Vừa thấy người yêu của anh trai tôi, mẹ tôi đã giận dữ gọi bác giúp việc ra rồi đuổi thẳng

Tôi đứng giữa, thương anh nhưng cũng thấy tội cho mẹ. Càng tội hơn là bác giúp việc của nhà tôi, đúng kiểu “nằm không cũng trúng đạn”.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chị Hướng Dương ơi,

Nhà em bây giờ đang căng thẳng và áp lực lắm. Bố mẹ em chỉ có mỗi anh em là con trai nên cưng chiều từ bé. Anh em lại giỏi giang, hiểu lễ nghĩa, giờ đang làm ở công ty nước ngoài, lương tháng rất cao. Bố mẹ em rất tự hào về con trai nên luôn muốn anh lấy một người vợ xứng đáng, “cùng tầng mây” với gia đình.

Thế mà tuần trước, khi anh ấy dẫn người yêu về giới thiệu, cả nhà em đều điêu đứng. Mẹ em còn giận dữ đến mức đập bàn, gọi bác giúp việc lâu năm trong nhà (làm giúp việc ở nhà em gần 10 năm rồi) đuổi thẳng. Mẹ em mắng bác ấy là dung túng cho con gái, bày mưu để con gái được bước chân vào nhà giàu có. Vâng, người yêu của anh trai em chính là con gái của bác giúp việc chị ạ.

Mà chị ấy thì cũng hiền, đang là giáo viên tiểu học. Hồi trước, bác giúp việc bị té, chị ấy có thay mẹ đến nhà em làm hơn một tháng. Em cũng mến chị ấy lắm. Có lẽ anh em và chị ấy quen nhau từ đợt đó.

Video đang HOT

Thái độ, lời nói của mẹ em đúng là có hơi quá đáng nên chị ấy giận, dắt mẹ đi thẳng. Anh em chạy theo, năn nỉ không được. Lần đầu tiên trong đời, em thấy anh trai cãi nhau tay đôi với mẹ rồi dọn đồ ra ở riêng. Hướng Dương ơi, em vừa thương anh trai vừa thấy tội cho mẹ. Có lẽ mẹ em chưa chấp nhận được chuyện này nên mới phản ứng thái quá như vậy thôi. Mấy ngày nay thấy mẹ bỏ ăn bỏ uống, người gầy rộc đi, em xót quá. Hướng Dương ơi, em có nên gọi anh em về, tìm cách hòa giải mối quan hệ giữa anh trai và mẹ không? (hoaquy…@gmail.com)

Vừa thấy người yêu của anh trai tôi, mẹ tôi đã giận dữ gọi bác giúp việc ra rồi đuổi thẳng - Hình 1

Chào em,

Anh trai em đã trưởng thành, đã có thể tự lựa chọn con đường đúng nhất cho cuộc đời của mình. Vì thế, việc mẹ em can thiệp quá sâu vào tình yêu của anh ấy, thậm chí buông những lời lẽ miệt thị về người yêu của con trai và những người liên quan là rất sai lầm.

Em nên khôn khéo lựa lời khuyên nhủ mẹ. Hãy khuyên mẹ để anh trai tự quyền quyết định tình yêu và hôn nhân của mình. Bởi suy cho cùng, cuộc đời là của anh ấy, chẳng ai sống thay anh ấy được cả. Hơn nữa, hôn nhân không nên được quyết định chỉ bằng việc “cùng tầng mây” hay cùng giai cấp. Hôn nhân chỉ thực sự hạnh phúc, bình yên nếu cả hai thương yêu nhau thật lòng, cùng nhau vun vén gia đình, chia sẻ, thấu hiểu và tôn trọng nhau. Em cũng nên gọi điện cho anh trai, khuyên anh ấy về thăm mẹ và sắp xếp một cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con.

Về phía bác giúp việc, em nên thay mẹ mình xin lỗi bác ấy và cả người yêu của anh trai. Tương lai, nếu như anh trai em và con gái của bác giúp việc thành vợ chồng, em nên khuyên mẹ tôn trọng thông gia và đối xử bình đẳng với mọi người. Tôn trọng người khác cũng chính là tôn trọng chính mình.

Thân ái.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức

Tôi nhìn mẹ ấm ức, nước mắt chảy mà vừa thương vừa giận.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức - Hình 1

Mẹ tôi rất thương con ruột. Đó là anh và chị tôi. Còn tôi là con nuôi do bố đem về từ hồi bé xíu nên mẹ đối xử với tôi giống như khách trong nhà suốt 29 năm nay. Dù bố luôn nhắc nhở, khuyên mẹ phải yêu thương, bù đắp những thiệt thòi cho tôi nhưng chính miệng mẹ nói không làm được. 29 tuổi, tôi cũng không biết bố mẹ ruột mình là ai. Hồi lớp 7, vì nghĩ mình chỉ là con nuôi, bị mẹ đối xử thiên vị, tôi buồn bã bỏ nhà đi một ngày một đêm. Lần đó, bố chạy khắp nơi, thậm chí báo công an để tìm tôi.

Lớn lên, tôi học giỏi và hiện đang làm trong một công ty nước ngoài, lương tháng rất cao. Chồng tôi cũng làm cùng công ty. Anh thương, chiều chuộng tôi lắm. Anh nói sẽ bù đắp hết những đau khổ mà tôi phải chịu. Từ khi lấy chồng, tôi ít khi về thăm nhà vì không muốn chứng kiến cảnh mình bị ghẻ lạnh. Tuy nhiên, tôi vẫn hay đến công ty của bố, gửi tiền cho ông đem về.

Mẹ bắt đầu thay đổi thái độ với tôi từ đó. Bà hay tìm đến nhà tôi hỏi xin tiền. Nghĩ công dưỡng dục, tôi vẫn cho bà ít nhiều. Có khi, bà còn xin tiền mua xe cho anh trai, tôi cũng đưa. Rồi tiền mua sắm đồ dùng trong nhà, toàn tiền của tôi cả. Chồng tôi bực mình, bảo tôi đừng chi tiền ra nữa, nếu không sẽ bị cả nhà lợi dụng. Tôi cười trừ.

Khi tôi mang bầu, mẹ chủ động đến nhà, kêu tôi về nhà ở cữ, dù gì cũng là con đầu lòng. Nghĩ mẹ thay đổi rồi nên tôi đồng ý. Nào ngờ, mới ở cữ được nửa tháng nay, tôi đã tốn hơn 50 triệu cho các khoản "đòi hỏi" của mẹ và các anh chị.

Hôm qua, mẹ còn tìm gặp chồng tôi. Chẳng hiểu hai người nói gì mà chiều bà về, sắc mặt hầm hầm giận dữ. Vừa thấy tôi, bà đã vứt xếp tiền lên bàn rồi khóc ấm ức. Bà nói sẽ viết đơn từ mặt con rể vì chồng tôi quá hỗn hào. Tôi hỏi có chuyện gì thì bà lại không nói.

Một lúc sau, chồng tôi cũng đến. Anh thu dọn đồ đạc của mẹ con tôi. Tôi không hiểu đã xảy ra chuyện gì thì anh nói: "Mẹ lên gặp anh, đưa anh xem tờ giấy kể công chăm sóc em. Từ việc pha nước tắm bé, giặt giũ quần áo đến nấu ăn, mẹ đều kê khai hết và đòi tiền công" . Rồi anh đưa cho tôi xem tờ giấy.

Tôi nhìn mà chết lặng. Bà tính toán chu đáo thật. Việc nhà cũng tính vào. Rồi ghi tổng số tiền là 120 triệu đồng. Trong khi đó, tôi cũng đã đưa không ít tiền cho bà rồi, bà còn tìm lên nhà tôi, gặp chồng tôi để đòi tiền.

"Nếu mẹ muốn từ mặt con thì cứ việc. Con cũng không cản. Nhưng mong mẹ đừng có quá quắt với vợ con. Cô ấy thiệt thòi nhiều rồi, sao mẹ cứ khiến cuộc đời cô ấy khổ sở thêm vậy". Chồng tôi nói rồi bế con, dẫn tôi ra xe ô tô.

Tối, chị gái gọi điện, bảo bố đòi ly dị mẹ. Giờ gia đình tôi đang rối tung lên. Chị ấy năn nỉ tôi về nhà xin lỗi mẹ cho bố rút đơn ly hôn. Tôi đắn đo quá. Nếu không về, tôi sợ bố mẹ sẽ ly hôn thật. Mà về, tôi lại bực tức và khó chịu vì cách ứng xử của mẹ. Tôi nên làm sao bây giờ?

(ngoctuyet...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03Vụ nữ sinh viên 21 tuổi đầu độc cha ruột rồi tạo hiện trường giả: Nghe lý do mà rùng mình?03:18Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Phản ứng hài hước của bà ngoại khi cháu tặng hộp quà bí ẩn 00:39Cách cho chó ăn kiểu 'quý tộc' 00:23

Tiêu điểm

Lo không có tiền về quê ăn Tết, mẹ chồng tài trợ ngay 6 chỉ vàng và tiết lộ bí mật "khủng" của bà
18:48:21 22/01/2022
Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Lúc nguy kịch cô bạn thân bỗng cho tôi mảnh đất 4 tỷ, bí mật phía sau mới rụng rời
18:35:37 22/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Trong bữa cơm, vợ bỗng nói một chuyện khiến tôi bàng hoàng, không ngờ cô ấy có ý định đáng giận đến thế!
18:44:43 22/01/2022
Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé
09:58:22 23/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”
13:38:37 24/01/2022
NÓNG: Thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng cho bạn gái gần 1,4 tỷ chứ không phải 50 triệu như đã khai
14:53:08 24/01/2022
Em gái ruột Thiên Lôi "xấu nhất lịch sử Táo quân": Visual xinh xỉu, từng ẵm luôn giải ở cuộc thi Hoa hậu
13:16:22 24/01/2022
NSND Bạch Tuyết: Ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử
12:35:46 24/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu vẫn nguy kịch, có thể được truyền máu từ bố
15:03:37 24/01/2022
TP HCM: Đưa 5 huyện lên quận
15:08:58 24/01/2022
Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?
13:02:54 24/01/2022
Táo Y tế Vân Dung lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam, nhìn nhan sắc và body chuẩn chỉnh mà "không thể tin nổi"
12:46:33 24/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
‘Tiểu tam' Huỳnh Tâm Dĩnh "tòm tem" trên taxi với Hứa Chí An đón sinh nhật hiu quạnh, nhan sắc khác lạ
12:35:34 24/01/2022

Tin mới nhất

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất

12:02:06 24/01/2022
Ngày tôi dọn đồ bế con rời khỏi nhà chồng, nhìn vẻ mặt bơ phờ hốc hác của mẹ chồng mà tôi thấy thật nực cười

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Vô tình kiểm tra camera, nhìn thấy số tiền chồng tôi dấm dúi cho mẹ chồng mà choáng váng đầu óc, quỵ ngã tại chỗ

07:37:44 24/01/2022
Nếu không xem lại camera thì tôi đã bị chồng lừa một vố quá đau

Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội

22:50:00 23/01/2022
Khiêm thì vẫn liên tục gọi điện, nhắn tin cho em bàn về tương lai tươi sáng đẹp đẽ. Nói thật em vừa thương anh nhưng cũng vừa thấy hận anh

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ

21:00:11 23/01/2022
Nếu không có chiều hôm qua, có lẽ tôi đã đánh mất một người quan trọng của cuộc đời rồi

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm

13:16:43 23/01/2022
Giận sôi người, tôi lao ra ngoài kéo Duyên vào phòng, chỉ cho cô ấy thấy tủ quần áo rồi bắt Duyên giải thích

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Buổi ra mắt đầu tiên, người yêu nói một chuyện với bố mẹ tôi khiến phụ huynh đứng hình

22:35:39 22/01/2022
Anh ấy quả thật rất... táo bạo!

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Cưới về 4 năm mới có bầu, ngày tôi đi đẻ, nghe lời mẹ chồng nói với bác sĩ mà tôi ứa nước mắt

18:42:07 22/01/2022
Tôi còn nghĩ mẹ chồng tôi cũng sẽ chọn cháu nội vì đây là niềm mong mỏi của bà. Ngờ đâu, tiếng mẹ chồng gào khóc vang đến tai làm tôi nghẹn lòng

Vừa mua nhà mới ăn Tết, ngày nào về tôi cũng thấy một người đàn ông ngồi chình ình trong phòng ngủ mà không phải chồng

18:38:50 22/01/2022
Cả tháng nay tôi vắt óc ra nghĩ đủ mọi cách để đuổi người này đi nhưng anh ta vẫn mặt dày khiến tôi tức điên!

Có thể bạn quan tâm

Visual đón Tết "mlem mlem" của Thiều Bảo Trâm: Lấp ló cơ bụng săn chắc, body chuẩn chỉnh 0% mỡ thách thức các thánh soi photoshop!

Sao việt

18:34:44 24/01/2022
Vóc dáng của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình xỉu up xỉu down

Ngày 24/1: Thêm 14.362 ca COVID-19, Hà Nội vẫn nhiều nhất; Đã có 163 ca nhiễm Omicron

Sự kiện nóng

18:33:59 24/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 24/1 cho biết có 14.362 ca mắc COVID-19 tại 61 tỉnh, thành; Hà Nội nhiều nhất với hơn 2.800 ca, thứ 2 là Đà Nẵng 958 ca; Đến nay Việt Nam ghi nhận 163 ca nhiễm biến chủng Omicron

Cận Tết, ATM vắng khách trong khi app ngân hàng 'tắc đường'

Đời sống

18:27:35 24/01/2022
Với giao dịch nạp tiền, nhiều ngân hàng đã trang bị máy ATM đa chức năng (CDM) cho phép nạp tiền trực tiếp như ATM của Vietcombank, Techcombank, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng T...

Nộm cà xanh – đặc sản đất nước Triệu Voi

Ẩm thực

18:16:53 24/01/2022
Nộm cà xanh – đặc sản đất nước Triệu Voi

6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị "lừa": Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt!

Phim âu mỹ

18:11:59 24/01/2022
Chỉ vì quá tin người và thiếu cảnh giác, những ngôi sao Hollywood này đã bị ép buộc phải đóng bộ phim mà họ ghét cay ghét đắng

Hot TikToker Trí "thịt bòa" và những chuyện chưa từng kể: Trầm cảm vì nghiện MXH, không ngại thừa nhận bản thân từng là "trai hư"

Netizen

18:04:36 24/01/2022
Lần đầu tiên Trí thịt bòa trải lòng về phiên bản trai hư của chính mình và những cái mất khi trở thành một hot Tiktoker

Asus trình làng laptop chơi game cao cấp ROG Strix SCAR 15

Game offline

18:02:18 24/01/2022
Asus vừa trình làng mẫu laptop chơi game cao cấp Strix SCAR 15, trang bị bộ vi xử lý Intel Core Gen 12 đầu tiên tại Việt Nam. Với sự kết hợp cùng màn hình tần số quét cực cao lên tới 240 Hz

Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!

Tình yêu

18:01:02 24/01/2022
Vợ chồng có xích mích thì dần dần giải quyết, làm căng mọi chuyện lên một cách bất thường cũng khiến người ta phải nghi ngờ

Hai lãnh đạo bảo mật Twitter rời công ty

Thế giới số

18:00:14 24/01/2022
Tân CEO Twitter Parag Agrawal đang tiếp tục cải tổ bộ máy lãnh đạo của công ty. Sau khi loại bỏ các trưởng bộ phận kỹ thuật và thiết kế vào tháng trước, Agrawal đang bổ nhiệm các lãnh đạo mới vào đội bảo mật

Dùng IELTS xét tuyển Đại học: Đề cao quá mức hay sự quẩn quanh của ngành Giáo dục?

Học hành

17:52:43 24/01/2022
IELTS chỉ giúp nhà trường chọn được các thí sinh có nền tảng tiếng Anh nhất định, chứ không chắc là người có khả năng tốt ở các môn học khác

Wonyoung (IVE) xinh nên mọi lỗi lầm đều được tha thứ, người "gánh" nhóm còng lưng thì mãi "flop"?

Sao châu á

17:52:13 24/01/2022
Từ khi ra mắt cho đến nay, IVE liên tục chìm trong những tranh cãi không đáng có khiến dân mạng ngao ngán

Lướt "tóp tóp" dạo này dễ xúc động rơi nước mắt lắm, nhất là những đoạn video sử dụng bài hit này của Soobin!

Nhạc việt

17:43:00 24/01/2022
Dạo này cứ lướt TikTok là sẽ thấy ca khúc của Soobin đang thịnh hành, đây đích thị là một bài hát cực hợp dành cho những người con bắt đầu trở về nhà sau một năm vất vả với cuộc sống bên ngoài