Vừa thấy anh trai tôi cắm cúi đẩy chị dâu tương lai vào nhà, tôi bật khóc vì thương anh và giận bố mẹ quá

Tại sao anh tôi đẹp trai, giỏi giang mà lại chấp nhận cưới một người vợ như thế.

Vừa thấy anh trai tôi cắm cúi đẩy chị dâu tương lai vào nhà, tôi bật khóc vì thương anh và giận bố mẹ quá - Hình 1

ảnh minh họa

Anh trai tôi 30 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình. Anh đã từng yêu say đắm một cô bạn học, nhưng bố mẹ tôi phản đối kịch liệt với lý do đang tuổi ăn học. Thực ra tôi ở nhà lúc ấy nên biết rõ, bố mẹ tôi chê nhà chị ấy nghèo nhất xóm, không chấp nhận chị ấy làm con dâu.

Bố tôi tính hiền lành, hơi có phần nhu nhược. Mẹ tôi thì khôn ngoan, ghê gớm hơn người. Anh và tôi đều thương bố và sợ mẹ hơn nhiều. Bà nói gì là chúng tôi răm rắp nghe theo, nếu cãi lại bà sẽ chửi bới ầm ĩ cho xấu mặt với hàng xóm và bạn bè.

Vì không hợp nên tôi ít khi về nhà thăm mẹ cho đỡ phiền. Cho đến khi bố tôi phát hiện bệnh ung thư. Ông cần rất nhiều tiền để chữa tri nên mẹ tôi gọi cả hai anh em về họp gia đình gấp. Anh tôi làm kỹ sư, cũng gọi là giỏi giang nhưng với thu nhập hơn 20 triệu mỗi tháng, anh cũng chỉ dư ra một ít để dành tiền lấy vợ. Còn tôi mới ra trường, lương chục triệu thì không giúp được bố mẹ là bao.

Bố tôi là lao động chính trong nhà, mẹ chỉ ở nhà lo cơm nước. Giờ ông bị bệnh ngã xuống, tiền điều trị thuốc men, điều trị x.á.c định phải hơn 500 triệu, mà mẹ tôi không thể lo được gì vì tiền chồng kiếm được bà ăn tiêu khá thoải mái.

Không hiểu bố mẹ tôi bàn nhau hay thúc ép anh trai thế nào. Mà 1 tháng sau anh hẹn đưa chị dâu về ra mắt gia đình. Tôi tá hỏa, tôi biết anh tôi vẫn chưa dứt tình với người yêu cũ, bọn họ còn làm chung công ty. Anh tính khi nào kinh tế đủ mạnh, thoát ra khỏi sự kiểm soát của mẹ tôi, anh sẽ cưới chị. Sao mới đấy đã có người yêu để giới thiệu rồi?

Lúc anh cắm cúi đẩy chị dâu tương lai vào nhà trên chiếc xe lăn, tôi đã hiểu ra mọi chuyện. Tôi biết chị ấy là con gái của sếp anh. Thỉnh thoảng có nghe anh kể đến bằng giọng thương cảm. Trước đây chị ấy được anh hướng dẫn thực tập, rất thích anh nhưng anh luôn nhẹ nhàng từ chối vì sợ trèo cao. Lẽ nào anh tôi chấp nhận lấy một người con gái tật nguyền để có tiền chữa bệnh cho bố?

Tôi gần như bật khóc ngay lập tức trước sự ngỡ ngàng của cả nhà. Mẹ tôi bực mình đuổi tôi vào phòng ngủ, cấm quay ra cho đến khi biết cư xử như người bình thường. Trong khi ấy, bên ngoài tôi nghe tiếng bố mẹ tôi nhiệt tình chào đón con dâu tương lai. Chị ấy khá rụt rè, nói nhỏ nhẹ và có vẻ e ngại. Còn mẹ tôi liến thoắng hỏi thăm vồ vập.

Vừa thấy anh trai tôi cắm cúi đẩy chị dâu tương lai vào nhà, tôi bật khóc vì thương anh và giận bố mẹ quá - Hình 2

Tôi lấy hết sức bình tĩnh để bước ra ngoài xem tình hình thế nào. Tôi nhìn ánh mắt anh tôi buồn rười rượi nhưng khi quay sang nhìn bạn gái vẫn cố gắng tươi cười. Bố tôi lặng lẽ nhìn đôi đũa lệnh, nén tiếng thở dài. Chỉ có mẹ tôi vui vẻ thái quá, nắm tay chị dâu đầy thân thiết để hỏi thăm hoàn cảnh gia đình.

Tại sao anh tôi đẹp trai, giỏi giang mà lại chấp nhận cưới một người vợ như thế? Chỉ có thể là vì tiền. Mẹ tôi cần tiền chữa bệnh cho bố, cần tiền để đáp ứng nhu cầu ăn tiêu những năm về sau của bà. Vậy nên bà không ngại gây sức ép lên con trai trưởng. Mẹ tôi biết anh ấy thương bố và sẵn sàng h.y si.nh cho bố.

Lúc này đây tôi đang rối bời, không biết có nên làm căng một trận để phản đối, hay lặng lẽ đứng ngoài cuộc nhìn bố mẹ và anh trai tôi làm một việc đáng khinh thường. Không có tình yêu của anh tôi, liệu chị dâu có sống nổi với người mẹ chồng hám của như mẹ tôi hay không? Tôi thương anh, cũng thương người con gái bạc mệnh như chị ấy.

Theo Doanhnghiepvn.vn

Từ một bông hoa bị bao người đàn ông giẫm đạp, thế mà chị dâu tương lai vào tay anh trai tôi lại biến thành mỹ nữ

Bố mẹ tôi rất hài lòng về người yêu của anh trai, thế nhưng nhìn sâu vào mắt chị ấy tôi cứ có cảm giác bất an.

Gia đình tôi có cơ ngơi đồ sộ như ngày hôm nay là do sự cố gắng không mệt mỏi của anh trai. Anh có công ty riêng đang làm ăn rất phát triển. Với anh chuyện kiếm tiền thật dễ dàng nhưng đường tình duyên lại vô cùng lận đận.

Anh đã phải chia tay vợ vì cô ta ngoại tình, đứa con gái thì anh được quyền nuôi. Từ khi ly dị vợ, anh cũng quen được vài cô gái khác nhưng chẳng ai được ưng mắt cả.

Chán nản chuyện tình duyên anh lao vào công việc như con thiêu thân, suốt ngày ở công ty cho dù cả chủ nhật. Chính khoảng thời gian làm việc cao độ này mà anh nhanh chóng đã mở được nhiều mạng lưới chi nhánh của công ty. Việc làm ăn của anh phải nói là lên như diều gặp gió.

Từ một bông hoa bị bao người đàn ông giẫm đạp, thế mà chị dâu tương lai vào tay anh trai tôi lại biến thành mỹ nữ - Hình 1

Anh lao vào công việc như con thiêu thân. (Ảnh minh họa)

Sau 8 năm ly dị vợ, anh mới chịu đưa về một cô gái rất xinh về nhà ra mắt gia đình. Nhìn thấy hai người họ quấn quýt lấy nhau như sam bố mẹ tôi mừng vô cùng. Chị ấy nấu ăn cũng ngon, nói cũng như chim hót thế nhưng chẳng hiểu sao nhìn sâu trong mắt đó tôi cứ có cảm giác mọi thứ không thật, như thể đang diễn thì phải.

Sợ anh trai lại lấy nhầm vợ, sợ cháu gái chịu khổ khi sống với mẹ kế độc ác tôi đã âm thầm thuê thám tử theo dõi. Sau 1 tuần chờ đợi tôi đã nhận được những bức hình thám tử, đó là ảnh chụp của chị dâu tương lai thường lui tới đón một đứa trẻ học mẫu giáo.

Nhìn một lớn một nhỏ trong hình giống nhau như đúc một khuôn, tôi đã biết được chị ta có con riêng rồi. Tôi thực sự sốc khi biết chị ấy từng là gái bao, anh trai tôi đã quen chị ta qua một lần đi đêm thế là họ yêu nhau. Sau khi có được tình yêu của anh tôi, với trình độ cấp 2 chị ta được sắp xếp vào làm thủ quỹ trong một chi nhánh của anh trai.

Thật không ngờ một bông hoa bị rất nhiều người đàn ông giày xéo giẫm nát, thế mà vào tay anh trai tôi lại biến thành mỹ nữ.

Từ một bông hoa bị bao người đàn ông giẫm đạp, thế mà chị dâu tương lai vào tay anh trai tôi lại biến thành mỹ nữ - Hình 2

Tôi phải làm sao để anh trai từ bỏ cô gái đó đây?. (Ảnh minh họa)

Người đàn bà đó thật nham hiểm xảo quyệt đã khiến anh trai tôi bị lú lẫn yêu một cách mù quáng. Loại người như cô ta có về làm dâu nhà chồng thì cũng chỉ khiến gia đình chúng tôi xấu hổ không dám ngẩng mặt lên nhìn ai nữa.

Mấy hôm nay tôi thăm dò thái độ của anh trai, anh yêu chị ta nhiều lắm, đến nỗi ngày nào không gặp nhau chịu không nổi. Anh còn khoe với mẹ tôi là nhờ chị ta mà anh cai được thuốc lá và hạn chế uống rượu. Chưa lấy nhau mà anh trai tôi đã nghe người yêu đến thế, tôi sợ sau này chị ta nói gì anh nghe đấy, hắt hủi bố mẹ và đứa em gái này.

Mọi người ơi tôi phải làm sao để anh trai từ bỏ người phụ nữ xảo quyệt đó đây?

Theo afamily.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn
10:24:17 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Trần Bảo Sơn khoe 2 con gái chung ảnh sau ly hôn Trương Ngọc Ánh
17:22:07 20/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng
18:06:13 20/06/2021
TP.HCM tìm người tới quán bún riêu, xe nước mía ở quận Gò Vấp
16:35:43 20/06/2021
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
17:34:35 20/06/2021
Hoàng Anh mặc đồ đôi với tình tin đồn, khoe khoảnh khắc tình tứ
17:10:40 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021
Hết tố Phi Nhung, Lưu Chấn Long “vạch mặt” Quang Lê hét giá cát xê đi hát ở chùa, ai dè bị netizen phản ứng ngược
16:51:39 20/06/2021
Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng
17:30:07 20/06/2021
TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà SCB Building
21:13:40 20/06/2021

Tin mới nhất

Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ

21:14:38 20/06/2021
Đêm ấy mẹ chồng bật khóc nói rằng có lẽ đây là báo ứng của bà vì khi xưa đã gây ra chuyện kia. Do đó chúng tôi mới chưa sinh được con và bà mãi chưa có cháu nội để bế.

Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm

21:11:09 20/06/2021
Qua khe cửa nhà tắm, tôi thấy vợ đang đứng trước gương, nhìn thân thể trần trụi của bản thân mà bật khóc. Chứng kiến cảnh tượng ấy, tôi xót xa tột cùng!

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

20:56:01 20/06/2021
Nghe anh trai thông báo sẽ dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi đều ngạc nhiên và vui mừng. Thế nhưng khi thấy chị dâu tương lai, mặt tôi xám ngoét vì hốt hoảng.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc phân phối hơn 1 tỉ liều vắc xin, dẫn đầu thế giới

Thế giới

22:36:11 20/06/2021
Trung Quốc trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới phân phối 1 tỉ liều vắc xin COVID-19 trong nước, chiếm 1/3 toàn cầu. Đến nay, nước này đã phê duyệt loại vắc xin COVID-19 thứ 7 tự phát triển để đáp ứng nhu cầu đang tăng lên.

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất và nên đi những đâu?

Du lịch

22:35:50 20/06/2021
Đà Nẵng được biết tới là thành phố đáng sống ở Việt Nam. Nơi đây không chỉ sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, các công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng, mà còn thu hút bởi các khu vui chơi giải trí hiện đại.

Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí "đi vào lòng đất", có mùi Penthouse ở đâu đây?

Phim châu á

22:35:08 20/06/2021
Hóa ra Hospital Playlist 2 cũng có sạn, nhưng nhìn cách biên kịch xử lý mới khiến khán giả phải cười bò!

Để ô tô dưới trời nắng, nhiều chủ xe mất tiền oan vì một thói quen tưởng chừng vô hại

Netizen

22:33:12 20/06/2021
 Đây chỉ là 2 trong số nhiều trường hợp để quên vật liệu dễ cháy trong ô tô khi đỗ ngoài trời nắng nóng.

Clip: Rắn đại chiến ếch yêu tinh, kẻ nào chiến thắng? 

Clip hay

22:32:55 20/06/2021
Những tưởng sẽ nhanh chóng ăn tươi nuốt sống được con rắn, nhưng ếch yêu tinh đã phải rất vất vả trong việc xử lý con mồi.

Cô gái trẻ chia sẻ 12 điều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã giúp cô thanh toán món nợ 1 tỷ đồng một cách nhanh chóng

Sáng tạo

22:32:03 20/06/2021
Bắt đầu bằng cách dần dần thay đổi lối sống của mình, cuối cùng tôi đã trả hết khoản nợ cả tỷ đó trong 2 năm.

Đẳng cấp ‘cỗ máy nhảy’ Black Pink: Lisa học vũ đạo concert trong 1 tiếng, nhớ động tác nhạc Twice, Red Velvet sau 1 lần xem!

Nhạc quốc tế

22:31:51 20/06/2021
Đối với các nhóm nhạc được khai sinh tại nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc, việc sở hữu ít nhất một thành viên nhảy giỏi dường như là quy luật bất thành văn.

Lý Thấm trợn trắng mắt khi hôn sâu Hoàng Cảnh Du, còn suýt bị bóp nát đầu ở hậu trường Quân Trang Thân Yêu

Hậu trường phim

22:30:38 20/06/2021
Hình như Lý Thấm rất thích trợn mắt khi được nam thần hôn trong phim thì phải...

Giật mình trước mức cát-xê ‘khủng’ mà ê-kíp Dương Hoàng Yến trả cho dàn khách mời Sao nhập ngũ trong MV mới!

Nhạc việt

22:30:14 20/06/2021
Dương Hoàng Yến đã đăng tải video phỏng vấn các khách mời đặc biệt trong MV của mình. Bên cạnh việc tiết lộ số tiền nhận được, nữ diễn viên Nam Thư còn khẳng định đây là một dự án bạc tỷ.

Bạn trai tin đồn của Lisa gây bão với loạt ảnh tối nay: Tóc vuốt ngược gây tranh cãi nhưng góc nghiêng cực phẩm chiếm spotligt

Sao châu á

22:24:09 20/06/2021
Xuất hiện tại sự kiện diễn ra tối ngày 20/6, Thái Từ Khôn - bạn trai tin đồn của Lisa khiến hội chị em xỉu up xỉu down.

Siêu thị tăng lượng hàng dự trữ khi TP.HCM nâng mức giãn cách

Đời sống

22:22:45 20/06/2021
Sau 3 tuần thực hiện giãn cách xã hội, sức mua tại các chợ, siêu thị ở TP.HCM không tăng đột biến. Việc một số siêu thị phải đóng cửa đột ngột vì F0 đến mua sắm buộc hệ thống bán lẻ phải căng mình đảm bảo phòng tuyến thực phẩm...

An Giang khoanh vùng bán kính 300m sau khi chủ ghe cá mắc COVID-19

Sự kiện nóng

22:20:53 20/06/2021
Sau khi chủ ghe cá là F1 của BN12642 dương tính COVID-19, chính quyền huyện An Phú, An Giang đã cho khoanh vùng bán kính 300m xung quanh nhà ông G., đồng thời truy vết 9 trường hợp F1 mới liên quan đến ông G.

Bắt giữ nghi can đánh bạc qua mạng, cư trú trái phép

Pháp luật

22:16:23 20/06/2021
Lực lượng chức năng bắt giữ Trần Thái Bảo (tức Bảo Đông), sinh năm 1970, nghi can đánh bạc qua mạng và đang cư trú trái phép tại khu 9,2 ha phường Thành Tô.

V-League 'nín thở' chờ AFC

Bóng đá việt nam

22:15:16 20/06/2021
Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình chinh phục vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á đầu tháng 9 tới.

20 xe VinFast Lux A được bàn giao cho Cục CSGT làm xe chuyên dụng

Ôtô

22:03:56 20/06/2021
20 chiếc VinFast Lux A đã được Cục CSGT nghiệm thu và tiếp nhận để làm xe chuyển dụng.