Vừa tới nhà đón dâu, chú rể cầm theo hóa đơn 300 triệu đưa cô dâu: “Em bảo mẹ tí thanh toán chỗ tiền này cho nhà anh nhé”

Nhìn thấy xấp hóa đơn với số tiền 300 triệu chú rể đưa cho, Hân không tin nổi vào mắt mình nữa: “Anh lấy vợ hay là kinh doanh”

Người ta bảo là con gái phải giữ lấy thân quả chẳng sai chút nào. Nếu không thể giữ thân cũng đừng có bầu trước kẻo bị mất giá. Có bầu người ta cưới cho là may còn không phải làm mẹ đơn thân thì khổ cả đời, không chỉ mình khổ mà bố mẹ và con mình cũng khổ. Vì thế con gái khi yêu nhất định phải biết bảo vệ lấy bản thân đừng để mọi chuyện đi quá xa để rồi ân hận.

Từ ngày mang bầu Hân cũng thấy ân hận vô cùng, cô ân hận vì nghe lời đường mật của bạn trai. Nhà Hân giàu có lại gia giáo nên khi nghe tin con gái có bầu bố mẹ cô đã vô cùng sốc. Họ đến gặp nhà trai để bàn chuyện, lúc này bố mẹ Hùng lại tỏ ra vênh váo:

- Chắc gì đứa bé là con của con trai tôi, nhà tôi từ trước đến nay không có truyền thống cưới con dâu có bầu trước.

Bố mẹ Hân cay cú, xấu hổ và rất tức giận nhưng vẫn phải xuống nước cầu xin để con gái có thể cưới xin 1 cách êm đẹp vì cái thai đã hơn 4 tháng không nỡ phá bỏ. Họ không muốn con gái mang tiếng không chồng mà chửa hơn nữa với bố mẹ cô danh dự gia đình vô cùng quan trọng.

Trước mặt Hân thì Hùng thề non hẹn biển còn đứng trước bố mẹ thì anh ta như rùa rụt cổ. Bố mẹ Hùng vốn khó tính , họ không muốn cưới 1 cô con dâu tiểu thư đỏng đảnh như Hân về vì sợ cô sẽ quen thói được chiều chuộng mà không biết cách làm dâu, làm vợ và làm mẹ. Nhưng sau mấy lần đàm phán cuối cùng đám cưới cũng diễn ra, mẹ Hùng ra yêu cầu vì là cưới chạy nên họ chưa có chuẩn bị gì cả vì thế nhà Hân phải lo hết mọi chuyện.

- Đâu ra cái lý đó.

- Vậy thì không cưới xin gì nữa.

Vừa tới nhà đón dâu, chú rể cầm theo hóa đơn 300 triệu đưa cô dâu: Em bảo mẹ tí thanh toán chỗ tiền này cho nhà anh nhé - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Bố Hân muốn đánh người lắm rồi nhưng vẫn cố nhịn nhục. Về nhà ông tát con gái 2 cái:

Video đang HOT

- Mày đã thấy nhục chưa, có thân mà không biết giữ, đã thế còn nhất quyết lấy thằng đó sau này khổ thì đừng trách ai.

Hân chỉ biết khóc vì cô biết tội là do mình gây ra không còn gì để bao biện, cô chỉ không nghĩ bố mẹ bạn trai lại quá đáng như vậy. Nhớ hôm đám cưới bố mẹ Hùng tổ chức linh đình vì tiền mừng họ thu còn chi phí bên nhà Hân lo nên chẳng việc gì phải lăn tăn cả. Hơn nữa nhà Hùng được mỗi anh là con trai nên ông bà làm rất hoành tráng. Nhớ lúc đến rước dâu, thay vì hạnh phúc dìu cô dâu ra thì Hùng vội đưa hóa đơn cho vợ và bảo:

- Em bảo mẹ tí thanh toán chỗ tiền này cho nhà anh nhé.

Hân xem quá liền giật nảy mình:

- Cái gì, 3… 300 triệu ư?? Nhà em còn không làm đến 200 chứ chưa nói gì đến 300. Sao anh và bố mẹ anh quá đáng thế, anh cưới vợ hay kinh doanh.

- Thì bố mẹ em cũng hứa rồi mà, bố mẹ mời đông khách anh biết làm sao được, trước họ mời mình thì giờ mình mời lại đáp lễ là chuyện dễ hiểu, có gì mà em nhảy ngược lên thế. Có mỗi 300 triệu nhằm nhò gì với gia đình em đâu.

- Anh nghĩ nhà tôi là cái mỏ vàng chắc. Anh nói 300 triệu không nhằm nhò gì thì gia đình anh lấy tiền mừng đó mà trả, anh và bố mẹ anh định nuốt trọn tiền mừng còn chi phí bắt nhà tôi trả sao?? Cái lý đó lấy đâu ra vậy.

- Em nên nhớ em chửa rồi, tức là mất giá rồi, nên muốn cưới thì đành chấp nhận chuyện này thôi.

- Tôi chửa con ai, đứa bé là con của riêng tôi chắc. Tôi lấy chồng chứ đâu phải mua chồng. Sao anh vô lý đùng đùng vậy, nếu thế không cưới xin gì nữa hết, anh về bảo bố mẹ anh đi mà lo liệu, tôi sẽ làm mẹ đơn thân. Lấy 1 người chồng như anh và có bố mẹ chồng như bố mẹ anh, tôi thà không có còn hơn. Nhưng anh hãy nhớ 1 điều con tôi đẻ ra tôi nuôi, lúc đó gia đình anh đừng bén mảng đến đây đòi con đòi cháu đấy.

- Em vô lý nhỉ, đòi cưới thì người ta cưới cho rồi, giờ có 300 triệu mà trở mặt. Nếu em hủy hôn cũng phải trả chi phí cho bố mẹ anh.

- Quên đi, các người mời các người tự đi mà trả, tôi không trả cắc nào đâu, anh nghĩ bố mẹ tôi là mỏ vàng chắc.

Hân hủy hôn khiến bố mẹ cô buồn bực nhưng giờ họ cũng mặc kệ vì lấy cũng khổ, không lấy cũng khổ nhưng thà khổ mà tự do còn hơn về nhà đối diện với 3 con người đó. Bố mẹ cô đồng ý để con gái làm mẹ đơn thân họ cũng chẳng màng sĩ diện gia đình nữa, họ đã quá mệt mỏi rồi. 2 gia đình tranh cãi nảy lửa cuối cùng Hân cởi váy cưới và bỏ lên nhà mặc kệ thế sự. Vậy đấy, tình yêu hôn nhân tan vỡ cũng chỉ vì cái bụng bầu và đồng tiền, nên nếu muốn được người ta coi trọng thì tốt nhất đừng để cái bụng phình lên khi cưới có cưới hỏi, cũng đừng dại dột nghe bạn trai hay bố mẹ anh ta dụ dỗ có bầu trước rồi mới cưới. Nếu sống yên ổn với nhà chồng thì cũng khó thoải mái với miệng lưỡi thế gian vì thế cứ giữ lấy thân cho khỏe.

An Nhiên

Theo kenhsao.net

Đưa người yêu đi ra mắt bạn bè thì thằng bạn cho xem bức ảnh: “Em yêu mày là gái, tao mới ngủ tuần trước xong!” .....

"Em yêu của mày là gái đấy, tao mới ngủ với nó tuần trước xong. Công nhận người trong ngành có khác, kỹ năng cứ phải gọi là khỏi chê!".

Là người cẩn thận trong chuyện tình yêu, Hùng chọn lựa thật kỹ rồi mới quyết định tỏ tình với Lam. Lam - 1 cô gái quê, ngây thơ, hiền lành. Lam luôn cho Hùng cảm giác an yên khi ở bên, anh chẳng bao giờ thấy lo lắng khi yêu cô cả. Yêu nhau được gần 1 năm Hùng quyết định công khai bạn gái, người anh muốn giới thiệu đầu tiên là hội bạn thân của anh. Hôm đó là sinh nhật thằng bạn, tiện thể Hùng đưa Lam đi luôn.

Thế nhưng vừa nhìn thấy Lam, thằng Dũng đã kéo anh ra 1 góc rồi cho xem bức ảnh nóng này.

- Em yêu của mày là gái đấy, tao mới ngủ với nó tuần trước xong. Công nhận người trong ngành có khác, kỹ năng cứ phải gọi là khỏi chê, mày cũng thử thấy sao rồi??

- Mày nói gì, mày ngủ với Lam rồi?? Em ấy là gái sao??

- Thì đây, bức ảnh này nói lên tất cả. Tao đùa mày làm gì, tao cũng đâu có biết Lam, tao chỉ tình 1 đêm của em ấy, nhưng hôm nay thấy mày đưa Lam đi ra mắt tao hơi bất ngờ đấy. Công nhận trái đất tròn thật mà thằng bạn mình lại nhọ cơ chứ??

- Không thể như thế được!!

Đưa người yêu đi ra mắt bạn bè thì thằng bạn cho xem bức ảnh: Em yêu mày là gái, tao mới ngủ tuần trước xong! ..... - Hình 1

(ảnh minh họa)

Bực tức khi bị Lam lừa, yêu phải gái ngành Hùng cay cú lắm. Anh kéo Lam ra ngoài mà thẳng thừng chia tay ngay lập tức, không cho em cơ hội hỏi lý do vì sao, Hùng cũng không giải thích mà chặn hết mọi liên lạc với Lam. Uất hận vì bị lừa 1 vố cay cú, Hùng điên lắm. Bẵng đi 1 thời gian, khoảng chừng 1 tháng sau Hùng vào facebook Lam xem em dạo này thế nào thì anh chết sững thấy Lam đăng ảnh cưới với Dũng. Trời đất ơi, thằng Dũng chê Lam làm gái, cười nhạo anh khi anh yêu Lam sao giờ nó lại lấy cave về làm vợ chứ?? Muốn cười đểu thằng bạn, Hùng hẹn gặp Dũng mà đá đểu.

- Hóa ra mày có sở thích lấy cave về làm vợ à?? Khẩu vị mày mặn đấy.

- Ai bảo mày tao lấy cave về làm vợ?? Lam là gái trinh 100%, tao test rồi mới lấy chứ??

- Vậy chuyện hôm trước, bức ảnh mày cho tao xem là sao??

- À, bữa đó tao ngủ với con có khuôn mặt na ná giống Lam thôi chứ không phải em ấy. Với lại tao làm thế để thử lòng mày xem thế nào, ai dè mày lại bỏ Lam luôn. Đúng lúc cô ấy đau khổ, hụt hẫng nhất thì tao nhảy vào ở bên cô ấy. Và Lam đã gật đầu lấy tao. Yêu Lam tao mới thấy cô ấy tuyệt vời nhường nào, Lam đúng là kiểu con gái mà đàn ông nào cũng khát khao, muốn cưới về làm vợ. À, sang tuần đến chung vui với vợ chồng tao nhé.

- Mày lừa tao?? Mày hớt tay trên của tao??

- Xin lỗi ông bạn, nhưng thời buổi bây giờ có đồ quý phải giữ cho chắc. Người ta bảo rồi mà "có không giữ mất đừng tìm!!". Bây giờ Lam đã là của tao, mày đừng cố làm người thứ 3 không xong với tao đâu. Âu cũng là mày không có niềm tin ở Lam, không yêu cô ấy đủ nhiều.

Nó bỏ đi, 1 mình Hùng ngồi uống rượu mà lòng hậm hực, cay cú vô cùng. Chỉ vì 1 lời nói, xem qua 1 bức ảnh mà chưa chứng thực anh đã đẩy người con gái tốt vào tay người khác. Giờ đây em hạnh phúc bên ai kia còn Hùng chỉ là kẻ đứng ngoài, nhìn em hạnh phúc. Lam sắp lấy chồng, nhưng đáng tiếc chú rể không phải là anh.

Tuệ Mẫn

Theo kenhsao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Hồ Văn Cường dè dặt nhìn Phi Nhung khi lượm tiền trên sân khấu khiến fan dậy sóng03:49Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Bộ Công an yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành03:33Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21

Tiêu điểm

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!
13:39:48 16/10/2021
Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ
09:09:31 16/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà Phương Hằng bức xúc khi bị 5 người hành hung trong phòng kín
18:07:51 17/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
5 người bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam tố đã tấn công mình trong phòng kín là ai?
18:26:23 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã lên cơ quan công an làm việc theo thư mời, tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung
18:16:04 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại chứa toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên, khẳng định đây chính là cú "knock out" cuối cùng
19:01:05 17/10/2021

Tin mới nhất

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát

20:02:47 17/10/2021
Vợ tôi bỏ đi cả tuần nay rồi, không thèm liên lạc gì với chồng.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ

18:18:09 17/10/2021
Cứ tưởng con dâu yêu quý mình, thương ông bà cô đơn nên hay cho các cháu về thăm bất kể mưa gió, ai ngờ con dâu là người cơ hội.

Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng

13:29:07 17/10/2021
Những lời nói từ cô vợ trẻ của sếp rơi vào tai tôi chẳng khác gì lời thần chú ma mị khiến tôi không thể cưỡng lại được.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng

13:19:02 16/10/2021
Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê với anh thứ khó chịu lại khổ vô cùng.

Mỗi lần về nhà, em gái đều đem theo cả xấp tiền chia cho mọi người, tôi bàng hoàng khi biết được nguồn gốc của số tiền ấy

13:16:56 16/10/2021
Cứ nghĩ em gái lấy chồng giàu nên tiêu xài thoải mái, chẳng cần phải suy nghĩ. Tôi không ngờ sự thật lại oái oăm đến thế.

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau

13:13:34 16/10/2021
Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có ý định hãm hại con dâu.

Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về

09:40:49 16/10/2021
Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ không khiến mình rơi vào thế khó vì 500 triệu kia. Không ngờ bà lại khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người, đặc biệt là chị chồng.

Có thể bạn quan tâm

Những cách làm đẹp kỳ dị (10): Làm trắng răng bằng nước tiểu, nghe hết hồn nhưng là sự thật

Làm đẹp

23:41:43 17/10/2021
Làm trắng răng bằng nước tiểu, chuyện lạ mà hóa ra lại là sự thật. Đây là cách làm đẹp kỳ dị từ thời xa xưa, không phải ai cũng biết.

Suýt chết giữa hai ôtô nổ tung

Thế giới

23:41:30 17/10/2021
Goodwin căn thời gian thoát hiểm không chuẩn khi tập luyện màn biểu diễn mạo hiểm, khiến anh bị hai ôtô va vào trên không, trước khi chúng nổ tung.

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: "Biên kịch là con nít đấy à?"

Phim châu á

23:39:02 17/10/2021
Nhiều khán giả không hài lòng với nội dung Hometown Cha-Cha-Cha tập 15.

Ngày này năm xưa: Ronaldo chính thức là chân sút vĩ đại nhất Real Madrid

Bóng đá thế giới

23:38:22 17/10/2021
Ngày này 6 năm trước, Ronaldo đã chính thức trở thành chân sút vĩ đại nhất Real Madrid với bàn thắng ghi được vào lưới Levante ở vòng 8 La Liga 2015/2016.

Phương Oanh, Khả Ngân và dàn diễn viên đồng loạt 'lên đồ' đón gió lạnh

Phong cách sao

23:37:51 17/10/2021
Miền Bắc đang đón gió lạnh đầu mùa, cũng là lúc các nữ diễn viên xinh đẹp khoe style cá tính của mình.

Những 'người nhiều chuyện' hiếm có khó tìm trong scandal Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Sao việt

23:36:04 17/10/2021
Đây là những nhân vật của showbiz không hề liên quan nhưng nhiệt tình góp lời trong lùm xùm Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Văn Toản và cơ hội thứ hai ở U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:35:40 17/10/2021
Bỏ lại sau lưng thất bại ở tuyển Việt Nam, thủ môn trẻ Nguyễn Văn Toản sẽ trở lại đội U23, nơi anh là số một và phải chứng minh mình xứng đáng với điều đó.

Vương Lực Hoành siêu giàu nhưng vẫn đi tất rách

Sao châu á

23:28:00 17/10/2021
Ca sĩ quyền lực gốc Đài Loan có lối sống tiết kiệm, đồng thời cũng đầy hào phóng trong việc làm từ thiện.

Cô nha sĩ trông hao hao thánh nữ phim 18+, nhìn hình mà CĐM chỉ muốn nhao tới khám răng

Người đẹp

23:18:45 17/10/2021
Tại Nhật Bản, Asuka Kirara là cái tên vô cùng nổi bật trong làng phim người lớn. Bởi vậy, mọi thông tin liên quan tới cô đều nhận được rất nhiều sự chú ý.

Cá tẩm bột rán

Ẩm thực

23:18:10 17/10/2021
Món cá tẩm bột rán sẽ đem đến cho bữa ăn của gia đình bạn một hương vị mới.

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'

Netizen

23:16:44 17/10/2021
Được biết, ôm trùm này có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh.

Học viên bức xúc khi trung tâm Anh ngữ đóng cửa, nợ học phí

Đời sống

23:09:54 17/10/2021
Nhiều trung tâm Ngoại ngữ Thế Hệ Mới đột ngột đóng cửa, giám đốc mất liên lạc, hàng trăm học viên như ngồi trên lửa vì không đòi được học phí.