Vừa thấy bạn trai tôi, chị gái lao ra tát anh tới tấp khiến cả nhà ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì xảy ra

Trong khi cả nhà tôi chưa hiểu giữa hai người đã có chuyện gì xảy ra thì chị gái chỉ tay vào mặt anh ấy mắng là kẻ sở khanh , đốn mạt.

Tôi và Tuấn yêu nhau được 7 tháng, tình cảm của cả hai rất tốt. Anh làm trưởng phòng công ty, còn tôi là nhân viên bán hàng. Trong một lần va chạm giao thông, có lẽ nhìn tôi khá xinh đẹp nên sau lần đó Tuấn đã làm quen, hẹn hò rồi ngỏ lời yêu tôi.

Khi biết tôi có bạn trai , gia đình rất mong chờ, nhất là chị gái suốt ngày muốn nhìn mặt người yêu tôi. Chị ấy trên 35 tuổi, sắp sửa thành bà cô ế chồng rồi, bởi chị rất khó tính . Có nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng nếu ai đòi quan hệ trước hôn nhân là chị chia tay ngay lập tức.

Video đang HOT

Chị cũng luôn nhắc nhở tôi phải biết giữ gìn, không về nhà chồng sẽ bị coi thường. Quan điểm của hai chị em tôi khác xa nhau, tôi không bao giờ dám tâm sự thật lòng với chị về chuyện yêu đương, vì toàn sợ chị ngăn cản phá hỏng hạnh phúc.

Tuần trước, tôi đưa bạn trai về ra mắt gia đình, thế nhưng vừa nhìn thấy mặt Tuấn, chị gái tôi lao đến tát anh tới tấp. Trong khi cả nhà tôi chưa hiểu giữa hai người đã có chuyện gì xảy ra thì chị gái chỉ tay vào mặt anh ấy mắng là kẻ sở khanh, đốn mạt. Đòi ngủ với chị không được giờ quay sang tán em. Chị ấy chạy lại hỏi Tuấn đã làm gì tôi rồi? Tôi đã ngủ với anh ấy lần nào chưa?

Vừa thấy bạn trai tôi, chị gái lao ra tát anh tới tấp khiến cả nhà ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì xảy ra - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngay từ khi mới yêu nhau, tôi và Tuấn đã vào nhà nghỉ với nhau, từ đó ngày nào chúng tôi chẳng quan hệ, cả hai đều coi chuyện đó là một phần của tình yêu . Trước mặt chị gái và bố mẹ, tôi không dám nói điều tế nhị đó ra, tôi chỉ nói là hai đứa chưa có gì, chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu thôi.

Chị gái thở phào nhẹ nhõm và yêu cầu tôi chia tay ngay với Tuấn. Bởi vì Tuấn là con người không chung tình, ngày yêu chị gái, anh ấy thường xuyên đòi chuyện đó, nhưng chị nhất quyết không cho. Thế là anh ấy đã đưa người con gái khác về làm chuyện đó ngay trước mặt chị tôi như để chọc giận .

Tuấn ôm má đỏ ửng thanh minh là mọi chuyện không phải như thế, sau đó anh ấy lễ phép chào mọi người ra về, còn tôi không thể đuổi theo vì bị chị gái kéo lại.

Sau đó tôi bị bố mẹ và chị gái giáo huấn cho hai tiếng đồng hồ về chuyện tình yêu, họ nói nhiều nhưng trong đầu tôi chẳng đọng lại từ nào, chỉ mong được gặp lại Tuấn.

Hôm sau đi làm, tôi gặp Tuấn, anh ấy nói là tính cách chị gái tôi rất khó, cũng định yêu nhưng tiếp xúc nhiều thấy chán nên mới yêu cô gái khác. Nhưng chị tôi vẫn còn tình cảm với Tuấn nên nhiều lần đánh ghen với tình mới của anh ấy. Còn hiện tại anh ấy chỉ có tôi và chỉ mong sớm được tổ chức đám cưới.

Tôi rất yêu Tuấn nhưng không biết làm sao vượt qua được sự ngăn cản của gia đình đây? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn

Lúc đó tôi ra vườn nghe điện thoại, vừa cúp máy thì thấy cô bé con chị gái Tùng năm nay cỡ 6, 7 tuổi chạy đến hỏi han.

Biết tôi về ra mắt nên vợ chồng chị ấy đưa con về chơi.

Tôi mới về nhà bạn trai ra mắt sau hơn 1 năm yêu nhau. Bên nhau từng ấy thời gian mới về ra mắt cũng là khá lâu, bởi tôi muốn tìm hiểu kỹ con người Tùng và thử thách tình cảm mà anh dành cho mình.

Lần đầu tiên tới nhà Tùng chơi, tôi chuẩn bị quà cáp rất tươm tất. Bố mẹ Tùng vô cùng thân thiện và hiếu khách, tiếp đón tôi nhiệt tình, xởi lởi. Tôi thầm vui mừng vì mình tìm được người đàn ông tốt, gia đình anh cũng rất tuyệt vời.

Lúc đó tôi ra vườn nghe điện thoại, vừa cúp máy thì thấy cô bé con chị gái Tùng năm nay cỡ 6, 7 tuổi chạy đến hỏi han. Biết tôi về ra mắt nên vợ chồng chị ấy đưa con về chơi. Hai cô cháu nói chuyện mấy câu thì con bé bỗng hỏi tôi thế này:

- Cô giàu lắm tiền lắm phải không cô?

- Ừ... Cháu thích mua gì à, để cô mua tặng nhé?

- Cô sẽ mua cho cháu váy công chúa, búp bê và nhiều kẹo nhé?

- Ừ, cô hứa. Để hôm nào có dịp cô mua tặng nhé, hôm nay thì không có thời gian rồi.

Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn - Hình 1

Bố mẹ Tùng vô cùng thân thiện và hiếu khách, tiếp đón tôi nhiệt tình, xởi lởi. (Ảnh minh họa)

Tôi đang định nói chuyện thêm thì con bé bỗng chạy vụt đi. Cất điện thoại, tôi đi vào nhà thì thấy cháu gái Tùng đang đứng nói chuyện với một bé gái khác trạc tuổi, chắc là con nhà hàng xóm quanh đây. Đang định bước đến gọi con bé vào ăn cơm thì tình cờ cuộc nói chuyện của hai đứa trẻ hồn nhiên rơi vào tai tôi.

- Cô ấy lắm tiền lắm, cô ấy bảo sẽ mua cho tớ bao nhiêu váy công chúa, búp bê và cả bánh kẹo nữa nhé. Lúc đấy tớ sẽ chia cho cậu một ít.

- Cho tớ nhiều vào nhé.

- Ừ cô ấy sẽ mua cho tớ đầy ra. Cậu tớ bảo cô ấy ngu lắm, xin bao nhiêu tiền cũng cho. Cô ấy có đầy tiền gửi ngân hàng. Bà nội dặn tớ phải ngoan, nghe lời cô ấy, nếu không cô ấy không cho tiền trả nợ, cả nhà sẽ bị đuổi ra khỏi đây...

Những lời nói hồn nhiên của hai đứa trẻ rơi vào tai tôi chẳng khác gì sét đánh ngang tai. Có lẽ con bé chỉ nhớ được bập bõm những lời bà nội dặn và nghe lỏm được bà cùng cậu ruột nói chuyện với nhau mà thôi. Chứ nó chưa thể hiểu hết được ý nghĩa của mấy lời đó.

Tôi là một bà mẹ đơn thân đang nuôi đứa con nhỏ. Kinh tế của tôi rất ổn, chính vì thế chưa bao giờ đòi hỏi vấn đề kinh tế ở bạn trai. Chỉ cần Tùng yêu thương tôi thật lòng và quan tâm đến con riêng của tôi là được. Suốt thời gian bên nhau, Tùng luôn tỏ ra là người đàn ông mẫu mực, sẵn sàng nửa đêm mua thuốc và cháo cho con tôi nếu bé ốm. Nói chung anh ta bày tỏ chân tình tha thiết không chê vào đâu được.

Tôi tin tưởng tình cảm của Tùng nên chẳng mảy may tính toán tiền nong với anh ta. Tùng đặc biệt không bao giờ hỏi vay tiền, chỉ tỏ vẻ nghèo khổ thiếu thốn, tôi thương tình sẽ chủ động cho anh ta tiền. Bởi vậy tôi không có cảm giác mình bị lợi dụng, đó chính là điểm cao tay ở Tùng.

Nghĩ lại tôi đã mất không ít tiền cho Tùng, còn anh ta đến với tôi chỉ là lừa dối và lợi dụng. Đúng là đàn bà, rơi vào lưới tình rồi thì mụ mị không còn tỉnh táo. Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều đắng cay, vậy mà cuối cùng lại bị một gã đàn ông hèn hạ cho vào tròng.

Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn - Hình 2

Nhìn vẻ mặt đỏ nghẹn như mắc con ruồi ở cổ họng của anh ta mà tôi chỉ muốn cười phá lên. (Ảnh minh họa)

Sau khi ổn định lại cảm xúc, tôi điềm nhiên vào nhà ăn bữa cơm do bố mẹ Tùng tiếp đón. Tôi bình tĩnh hưởng thụ sự nhiệt tình của gia đình họ, đồng thời cũng chứng kiến được bộ mặt giả dối của cả nhà đó. Lát sau chỉ còn 2 người, tôi mới gợi ra chuyện nợ nần. Quả nhiên Tùng khổ sở kể với tôi việc phải thế chấp căn nhà này do làm ăn thua lỗ.

- Em không cần phải bận tâm đâu, anh sẽ tự lo liệu. Em đã giúp đỡ anh rất nhiều rồi, anh không còn mặt mũi nào nhờ em thêm nữa...

Miệng thì nói thế nhưng ánh mắt lại đầy trông mong và ngóng chờ. Đúng là một vở kịch khổ nhục kế cũ rích, vậy mà trước đây tôi lại luôn mắc lừa. Nếu không tình cờ nghe thấy cuộc nói chuyện của hai đứa trẻ, khả năng cao tôi sẽ bỏ tiền cho Tùng vay thật vì thương gia đình anh ta mất nhà không có chỗ ở.

Lần này tôi mỉm cười đáp lời:

- Vâng em tin tưởng vào anh, chắc chắn anh sẽ đủ tài năng và nghị lực để tự mình gánh vác, không cần một người phụ nữ yếu đuối như em phải giúp đỡ!

Nhìn vẻ mặt đỏ nghẹn như mắc con ruồi ở cổ họng của anh ta mà tôi chỉ muốn cười phá lên. Đúng là hạng đàn ông đạo đức giả, ngụy quân tử, chẳng hiểu sao lúc trước tôi lại si mê anh ta? Bỏ lại Tùng với vẻ mặt đầy đặc sắc, tôi xách túi cáo từ ra về đồng thời từ đây cũng quẳng anh ta ra khỏi cuộc đời mình!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa
16:19:47 21/09/2021
Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận
16:21:36 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
"Tự sướng" khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù
22:08:32 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Rộ tin Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh nhóc tỳ thứ 5, nguồn cơn từ loạt ảnh đêm Trung thu
17:30:44 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy

11:28:27 22/09/2021
Ba ngày trước, thấy sức khỏe của vợ rất yếu, tôi nằm bên cạnh và thủ thỉ hỏi cô ấy về khoản tiền tiết kiệm trong 12 năm nay, còn lại bao nhiêu? Vợ không trả lời mà ho sặc sụa, sau đó kêu rất đau và uống viên thuốc ngủ rồi nhắm mắt ngủ.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ

Nhạc việt

01:26:46 23/09/2021
Sau Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Suboi và Orange thì Phùng Khánh Linh là cái tên tiếp theo được xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở Mỹ trong chiến dịch về âm nhạc.

Khoảng thời gian làm thực tập sinh khó khăn của Lisa

Nhạc quốc tế

01:25:24 23/09/2021
Khi rời khỏi Thái Lan để sang Hàn Quốc theo đuổi đam mê, Lisa đã gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, nhưng cô cảm thấy vì may mắn vì gặp được Jennie.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Đại dịch Covid-19 và tỷ lệ cận thị ở trẻ

Sức khỏe

01:09:55 23/09/2021
Một nghiên cứu mới đây cảnh báo nguy cơ cận thị gia tăng ở trẻ em do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm thông tin này!

Chuyên gia Vũ Hán từng muốn thả virus Corona vào hang dơi 18 tháng trước khi bùng dịch

Thế giới

01:05:31 23/09/2021
Các nhà khoa học Vũ Hán lên kế hoạch tung virus Corona lai mới vào những hang dơi ở Vân Nam (Trung Quốc), nhằm chủng ngừa dơi trước những căn bệnh có thể lây sang người, theo tài liệu vào năm 2018.

Vợ cũ Bằng Kiều xin Phi Nhung đừng bỏ cuộc, Việt Hương có động thái lạ

Sao việt

00:57:28 23/09/2021
Thời gian qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhập viện hơn 1 tháng để điều trị Covid-19 khiến người hâm mộ chú ý. Đông đảo khán giả, đồng nghiệp đồng lòng cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn bạo bệnh.

HLV Phạm Minh Giang mắc Covid-19 ở World Cup

Bên lề sân cỏ

00:55:39 23/09/2021
Trưởng đoàn Trần Anh Tú xác nhận HLV trưởng Phạm Minh Giang có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, nên không thể chỉ đạo trận đội tuyển futsal Việt Nam - Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.

Bà Rịa – Vũng Tàu nới lỏng giãn cách xã hội

Đời sống

00:52:31 23/09/2021
Từ 0h ngày 23/9, 8 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Bà Rịa – Vũng Tàu được nới lỏng giãn cách theo Chỉ thị 15 và chỉ áp dụng Chỉ thị 16 ở nơi phong tỏa.

Hai cuộc gọi giúp Nhật Cường trúng thầu của ông Nguyễn Đức Chung

Pháp luật

00:48:43 23/09/2021
Nhận được email của ông chủ Nhật Cường, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung hai lần gọi điện cho Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư can thiệp đấu thầu trái pháp luật, cáo trạng nêu.

Ninh Thuận: Phát hiện 14 ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng

Sự kiện nóng

00:17:59 23/09/2021
Ngày 22.9, CDC tỉnh Ninh Thuận cho biết phát hiện 14 ca nhiễm mới trong cộng đồng thuộc địa bàn TP.Phan Rang - Tháp Chàm sau nhiều ngày dịch bệnh Covid-19 tạm lắng xuống.

'Indonesia sẽ gặp Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2020'

Bóng đá việt nam

23:53:31 22/09/2021
Bung Kusnaeni - BLV thể thao nổi tiếng ở Indonesia nhận định rằng ĐT bóng đá nước này hoàn toàn có thể vào đến chung kết AFF Cup 2020 để đối đầu ĐT Việt Nam.

Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi

Trắc nghiệm

23:50:39 22/09/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này không nên kết thân bởi họ thường có tâm địa hẹp hòi, thô lỗ, dễ làm tổn thương người khác.

Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?

Sao châu á

23:37:07 22/09/2021
Thời gian qua, đại hoa đán Triệu Vy lẫn trò cưng Trương Triết Hạn lần lượt gặp biến lớn và vắng bóng khỏi làng giải trí khiến dân tình xôn xao.

Messi đã nhận ra các đặc quyền ở Barcelona không theo anh tới PSG

Bóng đá thế giới

23:33:24 22/09/2021
Nếu Lionel Messi nghĩ rằng quá trình chuyển đổi từ Barcelona sang PSG sẽ diễn ra liền mạch, anh sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống ở thủ đô nước Pháp rất khác so với những gì anh đã từng có ở Nou Camp.