Vừa về ra mắt, mẹ bạn trai đã hỏi cưới sẽ có bao nhiêu của hồi môn, nhưng nhận được câu trả lời từ cô, bà liền “đứng hình” tại chỗ

“Bà băn khoăn rằng, với hoàn cảnh như nhà em thì lúc gả con gái về làm dâu nhà bà, bố mẹ em sẽ cho con được bao nhiêu của hồi môn …”, cô gái kể.

Ngày đầu ra mắt nhà chồng tương lai , cô gái nào cũng cảm thấy áp lực và mong muốn có thể “ghi điểm” để sau này về sống chung một nhà, quan hệ giữa đôi bên được vui vẻ, thuận hòa. Tuy nhiên mong mỏi là 1 chuyện còn thực tế trong ngày đầu hai bên gặp mặt lại thường xảy ra rất nhiều tình huống bất ngờ khiến nàng dâu khó xử giống như câu chuyện của cô gái trẻ dưới đây.

Câu chuyện như sau: ” Hôm cuối tuần vừa rồi bạn trai mời em về nhà ra mắt bố mẹ để xin cưới. Lần đầu gặp mặt phụ huynh, em khá căng thẳng, anh ấy biết thế luôn miệng động viên rằng bố mẹ anh là người sống tình cảm, dễ gần.

Vừa về ra mắt, mẹ bạn trai đã hỏi cưới sẽ có bao nhiêu của hồi môn, nhưng nhận được câu trả lời từ cô, bà liền đứng hình tại chỗ - Hình 1

Bài chia sẻ của cô gái trẻ

Vậy nhưng tới khi gặp mặt, ngay từ sự tiếp xúc đầu tiên, em đã nhận thấy mẹ anh là người khá xét nét, để ý. Biết rằng, ai chọn vợ cho con, chọn dâu đều phải tìm hiểu kỹ càng nhưng chủ yếu người ta phải quan sát con người, đánh giá về nhân phẩm là chủ yếu, đằng này từ lúc em tới, còn chưa kịp ngồi xuống ghế đã bị bà hỏi như chất vấn toàn về tiền bạc, kinh tế. Bà hết hỏi em làm gì, lương lậu một tháng bao nhiêu rồi quay sang hỏi bố mẹ. Tuy nhiên vừa nghe thấy em giới thiệu bố mẹ chỉ làm ruộng dưới quê, không có lương, bà liền thay đổi luôn thái độ không vồn vã, niềm nở như trước.

Ban đầu thì bà hỏi lòng vòng rằng làm ruộng mà nuôi được con cái học hành bằng cấp như bố mẹ em kể cũng giỏi. Sau bà bảo em sao học xong không về quê mà cố bám trụ lại thành phố làm gì. Đại khái nghe cách bà hỏi chuyện em rất tự ái nhưng vì phép lịch sự vẫn vui vẻ trả lời thẳng thật, nghĩ sao nói vậy, không quá quan tâm tới việc lấy lòng, ghi điểm nữa.

Hỏi hết các vấn đề khúc mắc, mẹ bạn trai bắt đầu đi vào việc chính là chuyện tình cảm của hai đứa. Bà bóng gió bảo ban đầu bà vẫn hi vọng con trai sẽ tìm một cô vợ ngay trong thành phố, bằng cấp gia đình tương xứng với nhà bà chứ không nghĩ anh ấy lại ‘lặn lội’ tìm cho bà một nàng dâu quê xa lắc như vậy. Tuy nhiên, bà nói sẽ không cấm cản gì tình cảm của tụi em, có điều bà băn khoăn rằng, với hoàn cảnh như nhà em thì lúc gả con gái về làm dâu nhà bà, bố mẹ em sẽ cho con được bao nhiêu của hồi môn ?

Bà giải thích rằng mọi thứ phải ‘có bột mới gột nên hồ’, con trai bà không lấy được vợ giàu có thì ít nhất phải có chút ‘nền’, không thể cưới vợ tay trắng, sau này anh ấy sẽ nặng gánh.

Nghe mẹ bạn trai nói, em sốc thật sự bởi không thể tưởng tượng nổi bà lại tính toán kinh khủng như vậy. Nghĩ cần phải thẳng thắn nói rõ quan điểm cho đôi bên hiểu nhau nên em đáp lời: ‘Bố mẹ sinh thành, nuôi dưỡng, cho cháu ăn học nên người như ngày nay đã phải vất vả, hi sinh rất nhiều rồi. Cháu chính là tài sản lớn nhất của bố mẹ cháu. Gả cháu đi, họ chính là trao đi tài sản lớn nhất cuộc đời họ. Vậy nên khi kết hôn, cháu sẽ không yêu cầu bố mẹ phải cho mình thêm bất cứ của hồi môn nào.

Hơn nữa, cháu tin vào chính bản thân mình có thể tự tạo dựng cuộc sống tốt mà không cần của hồi môn từ bố mẹ. Cháu cũng tin bác mong một nàng dâu đủ bản lĩnh, đủ trưởng thành lo liệu cuộc sống để không làm phiền tới cha mẹ về sau chứ không cần một cô con dâu cậy mang tiền của về nhà chồng nhưng lại không biết lo trọn đạo làm dâu là thế nào’.

Vừa về ra mắt, mẹ bạn trai đã hỏi cưới sẽ có bao nhiêu của hồi môn, nhưng nhận được câu trả lời từ cô, bà liền đứng hình tại chỗ - Hình 2

Ảnh minh họa

Em nghĩ sau quả đáp trả ấy chắc em với bạn trai ‘toang luôn’, hết đường cưới xin. Vậy mà không ngờ khi em nói xong, nét mặt mẹ anh ấy dãn dần ra, nhẹ nhàng, tươi tắn hẳn. Bà vỗ tay cười: ‘Đúng, bác thích một nàng dâu tự lập, rắn giỏi biết lo liệu cuộc sống. Bác chỉ thử lòng cháu một chút, quả thật cháu làm bác vô cùng hài lòng’.

Ngay trong hôm ấy, bà lấy lịch vạn sự ra xem ngày tháng theo tuổi để định thời gian cưới cho tụi em”.

Làm dâu luôn phải khéo léo nhưng cũng cần sự thẳng thắn, khẳng khái thể hiện quan điểm của bản thân mình để mẹ chồng có thể hiểu và mở lòng hơn với con dâu. Vậy nên cách ứng xử của cô gái trên đã nhận được sự tán thành ủng hộ của nhiều người. Họ cùng cho rằng ngay từ đầu cứ thẳng thật cho dễ bởi nếu để lấy lòng mẹ chồng tương lai mà phải hành xử sai với suy nghĩ của mình thì sau này về sống chung 1 nhà sẽ vô cùng khó khăn. Ngược lại, ban đầu có thể có bất đồng quan điểm nhưng khi mọi khúc mắc được cởi bỏ, đôi bên hiểu lâp trường, suy nghĩ của nhau thì quan hệ mẹ chồng nàng dâu về sau sẽ thuận hòa, vui vẻ hơn rất nhiều.

Tân hôn vừa về phòng, chồng đã bóng gió bảo "lỗ đau" nhưng màn phản bác của vợ ngay sau đó mới thật sự khiến anh sốc nặng

"Tân hôn, hai đứa về phòng em đã thấy thái độ của chồng có vẻ không được vui. Vợ hỏi chuyện anh ấy trả lời nhát gừng, giọng hằn học không giống với mọi ngày...", cô dâu kể.

Của hồi môn của nhà ngoại tặng con gái về nhà chồng là món quà tinh thần mà bố mẹ, gia đình muốn động viên cô dâu gọi là có một chút kinh tế cho con thêm vững vàng trong cuộc sống mới. Hồi môn nhiều hay ít phụ thuộc vào kinh tế của mỗi nhà, vậy nhưng chú rể trong câu chuyện dưới đây lại vì món quà cưới của nhà gái mà có hành xử thiếu tôn trọng bạn đời, khiến cô dâu thất vọng lên mạng xã hội than thở.

Câu chuyện được chia sẻ lại như sau: " Bố mẹ chỉ có mình em là con gái nên họ bao bọc, đầu tư hết mực cho ăn học. Tốt nghiệp đi làm, lương thưởng của con gái được bao nhiêu ông bà tuyệt đối không bao giờ động tới. Thi thoảng em biếu vài đồng, nói mãi mẹ mới cầm nhưng bà cũng không tiêu mà bảo chỉ giữ hộ, khi nào em lấy chồng sẽ đưa lại.

Tân hôn vừa về phòng, chồng đã bóng gió bảo lỗ đau nhưng màn phản bác của vợ ngay sau đó mới thật sự khiến anh sốc nặng - Hình 1

Bài chia sẻ của cô dâu

Đi làm được 3 năm, em quyết định kết hôn với T. Bọn em làm cùng công ty, điều kiện kinh tế bình thường, lương lậu gọi là đủ sống nên mọi thủ tục chuẩn bị cho hôn lễ, em đều chung tay đóng góp lo chi tiêu với anh. Không ít người có quan điểm, chi phí đám cưới là nhà trai phải tự chịu, em thì không giữ suy nghĩ ấy. Thứ nhất em hiểu hoàn cảnh của T., thứ 2 với em, hôn nhân là việc trọng đại của đôi bên nên cả hai cùng chung sức vì xác định đã là gia đình thì kinh tế sẽ là chung, không phân biệt của vợ hay của chồng.

Nghĩ như vậy nên để chuẩn bị cho hôn lễ được chỉn chu, em rút hết tiền tiết kiệm của mình đưa cho T. sắm sửa từ nhẫn cưới, giường ngủ, tủ quần áo. Thậm chí, vì phòng ngủ của hai vợ chồng quá hẹp, bố mẹ em còn đưa thêm tiền để em với T. tân trang lại cho khang trang, rộng rãi hơn.

Trước cưới, bố mẹ em gọi con gái vào nói chuyện bảo sẽ mở cho em cuốn sổ tiết kiệm làm của hồi môn trao ngày cưới, tuy nhiên em từ chối vì nghĩ các cụ già rồi, cần có tiền phòng thân. Em tự tin ở chính mình, cũng tin ở chồng, hai đứa trẻ khỏe, chịu khó làm ăn chắt bóp, cuộc sống sẽ ổn. Do vậy hôm cưới, mẹ đẻ chỉ lên trao cho em chiếc nhẫn 2 chỉ gọi là có vật kỷ niệm của bố mẹ mang về nhà chồng.

Vậy mà tân hôn hôm ấy, hai đứa về phòng em đã thấy thái độ của chồng có vẻ không được vui. Vợ hỏi chuyện anh ấy trả lời nhát gừng, giọng hằn học không giống với mọi ngày. Em gặng hỏi mãi, anh mới thở dài bảo: 'Tưởng bố mẹ em chỉ có mỗi cô con gái, lúc gả chồng phải đàng hoàng tử tế chút, ai ngờ cho được chỉ vàng. Nhà anh đúng là lỗ đau, bỏ cả đống tiền ra tổ chức cỗ bàn mà không thu về được gì... Bố mẹ em làm anh ngượng mặt với họ hàng'.

Nói thật, nghe chồng nói em sốc thực sự vì không thể tưởng tượng nổi anh lại có thể suy nghĩ và nói ra những lời tính toán một cách ấu trĩ, không chút lý lẽ nào như vậy. Nghĩ ức quá, chẳng còn thiết tới tân hôn, em lớn ngay giọng đáp lại: 'Thế nào mới được gọi là gả con gái một cách đàng hoàng, tử tế? Bố mẹ tôi mang nặng đẻ đau, nuôi tôi ăn học tới khi công thành danh toại thì gả cho anh, không một lời thách cưới, không đòi hỏi gì. Vậy mà anh còn chê họ gả con không đàng hoàng, không tử tế chỉ vì trao của hồi môn ít à?

Anh xem chuyện kết hôn là công việc làm ăn kiếm lời từ nhà gái hay sao mà kêu lỗ như thế. Nếu anh thấy lấy tôi phải chịu thiệt thòi, thua lỗ như vậy thì mình dừng luôn ở đây đi, cũng chưa muộn lắm đâu. Ngay lập tức tôi viết đơn ly hôn, tiền của tôi góp vào làm đám cưới với anh coi như tôi đầu tư sai chỗ, sai người'.

Tân hôn vừa về phòng, chồng đã bóng gió bảo lỗ đau nhưng màn phản bác của vợ ngay sau đó mới thật sự khiến anh sốc nặng - Hình 2

Ảnh minh họa

Thấy thái độ của em khẳng khái, quyết liệt thế chồng mới cuống lên giải thích rằng lỡ lời mà em chán chẳng muốn đôi co. Đêm ấy coi như chẳng còn tân hôn động phòng, em giận cả tuần ôm gối ngủ riêng. Tuy giờ vợ chồng đã làm hòa lại, chồng em nhận sai xin sửa nhưng thực sự trong lòng em vẫn còn cảm giác hẫng hụt, thất vọng lắm".

Đám cưới là cái kết đẹp của một tình yêu đã đủ độ chín muồi để đôi bên chính thức thành vợ thành chồng. Đồng thời nó cũng mở ra một hành trình mới có cả hạnh phúc ngọt ngào lẫn thử thách khó khăn đòi hỏi vợ chồng phải đủ thương yêu thấu hiểu mới cùng nhau đi được hết con đường đã chọn. Trong hôn nhân, chỉ một chút tính toát thiệt hơn cũng sẽ là thừa khiến tình cảm vợ chồng rạn vỡ. Do vậy hành động của anh chồng trên thực sự đã gây tổn thương và thất vọng cho vợ nên cô dâu phẫn nộ như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'
10:50:38 18/04/2021
Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?
14:49:06 17/04/2021
Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Vì sao vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?
06:34:47 18/04/2021
Tiết lộ mong muốn duy nhất của Nữ hoàng Anh tại tang lễ của Hoàng tế Philip, Meghan ở trời Mỹ vẫn lăm le chiếm spotlight
22:36:24 17/04/2021
Phẫn nộ cô giáo đánh bé 18 tháng tuổi thương tích khắp người, đến mức nhập viện điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ?
14:44:59 17/04/2021
Khách hàng phàn nàn về app giao đồ ăn bị tẩy chay
21:33:14 18/04/2021
Lộ info soái ca căn cước: Đang độc thân, ngoài đời trẻ hơn nhiều
22:00:34 18/04/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Rầm rộ tin Trịnh Sảng tự sát, lộ bản ghi âm và lời khai của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên
06:48:06 19/04/2021
Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn "nàng thơ xứ Hàn" Kim Hee Sun khi chung khung hình
07:16:33 19/04/2021
Kiều Mai Lý can ngăn chồng đại gia thắt cổ tự tử sau biến cố trắng tay
06:41:24 19/04/2021
4 sai lầm "chí mạng" khiến style của chị em không khá lên được, đến hội BTV cũng phải né để không bao giờ mặc xấu
06:33:08 19/04/2021
Cười ná thở với 3 khoảnh khắc làm lố của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa
08:40:44 19/04/2021
Mỹ nhân nói dối chấn động Kbiz: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah lừa cả xứ Hàn, liên hoàn phốt của Seo Ye Ji chưa sốc bằng vụ cuối
06:22:52 19/04/2021
Ngọc Khánh về nước, dự sinh nhật con gái Đỗ Mạnh Cường
05:55:48 19/04/2021
5 sai lầm mà chúng ta đều mắc phải khi sử dụng smartphone 
07:18:47 19/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021

Tin mới nhất

Hà Nội phố: Hai quán cà phê vintage ngập tràn góc sống ảo "chất lừ", bạn "check in" chưa?

09:38:58 19/04/2021
Những tiệm café đáng yêu này tái hiện một Hà Nội nhỏ xinh, mộc mạc, xưa cũ và bình yên và đầy cảm xúc, lại thơm mùi cà phê nữa chứ!

Vlogger Huy Cung bị tố “sống ảo”, thả thính đàn em còn dựng chuyện nói xấu khắp nơi

09:33:52 19/04/2021
Là vlogger với fanpage hàng triệu like, song Huy Cung không giỏi giữ hình ảnh trên mạng xã hội khi tố đàn em và bị “phốt’ ngược lại. 

Cặp đôi 2K hút sự chú ý khi khoe quà cưới 900 trăm triệu đồng

09:32:16 19/04/2021
Theo chia sẻ của cô dâu, giá trị quà cưới bao gồm cả vàng và tiền là khoảng 900 triệu đồng. Những hình ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, được nhiều người theo dõi và bàn luận.

Hot girl xứ Hàn sở hữu gương mặt ngây thơ, xinh đẹp tựa búp bê

09:12:16 19/04/2021
Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng cô nàng Kang Taeri vẫn thu hút đến hơn 1,7 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Hình ảnh "cậu út" Barron Trump đi đánh golf gây sốt

09:08:19 19/04/2021
Hình ảnh cậu út của gia đình nhà Trump - Barron Trump (15 tuổi) - đi chơi golf cùng cha - cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện đang gây sốt.

Con gái đầu lòng từng sinh non, tiêu chảy liên tục, da xám xịt, Hằng Túi chia sẻ kinh nghiệm cực quý giá giúp các mẹ nhận biết dị ứng sữa bò ở trẻ nhỏ

07:44:57 19/04/2021
 Không phải cứ bổ sung thật nhiều chất cho con từ lúc mới đẻ sẽ có kết quả tốt, rất nhiều mẹ đang nuôi con sai cách mà không hề hay biết.

Vì quá thích bún ốc lại nghiền ăn cay, chàng trai bàng hoàng tìm ra thân thế và bố mẹ ruột, dân tình không khỏi hoang mang về xuất thân của mình

07:44:06 19/04/2021
Bởi cực kỳ thích ăn bún ốc và nghiền đồ cay, người đàn ông đã vô tình phát hiện ra xuất thân và bố mẹ ruột của mình. Câu chuyện nghe tưởng vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục này hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Q...

Huy Cung bị đào lại phát ngôn: Đàn ông thà mang tiếng "bạc", có sự nghiệp mới được phép lựa chọn hạnh phúc

07:42:30 19/04/2021
Vào khoảng thời gian xuất hiện nghi vấn toang giữa 2 vợ chồng, Huy Cung từng bàn luận về vấn đề đàn ông nên chọn sự nghiệp hay tình yêu trong một vlog.

Clip: Vừa bẻ khóa dắt xe, tên trộm bị 'bà hàng xóm' tóm gọn, tri hô mọi người đến tẩn cho một trận nhừ tử

07:39:40 19/04/2021
Thấy hành tung đáng nghi của thanh niên, người phụ nữ di chuyển đến sát bên, khi biết chắc tên này là trộm xe máy, người phụ nữ đã nhanh tay tóm gọn.

Vợ Huy Cung chính thức lên tiếng trước thông tin ly hôn

07:38:11 19/04/2021
Theo những gì Mỹ Linh viết trên trang cá nhân, nhiều người phỏng đoán rằng cô chính là người sẽ nuôi con.

Đi thi Olympia cùng "bản sao Lâm Vỹ Dạ" nhưng nam sinh này không hề bị át vía, mới thẽ thọt 1 câu đã khiến cả trường quay cười bò

07:10:50 19/04/2021
Câu nói của thí sinh Cù Đức Hiếu khiến mọi người phì cười còn MC Diệp Chi và Ngọc Huy thì vội chữa ngượng.

Xe địa hình rơi xuống vách núi 20m, đứa bé 3 tháng tuổi may mắn thoát chết trong gang tấc, hình ảnh tại hiện trường gây xôn xao MXH

06:07:09 19/04/2021
Vụ tai nạn xảy ra khiến những nạn nhân vô cùng hoảng sợ, nhưng sự sống sót kỳ diệu của đứa bé khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm.

Anh trai Jenny Huỳnh hẹn hò bạn gái, liệu có "chất lượng" như tiêu chuẩn của cô em nổi tiếng?

05:56:16 19/04/2021
Thông tin này hẳn đã khiến fangirl quê nhà của Hoàng Huỳnh - anh trai Jenny Huỳnh đau lòng lắm đây.

"Chị Tây bán bánh kem" ở Sài Gòn bất ngờ bị tiểu thương ở chợ "góp ý" vì 1 miếng nhỏ xíu mà đắt ngang tô bún bò

05:55:12 19/04/2021
Clip ghi lại cảnh chị gái người nước ngoài bán bánh kem (hay dân mạng hay gọi là chị Tây bán bánh kem) bị chê bán đắt đang thu hút sự chú ý của cõi mạng.

Bị gia đình ép đi xem mắt, đàng trai ăn liền 30 đĩa thịt còn bắt đàng gái thanh toán khiến cô câm nín

05:54:10 19/04/2021
Khi mà bạn đã ế quá lâu thì bất kể là trai hay gái, bạn cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh phải lo sốt vó.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Đằng sau khoảnh khắc trò chuyện thoải mái với anh trai là nỗi bồn chồn, sự cô độc không thể chia sẻ cùng ai của Hoàng tử Harry

23:03:58 18/04/2021
Những khoảnh khắc cô đơn của Harry trong tang lễ của Hoàng tế Philip thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Hành trình yêu nhanh, cưới và kết thúc chóng vánh của Huy Cung cùng vợ

22:35:29 18/04/2021
Thông tin Huy Cung và vợ chính thức chia tay say hơn 2 năm về chung một nhà đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Yêu nhau nhanh chóng, kết hôn chớp nhoáng cho đến màn chia tay cũng vô cùng gây hoang mang, cả hai đã có một con ch...

Dân tình buồn bã trước tin nhà sáng lập Adobe qua đời ở tuổi 81

22:31:58 18/04/2021
Mới đây rất nhiều trang thông tin nổi tiếng thế giới như AP, Business Insider hay BBC…đã đồng loạt đưa tin nhà sáng lập của Adobe đã qua đời, hưởng thọ 81 tuổi. Ông Charles Geschke còn được biết đến là người tạo ra công nghệ tập PDF nổi...

Cặp đôi gây sốt với bộ ảnh cưới chụp chung cùng đàn chó mèo

22:26:30 18/04/2021
Ngày cưới, mỗi người đều muốn lên ý tưởng chụp ảnh thật đặc biệt để lưu giữ kỷ niệm. Có người chọn trang phục áo dài, người lại đến nơi đầu tiên nên duyên…nhưng đặc biệt tới nỗi rủ cả đàn thú cưng chụp chung quả là khiến dân tình phải n...

Nón hoa loa kèn xác lập Kỷ lục Việt bị chê cười, Ban tổ chức nói gì?

22:25:06 18/04/2021
Theo thông tin trên báo Dân Việt, mới đây, một chiếc nón lớn được làm từ hàng ngàn bông hoa loa kèn đặt ở bán đảo hồ Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội) đã khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn. 

Loạt khoảnh khắc đẹp của Huy Cung - Linh My trước khi tan vỡ hôn nhân

22:23:54 18/04/2021
Huy Cung và Linh My là cặp đôi nhận được sự quan tâm từ công chúng. Nếu như Huy Cung được biết đến là vlogger đình đám trong giới trẻ thì vợ hot girl của anh lại là một người trẻ tài giỏi ở lĩnh vực làm đẹp.

Chỉ có duy nhất 1 khẩu trang, người đàn ông vẫn quyết nhường cún cưng

22:21:53 18/04/2021
Đối với một số người, chó mèo không chỉ là vật nuôi mà chúng còn quan trọng hơn thế, là những người bạn, người thân trong gia đình. Đã có rất nhiều hình ảnh, video ghi lại khoảnh khắc những chú chó cưng được chủ nuông chiều hết mực.

Tranh cãi việc đưa bồ đi chơi với hội chị em, xem bạn bè như vô hình

22:21:00 18/04/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái dẫn người yêu đi chơi cùng hội chị em bạn dì thân thiết đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Tài xế của app giao đồ ăn N.: "Nhiều người đã chuyển sang hãng khác"

22:19:17 18/04/2021
Mới đây, sự việc app giao đồ ăn N. thay đổi chính sách khiến nhiều tài xế đang làm việc bức xúc, kêu gọi tẩy chay đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận.

Tác dụng bất ngờ của loại trứng lạ đang hot trên TikTok

22:03:54 18/04/2021
Bên cạnh việc là một ứng dụng video nhiều người sử dụng thì TikTok giờ đây còn là không gian được tận dụng để bán hàng.

Chú khỉ bị cảnh sát "bế" đi sau khi giật iPhone của khách du lịch

21:59:12 18/04/2021
Mới đây, cư dân mạng Việt Nam đã được dịp xôn xao với câu chuyện từ một vị khách du lịch nước ngoài bị chú khỉ lấy mất điện thoại.

Có thể bạn quan tâm

Chồng cũ Nhật Kim Anh khiếu nại quyết định giám đốc thẩm

Pháp luật

09:39:33 19/04/2021
Quyết định giám đốc thẩm đã giữ nguyên bản án sơ thẩm, giao con chung cho Nhật Kim Anh nuôi dưỡng. Ông Bửu Lộc cho rằng phán quyết này có nhiều sai phạm.

Đông Nhi ôm con gái cưng: Cả thế giới của mẹ gói gọn ở đây

Sao việt

09:38:23 19/04/2021
Giờ đây, niềm vui của nữ ca sĩ không chỉ là công việc hay khán giả mà mọi giây phút bên cạnh nhóc tì đều rất được trân trọng.

"Trở về giữa yêu thương" kết thúc đầy viên mãn khiến khán giả hài lòng

Phim việt

09:37:01 19/04/2021
Trở về giữa yêu thương, sau bao sóng gió xảy ra với gia đình nhà ông Phương (NSND Trung Anh), cuối cùng, tất cả các thành viên cũng nhận được kết thúc viên mãn.

NÓNG: Cựu Hoa hậu Hàn Quốc bị Dispatch cáo buộc gây áp lực với phóng viên để gỡ các bài báo tiêu cực

Sao châu á

09:35:42 19/04/2021
Lại thêm một scandal khác liên quan đến người đẹp tai tiếng nổ ra.

Những sai lầm thường thấy khi thiết kế phòng tắm

Sáng tạo

09:34:01 19/04/2021
Không được xem là không gian chính của ngôi nhà nhưng phòng tắm có vai trò quan trọng đối với các thành viên gia đình. Khi thiết kế phòng tắm, nhiều người vẫn thường mắc phải sai lầm cơ bản.

Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: "Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu"

Hậu trường phim

09:31:53 19/04/2021
Hiện tại, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Nhã Phương và loạt động thái đến từ đạo diễn phim 1990.

TP.HCM mưa dông vào chiều tối

Đời sống

09:15:30 19/04/2021
Tuần này, nhiều nơi ở Nam Bộ tiếp tục đón các trận mưa dông chuyển mùa, tập trung trong ngày 22-23/4. Cùng lúc, miền Bắc chấm dứt trạng thái mưa dông, trời hửng nắng.

Món ngon cơm chiều: Đổi vị cho gia đình trong ngày trời mát mẻ

Ẩm thực

09:12:06 19/04/2021
Một thực đơn khác cũng rất đáng để thử cho ngày mát mẻ gồm: Tôm rang lá chanh, đậu xào thịt bò và canh rau tập tàng.

Muốn style công sở bớt nhạt, gái Hàn khuyên bạn nên thêm 4 màu sắc này vào tủ đồ

Thời trang

09:11:40 19/04/2021
Lên đồ đến công sở, nhiều cô nàng thường có thói quen trung thành với những món đồ mang tông màu cơ bản như đen, trắng, xám...

Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm

Esport

09:08:17 19/04/2021
Cuộc chiến cho 1 vị trí nằm trong top 4 của Team Flash đã hoàn thành suôn sẻ khi đội tuyển này có được chiến thắng siêu quan trọng trước đối thủ duyên nợ BOX Gaming. ADC và những đồng đội đã trình diễn xuất sắc để vươn lên vị trí thứ 2 ...

Tình hình Covid-19 ở Campuchia vẫn rất phức tạp

Thế giới

09:07:41 19/04/2021
Chính phủ Campuchia kéo dài lệnh cấm đi lại giữa các tỉnh và tạm thời đóng cửa tất cả điểm du lịch, khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc trong nỗ lực kiểm soát tình hình dịch Covid-19.

Phỏng vấn GAM Levi: "Kỹ năng của Zeros còn rất tốt, nhưng lớn cả rồi nên phải biết chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân"

Game online

09:04:35 19/04/2021
GAM Esports và Levi đã có trận Chung kết như mơ khi đánh bại đối thủ SGB và bước lên đỉnh vinh quang với chức vô địch VCS mùa Xuân 2021. Sau một mùa giải thi đấu không quá ấn tượng, GAM Esports đã trở lại đầy mạnh mẽ, tiến thẳng vào chu...

Người phụ nữ dũng cảm trèo xuống giếng sâu hơn 15m để cứu chú chó

Chuyện lạ

09:02:13 19/04/2021
Hình ảnh người phụ nữ dũng cảm đu dây xuống giếng sâu hơn 15 m để cứu một chú chó khiến người xem vô cùng cảm phục.

Hoàng Dũng: “Không sợ màn kết hợp cùng Orange bị so sánh với AMEE"

Nhạc việt

09:02:11 19/04/2021
Tối ngày 18/4, Orange chính thức phát hành Teaser MV Khi Em Lớn - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau hơn nửa năm vắng bóng.

Chàng trai 21 tuổi đến trường bằng đôi tay

Học hành

09:01:21 19/04/2021
Năm 6 tuổi, sau trận ốm nặng, chân của Mùa Bá Tểnh co quắp lại, không thể đi lại bình thường, em phải gác lại việc học khi mới vào lớp 1. 10 năm sau, với khát khao được đến trường lần nữa, Tểnh đã tập đi bằng đôi tay.