Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau

Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có ý định hãm hại con dâu.

Ở đây có chị em nào vừa sinh xong sữa đang tràn trề bỗng dưng tịt mất không? Tôi thì cũng không hẳn tịt, nhưng mới ở cữ được 3 tuần, không có sự cố gì xảy ra mà sữa cứ ít dần rồi cạn. Tôi áp dụng đủ mọi cách từ dân gian đến hiện đại, nào là uống chè vằng, thảo mộc lợi sữa, pha sữa đặc nóng, massage, ăn chân giò hầm… thế mà sữa vẫn không về như trước.

Thay vì thức khuya hút sữa như trước, mấy hôm nay tôi lại không ngủ được vì trầm cảm. Chồng tôi lo lắm nhưng không biết phải làm sao, chỉ biết loanh quanh an ủi vợ rồi pha sữa ngoài cho con uống. Cơ mà con tôi cũng biết cách hành bố mẹ lắm, nó cứ đòi ngậm ti chứ chẳng thèm bú sữa ngoài. Tôi cố vắt nhưng chỉ được rất ít, chẳng đủ nửa túi sữa trữ đông, màu sữa cũng không vàng óng sánh đặc như trước.

Thế là tôi điên cuồng lên mạng tra lý do mất sữa, rõ là tâm lý tôi 3 tuần vừa rồi sau sinh rất tốt, chẳng ốm đau khó chịu gì vì trộm vía con tôi không quấy khuya. Cơm cữ ngày 3 bữa mẹ chồng nấu đầy đủ, toàn đồ ngon nên tôi ăn cũng tốt, chả có hiện tượng chán nản gì, còn tăng thêm 4kg cơ. Thế thì tại sao tôi lại bị mất sữa nhỉ?!?

Tưởng chuyện đó đã gây stress lắm rồi, thế mà đêm hôm trước tôi còn bị tiêu chảy nhẹ các mẹ ạ. Nghĩ lại thì không ăn gì bậy bạ, cơm có đủ rau thịt đàng hoàng, mẹ chồng tôi tính cũng sạch sẽ chu đáo nên chắc chắn không thể bị ngộ độc được. Tôi không dám uống thuốc bừa vì còn phải cho con bú, định đi bác sĩ mà sợ dịch bệnh nên lại nằm nhà.

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Thấy tôi đăng status lên mạng than thở suốt nên đứa bạn thân gọi điện hỏi thăm, nó đẻ 2 lần rồi nên cũng có nhiều kinh nghiệm. Tôi kể nó nghe mấy hôm nay bị mệt mỏi, chán ăn, tiêu chảy nhẹ và sữa bỗng dưng ít hẳn, nó chẳng suy nghĩ gì liền hỏi luôn các loại thức ăn mà tôi nạp vào người. May mà tôi có thói quen chụp ảnh các bữa cơm cữ lại nên tôi gửi hết cho nó xem, nửa tiếng sau nó nhắn lại khiến tôi chết điếng.

- Mày bỏ ngay món chả lá lốt với canh mướp đắng đi, ăn mấy cái đó vào coi chừng mất sữa. Mẹ chồng tao là bác sĩ nên bà chăm tao lúc đẻ kỹ lắm, mấy lần giúp việc nấu nhầm chả lá lốt với mướp đắng nhồi thịt đều bị mẹ mắng. Tao cũng thích ăn mướp ấy lắm mà phải nhịn đến tận lúc đứa út cai sữa mới được ăn lại.

Tôi hoang mang toát cả mồ hôi, nghĩ lại mâm cơm cữ cả tuần nay toàn chả lá lốt với lá lốt xào thịt bò. Tôi biết mẹ chồng rất tốt tính, có lẽ bà không biết tác hại của những món ăn này với gái đẻ nên mới vô tư nấu cho con dâu ăn. Tra trên mạng thì đúng là có nhiều bài viết khuyên đẻ xong không nên ăn những thứ ảnh hưởng đến sữa như lá lốt, mướp đắng. Suy nghĩ cả buổi xong tôi đợi chồng đi làm về mới nói. Chuyện này nhạy cảm, khó trách mẹ chồng nên tôi nhờ anh nói khéo với mẹ để bà không nấu lá lốt mướp đắng cho tôi ăn nữa. Biết tính mẹ hay dỗi nên chồng tôi cũng hơi băn khoăn, nhưng thương vợ thương con nên anh bảo tôi cứ yên tâm ngủ để anh lựa lúc tâm sự với mẹ sau.

Đến hôm qua thì nhà tôi ăn mừng đầy tháng em bé, nhân lúc vui vẻ chồng tôi nói thầm với mẹ rằng mấy món rau mẹ nấu tôi ăn không hợp nên bị ít sữa. Chẳng ai trách móc câu nào mà tự dưng bà lăn đùng ra khóc, kêu chúng tôi vu oan giá họa cho bà, cố ý đổ cho bà tội hãm hại con dâu! Vợ chồng tôi choáng quá nên vội nhảy vào xin lỗi mẹ, dỗ dành mãi bà mới thôi.

Xong xuôi chồng tôi giải thích cho mẹ hiểu là lá lốt với mướp đắng không tốt cho bà đẻ, bình thường ăn không sao nhưng đang cho con bú thì dễ ảnh hưởng đến sữa. Mẹ chồng tôi mặt buồn thiu, thanh minh là nghe hàng xóm bảo ăn mấy thứ rau ấy mát sữa nên mới nấu, không biết rằng con dâu ăn xong bị mất sữa. Tôi rất thông cảm cho mẹ nên phải an ủi bà rằng con rất thích cơm mẹ nấu, dừng ăn mấy món không tốt thì sữa sẽ về lại thôi.

Đấy, không phải mẹ chồng nào cũng cổ hủ xấu tính nên có chuyện gì cứ bình tĩnh giải quyết các mẹ ạ!

Đến viện chăm sóc mẹ chồng nhưng chị dâu lại nhăn nhó rồi thốt một câu khiến mẹ tôi nổi giận, đuổi chị ấy về

Tôi cảm thấy chị dâu đã thay đổi, không còn là người chị dâu tốt tính, hiền hậu ngày xưa nữa.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào Hướng Dương,

Trước đây, chị dâu tôi là người rất tốt, hiền lành và đảm đang. Bố mẹ tôi dù khó tính nhưng vẫn phải khen chị nức nở. Nhưng rồi càng ngày, tính tình chị dâu càng thay đổi. Và nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi này chính là từ anh trai tôi. Anh ấy không biết tôn trọng vợ, cũng không phụ vợ việc nhà. Vợ mang thai, anh ấy đi "bóc bánh trả tiền" mà còn lưu lại dấu vết khiến chị dâu khóc cạn nước mắt. Bố mẹ tôi khuyên nhiều lần mà anh ấy vẫn chứng nào tật ấy, chẳng có sự thay đổi gì. Thậm chí có lần, chị dâu đòi ly hôn, anh tôi vẫn chẳng chịu nhận và sửa sai.

Đến viện chăm sóc mẹ chồng nhưng chị dâu lại nhăn nhó rồi thốt một câu khiến mẹ tôi nổi giận, đuổi chị ấy về - Hình 1

Ảnh minh họa.

Chị dâu tôi vì thế mà dần trở nên lạnh nhạt, cộc cằn. Chị ấy suốt ngày đi làm kiếm tiền rồi về chơi với con, chẳng quan tâm đến ai nữa. Mẹ tôi bệnh, chị nấu cho nồi cháo rồi thôi. Như mấy hôm trước, mẹ tôi nhập viện vì bệnh tiểu đường nhưng chị dâu cũng không xuống chăm. Tôi gọi chị mới xuống nhưng tỏ vẻ rất khó chịu. Chị còn nói rằng: "Gã khốn đó (chỉ anh tôi) bỏ đi nhậu rồi, tui xuống đây rồi ai đi đón hai đứa nhỏ hả trời?".

Tôi sốc đến mức đứng hình, không nghĩ chị dâu lại nói thế, lại gọi chồng như thế. Mẹ tôi giận quá nên đuổi chị về. Bà còn bảo chị xem lại mình trước khi nói chồng. Chị dâu bỏ về thật Hướng Dương ạ. Giờ mẹ tôi xuất viện rồi nhưng tình hình trong nhà vẫn rất căng thẳng. Tôi vừa muốn giúp chị dâu vừa giận vì chị hỗn hào với chồng và mẹ chồng. Tôi nên làm gì để giúp vợ chồng anh trai cải thiện đời sống hôn nhân đây? Và tôi có nên thay mẹ "giáo huấn" chị dâu vì tội nói hỗn không? (vinguyen90...@gmail.com)

Đến viện chăm sóc mẹ chồng nhưng chị dâu lại nhăn nhó rồi thốt một câu khiến mẹ tôi nổi giận, đuổi chị ấy về - Hình 2

Chào bạn,

Trong chuyện này cả anh trai lẫn chị dâu bạn đều có lỗi sai. Anh bạn sai vì đã bỏ bê vợ con, không chung thủy, vô trách nhiệm. Lúc mẹ bệnh, lẽ ra anh ấy phải chăm mẹ hoặc lo cho con cái để vợ có thời gian chăm mẹ chồng. Nhưng anh ấy lại bỏ đi nhậu, đẩy sự chán nản, bất mãn của vợ lên đỉnh điểm. Câu nói của chị dâu bạn có phần vô lễ nhưng có lẽ chính chị ấy đã quá chán chường và tức giận về chồng rồi. Vì thế, nếu muốn "giáo huấn", Hướng Dương nghĩ bạn và gia đình nên giáo huấn anh trai của bạn trước.

Bạn có thể nói với bố mẹ mở cuộc họp gia đình, mọi người bình tĩnh trao đổi, nói hết những gì ấm ức trong lòng để rồi có cái nhìn thấu đáo về nhau hơn. Từ đó, mọi người cũng dễ dàng tìm cách tháo gỡ tâm lý, giúp hàn gắn cuộc hôn nhân của anh trai bạn.

Bạn cũng nên thường xuyên trò chuyện với anh trai và chị dâu để khuyên anh ấy tu tâm dưỡng tính, biết quan tâm, chăm sóc vợ con. Để lắng nghe chị dâu kể những nỗi niềm tâm sự về chồng, từ đó giúp chị ấy gỡ rối tâm lý, tránh tình trạng ấm ức lâu ngày rồi có những suy nghĩ và hành động tiêu cực.

Ngoài ra, bố mẹ bạn cũng nên có những biện pháp cứng rắn trong việc dạy bảo con trai, để anh trai bạn có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Có như thế, hôn nhân của anh ấy mới có thể bền vững được.

Thân gửi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51

Tiêu điểm

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn
16:58:48 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa
09:02:40 26/11/2021
Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn
17:15:02 26/11/2021
Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng
12:48:38 26/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down
07:07:05 28/11/2021
Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt
01:18:57 28/11/2021
Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã
01:04:33 28/11/2021
Mỹ nhân TVB cặp kè Châu Trác Hoa, tiểu tam dám đe bà cả
06:33:42 28/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Ngô Cẩn Ngôn: "Ngụy Anh Lạc" chảnh choẹ dính 1001 phốt thẩm mỹ, ké fame Angela Baby giờ ra sao khi Diên Hi Công Lược hết hot?
06:15:18 28/11/2021
Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh
06:19:30 28/11/2021
NÓNG: Dân mạng đồng loạt treo hashtag 'giải cứu Thùy Tiên'
06:30:35 28/11/2021
Nữ diễn viên 22 tuổi được gọi là 'hắc mã' ở lễ trao giải
06:25:28 28/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021

Tin mới nhất

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng

13:46:48 27/11/2021
Thuở sinh viên tôi cũng có tình yêu đẹp như mơ với một cô gái dưới tôi 3 khóa. Tưởng rằng tình yêu suốt 4 năm sẽ đơm hoa kết trái nhưng chúng tôi lại chia tay khi tôi quyết định đi tu nghiệp nước ngoài

Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc

13:42:28 27/11/2021
Lúc ốm đau không có ai bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm thế nào

Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng

11:37:15 27/11/2021
Bà lúc nào cũng bưng cháo nóng hổi vào tận phòng cho tôi, còn dặn con dâu phải nghỉ ngơi thật tốt

Sau 7 tháng ở nhà chị chồng, đêm rét buốt mẹ chồng gõ cửa nhà tôi với bộ dạng sốc

11:29:06 27/11/2021
Đột ngột bà xuất hiện trước cửa nhà tôi vào một buổi đêm không hề báo trước

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

10:27:07 27/11/2021
Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh

Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta

08:15:50 27/11/2021
Từ hôm đó đến giờ, hết giờ làm là tôi đều ở nhà nhưng vợ vẫn chiến tranh lạnh không thèm nói chuyện với chồng

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Sốc ngất khi phát hiện chồng ngoại tình với nữ tạp vụ già nua và mập mạp

12:36:39 26/11/2021
24 tuổi tôi bước lên xe hoa trước sự phản đối dữ dội từ bố để bây giờ hối hận thì đã muộn

Nói bóng gió “đuổi” bố chồng về quê nhưng khi phát hiện điều này tôi ân hận tột độ

12:33:07 26/11/2021
Giá như biết sự thật ấy sớm hơn thì tôi sẽ chẳng bao giờ làm điều ích kỷ, nhỏ mọn như vậy

Chồng quyết định ly hôn sau hơn 2 năm không có con

12:27:48 26/11/2021
Hơn 2 năm cưới nhau mà không có con, chồng quyết định dừng lại mối quan hệ giữa chúng tôi, bởi anh không thể chờ đợi thêm

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt

10:35:14 26/11/2021
Dù bạn trai có giải thích ra sao thì tôi vẫn cảm thấy khó chịu và bất bình

Vẫn luôn ngưỡng mộ anh rể tài ba, nhưng khi nhìn chị gái bật khóc trước cánh cửa khóa chặt thì tôi mới biết sự thật xót xa

10:07:40 26/11/2021
Khi chúng tôi về đến nơi thì anh rể đã ra ngoài. Tôi chờ chị gái mở cửa nhưng chị tìm mãi trong túi xách mà không thấy chìa khóa

Có thể bạn quan tâm

Karik chính thức có động thái cứng rắn sau màn loại thí sinh gây tranh cãi ở vòng 2 Rap Việt

Show việt

08:28:06 28/11/2021
Có vẻ như Karik đã tiên đoán được lựa chọn của mình sẽ gây tranh cãi nên anh chàng từng rào trước trên MXH

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ

Game online

08:24:21 28/11/2021
Axie Infinity là trò chơi NFT rất độc đáo, nó chưa nhiều tính năng NFT và đồng thời cũng trở thành một trong số những trò chơi thú vị nhất trên thị trường game lẫn tiền điện tử

Trần Vân: Đường tình duyên lận đận từ “Gia đình 4.0” đến vai diễn Hoài của “Phố trong làng”

Hậu trường phim

08:24:17 28/11/2021
Nữ diễn viên Trần Vân liên tiếp để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua các dự án phim trên sóng VTV

Kim Oanh tâm đắc nhất cảnh "đánh ghen" trong Thương ngày nắng về

Phim việt

08:22:17 28/11/2021
DV Kim Oanh đã có những trải lòng về vai Yến trong Thương ngày nắng về. Cô cho biết cảnh quay tâm đắc nhất là cảnh bị đánh ghen, cảm giác vừa tủi nhục, vừa sợ hãi

Vì sao TPHCM tiêm vaccine nhiều song số tử vong vẫn tăng?

Sự kiện nóng

08:17:08 28/11/2021
TPHCM đạt tỷ lệ bao phủ vaccine Covid-19 cao, tuy nhiên gần đây số tử vong có xu hướng tăng trở lại

Genshin Impact: Leaker nổi tiếng "bay màu" vì tiết lộ bộ kỹ năng của Ayato và Yae Miko

Game offline

08:16:37 28/11/2021
Vì tung quá nhiều thông tin và gần như hé lộ toàn bộ kĩ năng của Yae Miko trong Genshin Impact, một leaker đã nhanh chóng bay màu bí ngay sau đó

Đông Nhi mang thai lần 2?

Sao việt

08:14:26 28/11/2021
Nhiều khán giả cho rằng Đông Nhi đang mang thai nhóc tỳ thứ 2 sau khi thấy bức hình mới nhất của nữ ca sĩ

Nguy cơ xuất hiện biến chủng mới lây lan hơn Delta, chết chóc hơn Ebola

Thế giới

08:13:33 28/11/2021
Hiệp hội Y khoa Thế giới (WMA) cảnh báo, nếu virus SARS-CoV-2 có cơ hội tiếp tục biến đổi, nó có thể tạo ra một biến chủng virus mới thậm chí dễ lây lan hơn Delta và chết chóc hơn Ebola

10 ngày nữa thôi, 3 con giáp có phúc có phần, làm đâu trúng đó

Trắc nghiệm

08:12:54 28/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi thực chất rất thực dụng và nhạy cảm, đặc biệt là trong công việc. Trước khi làm việc gì, con giáp này dành nhiều thời gian để nghiên cứu, lập kế hoạch. Họ thích chậm nhưng chắc chứ không làm mọi vi...

Cách làm gà nướng chao cực dễ, vị ngon khó chối từ

Ẩm thực

08:10:05 28/11/2021
Cánh gà nướng chao là món ăn khai vị rất ngon, mùi thơm gà nướng hòa lẫn vị của béo của chao. Bên cạnh đó, gà còn là món ăn có lợi cho sức khỏe cung cấp lượng Protein và Photpho dồi dào tốt cho xương

Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng

Tình yêu

08:08:30 28/11/2021
Chồng cũ của M. không ngờ đối phương lại có thể thốt ra những lời lẽ đanh thép, sắc lạnh như vậy

Lập đoàn kiểm tra đánh giá nguyên nhân tử vong do Covid-19

Sức khỏe

08:07:26 28/11/2021
Bộ Y tế vừa lập các đoàn đi kiểm tra TPHCM, một số tỉnh phía Nam và các tỉnh có số tử vong cao do Covid-19, nhằm kiểm tra, giám sát công tác điều trị hồi sức tích cực, đánh giá nguyên nhân tử vong