Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài

Mẹ tôi nghe vậy, vội vào ôm và nhìn người đàn ông đó thật kỹ rồi bật khóc, hỏi đi hỏi lại.

Chuyện tương lai không ai nói trước được điều gì, đặc biệt là sinh li tử biệt. Trước đây tôi từng có một gia đình nhỏ rất hạnh phúc, một người chồng luôn nghĩ cho vợ, chăm chỉ làm ăn khiến tôi tự hào, đứa con gái nhỏ ngoan biết nghe lời. Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi những lúc cãi vã, nhưng sau tất cả chúng tôi vẫn cần nhau, yêu và không thể xa rời được.

Vợ chồng tôi từng vạch ra kế hoạch tương lai, năm 40 tuổi, 50 rồi 60, 70 tuổi sẽ đi đâu, làm gì cùng nhau. Vậy mà tất cả đều phải bỏ lửng, giang dở khi chồng tôi đột ngột qua đời vì gặp nạn giao thông. Ngày nghe tin anh cấp cứu tôi sốc tột độ, ôm bụng bầu vào viện mà tôi không dám tin sự thật rằng anh không thể qua khỏi. Tại sao lại nghiệt ngã như vậy. Đứa con thứ 2 của tôi mới được 5 tháng, chưa chào đời mà anh lại bỏ mẹ con tôi đi như thế.

ADVERTISEMENT

Số phận nghiệt ngã biến tôi trở thành người đàn bà bất hạnh, ôm trọn đau đớn. Tôi chẳng biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo khi không có anh, những ngày tháng phía trước thật khó khăn. Nhưng tôi chẳng thể làm điều gì dại dột vì tôi còn 2 đứa nhỏ, chúng cần tôi, bố nó cũng mong tôi thay anh chăm sóc các con thật tốt. Tôi tin như vậy.

Mất chồng, tôi tập quen với cuộc sống của một người đàn bà goá. Nhà chồng thương tôi nên giúp đỡ nhiều lắm, tôi biết mẹ đau xót con trai nhưng chẳng dám thể hiện vì sợ tôi buồn. Mẹ chồng tâm sự bảo tôi cứ chờ 2 thằng vào lớp 1 rồi lúc đó đến với ai cũng được. Bà chỉ xin tôi đừng lấy chồng mới khi các con còn nhỏ quá tội nó, bà nội sẽ nuôi hết các cháu tôi không phải bận tâm. Mẹ thật tâm lý nhưng tôi chưa nghĩ đến điều đó.

Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thời gian thấm thoắt trôi đi, giờ cháu thứ 2 của tôi được mấy tháng rồi, cũng đến giỗ đầu của chồng. Là giỗ đầu nên tôi và mẹ quyết định mở rộng, mời dòng họ. Thắp nén hương, nhìn lên di ảnh chồng nỗi đau một năm trước lại hiện về, tôi vẫn đau vẫn xót xa vô cùng. Mới đó thôi mà đã một năm rồi, một năm tôi thay anh làm bố, thay anh chăm sóc mẹ.

Video đang HOT

Thắp hương xong quay ra bế con thì tôi sững người thấy một người đàn ông giống hệt chồng đang bước vào nhà. Là chồng tôi, đúng chồng tôi rồi nhưng không phải anh mất rồi mà. Sự bối rối, hoang mang đan xen cả sợ hãi vì nghĩ mình thần hồn nát thần tính, tôi quỳ xuống khấn vái, khóc lóc trước người đàn ông đó: “Em xin lỗi anh, em xin lỗi anh. Anh sống khôn thác thiêng phù hộ cho mẹ con em”.

Người đó cúi xuống đỡ lấy tôi thở dài giải thích: “Em bình tĩnh, anh không phải Phong – chồng em. Anh là Phú – anh sinh đôi với chồng em thôi. Anh bị bố bế đi vào Nam từ lúc mới sinh, giờ mới có cơ hội về tìm mẹ và em trai, không ngờ lại cay đắng thế này”.

Mẹ tôi nghe vậy, vội vào ôm và nhìn người đàn ông tên Phú đó thật kỹ rồi bật khóc, hỏi đi hỏi lại: “Phải Phú không con?”. Anh ta gật đầu, nói hết tất cả rằng bố nói dối mẹ đã mất, không cho anh biết sự thật. Mãi gần đây, ông bệnh nặng mới cho anh biết sự thật và tìm về đây nhận mẹ và em trai.

ADVERTISEMENT

Vậy mà tôi cứ tưởng chồng mình về. Biết hoàn cảnh mẹ con tôi, anh Phú bảo sẽ thay Phong nuôi 2 đứa nhỏ còn tôi muốn cứ đi bước nữa vì còn quá trẻ. Tôi cười mà chẳng biết trả lời ra sao, anh ấy thật tốt như chồng tôi vậy, chỉ tiếc chúng tôi không còn được ở bên nhau nữa rồi.

(maiphuong…@gmail.com)

Công ty phá sản chồng đòi ly hôn để tôi đỡ khổ, nào ngờ hôm tới thăm anh tôi ngã ngửa về sự thật

Thương anh, tôi đưa cho chồng cả sổ đỏ căn nhà đứng tên mình nhưng khi biết sự thật thì tôi ngã ngửa.

Tôi lấy chồng được 8 năm nhưng thời gian quen biết còn lâu hơn nữa. Chúng tôi yêu nhau từ thời đại học, lúc 2 đứa không có gì trong tay nên cũng phải trải qua nhiều khó khăn vất vả tạo dựng sự nghiệp.

Trước lúc lấy Minh, tôi được bố mẹ mua cho 1 căn chung cư rộng rãi với mong muốn vợ chồng tôi không phải vất vả lo chỗ chui ra chui vào. Và tôi là người đứng tên căn chung cư đó.

Lấy nhau về, Minh có bàn với tôi là sẽ mở công ty riêng về dịch vụ du lịch. Tôi biết đây là ước mơ của anh bao lâu nay nên đã đồng ý. Thế là từ lúc đi làm có bao vốn liếng, tôi đều dồn hết cho chồng. Chưa kể còn đi vay mượn, tận dụng nhiều mối quan hệ để công việc làm ăn của chồng được thuận lợi.

Nhờ có sự giúp đỡ của tôi, công việc và sự nghiệp của chồng lên như diều gặp gió. Đến lúc đó anh bảo tôi lui về chăm sóc gia đình, để anh gánh kinh tế là được rồi. Tin tưởng chồng, tôi cũng quyết định về hậu phương, sinh cho anh 1 trai 1 gái kháu khỉnh, ngoan ngoãn.

Công ty phá sản chồng đòi ly hôn để tôi đỡ khổ, nào ngờ hôm tới thăm anh tôi ngã ngửa về sự thật - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Cứ nghĩ cuộc sống hôn nhân như thế là viên mãn rồi nhưng 7 tháng trước Minh về báo nợ. Anh nói rằng công ty sắp phá sản do mấy năm ảnh hưởng dịch bệnh, cộng với việc bị lừa hợp đồng nên anh nợ 1 khoản tiền lớn. Nhân viên cũng đã cho nghỉ 2/3, tiền lương không có trả nhân viên...

Sau đấy Minh thường xuyên đi sớm về muộn. Về nhà là anh chưng bộ mặt sầu não, thất thểu. Là một người vợ thấy chồng như vậy tôi cũng hoang mang. Suốt khoảng thời gian này, tôi liên tục tìm cách giúp nhưng chồng lại từ chối. Anh bảo khoản nợ của anh rất lớn, vài trăm triệu của tôi không ăn thua gì.

Bất đắc dĩ, tôi gửi con về nhà ngoại để tính kế đi làm kiếm tiền trả nợ cùng chồng. Ai ngờ một hôm anh về vác theo tờ đơn ly hôn và yêu cầu tôi ký vào. Mặc tôi ra sức cầu xin, thuyết phục nhưng Minn vẫn ép: "Anh xin em, giờ em kí đi. Anh không muốn 3 mẹ con phải khổ, lo nợ vì anh".

Thấy con rể có ý định tiêu cực, bố mẹ tôi cũng lên tiếng giúp nhưng Minh nhất mực nói không, chỉ muốn ly hôn. Cuối cùng tôi phải đồng ý chia tay.

ADVERTISEMENT

Tôi nghĩ chắc anh không muốn vợ con chịu áp lực nợ nần. Và càng nghĩ thế tôi càng thương chồng. Tôi mong chồng có thể sớm trả hết nợ để gia đình tôi đoàn viên. Anh cũng hứa bao giờ hết nợ nần anh sẽ tìm mẹ con tôi.

Ngày ra tòa, tôi cầm theo sổ đỏ đã sang tên anh. Tôi nguyện giúp đỡ chồng một phần để anh sớm trả hết nợ. Minh còn ôm tôi nói rằng tôi là người tốt, cả đời này anh mang ơn. Ly hôn mà 2 vợ chồng tôi ôm nhau khóc giữa tòa. Sau khi chia tay chồng, tôi về quê ngoại gần 1 tháng cho khuây khỏa.

Thời gian gần đây, tôi thuê một căn hộ nhỏ trên thành phố và dự định đi làm trở lại. Một hôm đi ngang qua công ty cũ của chồng, ban đầu tôi không định vào xem, nhưng linh tính thế nào tôi lại bước vào tòa nhà và bấm thang máy đi lên.

Vừa đến nơi thì đ.ập vào mắt tôi là cảnh Minh đang ôm eo, thậm chí sờ soạng một người phụ nữ khác ở trong thang máy. Thấy tôi hai người đó giật thót mình, anh còn ngạc nhiên hỏi tôi lên đây làm gì?

Cảm thấy mình bị lừa, tôi không nói gì, bước vào công ty của chồng thì hóa ra mọi người vẫn làm việc bình thường, chẳng có gì gọi là phá sản cả. Tôi hỏi một nhân viên về chuyện này, cô ấy ngơ ngác bảo rằng làm gì có chuyện phá sản, công ty gặp khó khăn một thời gian nhưng giờ rất ổn, ký được mấy hợp đồng lớn.

Lúc bấy giờ tôi mới ngã ngửa, hóa ra Minh bịa ra lý do phá sản để ép tôi ly hôn và cướp không căn nhà. Ả đàn bà mà anh ôm eo kia chính là cô thư ký nhân tình của anh. Chuyện yêu đương của họ cả công ty đều biết. Họ còn nói, tôi mới là người chủ động đòi ly hôn và đi với người đàn ông khác.

Tôi cười cay đắng khi nhận ra bộ mặt đáng sợ của anh. Giờ đây tôi chỉ biết trách mình quá ngu dốt, dễ tin người mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp
13:47:02 27/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài
13:39:35 27/11/2022
Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ
22:04:17 27/11/2022
Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý
14:15:14 27/11/2022
Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ
21:33:34 27/11/2022
Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở
08:48:21 27/11/2022
“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm
13:14:25 27/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn
22:13:56 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Mẹ chồng Ấn của Võ Hạ Trâm thích tặng vàng cho con dâu và cháu nội
20:24:46 28/11/2022
Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau 8 năm ly hôn
22:20:50 28/11/2022
Thanh Hà cực tinh tế với Phương Uyên, chuẩn 'vợ thương chồng'
19:52:46 28/11/2022
Sơn Tùng công khai hint hẹn hò với Hải Tú giữa tin đồn sắp có đám cưới
21:14:23 28/11/2022
7 người mẫu, diễn viên Hong Kong bị bắt
20:36:35 28/11/2022
Chồng ngoại tình với 3 người, vợ bắt quả tang rồi gặp kết thảm
22:25:22 28/11/2022
Son Heung-min bật khóc, HLV Hàn Quốc nổi giận chỉ mặt trọng tài
23:26:11 28/11/2022
Giữa ồn ào Nờ Ô Nô, Lâm Ống Húc được gọi tên vì làm từ thiện tử tế
19:33:53 28/11/2022
Ngoại hình Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh thay đổi sau 8 năm
23:47:53 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...
ADVERTISEMENT

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc

Bố đã "tương kế tựu kế" khiến anh tôi phải thay đổi hoàn toàn

16:08:10 25/11/2022
Một năm trước, một người hàng xóm từ trên phố về quê kể tội của anh trai tôi với bố tôi. Bác ấy nói là anh tôi lái xe cho con trai bác làm ít chơi nhiều. Tối ngày tụ tập chơi bời với mấy người xấu, còn mang xe của chủ đi cầm cố lấy tiền...
ADVERTISEMENT

11 giờ đêm trở về nhà, mở cửa ra, mẹ đơn thân vỡ òa hạnh phúc

15:50:55 25/11/2022
Vì làm mẹ đơn thân nên cuộc sống của tôi rất bận rộn. Không muốn gửi con đi nhà trẻ quá sớm, tôi quyết định thuê người giúp việc để vừa chăm nom con trai vừa giúp tôi chuyện cơm nước, nhà cửa

Nghe câu nói của cháu mà tôi chỉ ước anh trai chị dâu tái hợp

12:23:11 25/11/2022
Vì những mâu thuẫn tiền bạc và cách sống mà vợ chồng anh trai tôi ly hôn. Dù gia đình tôi đã cố gắng níu kéo nhưng chị dâu vẫn kiên quyết bế con gái 3 tuổi rời khỏi căn nhà mới xây xong còn chưa đầy năm. Sau đó, anh tôi cũng suy sụp, la...

Sốc nặng khi biết nguồn gốc số tiền mà mẹ chồng cho

10:35:13 25/11/2022
Sau khi chồng mất, tôi nương tựa vào mẹ chồng mà sống. Bố chồng tôi cũng qua đời lâu rồi, thành ra nhà chỉ còn hai người phụ nữ và hai đứa nhỏ sống dựa vào nhau. Lay lắt qua ngày, tôi đi làm công nhân, mẹ chồng đi bán xôi ở đầu ngõ. Số ...

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân

16:51:43 24/11/2022
Đang nhắn tin bỗng dưng biến mất, trò chuyện không thật lòng, trên mạng và ngoài đời hoàn toàn khác biệt,... là những điều thường gặp trên các ứng dụng hẹn hò khiến người trẻ thất vọng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện nhiều lỗi bảo mật nghiêm trọng trong điện thoại Android

Thế giới số

04:04:13 29/11/2022
Hàng triệu điện thoại Android với bộ xử lý đồ họa Mali đang đối mặt nguy cơ bị xâm nhập và đ.ánh cắp dữ liệu. Theo Project Zero - đội ngũ bảo mật chuyên trách của Google, nhiều lỗ hổng an ninh được phát hiện trong thiết kế của bộ xử lý đ...

Siêu mẫu Hà Anh nói về ồn ào TikToker Nờ Ô Nô: ‘Nếu bạn muốn bị coi thường thì bạn câu view'

Sao việt

02:36:52 29/11/2022
Trước những lùm xùm liên quan đến Tiktoker Nờ Ô Nô, rất nhiều nghệ sĩ lẫn cư dân mạng lên án về phát ngôn không đúng chuẩn mực. Mới đây, siêu mẫu Hà Anh cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này

Bịa chuyện mẹ bị ung thư, con gái mất do bỏng để nhận tiền từ thiện 700 triệu đồng

Pháp luật

02:24:04 29/11/2022
Đỗ Minh Hậu (SN 1993, ngụ tỉnh Đồng Tháp) đã bịa bị ung thư m.áu và có người con gái 19 tháng tuổi bị bỏng để kêu gọi người khác ủng hộ nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản

Ukraine tổ chức hội nghị thượng đỉnh về an ninh lương thực và xuất khẩu nông sản

Thế giới

02:18:13 29/11/2022
Ngày 26/11, tại thủ đô Kiev, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh quốc tế về an ninh lương thực

Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương

Mọt game

23:49:29 28/11/2022
Hometown Farm mang người chơi đến với vùng nông trại vô cùng bình yên dưới góc nhìn Chibi siêu đáng yêu

Aguero đáp trả nhà vô địch quyền anh Mexico

Bên lề sân cỏ

23:32:20 28/11/2022
Trên mạng xã hội, CĐV cũng bênh vực Messi. Cancelo chỉ muốn tìm kiếm chút danh tiếng. Giờ thì anh ta đã có được điều mình muốn , một CĐV cho biết. Messi có lẽ đã báo điều này cho Rodrigo De Paul , CĐV thứ 2 bình luận hài hước

Dortmund thắng đậm nhà vô địch Malaysia trước trận gặp Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:29:37 28/11/2022
Trong chuyến du đấu Đông Nam Á khi Bundesliga tạm nghỉ nhường chỗ cho World Cup, Dortmund đã có trận đấu thứ hai gặp Johor Darul Ta zim, đội bóng 9 lần liên tiếp lên ngôi giải vô địch quốc gia Malaysia. Thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng đạ...

Thua đau Ghana, Hàn Quốc khó qua vòng bảng World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:22:44 28/11/2022
Đội tuyển Hàn Quốc bối rối sau bàn thua và mất kiểm soát. Ghana chiếm ưu thế và có bàn thắng thứ hai sau đó 10 phút với pha lập công của Mohammed Kudus. Trong cả 2 bàn thua, các cầu thủ Hàn Quốc đều phòng ngự tệ khi đối thủ treo bóng có...

Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đã gặp chủ tài khoản Nờ Ô Nô

Đời sống

23:22:35 28/11/2022
Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã gặp và nói chuyện với TikToker Nờ Ô Nô, đồng thời sẽ có buổi làm việc trong tuần này

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

Netizen

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...

Những lần Taeyeon (SNSD) đụng hàng với thần tượng nữ

Nhạc quốc tế

22:30:50 28/11/2022
Việc đụng hàng trang phục tại K-pop vốn là chuyện thường tình, Taeyeon (SNSD) cũng không phải là một ngoại lệ

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức bữa tiệc sinh nhật muộn đầy ấm áp

Sao châu á

22:13:32 28/11/2022
Với tính chất công việc nên Liên Bỉnh Phát thường hiếm khi được đón 1 sinh nhật đúng ngày trọn vẹn bên những người thân yêu