Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu

Cả hai vợ chồng cùng thích hoa hồng , vì vậy anh Đậu Quang Song cải tạo đất vườn , mua hoa hồng với đủ loại, màu sắc khác nhau về trồng để ngắm sau những giờ làm việc căng thẳng.

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 1

Anh Đậu Quang Song, 46 tuổi, quê TP.Vinh, Nghệ An cùng vợ đến Thủ đô Budapest (Hungary) định cư từ năm 1996. Ở đây, vợ chồng anh kinh doanh tự do.

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 2

Anh Song cho biết, hiện cuộc sống, công việc kinh doanh vợ chồng anh thuận lợi, hạnh phúc. Cứ 1-2 năm, vợ chồng anh cùng hai con, một trai một gái về Việt Nam thăm người thân một lần.

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 3

Ở Thủ đô Budapest – nơi vợ chồng anh Song sống các gia đình thường thiết kế nhà ở có sân vườn xung quanh để làm bãi cỏ, trồng hoa , rau, cây ăn trái. Căn nhà vườn của vợ chồng anh Song có diện tích 550m2. Khi thiết kế xây nhà ở, vợ chồng anh dành ra hơn 200m2 đất để làm vườn .

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 4

Ban đầu, vợ chồng anh trồng các loại rau, bầu, bí, các loại cây ăn trái để cung cấp thực phẩm sạch cho cả nhà. “Vợ chồng tôi sinh ra và lớn lên ở miền Trung. Khi xa quê rất nhớ các món ăn quê nhà, chúng tôi tự trồng để có rau sạch ăn và đỡ nhớ quê”, anh Song nói.

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 5

Anh Song cho biết, hai vợ chồng anh đều thích hoa, nhất là hoa hồng vì mùi thơm, nét đẹp và màu sắc của hoa. Bốn năm trước, anh Song cùng vợ quyết định thiết kế lại vườn cho quy củ. Ngoài trồng các loại rau anh Song còn mua hơn 100 gốc hồng về trồng.

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 6

Hơn 100 gốc hồng của vợ chồng anh Song có nhiều màu sắc, chủng loại, tên gọi khác nhau. Các giống hồng trong vườn anh hiện có là: Eden 85, Eden 88, David Austin Golden Celebration, Abraham Darby, James Galway, Autumn Rouge, Leonardo da Vinci…

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 7

Anh Song kể, cả nhà anh thường dành nhiều thời gian để ngắm những bông hồng bung nụ sớm mai. Chiều về, anh và vợ lại cùng nhau uống trà, ngắm hoa, đôi khi lại cùng nhau tưới cây, tỉa cành…

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 8

Hơn 100 gốc hồng được anh Song trồng khắp nơi trong vườn nhà, từ ngoài cổng đến các góc vườn… Hằng ngày, anh dành thời gian vun gốc, chăm sóc, bón phân. Để chúng được đẹp hơn, anh Song uốn cành, thiết kế thành hình cổng, hoặc chụm nhiều cây hoa lại với nhau để để cây thêm sum sê, có hình dáng đẹp.

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 9

Nhờ khu vườn nhà đủ các loại hoa hồng nên các con anh Song có chỗ chụp hình, được cùng bố mẹ chăm sóc cây. Trong hình là con gái anh Song bên cây hồng ở hiên nhà.

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 10

Từ khi có vườn hồng, vợ anh Song lúc nào cũng có hoa cắm trong nhà. Những dịp sinh nhật bạn, hay có tiệc của người quen, chị cũng hái hoa, bó lại rồi mang đi tặng.

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 11

Vợ anh Song chụp hình kỷ niệm bên bụi hồng có hàng trăm bông đang bung nở.

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 12

Những ngày cuối tuần, lễ Tết hay buổi sáng, chiều đi làm về, vợ chồng anh Song pha một ấm trà ra vườn ngồi uống để ngắm hoa, ngắm mây trời, thả mình vào mùi hương ngào ngạt của hàng ngàn bông hồng trong vườn.

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 13

Gia đình anh Song cũng thường tổ chức các bữa tiệc ngoài trời như thế này. “Cả ngày, các thành viên trong gia đình đều theo đuổi đam mê, công việc và học hành nhưng khi trở về nhà lại cùng quây quần bên khu vườn nhỏ ngát hương. Đó là những khoảnh khắc đẹp mà tôi và vợ cùng các con luôn luôn lưu giữ”, anh Song nói.

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 14

Vợ anh Song cho biết, việc chăm sóc hồng cũng khá đơn giản, chỉ cần tưới nước, bón phân, bắt sâu là cây cứ thế cho hoa.

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 15

Anh Song cho biết, dịp này, Hungary đang mùa đông, khí hậu lạnh nên những cây hồng nhà anh không nở hoa nhiều. Tuy vậy, vợ chồng anh vẫn tưới nước, bón phân cho cây để cây phát triển, vào mùa xuân sẽ cho hoa rực rỡ.

Vườn hồng hàng trăm mét, hoa nở rực rỡ của vợ chồng Việt ở trời Âu - Hình 16

Nhìn từ ngoài cổng vào, căn nhà của vợ chồng anh Song như một khu vườn xanh mướt, với đủ các loại hồng, cây ăn trái, rau củ quả. Anh Song cho biết, mỗi khi làm việc mệt, ra vườn ngắm hoa thì bao nhiêu muộn phiền, mệt mỏi như tan biến.

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc

Chị Luyến dành thời gian, tâm sức vào chăm sóc để có được khu vườn hoa tuyệt đẹp, tạo không gian thơ mộng cho ngôi nhà khiến ai nhìn vào cũng ao ước.

Năm 2015, chị Luyến (quê ở Thái Bình) theo chồng sang sống ở thành phố Burnie (Australia). Suốt mấy năm qua, chị dành thời gian và tâm sức để biến khu đất trống của nhà mình thành vườn hoa rực rỡ nhiều chủng loại, đặc biệt là hoa hồng.

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 1

Khu vườn tuyệt đẹp của gia đình chị Luyến

Khu vườn rộng 700m2 của gia đình chị Luyến đẹp tựa "thiên đường" với những khóm hoa đua sắc. Ngay từ những ngày đầu sang Úc, để thoả mãn niềm đam mê vườn tược của mình, chị đã bắt tay vào cải tạo khu vườn để có bộ sưu tập các loại hoa yêu thích.

Hiện tại, khu vườn của chị có khoảng 35 loài hoa như: hoa hồng, hoa cúc châu Phi, hoa đỗ quyên, hoa diên vĩ,... Các loại hoa được trồng theo mùa nên khu vườn luôn có hoa nở quanh năm, mang đến hương sắc ngọt ngào cho gia đình chị Luyến.

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 2

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 3

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 4

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 5

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 6

Theo chia sẻ của chị Luyến, để các loài hoa phát triển tốt, bông đẹp nhất cần chú ý đến yếu tố thời tiết để có cách chăm sóc hợp lý. Chị luôn đưa cây ra những nơi có nhiều nắng, bón phân vào cuối mùa thu trước khi cây ngủ đông và đầu mùa xuân khi cây sắp đâm chồi nảy lộc.

"Với mình nhà là nơi để về, đặc biệt vào mùa xuân và mùa hè. Mình yêu hoa nên mình dành nhiều thời gian, tâm huyết cho khu vườn cũng như không gian xanh quanh nhà. Nhìn những giàn hoa hồng đang chuẩn bị bung lụa mình như được khơi nguồn động lực và có được sự cân bằng trong cuộc sống sau bao lo toan, vất vả", chị Luyến chia sẻ.

Vườn hoa kết hợp với sân chơi trẻ em đã tạo ra một không gian thoáng đãng không nơi nào có thể sánh được. Nhờ có khu vườn, con trai chị được hiểu nhiều hơn về thiên nhiên và biết cách chăm sóc cây cối.

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 7

Những bông hồng đẹp hơn tranh.

Cũng theo chia sẻ của chị Luyến, vì gia đình không có hệ thống tưới tự động, không thuê người giúp việc nên chị luôn cố gắng sắp xếp thời gian để tiện chăm sóc khu vườn.

"Thời gian đầu, mình chưa có nhiều kiến thức về việc trồng và chăm sóc các loại cây nên chị gặp không ít khó khăn. Mình trồng các loại cây sai vị trí khiến cây trở nên yếu ớt, không phát triển một cách khoẻ mạnh. Dần dần bản thân rút kinh nghiệm và biết cách chăm sóc để có được khu vườn hoàn hảo như hiện tại", chị Luyến kể.

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 8

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 9

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 10

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 11

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 12

Với bản thân chị Luyến, khu vườn không những giúp chị thoả mãn đam mê chăm sóc cây mà đó còn là không gian giúp chị cân bằng cuộc sống, có niềm vui, niềm hạnh phúc mỗi ngày.

Thỉnh thoảng, chị dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc các loại cây lên mạng xã hội để những người đam mê làm vườn như chị học hỏi, tạo dựng được khu vườn như mong muốn.

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 13

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 14

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 15

Vườn hoa đẹp tựa thiên đường của mẹ Việt tại Úc - Hình 16

Vườn hoa đẹp tựa "thiên đường" của mẹ Việt tại Úc.

ẢNh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp
08:31:47 25/01/2021
Vợ thiếu gia giàu nhất Indonesia: Từ cô gái nhút nhát đến bà hoàng đồ hiệu, kết hôn chưa chịu sinh con vẫn được chiều chuộng hết mực
15:11:18 24/01/2021
Tại sao bàn trà luôn thấp hơn sofa, lý do sẽ khiến bạn bất ngờ
16:25:21 24/01/2021
Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật
23:12:44 25/01/2021
Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là quốc gia đến từ năm 3031, xem xong ai cũng há hốc mồm kinh ngạc!
22:33:19 25/01/2021
Bên trong khách sạn nhỏ nhất thế giới
21:43:58 24/01/2021
Độc lạ những căn nhà Việt có hàng rào được ốp bằng iPhone và tivi
08:18:14 25/01/2021
Người đàn ông xây nhà container tuyệt đẹp tặng vợ "trồng rau, nuôi cá"
08:20:30 25/01/2021
Hóa ra đây là lý do tại sao muỗi luôn vo ve ở bên tai chúng ta và cách cực đơn giản để giải quyết sự khó chịu này
08:47:45 25/01/2021
Mẹ đảm chia sẻ "tất tần tật" bí quyết tổ chức tiệc tại gia "chuẩn không cần chỉnh", chị em tham khảo ngay cho mùa tiệc tùng cuối năm
09:03:28 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"
21:28:16 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?
21:25:40 25/01/2021
Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ
23:08:34 25/01/2021
Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?
22:07:00 25/01/2021
Nghe "soái ca" Việt bàn về chuyện yêu: Thương em thì thương cho trọn
21:22:24 25/01/2021
Cảnh sát điều tra nguyên nhân cái chết của rapper Iron
23:03:55 25/01/2021
Hoa hậu Hương Giang trải lòng sau cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ, Matt Liu để lại bình luận 'ngọt lịm tim'
21:49:39 25/01/2021
Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân 2021
22:10:42 25/01/2021
Táo quân 2021: Bữa ăn vực dậy tinh thần của các Táo có những gì?
22:03:00 25/01/2021

Tin mới nhất

Căn hộ nhỏ xíu nhưng mang đậm phong cách Nhật Bản ở Việt Nam

06:32:19 26/01/2021
Căn hộ có diện tích nhỏ nhưng được phân chia không gian hợp lý, kết nối mọi góc nhỏ bằng phong cách Nhật Bản tinh tế đủ để mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho mọi người khi sử dụng.

Mua sắm Tết nhất định phải biết những điều này, người bán hàng không bao giờ tiết lộ với bạn

20:08:28 25/01/2021
Gần Tết là thời điểm mua sắm lớn nhất trong năm. Có rất nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã, nhiều chương trình khuyến mãi được tung ra nhưng bạn cần nắm được những kinh nghiệm dưới đây để sắm Tết vừa đủ đầy, an toàn, lại tiết kiệm.

Mẹ Việt bỏ tiền triệu mua đào đông, chơi qua Rằm tháng Giêng vẫn tươi roi rói nhờ tuyệt chiêu

16:40:09 25/01/2021
Những năm gần đây chị em Việt chuộng trưng đào đông đỏ vào dịp Tết Nguyên đán bởi chúng có màu sắc đỏ rực rỡ, tươi tắn mang đến may mắn cho gia đình.

Mua cải thảo nên chọn cây xanh hay trắng, người trồng mách đừng có mua nhầm

16:37:23 25/01/2021
Cải thảo là một trong những loại rau được yêu thích vì nó có thể làm được món kim chi thần thánh mà hầu hết mọi người đều mê.

Căn nhà 'trong mơ' với một màu trắng trong trẻo của vợ chồng trẻ khiến dân tình kháo nhau hỏi 'giá'

16:07:43 25/01/2021
Chủ nhân của ngôi nhà nói rằng đây chỉ là căn nhà nhỏ của vợ chồng cô song với nhiều người, nó là cả bầu trời mơ ước.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 67m², 3 phòng ngủ với chi phí 93 triệu đồng

15:22:50 25/01/2021
Căn hộ chung cư này có diện tích chỉ 67m², nhưng vẫn đảm bảo sinh hoạt đủ cho 2 đến 3 thế hệ của một gia đình.

Tiết lộ tuyệt chiêu giặt thảm nhà sáng tạo không phải ai cũng biết

14:52:06 25/01/2021
Những chiếc thảm trải nhà tưởng chừng khó khăn trong việc tự giặt giũ nhưng với những cách sau đây, công việc dọn dẹp vô cùng dễ dàng.

Thu nhập bất ngờ của dân ngân hàng cuối năm cùng chia sẻ của họ về 7 cách chi tiêu Tết Nguyên Đán cực hữu ích cho chị em nội trợ

09:07:31 25/01/2021
Là những người ngày ngày tiếp xúc với tiền nong, chữ số, hẳn là dân ngân hàng sẽ biết vài mẹo chi tiêu đáo để lắm đây!

Căn nhà xây trong 5 ngày, chi phí rẻ không ngờ nhờ làm từ gạch... nhựa

08:29:54 25/01/2021
 Những căn nhà được xây dựng ở vùng sâu, vùng xa của Colombia hoàn thành nhanh gọn trong 5 ngày nhờ công nghệ ghép các viên gạch được tái chế từ nhựa.

Độc chiêu không ngờ giúp căn chung cư ở Sài Gòn như rộng ra gấp đôi

08:28:01 25/01/2021
Hệ cửa sổ lớn, bố trí xuyên suốt các không gian cùng việc quyết định phá dỡ một phòng ngủ giúp cho căn nhà trở nên rộng rãi.

Mùi nhà mình

08:12:40 25/01/2021
Kiến trúc sư nhận thư của một người chị, trong đó có đoạn: Má kể hồi đó nhà cửa rộng lắm. Có sân, có nắng, có cái vườn sau trước xanh um. Nhà trước nhà sau tủ kệ đủ kiểu, chả ăn nhập gì nhưng được cái toàn bằng gỗ thịt, chục năm rồi mà ...

Mãn nhãn cây lộc vừng "tích tụ phát lộc" thu hút nhiều người yêu cây cảnh đến xem

08:02:29 25/01/2021
Cây lộc vừng có phần gốc phình to hơn 2m như một “khối u” khổng lồ khiến nhiều đại gia chơi cây cảnh đến ngắm nhìn và ngã giá tiền tỷ nhưng chủ nhân quyết không bán.

Biệt thự 4,4 triệu USD của con trai tài tử 'Kẻ huỷ diệt'

07:59:52 25/01/2021
Diễn viên Patrick Schwarzenegger, con trai tài tử Arnold Schwarzenegger, vừa mua một căn biệt thự ở tiểu bang California, Mỹ với giá 4,4 triệu USD.

5 loại cây cảnh thích nghi trong căn hộ thiếu ánh sáng

07:58:46 25/01/2021
Phần lớn cây cối đều cần ánh sáng để duy trì sự sống, may mắn thay thiên nhiên vẫn ưu đãi ban cho một số loài có thể thích nghi với ánh sáng yếu ớt.

Ngôi nhà nhỏ yên bình sở hữu khu vườn đẹp như xứ sở thần tiên giữa lưng chừng đồi ở Đà Lạt

07:45:07 25/01/2021
Gần 10 năm là khoảng thời gian đủ dài để chị Thanh Hiền biến mảnh đất rộng thành ngôi nhà đầy hoa lá với vườn đào xung quanh, nở hoa rực rỡ khi mùa xuân về.

Bà nội trợ có thâm niên 20 năm sắm Tết mách bạn thời điểm mua đồ thực phẩm cho Tết trong 2 tuần vừa tiết kiệm vừa tươi ngon

05:47:10 25/01/2021
Vào ngày Tết, gia đình chị Lê Thị Hoa ở Vạn Phúc, Hà Nội thường hay lên kế hoạch mua sắm Tết sớm và làm những món ăn đặc trưng để dự trữ trong tủ lạnh cho 1 tuần, hoặc có thể 2 tuần.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.

Những sai lầm mà ai cũng một lần mắc phải khi dọn nhà đón Tết và cách khắc phục

22:03:08 24/01/2021
Dọn dẹp nhà cửa đón Tết về là một trong những nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ. Công việc này không chỉ lấy đi thời gian mà còn làm chị em mất rất nhiều công sức.

Thầy giáo Hà Tĩnh mày mò tái chế động cơ máy giặt cũ thành máy lau nhà tiện lợi

20:28:18 24/01/2021
Tận dụng những bộ phận từ máy giặt cũ, thầy Hoàng Hữu Tùng đã tạo ra chiếc máy chùi sân, lau nhà, lau sân tiện lợi.

Căn hộ 84m2 điểm xuyết màu trà xanh một cách khéo léo, tổng thể vừa hài hoà vừa cuốn hút khó rời mắt

20:04:02 24/01/2021
Thiết kế của căn hộ là sự kết hợp giữa 2 phong cách Japandi và Scandinavian nên tạo cảm giác rất nhẹ nhàng, ấm cúng.

Lạ lùng phương pháp sử dụng đất ẩm để bảo quản nho tươi lâu tới ít nhất 6 tháng của người Afghanistan

16:56:30 24/01/2021
Gangina là một công cụ truyền thống của người Afghanistan, giúp bảo quản nho và các loại trái cây khác tươi ngon trong vài tháng, chỉ bằng cách niêm phong chúng trong các thùng kín làm bằng đất ẩm.

Có thể bạn quan tâm

Quân, dân Trường Sa, DK1 vững tay lái, chắc tay súng giữ biển, đảo

Đời sống

07:28:12 26/01/2021
Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, quân, dân quần đảo Trường Sa và 15 nhà giàn DK1 quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'

Phim việt

07:26:50 26/01/2021
Anh Kiên (Hồng Đăng) muốn chia tay chứ gì, rồi đấy, chị Minh Châu (Hồng Diễm) đồng ý. Cuộc tình ngắn ngủi của Kiên và Châu trong Hướng dương ngược nắng chính thức toang.

Buổi sáng, chị em tuyệt đối tránh 5 việc này kẻo "ôm bệnh" và xuống sắc trông thấy

Sức khỏe

07:25:28 26/01/2021
Buổi sáng là lúc mà cơ thể tràn đầy năng lượng nhất ngày, nhưng có những việc sẽ khiến bạn ốm yếu và xuống sắc nhanh chóng nếu làm trước 9h sáng.

Nghi vấn Sơn Tùng vẫn mang vật kỷ niệm liên quan tới Thiều Bảo Trâm ngay lúc nói "Thương em" trên sân khấu

Sao việt

07:22:51 26/01/2021
Chi tiết đặc biệt này khiến netizen lập ra nhiều giả thiết về câu chuyện của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

Volkswagen có thể bị phạt 100 triệu euro vì phát thải CO2 vượt chuẩn

Ôtô

07:20:23 26/01/2021
Các dòng xe du lịch của Volkswagen có mức phát thải CO2 trong năm 2020 cao hơn tiêu chuẩn tại châu Âu.

Quế Vân: 'Tôi dễ nổi điên khi mang thai'

Phỏng vấn sao

07:11:01 26/01/2021
Quế Vân cho biết bạn trai dù mệt mỏi vẫn chịu đựng những lúc cô cáu giận, nổi điên vô cớ vì thay đổi tâm lý trong thời gian mang thai.

Cẩm nang tư thế quan hệ mà phụ nữ cực thích, các anh chồng nên tham khảo để giúp vợ ‘lên đỉnh’ nhanh

Kiến thức giới tính

07:09:18 26/01/2021
Không chỉ có đàn ông, phụ nữ họ cũng có những ham muốn riêng của họ lúc quan hệ. Đặc biệt là tư thế quan hệ, nếu đã là vợ chồng bạn nên biết cách giúp nhau thỏa mãn nhé.

Khoe ảnh mong manh giữa sóng gió, Thiều Bảo Trâm đụng túi đẹp với loạt sao Hàn

Phong cách sao

07:09:13 26/01/2021
Chiếc túi được nữ ca sĩ sử dụng trong outfit mới cũng được lòng Jennie, Ji Soo, Soo Jin...

Điểm danh các điểm tham quan du lịch ở bắc đảo Phú Quốc

Du lịch

06:56:07 26/01/2021
Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất ở nước ta, vì thế để tham quan được hết cả đảo Phú Quốc rất khó. Sau đây là gợi ý các điểm tham quan ở bắc đảo trong chuyến du lịch Phú Quốc dành cho các bạn.

Sơn Tùng M-TP "chung mâm" Ronaldo khi trở thành nhân vật mới trong Free Fire, cộng đồng game thủ Việt tự hào nức nở lời khen

Game online

06:51:59 26/01/2021
Sau rất nhiều ngôi sao đình đám thế giới Cristiano Ronaldo, DJ Alok, DJ KSHMR... thì Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong Free Fire.

Học sinh Cần Thơ nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 8-2-2021

Học hành

06:51:18 26/01/2021
 Theo Sở Giáo dục và Ðào tạo TP Cần Thơ, học sinh Cần Thơ sẽ nghỉ Tết Nguyên đán năm 2021 theo khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP Cần Thơ của ...

Tự tạo máy game Nintendo chơi Mario huyền thoại chỉ bằng... bìa giấy, cậu bé Venezuela khiến cộng đồng quốc tế thán phục

Netizen

06:47:19 26/01/2021
Nhiều người bày tỏ ý kiến muốn tặng cho cậu bé này 1 chiếc máy chơi game Nintendo sau khi đoạn clip này ngày càng được chia sẻ rộng rãi.

Sự nghiệp ngắn ngủi của nữ diễn viên Song Yoo Jung

Sao châu á

06:41:40 26/01/2021
Ngày 25/1, công ty quản lý thông báo nữ diễn viên kiêm người mẫu Song Yoo Jung đã qua đời ở tuổi 27.