Vui sướng có con dâu vừa giàu lại ngoan, tân hôn xong chị dâu nói câu mẹ tôi ngất luôn

Chị dâu hiện tại là người vợ thứ hai của anh tôi, sau khi anh ly hôn vợ cũ được 2 năm. Chị dâu cũ không được lòng mẹ chồng.

Anh tôi và chị dâu kết hôn cách đây đúng hai tuần. Thời gian ngắn ngủi nhưng chị dâu đã khiến mẹ tôi một phen tức giận đến mức ngất đi.

Chị dâu mang thai nên anh chị ấy không đi hưởng tuần trăng mật. Ngay sáng đầu tiên sau đêm tân hôn, chị dâu đã nghiêm túc nói chuyện với mẹ tôi, đề nghị bà vào viện dưỡng lão sống. Mẹ tôi đờ đẫn đánh rơi cả bát phở sáng. Bà còn tưởng mình đang nằm mơ hoặc chị dâu nói đùa nhưng không, chị ấy rất nghiêm túc. Mẹ ôi uất nghẹn thốt lên:

ADVERTISEMENT

- Cô dám đối xử với tôi như thế à?

Chị dâu lật mặt còn nhanh hơn lật bàn tay. Trước khi làm đám cưới, chị ấy tìm mọi cách lấy lòng mẹ tôi, tỏ ra ngoan ngoãn, hiếu thảo, biết nghe lời, không có điểm nào để chê. Lúc đó mẹ tôi còn cứ ngỡ mình trúng số độc đắc. Anh trai từng ly hôn mà vẫn lấy được cô vợ trẻ trung xinh đẹp lại giàu có và nhất mực ngoan hiền như chị ấy. Ai biết đâu tất cả chỉ là diễn kịch. Bây giờ đám cưới đã xong xuôi, chị dâu còn mang thai, chị ta lập tức lột mặt nạ, không buồn đóng kịch nữa.

Vui sướng có con dâu vừa giàu lại ngoan, tân hôn xong chị dâu nói câu mẹ tôi ngất luôn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi anh đưa chị dâu mới về ra mắt, mẹ mừng lắm. (Ảnh minh họa)

Chị dâu cười giải thích:

Video đang HOT

- Mẹ ạ, con đã biết hết chuyện anh Tuấn với vợ cũ rồi. Con dâu cũ của mẹ ngoan hiền, chịu nhường nhịn như thế mà mẹ còn chẳng ưng ý, tìm mọi cách đuổi chị ta đi. Thiết nghĩ con cũng chẳng có cách để khiến mẹ hài lòng được đâu. Lúc con mà hết tiền thì… Thôi thì cứ ở riêng ra, mẹ oán trách con thì con cũng đành chịu vậy.

Chị dâu bảo đưa bà vào viện dưỡng lão cũng tốn tiền lắm chứ. Tuy nhiên chị không tiếc khoản tiền đó vì bà là mẹ của chồng mình. Thái độ vênh váo, ngang ngược không coi ai ra gì của chị dâu khiến mẹ tôi tức đến lên cơn đau tim, tím tái mà ngất đi.

Chị dâu hiện tại là người vợ thứ hai của anh tôi, sau khi anh ly hôn vợ cũ được 2 năm. Chị dâu cũ không được lòng mẹ chồng. Chị ấy xuất thân tỉnh lẻ, gia đình khó khăn, bản thân không kiếm ra nhiều tiền, sau khi sinh con thì lại ở nhà trông con. Mẹ tôi chán ghét chị ấy ăn bám chồng, không có chí tiến thủ, lại chẳng biết nói lời ngọt ngào lấy lòng mẹ chồng.

Nói một cách khách quan thì chị dâu cũ không làm gì sai cả. Con nhỏ không nhờ được người trông hộ, chị buộc lòng phải nghỉ việc ở nhà, hi sinh công việc. Ở nhà cũng đâu nhàn rỗi, vừa chăm con, làm việc nhà lại chăm sóc mẹ chồng. Nhưng mẹ tôi đã có thành kiến với chị nên nhìn đâu vẫn thấy không vừa mắt. Anh tôi cũng dần chán cô vợ luộm thuộm, lạc hậu. Cuối cùng dưới sự thúc ép của mẹ, anh đã ly hôn vợ, chị dâu cũ nhận nuôi con gái.

ADVERTISEMENT

Khi anh đưa chị dâu mới về ra mắt, mẹ mừng lắm vì chị ấy đúng chuẩn cô con dâu lý tưởng bà vẫn mong ước. Những tưởng bà sẽ được hưởng phúc thì ngay sau đám cưới chị ấy lại giáng cho bà một đòn sốc không tả. Anh tôi biết chuyện liền cãi nhau với vợ nhưng chị dâu một mực không thay đổi, cuối cùng anh buộc phải nhường chị. Ly hôn nữa thì còn ra thể thống gì, chị dâu lại đang mang thai còn có tiềm lực kinh tế nên cũng không mấy nể mặt chồng.

Vui sướng có con dâu vừa giàu lại ngoan, tân hôn xong chị dâu nói câu mẹ tôi ngất luôn - Hình 2

Bà vừa buồn tủi vừa uất ức nên dọn đồ ra ngoài thuê nhà trọ. (Ảnh minh họa)

Anh tôi khuyên mẹ:

- Thôi thì mẹ cứ vào đó ở một thời gian, con sẽ khuyên nhủ cô ấy rồi đón mẹ về sau. Mẹ cứ coi như là hi sinh cho hạnh phúc của con cái đi vậy. Thực ra người già vào viện dưỡng lão là tốt cho cả đôi bên, tự do thoải mái, mẹ không thấy thế à?

Trước đó mẹ và anh tôi ở trong một căn nhà nhỏ cũ. Khi quyết định tổ chức đám cưới, chị dâu và anh góp tiền xây một căn nhà mới khang trang. Nói là góp nhưng chị dâu bỏ ra số tiền nhiều hơn. Mẹ tôi mừng lắm vì có cô con dâu giỏi giang, giúp ích được cho nhà chồng. Bà chủ quan sang tên ngay mảnh đất cho anh tôi để tiện làm giấy tờ. Ai ngờ anh lại cho chị dâu cùng đứng tên, bây giờ bà trở thành người ngoài trong căn nhà này.

Bà vừa buồn tủi vừa uất ức nên dọn đồ ra ngoài thuê nhà trọ, chứ nhất định không chịu vào viện dưỡng lão như ý đồ của chị dâu. Anh tôi và chị ấy biết vậy cũng không hề đến xin lỗi đón mẹ về. Nhà tôi phải làm thế nào, tôi biết khuyên anh trai ra sao?

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng và em chồng lên sống cùng, con dâu khổ sở với hai cô em chồng luôn kiếm cớ làm chị dâu bẽ mặt

Mẹ chồng tôi khó tính, hai cô em chồng lười nhác lại còn quái đản luôn kiếm cớ làm bẽ mặt chị dâu.

Năm nay tôi 33 tuổi, chồng tôi 35 tuổi. Ở độ tuổi này, chúng tôi đã có tất cả mọi thứ, một gia đình hạnh phúc với hai đứa trẻ, công việc thu nhập tốt, tổ ấm là ngôi nhà đầy đủ tiện nghi ở trung tâm thành phố. Dù chưa thực sự giầu có, nhưng nhìn vào ai cũng tấm tắc khen vợ chồng xứng đôi, gia đình có điều kiện về mọi mặt. Tôi cứ tưởng rằng, cuộc sống của tôi cứ mãi như mầu hồng, đẹp đẽ trôi qua mỗi ngày cho đến khi mẹ và em gái của chồng lên ở nhà chúng tôi.

Bố chồng tôi mất nhiều năm, một mình mẹ chồng tôi dưới quê chịu khó buôn bán, lo liệu cho các con ăn học tử tế. Nhà chồng tôi có 3 anh em, chồng tôi là cả, kế đó là hai em gái. Gần một năm nay, mẹ chồng tôi và cô em út của chồng lên nhà tôi sống. Em út học đại học trên thành phố, mẹ chồng tôi cũng lên theo để chăm sóc, quản lý con gái học tập.

Đang ở riêng tự do, giờ cũng hơi bất tiện thật. Nhưng tôi cũng nghĩ, có thêm người càng vui, các con của tôi có thêm tình thương của bà nội và các cô. Mẹ chồng tôi ở nhà, những hôm tôi đi làm về muộn cũng có người lo trông con, cơm nước hộ. Nhưng chỉ một tuần, tôi đã tá hỏa với cách sống của mẹ chồng và em chồng.

Mẹ chồng và em chồng lên sống cùng, con dâu khổ sở với hai cô em chồng luôn kiếm cớ làm chị dâu bẽ mặt - Hình 1

ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng tôi khó tính, sở thích, ăn uống cũng khác biệt, tôi mua gì cũng không vừa lòng, còn thẳng thừng chê bai, giận dỗi. Còn cô em út thì lười nhác, đã không làm đã đành lại còn hay "bơm vá", nói xấu chị dâu với mẹ và anh trai. Tôi nhắc nhở thì liền bị cô út thách thức: " Em lên ở nhà anh chị chứ không phải là giúp việc của chị dâu nhé. Anh trai em nuôi mẹ và em, chứ không phải chị mà lên giọng dạy đời, sai bảo như thế".

Tôi cũng biết cô út ít tuổi, chưa hiểu sự đời nên có phần nhường nhịn. Nhưng càng nhịn thì em ấy càng được đà hỗn hào. Có lần tôi đi làm về muộn, có chuẩn bị sẵn đồ ăn và nhờ mẹ chồng cơm nước hộ. Vậy mà cô út gọi điện ngay cho chồng tôi: " Anh về nhà ngay mà xem, vợ anh đi chơi bỏ mặc mẹ chồng không ai cơm nước, đói lả, sắp ngất ra đây này". Thế là tôi bị chồng trách móc thậm tệ.

Chưa hết, cô út còn thường xuyên "liên kết" với cô em gái kế sau của chồng để làm bẽ mặt tôi trước mặt chồng và mẹ chồng tôi. Dù em gái lấy chồng nhưng lại ở gần nhà vợ chồng tôi, nên thường xuyên tới nhà tôi ăn uống, hạch sách đủ kiểu. Bữa ăn tôi nấu nướng thịnh soạn, vậy mà cô thứ hai vừa ăn vừa chê: " Chị dâu mình sướng thật đấy, nhà mình toàn người dễ tính. Chứ con ở nhà chồng, nấu nướng khó ăn, lèo tèo vài món thế này là bị đuổi ra khỏi nhà ngay".

Lấy cớ quan tâm tới mẹ, hai cô em chồng ra sức soi mói, kiếm chuyện với tôi. Tôi chẳng khác nào giúp việc cho mẹ chồng, em chồng tôi vậy. Vất vả và mất tự do đã đành, tốn kém đã đành, đổi lại là hàng ngày đau đầu đối phó với những "chiêu trò" của hai cô em chồng. Chồng tôi bận bịu, ít khi ở nhà nên không thể bênh vực vợ.

Tôi không ngại vất vả, tốn kém khi cáng đáng chuyện mẹ và em chồng lên sống cùng, nhưng lại cảm thấy đau đầu, căng thẳng và ức chế vì mẹ chồng khó tính, các em chồng lười nhác và tinh quái. Tôi phải làm gì để mẹ và các em chồng tôn trọng tôi? Tôi có nên mạnh mẽ đáp trả họ để khỏi ức hiếp tôi nữa?

(Khanhlinhyb@...)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 03:42NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56Phương Thanh nói thẳng về clip hô tên của các thí sinh Miss Grand 202206:29Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’01:12Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?03:18Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"03:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ
17:01:21 30/09/2022
Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen
14:13:43 30/09/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng
13:16:54 30/09/2022
Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét
14:55:34 01/10/2022
Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"
14:00:24 30/09/2022
Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt
19:56:19 01/10/2022
Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ
14:22:43 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phần ứng xử giúp Thiên Ân đăng quang nhưng gây khó cho Mai Ngô
06:21:12 02/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng bài giữa đêm sau khi xem xong chung kết Miss Grand Vietnam
09:00:19 02/10/2022
Lý do Đoàn Thiên Ân đăng quang hoa hậu dù quá trình thi kém nổi bật
09:42:58 02/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
127 cổ động viên thiệt mạng trong một trận đấu bóng đá ở Indonesia
08:18:37 02/10/2022
Trương Hàn đang hứng chịu hậu quả vì đời tư tai tiếng
07:39:26 02/10/2022
Đặng Lê Nguyên Vũ trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22
11:19:14 02/10/2022
Hôn lễ Diệu Nhi - Anh Tú đã được trang trí: Ảnh cưới phóng to, đặt từ cổng resort
11:09:27 02/10/2022
Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân xinh đẹp, học vấn ra sao?
07:51:44 02/10/2022
Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân: Từng 75kg, bị body-shaming và mặt mộc gây choáng
09:39:01 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài

12:53:09 02/10/2022
Chuyện tương lai không ai nói trước được điều gì, đặc biệt là sinh li tử biệt. Trước đây tôi từng có một gia đình nhỏ rất hạnh phúc, một người chồng luôn nghĩ cho vợ, chăm chỉ làm ăn khiến tôi tự hào, đứa con gái nhỏ ngoan biết nghe lời...

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà

10:38:36 01/10/2022
Vì muốn nhân viên trong công ty gắn bó hơn, sếp đã rủ 8 nhân viên chúng tôi vào hội tiền. Nhưng thực chất là hội ăn vì sau khi rút hội chẳng ai thu về được đồng nào, thậm chí còn phải bỏ tiền túi. Sau khi lĩnh lương xong mỗi người đưa c...

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên
ADVERTISEMENT

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt

19:32:35 29/09/2022
Tôi từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Tám năm trước tôi yêu một bạn học cùng đại học. Cô ấy là người tính tình ấm áp, vui vẻ, đối xử với mọi người rất tử tế. Tôi rất thoải mái khi ở bên cô ấy nên ra sức theo đuổi, cuối cùng cô ấy cũng...

Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng

19:28:34 29/09/2022
Trước giờ tôi luôn ác cảm khi phải sống chung với nhà chồng. Là người phóng khoáng, thích làm theo ý mình nên khi lấy chồng, tôi luôn đặt ra tiêu chí phải ở riêng. Nhưng nhân tính không bằng trời tính. Tôi yêu và lấy người chồng là con ...

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc

19:25:36 29/09/2022
Sống với nhau 5 năm trời, tôi cứ nghĩ rằng mình quá hiểu tính chồng. Tới lúc ly hôn, tôi không ngờ anh lại giấu tôi bí mật quá lớn như vậy

Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng

19:05:53 29/09/2022
Lỡ tay đổ đến nửa lọ muối vào, tôi cố chữa nhưng nồi canh vẫn mặn chát; tính chồng hay chê bai nhưng lúc này tôi chẳng thể nghĩ nhiều vì tâm trạng quá tệ

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất

Đang lớn tiếng mắng con, chồng quát một câu khiến tôi giật mình

13:34:53 29/09/2022
Có lẽ vì quá bận rộn nên tâm lý tôi lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi. Đi làm cả ngày ở công ty, về nhà là lao vào công việc nhà, chăm sóc con cái và làm thêm. Chồng biết tôi vất vả nên cũng giúp tôi trông con bé nhỏ 2 tuổi
ADVERTISEMENT

Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách

11:47:14 29/09/2022
Thứ 2 vừa rồi, tôi có tham gia một đoàn từ thiện lên vùng núi. Đoàn của tôi chuyển đến trường sách vở, quần áo cho mùa đông để ủng hộ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở đây. Thật bất ngờ, tôi lại gặp cháu trai của mình tại trường

Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này

19:35:05 28/09/2022
Lúc chồng bảo đưa ra số tiền tiết kiệm để chữa trị bệnh cho mẹ chồng, Hoa còn thấy phục mình tính toán đúng khi nhanh tay dùng tiền làm việc khác

Sau 12 năm làm dâu, chị dâu lành như đất phản pháo 1 câu khiến tôi khuyên chị nên ly hôn

19:26:58 28/09/2022
Nhà tôi chỉ có 2 anh em nhưng từ nhỏ chúng tôi không hợp nhau dù thương vẫn rất thương. Thú thực tôi chẳng ưa anh mình chút nào, anh nóng tính, cục cằn, lười lao động, ham chơi. Người như anh tôi còn tưởng sẽ ế vợ, chẳng cô nào dại mà l...

Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó

18:54:12 28/09/2022
27 tuổi tôi kết hôn với người bạn gái yêu hai năm của mình, hơn một năm sau chúng tôi có em bé. Tôi vẫn nhớ y nguyên giây phút vợ báo tin có thai thật là hạnh phúc làm sao. Hai vợ chồng cùng hồi hộp, chờ đợi giây phút em bé chào đời. Vậ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bà Rịa - Vũng Tàu đón tàu khách du lịch quốc tế cao cấp

Du lịch

13:12:54 02/10/2022
Bà Rịa - Vũng Tàu - Ngày 2.10, UBND huyện Côn Đảo cho biết đã tiếp đón an toàn tàu khách du lịch quốc tế Le Laperouse cập cảng Bến Đầm, huyện Côn Đảo. Sự kiện đón chuyến tàu khách quốc tế đầu tiên đến Côn Đảo sau hơn 2 năm ảnh hưởng bởi...

Tân Quán quân "Đường lên đỉnh Olympia" Nguyên Vũ: Thành quả cho nỗ lực 100% suốt 2 năm qua

Netizen

13:12:27 02/10/2022
Nam sinh Đặng Lê Nguyên Vũ đã chia sẻ nhiều điều về chuyện học tập và cảm xúc sau trận chung kết đầy căng thẳng

Thủy Tiên bị bắt gặp khi đang âm thầm làm từ thiện miền Trung, tự bỏ tiền túi để hỗ trợ người dân?

Sao việt

13:09:10 02/10/2022
Mạng xã hội lan truyền hình ảnh làm từ thiện mới nhất của nữ ca sĩ Thủy Tiên dù vừa trải qua ồn ào chưa được bao lâu

9X làm cơm bento đẹp như tranh vẽ, con hào hứng ăn

Ẩm thực

13:06:06 02/10/2022
Những suất cơm bento làm cho cậu con trai nhỏ 2 tuổi được chị Ánh Tuyết trình bày cầu kì, đa dạng màu sắc, đầy đủ dinh dưỡng nhìn vô cùng hấp dẫn

Nổ tại Công ty Formosa Hà Tĩnh, 3 công nhân thương vong

Sự kiện nóng

13:05:49 02/10/2022
Trong quá trình đang làm việc trong Khu kinh tế (KKT) Vũng Áng, một vụ nổ đường ống bất ngờ đã khiến 1 người chết, 2 người bị bỏng phải nhập viện điều trị

NSƯT Kim Tử Long hé lộ sốc về hôn nhân, thẳng thắn thừa nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại với vợ

Show việt

13:03:16 02/10/2022
Chương trình Thuận vợ thuận chồng tập mới nhất chính thức lên sống với những chia sẻ của các khách mời và MC đã thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả Việt

Kiểm soát chất lượng hàng hóa tại siêu thị

Đời sống

13:02:04 02/10/2022
Còn theo ông Nguyễn Anh Đức, đại diện Saigon Co.op - doanh nghiệp xuất khẩu nông sản tới nhiều nước, sau thông tin trên, phía đối tác phía Nhật Bản, Singapore đã gọi điện tới doanh nghiệp mong muốn thu mua trực tiếp, nhng đơn vị không đ...

Tại sao Ngân hàng Trung ương Anh phải can thiệp thị trường trái phiếu lần nữa?

Thế giới

13:00:24 02/10/2022
Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) ngày 28/9 đã thông báo thực hiện thêm một đợt mua trái phiếu nữa như một động thái khẩn cấp để giảm sự hỗn loạn trên thị trường tài chính Anh, vốn đã bất an vì các kế hoạch thuế và chi tiêu của tân Thủ tướ...

HLV Shin Tae Yong nói điều bất ngờ về gia hạn hợp đồng với bóng đá Indonesia

Bóng đá thế giới

12:51:50 02/10/2022
Chia sẻ trên tờ Bola, HLV Shin Tae Yong lại tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin nhận lời đề nghị gia hạn hợp đồng với đội tuyển Indonesia

Đẹp da với lá tía tô

Làm đẹp

12:36:33 02/10/2022
Một gương mặt sáng trắng sáng, mịn màng không tì vết là điều mà bất kỳ chị em nào cũng ao ước. Có rất nhiều cách để giúp các nàng thực hiện mong muốn này, một trong số đó chính là sử dụng lá tía tô để làm đẹp da mặt

5 dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

Tình yêu

12:35:47 02/10/2022
Nếu bạn trai bắt đầu có những biểu hiện trên, bạn có thể cần chú ý quan sát để biết chàng có phải đã hết tình cảm và muốn chia tay với bạn hay không

Những mẫu ôtô đa dụng 7 chỗ đáng mua trong tầm giá dưới 700 triệu đồng

Ôtô

12:32:50 02/10/2022
Suzuki Ertiga, Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross... là những mẫu xe ôtô 7 chỗ đa dụng giá hợp lý với trang bị khá tiện nghi, phù hợp cho đa mục đích sử dụng của khách hàng