2021
Chủ nhân của nhiều bài “hit” được giới trẻ yêu thích vừa trình làng sáng tác mới được anh viết cho bộ phim điện ảnh “Em là của em”.

Tạm rời xa sở trường ballad ủy mị, Erik trở lại bằng MV siêu thực từ hành tinh khác

07:42:15 14/01/2021
Đúng 19h00 ngày 13/1, Erik chính thức bấm nút khởi động năm 2021 bằng MV mới mang tên Anh luôn là lý do sau hơn 3 ngày thả thính teaser.

Sau ồn ào R.Tee nói xấu Wowy, Karik gửi tâm thư tới các học trò

21:01:32 13/01/2021
Chia sẻ trên trang cá nhân của Karik nhận được rất nhiều sự chú ý.

Tưởng MV sặc mùi cổ trang, hóa ra Erik tặng fan 'một cú lừa'

20:33:08 13/01/2021
18h45 phút ngày 13/1, Erik đã mở bát Vpop 2021 bằng MV mới mang tên Anh luôn là lý do sau hơn 3 ngày thả thính teaser khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Đây tiếp tục là sự bắt tay của nam ca sĩ với hit-maker Nguyễn Phúc Thiện hậu t...

Young Uno tái xuất vẫn nguyên chất 'anh cả' làng nhạc underground

19:34:53 13/01/2021
Trở lại đường đua âm nhạc sau nhiều năm vắng bóng, chủ nhân hit đình đám Tuyết yêu thương Young Uno cho ra mắt MV Hà Nội Chill được dựng hoàn toàn bằng 3D và các kĩ xảo đậm chất điện ảnh.

Hà Myo kết hợp xẩm với rap và nhạc điện tử

18:21:23 13/01/2021
Nữ ca sĩ Hà Myo vừa ra mắt MV Xẩm xuân xanh, đây tiếp tục là một sáng tạo độc đáo của nữ ca sĩ khi kết hợp những giai điệu xẩm với rap trên nền nhạc EDM.

Thùy Chi, Khởi My song ca hit Người yêu cũ 'hay như nuốt đĩa'

18:09:07 13/01/2021
Thùy Chi, Khởi My song ca hit Người yêu cũ hay như nuốt đĩa

Mỹ Tâm lần đầu hát live ca khúc mới, bị nhóm bè 'dìm tơi tả' vẫn cực đỉnh

17:50:55 13/01/2021
Dù gặp phải sự cố âm thanh khi micro nhóm hát bè ‘lất lướt và không mượt mà, Mỹ Tâm vẫn xuất sắc hoàn thành phần trình diễn của mình, chứng minh đẳng cấp của một ngôi sao.

Có thể bạn quan tâm

Tôn Kế Hải nói sốc về thầy ngoại ở TQ

Bóng đá thế giới

21:21:22 15/01/2021
Tôn Kế Hải bỗng nhiên tạo sóng ở Trung Quốc (TQ).

Katie Price đau lòng khi phải sống xa con trai tự kỷ

Sao âu mỹ

21:21:06 15/01/2021
Dù thương con, Katie Price quyết định để Harvey - con trai cả mắc chứng tự kỷ của cô - đến sinh sống và học tập tại trường cao đẳng nội trú.

'Táo Quân' vừa xác nhận phát sóng, 'Táo Y Tế' Vân Dung – 'Bắc Đẩu' Công Lý đã 'hỗn chiến'

Show việt

21:20:34 15/01/2021
Lịch sử Táo quân có bao nhiêu năm, Táo Y Tế và Bắc Đẩu vẫn luôn luôn cà khịa lẫn nhau không sót trận nào.

5 bộ phim về tội phạm giết người có thật trong lịch sử

Phim âu mỹ

21:19:27 15/01/2021
Những bộ phim về tội phạm giết người có thật trong lịch sử luôn gieo rắc nỗi kinh hoàng, ám ảnh cho người xem.

Phát hiện hơn 5 tấn dầu gội nhập lậu

Pháp luật

21:17:06 15/01/2021
Khoảng 5.400 chai dầu gội đầu nhãn hiệu Tigi, mỗi chai khối lượng 970ml đã bị lực lượng chức năng phát hiện. Toàn bộ các sản phẩm đều được gắn nhãn mác nước ngoài và không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Nhà vô địch V-League chơi cực lớn, khó đội nào theo kịp

Bóng đá việt nam

21:17:03 15/01/2021
CLB Viettel được cho là sắp chiêu mộ được tiền vệ Jaloliddin Masharipov (Uzbekistan), cầu thủ có giá trị lên tới 2 triệu euro.

‘Cậu Vàng’ đã ra tay với những nhân vật kinh điển như thế nào?

Phim việt

21:14:50 15/01/2021
Lão Hạc, giáo Thứ, Bá Kiến... là những nhân vật kinh điển của văn học hiện thực phê phán. Họ là nhân vật điển hình của một giai đoạn tăm tối trong lịch sử.

Cuốn hành - món ngon đậm vị quê hương

Ẩm thực

21:14:36 15/01/2021
Cuốn hành, còn gọi là guốn theo cách gọi của người dân một số xã khu Nam huyện Tiền Hải là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ dịp lễ, tết, khi thết đãi khách quý của người dân nơi đây.

Bà Tân Vlog dùng hẳn ớt bột Hàn Quốc để nấu... bún bò Huế, tưởng sai sai nhưng nhìn kết quả cũng "rất gì và này nọ"

Netizen

21:12:42 15/01/2021
Kết quả, bát bún bò Huế siêu to khổng lồ của Bà Tân Vlog đã được đánh chén sạch sành sanh.

Đấu Trường Chân Lý: Chiến thuật dành cho "người chơi hệ nhọ" - Vượt 3 round quái đầu tiên chỉ với 1 tướng

Esport

21:11:53 15/01/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý, có 2 cách để giúp bạn khởi đầu trận đấu thuận lợi là sở hữu tướng Tinh Anh mạnh và trang bị tốt. Tuy nhiên trong một vài trận đấu, bạn sẽ không có được cả 2 điều này. Thay vào đó, game thủ sẽ nhận được một vài ...

9 hiểu lầm thường gặp về ngộ độc thực phẩm

Sức khỏe

21:11:31 15/01/2021
Nhiều người cho rằng ngộ độc thực phẩm không thể xảy ra với họ nếu sơ chế đồ ăn trước khi sử dụng. Tuy nhiên đây lại là một trong những hiểu lầm thường gặp về ngộ độc thực phẩm.

Liam Neeson muốn giã từ dòng phim hành động

Hậu trường phim

21:07:04 15/01/2021
Sắp bước sang tuổi 70, ngôi sao phim hành động Liam Neeson cho biết ông dự định nói lời chia tay dòng phim hành động.

Vợ sợ Michael Phelps tự tử vì trầm cảm

Sao thể thao

21:03:43 15/01/2021
Người đẹp Nicole lo lắng căn bệnh trầm cảm sẽ khiến siêu kình ngư một thời Michael Phelps nghĩ quẩn, tìm tới cái chết, bỏ lại cô và ba cậu con trai.

Tiêu hủy thành công quả bom nặng 130kg

Đời sống

20:58:09 15/01/2021
Ngày 15.1, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tây phối hợp Ban Công Binh- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hủy nổ thành công quả bom nặng 250 bảng Anh (tương đương 130kg) tại thôn Ra Pâng, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây.

Ngân Sát Thủ, Feri cùng HipZ nói gì về bản update 1.2 của PUBG Mobile: Có thật sự “đỉnh của chóp” như lời đồn?

Game online

20:54:38 15/01/2021
Bản cập nhật 1.2 với nhiều tính năng mới lạ của PUBG Mobile đã khiến hội streamer nổi tiếng hào hứng, đặc biệt là chủ đề Sức Mạnh Đá Rune huyền bí cùng các quyền năng khủng.