Vừa về nhà sau 2 năm đi làm xa, chồng đã đuổi vợ ra cửa

Câu chuyện sau khi đưa lên mạng xã hội đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, có người đồng cảm với anh chồng nhưng có người lại bênh vực chị vợ.

Nhiều người sau khi kết hôn vẫn phải xa vợ, xa chồng để kiếm tiền vì dù sao cuộc sống cũng phải tiếp diễn. Tuy nhiên khi vợ chồng xa nhau, nhiều vấn đề sẽ xảy ra, nếu không có đủ tình yêu và sự tin tưởng, thấu hiểu và cảm thông thì sớm muộn gì vợ chồng cũng cãi vã, hôn nhân khó bền lâu.

Chẳng hạn như người đàn ông Trung Quốc này, sau khi kết hôn không lâu anh lại phải lên đường đi làm ăn xa. Mỗi tháng anh đều gửi về cho vợ 8.000 tệ (khoảng 27 triệu đồng), chỉ giữ lại cho mình một chút để ăn tiêu. Mỗi lần gửi tiền về cho vợ, vợ lại sắm sửa quần áo mới gửi cho anh khiến người đàn ông cảm thấy rất vui sướng, trong lòng ngập tràn hạnh phúc và càng có thêm động lực để làm việc.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên do tính chất công việc, đường sá xa xôi lại cộng thêm bệnh dịch nên năm đầu sau khi kết hôn, người đàn ông không thể về nhà với vợ được. Mãi tới gần đây, khi đã lấy vợ được 2 năm thì anh mới có dịp về thăm vợ, thăm gia đình.

Vừa về nhà sau 2 năm đi làm xa, chồng đã đuổi vợ ra cửa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vừa về tới nhà sau 2 năm làm xa, người đàn ông liền đuổi vợ ra khỏi nhà.

Thế nhưng sau khi về nhà, anh kiểm tra tài khoản tiết kiệm thì c.hết lặng. Trong 2 năm qua vợ anh không hề tiết kiệm được một đồng nào dù mỗi tháng anh gửi cho vợ tới gần 30 triệu đồng.

Không hiểu vợ tiêu pha kiểu gì, người chồng tức giận tra hỏi vợ và nhận được câu trả lời là “chi tiêu cho sinh hoạt gia đình”. Nhưng khi được chồng hỏi mua những gì, hóa đơn đâu thì người vợ lại không lấy ra được.

Video đang HOT

Sống ở quê chi phí sao có thể đắt đỏ ở thành phố được, cho nên người chồng nghi ngờ vợ không chung thủy, lấy tiền mình cực khổ làm ra đưa cho người đàn ông khác bên ngoài. Tuy nhiên đó chỉ là nghi ngờ, anh không có bằng chứng.

Không làm gì được, người đàn ông gói ghém đồ đạc của vợ vào vali rồi đuổi cô ra khỏi nhà. Anh vừa đuổi vừa chửi vợ, làm kinh động cả hàng xóm xung quanh. Chứng kiến cảnh tượng này, hàng xóm vội chạy lại khuyên nhủ, nói đỡ cho người vợ nhưng anh chồng nhất quyết không nghe, một mực đuổi vợ ra khỏi nhà.

Vừa về nhà sau 2 năm đi làm xa, chồng đã đuổi vợ ra cửa - Hình 2

Nguyên nhân anh đuổi vợ ra khỏi nhà là vì vợ không tiết kiệm được đồng nào trong 2 năm qua.

ADVERTISEMENT

Sự việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội cũng nhanh chóng gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người đồng ý kiến với anh chồng, cho rằng vợ tiêu hoang, không biết tiết kiệm nhưng cũng không nên đuổi vợ đi như vậy mà thay vào đó hai vợ chồng nên thống nhất cách chi tiêu, quản lý tiền bạc thì hơn.

Một số người bình luận: “Hai năm số tiền chồng gửi về cũng gần 650 triệu chứ đâu ít. Cứ cho cô vợ ở nhà không đi làm đi, nhưng cô ta không tiết kiệm được 300 triệu thì chí ít cũng nên dành dụm để ra được 100 triệu chứ? Đằng này một xu cũng không có, tiêu như vậy núi vàng núi bạc cũng hết sạch”; “Có thể cô vợ không giỏi quản lý tài chính, nhưng người chồng cũng không nên vì chuyện này mà đuổi cô ấy đi”,…

Tuy nhiên, cũng có người bào chữa thay cho người vợ rằng anh chồng vốn dĩ đi làm ăn xa, không biết chi phí đắt đỏ như thế nào. Thậm chí, có người nói anh chồng đừng nghĩ gửi cho vợ được từng ấy tiền mà nghĩ là to tát, thay vì chê trách vợ thì anh ta nên nghĩ làm sao kiếm được nhiều tiền hơn.

Thực ra, một tháng tiêu bao nhiêu tiền mới hợp lý, mới đủ là một câu hỏi khó, vì nó còn tùy thuộc vào mức thu nhập và cách chi tiêu của từng gia đình. Có ít tiêu ít, có nhiều tiêu nhiều nhưng suy cho cùng “khéo ăn thì no, khéo co thì ấm”. Nếu kiếm được 10 đồng tiêu hết cả 10 thì đến những lúc ốm đau, công việc đột xuất cần dùng đến tiền thì biết xoay sở ra sao?

Nhưng điều quan trọng hơn cả là hai vợ chồng cần phải thống nhất được vấn đề tiền bạc, đừng để tiền bạc chi phối kẻo ảnh hưởng mối quan hệ của cả hai. Vậy làm thế nào để tiền bạc không chi phối tình cảm vợ chồng?

- Công khai các vấn đề tiền bạc cá nhân trước khi kết hôn:

Đây có thể là số tiền bạn kiếm được một tháng, khoản tiền tiết kiệm, số nợ hay tiền phải chu cấp hàng tháng cho bố mẹ,… Công khai rõ ràng là để tạo sự tin tưởng giữa hai vợ chồng, đồng thời để nửa kia thông cảm cho bạn, còn nếu giấu giếm thì mọi việc sẽ ngày càng tồi tệ hơn mà thôi.

- Quy tiền bạc về một mối:

ADVERTISEMENT

Khi quy tiền bạc về một mối, bạn sẽ hạch toán được tổng thu nhập của hai vợ chồng là bao nhiêu, cần tiêu bao nhiêu, tiết kiệm một tháng được bao nhiêu. Như vậy, tình hình kinh tế của gia đình mới tốt lên được. Tuy nhiên, “tay hòm chìa khóa” không cứ nhất thiết phải là người vợ, ai quản lý tài chính tốt hơn thì nên để người đó nắm giữ.

- Thống nhất các quan điểm tiền bạc:

Cả hai thống nhất tiền bạc trong nhà do ai nắm giữ, các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong gia đình, hay trước khi quyết định vấn đề gì thì hai vợ chồng nên bàn bạc với nhau,… Có như vậy, hai vợ chồng mới không nghi kỵ, hạch sách lẫn nhau, bị tiền bạc chi phối hạnh phúc.

- Phải luôn có một ít tiền riêng:

Dù quy tiền bạc về một mối thì người còn lại vẫn nên có một ít tiền riêng để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày như tiền xăng xe, giao lưu với bạn bè,… Còn nếu đưa hết tiền, việc gì cũng phải ngửa tay xin đối phương thì về lâu về dài sẽ tạo tâm lý không thoải mái cho cả hai.

ADVERTISEMENT

Đến bệnh viện thăm chị gái, thấy hộp cơm trên bàn mà tôi xót xa

Tôi bảo chị gái về nhà mẹ để tôi chăm chị ở cữ nhưng chị không chịu.

Đến bệnh viện thăm chị gái, thấy hộp cơm trên bàn mà tôi xót xa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chị gái tôi lấy chồng nghèo. Khi chị dẫn người yêu về, gia đình tôi đều rất bất ngờ. Một người con gái xinh đẹp, giỏi giang như chị lại làm vợ một người có công việc không ổn định - chạy xe ôm. Đã thế nhà anh rể tôi còn ở xa, cũng khó khăn và nếu cưới thì chị phải chuyển việc về quê chồng.

Vậy mà chị gái tôi vẫn một mực đòi cưới. Bất đắc dĩ, bố mẹ tôi đành phải chấp nhận. Ngày cưới của chị, bố mẹ tôi cho chị 3 lượng vàng làm của hồi môn. Còn nhà chồng chỉ tặng chị 5 chỉ vàng. Nhưng tôi thấy họ cũng đàng hoàng, hiền lành, thương con dâu.

2 năm sau khi cưới, chị chỉ về thăm nhà được mấy lần. Lần nào bố mẹ tôi cũng cho rất nhiều tiền và thức ăn. Cuộc sống của chị không tốt mấy. Sau khi xin nghỉ việc ở công ty cũ, chị không tìm được việc khác mà chuyển sang buôn bán ở trước cổng trường. Dù vậy, mỗi lần gọi điện, chị đều hạnh phúc khoe được chồng chăm chút, bồi bổ như thế nào. Nhà chồng chị cũng hiền lành, thương dâu nên tôi cũng yên tâm.

Hôm qua, tôi đến bệnh viện huyện thăm chị gái đẻ. Thấy hộp cơm đặt trên bàn, tôi sửng sốt. Đó chẳng phải là hộp cơm từ thiện mà người ta đang phát ở trước cổng bệnh viện sao? Tôi hỏi chị gái sao lại ăn cơm này, chị vừa đẻ xong, phải ăn đồ mềm và nhiều dinh dưỡng, chị ấy bảo tiền bạc đã dồn hết vào căn nhà đang xây ở quê rồi. Rồi còn đang nợ nần nữa nên chị bảo chồng xin cơm từ thiện ăn bữa trưa cho đỡ tốn kém. Còn chiều thì mẹ chồng chị đem cơm canh xuống.

Nghe chị nói, tôi vừa giận vừa thương. Sao chị lại không biết trân trọng sức khỏe của bản thân mình như thế? Tôi bảo chị gái về nhà để tôi chăm sóc chị ở cữ nhưng chị không đồng ý. Tôi phải làm sao để thuyết phục chị đây? Trong khi nhà chị đang xây ở quê còn chưa xong, rồi tiền bạc túng thiếu thì làm sao có sức khỏe chăm con?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời
10:50:45 04/12/2022
Gặp vợ cũ đi thử váy cưới, tôi định cười cợt hàng rẻ tiền rồi phải bỏ chạy khi nhìn cảnh tượng
09:51:06 05/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt
11:42:12 04/12/2022
Đêm tân hôn, tôi đem hết vàng cưới, tiền mừng trả cho bố mẹ chồng
12:04:36 04/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
Bỏ vợ để lấy nhân tình, người đàn ông bỗng “quay xe” ở phút chót
12:07:13 04/12/2022
Chị gái tôi bị lừa lấy chồng đại gia
14:51:33 05/12/2022
Bố chồng cất công từ quê lên trong đêm để cấm con trai cho vợ đứng tên nhà
14:18:09 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt
17:11:38 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ
17:47:58 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
An Dĩ Hiên vắng mặt trong ngày chồng tỷ phú bị xét xử
16:37:32 05/12/2022
Xôn xao clip "khóa môi" 3 triệu view của 2 cầu thủ Hàn Quốc sau chiến thắng Bồ Đào Nha tại World Cup
17:04:43 05/12/2022
Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp
20:16:32 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bật khóc vì hiểu lầm món quà chồng tặng trong ngày đầu đi làm

17:09:29 05/12/2022
Tôi không muốn một mình chồng vất vả kiếm tiền nuôi hai mẹ con. Ngay khi con đủ 6 tháng tuổi, tôi đã muốn đi làm. Vậy mà lần nào nói về chuyện đi làm, chồng tôi cũng phản đối. Anh muốn tôi ở nhà và sinh liền hai đứa con, khi con lớn rồi...

Sau hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm biết yêu lấy bản thân

16:41:11 05/12/2022
Bước ra khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm Minh Ngọc (SN 1990 tại Thanh Hóa) đã vượt qua những bế tắc, thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn

3 điều giúp bạn tích an lành cho bản thân

15:29:34 05/12/2022
Muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai, bạn nên bắt đầu gieo những hạt giống thiện lành ngay bây giờ, tích lũy phước lành cho chính bản thân

8 câu nói tưởng như vu vơ nhưng lại khiến người bị trầm cảm tổn thương sâu sắc

14:36:45 05/12/2022
Trường hợp này vô cùng phổ biến. Song bạn đã từng nghĩ đến việc những lời nói của bản thân sau đó sẽ vô tình khiến đối phương bị tổn thương chưa?

Muốn chồng tặng dây chuyền vàng, tôi chao đảo khi anh tiết lộ bí mật

14:27:52 05/12/2022
Sống với nhau 8 năm nay, chưa bao giờ tôi nhận được một món quà nào từ chồng mình. Hồi yêu, tôi cũng biết tính anh khô khan, không thích những chuyện như tặng hoa, tặng quà hay tổ chức sinh nhật kiểu lãng mạn. Nếu tôi thích gì, chỉ cần ...

Đàn ông có 7 thói quen này không thể làm nên nghiệp lớn

14:13:35 05/12/2022
Trong cuộc sống, một người đàn ông có thể làm nên đại sự và một kẻ kém cỏi làm một việc nhỏ cũng không thành có sự khác nhau rất lớn về hành vi. Một trong số đó chính là, những người làm được việc lớn luôn suy nghĩ kỹ càng rồi mới hành ...

Khi tôi gặp nạn, người túc trực chăm sóc ngày đêm lại là mẹ chồng

12:27:34 05/12/2022
Ngay từ những ngày đầu về làm dâu, tôi đã thấy không hợp với mẹ chồng. Hai mẹ con cứ động vào việc gì là lại cãi lộn với nhau. Chẳng hạn như tôi muốn rán trứng cháy một chút cho thơm ngon thì mẹ chồng nói rán vàng quá ăn không tốt cho s...

Con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu theo kiểu tiết kiệm tiền

12:08:16 05/12/2022
Câu chuyện con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu nhỏ theo kiểu tiết kiệm tiền đã nhận được hàng chục nghìn bình luận từ cộng đồng mạng
ADVERTISEMENT

Phụ nữ khi yêu không cần hoài nghi, nhưng vẫn phải chừa cho mình "đường lùi"

10:35:53 05/12/2022
Quang và người phụ nữ lạ tay trong tay đầy vẻ thân mật. Họ mặc áo đôi giống hệt cặp áo vợ chồng cô, cặp áo mà Quang nói rằng là duy nhất

Những điều cần quay đầu nhìn lại một chút trước khi kết hôn

20:00:24 04/12/2022
Trước khi quyết định làm đám cưới, bạn hãy nhìn lại mối quan hệ của mình có đang phạm vào 3 điều cấm kỵ dưới đây hay không

Vợ chồng muốn mối quan hệ ngọt ngào hơn thì nên thường xuyên nói những câu sau

19:54:16 04/12/2022
Hôn nhân giống như một tòa thành bị vây kín vậy. Ở bên trong đó như thế nào thì chỉ có hai người biết rõ. Người ngoài thành chẳng thể nào hiểu được kỹ càng về nó

3 "thứ" này dễ phá hỏng gia đình nhất, đừng xem nhẹ

19:49:34 04/12/2022
Nhà là nơi để yêu thương, là nơi bão dừng sau cánh cửa. Muốn nhà cửa ấm êm, hạnh phúc, hòa thuận mãi thì mỗi người đều phải có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình, biết bao dung, kiềm chế cảm xúc cũng như đúng mực trong các mối quan hệ bê...

Ngày trở về, thấy con ngồi trên xe lăn mà tôi suy sụp

19:43:16 04/12/2022
Sau khi sinh hai con, gia đình tôi khó khăn đủ đường. Một mình chồng đi làm không nuôi nổi 3 mẹ con tôi. Tháng nào cũng phải đi vay tiền để sống qua ngày. Không chấp nhận sống mãi trong cảnh nghèo hèn, tôi đã bàn với chồng là sẽ đi lao ...

Choáng ngợp với hôn lễ khủng tốn nhiều triệu đô tại Kiên Giang

19:35:15 04/12/2022
Anh Cường chia sẻ: Khi mọi người tiến vào sân khấu khi đã lên đèn, cảm giác đầu tiên là choáng ngợp vì nó đẹp tuyệt vời, giống như khung cảnh trong một bộ phim bom tấn vậy

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Thủy Anh - Đăng Khôi: 17 năm bên nhau vẫn như ngày đầu mới yêu

17:46:06 04/12/2022
Bà xã Đăng Khôi khẳng định: Người ta chỉ hối hận khi bực tức quá nhiều chứ không bao giờ hối hận khi biết lắng nghe và im lặng đúng lúc
ADVERTISEMENT

Đi du lịch bỗng dưng “va” trúng định mệnh cuộc đời

17:40:40 04/12/2022
Khoảng 5 năm trước, Vy Hằng (24 tuổi) đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ. Trên chuyến bay về, mẹ con cô bị sắp xếp ghế ngồi tách đoàn và vô tình ngồi cạnh một chàng trai trẻ. Đó chính là Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) và cũng là chồ...

Gặp lại "oan gia ngõ hẹp" trong buổi xem mắt, tôi nóng mặt bỏ về

17:32:08 04/12/2022
Năm nay, tôi ngoài 30 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai. Có lẽ nguyên nhân chính là do chiều cao 1m72 của tôi quá khổ nên khó chọn chồng. Có những người bạn trai, tôi rất thích nhưng họ chê tôi cao quá, đi cùng với nhau hơi ngại, thế là...

3 đặc điểm nổi bật của một người chồng tốt

17:26:14 04/12/2022
Chẳng phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người chồng tốt, nó là cả một hành trình với đủ những biểu hiện khác nhau

5 câu nói khiến bạn dễ trở thành kẻ EQ thấp trong mắt đồng nghiệp

16:37:48 04/12/2022
Hạn chế nói những câu này tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xây dựng được hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, và hơn hết là tránh gây ảnh hưởng đến bầu không khí làm việc chung

Chênh lệch thu nhập khiến tình bạn sụp đổ

16:26:46 04/12/2022
Tiền bạc là một chủ đề nhạy cảm trong các mối quan hệ - ngay cả trong tình bạn. Nếu thu nhập ít hơn bạn bè, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp họ. Ngược lại, kiếm được nhiều tiền, bạn có nguy cơ được cho là quá may mắn

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Con gái Mạc Văn Khoa nói hơi chậm nhưng thích nhảy, hài hước như bố

Sao việt

22:37:11 05/12/2022
Mạc Văn Khoa không còn là cái tên xa lạ với đông đảo khán giả. Bên cạnh sự nghiệp vững chắc với diễn xuất duyên dáng, hài hước, anh còn được công chúng ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc, viên mãn bên bà xã và con gái

5 thực phẩm bổ dưỡng nên có trong thực đơn ăn sáng

Làm đẹp

22:36:32 05/12/2022
5 thực phẩm nên có trong bữa sáng vừa đầy đủ dưỡng chất vừa giữ dáng, đẹp da

Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!

Sao châu á

22:33:18 05/12/2022
Nhiều người cho rằng mọi bi kịch mà sao nhí này phải chịu đựng sau này đều bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ anh khi đã không dạy con trai mình cách tự lập và chăm lo cho cuộc sống

Cao thủ cờ tướng chấp đối phương đi trước 6 nước vẫn thắng

Clip hay

22:29:22 05/12/2022
Xin bái phục, tại hạ thực sự không ngờ đến nước đi này , đối thủ said

Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch

Hậu trường phim

22:27:02 05/12/2022
Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch được coi là kỳ phùng địch thủ trong sự nghiệp. Cả hai đang có phim cùng lên sóng nhưng nhận những đ.ánh giá trái ngược

Angelina Jolie chỉ trích Brad Pitt

Sao âu mỹ

22:23:04 05/12/2022
Điền trang Chateau Miraval ở Pháp vẫn là trung tâm tranh chấp chưa có hồi kết giữa Angelina Jolie và Brad Pitt

Thủ môn Filip Nguyễn có mặt ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

22:14:53 05/12/2022
Tuyển thủ Cộng hòa Czech đưa gia đình về Việt Nam vào ngày 4/12 và có nhiều kế hoạch trong lần quay lại để chơi bóng tại V.League

Nguyên nhân chính dẫn đến chiều cao thấp

Sức khỏe

22:11:00 05/12/2022
Ngày 4.12, Viện Dinh dưỡng quốc gia (Bộ Y tế) thông tin: Vitamin A từ nguồn viện trợ nhân đạo của quốc tế dành cho triển khai chiến dịch uống vitamin A cho trẻ em đã về đến VN, Viện đang hoàn tất các thủ tục để sớm phân bổ cho các địa p...

Bộ Y tế khảo sát sự hài lòng của người bệnh, nhân viên y tế

Đời sống

22:05:31 05/12/2022
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn vừa ký ban hành Quyết định 3186/QĐ-BYT về thực hiện đ.ánh giá chất lượng bệnh viện (BV) và khảo sát sự hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2022, áp dụng chung cho BV nhà nước và tư nhân

Bao giờ Việt Nam có 1 hội đồng riêng chuyên ra đề và chấm thi VSTEP?

Học hành

22:01:30 05/12/2022
Một số trường ĐH được Bộ GD cấp phép tổ chức thi VSTEP, tuy nhiên vẫn tổ chức thi nội bộ để xét chuẩn đầu ra ngoại ngữ cho sinh viên

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất

Netizen

21:54:21 05/12/2022
Việt Nam được biết đến là đất nước yên bình, cảnh quan đẹp nên nhiều du khách nước ngoài thường ghé đến chơi hay định cư

Marca: Ronaldo chốt hợp đồng với CLB Ả Rập Xê Út, mỗi năm nhận hơn 5.000 tỷ đồng

Bóng đá thế giới

21:46:06 05/12/2022
Cristiano Ronaldo sẽ ký hợp đồng với đội bóng của Ả Rập Xê Út Al-Nassr với mức lương lên tới 200 triệu euro/năm (hơn 5.000 tỷ đồng)

Nhân viên ghi chỉ số điện bị chó cắn c.hết khi đến nhà khách hàng

Thế giới

21:46:01 05/12/2022
Một nhân viên t.hiệt m.ạng tại chỗ, nghi bị 2 con chó cắn c.hết khi đến nhà khách hàng ở Queensland (Úc) ghi chỉ số điện