Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ “ăn bám”, chồng được dịp “mở mang đầu óc” với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống

Đúng lúc tranh cãi thì có tiếng xe đỗ trước cửa nhà. Bố mẹ chồng Ngân vồn vã ra mở cửa đón khách quý.

Hôn nhân là chuyện của nhiều người chứ không còn là vấn đề yêu đương của 2 người như thời hẹn hò nữa. Nhưng lúc bước vào hôn nhân nhiều người chưa chuẩn bị tâm lý lẫn các điều kiện cần và đủ, để rồi ngày tháng chung sống chưa được bao lâu đôi bên đã vỡ mộng về nhau .

Ngân chia sẻ: “Yêu thì tính bằng năm nhưng cưới về tình cảm yêu thương lại tính bằng tháng. Mình quá bất ngờ về người đàn ông mình chọn làm chồng. Đúng là con người không thể nói trước được điều gì”.

Video đang HOT

Ngân có bầu trước khi cưới, cô lại nghén nặng, khó khăn đủ kiểu nên mẹ chồng khuyên ở nhà cho con nó khỏe. Cơ bản chồng Ngân cũng là người kiếm ra tiền, không phải lo quá nhiều về vấn đề kinh tế.

Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ ăn bám, chồng được dịp mở mang đầu óc với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngân không được đi trăng mật, vừa cưới xong là được giao trọng trách chăm lo gia đình, chăm thêm cả 1 đứa cháu chồng ban ngày mẹ nó gửi ở đó. Nhưng mỗi lần Ngân đòi đi làm chồng cô lại khuyên: “Còn mấy tháng nữa là đẻ rồi em phải nghĩ cho con chứ. Buồn thì về ngoại mà chơi mấy ngày cho khuây khỏa”. Nghe thì có vẻ rất tâm lý nhưng nói không ngoa, chồng Ngân như 1 con người đa nhân cách vậy. Anh ta thay đổi thất thường khiến Ngân không thích nghi kịp.

Cưới được 6 tháng thì Ngân đẻ. Chuỗi ngày khổ sở của cô bây giờ mới bắt đầu. Ngân nghỉ sớm lại mới chuyển công ty nên không có tiền thai sản, mọi người đến thăm nom cho tiền thì toàn là chồng Ngân cầm. Có lúc cô cần mua vài vật dụng cá nhân cũng phải hỏi xin chồng. Cô thấy việc phụ nữ chửa đẻ không làm ra kinh tế chẳng có gì là điều đáng trách.

Hôm ấy người đến thăm Ngân là người quen của mẹ chồng, họ không biết nên hỏi Ngân bao giờ đi làm, có bà nội trông cháu cũng đỡ vất vả. Chồng cô đứng cạnh chẳng ngần ngại đáp: “Vợ cháu chỉ ăn với đẻ thôi, để con bé cứng làm đứa nữa, ông bà còn khỏe còn chăm được cô nhỉ”. Người quen kia cũng hưởng ứng với ý kiến của chồng Ngân.

Cô đã tưởng đó là câu nói đùa cho đến khi con gái được 7 tháng, công ty cũ gọi Ngân đi làm. Chồng khó chịu ra mặt, nói rằng lương Ngân chẳng đủ cho anh ta ăn sáng với nạp thẻ điện thoại. Thế nhưng mâu thuẫn ở chỗ, có ai hỏi han thì anh ta lại tỏ thái độ khó chịu với vợ, rằng từ ngày cưới giờ chỉ ở nhà chồng nuôi.

1 lần, 2 vợ chồng cãi nhau vì chuyện chăm con, anh ta thẳng thừng quát Ngân: “Cô đã không làm ra tiền còn lên giọng bắt tôi phải theo ý cô à? Cô thì biết cái gì là tốt cho con? Ở nhà thì biết điều tí đi, đừng làm tôi thêm đau đầu nữa”.

Ngân không cãi nửa lời nhưng hôm sau cô xin phép bố mẹ chồng về ngoại chơi. Ông bà vui vẻ đồng ý.

Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ ăn bám, chồng được dịp mở mang đầu óc với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống - Hình 2

Ảnh minh họa

Chiều đến chồng cô về sớm mới nổi đóa lên vì cô không “xin phép chồng đã tự tiện”. Nghĩ mình bị qua mặt, anh ta tức giận tuyên bố: “Cô không cẩn thận là tôi bỏ cô đấy, xem không có tôi cô sống làm sao ”. Anh ta biết rõ Ngân sẽ không dám tâm sự gì với bố mẹ đẻ vì cô rất sợ bị người khác lo lắng cho mình.

Đúng lúc tranh cãi thì có tiếng xe đỗ trước cửa nhà. Bố mẹ chồng Ngân vồn vã ra mở cửa đón khách quý. Đó là bố đẻ Ngân, ông đã nắm rõ phần nào câu chuyện nên chủ động về đón con gái, ông chỉ sợ Ngân suy nghĩ nhiều quá mà trầm cảm sau sinh.

Lúc tiễn vợ con ra cửa, chồng Ngân có chút ngậm ngùi, bối rối, bố cô kéo con rể ra dặn dò mấy câu: “Ngày anh hỏi cưới nó, anh hứa hẹn sẽ chăm lo và mang lại hạnh phúc cho con gái bố. Nó quyết tâm theo anh, lấy chồng xa nhà cả 60km, làm thu ngân ở 1 siêu thị nhỏ, bỏ hết bằng nọ bằng kia, làm bố mất đi 1 cánh tay đắc lực. Bố định cho nó nghỉ ngơi tháng nữa rồi về lại công ty nhà mình. Vợ chồng anh xem thế nào bảo ban nhau nhé, mình là đàn ông suy nghĩ thoáng ra 1 chút, để vợ nó phục chứ đừng làm vợ nó chán, nó sợ. Bố tin ở anh!”.

Chồng Ngân tái mặt cười gượng. Cô cũng cứng rắn nói bản thân đã hi sinh, nghĩ cho chồng nhưng anh ta lại không biết trân trọng thì cô chẳng tiếc. Cuối cùng, chồng Ngân đành để vợ làm theo đúng chuyên môn và những gì vợ thích. Không thể đòi hỏi phụ nữ vừa phải chu toàn việc nhà như 1 ô sin chuyên nghiệp lại vừa giỏi giang ở cơ quan, có địa vị là niềm tự hào của chồng được. Người biết đủ mới là người hạnh phúc.

Đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết 3 thêm, 3 bỏ nên làm trong cuộc đời của mình

Người đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết những điều nên làm và không nên làm để phần đời còn lại sống bình yên trong tâm, nở nụ cười vui vẻ trên môi.

Dưới đây là những điều đàn bà sau ly hôn nên làm trong cuộc đời của mình để bình yên, sau những tổn thương có thể tự mình mạnh mẽ sống tiếp phần đời còn lại.

3 THÊM phụ nữ sau ly hôn cần biết

Thêm bạn bè

Đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết 3 thêm, 3 bỏ nên làm trong cuộc đời của mình - Hình 1
Đàn bà sau ly hôn nên biết thêm những điều này vào cuộc đời mình - Ảnh minh họa: Internet

Điều người phụ nữ sau ly hôn nên làm là kết giao thêm nhiều người bạn chân thành đúng nghĩa. Bạn đừng tự giam giữ bản thân trong ám ảnh tổn thương quá lâu. Hãy vượt qua vùng an toàn của mình để nhìn thấy chân trời mới. Kết giao thêm bạn bè, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và sống ý nghĩa hơn là tự trói buộc bản thân trong quá khứ.

Thêm yêu thương

Đã từng tổn thương quá nhiều, đừng vội từ bỏ những người tốt với mình, cũng như tình cảm của mình dành cho người khác. Hãy mở lòng hơn, nhìn rộng hơn để biết xung quanh bạn còn rất nhiều người quan tâm đến bạn. Họ luôn hy vọng bạn vượt qua khổ đau và sống tốt hơn trong phần đời còn lại.

Thêm bao dung

Đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết 3 thêm, 3 bỏ nên làm trong cuộc đời của mình - Hình 2
Phụ nữ nên biết bao dung nhiều hơn - Ảnh minh họa: Internet

Đừng vì bất cứ ai làm tổn thương mình mà vội nhìn đời bằng những suy nghĩ tiêu cực. Bạn nên biết bao dung hơn, tha thứ nhiều hơn để hiểu rõ một điều trên đời này còn rất nhiều người tốt. Khi mở lòng, bao dung cho những lỗi lầm của người khác, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống ý nghĩa.

3 BỎ phụ nữ phải ghi lòng tạc dạ

Bỏ hy sinh

Cuộc đời phụ nữ khôn ngoan đừng hy sinh quá nhiều. Đừng bao giờ có ý nghĩ phải sống làm hài lòng người khác hoặc phải vì chồng con mà bỏ việc, bỏ đam mê của mình. Vì sau tất cả những tổn thương, bạn sẽ biết được rằng bản thân là quan trọng nhất. Chỉ khi yêu thương, chiều chuộng chính mình, bạn mới biết được giá trị đích thực của bản thân và không bị bất cứ ai xem thường.

Bỏ quá khứ

Đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết 3 thêm, 3 bỏ nên làm trong cuộc đời của mình - Hình 3
Phụ nữ đừng bị quá khứ ám ảnh - Ảnh minh họa: Internet

Quá khứ buồn quá thì bỏ đi, đừng nhớ cũng đừng ép bản thân phải quên ngay. Có câu "hãy để thời gian làm nhiệm vụ của nó", thời gian rồi sẽ xoa dịu những nỗi đau. Hôm nay có buồn đến gục ngã nhưng ngày mai vẫn phải đứng dậy sống tiếp. Thời gian sẽ làm bạn quên đi những nỗi đau đã từng phải gánh chịu.

Bỏ cách sống vì người khác

Đừng làm theo những gì người khác thích, hãy làm theo những gì bản thân mong muốn. Họ không thể chịu buồn hay đau khổ thay bạn, vì vậy đừng bao giờ có ý nghĩ sống làm hài lòng tất cả mọi người. Đừng bao giờ cho người khác cái quyền xem thường giá trị của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:141 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Tài xế Grab bị CSGT chặn lại trong mùa dịch, chìa ra một thứ khiến ai thấy cũng xót xa02:24Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12

Tiêu điểm

Lén gặp bạn trai cũ khi chồng đi công tác, người phụ nữ vô tình phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng nhờ 1 cuộc gọi đến máy của tình cũ
22:13:11 30/07/2021
Sai vợ rửa bát không được, chồng gọi bố mẹ vợ nhưng hành động "vượt kiểm soát" của cô lại khiến anh "đau đầu"
10:15:19 31/07/2021
Đọc được những dòng tin nhắn chị dâu gửi mẹ, em chồng nổi điên mật báo với anh trai và cái kết hả hê vô cùng!
10:25:49 31/07/2021
Tại sao đàn ông không muốn cưới người từng sống thử? Câu trả lời thức tỉnh phụ nữ!
06:00:22 01/08/2021
5 sát thủ vô hình trong gia đình nguy hiểm hơn con giáp thứ 13
12:53:33 31/07/2021
3 thứ đàn ông cần, 3 thứ đàn bà muốn, thỏa mãn được nhau, hôn nhân không sợ ngày tàn!
14:04:46 31/07/2021
Xa nhau mùa dịch, nhiều cặp đôi than trời vì "nhớ hơi" đối phương, hẹn ngày gặp lại nhất định sẽ "lên bờ xuống ruộng"
10:19:43 31/07/2021
5 việc nên làm thường xuyên để mối quan hệ vợ chồng bền chặt
21:22:40 31/07/2021
Sức hấp dẫn của đàn bà sau 40 đều nằm hết ở 3 điều này
11:58:24 31/07/2021
3 đặc điểm 'tố cáo' người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa
12:24:43 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Hay tin Ngô Diệc Phàm đối mặt với án tử hình nếu phạm tội hiếp dâm trẻ vị thành niên, netizen Hàn có phản ứng bất ngờ
12:43:07 01/08/2021
Giữa biến "não thú" của VTV, MC Trần Ngọc công khai bảo vệ BTV Sơn Lâm: "Tôi không thích các thành phần ốc chô"
13:00:10 01/08/2021
Từ 0h ngày 2/8: Người dân tuyệt đối không tự rời khỏi TP.HCM đến khi kết thúc lệnh giãn cách
14:01:14 01/08/2021
Quách Ngọc Tuyên chính thức tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi, nghe đến quà mừng có 1-0-2 mà sốc!
12:00:09 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà tiết lộ ngày Kim Lý tỏ tình: Gặp phát yêu luôn?
12:17:11 01/08/2021
Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà
14:33:18 01/08/2021
Bố sống chết đòi cưới người giúp việc, con trai kịch liệt phản đối, đến khi đọc được di thư của ông thì ngã quỵ vì biết sự thật
10:57:13 01/08/2021
Rò rỉ danh sách 8 tội trạng của Ngô Diệc Phàm: Hiếp dâm tập thể, ma tuý, môi giới mại dâm, có nguy cơ bị trục xuất khỏi Trung Quốc
11:29:04 01/08/2021

Tin mới nhất

Làm sao để mối quan hệ bớt nhàm chán trong thời kỳ giãn cách

16:15:36 01/08/2021
Chẳng còn những cuộc hẹn hò đầy lãng mạn hay những chuyến du lịch thú vị, nhiều cặp đôi loay hoay tìm cách để mối quan hệ bớt nhàm chán trong thời kỳ giãn cách xã hội.

Có 3 điều phụ nữ nên thay đổi ngay lập tức nếu không muốn mang phận khổ cả đời

11:21:50 01/08/2021
Phụ nữ khôn ngoan là phải biết vượt qua suy nghĩ sinh ra làm phụ nữ đã khổ bằng cách làm được 3 điều này.

5 lí do bạn không nên từ bỏ tình yêu

11:15:56 01/08/2021
Để có được một mối quan hệ tuyệt vời, bạn phải sẵn sàng nỗ lực hết mình. Nhưng bạn nên làm gì khi cảm thấy mình đang từ bỏ tình yêu? Dưới đây là 6 lý do bạn không nên từ bỏ tình yêu.

5 bài học để trở thành người bạn đời hoàn hảo

11:13:04 01/08/2021
5 bài học để trở thành người bạn đời hoàn hảo Mối quan hệ tan vỡ là khi một trong hai người chưa đủ chín chắn khiến tình yêu dần cạn kiệt. Để trở thành người bạn đời hoàn hảo, bạn cần khắc cốt ghi tâm 5 bài học về sự trưởng thành.

Vợ nào thấy khổ thực hiện 7 điều sau sẽ được chồng yêu chiều, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc

11:10:52 01/08/2021
Than vãn, đau buồn, oán trách số phận không giúp khỏe lên, giàu lên, nhưng hiểu được 7 điều sau sẽ có sức mạnh và thấy ánh sáng ở cuối con đường để bước tiếp và hạnh phúc.

Phụ nữ vô tình làm 3 việc này thường xuyên, chồng sẽ đi ngoại tình dù vợ như hoa hậu

17:26:04 31/07/2021
Một trong những nguyên nhân khiến hôn nhân đổ vỡ là do vợ có cái nhìn tiêu cực trong hôn nhân

Làm thế nào để biết bạn trai của bạn có thể trở thành người đàn ông của gia đình?

14:00:43 31/07/2021
Chọn một người bạn đời để cùng bạn tiến tới hôn nhân là một trong những quyết định quan trọng nhất. Vì vậy, bạn phải chọn được một người không chỉ tương thích về tính cách, mà còn có thể là người đàn ông sẽ mang lại một tổ ấm cho mình.

6 lời khuyên giúp bạn lấy lại sự tự tin sau khi nói lời chia tay: Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn!

13:20:40 31/07/2021
Sau khi chia tay, bạn cảm thấy thế giới dường như sụp đổ khi không còn ai ở bên yêu thương, quan tâm đến bạn nữa. Nhưng sự thật đây là cơ hội để bạn đứng dậy và làm lại từ đầu.

Những điều khiến vợ chồng hạnh phúc hơn

12:49:01 31/07/2021
Hôn nhân là kết tinh của tình yêu, nhưng không phải tình yêu đi được tới hôn nhân đã là cái kết có hậu mà làm sao để duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc và dài lâu mới là điều ta nên suy nghĩ.

3 thời điểm người chồng cần vợ ở bên, phụ nữ yêu chồng nên nhớ rõ

12:42:15 31/07/2021
Trong những thời điểm khó khăn, sóng gió, người chồng, người vợ nào cũng cần nửa kia ở bên quan tâm, chia sẻ.

4 thứ đàn ông càng quan tâm ở bạn càng chứng tỏ anh ấy yêu nhiều, một lòng một dạ thủy chung

12:02:23 31/07/2021
Khi đã yêu thật lòng, chắc chắn người đàn ông sẽ quan tâm đến tình cảm bạn dành cho anh ấy có sâu đậm hay không. Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ đặc biệt chú ý đến từng hành động của bạn.

Dù không xinh đẹp hay giỏi giang nhưng nếu phụ nữ có 3 chỗ ''sạch sẽ'' thì vẫn được đàn ông nể phục

11:54:30 31/07/2021
Người phụ nữ có giáo dục, mang trái tim trong sáng, lương thiện thì sẽ là một chủ nhân lý tưởng của tổ ấm. Khi bạn biết cách sống tử tế thì mọi người ai cũng yêu quý bạn.

Khi bạn đang yêu một 'đứa trẻ có râu': 7 dấu hiệu chàng là mama's boy chính hiệu

14:42:32 30/07/2021
Mamas boy là những người đàn ông không thể tự lập đưa ra quyết định mà không hỏi ý kiến mẹ, hoặc luôn phụ thuộc vào mẹ trong mọi việc nhỏ nhặt nhất.

5 bí quyết giữ lửa trong gia đình dành cho phụ nữ thông minh

14:38:11 30/07/2021
Phụ nữ cần chú trọng quan tâm đến bếp núc để gia đình lúc nào ấm cúng. . Đàn ông sẽ không thể ra ngoài ăn phở nếu như người phụ nữ của họ nấu ăn ngon và biết cách chiều chồng.

Dù ngoại hình không nổi bật nhưng nếu có những phẩm chất này bên trong thì phụ nữ vẫn luôn đẹp

14:35:39 30/07/2021
Có thể ngoại hình họ không nổi bật nhưng họ luôn biết cách khiến mình trở nên xinh đẹp nhất.

Không phải chỉ xinh đẹp, phụ nữ có 3 điểm này mới khiến đàn ông thực sự đổ gục

14:31:34 30/07/2021
Không có người đàn ông trên thế gian này có thể cưỡng lại được nét đẹp của người phụ nữ với nụ cười dễ thương và chân thành.

5 lý do đủ khiến phụ nữ biết bản thân không nên phụ thuộc tiền bạc vào chồng

14:14:20 30/07/2021
Nếu chồng làm điều gì đó tổn thương tình cảm của bạn nhưng chính chồng là người bỏ tiền ra lo từng thứ bạn ăn, bạn mặc thì chắc chắn bạn không thể đòi hỏi gì nhiều cả.

Chồng bỏ làm đưa con của đồng nghiệp đi thi, vợ nhận được “mật báo” rồi xử cực gắt khi phát hiện chân tướng đứa bé!

06:16:36 30/07/2021
Mình nhắn tin hỏi chồng nghỉ trưa chưa, xuống sảnh tầng lấy hộ món đồ vì cơ quan chồng ở gần nên nhờ ship đến đó, cô vợ kể.

Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"

06:08:12 30/07/2021
Đúng lúc có người gọi tới, em nghe thay nhưng còn chưa kịp lên tiếng, đầu dây bên kia 1 giọng phụ nữ đã mặc cả..., người vợ kể.

Cặp đôi yêu nhau thắm thiết suốt 2 năm vượt qua mọi sự ngăn cản, nhưng mẹ cô gái chỉ nói đúng 1 câu, chàng trai đã đánh mất tất cả

15:33:56 29/07/2021
Người ta vẫn nói tiền có thể làm thay đổi tất cả, những gì không mua được bằng tiền thì vẫn có thể mua được bằng rất nhiều tiền và chàng trai trong câu chuyện dưới đây cũng đã bị tiền làm cho dao động mà đánh mất tình yêu mà bản thân từ...

Có thể bạn quan tâm

Khuyến nghị những chính sách quan trọng trong báo cáo Kinh tế Việt Nam 2021

Đời sống

16:50:47 01/08/2021
Tại hội thảo công bố Báo cáo Thường niên Kinh tế Việt Nam 2021, những chính sách được khuyến nghị cho chiến lược định vị lại nền kinh tế Việt nam trong bối cảnh biến động toàn cầu, dịch bệnh covid-19.

Đúng 0 giờ ngày 3/8, 3 tuổi được Thần Tài báo mộng, của nả kéo về chật tủ, tiền nhiều đếm sái tay

Trắc nghiệm

16:50:31 01/08/2021
Theo tử vi ngày mới, người tuổi Tý là con giáp nói ít làm nhiều. Họ cũng được biết đến là người cứng rắn, kiên cường, nói được, làm được.

Lê Phương đính chính trước thông tin tụ tập khi đang giãn cách xã hội

Sao việt

16:49:53 01/08/2021
Bị phản ánh tụ tập giữa Chỉ thị 16, diễn viên Lê Phương nhanh chóng lên tiếng đính chính để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Midu công khai cân nặng trong mùa dịch

Phong cách sao

16:48:39 01/08/2021
Mặc ai ở nhà tăng cân vùn vụt, Midu lại khoe cân nặng có phần sụt giảm.

Phim kinh dị thần thoại về vua Arthur đang gây bão khắp thế giới: Dân tình đổ xô đi xem, được khen là "phim hàng đầu của 2021"

Phim âu mỹ

16:45:58 01/08/2021
Kể về thần thoại kỵ sĩ không đầu, bộ phim kinh dị này đang khiến nhiều khán giả thế giới vô cùng hào hứng.

Rùng mình loạt bài phỏng vấn tiết lộ sở thích đồi bại với bé gái của Ngô Diệc Phàm và "tiên tri" luôn cái kết tù tội?

Sao châu á

16:44:28 01/08/2021
Netizen xứ Trung đã lật lại được những bài phỏng vấn cũ mà Ngô Diệc Phàm chia sẻ với truyền thông và tìm ra được điểm khác thường.

Tiêu Chiến lén lau nước mắt ở hậu trường đóng máy Dư Sinh, fan cũng khóc theo vì chờ mãi chả thấy phim chiếu

Hậu trường phim

16:43:24 01/08/2021
Bộ phim do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính vẫn giữ kín lịch phát sóng chính thức.

7 sai lầm khi lựa chọn giày dép mùa hè

Thời trang

16:41:38 01/08/2021
Người ta thường nghĩ, mùa hè đi giày đế bệt hay đi giày rộng một chút sẽ đẹp và tốt cho sức khỏe.

Phim "tình củm" của Ngô Lỗi - Trương Tử Phong ẵm 184 tỷ "thổi bay" phòng vé, fan nghi anh chị yêu nhau thật mà giấu

Phim châu á

16:38:31 01/08/2021
Mùa Hè Tương Lai của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong đã chính thức công chiếu vào ngày 30/7.

Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động

Tâm sự

16:37:28 01/08/2021
Sau khi ly hôn cũng nhờ bố mẹ chồng giúp đỡ nên tôi mới có động lực gây dựng được cuộc sống như hôm nay.

Làm thế nào để rời khỏi một mối quan hệ độc hại khi bạn vẫn yêu người ấy?

16:28:05 01/08/2021
Học cách rời bỏ một mối quan hệ bình thường đã khó, chưa kể đến một mối tình mà hai người phụ thuộc một cách độc hại.

Mercedes-Benz bị chỉ trích vì không cho khách mua đứt full option trên 'S-Class điện'

Ôtô

16:23:07 01/08/2021
Mercedes-Benz EQS – S-Class của xe điện được nhiều người đánh giá là mẫu sedan hạng sang cỡ lớn hoàn thiện nhất thị trường xe điện hiện nay nhưng hình ảnh xe trong tuần qua bất ngờ bị một vết nhơ không đáng có.

Rich kid Việt và những món quà khủng: Bộ đôi siêu xe ngót nghét 70 tỷ, đồng hồ sang với hàng hiệu nhiều không đếm nổi

Netizen

16:19:23 01/08/2021
Cứ nhìn hội con nhà giàu Việt Nam là thấy rõ đấy thôi. Là sống trong những biệt thự hoành tráng, đưa đón bằng xế xịn, vi vu khắp nơi với những dịch vụ sang chảnh bậc nhất, sắm sanh quần áo, túi xách đắt tiền,... khiến bao người phải trầ...

Trưa nay ăn gì: thưởng thức cua sốt ớt trứ danh của đảo quốc sư tử

Ẩm thực

16:11:47 01/08/2021
Hầu hết những ai từng ghé qua đất nước được mệnh danh là đảo quốc sư tử – Singapore đều đã thưởng thức qua món này. Cua sốt ớt có đủ vị mặn, ngọt, cay được nêm vừa miệng, dùng kèm bánh bao chiên chấm sốt đậm đà.

4 nhiệm vụ của TP.HCM trong 2 tuần kéo dài giãn cách xã hội

Sự kiện nóng

16:05:31 01/08/2021
Bí thư Nguyễn Văn Nên đặt ra 4 nhiệm vụ trọng tâm cho TP.HCM trong 14 ngày tiếp tục giãn cách. Trong đó, tiêm vaccine là chìa khóa quan trọng để bảo vệ sức khỏe người dân.