Vừa sắm được một lượng vàng, chồng đã bắt vợ chia đôi cho mẹ chồng

Cầm một lượng vàng từ tiệm về, vợ chồng tôi mặt mày như đưa đám vì không thống nhất được quan điểm với nhau.

Chào cả nhà. Chồng tôi là người đàn ông không có chí tiến thủ. Hàng tháng anh hài lòng với số tiền lương 6 triệu và công việc nhàn nhã, sáng cà phê, chiều trà đá. Anh nói với cái tuổi gần 40 như anh thì thay đổi việc làm là một điều quá sức, anh không muốn thử. Vì thế, mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình gồm 6 người đổ dồn lên vai tôi. Đặc biệt là khi con gái tôi còn chưa đầy 2 tuổi, vừa tốn tiền gửi trẻ vừa tốn tiền bỉm sữa. Cũng may năm nay tôi nhận được nhiều việc làm thêm nên kinh tế cũng không đến mức túng thiếu, khó khăn.

Chúng tôi ở cùng bố mẹ chồng và lo cho ông bà mọi thứ. Hàng tháng tôi còn biếu riêng mỗi người vài trăm nghìn để có tiêu xài. Bố mẹ chồng tôi cũng có nhiệm vụ đưa đón hai đứa con tôi đi học. Đi học về thì bà nội trông chừng giúp để tôi làm thêm kiếm tiền.

Hôm qua, tôi rủ chồng đi sắm vàng. Chẳng là trong năm, tôi vừa làm vừa tiết kiệm bằng cách nuôi heo đất. Mỗi tháng tích cóp một ít, cộng với tiền tiết kiệm cũng vừa đủ sắm một lượng vàng .

Vừa sắm được một lượng vàng, chồng đã bắt vợ chia đôi cho mẹ chồng - Hình 1

Cứ thế chúng tôi tranh cãi suốt dọc đường về và không thống nhất được quan điểm với nhau. (Ảnh minh họa)

Nào ngờ vàng vừa cầm trên tay, chồng tôi đã bảo tôi về đưa mẹ chồng một nửa. Tôi sốc, hỏi vì sao ? Anh nói đó là tiền công bà giữ cháu suốt một năm. Mỗi ngày bà trông cháu từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối, rồi còn nguyên ngày chủ nhật nữa. Vì thế, tiền công bà phải nhận thậm chí còn nhiều hơn cả số vàng tôi phải cho.

Tôi lại thêm một cú sốc nữa! Nói thế thì tiền tôi bỏ ra để nuôi ông bà, rồi tiền sinh hoạt, tôi cũng phải tính toán lại một thể cho sòng phẳng à? Vả lại chuyện bà trông cháu là quá bình thường, sao chồng tôi lại bắt buộc vợ đưa cho mẹ nửa lượng vàng chứ? Đó là điều vô lý.

Cứ thế chúng tôi tranh cãi suốt dọc đường về và không thống nhất được quan điểm với nhau. Về nhà, chồng tôi mặt nặng mày nhẹ bỏ đi, đến bữa cơm cũng hậm hực, tỏ ra khó chịu. Tôi cũng bực bội lắm. Chẳng lẽ vì nửa lượng vàng mà đem ra tranh cãi ầm ĩ thì còn ra thể thống gì? Nhưng buộc phải cho mẹ chồng số vàng ấy thì tôi cũng không cam lòng. Tôi nên quyết định như thế nào đây?

(lienmi…@gmail.com)

Về quê chờ sinh đã đưa tiền rồi mà mẹ chồng vẫn tính toán cả gói tăm bông, tôi tức giận đưa ra đề nghị khiến bà tím mặt

Ngày nhận lương, Phong đã đưa cho mẹ chồng 7 triệu gọi là chi phí sinh hoạt cho vợ trong khoảng thời gian chờ sinh. Nào ngờ, với số tiền ấy mà mẹ chồng cho em ăn cơm rau, cá mặn nuốt không trôi.

Em và mẹ chồng vừa cãi nhau mọi người ạ...

Nói là cãi, thực ra em cũng chỉ đáp lại bà có đôi câu, còn suốt buổi là bà kể công, vu tội cho em rồi mắng chửi. Em chịu không nổi nên mới vùng lên và bỏ đi. Cuối cùng thì em đã bắt taxi để về ngoại khi 5 ngày nữa là tới ngày dự sinh.

Em về làm dâu cũng được hơn một năm. Nhưng ngay từ khi cưới thì em và Phong đã sống ở Hà Nội, dự định sẽ mua nhà và an cư lạc nghiệp tại đó. Tổng thu nhập hai vợ chồng em cũng ngót nghét 60 triệu chứ chẳng phải ít. Tận khi em bầu thì mới giảm xuống vì em không nhận làm thêm việc ngoài nữa. Thế nên, bọn em khá tự tin sẽ mua được căn chung cư ưng ý, chỉ cần nỗ lực làm việc và chi tiêu tiết kiệm.

Song, người tính cũng chẳng bằng trời tính. Mọi chuyện đang yên đang lành thì xảy ra dịch. Công ty của hai vợ chồng em đều khó khăn, lương bị giảm tới 50%, thưởng thì gần như không có. Và thu nhập hai vợ chồng tụt thê thảm.

Chẳng còn cách nào, dù rất buồn nhưng em cũng đành ngậm ngùi về quê để mẹ chồng chăm, thay vì thuê giúp việc trên Hà Nội như dự tính. Chần chừ mãi, tận khi còn 1 tháng nữa sinh thì em mới về quê làm online.

Và 1 tháng ấy đúng là cực hình. Vốn dĩ xa chồng đã buồn, lại phải nhìn mặt mẹ chồng mà sống càng thêm bí bách. Nhưng điều em thấy sợ nhất chính là mẹ chồng không hề như những lần trước gặp. Trong 1 tháng này, bà bộc lộ tất cả tính cách thật của mình.

Về quê chờ sinh đã đưa tiền rồi mà mẹ chồng vẫn tính toán cả gói tăm bông, tôi tức giận đưa ra đề nghị khiến bà tím mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Và đáng sợ nhất chính là việc bà tính toán với con dâu và tiết kiệm thái quá. Hôm em về quê đã đưa cho bà 7 triệu tiền sinh hoạt trong 1 tháng đó; rồi thì quà cáp từ quần áo cho tới nhân sâm, tổ yến... để biếu bà, bà tươi roi rói nói "mấy đứa chỉ bày vẽ, mẹ cần gì đâu". Thế mà ngay hôm sau Phong đi, bà đã dần quay ngoắt thái độ với nàng dâu.

Mọi người ơi, ở quê 1 người sống 7 triệu là quá thoải mái ấy, thế mà em lại chỉ được ăn cơm rau, ăn thức ăn thừa. Ngày nào cũng thế, bà sẽ nấu một nồi thịt hoặc cá, đậu kho - chính xác là kho mặn đắng mặn chát - từ sáng tới tối. Nếu em và bố chồng ăn không hết thì sẽ bị buộc ăn sang cả ngày hôm sau.

Có lần trứng rán mà bà cũng để từ sáng tới tối như thế. Em đã bảo trứng không nên để tủ lạnh và rán lại mà bà mắng em lãng phí.

Mà chẳng hôm nào bà mua hoa quả tráng miệng hết, em có hỏi khéo thì bà bảo: "Vườn đầy hoa quả, mua gì mà mua!"

Nhưng thực tế vườn chỉ có khế chưa chín, ổi xanh và na đang ra quả. Em cũng nhẹ nhàng đáp thì bà bảo: "Đây là nhà quê, con cứ ra ngoài ngõ ngồi chơi với các cô, các bác, thấy nhà ai có gì thì xin. Về quê phải giao tiếp với mọi người nhiều vào, đừng có tối ngày ngồi nhà ôm máy tính như thế".

Em có giải thích hàng trăm lần rằng em ngồi nhà ôm máy là vì em đang làm việc, nhưng mẹ chồng vẫn không chịu hiểu. Giờ lại còn cạnh khóe nữa, thật sự mệt mỏi.

Quay trở lại chuyện ăn uống, vì bà nấu ăn không nổi nên em bị đói. Em phải canh những lúc bà không có nhà để đặt mua đồ ăn vặt, giấu trong phòng. Thật sự không dám nghĩ bị mẹ chồng phát hiện thì bà sẽ mắng thế nào.

Sau khoảng 1 tuần, em đành bấm bụng rút tiền túi đi mua thêm hoa quả và đồ ăn. Tức một nỗi, mẹ chồng thấy em xách về thì mắng sa sả, nhưng vào mâm thì bà gắp đầu tiên, và đương nhiên cũng là người ăn nhiều nhất.

Nhưng mọi chuyện chỉ khiến em không chịu nổi nữa là chuyện mới đây. Giờ hành chính thì em vẫn phải làm việc, bởi thế thấy mẹ chồng đi chợ, có nhờ mua mấy gói tăm bông. Bà ậm ừ rồi phóng xe đi.

Bữa tối hôm đó, trong bữa ăn bà bỗng nhắc: "5 gói tăm bông của cái Tâm 25 nghìn. Nào đưa mẹ để mẹ có tiền mua thức ăn nhé".

Mọi người ạ, cái cảm giác uất nghẹn tận họng ấy. 7 triệu em đưa bà, rồi gần 1 tháng chung sống thì tới 20 ngày em bỏ tiền túi mua đồ ăn, hoa quả quá, vậy mà giờ bà còn tính toán 25 nghìn đồng với con dâu??? Trả bà 25 nghìn em không tiếc, nhưng em buồn vì bà đòi ngay sau khi mua hộ.

"Mẹ ơi, có 25 nghìn thôi mà mẹ cũng đòi con ạ? Con cũng bỏ tiền mua đồ ăn cho gia đình bao lần đấy thôi..." - tôi khá bực nhưng vẫn nhịn, dè dặt hỏi.

Nào ngờ bà còn kể công rằng chăm sóc tôi từ a-z thế nào, bao tôi tiền nhà, tiền điện, nước, mạng... Rồi có tôi sống cùng cái gì cũng tốn thêm.

Bà còn mắng tôi nhiều rằng tiêu hoang, ở nhà ăn bám chồng, cả chuyện tôi đi siêu âm cũng bị lôi ra mắng. Nghe tới đây, tôi tức giận đưa ra một đề nghị: "Nếu mẹ thấy con về đây làm gánh nặng thì con xin phép sang ngoại từ giờ cho tới lúc sinh. Hơn nữa, giờ vợ chồng con cũng không dư dả gì, 7 triệu ấy con nghĩ ở quê sống thoải mái rồi. Nào ngờ mẹ cho con ăn cơm rau còn không đủ. Con đành phải về nhờ mẹ đẻ vậy ạ!"

Tôi nói xong thì mẹ chồng tức giận mắng chửi tôi liên hồi. Bố chồng ra sức khuyên can nhưng chẳng ăn thua. Cuối cùng, tôi dọn đồ và gọi taxi đi ngay hôm ấy. Mẹ chồng thì gọi điện cho thông gia nói tôi hỗn, không về xin lỗi thì không nhận cháu. Tôi không sợ, nhưng chỉ thương Phong đang rất khó xử. Có phải tôi đã quá nóng nảy rồi không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:561001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận khoe cảnh "giường chiếu" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc03:54

Tiêu điểm

Đến nhà tôi ăn giỗ, người yêu say xỉn rồi ôm cổ bố tôi thì thầm vài câu mà bố đã đồng ý gả tôi ngay
06:26:21 24/02/2021
Nhà trai bĩu môi ''có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế'', song lập tức cứng họng vì lời đáp "không sợ mất thể diện'' của bố cô gái
17:41:41 23/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Chồng thở dài: "Với em chỉ là sự biết ơn, cô ấy mới là khát khao cháy bỏng", vợ cười cho anh ta toại nguyện nhưng 3 tháng sau lại "đảo ngược"
22:26:47 23/02/2021
Sau đêm tân hôn chị dâu biến mất, bí mật anh trai tiết lộ khiến cả nhà tôi lâm vào cảnh tăm tối
13:26:36 23/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Cùng cô bạn thân đi mua hải sản, chị bán hàng tươi cười mời mọc khiến tôi rụng rời
21:48:41 23/02/2021
Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng
17:04:25 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc
06:13:39 25/02/2021
Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn
06:06:43 25/02/2021
'Tuyệt chiêu' giúp 'cơ trưởng' Mai Tài Phến, Huy Trần, Lâm Bảo Châu sử dụng để 'cưa đổ' các chị đại Vbiz là gì?
07:15:11 25/02/2021
Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Cách xử lý của M-TP Entertainment: Chủ tịch Sơn Tùng gặp "biến" dẹp nhanh trong 2 ngày, "gà cưng" vướng scandal thì im thin thít 
04:58:34 25/02/2021
Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái
05:58:50 25/02/2021
Đổng Khiết: Từ ngọc nữ thanh thuần đến "trà xanh" mưu mô hãm hại chồng cũ và cái kết không thể vực dậy nổi trong Cbiz
05:54:47 25/02/2021
Tin G-Dragon yêu Jennie gây sốc? Thật ra vẫn chưa là gì so với scandal hẹn hò chấn động của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah
07:05:08 25/02/2021
Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!
06:48:16 25/02/2021
Vaccine Covid-19 có phải 'thần dược'?
01:54:43 25/02/2021

Tin mới nhất

Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ

07:32:29 25/02/2021
Dùng chìa khóa riêng mở cửa vào nhà, tôi sững sờ phát hiện phòng khách có điểm bất thường. Đèn bật sáng trưng, trên nền nhà vương vãi quần áo của vợ tôi, thậm chí có cả đồ lót.

Đưa bạn trai về ra mắt, đêm khuya tôi sốc nhìn anh hì hụi giặt váy cho chị dâu mình

07:12:41 25/02/2021
Tôi tưởng mình hoa mắt. Nhưng nhìn đi nhìn lại cũng chẳng thay đổi được sự thật là người yêu tôi đang giặt quần áo cho vợ của anh trai tôi lúc nửa đêm! Quang thấy tôi xuất hiện bất ngờ thì sợ hãi tới mức ngã ngồi xuống nền nhà.

Nhìn vợ chăm mẹ, tôi chỉ ước họ yêu thương nhau như chưa từng có quãng thời gian trước kia

06:57:59 25/02/2021
Vừa nhận được tin mẹ chồng bị tai nạn, vợ tôi đã có hành động khiến cả nhà sửng sốt.

Chú chồng sang chúc Tết buông lời kích bác nàng dâu, cô chỉ nói lại vài lời khiến ông uất ức mà không làm gì được

06:53:59 25/02/2021
Bầu bì đến gần lúc sinh con nên chị An mệt, không muốn ăn cơm. Tuy nhiên, nằm trong phòng, nghe ông chú họ vừa ăn cơm bên ngoài, vừa buông lời kích bác mẹ chồng không bảo được nàng dâu khiến chị An không chịu nổi mà phải đi ra ngoài đối...

Đang định đưa đơn ly hôn cho vợ thì tiếng nói non nớt giữa đêm khuya khiến người chồng phải 'run rẩy', lập tức âm thầm xé đơn

06:50:53 25/02/2021
Đang định đẩy cửa phòng thì anh chợt nghe tiếng nói chuyện của vợ và con gái vẳng ra. Chắc con gái anh tỉnh giấc và chưa ngủ lại được.

Nhún nhường với chồng cũng chẳng sao!

21:01:03 24/02/2021
Đến tối, ông chồng có chút hơi men, có chút mùi nước hoa lạ, định vui vẻ giao lưu, bà vợ gạt tay chồng ra: Mệt, mệt lắm... đâu có ai đi chơi sướng như anh

2 năm chẳng ngó ngàng, chồng cũ đột ngột mỗi tháng gửi 20 triệu cho con, biết lý do mà tôi ngã ngửa

20:13:28 24/02/2021
Sự hào phóng đột xuất của anh ta khiến tôi cảm thấy không yên lòng. Chính vì thế tôi hẹn gặp mặt để hỏi lý do tại sao anh ta làm như vậy.

Chồng trách: 'Vợ cũ anh được 10 thì em chỉ nổi 5 phần', sau đó phải sốc trước lời tuyên bố của vợ

19:46:53 24/02/2021
Quang cứ nghĩ Thúy đã chuẩn bị sẵn cơm nóng canh ngọt chờ chồng, ai ngờ khi vào nhà đập vào mắt anh lại là một cảnh tượng khiến anh choáng váng.

Mẹ chồng hứa đuổi nhân tình của con trai nhưng đến khi nghe tiếng trẻ con khóc trong nhà, nàng dâu mới nhận ra sự thật oan trái

17:59:04 24/02/2021
Vừa bước chân vào đến nhà, Phương đã nghe thấy tiếng khóc của 1 đứa trẻ. Chưa kịp hiểu sự tình, cô liền bị ai đó tặng cho 1 bát nước vào mặt.

Lén giấu vợ đi khám nam khoa, lời bác sĩ nói ra khiến tôi không thể tin nổi

16:57:37 24/02/2021
Tôi 35 tuổi, kết hôn được 7 năm nay và đã có 2 con, trai gái đủ cả. Ai cũng khen gia đình tôi hạnh phúc êm ấm, kinh tế khá giả, vợ chồng yêu thương nhau, con cái xinh xắn, khỏe mạnh.

Mải nhậu vợ gọi không nghe, lúc về tôi bối rối nhìn cảnh tượng bên nhà hàng xóm

16:52:52 24/02/2021
Tôi quay phắt sang căn phòng của gã hàng xóm ở đối diện vẫn còn sáng đèn thì suýt ngất xỉu khi nhìn thấy cảnh tượng bên đó.

Giúp cả thiên hạ, trừ vợ con

16:48:33 24/02/2021
Trong danh bạ điện thoại, đứng đầu không phải tên chồng, mà là tên Hằng. Vì chị biết, Hằng chẳng bao giờ từ chối nếu chị gọi, còn anh thì khác...

Đặt một thỏi son dùng dở vào túi áo chồng, tôi tê tái phát hiện bí mật

16:38:02 24/02/2021
Cách đây 10 ngày tôi đã đặt một thỏi son đang dùng dở vào túi áo khoác của chồng. Tối ấy tôi đặt son vào thì sáng hôm sau chồng tôi đã mặc đến chiếc áo khoác đấy luôn.

Ám ảnh chuyện của bố mẹ, tôi không muốn lấy chồng

14:35:59 24/02/2021
Cuộc hôn nhân của bố mẹ tôi không có hạnh phúc, dù họ rất giàu và có địa vị trong xã hội, điều đó luôn ám ảnh tôi...

Con gái xinh đẹp, giàu có nhưng 36 tuổi không chịu lấy chồng

14:15:35 24/02/2021
Con gái thứ hai của chúng tôi có nhan sắc, học thức và kinh tế ổn định nhưng cháu không chịu lập gia đình. Cháu nói thích cuộc sống tự do, không muốn ràng buộc bởi hôn nhân.

Cái kết đắng ngắt cho chàng trai ghen đến 'mờ cả mắt'

14:12:40 24/02/2021
Thấy Sương không thanh minh mà đóng cửa quầy thuốc vẫy xe taxi đưa cậu trai tới bệnh viện, cơn ghen bốc lên mờ mắt, mờ cả lí trí tôi dẫm nát bó hoa mùng sinh nhật Sương và điện thoại không ngớt lời buộc tội em phản bội tôi, ngoại tình v...

Đám cưới anh trai chồng, tôi mừng 500 nghìn thì bị chồng mắng

14:07:28 24/02/2021
Tôi không dư tiền và cũng không đủ bao dung cho những người từng làm khổ mình.

Giả mang thai để ép cưới, cô gái ê chề khi bạn trai nhà giàu lộ rõ bộ mặt "sở khanh"

13:40:28 24/02/2021
Cứ ngỡ với màn kịch được vạch sẵn hoàn hảo này, cô gái sẽ có kết quả như ý nhưng nào ngờ, anh bạn trai còn cao tay hơn.

Sau thời gian thăng hoa cùng “phi công trẻ”, tôi chết tâm thêm lần nữa

13:29:21 24/02/2021
Không hiểu sao tôi bị Minh thu hút ngay từ lần đầu gặp mặt...

Nghi ngờ chồng, tôi liều mình lấy hết 80 cây vàng trong nhà đưa cho anh trai, kết quả xảy ra chuyện tày đình

13:26:21 24/02/2021
Thay vì đánh ghen, tôi đã tìm cho mình con đường khác để phòng thân.

Gần tái hôn nhận được chiếc túi xách hàng hiệu kèm 4 từ, tôi khóc xin hủy cưới ngay

12:57:43 24/02/2021
Trước đó tôi không hiểu tại sao chồng cũ lại gửi chiếc túi xách đẹp và đắt thế cho mình. Nhưng đọc xong 4 chữ ngắn ngủn ấy thì tôi không khỏi thẫn thờ rồi rơi nước mắt hiểu ra mọi chuyện.

Ăn nhịn để dành mua xe ô tô thì chị chồng mượn "dùng cho sang" và luôn trả trong tình trạng hết xăng

12:53:19 24/02/2021
Một tuần có 7 ngày thì chị ấy mượn 5 ngày. Đã vậy còn chẳng đưa cho tôi đồng tiền nào.

Vào trông cháu cho cô con dâu ghê gớm

12:48:12 24/02/2021
Hết tết, con dâu phải đi làm ngay. Hai đứa trẻ ở nhà học online chẳng ai cơm nước. Nhưng bà mẹ chồng không muốn vào sống cùng con dâu.

Có thể bạn quan tâm

Man City tái lập thành tích của Man Utd tại Champions League

Bóng đá thế giới

08:17:30 25/02/2021
Rạng sáng 25/2 (giờ Hà Nội), chiến thắng 2-0 trước Borussia Monchengladbach là trận giữ sạch lưới thứ 4 liên tiếp trên sân khách của Man City tại Champions League mùa này.

Những mẫu ô tô 3 bánh độc đáo nhất thế giới

Ôtô

08:15:54 25/02/2021
Bên cạnh những mẫu xe hơi 4 bánh quen thuộc, trên thế giới vẫn tồn tại những mẫu xe 3 bánh vô cùng độc đáo và đặc biệt.

Cô nàng bán rau củ gây bão MXH nhờ gout ăn mặc phóng khoáng nhưng không phản cảm

Netizen

08:11:58 25/02/2021
Trân Trần là gái xinh được nhiều người yêu thích trên mạng xã hội, cô có gu ăn mặc phóng khoáng nhưng không phản cảm lại tôn được vẻ ngọt ngào vốn có.

Park Shin Hye mới chạm mặt Jo Seung Woo ở tập 3 Sisyphus đã vội rủ đằng trai "đi đu đưa" cực ngầu

Phim châu á

08:08:41 25/02/2021
Tập 3 Sisyphus: The Myth diễn biến hấp dẫn với màn đu đưa trên không của Park Shin Hye và Jo Seung Woo, bên cạnh đó hé lộ hình thức du hành vũ trụ đầy thú vị.

Ngu Thư Hân "trốn" thần tượng Lisa, lột xác xinh như tiểu tiên nữ bên cạnh mỹ nam Vườn Sao Băng ở phim mới

Hậu trường phim

08:08:32 25/02/2021
Tạo hình mới của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết khiến cộng đồng mạng yêu thích vô cùng.

Bé trai 2 tuổi bị điện giật qua đời vì cắm thìa vào ổ điện

Sức khỏe

08:07:33 25/02/2021
Cậu bé Jake Angara là nạn nhân của vụ tai nạn thương tâm trên. Dù đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện song cậu bé 2 tuổi cũng không qua khỏi.

Sự im lặng của Sơn Tùng và Chủ tịch M-TP

Sao việt

08:06:58 25/02/2021
Sự nghiệp và đế chế mới do Sơn Tùng đã gây dựng bằng rất nhiều nỗ lực và thành tích đang dần bị ảnh hưởng nặng nề sau liên hoàn biến cố xảy ra suốt 9 năm qua.

4 điều đàn ông ghét nhất ở vợ, xem ngay để biết cách giữ chồng

Tình yêu

08:03:38 25/02/2021
Phụ nữ mà phạm phải những điều đàn ông ghét cay ghét đắng này chẳng khác nào tự đào hố chôn cuộc hôn nhân xuống mồ.

Dự trữ dầu thô tại Mỹ tăng khiến giá dầu giảm mạnh

Đời sống

08:01:27 25/02/2021
Giá dầu trong phiên giao dịch hôm nay (24-2) đã giảm mạnh sau thông tin về dự trữ dầu thô của Mỹ tăng cùng với đó là lo ngại mẫu thuẫn giữa các nước OPEC+.

Nhà đá "độc nhất vô nhị" của gia đình Việt ở Malaysia

Sáng tạo

08:00:02 25/02/2021
Miệt mài gom góp từng viên đá có kích cỡ khác nhau ở khắp nơi, gia chủ tự tay xây dựng công trình bằng đá độc lạ, đầy đủ tiện nghi khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Lời khai man rợ của kẻ sát hại cô gái 16 tuổi ở Hà Nam

Pháp luật

07:59:53 25/02/2021
Tại cơ quan công an, nghi phạm khai nhận có quan hệ yêu đương với nạn nhân nhưng bị gia đình ngăn cấm, nên cả hai tự tử, Hùng không chết.

Phim 'Bố già' của Trấn Thành bất ngờ tuyên chiến với 'Gái già lắm chiêu V' khi ra rạp cùng ngày

Phim việt

07:47:40 25/02/2021
Phía bộ phim Bố già tuyên bố lịch chiếu mới, bất ngờ chính là ngày ra mắt lại cùng một thời điểm với Gái già lắm chiếu V.

Những món ăn tinh tế từ hoa sen thơm ngon hấp dẫn

Ẩm thực

07:46:59 25/02/2021
Hoa sen có sẵn vị ngọt, lại lành tính rất tốt cho sức khỏe. Trong khi những loại hoa khác có thể chế biến thành các món ăn dân dã, thì hoa sen chỉ thích hợp với món ăn tinh tế, vương giả.

Sau hơn nửa năm ra mắt, “Dynamite” của BTS đang ở đâu trên BXH Billboard Hot 100?

Nhạc quốc tế

07:44:14 25/02/2021
Sau hơn 6 tháng kể từ khi được phát hành, không chỉ Hot 100, Dynamite tiếp tục chứng minh khả năng đi đường dài khi vẫn bám trụ ở những thứ hạng tốt trong nhiều bảng xếp hạng khác của Billboard.

Mỹ và các đồng minh sẽ xây dựng chuỗi cung ứng công nghệ loại trừ Trung Quốc

Thế giới

07:42:44 25/02/2021
Tổng thống Mỹ Joe Biden chuẩn bị ký một sắc lệnh hành pháp để đẩy mạnh kế hoạch xây dựng các chuỗi cung ứng chip và các sản phẩm quan trọng chiến lược khác nhằm giảm bớt phụ thuộc vào Trung Quốc, thông qua sự phối hợp chặt chẽ với các đ...