Vừa trải qua “lần đầu” với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa…

Mặc dù tôi 27 tuổi, cũng ở lứa khá trẻ song tư duy thì hơi truyền thống và cổ hủ. Nói ra có thể nhiều người không tin nhưng tôi mới cho chồng mình làm “ chuyện ấy” đúng một lần. Trong khi bạn bè toàn những đứa dạn dĩ kinh nghiệm “giường chiếu” thì chỉ có tôi là chẳng biết gì. Nhưng tôi vẫn tin cái ngàn vàng ấy chỉ nên dành cho một người đàn ông xứng đáng duy nhất. Vì tư duy này nên trong quá khứ, tôi đã có rất nhiều mối quan hệ yêu đương chẳng đi đến đâu.

May sao, tôi gặp chồng, một người đàn ông rất đĩnh đạc, trưởng thành. Đi bên anh tôi thấy rất đẹp đôi, giữa chúng tôi có nhiều điểm tương đồng. Lại nói, mặc dù tư duy về vấn đề nhạy cảm của tôi có thể hơi cổ hủ nhưng lối sống, ăn mặc và trình độ của tôi thì vẫn trẻ trung, giàu năng lượng. Nhìn từ ngoài vào, người đàn ông nào cũng sẽ bị quyến rũ, tôi tự tin là vậy.

Tôi và anh ấy hơn kém nhau 3 tuổi, anh cũng đã bị bố mẹ giục lấy vợ nhiều. Yêu nhau hơn 1 năm, chồng tôi cũng đòi làm “chuyện ấy” vài lần nhưng tôi khước từ. Suốt quãng thời gian yêu đương, tôi còn nói dối là mình đã từng quan hệ rồi, chẳng biết vì sao nhưng tôi nghĩ như vậy mới… “ngầu”. Đã có những lúc chồng tôi cởi đồ trước mặt nhưng tôi ngượng quá bỏ đi. Vì tình yêu nên anh đã xin lỗi tôi rồi hai đứa bình thường với nhau. Tôi bảo anh, nhất quyết đến lúc đăng ký kết hôn rồi mới cho quan hệ.

Vừa trải qua lần đầu với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân - Hình 1

Ảnh minh họa.

Video đang HOT

Anh vẫn đi với tôi suốt 1 năm yêu nhau, cuối cùng chốt hạ về chung một nhà. Bởi lẽ cả hai đứa ra mắt nhà đối phương thì đều được ủng hộ nhiệt tình. Đợt vừa rồi, tôi và chồng chính thức trên giấy tờ, còn đám cưới thì đợi khi nào dịch ổn định lại thì mới tổ chức.

Tôi được bố mẹ đẻ cho một căn chung cư cao cấp nên hai vợ chồng không cần lo nghĩ gì chuyện nhà cửa. Hồi đầu tháng 10 vừa rồi, chúng tôi dọn về căn nhà này. Mấy ngày đầu, vợ chồng bận bịu chuyển đồ đạc, làm việc ăn uống tắm rửa rồi đi ngủ luôn. Khoảng giữa tuần trước, tôi đã đồng ý cho anh làm “chuyện ấy”.

Khi chồng bắt đầu lên giường, tôi thú nhận mình là người còn trinh, chưa quan hệ bao giờ. Biểu cảm của anh hơi bất ngờ song cũng chẳng có gì khác lạ. Vì là lần đầu nên tôi cảm thấy hơi ngại ngần, còn nhiều bỡ ngỡ. Đặc biệt, tôi thấy khá đau đớn, đúng là tình dục không như tôi tưởng tượng.

Tàn cuộc, cả hai chúng tôi vệ sinh cá nhân rồi quay lại giường ngủ vì thấm mệt. Nào ngờ sáng hôm sau, khi còn đang ngái ngủ, chồng đã thở dài rồi buông một lời bẽ bàng: “Anh cứ tưởng em thế nào, quan hệ quá chán, biết thế anh quen vài cô khác trước khi lấy em” . Tôi nghe xong mà chỉ biết tròn mắt nhìn chồng, không thể ngờ người đàn ông tôi yêu thương lại có thể thốt ra lời cay độc đến thế. Lòng tôi uất nghẹn, tủi thân tột độ. Vì chồng thất vọng nên một tuần trời rồi tôi không ngủ cùng anh. Phải làm sao để xóa tan những mặc cảm và mâu thuẫn này đây, tôi rất lo lắng cho mối quan hệ này…

Con dâu vừa sinh bé đầu lòng còn chưa hết ở cữ, mẹ chồng đã giục chúng tôi sớm đón thêm tin vui

Tôi chưa bao giờ nghĩ bản thân mình sẽ khổ như thế này sau khi lấy chồng.

Mặc dù nhà chồng và bố mẹ đẻ tôi đều thuộc cùng thế hệ U55 nhưng tư tưởng mỗi bên cực kỳ đối ngược. Trong khi bố mẹ tôi thì hiện đại, lúc nào cũng hướng về những thứ tích cực, thậm chí không ngại đổi mới, thì bố mẹ chồng sống cực kỳ cổ hủ, lạc hậu. Nhà chồng kinh tế khá giả, chẳng hề khó khăn gì, tôi thấy thật lạ vì đến việc đọc tin tức trên điện thoại cũng là thứ xa vời với họ.

Nói vậy là đủ hiểu bố mẹ chồng cổ hủ nhường nào. Trước khi lấy chồng, tôi cũng đắn đo nhiều. Chồng tôi hiền lành, ít nói, anh sống cũng đơn giản. Đó là những đặc điểm của người đàn ông tôi có thể dựa dẫm. Song nếu kết hôn với anh, tôi sẽ phải chấp nhận rằng mình không thể hòa hợp cùng bố mẹ chồng.

Đặc biệt chồng tôi còn là con trai duy nhất trong nhà, bố anh cũng là con trai duy nhất của dòng họ. Tôi thực sự áp lực mỗi lần nghĩ tới chuyện phải gánh vác trách nhiệm sinh con trai nối dõi. Nhưng để từ bỏ một người đàn ông đâu dễ dàng vậy, nhất là khi chúng tôi đã bên nhau gần 5 năm trời.

Cuối cùng, vượt qua những nỗi sợ hãi, tôi vẫn về chung một nhà với anh. Chúng tôi lấy nhau giữa năm 2020. Sau đó ít tháng, tôi nhận được "tin vui", đây là điều vô cùng tốt lành với cả gia đình.

Chồng tôi khi ấy bảo, nếu con đầu là con trai thì vợ chồng không cần đẻ thêm, anh cũng lo tôi chịu đau không tốt. Chỉ cần một đứa con trai là đủ hoàn thành nghĩa vụ với bố mẹ. Chồng tôi cũng chia sẻ thật anh thấy cái tư tưởng ấy đã cũ kỹ nhưng vì muốn báo đáp công ơn của bố mẹ nên vẫn chấp thuận nghe theo.

Thời gian mang thai, tôi được chồng khuyên nghỉ việc ở nhà dưỡng sức. Mẹ chồng cũng giúp đỡ nhiệt tình trong các công việc nhà, chẳng mấy khi tôi phải động tay vào thứ gì. Về khoản kinh tế, chồng tôi có thể gánh vác rất vững vàng. Bố mẹ đẻ cũng bảo nếu thiếu thốn gì thì nhắc hai ông bà giúp đỡ.

Tôi sinh con đầu lòng vào tháng 6 vừa rồi, là một bé gái xinh xắn và đáng yêu. Nhưng cũng từ khoảnh khắc đó, tôi thấy mẹ chồng đã thay đổi nhiều thái độ. Cũng không biết liệu có phải do tôi đa sầu đa cảm hay không. Bà ấy không còn ngọt ngào, hỏi han tôi nữa. Thậm chí với cháu bà, bà cũng chẳng hồ hởi bế ẵm. Vì tôi muốn sinh hoạt thuận tiện hơn nên xin về nhà đẻ để được bà ngoại chăm sóc tốt hơn. Mọi người bên nhà chồng cũng đồng ý.

Về phía chồng tôi, anh cũng vui vẻ không bộc lộ dấu hiệu bất thường nào. Tôi cứ ngỡ từ bây giờ có thể thở phào nhẹ nhõm, cho tới khi mẹ chồng gọi điện nhắn nhủ vài câu.

Con dâu vừa sinh bé đầu lòng còn chưa hết ở cữ, mẹ chồng đã giục chúng tôi sớm đón thêm tin vui - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Ban đầu bà chỉ hỏi han bình thường, nhưng sau đó xuống giọng và nói là khi nào sức khỏe tôi ổn định lại thì mau chóng tính đến chuyện sinh con thứ hai. Mẹ chồng còn dặn dò lần hai phải thực sự cẩn thận, tính toán trước sau sao cho đẻ con trai. Bà còn nhắc lại bà chỉ có một người con trai duy nhất, tôi là dâu trưởng cũng cần để tâm tới trách nhiệm của mình.

Thực sự sau cuộc gọi đó, trong lòng tôi thấy trĩu nặng. Tính đến thời điểm này, vì giãn cách nên tôi vẫn chưa gặp lại chồng và gia đình bên ấy. Tôi chỉ biết tâm sự cho mẹ đẻ, bà ấy cũng tức giận, định gọi sang mẹ chồng nói khó vài câu. Nhưng tôi kịp ngăn lại vì không muốn lớn chuyện.

Tôi đã định rằng khi con cứng cáp hơn, bản thân cũng khỏe trở lại thì sẽ đi làm ở công ty mới, dành nhiều thời gian với bạn bè. Từ ngày lấy chồng, tôi đã phải hạn chế khá nhiều các cuộc vui tụ tập. Nhưng sống với một người mẹ chồng cổ hủ, tôi luôn cảm thấy ngộp thở, khó chịu. Giờ đây, bà còn dồn ép tôi thêm trách nhiệm sớm sinh con trai nữa, làm tâm trí tôi không một giây nào được vui vẻ yên ổn. Tôi rất muốn nói với chồng để giãi bày, chỉ sợ anh luôn đứng về phía bố mẹ mình. Tôi còn lo lắng rằng, nhỡ thai sau vẫn là con gái, thì còn đối điện với biết bao mâu thuẫn trong nhà khác nữa. Thực sự quá mệt mỏi và áp lực...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...00:16Khoa Pug và Johnny Đặng "đại chiến", người thiệt nhất chính là nhà đầu tư tiền ảo Diamond Boyz Coin03:11Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10Thùy Tiên nổi bần bật như vedette, dõng dạc hô to 2 tiếng Việt Nam dài "3 quãng đồng" trong đêm Bán kết Miss Grand01:00Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45

Tiêu điểm

5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về
06:24:35 04/12/2021
Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở
22:03:59 03/12/2021
4 năm đưa tiền cho vợ giữ, tôi suýt ngất khi thấy sổ tiết kiệm còn đúng 20 triệu, rồi phải ngả mũ bái phục cô ấy cao tay
09:21:18 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
12:32:34 04/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"
10:26:52 04/12/2021
Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
13:53:12 04/12/2021
NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ
11:27:40 04/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
MỚI: Khoa Pug gấp rút rời New York, trốn vào rừng khi bị Johnny Đặng đe dọa tính mạng: “Chưa biết sau này ra sao”
11:34:22 04/12/2021
Khoa Pug bị netizen quay xe ủng hộ Johnny Đặng khi chèn phụ đề ám chỉ "đi nhà nghỉ" với bạn gái Nhật
12:16:57 04/12/2021
Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người
12:28:33 04/12/2021
Liêu Bích Lệ thế chấp nhà để trả nợ cho tỷ phú Châu Trác Hoa
13:29:45 04/12/2021
Thúy Ngân - Nữ diễn viên được báo Hàn hết lời ca ngợi và mối tính bí ẩn với Trương Thế Vinh và Karik
11:20:05 04/12/2021

Tin mới nhất

Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn

13:36:50 04/12/2021
Tôi sững sờ, cảm giác uất nghẹn trong cổ họng. Vì một câu nói, có đáng để tôi bị đối xử như thế này không?

Tự hào chồng tặng bố mẹ vợ ô tô 700 triệu, tôi tím tái thấy thứ trong túi áo anh

12:23:27 04/12/2021
Sáng hôm sau chồng đưa bố vợ đi mua ô tô, lái về đến ngõ mà cả xóm phải xuýt xoa khen ông có chàng rể quý

Đến dự tang lễ chồng cũ, tôi sốc đến đờ đẫn nhìn thứ vợ mới của anh đưa cho

12:15:34 04/12/2021
Tang lễ xong xuôi, khi tôi đang định ra về thì vợ mới của chồng cũ gọi tôi lại

Anh hàng xóm gợi ý sẽ bao nuôi tôi ăn học nhưng điều kiện anh ấy đưa ra khiến tôi hoảng loạn

11:07:36 04/12/2021
Chưa kịp vui mừng về việc học được tiếp tục thì câu nói của anh hàng xóm đã làm lòng tôi rối loạn

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy

15:44:36 02/12/2021
Cứ tưởng sắp có được người đẹp trong mộng nhưng sau tất cả tôi nhận ra mình chính là một kẻ tham lam

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi

13:52:46 02/12/2021
Nhờ bí mật của mẹ mà chồng tôi tỉnh ngộ và chấp nhận sửa chữa lỗi lầm của anh ấy

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Có thể bạn quan tâm

Công thức chế biến các món ăn làm từ bột mì đơn giản tại nhà

Ẩm thực

16:05:02 04/12/2021
Bột mì là nguyên liệu vừa rẻ, vừa dễ tìm, là thành phần không thể thiếu của nhiều món ăn ngon hấp dẫn mà không tốn nhiều thời gian, công sức

Những người giàu mệnh Thuỷ không bao giờ bỏ lỡ 5 loại cây cảnh này trong nhà, chỉ cần hợp gia chủ tài lộc tự nhiên kéo tới

Sáng tạo

16:04:45 04/12/2021
Loại cây phù hợp với người mệnh Thủy thường có màu bản mệnh và màu tương sinh hoặc được trồng thủy sinh trong chậu

Cảnh sát điều tra vụ chuyển nhượng Ronaldo từ Juventus sang M.U

Bên lề sân cỏ

16:03:20 04/12/2021
Việc chuyển nhượng Cristiano Ronaldo từ Juventus sang M.U hồi mùa hè đang nằm trong cuộc điều tra của cảnh sát Italia

Phá đường dây đánh bạc quy mô lớn với sự tham gia của nhiều phụ nữ

Pháp luật

16:02:46 04/12/2021
Ngày 3/12, Công an huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 10 đối tượng về tội đánh bạc, trong đó, đa số là phụ nữ

Lâm Khánh Chi lộ ảnh 'mặt mâm' khác xa ảnh tự đăng?

Sao việt

16:02:33 04/12/2021
Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ livestream để mọi người xem gương mặt có to như ảnh dìm hàng lan truyền hay không

Mua hàng online bị lừa đảo, chính chủ vừa mất tiền vừa rước bực khi bị chính chủ shop lên mặt dạy đời: "Coi như là bài học cho cậu"!

Netizen

16:02:25 04/12/2021
Đã mất tiền lại còn bị chủ shop online lừa đảo giáo huấn một phen, đúng là bỗng dưng muốn khóc mà

Huawei Việt Nam đào tạo 27 sinh viên ICT ưu tú trong chương trình hạt giống cho tương lai 2021 

Thế giới số

16:02:17 04/12/2021
Lễ tổng kết chương trình Hạt giống cho Tương lai 2021 (Seeds for the Future) và trao thưởng cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc nhất

FPT Shop & F.Studio mở bán MacBook Pro 14/16 2021 chính hãng đầu tiên 

Đồ 2-tek

16:00:33 04/12/2021
MacBook Pro 14/16 2021 chính hãng đã được mở bán đầu tiên tại FPT Shop & F.Studio với con chip M1 Pro & M1 Max hiệu năng ấn tượng

'Mặt nạ gương' (tập 16): Tùng gọi Hoa là bạn gái, sắp hôn đến nơi còn bị ngáng đường

Phim việt

15:59:27 04/12/2021
Dù nhà không bán rượu, Tùng cục sắt vẫn khiến Hoa say ngất vì những câu nói đường mật này!

1.001 mẫu váy Thu Đông không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ thời trang

Thời trang

15:59:03 04/12/2021
Đón mùa lạnh 2021 bằng những mẫu váy Thu Đông vừa ấm áp vừa sành điệu lại đa năng, tiện ích, các nàng mặc sức tỏa sáng mà không lo bị lỗi thời hay kém nổi bật. 1.001 mẫu váy len, vải dày dặn và ấm áp là gợi ý cho các nàng khi xuống phố,...

Top 10 môtô Honda đời 2022 đáng chú ý nhất

Xe máy

15:59:00 04/12/2021
Kênh Motor TV vừa bầu chọn ra 10 môtô Honda đời 2022 đáng chú ý nhất hiện nay. Cùng điểm qua những cái tên này

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie

Phim châu á

15:58:07 04/12/2021
Lời hứa nếu 1 trong 2 phát bệnh sẽ ngay lập tức nói cho đối phương liệu có còn tác dụng khi Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) đã có nguy cơ cao bị phát bệnh?