Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật

Thời gian gấp gáp lại bị mọi người giục giã, tôi hỏi mẹ chồng là giấy tờ gì. Bà bảo là giấy tờ căn hộ ông bà cho chúng tôi làm tổ ấm riêng, sau này sẽ sống riêng bên ngoài chứ không ở chung biệt thự với bố mẹ chồng.

Khi quen được Thắng, tôi đã tự nhủ phải bằng mọi giá phải trói chân được người đàn ông ấy, bởi vì nhà Thắng rất giàu, siêu xe, biệt thự cả chục chiếc.

Bố mẹ Thắng chỉ có anh là con trai, sau này anh sẽ thừa hưởng hết cơ ngơi đồ sộ đó. Và tôi là vợ anh thì nghiễm nhiên sẽ được sống trong nhung lụa sung sướng, cả đời chẳng cần lo lắng đến tiền bạc.

Thắng say mê tôi nhưng nói về chuyện kết hôn thì anh vẫn mông lung mơ hồ. Đến khi tôi phải chọc thủng bao cao su để mang thai thì lúc đó Thắng mới chịu đưa tôi về giới thiệu với bố mẹ. Tôi biết rõ bố mẹ anh không thích mình vì không môn đăng hộ đối. Vậy nhưng ông bà lại không nỡ lòng bỏ cháu, hơn nữa cũng không muốn tôi bỏ thai mang tội. Cuối cùng họ chấp nhận để chúng tôi làm đám cưới.

Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi tím người biết sự thật - Hình 1

Bố mẹ Thắng chỉ có anh là con trai, sau này anh sẽ thừa hưởng hết cơ ngơi đồ sộ đó. (Ảnh minh họa)

Đám cưới của tôi xa hoa lộng lẫy vô cùng, rước dâu bằng dàn siêu xe, trong đó xe hoa là một chiếc siêu sang trị giá cả chục tỷ đồng, ai nhìn vào cũng ghen tị với tôi đỏ mắt. Tôi mặc chiếc váy cô dâu hàng hiệu cả trăm triệu, kiêu ngạo bước lên xe hoa về nhà chồng.

Xe hoa dừng trước biệt thự của nhà chồng, tôi được chồng nâng niu dắt tay vào. Nhưng đúng lúc đó thì mẹ chồng bỗng xuất hiện. Bà kéo tôi sang 1 bên, cạnh bà có một người đàn ông mặc vest chỉn chu, nhìn có vẻ như là nhân viên cấp dưới của bà.

Mẹ chồng ra hiệu, người đàn ông đó tiến lên đưa ra chiếc bút bảo tôi ký vào một xấp giấy tờ. Lúc đó tôi mới biết anh ta chính là luật sư của công ty nhà chồng. Thời gian gấp gáp lại bị mọi người giục giã, tôi hỏi mẹ chồng là giấy tờ gì. Bà bảo là giấy tờ căn hộ ông bà cho chúng tôi làm tổ ấm riêng, sau này sẽ sống riêng bên ngoài chứ không ở chung biệt thự với bố mẹ chồng. Tôi phải ký tên vào thì mới làm thủ tục có tên tôi cùng đứng chung giấy tờ căn hộ đó được.

Video đang HOT

Tôi nghe mà sung sướng, vui mừng lập tức ký tên, chứ cũng không đọc đọc nội dung của xấp giấy tờ đó. Trên tiệc cưới, tôi là tâm điểm của tất cả mọi người, chẳng khác gì chim sẻ hóa thành phượng hoàng, cô gái bình dân về làm dâu hào môn. Biết bao cô gái thường dân trên đời này phải ghen tị với tôi.

Tiệc cưới xong, chúng tôi trải qua đêm tân hôn ở biệt thự của bố mẹ chồng. Nghe mẹ chồng nói thì khi nào căn hộ kia trang trí xong sẽ cho chúng tôi ra đó ở riêng. Khi chồng vào phòng tân hôn, tôi hồ hởi hỏi anh về căn hộ đó thì chồng ngớ người bảo rằng không có, sau này chúng tôi vẫn ở đây.

Tôi kể lại với chồng chuyện mẹ chồng chặn con dâu lại bảo ký giấy tờ thì anh giật mình, cuối cùng thở dài tiết lộ với tôi một chuyện sét đánh. Đó là tờ giấy mà tôi kí chính là giấy tờ xác nhận tài sản trước hôn nhân. Mọi tài sản đều là của riêng chồng, không liên quan gì tới tôi cả. Bản thân tôi chỉ được duy nhất bộ trang sức mẹ chồng trao cho trong tiệc cưới mà thôi.

Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi tím người biết sự thật - Hình 2

Cay đắng quá, làm dâu nhà này giàu thế này thì cũng chỉ được cái vỏ bọc mà thôi! (Ảnh minh họa)

Tôi tím tái cả mặt mày. Vậy ra mẹ chồng đã lừa tôi rồi, một cú lừa quá đau đớn và cay đắng. Bà biết lúc đó gấp gáp lại nhộn nhịp, tôi sẽ không có thời gian để xem kỹ nội dung giấy tờ. Mà tôi thì cũng không thể ngờ được mẹ chồng lại ra chiêu độc thế này, đánh úp vào lúc tôi không ngờ đến nhất.

Bây giờ giấy tờ đã kí, tôi không thể thay đổi được gì nữa. Đúng là gừng càng già càng cay, tôi làm sao có thể đấu lại được với người phụ nữ từng trải trên cả thương trường ấy!

Tôi khóc lóc nỉ non với chồng thì anh cũng không làm được gì vì hiện tại bố mẹ chồng mới là người nắm quyền cao nhất trong công ty và cả gia đình. Tôi trách móc mấy câu thì anh còn quay sang mắng tôi không biết điều, được làm dâu nhà giàu mà còn đòi hỏi quá phận. Cay đắng quá, làm dâu nhà này giàu thế này thì cũng chỉ được cái vỏ bọc mà thôi!

Mẹ chồng chửi té tát khi thấy con dâu để bỉm bẩn trên bàn, nhưng khi biết sự thật lại hối hận tột cùng

Ai cũng nói Liên may mắn khi được gả vào nhà giàu có. Nhưng chỉ có Liên hiểu chuyện làm dâu nhà giàu chẳng mấy dễ dàng...

Liên ngậm ngùi tâm sự nỗi lòng làm dâu vất vả, khổ cự trăm đường. Cô chỉ được người ta ghen tị khi lấy được Trí, người đàn ông giỏi giang lại có gốc gác. Nhưng thật ra cô phải sống theo khuôn phép khắt khe của mẹ chồng. Vì ngay từ đầu mẹ của Trí không thích Liên làm con dâu. Đến khi về sống cùng, bà tìm mọi cách để làm khó cô con dâu có xuất thân tỉnh lẻ này.

Bà xét nét tìm lỗi của Liên mỗi ngày. Chỉ cần Liên làm sai điều gì là bà sẽ gọi thẳng cho cha mẹ ruột của cô ở quê. Bà còn nói cô không được dạy dỗ tử tế, đến cả việc làm dâu cũng không tròn bổn phận.

Mẹ chồng chửi té tát khi thấy con dâu để bỉm bẩn trên bàn, nhưng khi biết sự thật lại hối hận tột cùng - Hình 1

Bà còn nói cô không được dạy dỗ tử tế, đến cả việc làm dâu cũng không tròn bổn phận - Ảnh minh họa: Internet

Đến khi cô mang thai, mẹ chồng cũng không bớt khó tính đi. Sống trong cảnh nhìn mẹ chồng nguýt lườm mỗi ngày, chồng lại đi làm xa thường xuyên, Liên căng thẳng đến mức sinh non.

Sức khỏe của con cô yếu hơn những đứa trẻ khác. Mẹ chồng cô lại không màng giúp đỡ con dâu mới sinh. Bà còn mặt nặng mày nhẹ trách cô có việc đẻ con thôi cũng không làm tốt được. Chịu đủ lời khó nghe từ mẹ chồng, Liên chỉ muốn ôm con về nhà ngoại nhưng lại nghĩ làm thế Trí sẽ khó xử.

Sau khi sinh thì Liên cũng mắc chứng hay quên như nhiều phụ nữ khác. Cô hay để đồ ở chỗ nào rồi lại không nhớ. Mẹ chồng dặn dò cô cũng không nhớ hết, có khi còn phải lấy giấy ghi lại, cuối cùng thì để tờ giấy ở đâu cũng quên mất. Đến khi Liên vào bếp thì tính hay quên này khiến cô vài lần bị mẹ chồng la mắng không ngớt. Liên không muốn thế nhưng cô cũng không biết phải làm sao để khá hơn.

Nhiều lần Liên bị mẹ chồng mắng thậm tệ, bà nói sẽ đuổi cô về nhà cha mẹ đẻ. Cô nghe mà nước mắt cứ rơi, tủi thân và mỏi mệt vô cùng.

Mẹ chồng chửi té tát khi thấy con dâu để bỉm bẩn trên bàn, nhưng khi biết sự thật lại hối hận tột cùng - Hình 2

Cô nghe mà nước mắt cứ rơi, tủi thân và mỏi mệt vô cùng - Ảnh minh họa: Internet

Đến một hôm, mẹ chồng thấy cái bỉm bẩn của cháu để trên bàn trà trong phòng khách thì lại gọi thẳng con trai xuống nhà trách mắng:

"Con coi vợ con kìa, sống gì mà dơ bẩn quá. Không được thì về nhà mẹ đẻ mà ở, con dâu hỗn láo riết quen nết!".

Liên nghe thế thì lơ ngơ không biết chuyện gì. Chồng cô lúc này đã ở dưới nhà, anh giận gằn giọng với mẹ mình:

"Mẹ ơi vợ con sau sinh đãng trí là chuyện thường. Mẹ đừng làm khó cô ấy nữa. Cô ấy căng thẳng quá nên giờ có dấu hiệu trầm cảm. Mẹ không thấy thời sự hay nói phụ nữ sau sinh trầm cảm nguy hiểm sao à? Mẹ cũng là phụ nữ mà, mẹ hiểu với thương vợ con một chút. Con đi làm xa đã đành, mẹ cứ đay nghiến cô ấy mãi thế thì sao con yên tâm. Mẹ cứ thế thì con thà đem vợ ra ngoài ở cho thoải mái hơn".

Mẹ chồng chửi té tát khi thấy con dâu để bỉm bẩn trên bàn, nhưng khi biết sự thật lại hối hận tột cùng - Hình 3

Thấy tình hình không ổn nên anh quyết định về nhà một thời gian dài để giúp vợ ổn định lại - Ảnh minh họa: Internet

Liên chia sẻ khi nghe chồng cô nói thế thì mẹ chồng cô im lặng rồi tỏ ra áy náy. Chồng cũng không đợi bà đáp lại mà kéo vợ về phòng. Hóa ra dù phải thường đi công tác nhưng Trí luôn gọi cho vợ con mỗi ngày. Anh phát hiện vợ mình dạo này có nhiều biểu hiện lạ, đầu óc căng thẳng mệt mỏi. Thấy tình hình không ổn nên anh quyết định về nhà một thời gian dài để giúp vợ ổn định lại. Cũng từ ngày hôm đó, mẹ chồng bớt cay nghiệt với Liên hơn. Cô lại có chồng ở bên chăm sóc, yêu thương. Anh cũng hứa sẽ thu xếp công việc, để không phải xa nhà nhiều nữa. Nhờ vậy mà cuộc sống của Liên dần dễ thở hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc04:16CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49Bão ngầm - Tập 62: Giật mình thon thót pha chạm mặt giữa Hải Triều và Sơn "bạch tuộc"01:48‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khoe làm 1 chuyện đặc biệt với Hà Thanh Xuân ngay sau scandal tình ái23:21NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25Xúc động khoảnh khắc trợ lý Lee Young-jin hát Quốc ca Việt Nam trên bục nhận HCV05:26Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc03:26Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31

Tiêu điểm

Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt
15:59:50 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn
20:37:33 23/05/2022
Thấy 'tiểu tam' chễm trệ ngồi trong nhà, tôi nổi cơn tam bành gọi ngay bố mẹ chồng tới xử lý nhưng sự thật sau đó khiến tất cả ngã ngửa
13:27:00 24/05/2022
Dâu mới về quê bị thử thách, mẹ chồng tôi liền lên tiếng khiến cả họ ngượng chín mặt
13:58:08 23/05/2022
Mẹ chồng hắt hủi suốt 8 năm, con dâu dũng cảm "tung chiêu" khiến bà phải lo lắng vì hối hận
09:58:06 23/05/2022
Tang lễ mẹ có 1 người phụ nữ xinh đẹp khóc thương, nhìn rõ mặt em mà tôi đờ đẫn
18:27:14 24/05/2022
Sau ly hôn 2 năm, đột nhiên chồng cũ làm việc này khiến tôi bối rối
14:25:35 24/05/2022
Chồng giấu vợ mang cho mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đòi ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật
12:56:21 23/05/2022
Suy sụp vì vợ báo tin có bầu đứa con thứ hai
09:32:21 24/05/2022

Thông tin đang nóng

Nhà báo Ngô Bá Lục “mắng” HLV Thái Lan là “Tây lông” vì thái độ lồi lõm sau trận thua Việt Nam
17:30:11 24/05/2022
Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO
16:15:19 24/05/2022
Đường Nhuệ kêu oan vụ ăn tiền trên xác người: "Có chết trong tù cũng mong có bản án tâm phục, khẩu phục"
17:07:26 24/05/2022
Bị chỉ trích thiên vị bóng đá nam hơn bóng đá nữ, Trấn Thành có phản ứng khiến ai cũng không ngờ tới
16:44:26 24/05/2022
Cái tên cực hot của U23 Việt Nam: "Bên ngoài giản dị, bên trong giàu ngầm”, soán ngôi cả Quang Hải trong đường đua hàng hiệu
19:55:47 24/05/2022
Đoàn kiểm tra của UBND TP Bảo Lộc thông tin nóng về khu đất Ngọc Trinh ‘nổ’ vừa mua ở xã Đại Lào
16:23:45 24/05/2022
‘Vua cá Koi' Thắng Ngô lần đầu lên tiếng việc bố ruột vắng mặt tại đám cưới với Hà Thanh Xuân
17:41:32 24/05/2022
CHÍNH THỨC: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân nối lại duyên xưa sau 5 năm
16:11:23 24/05/2022
Tòa phúc thẩm tuyên y án Đường 'Nhuệ' 15 năm tù trong vụ ăn chặn tiền hỏa táng
16:03:17 24/05/2022
Mẹ chồng cho 10 triệu/tháng chỉ để tiêu vặt, về ngoại chơi tôi tái mặt biết nguồn cơn
19:10:42 24/05/2022

Tin mới nhất

Bật khóc sau khi đọc tin nhắn chồng cũ gửi

17:25:22 24/05/2022
Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã ly hôn được 4 năm rồi. Sau khi chia tay, tôi được quyền nuôi con. Lúc đầu cuộc sống hai mẹ con khá ổn định, ngoài tiền chu cấp cho con, tôi không đòi hỏi chồng cũ phải đưa thêm bất cứ khoản gì

Bạn gái đột nhiên đòi chia tay, tôi kinh ngạc khi phát hiện lý do

11:29:44 24/05/2022
Đang yêu nhau, Vân bỗng nhiên đòi chia tay. Tôi bất ngờ và không tin nổi với lý do hết yêu của cô ấy. Nhưng tôi càng níu kéo thì người yêu càng tỏ vẻ khó chịu, bực bội, còn buông mấy câu khó nghe

Hối hận đã hiểu lầm mẹ chồng vì bà bắt giao hết vàng sau ngày cưới

13:06:19 23/05/2022
Đêm hôm cưới, vợ chồng tôi ngồi đếm tiền mừng và số vàng bên nội ngoại cho, tổng là 5 cây vàng. Chồng tôi muốn tự cất giữ, để khi nào có nhiều tiền chút thì mang đầu tư kinh doanh

Thấy hình xăm trên ngực vợ mới cưới, tôi đau xót ôm lấy cô ấy

13:01:20 23/05/2022
Hồi yêu, vợ từng tiết lộ một tai nạn khủng khiếp thời cô ấy còn nhỏ, tầm 5-6 tuổi. Cô ấy đã phải nằm viện rất lâu và trên người chằng chịt vết thương

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng

21:26:56 22/05/2022
Bố chồng tôi già yếu, không nhớ được gì nữa, thế nên cả năm nay ông nằm một chỗ. Chồng tôi phải nghỉ công ty, ra ngoài làm việc cho có nhiều thời gian chăm sóc bố hơn

Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng

15:41:18 22/05/2022
Anh trai tôi mất sớm, chị dâu ở vậy tần tảo nuôi 2 con nhỏ. Khi các con chị đã học hành xong thì chị ấy lại phải chăm sóc bố mẹ chồng ốm đau

Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở

15:35:17 22/05/2022
Bình thường vợ luôn về sớm hơn tôi cả tiếng đồng hồ. Thế nhưng tối hôm qua, tôi đi làm về thấy mẹ đang bế cháu và nấu ăn, không thấy vợ đâu. Tôi gọi điện vài cuộc nhưng vợ đều không bắt máy

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo

15:28:26 22/05/2022
Mẹ bảo từ ngày em dâu về nhà chưa động vào bất kỳ việc gì. Từ việc lau dọn nhà, đến nấu cơm, rửa bát, phơi quần áo đều là do mẹ làm hết

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật

15:26:23 22/05/2022
Cả năm nay chồng tôi không đi làm, suốt ngày ở nhà lo chuyện cơm nước và đưa đón 2 con đi học. Một mình tôi đi làm lo cho 4 miệng ăn, nhiều lúc thấy mệt mỏi vô cùng

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng

14:12:54 22/05/2022
Hôm qua, tôi được nghỉ làm nên tự mình trông con. Bình thường thì tôi nhờ mẹ chồng trông nom con bé. Tối hai vợ chồng về mới chơi đùa với con chút đỉnh rồi đi ngủ

Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ

10:51:33 22/05/2022
Tôi bị thất nghiệp 2 tháng rồi. Cuộc sống đang thoải mái, bỗng chốc mất đi nguồn thu nhập, thật sự rất khó chấp nhận được. Suốt cả tuần trời, tôi tự chìm đắm vào nỗi đau, suy sụp tinh thần, chỉ ra ngoài khi đưa con đi học, còn lại thì t...

Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ

21:38:26 21/05/2022
Tôi từng nghĩ, nếu một ngày biết chồng cất tiền riêng, tôi sẽ làm ầm ĩ nhưng rồi lý lẽ anh đưa ra cũng thuyết phục nên tôi phải chấp nhận việc chồng mình giấu quỹ đen

Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu

21:30:40 21/05/2022
Hai năm nay mẹ tôi già yếu, nằm một chỗ, không thể phục vụ được bản thân. Cũng may mẹ sống cùng với vợ chồng em trai nên có chỗ nương tựa

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở

18:36:55 21/05/2022
Nhờ lâm vào hoạn nạn mà tôi phát hiện được rằng chồng tôi vẫn luôn nhẫn nhịn chỉ đợi đến ngày tôi nhìn ra lỗi lầm của mình

Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật

14:13:09 21/05/2022
Giờ tôi phải làm sao đây?Tôi và chồng lấy nhau hơn 2 năm. Năm đầu tiên, chúng tôi quyết định chưa có con vì muốn tận hưởng thời gian vợ chồng son

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời

14:09:13 21/05/2022
Tôi từng có một đời vợ trước khi đến với Mai. Sau ly hôn tôi nuôi con trai. Vợ cũ cũng muốn như vậy vì còn mong được tung tẩy tìm hạnh phúc mới

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

13:53:42 21/05/2022
Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi

Có thể bạn quan tâm

Lịch thi đấu chung kết Cúp C1 châu Âu: Real Madrid 'đại chiến' Liverpool

Bóng đá thế giới

21:54:58 24/05/2022
Sau khi các giải đấu hàng đầu châu Âu người hâm mộ bóng đá sẽ hướng về trận đấu chung kết Cúp C1 châu Âu, nơi 2 CLB hàng đầu là Real Madrid và Liverpool sẽ đối đầu nhau trong cuộc đọ sức diễn ra ở sân Stade de France (Pháp)

Giáo sư nổi tiếng châu Á khuyên cha mẹ cho con tránh xa kiểu lớp học này trước năm 6 tuổi

Học hành

21:51:18 24/05/2022
Khi con còn quá nhỏ, phụ huynh không nên cho con theo học những kiểu lớp sau đây.Giáo sư Lý Mai Cẩn hiện đang công tác tại Đại học Công an Nhân dân Trung Quốc. Bà giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Phòng chống Tội phạm vị thành niên và Phó ...

Cách làm thịt băm rang sả ớt cực thơm ngon, cả nhà đánh chén hết bay

Ẩm thực

21:50:20 24/05/2022
Thịt băm mềm béo cực đậm đà, hòa quyện cùng sả với ớt mang đến cho gia đình bạn một món ăn cực hấp dẫn, bắt miệng

HLV Gong Oh-Kyun nói lối chơi của ông sẽ khác ông Park Hang seo

Bóng đá việt nam

21:48:57 24/05/2022
Tôi là HLV trưởng U23 Việt Nam. Tôi hy vọng có thể mang vinh quang về cho U23 Việt Nam . Huấn luyện viên Gong Oh Kyun tuyên bố trước lúc lên đường

Thị trường xe máy Việt Nam: Thời của xe điện?

Xe máy

21:48:46 24/05/2022
Báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) cho thấy, thị trường xe máy xăng Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi. Còn motorcyclesdata.com đánh giá, xe điện đang dần chiếm lĩnh thị trường và sẽ sớm vượt qua xe động cơ xăn...

Ca sĩ từng giả mắc ung thư khởi kiện cư dân mạng

Nhạc quốc tế

21:46:08 24/05/2022
Allkpop ngày 24-5 thông tin, một quan chức cảnh sát cho biết Choi Sung-bong gần đây đã chỉ định đại diện pháp lý và gửi đơn khiếu nại hàng chục cư dân mạng. Những người này bình luận tiêu cực dưới các bài báo, bài đăng về việc nam ca sĩ...

Trizzie Phương Trinh đau đớn khi bạn thân nổi tiếng qua đời, Lệ Quyên, Bằng Kiều xót xa chia buồn

Sao việt

21:43:53 24/05/2022
Trizzie Phương Trinh đau đớn thông báo về người bạn thân nổi tiếng trong giới showbiz qua đời, hàng loạt sao Việt như Lệ Quyên, Bằng Kiều, Thanh Thảo, Quang Dũng,... bàng hoàng không tin vào sự thật và đau xót gửi lời chia buồn

Nhiều bất cập tại cầu cảng cá sông Trà Bồng

Đời sống

21:40:41 24/05/2022
Sau gần 10 năm hoàn thành, đưa vào sử dụng, cầu cảng cá sông Trà Bồng, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) vẫn không phát huy được công năng như kỳ vọng, tồn tại nhiều bất cập

Tổng thống Ukraine đề cập khả năng đối thoại chấm dứt xung đột

Thế giới

21:39:44 24/05/2022
Ngày 23/5, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky khẳng định Tổng thống Nga Vladimir Putin là quan chức Nga duy nhất mà ông sẵn sàng gặp để thảo luận về cách chấm dứt cuộc xung đột hiện nay

Tài tử Kim Woo Bin mắc Covid-19

Sao châu á

21:38:02 24/05/2022
Kim Woo Bin đã phải tạm dừng tất cả lịch trình và thực hiện cách lý sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SAR-CoV-2

Con gái của bạn trai L. Phương Anh tung bằng chứng ca sĩ từng muốn bỏ con thứ ba và đứa bé mang họ mẹ

Netizen

21:34:11 24/05/2022
T.A.T tiếp tục tung những tin nhắn được cho là của L. Phương Anh và vài đối tác bạn bè để bóc trần sự lươn lẹo của nữ ca sĩ này

Vân Dung 3 lần làm mẹ vợ điệu đà, đến ''mẹ vợ Việt Anh'' trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ thay đổi ngoạn mục thế nào?

Phong cách sao

21:31:08 24/05/2022
Khác với 3 lần làm mẹ vợ điệu đà trước đây, Vân Dung vào vai bà Thanh - mẹ vợ Việt Anh trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đúng chất nông thôn: đầu choàng khăn với những bộ trang phục giản dị