Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng “quay xe” hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này?

Quả nhiên là nữ CEO nghìn tỷ, bà Phương Hằng luôn có những nước cờ khiến dư luận trở tay không kịp.

Sau khi lên tiếng tố cáo thần y Võ Hoàng Yên chữa bệnh lừa đảo cùng trận chiến “ sao kê” căng đét với giới showbiz. Bà Phương Hằng xác lập những con số livestream “khủng” trên nền tảng mạng xã hội . Dù vậy, việc một bà chủ nắm trong tay nghìn tỷ lại suốt ngày chiếm sóng bằng clip chửi rủa đã gây ra tác dụng ngược.

Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng quay xe hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này? - Hình 1

Trong khi vụ kiện với Trấn Thành – Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa đến hồi kết, ngày 12/09, bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố dừng mọi cuộc chiến. Trong bức tâm thư, nữ doanh nhân lý giải, trách nhiệm phơi bày những hiện thực nổi cộm trong cuộc sống hiện đã hoàn thành. Còn phần xử lý và điều tra chi tiết bà xin nhường lại cho cơ quan chức năng. Bà Phương Hằng nhấn mạnh, dẫu thế nào thì mình vẫn là một người phụ nữ bình thường, cần thời gian để chăm sóc gia đình cũng như phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, trước những lời bàn tán về quỹ từ thiện Hằng Hữu, CEO Khu du lịch Đại Nam cũng quyết định chấm dứt mọi hoạt động mổ tim, não úng thủy miễn phí cho trẻ em tại Việt Nam. Đồng thời gỡ bỏ toàn bộ nội dung livestream trên Facebook và Youtube.

Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng quay xe hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này? - Hình 2

Tất cả những gì cần làm tôi đã làm và tôi dừng lại thực sự. Tôi dừng trong danh dự và tôi nghỉ trong danh dự, chứ không phải tôi là loại trốn chạy”.

Bà Hằng cũng khẳng định không lo sợ những đe dọa về cái gọi là bằng chứng liên quan tới việc làm từ thiện của quỹ Hằng Hữu.

“Tôi chỉ đơn giản không thích nên không làm nữa, còn lại mọi chuyện để cho các cơ quan chức năng vào cuộc”, bà Hằng nói và khẳng định không bị áp lực cũng không có gì mờ ám khi điều hành quỹ này.

Trước đó, bà Hằng có những tố cáo với Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ khác thiếu minh bạch khi làm từ thiện, bà Hằng cũng yêu cầu các nghệ sĩ phải sao kê tài khoản ngân hàng để chứng minh trong sạch.

Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng quay xe hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này? - Hình 3

Đây là lần thứ hai bà Hằng đưa ra tuyên bố dừng livestream sau những ồn ào trên mạng xã hội. Lần đầu tiên, bà Hằng tuyên bố dừng là sau những tố cáo có liên quan tới “danh y” Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt 200 tỷ và nghệ sĩ Hoài Linh “ôm” tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng mua kim cương trả góp…

Tuy nhiên, chưa đầy 3 ngày sau tuyên bố “Rời đi trong danh dự”. Chiều 15/09, trên Fanpage của trợ lý bà Phương Hằng, người này dẫn lời bà Phương Hằng sẽ sớm trở lại với khán giả bằng 1 Talkshow “truyền lửa”, chia sẻ kinh nghiệm từng vượt qua “sóng gió” như thế nào. Thông tin này lập tức đã gây nên làn sóng trái chiều, thậm chí, bà Phương Hằng còn bị ném đá vì quá lươn lẹo, không giữ đúng lời hứa. Một bộ phận khác lại tỏ ra thích thú vì CEO U50 vẫn kiên kì với cuộc chiến này.

Quý vị thân mến!

Nguyễn Phương Hằng tôi vô cùng hạnh phúc khi đã để lại cho quý vị những tình cảm sâu sắc mà quý vị đã dành cho tôi những giọt nước mắt những ân tình của quý vị đã làm cho trái tim tôi tan chảy. Tôi không ân hận những gì đã làm trong thời gian qua nếu không nói là hạnh phúc! Tôi đã làm hết nhưng gì có thể và bây giờ là tạm ứng niềm tin, sức mạnh từ cộng đồng mạng. Từ những người yêu chính nghĩa yêu nước thương dân vì ai cũng có thể là NPH, tôi tin là vậy.

Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng quay xe hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này? - Hình 4

Tôi tin vào pháp luật , đặc biệt tôi tin vào luật NHÂN QUẢ. Nếu có trở lại, tôi sẽ trở lại bằng những TALKSHOW với những chủ đề mà tôi đã làm trước đó rất nhiều. Tôi sẽ TRUYỀN LỬA cho quý vị để có niềm tin vào cuộc sống với những chủ đồ tiếp theo trong chuỗi câu chuyện NGƯỜI ĐI QUA SÓNG GIÓ. Còn mọi chuyện hãy để gác lại, để mỗi người trong chúng ta sẽ có những CẢM NHẬN RIÊNG về sự kiện mà tôi đã làm trong suốt 6 tháng qua. Tôi nợ quý vị một TÌNH THƯƠNG. Và luôn chúc cho tất cả quý vị luôn bình an và hạnh phúc! Tôi cầu mong chúng ta trở lại cuộc sống thường ngày như chúng ta đã sống.

Nguyễn Phương Hằng

Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng quay xe hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này? - Hình 5

Cũng trong chia sẻ mới đây, trợ lý bà Phương Hằng còn tiết lộ thêm chủ nhật sẽ là thời gian nữ giám đốc trở lại với đường đua livestream.

Liên quan đến lời tố cáo vợ Công Vinh – Thủy Tiên “ém” tiền từ thiện và nắm giữ 1,9 kg giấy tờ sao kê từ tài khoản cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng. Chiều 15/09, Thủy Tiên đã công khai toàn bộ quá trình sử dụng tiền mạnh thường quân quyên góp tại các tỉnh miền Trung. Nữ ca sĩ cũng hẹn khán giả vào lúc 14h trên livestream để theo dõi trực tiếp sao kê tại trụ sở ngân hàng.

Riêng “ông Hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ và luật sư đang tiến hành lập hồ sơ để khởi kiện bà Phương Hằng về tội vu khống và bôi nhọ danh dự.

Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng quay xe hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này? - Hình 6

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: 'Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực'

Quan điểm của anh chàng nhận được lượng tương tác "khủng", người thì ủng hộ, người thì phản đối.

Có rất nhiều thông tin khó kiểm chứng trong những buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Nhưng có một yếu tố có thể xác định dễ dàng là cái tên cửa nữ CEO đang trở thành một từ khóa được tìm kiếm rộng rãi, là câu chuyện được bàn tán khắp mạng xã hội suốt 6 tháng qua, kể cả khi bà đã tuyên bố "dừng cuộc chơi".

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 1

Mới đây, một thanh niên có tên Facebook là L.B bỗng nhiên trở thành "hiện tượng", khi đăng tải bài viết có chủ đề: "Góc nhìn: Tại sao tôi anti Nguyễn Phương Hằng?"

Bài đăng về bà chủ Đại Nam của anh chàng nhận về hơn 32 nghìn lượt tương tác, cao hơn rất nhiều lần so với các bài đăng khác của anh. Nguyên văn đoạn chia sẻ gây tranh cãi như sau:

"Đầu tiên cần phân định rạch ròi, tôi không phải là fan của Trấn Thành hay Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng. Thủy Tiên hát bài nào tôi cũng không biết. Đàm Vĩnh Hưng thì tôi cũng phát ngán kiểu lố lăng của anh ta nhiều năm và tôi cũng sẵn sàng đả kích, tẩy chay họ nếu cơ quan chức năng điều tra họ có tội với bằng chứng rõ ràng. Ngoài ra tôi cũng rất ghi nhận những việc thiện bà Hằng đóng góp cho xã hội.

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 2

Tuy nhiên cho đến thời điểm này, tôi lại cực ghét bà Nguyễn Phương Hằng vì những lý do như sau:

- Bà Hăng không có bằng chứng nhưng đã quy chụp người khác ăn chặn từ thiện một cách trắng trợn, qua đó lôi kéo những người tin bà chửi rủa, mạt sát, đặt điều vu khống người khác. Ba mẹ của Trấn Thành, Thủy Tiên bị fan của bà chửi rủa rất nhiều.

- Bà Hằng là một người thiếu văn hóa, thiếu giáo dục, lời lẽ bổ bã tục tĩu. Bà chửi Đàm Vĩnh Hưng là thằng c** đẻ, tao sẽ đấm vào mặt mày. Nhưng lời lẽ như này rồi em cháu chúng ta ở nhà mở mạng lên nghe và học theo thì sao, nhất là với mật độ phủ sóng dày đặc của bà trên mạng xã hội.

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 3

- Bà Hằng tiếp tục không có bằng chứng nhưng đặt điều, bêu rếu giới tính Hoài Linh chơi gay với ông Võ Hoàng Yến. Chửi Đàm Vĩnh Hưng là thằng hớt tóc, đặt điều quá khứ Vy Oanh mà không tung ra được bằng chứng gì.

- Bà Hằng là một người dốt nát không hiểu về tôn giáo khi kể chuyện cười về đạo Công giáo một cách châm biếm.

- Bà Hằng coi vật chất là trên hết, lúc nào mở miệng cũng có 1000 tỷ chưa mà nói chuyện? Bà nói câu này tôi thấy rất dốt. Vậy bà có được học tới Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, có làm nghiên cứu khoa học, công bố khoa học đóng góp như người khác không? Có làm bác sĩ cứu người được như người khác không?

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 4

Mỗi người một công việc, một cuộc sống, bà kiếm được tiền còn người khác họ làm tốt việc của họ. Tiền không phải là duy nhất cho lí tưởng sống, làm việc. Bà có giàu mà không có sang, bà chỉ là một trọc phú mang một viên kim cương thật to để che đi cái thần thái còn phèn của mình.

- Bà tiếp tục đặt điều, bôi nhọ Hoài Linh đánh đề 1 ngày mấy tỉ nhưng không có bằng chứng. Vu khống Thủy Tiên Công Vinh đánh bài trên du thuyền thua 200 nghìn USD, tất nhiên là không có bằng chứng. Bà đừng quên rằng, con trai cả của bà cá độ bóng đá thua 30 tỷ bị giang hồ tới nhà, bà phải lên mạng phân trần vào đầu năm 2021.

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 5

- Bà không có một tư cách gì khi bắt Trấn Thành phải công khai việc đóng thuế, thu nhập đi diễn của anh ta để nhận 50 tỷ của bà. Bà quá kệch cỡm khi yêu cầu anh ta làm như vậy. Đây là cách bà chữa quê vì nghĩ Trấn Thành không dám sao kê. Cũng nên nhớ là, anh ấy muốn bà chuyển tiền cho dân chứ không phải cho anh ấy.

- Livestream mới nhất ngày 9/9 bà cho rằng, vì Trấn Thành mà fan Trấn Thành làm VCB mất 3000 tỷ, anh ta phải đền tội với VCB. Điều này thể hiện sự yếu kém về kiến chức tài chính của bà. Trong một phiên chứng khoán, việc tăng giảm 0.5 0.7% là điều hoàn toàn bình thường. Không đợi đến những con người đó, mà nên nhớ là fan của bà mới là người chửi VCB giống y như phong cách Chí phèo của bà chứ không phải là fan Trấn Thành.

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 6

- Ngay khi thấy sao kê của Trấn Thành còn dư 9 triệu, với tâm thế háo thắng bà đã hô lên là 9 tỷ. Chẳng ai trách bà nếu bà đọc nhầm con số. Nhưng bà đã vui mừng khi thấy con số 9 tỷ và chửi anh Trấn Thành không ra cái gì, ăn không được ói ra thấy chưa quí zị?. Sau cùng bà chỉ xin lỗi vì nói nhầm chứ không xin lỗi việc chửi người khác vì sự nhầm nhọt của mình. Đây là bằng chứng rõ nhất cho việc mù quáng, sự háo thắng, hung hãn chiếm hết tâm trí.

Tóm lại, tôi vẫn rất ghi nhận những đóng góp cho xã hội của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng, kể cả việc bà muốn nghệ sĩ mình bạch từ thiện cũng đúng. Nhưng cách làm của bà không hợp lý, thất học, ai cho bà cái quyền mạt sát, chửi rủa người khác, bôi nhọ danh dự họ mà không có bằng chứng.

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 7

Bà bị ngáo quyền lực, nghĩ rằng mình sẽ thay trời hành đạo, cho là mình đang trừ gian diệt bạo. Bà đang mù quáng vì được công chúng tung hô và cũng không đủ kiến thức, tỉnh táo nhận ra những cái sai mình làm. Tiếc rằng cách làm của bà lại được một bộ phận công chúng thích công kích người khác ủng hộ. Tôi hoàn toàn đồng ý nếu bà làm cách khác ôn hòa mà lại trực diện hơn như đâm đơn kiện họ chẳng hạn.

Đừng ai nói câu Nghệ sĩ ngay thẳng vậy sao không dám kiện bà Hằng đi. Tôi tin anh Trấn Thành, chị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, nếu sao kê chứng minh trong sạch xong họ sẽ đâm đơn kiện bà Hằng.

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 8

Cuối cùng, mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý mối ung nhọt Nguyễn Phương Hằng của đất nước, để con cháu tập trung học hành, gia đình, bạn bè không bị chia rẽ nội bộ vì chuyện không đâu. Có những tình bạn 10 năm đã chấm dứt chỉ vì tranh luận.

7 triệu mà Bình Dương phạt cái miệng bà vào đợt tháng 6 có lẽ là chưa đủ răn đe, VOV đăng bài về bà thì bà đòi tự thiêu, đóng quỹ mổ tim, haizz. Ngoài ra cũng mong cơ quan chức năng phạt nghệ sĩ nếu họ thực sự có tội, hoặc minh oan cho họ."

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04“Hoàng tử Gió” qua đời: Từ hot boy Hàn Quốc đến giang hồ mạng trượt dài trong phốt04:18Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00

Tiêu điểm

Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'
23:16:44 17/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021
Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?
09:06:50 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, có nguy cơ ngồi tù vì kết hôn giả?
16:09:03 19/10/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng lại "réo" tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?
16:17:54 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ sự thật về số lượng oxi mà công ty Đại Nam cung cấp ra cho cộng đồng "mượn 300 tỷ, một tháng lãi 3 tỷ đồng"
15:58:58 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Trang Cherry “Sống chung với mẹ chồng” nghỉ đóng phim, cạo đầu gây sốc giờ sống ra sao?
16:51:06 19/10/2021
Subeo chuẩn anh 2 "nghiện em", hết bày trò chơi lại ôm ấp suốt ngày
16:01:43 19/10/2021
Chi Dân đăng đàn đau buồn về chuyện chia tay sau tin đồn 'đứt gánh' với Ninh Dương Lan Ngọc
17:37:07 19/10/2021
Trường Giang lạc lõng khi quay Running Man, lại lộ bằng chứng khó hòa nhập cùng các thành viên?
16:54:20 19/10/2021
Biến mới: Danh tính nhạy cảm của bạn gái Kim Seon Ho bị hé lộ, Suzy - Nam Joo Hyuk chính là nhân vật bị nam tài tử lăng mạ?
19:58:18 19/10/2021

Tin mới nhất

Rợn người cảnh tượng bên trong máy làm đá lạnh ở các cửa hàng ăn uống, xem xong có lẽ bạn sẽ “cạch” luôn

21:47:18 19/10/2021
Nhiều nhà hàng, quán cà phê sử dụng chiếc máy này để tạo ra đá lạnh với số lượng lớn, thời gian ngắn.

2 tháng trời bị hành hạ bởi mùi tanh trong nhà mà không hiểu vì sao, cô gái mất ngủ phải gọi cảnh sát mới biết lý do gây ám ảnh

21:45:48 19/10/2021
Sau khi liên tục thấy đau đầu, buồn nôn, mất ngủ, cô gái cho rằng mình gặp vấn đề về sức khỏe nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy.

Ông bố gửi vỏn vẹn 6 từ vào nhóm chat chung cho cô giáo, hội phụ huynh đọc xong toát mồ hôi hột: Toang tới nơi rồi còn đâu!

21:35:52 19/10/2021
 Sai một ly đúng là đi một dặm, tình ngay lý gian thế này có phải sắp bị nóc nhà cho ăn hành tới nơi rồi không.

Hoàng tử William châm chọc nhà Meghan chỉ bằng một câu nói khiến cặp đôi tức anh ách

21:34:22 19/10/2021
Vợ chồng Hoàng tử William được cho là không quên cà khịa nhà Meghan trong sự kiện mới nhất.

Ai rồi cũng phải "tha thu", nữ streamer nổi tiếng hàng đầu thế giới gây sốc khi khoe hình xăm kín tay?

21:32:55 19/10/2021
Nữ hoàng streamer gây sốc khi khoe hình xăm trên sóng khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc.

Chủ trọ tự ý phá khóa vào sửa phòng, cô gái "nóng mặt" khi chứng kiến khung cảnh lộn xộn trước mắt

21:26:11 19/10/2021
Trước đống hổ lốn trong phòng, bạn nữ đã liên lạc với chủ trọ nhưng chỉ nhận được câu trả lời bâng quơ, phủi trách nhiệm.

Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?

21:19:58 19/10/2021
Trong lần phát ngôn mới nhất của mình, bà Phương Hằng - CEO Đại Nam đã cập nhật tiếp các nhân vật trong giải ăn chặn mở rộng của mình.

Hotboy Bến Tre lấy cô nàng "học sinh cấp 2", 5 năm kết hôn vẫn gọi như em bé

20:21:20 19/10/2021
Sau 5 năm kết hôn, tình yêu của Y Phụng và Minh Chung vẫn mặn nồng như thuở bạn đầu.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2

20:15:19 19/10/2021
Cảm ơn vợ đã trải qua bao khó khăn khi mang bầu, sinh con nên sau sinh chồng Vy đã tặng cô chiếc nhẫn kim cương.

Thuê khách sạn thấy sàn nhà bất thường, cô gái cạy lên phát hiện điều không tưởng

20:13:02 19/10/2021
Cô gái nhận thấy trên sàn nhà có một vết cắt kỳ lạ nên quyết định lật tấm thảm và ốp sàn nhà lên kiểm tra.

Bà Phương Hằng rơi nước mắt khi chia sẻ rằng từng không dám tiết lộ tình trạng sức khỏe bởi vì một nỗi sợ

17:26:17 19/10/2021
Nữ CEO Đại Nam khóc tức tưởi khi đang chia sẻ với mọi người, tiết lộ rằng có bệnh cũng không dám nói.

Streamer Nam Blue 'cà khịa' Chi Pu, tuyên bố sẽ mở lớp dạy tiếng 'nửa Anh nửa Việt'

17:21:52 19/10/2021
Câu nói viral của Chi Pu vẫn chưa hề giảm nhiệt khi tiếp tục bị Nam Blue đem ra cà khịa.

Không khí tất bật chuẩn bị 20/10 của các lớp: Dù có đeo khẩu trang cũng phải đẹp!

17:18:08 19/10/2021
20/10 sắp đến, các nữ sinh háo hức xem mình sẽ được đối đãi như thế nào còn nam sinh lại được một phen hối hả chạy ngược chạy xuôi lo mua quà.

Bà Phương Hằng nghẹn ngào tuyên bố: "Nếu một ngày nào đó tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi xin lỗi quý vị là tôi sẽ không livestream nữa"

16:28:37 19/10/2021
Bà Phương Hằng xúc động chia sẻ nếu một ngày nào đó cảm thấy mệt mỏi sẽ quyết định không livestream nữa.

Vợ chồng cùng giao hàng gặp nhau và màn thể hiện tình cảm ngọt ngào

16:24:54 19/10/2021
Vợ chồng làm chung nghề đôi khi chẳng tránh được những lúc đụng mặt nhau tình cờ. Mỗi người có một cách chào hỏi, gợi chuyện khác nhau nhưng hành động như cô vợ trong video dưới đây quả là khiến người khác vừa ngỡ ngàng, vừa buồn cười.

Bà Phương Hằng khàn đặc tiếng, bật khóc nức nở tiết lộ đã thế chấp tài sản vay 300 tỉ để xây nhà máy oxy giúp đỡ người dân trong đại dịch

16:15:13 19/10/2021
Khác hẳn mọi khi, trong buổi livestream ngày 19/10, bà Phương Hằng đã bật khóc nức nở giãi bày nỗi lòng của mình. Đặc biệt, nữ CEO Đại Nam tiết lộ hai vợ chồng bà đã thế chấp tài sản để vay 300 tỉ, 1 tháng trả lãi 3 tỉ để xây nhà máy ox...

Công chúa Charlotte sẽ là thành viên giàu nhất hoàng gia Anh, con trai Meghan cũng phải lép vế và đây là lý do

16:09:46 19/10/2021
Công chúa Charlotte có thể dễ dàng vượt qua anh trai George và em út Louis để trở thành người giàu nhất hoàng gia Anh.

Khương Dừa công khai vụ bị lừa tiền: Người này trắng trợn quá mức, khiến tôi sợ hãi

16:05:23 19/10/2021
Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, chị ta đi đi lại lại tới 3 lần để xin tiền, còn trước đó tôi không để ý nên không nhớ nữa – Khương Dừa nói.

Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khoẻ xuống cấp, xin lỗi người xem nếu có làm hành động này

15:43:14 19/10/2021
Chia sẻ của bà Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Một cành hồng "ất ơ" bỗng trở thành thứ được khao khát nhất lúc này, nhìn xuống chiếc bình các thanh niên muốn đổ mồ hôi lạnh!

14:59:25 19/10/2021
Mỗi năm chỉ có một lần, thế nhưng 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam luôn là ngày khiến các anh đau đầu vì suốt mấy hôm liền vì phải nghĩ ngợi nên tặng gì cho những người phụ nữ xung quanh.

Choáng ngợp trước loạt ảnh cổ tích trong đám cưới con gái Bill Gates: Chỉ “giản dị” chi 45 tỷ đồng nhưng vẫn đẹp nức nở lòng người

14:56:34 19/10/2021
Hôn lễ ấm cúng và đầy sang trọng của tiểu thư Jennifer Gates đã thể hiện đẳng cấp của con nhà tỷ phú giàu bậc nhất hành tinh.

Người đàn ông suy thận truyền dịch trên đường về quê, bật khóc khi nhắc về người vợ bại não

14:47:25 19/10/2021
Nhắc về vợ, nước mắt người đàn ông lăn dài trên má. Tranh thủ lúc truyền dịch ngay giữa đường, chú còn chờ có ai đi bộ về quê thì cho quá giang.

Chó Shiba lặng lẽ ngồi ngoài ban công suốt đêm, chủ gọi cũng không vào, sáng hôm sau cô chủ mới ngỡ ngàng: Nó đã bị dày vò cả đêm!

14:42:17 19/10/2021
Loài chó đến từ Nhật Bản Shiba Inu được rất nhiều người yêu thích bởi những biểu cảm dễ thương trên khuôn mặt cùng sự thông minh và trung thành tuyệt đối.

Liên tục ám chỉ mình là bùa Liên Quân, nữ streamer khiến người đi rừng chỉ muốn “ăn" ngay

14:39:25 19/10/2021
Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại đầu tư trang phục quyến rũ, bùa Liên Quân phiên bản người thực này khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Có thể bạn quan tâm

5 cấm kỵ phong thủy bàn ăn, phạm phải ảnh hưởng hạnh phúc

Trắc nghiệm

21:47:09 19/10/2021
Nếu là bàn thờ thần tài, tế công, tổ tiên, điều này không cấm kỵ. Nhưng tốt nhất nên cố gắng để bàn ăn giữ một khoảng cách với bàn thờ, không nên hình thành một đường thẳng giữa bàn ăn và chỗ thờ cúng.

Chuyện ít người biết về người vợ hơn 8 tuổi của Vũ Hà: Chấp nhận cho chồng lấy vợ mới sau 3 lần sảy thai

Sao việt

21:45:38 19/10/2021
Vũ Hà cùng vợ bén duyên từ những cuộc thảo luận về tóc.

Cho vay 3 tỷ đồng, sau nửa năm thu 7 tỷ đồng

Pháp luật

21:45:37 19/10/2021
Ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can (cho tại ngoại) với Ngô Đại Quang Châu, sinh năm 1986, ngụ tại xã Phú Ngọc để điều tra về tội “Cho vay lãi nặng trong giao dịc...

6 địa chỉ làm tóc đẹp đồng loạt giảm giá 40%, chị em nhanh đặt lịch để tút lại nhan sắc

Làm đẹp

21:45:28 19/10/2021
Những deal làm tóc cực hời dành cho các chị em nhân ngày 20/10.

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?

Phim châu á

21:45:03 19/10/2021
Sau khi phát hiện một loạt vụ án mạng khả nghi trong Inspector Koo, cả đội Ko Kyung Yi (Lee Young Ae) lao vào điều tra nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn và nguy hiểm cận kề.

Kia Telluride – Kẻ khuấy động phân khúc SUV cỡ trung tại Việt Nam

Ôtô

21:44:56 19/10/2021
Sự xuất hiện của Kia Telluride hứa hẹn tạo thêm sự sôi động cho thị trường SUV cỡ trung vốn đang còn bỏ ngỏ tại thị trường Việt Nam.

Trên tay và trải nghiệm nhanh GFX50S II: Máy ảnh Medium Format giá 97 triệu đồng của Fujifilm có gì hot? 

Thế giới số

21:44:48 19/10/2021
97 triệu đồng là một mức giá không hề nhỏ với chiếc máy ảnh, nhưng nó có gì mà mắc đến như vậy?

Ngán ngẩm khi Cúc Tịnh Y phục sức diêm dúa, tạo hình na ná chỉ muốn"cạn lời"

Phong cách sao

21:44:10 19/10/2021
Tạo hình của Cúc Tịnh Y trong các bộ phim bị đánh giá là na ná, không có sự khác biệt.

Món cháo đậu đỏ kiểu Hàn mới lạ

Ẩm thực

21:42:55 19/10/2021
Cháo đậu đỏ kiểu Hàn là một món ăn vặt ngon làm từ đậu đỏ và bột gạo nếp. Những viên bánh tròn làm từ bột gạo nếp như những quả trứng chim nhỏ sẽ làm bạn có cảm giác vô cùng mới lạ, hấp dẫn khi ăn món cháo đậu đỏ kiểu Hàn này đấy.

Diễn xuất của Khả Ngân từ 'Hậu duệ mặt trời' đến '11 tháng 5 ngày'

Hậu trường phim

21:39:30 19/10/2021
Dù ở Hậu duệ mặt trời hay 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân đều khiến khán giả trầm trồ trước diễn xuất của mình.

Vaccine dồi dào, tại sao Nga lại đối mặt với đợt sóng COVID-19 nghiêm trọng nhất?

Thế giới

21:36:54 19/10/2021
Nga lần đầu tiên ghi nhận cột mốc buồn khi có trên 1.000 ca tử vong vì COVID-19 trong ngày 16/10. Nguy cơ dịch bệnh tại Nga đến từ tỉ lệ tiêm chủng thấp.

'Hương vị tình thân' preview tập 59 (p2): Chính ông Sinh khuyên Nam giấu chuyện mang bầu, Chiến 'chó' gặp nguy?

Phim việt

21:36:40 19/10/2021
1 số người xem dự đoán chính lão Tấn cho người đến trừ khử Chiến chó, nhưng số khác lại nhận định đàn em lão Tấn cầm chứng cứ chứng minh ông Sinh bị oan về giao lại cho Chiến.