Vừa tuyên bố khởi kiện nhóm dịch lậu Việt Nam, tác giả webtoon 18+ lập tức bị… report bay tài khoản MXH

Nhiều độc giả quá khích đang khiến vụ việc trở nên phức tạp hơn bằng cách lan truyền tin tức sai sự thật và báo cáo tài khoản Twitter của nữ tác giả webtoon , khiến cô rơi vào hoảng loạn.

Tranh cãi xoay quanh việc tác giả bộ truyện tranh Blind Play vẫn chưa chấm dứt. Mới đây nhất, nhiều netizen Việt Nam đã bị tố bình luận ác ý và gửi đi những báo cáo sai sự thật khiến Twitter khóa tài khoản của tác giả YD. Cộng đồng yêu thích truyện tranh nói chung đều phải than trời trước cách hành xử thiếu lịch sự của một bộ phận độc giả Việt.

Cách hành xử thiếu thành ý

Vừa tuyên bố khởi kiện nhóm dịch lậu Việt Nam, tác giả webtoon 18 lập tức bị... report bay tài khoản MXH - Hình 1

Vừa tuyên bố khởi kiện nhóm dịch lậu Việt Nam, tác giả webtoon 18 lập tức bị... report bay tài khoản MXH - Hình 2

Tạm dịch: Những người ủng hộ nhóm dịch chui tại Việt Nam, nhóm Hắc Ám Chi Các , đã báo cáo tôi với Twitter về hành vi phân biệt chủng tộc . Tôi chưa bao giờ phân biệt kì thị gì Việt Nam. Xin hãy giúp tôi. Họ còn lan truyền tin đồn rằng tôi đã cho phép họ dịch chui.

Vừa tuyên bố khởi kiện nhóm dịch lậu Việt Nam, tác giả webtoon 18 lập tức bị... report bay tài khoản MXH - Hình 3

Vì bị khóa tài khoản , YD phải lập tài khoản mới và khi được yêu cầu chứng minh danh tính, cô đã đăng tải ảnh chụp chú mèo cưng cùng dòng chữ kêu cứu. Nhiều netizen đã nhận ra chú mèo này giống với chú mèo từng xuất hiện trong các ảnh đăng tại tài khoản chính thức của YD.

Vừa tuyên bố khởi kiện nhóm dịch lậu Việt Nam, tác giả webtoon 18 lập tức bị... report bay tài khoản MXH - Hình 4

YD khẳng định cô không hề có phát ngôn phân biệt chủng tộc .

Đây là nhận xét của nhiều netizen khi thông tin về việc nữ tác giả YD bị nhiều tài khoản Twitter từ người dùng Việt Nam bắt nạt trên không gian mạng. Các tài khoản này đã tràn vào trang Twitter của YD, chửi bới cô và gửi hàng loạt báo cáo “ phân biệt chủng tộc ” khiến cho nữ tác giả bị khóa tài khoản . Chưa dừng lại ở đó, sau khi tài khoản chính thức của YD biến mất, nhóm người dùng này đã sử dụng Tik Tok để lan truyền thông tin sai lệch rằng tác giả đã bỏ ý định kiện hai nhóm dịch chui tại Việt Nam cũng như cho phép các nhóm dịch miễn phí tác phẩm của mình.

Vừa tuyên bố khởi kiện nhóm dịch lậu Việt Nam, tác giả webtoon 18 lập tức bị... report bay tài khoản MXH - Hình 5

Thậm chí YD đã làm ảnh bìa trang Twitter là lời kêu cứu gửi đến người dùng mạng xã hội Việt Nam.

Ngay lập tức, YD đã phải lập tài khoản mới và liên tục đăng tweet thanh minh. Nữ tác giả thậm chí còn thay ảnh bìa trang Twitter, cầu cứu người Việt Nam cứu cô khỏi cảnh bị bắt nạt lẫn vu khống trong tuyệt vọng.

Vừa tuyên bố khởi kiện nhóm dịch lậu Việt Nam, tác giả webtoon 18 lập tức bị... report bay tài khoản MXH - Hình 6

Tạm dịch: Họ không sợ tôi, họ sợ người Việt Nam thôi.

Netizen Việt đồng loạt quay xe , ủng hộ tác giả Hàn khởi kiện đến cùng

Chứng kiến những việc làm xấu xí của nhiều độc giả Việt với YD, trên khắp các fanpage cũng như topic thảo luận, phần lớn netizen đều lên tiếng ủng hộ cho nữ tác giả tiến hành vụ kiện. Bởi họ cho rằng việc dịch và phát tán truyện không bản quyền từ nhiều nhóm dịch đã sai, nhưng việc nhận tiền donate (một hình thức người đọc hỗ trợ tiền cho nhóm dịch theo mức hoặc tùy tâm) rồi công kích tác giả càng sai hơn.

Vừa tuyên bố khởi kiện nhóm dịch lậu Việt Nam, tác giả webtoon 18 lập tức bị... report bay tài khoản MXH - Hình 7

Tuy chưa rõ lý do và mục đích của các tài khoản Twitter có hành vi bắt nạt, lăng mạ YD, nhưng nhiều nữ tác giả đã đăng một số tweet chỉ đích danh nhóm người này là “fan của nhóm dịch chui Hắc Ám Chi Các”. Đây cũng là suy đoán của nhiều netizen Việt Nam.

Vừa tuyên bố khởi kiện nhóm dịch lậu Việt Nam, tác giả webtoon 18 lập tức bị... report bay tài khoản MXH - Hình 8

Theo một số người dùng mạng xã hội , tác giả YD từng mắc vấn đề về tâm lý và rất dễ bị kích động, hoảng loạn cũng như mất bình tĩnh. Hành động bắt nạt mạng này từ nhóm người dùng ác ý tại Việt Nam có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tinh thần của nữ tác giả. Chính vì vậy, không ít netizen đã gửi lời an ủi YD cũng như gửi báo cáo các tài khoản có lời lẽ công kích, chửi bới cô. Bên cạnh đó, người dùng Twitter đang lên kế hoạch để hashtag với nội dung thể hiện sự ủng hộ dành cho nữ tác giả.

Drama "tố nhóm dịch lậu webtoon" tiếp tục căng thẳng, fan tràn vào Twitter chửi bới tác giả

Không có bất kỳ lý do nào để thanh minh cho việc vi phạm bản quyền webtoon, nhiều độc giả đang khiến vụ việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Chỉ trong 4 ngày vừa qua drama "tố nhóm dịch lậu webtoon" đã gây bão trong cộng đồng fan truyện tranh nói chung và cộng đồng fan webtoon, manhwa nói riêng. Sau khi hàng loạt nhóm dịch lậu bị các tác giả tại Hàn chỉ mặt điểm tên trên Twitter, một bộ phận không nhỏ người ủng hộ nhóm dịch đã lập tức phản hồi, yêu cầu tác giả nghe giải thích. Thậm chí, khó hiểu hơn, rất nhiều tài khoản Twitter tự nhận là người Việt Nam còn bày tỏ hi vọng tác giả hãy bỏ qua vụ việc cũng như cho phép việc dịch không bản quyền được tiếp tục.

Drama tố nhóm dịch lậu webtoon tiếp tục căng thẳng, fan tràn vào Twitter chửi bới tác giả - Hình 1

Nguồn cơn sự việc

Động thái "bênh người nhà" này đang khiến cho cộng đồng yêu truyện tranh dậy sóng và được xem là nguyên nhân trực tiếp khiến vụ việc ngày càng tiến triển theo hướng nghiêm trọng hơn.

Chính "fan dịch lậu" đang ép tác giả mạnh tay hơn?

Đây là nhận định của nhiều độc giả theo dõi vụ việc ngay từ đầu. Kể từ khi xuất hiện tài khoản Twitter lên tiếng tố cáo các nhóm dịch chui tại Việt Nam, nhiều "fan dịch lậu" đã có động thái comment thanh minh với tác giả. Tuy nhiên, làn sóng này nhanh chóng đi quá giới hạn, khi một số tài khoản Twitter lên tiếng chửi bới tác giả và bao biện cho hành vi dịch trái phép. Một trong số nhiều tác giả phải hứng chịu comment ác ý từ chính người đọc của mình là YD - tác giả bộ webtoon Blind Day.

Drama tố nhóm dịch lậu webtoon tiếp tục căng thẳng, fan tràn vào Twitter chửi bới tác giả - Hình 2

YD cho biết cô nhận được không ít comment gạch đá từ "fan dịch lậu". Nữ tác giả đăng tweet yêu cầu các độc giả đọc lậu và fan nhóm dịch unfollow mình rất nhiều lần, nhưng dường như vô ích khi vẫn có tài khoản Twitter yêu cầu cô phải lắng nghe lời giải thích từ nhóm dịch hoặc nên bỏ qua chuyện này. Bất đắc dĩ YD đã đăng thông báo bằng tiếng Việt về việc đang tiến hành khởi kiện hai trong số nhiều nhóm dịch mà cô phát hiện được tại Việt Nam.

Drama tố nhóm dịch lậu webtoon tiếp tục căng thẳng, fan tràn vào Twitter chửi bới tác giả - Hình 3

Drama tố nhóm dịch lậu webtoon tiếp tục căng thẳng, fan tràn vào Twitter chửi bới tác giả - Hình 4

Tạm dịch:

Haha1234: Tôi là người Việt Nam. Cũng có đọc trên các trang đăng truyện lậu. Nhưng tôi cũng trả tiền đều đặn từng chương cho Lezhin (app đăng webtoon bản quyền) để ủng hộ cho tác giả. Đọc bằng tiếng mẹ đẻ thì cảm xúc hơn, nhưng tôi vẫn trả tiền mà. Có phải chị chưa đọc hết toàn bộ bình luận của tôi không?

Chlorophylliac: Thật bất lịch sự. Chị ấy đã nhắc đi nhắc lại là nếu đọc truyện lậu thì đừng có nói gì với chị ấy và bạn còn ở đây quấy rầy thêm sao? Đọc bằng tiếng mẹ đẻ thì cảm xúc hơn cơ đấy. Chị ấy đã khóc vì bị người ta ăn trộm, lũ người như bạn đấy.

Lũ các người quá sức điên khùng và còn cãi cố để bao biện cho việc đồng lõa với đám trộm cắp, xát muối vào vết thương lòng của tác giả. Thật sự xấu hổ vì các người khi nghĩ rằng các người chẳng làm gì sai và còn tự hào khi là một tên trộm cắp.

Khi tác giả mạnh tay

Theo nguồn tin từ một số fan trò chuyện trực tiếp với YD, nữ tác giả đã chi 10.000 đô la (khoảng 230,5 triệu đồng) để thuê công ty luật quốc tế vào cuộc. Trong hai tháng qua, nhóm của YD đã bắt tay vào việc truy tìm các nhóm hoặc cá nhân chuyển ngữ, phát tán truyện không có bản quyền. YD cũng khẳng định, nếu cô thắng kiện thì mọi chi phí thuê luật sư lẫn tổn thất về mặt bản quyền sẽ phải do các nhóm dịch chui đền bù.

Drama tố nhóm dịch lậu webtoon tiếp tục căng thẳng, fan tràn vào Twitter chửi bới tác giả - Hình 5

Tạm dịch: "Nếu bạn cung cấp thông tin những nhóm dịch khác, bạn sẽ không bị khởi kiện. Tôi đã chi 10.000 đô la cho một công ty luật quốc tế. Tôi sẽ yêu cầu các người bồi thường khoản tiền này. Các người có thể bị bắt nếu vụ việc được điều tra. Chỉ còn là vấn đề thời gian thôi. Tôi đã thuê công ty luật quốc tế đấy. Họ tìm được sáu người trong vòng hai tháng và chưa có dừng đâu."

Trước làn sóng tranh cãi gay gắt với tác giả Hàn, nhiều độc giả dù không quan tâm đến webtoon hay manhwa cũng tỏ ra e ngại vụ việc này sẽ lan rộng sang cả Nhật và Trung Quốc. Về lâu dài hơn, "tiếng xấu" mà vụ việc để lại càng khiến cho việc đàm phán, mua bản quyền những bộ truyện nổi tiếng của các đơn vị xuất bản chính thống trở nên khó khăn hơn trước.

Drama tố nhóm dịch lậu webtoon tiếp tục căng thẳng, fan tràn vào Twitter chửi bới tác giả - Hình 6

Nữ hoàng Ai Cập là bộ truyện từng được phát hành không bản quyền tại Việt Nam và đây được xem là lý do chủ yếu khiến bộ truyện không thể tái bản trong nhiều năm qua.

Hiện nay, nhiều nhóm dịch đã ẩn trang đăng tải truyện và fanpage của mình. Còn trên khắp các trang confession lẫn tin tức truyện tranh, vụ việc đang được cập nhật thông tin đều đặn. Tranh cãi giữa việc đọc truyện dịch lậu là đúng hay sai nổ ra ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, phần đông độc giả đều đồng ý rằng trong sự việc lần này thì lỗi sai trước hết ở các nhóm dịch lậu và yêu cầu "fan dịch lậu" không nên đổ xô vào trang mạng xã hội của tác giả để tiếp túc thanh minh nữa, mà nên gửi lời xin lỗi một cách chân thành. Có lẽ đã đến lúc độc giả Việt Nam quan tâm nhiều hơn đến vấn đề truyện bản quyền.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20

Tiêu điểm

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
Cầu thủ Tiến Linh khiến chị em “bỏng mắt” vì lộ điểm nhạy cảm, quên mặc quần “bảo hộ” lúc tập thể dục
12:28:02 19/06/2021
Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái
23:29:42 18/06/2021
Thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ cây xoài
15:54:47 18/06/2021
Diện quần bó sát tạo dáng khoe vòng 3 ở Hồ Tây, cô gái bị cư dân mạng phản ứng dữ dội
12:28:01 19/06/2021
Phản cảm cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1, thản nhiên vào quán ngồi ăn khiến nhiều người ngao ngán
22:02:46 18/06/2021
"Lên sóng" cùng một ngày, Meghan tìm mọi cách chiếm spotlight nhưng bị chị dâu Kate làm cho lu mờ, đẳng cấp đích thực là đây!
22:12:50 19/06/2021
Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi
01:58:44 20/06/2021
Livestream cảnh tắm trần nhưng dùng cửa sổ chat che "cảnh xuân", nữ streamer vẫn thoát án phạt khiến người xem phẫn nộ
12:36:58 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 20/6 thêm 76 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 46 ca
06:10:15 20/06/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
Thành Long ly hôn ở tuổi 67?
06:02:29 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’
07:07:58 20/06/2021

Tin mới nhất

Rũ bỏ hình tượng ngây thơ, nữ streamer gây sốc khi bôi dầu bóng loáng vòng một, lên sóng nhảy gợi cảm

11:02:30 20/06/2021
Những màn trình diễn gợi cảm của các cô nàng streamer giờ đang chuyển dần sang phản cảm và làm mất lòng người xem.

Thanh niên phá cốp xe máy chỉ trong "phút mốt", lấy 1 thứ khiến nhiều người tò mò

10:54:15 20/06/2021
Hành động phá cốp xe máy chỉ trong tích tắc của nam thanh niên này khiến nhiều người choáng, song thứ mà người này lấy đi còn gây tò mò hơn cả.

Thanh niên nhảy cầu giữa đêm, tài xế chứng kiến mà “tay chân run rẩy”

10:51:56 20/06/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip chia sẻ hình ảnh một nam thanh niên lao mình nhảy cầu.

Ăn hết vài cân vải thiều mà không sợ nóng nhờ làm việc này sau khi ăn, người đàn ông được nhiều người tán thưởng

10:45:14 20/06/2021
Thế nhưng , nhận định của chuyên gia mới là điều bạn cần nắm rõ và mẹo ăn vải không sợ nóng dành cho tất cả mọi người.

Góc khéo tay hay làm: Cẩn thận mùa dịch, chủ xe tự tay làm 'chuồng cọp' cho 'vợ hai' Kia Rio

10:43:19 20/06/2021
Phương pháp của chủ xe Kia Rio rất đáng cân nhắc cho nhiều hộ gia đình không có đủ diện tích để ô tô.

Cơ ngơi xa hoa của giới siêu giàu Ấn Độ

08:45:42 20/06/2021
Thành phố Mumbai tập trung những căn nhà đắt tiền nhất tại Ấn Độ, trong đó nổi tiếng là dinh thự 27 tầng của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani.

Học trò lúi húi cả tiết nghịch cốc, tưởng khát nước, đến khi giáo viên lật đáy bình mới thấy ớn lạnh

08:35:45 20/06/2021
Sử dụng điện thoại di động trong giờ học ảnh hưởng rất nhiều đến học sinh. Nhiều cô cậu không chịu chú tâm học bài, chỉ mải chơi điện thoại khiến việc học bị xao nhãng, đã vậy nhiều khi còn tiếp tay cho gian lận thi cử.

Em bé 5 tháng tuổi không gặp bố 1 tháng trời, hành động của con sau đó khiến người mẹ đứng kế bên không biết nên khóc hay nên cười

08:29:41 20/06/2021
Đối với trẻ con, bố mẹ là những người thân thiết nhất và chúng sẽ dành một thứ tình cảm vô cùng sâu đậm. Thế nhưng đối với em bé 5 tháng tuổi sau đây, tình cảm mà bé dành cho người bố dường như rất đặc biệt.

Rán thịt nhưng lại bán nude, anh chàng “bảo toàn tính mạng” bằng cách này khiến vợ không nhịn nổi cười, dân mạng khen: Quá liều rồi!

08:29:05 20/06/2021
Lại là các anh chồng vào bếp với 1001 câu chuyện dở khóc dở cười. Dù ngày nay phái mạnh đã đảm đang chuyện bếp núc hơn, nhiều người còn nhỉnh hơn cả chị em.

Clip: Cựu tiếp viên hàng không cúi đầu xin lỗi vì đưa tin nước uống trên máy bay gây tiêu chảy, chăn đắp có nước tiểu gây xôn xao MXH

06:43:04 20/06/2021
Chị giáo hàng không Lan Anh - cựu tiếp viên hàng không của hãng Emirates Airlines vừa chính thức lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn thiếu kiểm chứng.

Những lý do khiến nữ streamer Việt phải “đổ lệ" trên sóng: Người xúc động, kẻ ấm ức!

06:18:48 20/06/2021
Dù tiêu cực hay tích cực nhưng đây cũng đều là khoảng khắc đáng nhớ của các nữ streamer.

Có một Linh Ngọc Đàm bên ngoài "gai góc", bên trong tình cảm, "mít ướt" đến thế này đây!

06:10:14 20/06/2021
Dù là nữ streamer phong cách và cá tính hàng đầu tại Việt Nam thế nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn luôn khiến các fan tan chảy vì sự đáng yêu khó cưỡng lại.

Hỏi bạn ra trường cần bao nhiêu điểm tiếng Anh nhưng nam sinh lại nói nhầm 1 từ khiến dân mạng xỉu ngang

06:02:59 20/06/2021
Toxic tiếng Anh nghĩa gốc là độc hại hoặc chất độc, nghĩa bóng là chỉ tất cả những điều tiêu cực, hay những người chuyên đi gieo rắc những thứ xấu xa, kích động, ảnh hưởng bất lợi cho người khác.

Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai viết giấy ghi nợ cùng tuyên bố khiến đối phương "trắng mặt"

22:10:32 19/06/2021
Cả hai chỉ mới bước vào mối quan hệ được vài tháng, nhưng cô gái đã đòi bạn trai khá nhiều món quà có giá trị. Và ở lần nay, anh chàng đã ra quyết định khá gắt.

Cộng đồng mạng đặt nhiều nghi vấn dàn dựng ngất xỉu trên sóng livestream để câu view, phía Mai Dora nói gì?

22:08:24 19/06/2021
Mới đây, Mai Dora - hot streamer kiêm MC của giải đấu VCS đã bị ngất xỉu sau khi lên sóng livestream không được bao lâu.

Con mới được hơn 10 tháng tuổi, bạn thân Linh Ka thông báo bầu tập 2 khiến dân tình bất ngờ ngã ngửa

22:06:11 19/06/2021
Mới đây trên trang cá nhân, hot mom Chi Bé (bạn thân của Linh Ka) bất ngờ thông báo đã mang thai lần 2. 

Máy đổi quà bất ngờ hiển thị màn hình phim 18+ giữa trung tâm thương mại, CĐM nghi vấn "Do IT xem hay do hacker phá"

22:02:25 19/06/2021
Tự dưng chiếu phim 18+ ngay giữa trung tâm thương mại, chiếc máy đổi thưởng ngay lập tức bị CĐM đặt dấu hỏi.

Chê trách nhà tuyển dụng thiếu tinh tế khi chọn phỏng vấn lúc 2h chiều mùa hè, nữ sinh bị mắng "muối mặt"

21:43:30 19/06/2021
Buổi phỏng vấn là dịp vô cùng quan trọng để nhà tuyển dụng có cái nhìn toàn diện và rõ nét hơn về ứng viên, bên cạnh những thông tin đã được đề cập trong CV.

Vô tình cầm điện thoại bạn gái, người đàn ông phát hiện ra mình chỉ là kẻ "đổ vỏ", con trai thực chất là chú ruột

21:38:24 19/06/2021
Người đàn ông không ngờ có ngày mình lại rơi vào tình huống đổ vỏ cho cô người yêu và... ông nội của mình.

Mặc áo trễ cổ rồi cúi người quá thấp trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ gặp sự cố hớ hênh, lộ điểm nhạy cảm

21:34:04 19/06/2021
Ngành streamer đang ngày càng phát triển và đã không còn được coi là sân chơi riêng biệt chỉ dành cho nam giới như trước.

Chồng nghỉ việc nửa tháng mà vợ không biết, đến khi rõ lý do, cô chết điếng với rắc rối hiển hiện và đơn ly hôn đến sau sự kiện "con dao kề cổ"

21:32:41 19/06/2021
Nói thì ai mà chẳng nói được nhưng làm được hay không lại là một chuyện rất khác. Đàn ông mà không có trách nhiệm thì người khổ nhất chính là vợ và con cái họ mà thôi.

Cô gái thái mít cho trâu bò ăn gây "bão" mạng xã hội, nguyên nhân khiến nhiều người bất ngờ

21:29:00 19/06/2021
Một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái đang ngồi thái thành từng miếng của những quả mít đã nhận được lượt tương tác lớn trên mạng xã hội.

Gia Kỳ năn nỉ đừng gọi mình là rich kid vì còn nợ shipper 3k chưa trả, show hẳn số dư tài khoản chứng minh

21:25:33 19/06/2021
Gia Kỳ (tên thật là Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN: 2003) chính là rich kid khuấy đảo MXH suốt thời gian qua.

Con vật lông lá không rõ hình thù được đưa đến cầu cứu khiến bác sĩ choáng váng, 2 tiếng sau "lột xác" với diện mạo không tưởng

21:16:34 19/06/2021
Nhìn qua con vật, nhiều người có thể liên tưởng đến một con cừu lâu không được cắt tỉa lông, đến nỗi bộ lông của nó đã mọc dài ra, cuộn thành từng cục, bết và bẩn chưa từng thấy.

Dân mạng "cười lăn cười bò" vì nàng 30 bỗng nhiên có chồng, nghe "kế sách" khiến đối phương sa bẫy của ông bố mà ngỡ ngàng!

21:11:05 19/06/2021
Nghe cái văn xin chơi cùng là mình biết, bố mình chuyên kiểu gạ kèo hàng xóm chơi cờ tướng xong thắng thua chai nước, mồi nhậu, con vịt, mấy lon bia, cô gái chia sẻ.

Cơm tấm của hội streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis có thật sự bán với giá "cắt cổ" như lời đồn?

21:04:59 19/06/2021
Giá cả của đĩa cơm tấm từ cửa hàng của bộ ba streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis hiện đang gây tranh cãi trên MXH. Tuy nhiên, mọi người đã đọc kĩ menu chưa?

Chính chủ Alice và người tình uất ức lên tiếng về nguyên nhân vụ clip 18+: Vì lý do tàn nhẫn này mới bị lộ

21:01:46 19/06/2021
Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, sau hơn nửa năm thì Alice và Thắng Thép mới chính thức lên tiếng về nguyên nhân clip bị lộ.

Cũng chọn mua sầu riêng như ai, thanh niên bỏ 400k tự tin mang 1 quả về nhà và sau đó phải "chết lặng" khi bổ ra

20:14:02 19/06/2021
Nhìn trái sầu riêng mà ai nấy đều ngỡ ngàng vì những gì có ở bên trong quả là tuyệt tác.

Có thể bạn quan tâm

Trương Thế Vinh thách thức Thúy Ngân, fan lo lắng: "Kỳ này chị Ngân ‘tiêu’ rồi..."

Show việt

11:02:44 20/06/2021
Thử thách Run From Home của Running Man Vietnam đã đến nhà Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh.

Chàng trai 26 tuổi không dám nắm tay bạn gái vì mồ hôi tay "tuôn như suối", đây là hội chứng 300 người mới có 1 người mắc phải

Sức khỏe

11:00:35 20/06/2021
Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng dễ đổ mồ hôi không chỉ khiến cơ thể có mùi khó chịu mà còn là cơn ác mộng của những người bị ra nhiều mồ hôi ở tay, chân.

Kiểu sandal hot nhất Hè này: Vừa trẻ ra 5 tuổi còn cực dễ lên đồ

Thời trang

10:59:43 20/06/2021
Kiểu sandal đang được nhiều cô gái xứ Kim chi lăng xê nhiệt tình.

Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?

Nhạc việt

10:59:08 20/06/2021
Ghen Cô Vy với vũ đạo rửa tay từng trở thành bản hit và sức lan tỏa vượt khỏi ranh giới Việt Nam tới nhiều quốc gia khác.

TP.HCM ghi nhận 5 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, chưa rõ nguồn lây

Sự kiện nóng

10:59:01 20/06/2021
HCDC thông tin, thành phố ghi nhận 46 ca mắc COVID-19 mới, trong đó 5 ca chưa xác định yếu tố dịch tễ, được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc.

Nam diễn viên Ahn Bo Hyun chia sẻ những bức ảnh nóng bỏng nhưng có gì đó sai sai

Sao châu á

10:58:40 20/06/2021
Không hiểu vì lý do gì mà những vạch sơn bên dưới trong bức ảnh của anh chàng lại trở nên méo mó.

Cầu thủ Roland Sallai có gu thời trang nam tính

Phong cách sao

10:56:39 20/06/2021
Ngôi sao tuyển Hungary ngoài đời chuộng phong cách ăn mặc khỏe khoắn, kết hợp để kiểu tóc chải cao, cắt ngắn hai bên.

Nam sinh 'mách' cô giáo các bạn nói chuyện khiến cả lớp phì cười 

Hài hước

10:55:25 20/06/2021
Trong giờ sinh hoạt, nam sinh có màn kể tội các bạn nói chuyện trong lớp siêu lầy lội khiến cả lớp bật cười.

Dịch bệnh quái quỷ nhất lịch sử khiến người mắc nhảy múa cuồng loạn cho đến chết, sau nhiều thế kỷ vẫn làm nhân loại rợn tóc gáy

Chuyện lạ

10:54:53 20/06/2021
Hàng trăm người đã tử vong sau khi nhảy múa liên tục suốt nhiều ngày cho đến khi kiệt sức và khiến giới y học kinh hãi không thể lý giải.

Cách làm hủ tiếu khô đơn giản mà ngon miệng

Ẩm thực

10:49:34 20/06/2021
Hủ tiếu luôn là món ăn đơn giản, hấp dẫn người dân ở mọi miền và cũng là món ăn có thể bắt gặp trên các con đường tại Sài Gòn. Trong đó hủ tiếu khô hấp dẫn khi được trộn với nước sốt tương đậm đà. 

Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời

Tâm sự

10:45:41 20/06/2021
Đưa vợ đi đẻ lần đầu, tôi bị sốc khi nghe câu nói của bác sĩ trước khi ký giấy xác nhận mổ đẻ.

Truyền thông Ấn Độ ao ước HLV Park Hang Seo; AFC Cup có thể bị hủy

Bên lề sân cỏ

10:42:06 20/06/2021
Mạng xã hội và báo chí Ấn Độ đã so sánh thành công của bóng đá Việt Nam với sự chậm chạp của ĐTQG nước này; Việc hủy AFC Cup chỉ là phương án cuối cùng khi chưa có bất cứ địa điểm nào để tổ chức... là những thông tin thể thao đáng chú ý...

Quỳnh Thư "đu trend" biến hình sang chảnh, tiết lộ chuyện bị hack Facebook giữa nghi vấn hẹn hò Tiến Linh

Sao việt

10:36:36 20/06/2021
Quỳnh Thư - bạn gái tin đồn của tiền đạo Tiến Linh đu trend cực hot và không quên nhắn nhủ hacker điều này.

Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2

Tình yêu

10:35:25 20/06/2021
Những chàng trai yêu bạn gái thật lòng luôn mong muốn được gặp người yêu thường xuyên để thỏa nhung nhớ.

Katy Perry và Orlando Bloom tắm biển Hy Lạp

Sao âu mỹ

10:28:16 20/06/2021
Cặp sao Hollywood Katy Perry và Orlando Bloom đưa hai con đến nghỉ dưỡng ở Hy Lạp sau chuyến du lịch Venice, Italy.