Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm

Khi sếp giới thiệu cô thư kí mới, ai cũng hào hứng muốn xem cô ấy như thế nào? Nhưng khi vừa thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt .

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi vất vả làm mấy việc lặt vặt như bán hàng online , shipper , nhân viên nhà hàng trước khi được vào công ty hiện tại. Vì thế, tôi rất trân trọng vị trí việc làm của mình hiện giờ. Bởi công ty tôi đang làm không chỉ đúng chuyên ngành mà đồng nghiệp, sếp còn rất hòa đồng , thân thiện . Giám đốc chi nhánh chỉ lớn hơn tôi 5 tuổi nhưng rất có tầm nhìn, có tài và đức. Chi nhánh nhờ chiến lược phát triển của anh ấy mà nhanh chóng vươn lên, xếp đầu bảng doanh thu trong công ty.

Mới đây, tôi nghe đồng nghiệp bàn tán rằng sếp đã có người yêu . Vài người còn tận mắt trông thấy sếp đưa đón cô gái ấy đi ăn, đi xem phim , tình cảm lắm. Người yêu sếp rất đẹp, vóc dáng cũng rất chuẩn lại ăn mặc nhẹ nhàng. Nói chung, họ đều khen sếp và người yêu là một cặp trai tài gái sắc.

Trong một lần họp, sếp bảo đã tuyển được thư kí riêng và sẽ giới thiệu với chúng tôi vào ngày thứ hai, đầu tuần. Mọi người ai cũng hào hứng vì muốn xem cô thư kí riêng, cũng là người yêu của sếp là người như thế nào? Hai ngày trước, sếp đưa người yêu đến giới thiệu thật. Nhưng vừa nhìn thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt , hoảng sợ. Đó chính là L, cô người yêu cũ từng bị tôi rũ bỏ cách đây 8 năm. Khi đó, chúng tôi còn học đại học, chung lớp với nhau. L yêu tôi trước nên chủ động tỏ tình. Tôi với cách nghĩ là con trai, yêu thêm một người cũng chẳng mất mát gì nên chấp nhận yêu L, “bắt cá hai tay” dù lúc đó đã có người yêu là Ng.

Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm - Hình 1

Giờ nhìn L đi sau sếp, vẻ mặt, vóc dáng xinh đẹp mà tôi vừa sợ vừa phấn khích. (Ảnh minh họa)

Mối quan hệ giữa tôi với L duy trì được hơn một năm, cũng đã “vượt rào” thì L phát hiện ra tôi đã có người yêu. Cô ấy giận dữ chất vấn, bảo tôi lựa chọn. Đương nhiên tôi chọn Ng và bỏ L. Thời gian sau đó, L suy sụp, học hành sa sút hẳn. Tôi cũng thương nhưng chẳng biết làm thế nào để giúp. Hôm liên hoan chia tay, L còn cầm ly rượu tới trước mặt và tuyên bố sẽ khiến tôi phải hối hận vì đã dám phản bội cô ấy.

Giờ nhìn L đi sau sếp, vẻ mặt, vóc dáng xinh đẹp mà tôi vừa sợ vừa phấn khích. Cô ấy tìm mọi cách vào công ty tôi làm, có lẽ vẫn còn tình cảm với tôi. Nhưng tôi cũng sợ cô ấy sẽ trả thù riêng, làm khó tôi trong thời gian sắp tới. Theo mọi người, tôi có nên chủ động hẹn gặp L rồi nói chuyện thẳng thắn, hỏi rõ động cơ, mục đích của cô ấy khi vào công ty tôi và trở thành người yêu của sếp không?

(minhhoa…@gmail.com)

Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên

Nghe tiếng chị ta gọi chồng ngoài phòng khách, chúng tôi đều tái mặt sợ hãi. Tiến cuống lên không biết phải làm sao, cuối cùng anh mở tủ quần áo đẩy tôi vào trong, bảo tôi dù có thế nào cũng không được ra ngoài.

Tôi và Tiến chia tay nhau khi vẫn còn yêu tha thiết, bởi mẹ anh phản đối, cho rằng tôi không xứng làm con dâu bà. Tiến nói anh chỉ có một bố mẹ, buộc lòng anh phải chọn gia đình. Anh bỏ lại mối tình 3 năm sâu đậm với tôi, nghe theo lời bố mẹ đi xem mắt rồi làm đám cưới với người phụ nữ khác.

Sau khoảng thời gian vật vã đau khổ thì tôi cũng dần lấy lại được tinh thần. Tôi quen người chồng hiện tại qua bạn bè, thấy anh hiền lành, chăm chỉ nên tôi đã gật đầu làm đám cưới.

5 năm qua đi, tôi và chồng đã có với nhau một bé gái đầu lòng. Cứ ngỡ tôi và Tiến sẽ biến mất khỏi đời nhau mãi mãi, ai ngờ vào một ngày tình cờ không báo trước tôi được gặp lại người đàn ông ấy. Người gây cho tôi những tổn thương sâu sắc khó lành nhưng cũng là người tôi vẫn đau đáu nhung nhớ không quên.

Chồng đối xử với tôi rất tốt nhưng giữa tôi và anh ấy lại không có tình yêu. Chỉ có Tiến mới là người mang lại cho tôi những rung động nồng nàn khó bề quên nổi.

Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên - Hình 1

5 năm qua đi, tôi và chồng đã có với nhau một bé gái đầu lòng. (Ảnh minh họa)

Ngày gặp lại Tiến, anh vẫn bảnh bao phong độ như xưa. Anh khen tôi mặn mà hơn trước, rồi anh kể về cuộc hôn nhân sắp đặt không hề có hạnh phúc của mình. Tiến nói trong lòng anh luôn nhớ tôi da diết, chỉ mong được gặp lại một lần.

Trái tim tôi rung lên trong lồng ngực, nước mắt rơi ướt đẫm má vì quá xúc động và hạnh phúc. Vậy ra chúng tôi có những cảm xúc giống nhau, đều nuối tiếc về những gì đẹp đẽ đã qua và chán ngán ngột ngạt với cuộc sống gia đình hiện tại.

Tôi và Tiến lao vào vòng tay nhau như chưa từng có cuộc chia ly. Song bây giờ chúng tôi phải lén lút bởi tôi đã là phụ nữ có chồng còn anh là đàn ông đã có vợ. Đều đã có con nên hai chữ "ly hôn" không dễ bề thốt ra. Thế nhưng trong lòng tôi hạ quyết tâm vào một ngày không xa sẽ rời bỏ tất cả để quay về bên Tiến, được đường hoàng nắm tay anh bước đi dưới ánh sáng mặt trời. Tiến không nhắc gì đến chuyện bỏ vợ cưới tôi nhưng qua những âu yếm yêu thương anh dành cho mình, tôi tin rằng Tiến cũng có ý nghĩ tương tự.

Ngày hôm ấy, sau 3 tháng tôi và Tiến chính thức quay lại, anh nói vợ anh đi công tác một tuần. Con trai anh đã gửi về nhờ ông bà nội chăm sóc hộ, chỉ có mình Tiến ở nhà. Tôi nói dối chồng qua nhà bạn thân có việc, chuẩn bị chu đáo rồi tới nhà Tiến ngủ qua đêm.

Ai ngờ Tiến vừa kéo tôi vào phòng ngủ còn chưa kịp trao nhau một nụ hôn thì vợ Tiến đột ngột trở về. Nghe tiếng chị ta gọi chồng ngoài phòng khách, chúng tôi đều tái mặt sợ hãi. Tiến cuống lên không biết phải làm sao, cuối cùng anh mở tủ quần áo đẩy tôi vào trong, bảo tôi dù có thế nào cũng không được ra ngoài. Vợ Tiến rất biết ăn diện, tủ quần áo của chị ta vừa to vừa rộng, một người lớn ngồi trong đó còn rất thoải mái.

- Chồng ơi vợ đến sân bay rồi mà cuối cùng chuyến công tác bị hủy trong phút chót...

Giọng nói õng ẹo của chị ta vang lên, Tiến vừa mở cửa phòng ngủ ra, chị ta ào vào ôm chầm lấy chồng.

- Chồng ơi nhân lúc con không có nhà chúng mình tranh thủ đi...

- Để lúc khác được không, bây giờ anh có chút việc cần hoàn thành?

- Việc thì lúc nào làm chẳng được, yêu chiều vợ mới là quan trọng nhất. Hay anh chán em rồi?

- Làm gì có chuyện đó, anh lúc nào chẳng yêu vợ nhất trên đời. Không người phụ nữ nào lọt được vào mắt anh.

- Người ta nói tình chỉ đẹp khi còn dang dở, lúc trước anh chia tay người yêu cũ tức tưởi như thế...

- Anh đã quên cô ta từ lâu rồi. Sống là nhìn về hiện tại và tương lai chứ ai ngoảnh lại quá khứ. Vợ anh vừa đẹp người lại đẹp nết, còn sinh cho anh cậu quý tử, cô ta làm sao có cửa so sánh mà em cứ lo bóng lo gió...

Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên - Hình 2

Anh ta xin lỗi thề thốt rằng trước mặt vợ phải diễn kịch. (Ảnh minh họa)

Qua cánh cửa tủ khép hờ, tôi chứng kiến rõ mồn một cảnh âu yếm tình cảm của Tiến và vợ. Không rõ trùng hợp chị ta về hay cố tình dựng lên màn gặp gỡ này để dằn mặt tôi? Tôi chết lặng hóa đá, trái tim vỡ nát thành ngàn mảnh. Khi ấy tôi vẫn còn chút lý trí để ngồi yên tại chỗ, nếu lao ra ngay thời điểm đó thì chẳng bằng không đánh đã tự khai.

Cũng may vợ chồng Tiến không ân ái ngay trong phòng ngủ. Sau những lời âu yếm vỗ về thì vợ Tiến rời nhà đi đón con. Lúc ấy tôi mới được Tiến mở cửa cho ra ngoài. Anh ta xin lỗi thề thốt rằng trước mặt vợ phải diễn kịch. Quăng cho Tiến một cái tát, tôi lếch thếch trở về nhà, tự nhủ sẽ dành cả phần đời còn lại để bù đắp cho chồng.

Khi tôi về đến nơi thì nhà cửa trống hoác, chồng tôi đã dọn đồ bỏ đi, chỉ để lại cho tôi lá đơn ly hôn trên bàn. Hóa ra anh ấy đã biết cả rồi, biết tôi sang hẹn hò với người tình. Tôi gục ngã, hối hận cùng cực nhưng không biết làm thế nào để có thể lấy lại được...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống
06:52:18 16/06/2021
Sáng 16/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 11.304 bệnh nhân
06:09:34 16/06/2021
Động thái gây xôn xao của Phi Nhung sau tuyên bố trả hết tiền cho Hồ Văn Cường
07:49:21 16/06/2021
Lạc quan nào: Việt Nam giờ đã vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, chính thức cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022
06:23:20 16/06/2021
Dùng chiêu chuyển nhầm 45 triệu, tên thu nợ nhắn tin doạ nạt, ai ngờ gặp phải "chị đại" cao tay
06:18:03 16/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
"Cha mẹ ruột Hồ Văn Cường nhẫn nhịn 1, 2 tháng chứ không ai chịu đựng được 5 năm đâu"
08:30:20 16/06/2021
TPHCM: Nhân viên Bệnh viện Đại học Y Dược dương tính SARS-CoV-2
08:59:19 16/06/2021
Việt Nam quật cường lập cột mốc lịch sử dù bị đối phương dẫn trước đến 3 bàn
07:08:40 16/06/2021
Cô gái đạp xe quanh hồ Tây gây nhức mắt vì chiếc quần màu hồng "can lộ lộ" gần hết cả vòng 3, cư dân mạng lập tức tranh cãi kịch liệt
06:13:55 16/06/2021

Tin mới nhất

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”

20:14:05 15/06/2021
Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Có thể bạn quan tâm

Tuyệt Kiếm Cổ Phong công bố lộ trình ra mắt: Chốt hạ Closed Beta ngày 17/6, chính thức mở tải hôm nay!

Game online

09:36:45 16/06/2021
Thời gian gần đây, bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong nổi lên như một hiện tượng, xuất hiện ngập tràn trên khắp các MXH, diễn đàn game thủ và được giới truyền thông vô cùng quan tâm, săn đón.

Chương trình mới, học sinh vẫn phải "ngồi học theo mâm" kiểu VNEN?

Học hành

09:35:53 16/06/2021
Dù biết học sinh phải ngồi học suốt ngày theo nhóm cố định không hiệu quả, nhà trường cũng như các thầy cô vẫn không thể làm khác được vì cấp trên đã chỉ đạo.

Bình Dương kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong công nhân

Đời sống

09:34:30 16/06/2021
Với 12 ca nghi nhiễm mới, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương cho biết vì có tới 11 người là người thân trong gia đình, cùng là F1 của hai vợ chồng nhân viên phòng khám và nhân viên bán trà sữa do đó việc khoanh vùng dễ dàng hơ...

Bất ngờ xuất hiện bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà, chơi game “phê” hơn xem phim

Game offline

09:33:45 16/06/2021
Ngay trong những ngày đầu tiên, E3 2021 đã chứng kiến nhiều cái tên bất ngờ. Trong đó Guardians of The Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà) thực sự đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng game thủ.

Công thức làm món bò xào cần tỏi chuẩn vị

Ẩm thực

09:33:31 16/06/2021
Bò xào cần tỏi có thể coi là món ăn dân dã, quen thuộc với người Việt. Tuy nhiên, món ăn do bạn thực hiện đã thực sự đúng cách?

Vụ phun trào núi lửa khiến hơn 2.000 người chết trong 15 phút

Thế giới

09:26:38 16/06/2021
Nghiên cứu mới cho thấy đám mây tro bụi và khí khổng lồ giải phóng từ vụ phun trào núi lửa Vesuvius năm 70 SCN đoạt mạng cư dân ở Pompeii chỉ trong.

Nếu chọn bán mình, Facebook có thể đã 'chết' cùng Yahoo 

Thế giới số

09:24:37 16/06/2021
Cựu quản lý ở Facebook cho rằng nếu không nhờ sự kiên quyết của CEO Facebook, công ty này đã có thể thuộc về Yahoo từ hơn 10 năm trước và khó có khả năng phát triển như ngày nay.

Ana de Armas hẹn hò CEO Tinder

Sao âu mỹ

09:22:14 16/06/2021
Ngôi sao người Cuba tìm được tình yêu mới sau gần nửa năm chia tay Ben Affleck.

Tẩy bớt lớp make up dày cộp, nhan sắc của Cúc Tịnh Y có còn xứng đáng với danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm"?

Sao châu á

09:18:34 16/06/2021
Bức ảnh mới của Cúc Tịnh Y chia sẻ trên MXH đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

‘Khu vườn bí mật’ bên trong tòa nhà căn hộ

Sáng tạo

09:18:16 16/06/2021
Công ty kiến trúc CPDA Arquitectos đã hoàn thành một tòa nhà dân cư ở Mexico City có ngoại thất ốp đá và khu vườn xanh bên trong tòa nhà.

Việt Bắc: Nhân vật nói lắp xuất hiện trong "Mùa hoa tìm lại" chính là để khán giả thấy sốt ruột

Hậu trường phim

09:16:21 16/06/2021
Việt Bắc không buồn phiền khi đọc những bình luận của khán giả, anh còn cho rằng mình đã thành công với vai diễn lần này.

Ngôi sao tuyển UAE ngoài đời có gu ăn mặc đẹp

Phong cách sao

09:15:55 16/06/2021
Tiền đạo Ali Mabkhout có phong cách thời trang đáng học hỏi với cách lựa chọn tông màu, phối phụ kiện đơn giản nhưng cá tính.

Thứ trưởng Bộ Y tế: "Cách ly F1 tại nhà cần hết sức thận trọng"

Sự kiện nóng

09:13:55 16/06/2021
Với gần 1.000 ca mắc, hơn 33.000 người phải cách ly y tế, TPHCM sẽ thí điểm cách ly F1 tại nhà. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho rằng việc này cần đảm bảo để không lây lan dịch ra diện rộng.

Choáng ngợp nhưng đầy xúc động với những tựa phim thảm họa đình đám

Phim âu mỹ

09:12:51 16/06/2021
Những tác phẩm mang đề tài thảm họa thiên nhiên không chỉ gây ấn tượng bởi đại cảnh hoành tráng mà còn ở cách khắc họa số phận con người giữa muôn trùng hiểm nguy.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt vị tướng có thể nhảy xa gấp đôi nhờ góc lag "bá đạo" này!

Esport

09:09:32 16/06/2021
Góc lag là từ khá quen thuộc với nhiều game thủ, thuật ngữ này xuất hiện trong rất nhiều tựa game và được giới game thủ sử dụng để chỉ bug đồ họa của trò chơi.