Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên !

Vợ chồng tôi đều là nhân viên văn phòng . Anh ấy thì làm nhập liệu văn phòng , vốn tiếng Anh vừa đủ, lương tháng ổn định 15 triệu đồng. Mức thu nhập cũng chẳng phải quá cao nhưng được cái anh ấy nhàn hạ, chẳng bao giờ thấy kêu ca về áp lực. Trong khi đó, tôi là kế toán của một doanh nghiệp vừa và nhỏ, lương 13 triệu/tháng. Ngày thường thì không sao nhưng cứ đến cuối tháng thì lại bận rộn đủ đường. Đợt này công ty tôi còn kiểm tra rà soát nhân sự nên toàn phải về muộn .

Trong cuộc sống hàng ngày, vợ chồng tôi không kiểm soát tài chính của nhau. Những khoản nào chung thì anh ấy mới đưa tôi, chắc mỗi tháng khoảng 7-9 triệu, còn lại thì chồng tôi giữ làm “quỹ đen”. Vợ chồng tôi đã có một cô con gái nhỏ 2 tuổi, định khi nào con bé 5 tuổi thì sẽ tính tới chuyện đẻ thêm một đứa nữa.

Về nhà ở, bố mẹ đôi bên cũng cho tiền cùng với khoản tiết kiệm 400 triệu đồng thời trẻ của cả hai. Một cuộc sống êm ấm như vậy tưởng chừng là mơ ước của biết bao người, nhưng dần dần, tôi càng cảm thấy hôn nhân sinh ra quá nhiều vấn đề.

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Hồi cuối năm ngoái, tôi bắt gặp chồng đang có những cử chỉ thân mật thái quá với một cô đồng nghiệp . Chỉ đứng từ xa nhìn mà tôi bùng bùng cơn giận dữ. Song tôi không hề nói với chồng về chuyện này mà chỉ giữ những cảm xúc tiêu cực trong lòng. Tôi nghĩ chồng tôi chỉ hơi vô tư thái quá, chứ anh không ngoại tình gì. Quả thực sau giờ làm chồng tôi về nhà ngay, thi thoảng mới đi chơi với bạn và các tài khoản mạng xã hội của anh tôi nắm trong lòng bàn tay. Do đó tôi mới chắc nịch chồng khó mà ngoại tình được.

Nhưng cái hình ảnh mà chồng thân thiết với đồng nghiệp cứ ứ đọng trong tâm trí tôi. Thành ra rất nhiều khoảnh khắc tôi tức giận vô cớ với chồng. Chẳng hạn khi anh muốn lại gần ôm ấp, tôi đều đẩy ra, gắt gỏng rồi đổ tại “Người anh bốc mùi quá, đi tắm nhanh!”, hoặc “Con đang ở đây anh đừng có mà thái quá!”. Hay như buổi đêm, cả hai vợ chồng chuẩn bị ân ái mà tôi cứ nhớ lại hình ảnh kia thì lại tức giận khôn nguôi, đẩy chồng ra rồi đi ngủ luôn.

Gần đây, tôi thấy tâm lý của mình có hơi bất ổn một chút. Bởi ở công ty, có vài người đồng nghiệp nói xấu sau lưng khiến cho tôi bực bội, muốn cãi tay đôi nhưng vì họ là “người nhà” của sếp nên lại phải kìm lòng. Về tới nhà, lại phải lao ngay vào bếp để nấu nướng, dọn dẹp, chồng dửng dưng như không, đến là tức điên!

Chưa hết, hôm vừa rồi, khi tôi đi làm về đã thấy anh ấy ngồi nhễ nhại mồ hôi giữa một đống quần áo. Tôi bị xoang nên ngửi mùi quần áo mới dễ bị hắt hơi. Đã vậy, trời còn nóng nực, thấy nhà cửa bừa bộn, tôi đã gắt gỏng lên: “Anh lại bày trò gì thế này? Tôi còn chưa đủ mệt à mà suốt ngày anh phá phách thì ai dọn dẹp cho?”

Chồng lại lườm tôi rồi càu nhàu: “Anh đang tính nhập quần áo về bán hàng online. Bây giờ mình cần gia tăng thu nhập, không sau này chẳng đủ tiền nuôi con đâu! Anh thấy đồng nghiệp ở công ty anh, nhất là mấy cô xinh xinh bán hàng online đắt khách lắm. Chồng em cũng đẹp trai, chắc chắn bán không lỗ đâu!”

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Tôi ngã ngửa trước ý tưởng kinh doanh của chồng. Vì những cảm xúc tiêu cực dồn trong lòng, tôi chợt òa khóc rồi mắng chồng:

Sao anh không sống ổn định với mức lương 15 triệu đi cho tôi nhờ? Tôi ở nhà này tiết kiệm chi chắt không để bố con anh đói mốc mồm ngày nào cả. Đừng có bày vẽ nữa. Tôi bị xoang, không chịu nổi những mùi này đâu. Anh mà không dừng lại, tôi đốt hết đi đấy!”

Nói xong, tôi đi vào bếp để nấu cơm. Lát sau ngó ra ngoài, tôi thấy chồng đã dọn dẹp sạch sẽ. Tự dưng tôi thấy bản thân mình có lỗi vì hơi nặng lời với chồng. Chỗ quần áo kia chồng tôi để ngay ngắn vào một góc phòng làm việc. Giờ đây, tôi có nên xuống nước xin lỗi không hay vẫn tiếp tục phản đối anh ấy nhỉ. Nhiều lúc cảm xúc của tôi thật khó kiểm soát, tôi chẳng biết phải làm sao nữa…

Suốt bữa ăn, cô đồng nghiệp chỉ gắp mỗi món sườn xào chua ngọt, để rồi tôi "hóa đá" khi phát hiện sự thật

Trong mâm cơm có rất nhiều món ngon nhưng cô đồng nghiệp của chồng tôi lại thích mỗi một món sườn xào chua ngọt và cũng chỉ gắp mỗi mình nó.

Chồng làm công việc văn phòng lương tháng hơn 10 triệu đồng, còn tôi làm kinh doanh thu nhập gấp 6 lần chồng. Vì thế trong gia đình tôi là người có quyền lớn nhất.

Tiền chồng làm ra chỉ để phục vụ bản thân, tôi chưa bao giờ động đến một đồng nào của anh ấy. Từ mua đất xây nhà đều là tiền của tôi hết. Dù công việc rất bận rộn nhưng tôi luôn cố gắng nấu cho chồng con những bữa cơm ngon nhất.

Sáng nào tôi cũng dậy từ 5h sáng đi chợ và nấu ăn. Tôi luôn chuẩn bị một cặp lồng cơm đủ chất để chồng mang đi ăn bữa trưa ở cơ quan. Nhiều tháng nay chồng chỉ thích ăn một món sườn xào chua ngọt nên tôi nhàn lắm. Cứ nấu từ tối hôm trước, hôm sau chỉ việc lấy ra cho vào cặp lồng là xong.

5 ngày trước, tôi tổ chức mừng sinh nhật cho chồng và anh ấy đã mời những người đồng nghiệp cùng phòng đến ăn nhậu. Mọi người ăn uống nói chuyện rất thoải mái. Trong suốt bữa ăn tôi để ý thấy cô đồng nghiệp của chồng chỉ ăn mỗi món sườn xào chua ngọt. Những món khác cô ấy không động đũa, thậm chí có người gắp cho món khác đều khước từ hay để nguyên trong bát.

Suốt bữa ăn, cô đồng nghiệp chỉ gắp mỗi món sườn xào chua ngọt, để rồi tôi hóa đá khi phát hiện sự thật - Hình 1

Anh lắc đầu là đã muộn rồi, giờ chỉ có yêu cô gái kia thôi và mong tôi tác thành cho họ. (Ảnh minh họa)

3 đĩa sườn thì mỗi một đĩa ở chỗ cô ấy là gần hết còn những đĩa kia không ai động đũa. Bình thường chồng thích ăn món này lắm nên ngày sinh nhật của anh tôi cố làm thật ngon, vậy mà anh cũng không chạm vào.

Tôi bắt đầu quan sát nhất cử nhất động của cô đồng nghiệp. Tôi phát hiện ra chồng và cô ta thường xuyên trao đổi ánh mắt với nhau. Khi ngồi ăn trái cây, tôi cố tình để cho chồng và cô bạn đó ngồi cạnh nhau. Và rồi trong một khoảnh khắc, tôi bắt gặp chồng vỗ vỗ vào tay cô ta.

Khi tiệc tan, mọi người ra về hết, tôi bắt đầu truy hỏi chồng, lúc đầu anh chối nhưng với những chứng cứ tôi đưa ra, anh không thể bao biện được nữa. Anh nói là hộp cơm tôi chuẩn bị mỗi sáng đều là để cho cô đồng nghiệp kia, còn chồng ra ngoài ăn. Tôi đang nóng mặt thì chồng nói là không còn yêu vợ nữa, mà chỉ thấy sợ vợ. Ở bên cạnh vợ, chồng thấy bất tài không xứng với vợ. Anh ấy muốn ly dị vợ để được tự do và được làm những gì bản thân cho là đúng.

Không ngờ những cố gắng của tôi trong suốt 11 năm nay lại làm cho chồng chán ghét đến vậy. Tôi bảo nếu mình sai gì chồng cứ góp ý, sẽ sửa đổi đừng có bỏ vợ con. Anh lắc đầu là đã muộn rồi, giờ chỉ có yêu cô gái kia thôi và mong tôi tác thành cho họ.

Tôi hận chồng phản bội vợ nhưng không muốn gia đình tan nát, theo mọi người tôi phải làm sao để níu kéo chồng đây?

(hongngat...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Được khen 'đẹp hơn Đỗ Thị Hà', sự thật con gái Giáng My có được thế?
20:01:40 18/06/2021
Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện
21:10:20 18/06/2021
NÓNG: 'Chốt' thời gian VFF đàm phán hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo
19:40:18 18/06/2021

Tin mới nhất

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng

17:12:21 18/06/2021
Bố mẹ tôi cay đắng nhìn Hiệp, lặng lẽ thắp nén nhang cho Viên rồi đuổi cậu con rể thất đức ra ngoài. À, giờ thì phải gọi Hiệp là cựu con rể...

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người

11:22:26 18/06/2021
Ngạc nhiên khi thấy mẹ chồng vào công ty, tôi càng sốc khi bà yêu cầu được gặp sếp tôi. Một lúc sau, sếp gọi tôi vào rồi vỗ vai, bảo tôi thật tốt số.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Có thể bạn quan tâm

Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt

Thế giới

01:06:24 19/06/2021
Edwin chạy chân trần mát lạnh trên cỏ, cảm giác vui sướng, tự do nhưng đó chỉ là giấc mơ vừa tỉnh, thực tế cậu đang ở phòng biệt giam 7 m2 của nhà tù tiểu bang.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

Sao việt

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.