Vừa về nhà đã thấy chị dâu nằm chễm chệ trên giường, tôi sốc óc hơn khi nhìn thứ cô ta để trên bàn

Từ ngày chị dâu về nhà này, cô ta đã không coi ai ra gì.

Anh trai tôi lấy vợ hồi đầu năm nay, thú thật tôi không hề ưa chị dâu chút nào. Thực ra anh chị đã định cuối năm nay mới cưới nhưng vì chị dâu mang bầu nên phải tiến hành hôn lễ sớm hơn. Còn nhớ những ngày đầu khi anh trai dẫn chị dâu về ra mắt, bố mẹ tôi đã không ưa cô ta. Bởi lẽ chị dâu nhìn quá sắc sảo theo kiểu hung dữ, bố mẹ tôi sợ con trai mình sẽ thiệt thòi. Vậy mà anh trai lại quá yêu người phụ nữ này, ai nói sao cũng không nghe nên bố mẹ và tôi đành im lặng mặc kệ.

Hôm diễn ra đám cưới, đáng nhẽ là ngày vui vậy mà chỉ vì anh trai tôi tiếp rượu bạn cũ mà chị dâu cũng tức giận ra mặt. Ai nấy nhìn chị ta đều hoảng sợ vì gương mặt rất ghê gớm, nóng nảy. Còn riêng tôi, vì đã có sự bất mãn với chị dâu nên chả thèm quan tâm, để ý. Mặc dù vậy, sâu trong thâm tâm tôi vẫn mong rằng sau này khi chị sinh con, tính nết sẽ thay đổi, hiền dịu hơn.

Song những điều tôi mong muốn sẽ chẳng bao giờ xảy ra. Mới đây, chị ta còn làm một việc khiến tôi tức nghẹn họng tới nỗi chảy nước mắt. Chả là mấy tháng vừa rồi, chị dâu đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Tuy nhiên tôi chưa có cơ hội được gặp cháu vì giãn cách xã hội, tôi lựa chọn ở lại Hà Nội vừa học vừa làm. Mãi tới khi tình hình ổn định hơn tôi mới được về quê. Hiện tại anh trai và chị dâu vẫn sống cùng nhà với bố mẹ tôi nên tôi cũng có nhiều cơ hội thăm cháu hơn.

Vừa về nhà đã thấy chị dâu nằm chễm chệ trên giường, tôi sốc óc hơn khi nhìn thứ cô ta để trên bàn - Hình 1

Ảnh minh họa.

Trên chiếc xe máy về quê, tôi đã mong ngóng gặp lại bố mẹ và thăm cả cháu mình. Tuy nhiên, khi về tới nơi, lên trên phòng để cất đồ, tôi bàng hoàng thấy chị dâu nằm chễm chệ trên giường ngủ phòng mình. Từ trước tới nay, tôi ghét nhất là ai đó tự tiện vào phòng mình và dùng đồ của mình. Ngay cả bố mẹ tôi, vốn hiểu tính cách của tôi nên ông bà cũng chẳng bao giờ động vào đồ của con gái.

Video đang HOT

Vậy mà giờ đây chị dâu lại cả gan nằm lên chiếc giường của tôi? Tôi thấy nằm bên cạnh là cháu mình, nghĩ giữ thể diện cho anh trai nên tôi không làm ầm lên. Song tôi tiếp tục sốc óc khi nhìn sang bàn học của mình. Lúc tôi lên Hà Nội học, tôi vẫn bày trên bàn học vài quyển sách mình yêu thích để có cảm giác giống như hồi còn học cấp 3. Vậy mà giờ đây, sách của tôi bị xếp xộc xệch, trên bàn để toàn đồ của trẻ con cực kỳ bừa bộn.

Chứng kiến cảnh đó, tôi thấy lòng nghẹn lại trực trào nước mắt. Có lẽ lúc này tôi không còn cảm xúc hào hứng thăm cháu mình nữa. Thấy tôi, chị dâu cũng chẳng biểu hiện gì ngoài câu nói “Đã về rồi à?”

Hôm đó, khi được mẹ nói lại, tôi mới biết anh trai và chị dâu đang giận nhau nên chị dâu tự tiện sang phòng tôi nằm, bất chấp bố mẹ tôi có cảnh báo trước. Đêm hôm đó, chị dâu còn bảo sẽ về nhà ngoại vì tôi sẽ nằm ở phòng ấy rồi còn chị thì không muốn nằm cạnh chồng. Tôi đã phải sang nhà bạn thân để ngủ, trong khi rõ ràng chị dâu mới là người sai. Đến sáng ngày sau đó, chị dâu về nhà ngoại, thành ra tôi cũng chưa có nhiều cơ hội thăm cháu. Quả thật, tôi cực kỳ bức xúc trước thái độ của chị dâu, nhất là cách hành xử không tôn trọng bất cứ một ai trong nhà.

Vừa về nhà đã thấy chị dâu nằm chễm chệ trên giường, tôi sốc óc hơn khi nhìn thứ cô ta để trên bàn - Hình 2

Ảnh minh họa.

Chả nhẽ bây giờ, chị ta cứ giận dỗi chồng là có quyền thích gì làm nấy sao? Tôi biết anh trai tôi hiền lành, chiều vợ, không bao giờ làm việc gì quá đáng. Phải làm cách nào đây để chị dâu tỉnh ngộ? Tôi sợ sớm muộn hai anh chị sẽ dọn ra ở riêng, nhưng như thế bố mẹ tôi sẽ buồn vì nhà chẳng còn ai bởi tôi dự định sẽ lập nghiệp ở Hà Nội.

Từ hôm ấy tới nay đã được 1 tuần nhưng tôi và chị dâu chưa nói chuyện tử tế với nhau câu nào. Hai anh chị vẫn dỗi nhau, tuy đã về chung một phòng mà trong bữa cơm chẳng hề nói chuyện. Không khí trong nhà cứ u ám, trầm buồn. Thật không thể hiểu nổi, một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm khó khăn đến thế sao?

Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa

Mẹ tôi quá lo lắng nên gọi một chiếc taxi khác, theo ngay sau anh chị vào viện.

Anh tôi cưới vợ cách đây 7 tháng. Hiện tại anh chị đang sống chung với bố mẹ. Chị dâu mang bầu được 3 tháng rồi. Cả nhà tôi ai cũng vui mừng và mong ngóng ngày cháu chào đời.

Đêm hôm trước, cả nhà đang ngủ say bỗng nhiên chị dâu đau bụng dữ dội. Vừa nghe tin, mẹ tôi lo cháy ruột gan.

Anh chị gấp rút đưa nhau vào bệnh viện nhưng kiên quyết bảo mẹ ở nhà, không cho bà lên taxi đi cùng. Mẹ tôi quá lo lắng nên bảo tôi gọi một chiếc taxi khác, đi theo ngay sau anh chị. Khi mẹ con tôi đến nơi thì chị dâu đã vào trong phòng khám, chỉ có anh tôi đang ngồi đợi ở ngoài.

Lúc nhận kết quả mẹ tôi trắng bệch mặt mũi. Chị dâu bị đau ruột thừa, phải tiến hành mổ gấp. Bà run rẩy hỏi bác sĩ vậy có ảnh hưởng gì đến em bé trong bụng chị hay không? Bác sĩ lập tức trấn an bà rằng chị dâu không hề mang thai, dặn bà cứ yên tâm.

Khi chị dâu ở trong phòng phẫu thuật rồi anh trai tôi mới thú nhận mọi chuyện. Hóa ra họ cùng nhau lừa dối bố mẹ tôi, chị dâu chưa hề có thai, họ vẫn kế hoạch chưa muốn sinh con.

Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa - Hình 1

Khi họ xuất viện về nhà, mẹ tôi lập tức đuổi hai người đó ra ngoài thuê trọ. (Ảnh minh họa)

Đắng chát hơn cả, anh tôi lại chính là chủ mưu đưa ra ý kiến đó cho vợ. Vì anh thấy vợ đi làm về còn phải nấu cơm, dọn dẹp vất vả quá. Sau khi thông báo mang thai, chị dâu vin vào cớ đó để đùn đẩy hết việc nhà cho mẹ tôi.

Mẹ tôi tức giận và thất vọng vô cùng. Anh chỉ biết thương vợ nhưng không nghĩ đến mẹ. Dù bà đã nghỉ hưu song sức khỏe không tốt. Con trai lấy vợ, bà chẳng có thêm người đỡ đần mà còn phải cực nhọc phục vụ vợ chồng anh chị. Còn họ nghiễm nhiên hưởng thụ tất cả mà chẳng hề áy náy.

Mẹ tôi quá tức giận nên cũng không thèm quan tâm tới anh chị nữa. Khi họ xuất viện về nhà, bà lập tức đuổi hai người đó ra ngoài thuê trọ. Nếu anh sợ vợ vất vả thì anh tự đi mà phục vụ, chiều chuộng chị dâu, hà cớ gì bắt mẹ làm?

Tôi hoàn toàn tán đồng với cách làm của mẹ. Ở riêng thì họ cũng phải cơm nước dọn dẹp, ở chung ít nữa sinh con bà còn trông cho. Nếu đã không biết điều thì hãy tự mà làm, đừng có nhờ vả gì mẹ tôi nữa! Mọi người nói có đúng không?

(nguyentrang...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:112 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10

Tiêu điểm

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Karik rò rỉ ảnh cưới, cô dâu hoá ra là người quen trong showbiz? 
21:13:25 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở

22:03:59 03/12/2021
Tôi giật lại số tiền mẹ chồng vừa bán nhẫn, tức giận to tiếng giữa cửa hàng. Nhưng chỉ 5 phút sau, tôi quỳ xuống ôm mẹ òa khóc

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai

14:49:45 01/12/2021
Nhà chỉ có một cậu con trai duy nhất nên bà Hải cũng như những người mẹ khác chỉ mong con mình gặp được người xứng đôi vừa lứa

Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng

13:22:09 01/12/2021
Đúng là mẹ chồng em cao tay thật

Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng

13:18:38 01/12/2021
Tôi sụp đổ, không ngờ bản thân lại trở thành con cờ trong tay mẹ chồng cũ

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kênh kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa địa phương

Đời sống

05:29:10 04/12/2021
Hội nghị Kết nối cung cầu giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2021 diễn ra trong ba ngày (từ ngày 2-5/12) tại TP Hồ Chí Minh đang thu hút sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước; trong đó, bộ, ngành và các t...

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

Sao châu á

01:56:08 04/12/2021
Sau khi bộ phim ‘Phong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19

Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k

Pháp luật

01:07:03 04/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái trộm đồ trị giá 160 nghìn trong shop quần áo, theo phân tích của luật sư Đặng Văn Cường cơ quan công an cần vào cuộc xác minh, làm rõ đối với những người hành hạ cô gái về Tội làm nhục người khác và Cưỡng đoạt tà...

Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước

Trắc nghiệm

23:50:45 03/12/2021
Thời gian gần đây, công việc của người tuổi Dần gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn. Tuy vậy, con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo

'Soi' vòng tay tình bạn của các nam thần BTS

Nhạc quốc tế

23:47:50 03/12/2021
Ra mắt vào năm 2013, BTS hiện đã hoạt động được 8 năm và mặc dù hành trình của họ đã trải qua nhiều cuộc tranh cãi nhưng vẫn cố gắng giữ được tình bạn thân trong suốt nhiều năm!