Vừa vào công ty đã mời cưới, nữ nhân viên ghi 3 chữ trên thiệp khiến đồng nghiệp sửng sốt

Liệu hành động của Tiểu Phương có được coi là tinh tế?

Tiểu Phương (28 tuổi, Trung Quốc), mới vào công ty kim hoàn được 3 tháng thì chuẩn bị kết hôn với bạn trai đã kề vai sát cánh cùng cô 6 năm, cô mừng rỡ phát thiệp mời đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Tuy nhiên Tiểu Phương lại có chút do dự vì mình mới vào công ty được 3 tháng. Cô phân vân giữa việc mời đồng nghiệp và giấu mọi người tự ý xin nghỉ việc với lý do kết hôn.

ADVERTISEMENT

Vừa vào công ty đã mời cưới, nữ nhân viên ghi 3 chữ trên thiệp khiến đồng nghiệp sửng sốt - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Tiểu Phương đã tham khảo ý kiến của chồng, anh ta khuyên cô nên mời đồng nghiệp của mình đến tham dự hôn lễ, anh nói: “Em mời là việc của em, còn đến tham dự hay không là việc của họ, việc mình kết hôn là chuyện vui, em không nên giấu đồng nghiệp. Và em nên ghi trên thiếp mời dòng chữ ‘Không nhận quà’ để tránh những lời bàn ra tán vào về việc em mời họ đến với mục đích nhận tiền mừng”.

Đồng nghiệp nhận được thiếp mời ai cũng sửng sốt khi nhìn thấy dòng chữ: “Không nhận quà”. Thế nhưng trong hôn lễ, tất cả đồng nghiệp đều tham dự đông đủ, họ mang đến một chiếc bánh kem với dòng chữ: “Tình cảm là quan trọng nhất”. Qua đó có thể thấy, cô gái 28 tuổi này tuy mới vào công ty nhưng lại có mối quan hệ rất tốt với đồng nghiệp.

Tình huống của Tiểu Phương lại hoàn toàn trái ngược với câu chuyện của cô gái được chia sẻ trên trang Ettoday, làm việc trong công ty được 5 năm, khi kết hôn, mời 70 đồng nghiệp nhưng chỉ có 1 người đến tham dự. Quá bẽ mặt và thất vọng nên sau hôn lễ cô gái ấy đã xin nghỉ việc. Câu chuyện nhanh chóng viral trên mạng xã hội Trung Quốc và trở thành đề tài tranh luận. Một phe tỏ ra cảm thông và thấu hiểu với tình cảnh mà cô đang gặp phải. Phe còn lại cho rằng cô đã quá tự cao và đặt niềm tin sai chỗ, hoặc đã có những lỗi lầm khiến cả tập thể phải phật lòng mà không biết.

Cặp đồng nghiệp hay "cà khịa" nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn

Thấu hiểu, đồng cảm vì cùng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh Hoàng, chị Phương đã nảy sinh tình cảm, từ đồng nghiệp đã trở thành một đôi.

Cặp đồng nghiệp chuyên "cà khịa" nhau ở công ty

Ở công ty mình làm việc, anh Nguyễn Minh Hoàng (35 tuổi) và chị Mai Thị Diễm Phương (30 tuổi) nổi tiếng vì hay "cà khịa" nhau mỗi khi gặp gỡ.

Cặp đôi này từng làm chung trong một công ty giải trí, ở đó, anh Hoàng là quản lý chung toàn hệ thống còn chị Phương là nhân viên lễ tân. Họ gặp nhau lần đầu vào năm 2014.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

"Hai đứa gặp nhau thì mình chỉ xem Phương là đồng nghiệp, là đứa em như bao nhân viên khác, không để ý gì nhiều. Mình thấy Phương cũng dễ thương, xinh xắn, có cảm tình với em nhưng không đi xa hơn. Trước đây thì mình cũng có yêu một người, chia tay nhiều lần rồi tái hợp với người đó", anh Hoàng chia sẻ.

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Hình 1

Anh Hoàng và chị Phương từng làm chung trong một công ty.

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Hình 2

Cặp đôi vốn chỉ coi nhau là đồng nghiệp như bao người khác.

Với chị Phương, khi mới vào công ty cô còn khá trẻ con. Ngoại hình xinh xắn nên có nhiều người để ý, vì thế chị chẳng để ý đến anh Hoàng.

Sau này, cả anh Hoàng và chị Phương đều tìm được hạnh phúc riêng rồi xây dựng gia đình. Tuy nhiên, cả hai cuộc nhân của họ đều không kéo dài. Anh Hoàng đã ly hôn sau 8 tháng kết hôn. Còn Phương và chồng cũ cũng "đường ai nấy bước" sau 4 năm gắn bó. Chị có một cậu con trai năm nay được 4 tuổi.

ADVERTISEMENT

" Khi Phương sắp ly hôn thì hai anh em cũng có nói chuyện. Mình từng trải qua đổ vỡ nên hiểu mất đi một gia đình hạnh phúc đau xót như thế nào, do đó cũng khuyên nhủ Phương rất nhiều. Nhưng Phương không thể nào hàn gắn, cứu vãn cuộc hôn nhân của cô ấy được nữa", anh Hoàng chia sẻ thêm.

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sau khi ly hôn, cả hai nảy sinh tình cảm vì có điểm chung là cùng trải qua đổ vỡ hôn nhân.

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Hình 4

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Hình 5

Sau 1 năm thì cặp đôi tổ chức đám cưới.

Trước đây, cả hai rất hay "cà khịa" nhau. Nhưng sau này, trục trặc hôn nhân khiến chị Phương không vui nên gặp anh Hoàng cũng chẳng buồn "cà khịa" như trước nữa. Chị cũng thấy cách cư xử của anh Hoàng khác hẳn, chín chắn hơn, điềm đạm và nhường nhịn hơn.

ADVERTISEMENT

Tương tự, anh Hoàng cũng từng thấy chị Phương rất "trẻ trâu", nhưng sau này lại cảm nhận chị là một người phụ nữ chững chạc và rất yêu gia đình. Từ sự đồng cảm, thấu hiểu dành cho nhau, anh chị đã nảy sinh tình cảm, tìm hiểu rồi tiến tới hôn nhân sau đó một năm.

Chuyện tình "rổ rá cạp lại" hạnh phúc viên mãn

Là người phụ nữ đã từng đổ vỡ hôn nhân, nhất là lại có con riêng thì khi quyết định bắt đầu lại, chị Phương không thể chỉ lựa chọn hạnh phúc của riêng mình, mà còn nghĩ cho cả con nữa. Trước khi đến với anh Hoàng, chị Phương phải nghe nhiều dư luận trái chiều. Có người nói bây giờ có thể anh Hoàng đang lấy lòng chị nên đối xử tốt với em bé. Nhưng sau này khi có được rồi, anh sẽ không thương bé nữa.

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Hình 6 ADVERTISEMENT

Chị Phương từng nghe nhiều lời trái chiều khi đến với anh Hoàng.

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Hình 7

Nhưng chị Phương đã dành niềm tin cho anh Hoàng.

Những lời nói đó đã khiến chị Phương không khỏi đắn đo. Nhưng trái tim chị cảm nhận được tình cảm anh Hoàng đã dành cho con riêng của mình. Đó là thứ tình cảm thực sự chứ không phải giả dối. Chị luôn yên tâm rằng sau này cuộc sống của chị và anh Hoàng sẽ không có tình trạng cha dượng, con chung, con riêng.

ADVERTISEMENT

Chia sẻ quan điểm về câu chuyện này, anh Hoàng bày tỏ: " Mình là người rất thương trẻ con. Phương thì có một cậu con trai, hay dẫn lên chỗ làm, mình cũng gặp bé nhiều lần nên rất quý mến và hay đùa giỡn với bé. Hiện tại vợ chồng mình đã có thêm một em bé được 5 tháng tuổi. Quan điểm của mình rất rõ ràng, không phân biệt con chung, con riêng gì hết. Mình luôn coi con riêng của vợ như con ruột, và tự nhủ hai đứa phải cùng nhau nuôi dạy con".

Nhận được tình yêu thương rất chân thành của anh Hoàng nên bé Sonic cũng cực kỳ quý mến ba Hoàng. Chuyện tình yêu của anh Hoàng, chị Phương cũng được gia đình hai bên ủng hộ ngay từ đầu.

Kết hôn đúng thời điểm dịch bệnh bùng phát ở TP.HCM nên cặp đôi có nhiều thời gian ở gần nhau. Đó cũng là lúc họ phát hiện ra ở đối phương những điểm chưa hài lòng.

Chẳng hạn, anh Hoàng nhận xét vợ là người rất hay giận dỗi, nóng tính, đôi khi nói chuyện có phần cộc cằn. Cái gì chị nói đúng là đúng, nói sai là sai, anh Hoàng không được trái ý. Nếu như ông xã phản kháng thì chị Phương sẽ giận, và như vậy là anh thua. Mỗi khi giận, chị Phương thường không nói ra mà bắt chồng phải tự đoán.

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Hình 8

Cả hai vừa chào đón thêm thành viên mới được 5 tháng.

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Hình 9 ADVERTISEMENT

Tổ ấm hạnh phúc của anh Hoàng, chị Phương.

" Phương dễ xúc động, tự ái, hay tổn thương rồi khóc. Mình thấy phụ nữ khóc thì rất sợ, thế nên cứ có chuyện gì xảy ra là mình xin lỗi vợ trước. Mình càng chiều thì vợ lại càng hay dỗi", anh Hoàng "tố" vợ và mong mỗi khi giận dỗi, vợ sẽ nói ra.

Tranh thủ nói xấu chồng, chị Phương "tố" anh trước Hoàng đây khi còn yêu, chị nhờ lấy giúp cái gì là anh làm ngay lập tức. Nhưng giờ khi đã là vợ chồng, mỗi khi vợ nhờ anh đều lần lữa, không thực hiện ngay mà còn cố ngồi xem điện thoại, lướt Facebook, Tik Tok thêm một lúc rồi mới làm. Anh Hoàng cũng hay ghen vô cớ, mà mỗi lần ghen là lại đăng story nói máy móc. Bù lại, điểm mạnh của anh là đảm đang, lo hết việc nhà giúp vợ.

ADVERTISEMENT

Cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi những điều chưa hài lòng ở đối phương. Nhưng tựu chung lại, cả hai đều từng ngày cố gắng vun đắp cho gia đình nhỏ của mình. Đặc biệt, anh Hoàng cũng gửi lời đến vợ: " Anh cảm nhận được sự tổn thương trong em nên anh muốn nói cho cả thế giới biết rằng anh rất thương em và con. Chúng ta sẽ mãi cùng nhau đi đến hết con đường này".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng03:22Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường03:20Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng
16:42:09 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Bà mẹ bị bệnh nuôi 2 con trở nặng, tâm sự 3 nguyện vọng nhờ MTQ giúp
14:21:40 08/12/2022
Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ
11:39:20 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Cô gái hoảng sợ kể lại giây phút bị chủ shop “tác động” chợ Nhà Xanh: Hàng xóm thấy nhưng không can
14:50:33 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
Lộc Fuho góp mặt nói về drama "lát sân gạch hết 100 triệu" của Xù LèO
16:29:36 09/12/2022
Trang Nemo não nề lên tiếng sau khi cửa hàng bị kiểm tra đột xuất: “Cố gắng lên vì nhân viên”
22:04:34 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Messi yêu cầu FIFA loại trọng tài người Tây Ban Nha
10:03:31 10/12/2022
Diệp Lâm Anh tiết lộ sốc về Nghiêm Đức sau khi bị Tòa xử mất quyền nuôi con trai: Tình hình đau lòng
08:39:25 10/12/2022
NÓNG: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá mùa World Cup hơn 1.000 tỉ đồng
08:56:14 10/12/2022
VIDEO: Messi va chạm cực căng với Van Gaal sau trận Argentina – Hà Lan
07:28:31 10/12/2022
Hành động đẹp của Neymar sau trận thua Croatia
09:56:03 10/12/2022
Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên
09:14:13 10/12/2022
Bi kịch của tiền đạo Neymar
09:46:21 10/12/2022
Bi kịch của Celine Dion
06:03:06 10/12/2022
Sự thật hình ảnh hotgirl "trứng rán" Trần Thanh Tâm lủi thủi 1 mình ở sân bay chuẩn bị đi thi Hoa hậu Quốc tế
09:41:42 10/12/2022
NSND Tự Long khoe con trai, Diệp Lâm Anh bình yên giữa ồn ào ly hôn
07:12:39 10/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cựu bác sĩ lập công ty riêng lỗ nặng, tuổi 80 làm lại từ đầu để trả nợ

11:59:24 10/12/2022
Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ rất nhiều về câu chuyện khởi nghiệp ở tuổi 80 của bà Trần Kim Anh ở Chiết Giang

Cận cảnh vòng 2 thon gọn săn chắc đến khó tin của vợ Dũng "gôn" hậu sinh con mới nửa tháng

11:17:52 10/12/2022
Vừa sinh con trai đầu lòng chưa đầy nửa tháng, bà xã Bùi Tiến Dũng mới đây đã diện quần đùi áo bó ra đường khiến netizen hoảng hồn

Quang Linh Vlog được mẹ ruột Thùy Tiên chúc mừng sinh nhật, chính thức "chốt" con rể thành công?

11:06:27 10/12/2022
Đáng nói, không chỉ người hâm mộ và những người thân cận của Quang Linh Vlog và Thùy Tiên cũng thường xuyên có động thái đẩy thuyền tích cực cho cặp đôi. Mới đây, nhân dịp sinh nhật Quang Linh Vlog, mẹ ruột Thùy Tiên gây bão mạng xã hội...

Matt Liu xuất hiện gầy gò, xanh xao hậu ồn ào "đá xéo" phũ phàng với Hương Giang sau đường ai nấy đi

10:19:14 10/12/2022
Ngoại hình xuống dốc không phanh của Matt Liu đã khiến netizen không khỏi xôn xao. Còn về Hương Giang, hậu chia tay bạn trai cũ, Hoa hậu chuyển giới bất ngờ đề cập chuyện chờ đợi trong tình yêu. 

Nữ chủ quán tặng quần dài của chồng cho vị khách Tây du lịch Hà Giang

10:04:17 10/12/2022
Hình ảnh người khách Tây bất ngờ khi được nữ chủ quán tặng một chiếc quần dài khi đi du lịch Hà Giang đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

“Hết tình cạn nghĩa”, người đàn ông vứt thẳng ảnh cưới xuống sông

09:53:12 10/12/2022
Ảnh cưới được xem là kỷ vật vô cùng quan trọng đ.ánh dấu bước ngoặt về mối quan hệ của hai người. Đây sẽ là vật chứng giám cho sự hạnh phúc của các cặp đôi trước khi về chung nhà

Tiền mất tật mang với agency 'dỏm'

08:01:56 10/12/2022
“Agency” là từ chỉ một bên chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo cho khách hàng/nhãn hàng - “Client”, trong đó bao gồm cả cá nhân có tầm ảnh hưởng (KOL), Facebooker, TikToker… Nhưng điều đáng nói, không phải “agency” nà...

Trang Nemo có hành động "bất ổn" giữa ồn ào cửa hàng bị sờ gáy vì bán hàng giả

08:01:12 10/12/2022
Có thể nói, năm 2022 dành riêng cho Trang Nemo khi từ đầu năm đến gần thời điểm cuối năm, sự việc về cô luôn có mặt trên khắp các mặt báo, được đông đảo công chúng quan tâm
ADVERTISEMENT

Tài khoản Miss Grand tiếp tục bị giảm lượt theo dõi

05:59:15 10/12/2022
Theo ghi nhận ngày 9/12, tài khoản Instagram của Miss Grand International (MGI) đã giảm thêm 100.000 người theo dõi, hiện còn 3,9 triệu lượt follow. Trước đó, trang của cuộc thi ghi nhận 4 triệu người theo dõi

Sau chia tay, cô gái vứt toàn bộ nhẫn, vòng vàng bạn trai tặng

23:04:53 09/12/2022
Có rất nhiều cô gái sau khi chia tay người yêu liền không ngần ngại bỏ đi mọi món quà mà đối phương tặng. Thế nhưng, để thẳng thừng vứt cả vòng, nhẫn vàng như cô nàng dưới đây thì lại là điều nhiều người không dám tưởng tượng

Thương cụ ông bán cam giữa gió lạnh nên mua giúp, nhóm bạn sốc khi thấy nơi cụ ở

22:46:20 09/12/2022
Đừng bao giờ đ.ánh giá sự việc qua vẻ bề ngoài, đó chắc chắn là câu nói dành cho tình huống mà người phụ nữ đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc dưới đây gặp phải

Bố uống quá chén, con gái liền không ngần ngại “phi” xe điện đến đón

20:10:09 09/12/2022
Chuyện cánh mày râu thích cùng nhau ngồi lại “chén chú chén anh” đã là chuyện thường ngày mà hầu hết người vợ nào cũng phải quen. Tuy nhiên, mỗi người lại có tửu lượng và khả năng chịu đựng khác nhau

Nam sinh bảo lưu việc học được hỗ trợ, san sẻ số tiền cho các em bơ vơ

20:00:34 09/12/2022
Huỳnh Hữu Phước, 25 tuổi, trú tại TP. Thủ Đức, TP.HCM chính là chàng shipper gây bão qua khả năng nói tiếng Pháp với nhà văn Marc Levy tại đường sách Trần Nhân Tôn, quận 5 vào hồi tháng 11 vừa qua

Cô gái khuyết chân nên duyên với lính cứu hộ: Lương duyên trời định

19:57:19 09/12/2022
​Tình yêu luôn là một thứ tình cảm vô cùng lạ lùng, nó có thể khiến con người ta vượt qua mọi thứ từ giới tính, ngoại hình, tuổi tác, địa vị. Mới đây một cô gái ở xứ Trung đã vượt qua mặc cảm của bản thân để đến với định mệnh của đời mì...

Hạnh phúc người ba phụ hồ lần đầu được con gái dẫn đi nước ngoài

16:21:42 09/12/2022
Câu chuyện cô con gái nỗ lực làm việc để đưa người ba làm thợ hồ đi du lịch nước ngoài được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Đức Nhân đã có tin vui đầu tiên trong hành trình "tìm con" gian nan, vất vả

16:12:53 09/12/2022
Đ.ánh đổi rất nhiều thứ chỉ mong đạt được ước nguyện trọn vẹn, hành trình kiếm con của Vợ Chồng Đức Nhân Vlog dường như đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp vợ chồng và bất cứ ai cũng mong muốn nhận được những tín hiệu vui của chị trong ...
ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlog bị quản lý trộm đồ vẫn làm 1 điều ý nghĩa trước khi về VN gặp Thùy Tiên?

15:52:26 09/12/2022
Trước đó, Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đã cùng nhau xây quỹ từ thiện để thực hiện dự án xây trường cho trẻ em vùng cao tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do Quang Linh quyết định trở về Việt Nam trong dịp tết nguyên đán lần nà...

Nữ sinh cơ bắp được ví là "chị Dậu thế kỷ 21": Miệt mài tập suốt 5 năm

15:50:31 09/12/2022
Từ trước đến nay, bộ môn thể hình vốn được cánh mày râu ưa chuộng. Bởi hầu hết các cô gái đều mong muốn có một thân hình mảnh mai, uyển chuyển. Chính vì thế, việc một cô gái sở hữu thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều người kh...

Nờ Ô Nô khẳng định vẫn được yêu quý, 10 người thì hết 9 quan tâm, khen bài hát chỉ trích mình hay

14:51:10 09/12/2022
Dù đã lên tiếng xin lỗi và thay đổi cách thức làm nội song nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc Nờ Ô Nô quay trở lại hoạt động như bình thường. Ở mỗi video clip mới, hầu hết bình luận phía dưới vẫn không ngừng chỉ trích

Bà Nhân Vlog Xúc Động Khi Nhiều Người Tự Nguyện Cho Trứng Nhưng Chưa Thể Nhận Vì Lý Do Này!

14:42:15 09/12/2022
Bà Nhân Vlog bày tỏ sự cảm động khi nhận được nhiều tin nhắn hứa cho trứng để vợ chồng cô có một đứa con như mong ước. Tuy nhiên hiện tại, cô vẫn chưa thể nhận trứng của người khác vì lý do này!

CEO chè C.H ghé quán Cô Gái Có Râu: Được tiếp đón như chưa hề có drama

14:23:48 09/12/2022
Trong đó đáng chú ý nhất là người đàn ông tự nhận CEO chè sáng tạo C.H - một trong những thương hiệu từng tạo nên drama khẩu chiến gay gắt với Cô Gái Có Râu

Quang Linh ‘quẩy’ cực sung vì nhận tin vui khủng, nhưng lộ điểm lạ, Thùy Tiên biết sẽ rất lo lắng!

13:41:13 09/12/2022
Để ăn mừng sự kiện đặc biệt này, Quang Linh Vlog cùng đồng đội đã tổ chức một buổi tiệc vô cùng náo nhiệt để ăn mừng. Trong đoạn clip anh chàng chia sẻ, có thể thấy rằng ai nấy đều không khỏi phấn khích trước tin vui này. Đặc biệt, cậu ...

Nờ Ô Nô khen bài hát chỉ trích mình hay, khẳng định vẫn được yêu quý

12:20:02 09/12/2022
Đến tận thời điểm này, nhiều người vẫn chưa nguôi cơn giận trước đoạn clip từ thiện kém văn minh của Nờ Ô Nô (tên thật Phạm Đức Tuấn). Sau khi bị xử phạt, anh chàng cũng nhanh chóng quay trở lại mạng xã hội. Đáng nói, mới đây nam TikTok...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Elly Trần đấu giá chiếc váy mặc đi ký đơn ly hôn: “Chốt đơn” 4 triệu

Sao việt

12:48:49 10/12/2022
Mới đây, Elly Trần đã đăng tải hình ảnh diện chiếc váy màu xanh lá trong ngày đi ký đơn ly hôn kèm dòng trạng thái đấu giá bộ đầm thời thượng

Pochettino chỉ ra khác biệt giữa Kane và Mbappe

Bóng đá thế giới

12:33:19 10/12/2022
HLV Mauricio Pochettino đã tiết lộ sự khác biệt giữa Harry Kane và Kylian Mbappe trước cuộc đụng độ của Anh với Pháp

Trương Tịnh Nghi phản ứng sốc khi được Trần Phi Vũ cầu hôn, NSX phim cố tình đẩy thuyền cho cặp đôi?

Sao châu á

12:25:01 10/12/2022
Phần ngoại truyện của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã chính thức được công bố. Một trong những phân cảnh đắt giá nhất có lẽ là lúc Lý Tuân (Trần Phi Vũ) cầu hôn Chu Vận (Trương Tịnh Nghi). Dù chỉ vỏn vẹn vài phút ngắn ngủi, nhưng vẫn ...

Thiết kế biệt thự vườn thành không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Sáng tạo

12:24:34 10/12/2022
Những thiết kế biệt thự nhà vườn không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh sống tiện nghi mà còn cho gia chủ không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời

Hướng dẫn ngừa ngộ độc khi sử dụng thực phẩm đông lạnh

Sức khỏe

12:16:25 10/12/2022
Thực phẩm đông lạnh thường được bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ. Theo Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, với môi trường nhiệt độ này, nhiều loại vi khuẩn gây bệnh không c.hết mà chúng chỉ phát triển chậm lại hoặc ngừng phát triển, độc tố của ...

Đây mới là chân ái của nữ chính Wednesday: Tốt và thú vị hơn hẳn 2 nam chính ở bom tấn 2022!

Phim âu mỹ

12:13:26 10/12/2022
Wednesday Addams hiếm khi rung động với bất kì ai nhưng tất nhiên vẫn có ngoại lệ

Tựa game đa vũ trụ của Marvel vượt qua Genshin Impact để giành giải trò chơi di động hay nhất 2022

Mọt game

12:11:40 10/12/2022
Trò chơi đa vũ trụ của Marvel lần lượt vượt qua Genshin Impact và Apex Legends Mobile để trở thành tựa game di động hay nhất

Siêu xe Maserati MC20 độ ống xả mạ vàng và mâm lớn tuyệt đẹp

Ôtô

12:05:40 10/12/2022
Tại triển lãm ôtô Essen thường niên hiện đang diễn ra ở Đức và được giới mê xe ví như SEMA của châu Âu , hãng độ Edo Competition Motorsport cũng hiện diện với siêu xe Maserati MC20 độ khá đặc biệt

Chú vịt bị quả báo khi cười nhạo lừa

Clip hay

12:04:12 10/12/2022
Đúng là cười người hôm trước hôm sau người cười , một người xem bình luận

Đối tượng “tổ chức cho người khác ở lại nước ngoài trái phép” bị khởi tố, bắt tạm giam

Pháp luật

12:03:40 10/12/2022
Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt để tạm giam đối với Nguyễn Thị Lài, SN 1991, trú tại xóm Đại Đồng, xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An về tội “tổ chức ...

Dat Bike Weaver++, giá trị mới gì cho dòng xe cao cấp nhất?

Xe máy

12:03:30 10/12/2022
Dat Bike, công ty khởi nghiệp xe máy điện Made in Vietnam , vừa chính thức ra mắt phiên bản xe máy điện mới mang tên Weaver

Loạt hot girl mạng 'bỏ cuộc chơi theo chồng' trong năm 2022

Người đẹp

12:01:42 10/12/2022
Năm 2022 chứng kiến hàng loạt hot girl xinh đẹp và tài năng như Kiều Ly Phạm, Trần My hay Mai Hà Trang,...chính thức lên xe hoa

"Mẹ con Cám" hội ngộ: Visual bùng nổ, dập tan tin đồn bất hòa từ lâu

Phim việt

11:52:17 10/12/2022
Từng có một thời gian vướng nghi vấn cạch mặt vì không còn xuất hiện chung, nay mẹ con nhà Cám Ngô Thanh Vân và Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến dân tình an tâm phần nào vì mối quan hệ vẫn khăng khít sau những đồn đoán