Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng

Mọi chuyện không có gì cho đến ngày tôi trở về, vừa mở cửa bước vào nhà, cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi choáng váng suýt ngất .

Tôi và chồng may mắn mua được căn hộ của riêng mình sau nửa năm kết hôn. Đó là số tiền dành dụm của cả hai vợ chồng tôi góp lại, không nhờ vả gì bố mẹ đôi bên. Có vay nợ một chút nhưng không sao , chúng tôi cày cuốc trả nợ trong một thời gian ngắn là xong.

Vừa dọn về nhà mới chưa nổi một tháng thì tôi phải đi công tác 2 tháng trời. Căn nhà do chính tay tôi trang trí, bày biện theo đúng sở thích, chưa ở được bao lâu đã phải tạm xa nó. Tôi không vui vẻ chút nào nhưng chuyện công việc thì vẫn phải chấp nhận.

Căn nhà tôi nâng niu và chăm bẵm từng góc nhỏ, sau 2 tháng đã tan hoang không còn nhận ra nổi. Bừa bộn, bẩn thỉu không được dọn dẹp, rác thải đầy trên bàn cafe và trong bếp. Đồ đạc trong nhà tôi tự tay sắp xếp thì bây giờ lộn xộn, nghiêng ngả. Nói tóm lại căn nhà đẹp đẽ của tôi như có một cơn bão quét qua.

Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng - Hình 1

Qua mấy ngày chung sống, tôi hết chịu nổi bèn bảo chồng nghĩ cách mời họ đi. (Ảnh minh họa)

Tôi chưa kịp hoàn hồn thì thấy chồng về, tay xách nách mang đồ ăn thức uống. Anh nhìn thấy vọ lập tức thở phào mừng rỡ, nhờ tôi vào bếp nấu nướng hộ anh. Khi ấy tôi mới tá hỏa biết em trai chồng và cậu em họ – con trai dì ruột anh – lên thành phố kiếm việc làm, tạm thời sẽ ở nhờ nhà vợ chồng tôi.

Nói là tạm thời nhưng tôi vừa đi được nửa tháng thì 2 người đó đã lên ở rồi, đến giờ vẫn chưa có ý định rời đi. Hiện tại họ đã xin được việc nhưng ở nhà tôi rộng rãi thoải mái lại được nuôi ăn, nấu nướng phục vụ tận nơi nên họ dường như không có ý định chuyển ra ngoài nữa.

Qua mấy ngày chung sống, tôi hết chịu nổi bèn bảo chồng nghĩ cách mời họ đi. Anh cũng chán ngán lắm rồi liền gọi điện về cho mẹ chồng dưới quê. Vừa bóng gió ám chỉ đến việc để em trai chồng ra ngoài ở, mẹ và dì anh đã nổi khùng mắng chồng tôi vuốt mặt không kịp.

Họ bảo chúng tôi ích kỷ, có nhà riêng và thừa phòng trống mà không muốn giúp đỡ anh em ruột thịt. Còn bảo nếu chúng tôi cứ giữ cách sống vô tâm vô tình như thế thì đừng bao giờ về quê nhận mặt họ hàng nữa.

Ai từng rơi vào hoàn cảnh của vợ chồng tôi chắc sẽ hiểu. Có khi nào chúng tôi để căn nhà này cho thuê còn hai vợ chồng lại đi ở trọ cho đỡ rắc rối, phiền phức?

(timtinh…@icloud.com)

Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng "đứng hình" trước lời tuyên bố của cô vợ

Đêm khuya trở về nhà, Tuân và bố mẹ chồng đã phải choáng váng khi thấy nhà cửa vẫn là "bãi chiến trường" như khi họ rời đi.

"Sướng nhỉ, từ giờ có người chăm rồi!", "Thế là ông bà nhàn rồi, có con dâu về làm hết mọi việc nhé" - Đó là 2 trong số những câu nói quen thuộc mà người ta thường "chúc mừng" nhau khi lấy vợ, có con dâu. Không biết từ bao giờ lấy vợ về lại là để làm việc và chuyên trách chăm sóc chồng, có con dâu chỉ để sai bảo?

Huệ (27 tuổi) chia sẻ cô kết hôn gần 1 năm nay và vẫn chưa sinh con. Tuân - chồng cô và gia đình anh cũng có suy nghĩ tương tự như trên.

"Ngày đầu tiên ở nhà chồng, mẹ chồng gọi tôi đến bàn giao công việc trong nhà từ lớn đến nhỏ. Bà bảo hiện tại bà phải được nghỉ ngơi. Khi ấy tôi nghĩ bố mẹ vất vả cả đời, quả thật bây giờ là lúc thảnh thơi. Tôi bàn với chồng chuyện việc nhà vì tôi cũng đi làm như anh. Ai ngờ chồng tôi giãy nảy lên, còn bố mẹ chồng cấm tiệt anh bước vào bếp, tuyên bố đàn ông không dính dáng đến việc nhà", Huệ kể.

Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng đứng hình trước lời tuyên bố của cô vợ - Hình 1

Ảnh minh họa

Huệ mới chân ướt chân ráo về nhà chồng, cô thật sự chưa đủ dũng khí đấu tranh. Vậy là nghiễm nhiên mọi công việc trong nhà đều thuộc trách nhiệm của cô. Làm tốt là lẽ đương nhiên, chỉ một chút sơ suất cũng nhận về đủ lời chê bai, trách móc.

Tuân có một chị gái và một em gái, hai người họ đều lấy chồng gần và thường xuyên về nhà mẹ đẻ chơi. Mỗi dịp như vậy, nhà chồng Huệ lại tổ chức ăn uống linh đình. Lẽ dĩ nhiên người đi chợ, nấu nướng và dọn dẹp chủ yếu vẫn là Huệ. Đa phần chị chồng và em chồng cô gần tới giờ cơm mới có mặt, ăn uống no say xong mọi người lại rủ nhau đi hát karaoke, chỉ còn mình Huệ lau rửa, quét dọn.

Nhiều lần như vậy Huệ bất mãn than thở với Tuân thì nhận về những lời trách móc ngược. Anh bảo cô đã làm vợ, làm dâu thì đấy là phận sự cô phải làm. Phụ nữ ai cũng như vậy, đâu chỉ riêng Huệ.

"Tôi thật sự không hiểu, người ta lấy quyền gì và căn cứ vào đâu để áp đặt lên người phụ nữ bao trách nhiệm nặng nề đến thế? Họ biến việc lấy chồng, làm dâu của phụ nữ trở thành nỗi cơ cực và gánh nặng chồng chất...", Huệ bày tỏ.

Khi mọi thứ quá giới hạn chịu đựng thì phản kháng lại là lẽ thường tình. Hôm ấy cũng là một dịp anh em nhà chồng Huệ tụ họp như bao lần khác. Thậm chí lần này họ còn rủ thêm bạn bè, đồng nghiệp thân, lên đến 5 mâm tiệc.

Cơm no rượu say, mọi người kéo nhau đi hát karaoke một cách vui vẻ. Đống lộn xộn của bữa tiệc dĩ nhiên vẫn cần phải có người xử lý và đối tượng đó không ai khác chính là Huệ.

Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng đứng hình trước lời tuyên bố của cô vợ - Hình 2

Ảnh minh họa

Thế nhưng đêm khuya trở về nhà, Tuân và bố mẹ chồng đã phải choáng váng khi thấy nhà cửa vẫn là "bãi chiến trường" như khi họ rời đi. Huệ không có ở nhà, đồ đạc của cô cũng biến mất. Tuân tức tối gọi điện cho vợ thì nhận được câu trả lời đanh thép:

"Tôi về ở với bố mẹ tôi đây. Ông bà nuôi tôi lớn bằng từng này mà tôi chưa chăm sóc, báo hiếu được ngày nào. Việc gì tôi phải về phục vụ những người chẳng nuôi tôi nổi một bữa?

Người giúp việc cũng chỉ làm việc theo thỏa thuận ban đầu, công việc phát sinh là phải trả thêm tiền. Tôi đã làm không lương, còn bị chèn ép, bắt bẻ đủ điều. Tại sao nhỉ? Vì cái gì thế? Mà tôi phải chấp nhận những điều đó? Anh cưới tôi về, vợ chồng không thể yêu thương, san sẻ, đùm bọc cho nhau thì tốt nhất tôi về chăm lo cho bố mẹ tôi!".

Huệ kể hiện tại vợ chồng cô đang ly thân. Cô sẽ không nhân nhượng, về phía Tuân có lẽ cần phải mất một chút thời gian để anh suy nghĩ lại mọi thứ. Nếu anh còn cần cô thì anh sẽ tự biết phải làm thế nào cho đúng.

Thiết nghĩ Huệ không làm sai. Suy cho cùng phụ nữ không "nợ" người đàn ông bất cứ điều gì. Hôn nhân là sự bình đẳng, có qua có lại, cả người vợ và người chồng đều phải cùng chịu trách nhiệm với gia đình chung. Phụ nữ hiện đại độc lập và làm chủ được cuộc đời mình. Họ sẽ không cho phép người khác làm tổn thương mình, không chấp nhận hy sinh một cách mù quáng và chắc chắn là luôn phải sống thật vui vẻ, hạnh phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly02:02Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21

Tiêu điểm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021
Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ
12:18:18 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Malaysia tính khởi kiện trận thua đội tuyển Việt Nam
21:57:39 13/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Song Hye Kyo bất ngờ được CEO của đối thủ không đội trời chung Jeon Ji Hyun tặng quà, có "âm mưu" gì đây?
21:43:33 13/06/2021
Kết thúc cuộc họp, Jennifer Lopez vội vã trở về nhà gặp bạn trai Ben Affleck
22:01:35 13/06/2021
Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng
21:11:34 13/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
Bác sĩ kể lại giây phút cứu Eriksen
22:43:31 13/06/2021
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, cản bước thăng tiến, tình cảm trắc trở
21:10:38 13/06/2021
Tìm người đến tiệm vịt quay ở quận 5
21:14:10 13/06/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'

Sao châu á

07:03:24 14/06/2021
Mạng xã hội phát triển khiến nghệ sĩ và giới trẻ Trung Quốc có ý thức làm đẹp cao hơn. Tuy nhiên, họ hầu như chỉ chạy theo một tiêu chuẩn nhất định.

Nghệ An: Nữ nhân viên làm tóc dương tính với SARS-CoV-2, khai báo gian dối

Sự kiện nóng

07:02:25 14/06/2021
Nữ nhân viên quán gội đầu khai báo thiếu trung thực, tỉnh Nghệ An đã phải nhờ đến ngành chức năng chuyên về công nghệ thông tin để xác định địa điểm bệnh nhân từng có mặt.

Giá vàng hôm nay 14/6: Nhà đầu tư lạc quan, tiếp tục tăng giá

Đời sống

06:59:13 14/06/2021
Mặc dù giảm giá vào cuối tuần nhưng các chuyên gia dự đoán thị trường vàng sớm lấy lại mức giá 1.900 USD/ounce trong tuần này.

Con trai Victoria Beckham "buồn chán" chờ bạn gái thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ

Sao âu mỹ

06:59:03 14/06/2021
Gương mặt buồn chán của Romeo Beckham khi ngồi chờ bạn gái Mia thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ khiến Victoria Beckham cảm thấy thích thú.

Chỉ dùng 3 phút biết ngay nguồn nước có an toàn hay không, đơn giản nhưng hiệu quả

Sáng tạo

06:45:10 14/06/2021
Nước có mùi tanh, có màu vàng, màu nâu đỏ sau khi để ngoài không khí là nước bị nhiễm sắt, phèn.

Fanpage công ty xây dựng nhà cho Thủy Tiên nhận bão 1 sao

Netizen

06:43:13 14/06/2021
Thời gian qua Thủy Tiên liên tục vướng lùm xùm liên quan tới sao kê từ thiện. Liên kết nhiều sự việc lại, dân tình tố cô lươn lẹo trong việc xây nhà. Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Từ vụ Eriksen, nhìn lại những vụ đổ quỵ trên sân

Bên lề sân cỏ

06:42:42 14/06/2021
Khuya 12-6, trận Đan Mạch - Phần Lan đã phải dừng hơn 45 phút sau pha cầu thủ Eriksen, 29 tuổi đột quỵ trên sân.

Từ giờ đến cuối tháng 6, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, khó khăn mấy cũng được cải thiện, nghèo khổ mấy cũng đến lúc thăng hoa

Trắc nghiệm

06:41:54 14/06/2021
Nửa đầu tháng 6 đang bước qua, nhiều người vẫn cố gắng hết sức với hy vọng tìm được cơ hội để thăng hoa từ giờ đến cuối năm. Đặc biệt, từ giờ đến hết tháng 6, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, tình tiền đều khởi sắc.

Trưa nay ăn gì: khám phá ẩm thực cung đình Hàn Quốc với lẩu Sinseollo

Ẩm thực

06:41:33 14/06/2021
Lẩu Sinseollo xứng danh là một trong những món ăn đặc trưng của ẩm thực cung đình Hàn Quốc bởi nguyên liệu phong phú, màu sắc bắt mắt cùng hương vị độc đáo.

Sterling tỏa sáng, Anh ra quân thắng lợi tại Euro 2020

Bóng đá thế giới

06:39:33 14/06/2021
Bàn thắng của Raheem Sterling giúp Tam Sư giành chiến thắng trong trận ra quân tại Euro 2020 diễn ra vào tối 13/6.

Nhức nhối tình trạng fanpage của nhiều streamer bị trưng dụng để bán hàng online, đồ chơi người lớn cực nhạy cảm

Game online

06:35:21 14/06/2021
Thực trạng nhiều chủ shop online trưng dụng các tài khoản fanpage gaming (mua lại, hoặc hack chiếm) nhằm livestream bán các món đồ chơi người lớn, truyền bá nội dung không phù hợp đang là vấn đề nhức nhối, gây khó chịu cho người xem.

Quang Hải miệt mài luyện công, chờ tái xuất trong đội hình ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

06:35:13 14/06/2021
Tối 12/6, ĐT Việt Nam ra sân tập luyện chuẩn bị cho quyết đấu vì ngôi đầu bảng G với UAE tại vòng loại World Cup 2022.

Con gái út Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý với loạt biểu cảm đáng yêu

Sao việt

06:33:01 14/06/2021
Những khoảnh khắc từ tếu táo đến khóc lóc rồi cười tươi như hoa của Bảo Ngọc khiến dân tình sử dụng mạng xã hội phải truỵ tim.

3 bộ phận "bẩn" trong cơ thể thường gặp ở những người có tuổi thọ ngắn

Sức khỏe

06:32:46 14/06/2021
Trên cơ thể, một số bộ phận nếu bị bẩn, bạn có thể dễ dàng làm sạch bằng việc tắm rửa. Tuy nhiên, nếu 3 nơi này không sạch sẽ thì không thể tắm sạch bằng nước được, chứng tỏ tuổi thọ của bạn đang bị đe dọa.

Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy

06:27:50 14/06/2021
Thấy vợ dừng trước một căn nhà cấp 4 ọp ẹp rồi mất hút bên trong, tôi không khỏi ngạc nhiên, thắc mắc cô ấy vào đó làm gì.