Vừa ngừng bắn, Tổng thống Ukraine lại lệnh nổ súng

Theo dõi VGT trên

Tân Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko vừa ra lệnh cho các cơ quan an ninh nước này “nổ súng không ngần ngại” nhằm vào các lực lượng phòng vệ địa phương ở miền đông, cơ quan báo chí của tổng thống cho biết. Lệnh trên của ông Poroshenko gây kinh ngạc khi mà ông này vừa mới tuyên bố lệnh ngừng bắn đơn phương cách đây một vài ngày.

Vừa ngừng bắn, Tổng thống Ukraine lại lệnh nổ súng - Hình 1

Ảnh minh họa

Lệnh ngừng bắn ở Ukraine có nguy cơ đổ vỡ

Lệnh ngừng bắn mong manh ở Ukraine có nguy cơ đổ vỡ khi hôm qua lực lượng ly khai ủng hộ Nga bắn rơi một trực thăng quân sự ở Ukraine và tình hình giao tranh được cho là vẫn tiếp tục diễn ra ở miền đông.

Tân Tổng thống Poroshenko hồi cuối tuần trước đã tuyên bố lệnh ngừng bắn như một phần của kế hoạch nhằm kết thúc hai tháng diễn ra những cuộc giao tranh, đụng độ dai dẳng và đẫm máu giữa quân chính phủ và lực lượng ly khai ở miền đông Ukraine .

Tuy nhiên, lệnh ngừng bắn được Tổng thống Poroshenko đơn phương tuyên bố hôm 20/6 và được lực lượng miền đông chấp nhận thực thi hôm 23/6 đã liên tục bị vi phạm khi các cuộc giao tranh vẫn tiếp tục diễn ra ở miền đông và lực lượng ly khai hôm qua (24/6) đã bắn hạ một trực thăng quân sự của chính quyền ở Slovyansk. Kiev đổ lỗi cho lực lượng ở miền đông phá vỡ lệnh ngừng bắn trong khi lực lượng ly khai tố cáo Kiev thực chất chưa bao giờ thực hiện lệnh ngừng bắn như tuyên bố.

Tổng thống Poroshenko cho biết trong một tuyên bố rằng, lực lượng ly khai ở miền đông đã bắn vào các cứ điểm của Kiev 35 lần kể từ khi lệnh ngừng bắn được tuyên bố và vì thế ông này đã ra lệnh cho các binh lính Ukraine bắn trả “một cách không ngần ngại” nếu bị tấn công.

“Tổng thống không loại trừ khả năng sẽ dỡ bỏ lệnh ngừng bắn trước thời hạn do tình trạng vi phạm liên tiếp của lực lượng ly khai được giật giây từ nước ngoài”, văn phòng của Tổng thống Poroshenko cho biết.

Video đang HOT

Lời đe dọa trên được đưa ra chỉ đúng một ngày sau khi lực lượng ly khai, biểu tình ở miền đông Ukraine bất ngờ cam kết sẽ tôn trọng lệnh ngừng bắn đơn phương của chính quyền.

Về phần mình, lực lượng ly khai ở nước cộng hòa tự xưng Donetsk bác bỏ những cáo buộc của chính quyền Kiev về việc họ đã vi phạm lệnh ngừng bắn. Thay vào đó, miền đông Ukraine tố cáo lực lượng đặc nhiệm Ukraine vẫn tiếp tục nổ súng ở khu vực của họ.

“Hôm 23/6, những đợt tấn công bằng đạn súng cối vẫn tiếp tục được thực hiện ở Slovyansk suốt cả ngày bởi lực lượng do chính quyền Kiev hậu thuẫn. Những cuộc giao tranh một cách có hệ thống dù không phải là toàn diện và rộng khắp vẫn tiếp tục diễn ra. Sẽ là sai hoàn toàn nếu đổ lỗi những cuộc tấn công là do lực lượng của chúng tôi gây ra”, ông Miroslav Rudenko – đồng chủ tịch của chính phủ nước cộng hòa tự xưng Donetsk cũng là phó chỉ huy lực lượng phòng vệ địa phương, cho biết.

Theo lời ông Rudenko, lực lượng của ông chỉ đang hành động để đáp trả những cuộc tấn công vẫn tiếp diễn từ chính quyền Kiev . “Nếu bạn bị tấn công, bạn buộc phải đáp trả”, vị quan chức của Donetsk nhấn mạnh.

Ông Rudenko cho rằng, “cái gọi về lệnh ngừng bắn” mà tân Tổng thống Porosheko vừa tuyên bố và đang muốn hủy bỏ “thực chất chưa bao giờ được thực hiện”.

“Giới chức an ninh Ukraine đã bắt đầu bắn phá Semyonovka và Slovyansk ngay từ buổi sáng. Đó chỉ là một lời tuyên bố về lệnh ngừng bắn. Trên mặt đất, những hoạt động thù địch vẫn không dừng lại dù chỉ một giờ”, ông Rudenko cho biết đồng thời nói thêm rằng những đợt nã pháo đã đỡ căng thẳng hơn những ngày trước đó nhưng vẫn tiếp tục không dứt.

Những lời cáo buộc qua lại giữa quân chính quyền và lực lượng phòng vệ ở miền đông Ukraine cho thấy tính chất mong manh, dễ vỡ của lệnh ngừng bắn.

Tổng thống Vladimir Putin đã bày tỏ sự quan ngại về tình trạng bạo lực thù địch tiếp tục diễn ra ở Slovyansk. Ông này đã kêu gọi Kiev nỗ lực nhằm chấm dứt tình trạng đổ máu ở miền đông Ukraine .

“Không may, tôi lại nhận được thông tin rằng, ở một trong những điểm nóng nhất – gần thành phố Slovyansk – cuộc chiến vẫn tiếp tục diễn ra; lính nhảy dù của Kiev vẫn đổ bộ xuống nơi đó và vẫn có các nạn nhân. Đó là điều đáng buồn”, ông Putin cho biết trong một cuộc họp báo ở thủ đô Vienna , Áo.

Ông chủ điện Kremlin nhấn mạnh, “tuyên bố về lệnh ngừng bắn nên được kèm theo những hành động thực tế, cụ thể, nếu không chẳng có vấn đề nào có thể được giải quyết. Chỉ đơn giản tuyên bố một lệnh ngừng bắn là không đủ”. Nhà lãnh đạo Nga cũng kêu gọi các bên ở Ukraine bắt đầu “các cuộc đàm phán” càng sớm càng tốt.

Tổng thống Putin cũng kêu gọi kéo dài lệnh ngừng bắn bởi theo ông thời gian 7 ngày là không đủ. Trước đó, trong một động thái thể hiện sự nhượng bộ và thể hiện mong muốn giải quyết cuộc khủng hoảng ở Ukraine bằng biện pháp hòa bình, Nhà lãnh đạo Putin đã kêu gọi Thượng viện Nga hủy bỏ quyết định trao quyền cho ông trong việc có thể tự động phát động một chiến dịch tấn công vào nước láng giềng nhằm bảo vệ những công dân nói tiếng Nga. Bước đi này của ông Putin đã được Mỹ, phươngTây và Kiev hoan nghênh.

Theo_VnMedia

Tân Tổng thống Ukraine thề dẹp tan nổi loạn tại khu vực miền đông

Tân Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko hôm 28/5 khẳng định quân đội nước này sẽ nhanh chóng dẹp tan cuộc nổi loạn đẫm máu tại khu vực miền đông bất chấp việc Ukraine đối mặt với khả năng bị Nga cắt nguồn cung khí đốt.

Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng đã biến thành thị trấn ma sau 2 ngày, hơn 100 binh sĩ tự vệ thân Nga giao tranh với quân đội Kiev để giành quyền kiểm soát khu vực sân bay địa phương. Kết quả là hơn 40 binh lính tự vệ đã thiệt mạng trong khi đối đầu với quân đội chính phủ.

Trong khi đó, thông tin về 4 quan sát viên châu Âu thuộc Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) vốn bị bắt giữ tại một chốt chặn trên đường do quân tự vệ địa phương kiểm soát tại Donetsk hôm 26/5 hiện vẫn chưa có hồi âm.

Tân Tổng thống Ukraine thề dẹp tan nổi loạn tại khu vực miền đông - Hình 1

Chiếc xe tải chở lốp dựng rào chắn trên đường cho lực lượng ủng hộ ly khai tại Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng hôm 28/5.

Các nhà lãnh đạo châu Âu đã kêu gọi Tổng thống Nga Vladimir Putin tận dụng tầm ảnh hưởng của mình để yêu cầu lực lượng tự vệ chấm dứt hoạt động chống đối quân đội chính phủ Ukraine trong suốt 7 tuần qua. Tuy nhiên, phía Moscow cảnh báo hoạt động tấn công quân sự của chính phủ Ukraine sẽ chỉ đem lại kết quả ngoài mong đợi.

Phát biểu trước chuyến thăm của Thủ tướng lâm thời Arseniy Yatsenyuk tới Berlin hôm 28/5, Tân Tổng thống Poroshenko nhấn mạnh với nhật báo Bild của Đức rằng đơn giản, Ukraine không còn lựa chọn nào khác và ông sẽ không thể để tình trạng bạo lực tồn tại trên lãnh thổ quốc gia.

"Chúng tôi sẽ không để những kẻ khủng bố bắt cóc người dân và giết họ. Chúng tôi sẽ chấm dứt tình trạng khủng bố. Một cuộc chiến thực sự đang dần hình thành tại Ukraine", nhật báo Bild dẫn lời Tân Tổng thống Poroshenko.

Hôm 25/5, Ukraine đã tổ chức cuộc bầu cử Tổng thống trong bối cảnh khu vực miền đông đầy bất ổn. Kết quả kiểm phiếu cho thấy ông Poroshenko đã giành được hơn 60% số phiếu ủng hộ của cử tri và giúp ông này giành chức Tổng thống Ukraine.

Tỷ phú Poroshenko, 48 tuổi, có tài sản ước tính lên tới 1,3 tỷ USD, là một trong những người giàu nhất Ukraine. Ông Poroshenko còn là chủ nhãn hiệu sô-cô-la nổi tiếng Roshen. Ông được cho đã bỏ ra 90 triệu hryvnias (7,7 triệu USD) để tiến hành chiến dịch tranh cử.

Cũng trong ngày 28/5, điện Kremlin khẳng định Nga tôn trọng nguyện vọng của các cử tri Ukraine. Song Nga cho rằng các hành động khiêu khích quân sự của quân đội chính phủ Ukraine sẽ chỉ dẫn tới xung đột và bất ổn.

"Chúng tôi quả quyết cho rằng hành động khiêu khích quân sự sẽ chỉ dẫn tới hồi kết đau thương. Tổng thống Nga đặc biệt quan ngại về vấn đề này", cố vấn chính sách ngoại giao điện Kremlin, ông Yury Ushakov trả lời hãng tin Interfax.

Thủ tướng lâm thời Ukraine, ông Yatsenyuk đã bay tới thủ đô Berlin để tham gia cuộc họp an ninh năng lượng khẩn cấp với Thủ tướng Đức Angela Merkel khi mà chưa đầy 1 tuần nữa châu Âu sẽ đối mặt với khả năng bị Nga cắt nguồn cung khí đốt.

Chỉ trong chưa đầy 10 qua, Nga và Ukraine đã 3 lần rơi vào cuộc chiến khi đốt. Đặc biệt, sau sự kiện cựu Tổng thống thân Nga Victor Yanukovych bị phế truất hồi tháng Hai, Moscow đã tăng gần gấp đôi giá bán khí đốt cho Kiev.

Theo Infonet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cơn bão sa thải bắt đầu ở Mỹ, 200.000 người sẽ mất việc trong đợt đầu tiênCơn bão sa thải bắt đầu ở Mỹ, 200.000 người sẽ mất việc trong đợt đầu tiên
05:53:34 15/02/2025
Mỹ đã đổi tên Vịnh Mexico, nhưng thực tế ai đang kiểm soát vịnh này?Mỹ đã đổi tên Vịnh Mexico, nhưng thực tế ai đang kiểm soát vịnh này?
05:28:58 15/02/2025
Thêm nhiều nạn nhân thương vong trong vụ nổ khí gas tại Đài LoanThêm nhiều nạn nhân thương vong trong vụ nổ khí gas tại Đài Loan
07:49:03 14/02/2025
Nga cảnh báo kịch bản có thể dẫn đến "tận thế hạt nhân"Nga cảnh báo kịch bản có thể dẫn đến "tận thế hạt nhân"
19:47:21 14/02/2025
Mỹ công bố kế hoạch áp thuế với hàng loạt quốc giaMỹ công bố kế hoạch áp thuế với hàng loạt quốc gia
23:52:04 14/02/2025
Tổng thống Trump trấn an Kiev sau tuyên bố gây sốc về chấm dứt chiến tranh UkraineTổng thống Trump trấn an Kiev sau tuyên bố gây sốc về chấm dứt chiến tranh Ukraine
12:02:57 14/02/2025
Nga đáp trả "tối hậu thư" của Mỹ về UkraineNga đáp trả "tối hậu thư" của Mỹ về Ukraine
20:47:41 15/02/2025
Slovakia: Ukraine mua khí đốt Nga qua EU sau khi khóa van trung chuyểnSlovakia: Ukraine mua khí đốt Nga qua EU sau khi khóa van trung chuyển
23:53:44 14/02/2025

Tin đang nóng

Nữ sinh "điên cuồng" ra rạp xem Na Tra 31 lần trong 8 ngày bị chê phung phí, người cha tiết lộ nguyên nhân đau lòng phía sauNữ sinh "điên cuồng" ra rạp xem Na Tra 31 lần trong 8 ngày bị chê phung phí, người cha tiết lộ nguyên nhân đau lòng phía sau
19:39:56 15/02/2025
Người mẫu Xuân Mai đột ngột qua đời ở tuổi 29Người mẫu Xuân Mai đột ngột qua đời ở tuổi 29
21:08:06 15/02/2025
Phát hiện bộ xương người dưới suối khi đi bắt cáPhát hiện bộ xương người dưới suối khi đi bắt cá
22:24:22 15/02/2025
Bố chồng đi họp lớp mang về túi bóng đen, con dâu nhìn thấy 1 thứ bên trong thì giận tím mặt: "Sao bố làm thế?"Bố chồng đi họp lớp mang về túi bóng đen, con dâu nhìn thấy 1 thứ bên trong thì giận tím mặt: "Sao bố làm thế?"
17:59:49 15/02/2025
Hy hữu nam thanh niên nghi say thuốc lào ngã ra đường bị ô tô tông trúngHy hữu nam thanh niên nghi say thuốc lào ngã ra đường bị ô tô tông trúng
23:10:10 15/02/2025
Tiểu thư Doãn Hải My gây sốt với visual xinh hết nấc hẹn hò Văn Hậu, được ví với loạt nữ thần showbiz HànTiểu thư Doãn Hải My gây sốt với visual xinh hết nấc hẹn hò Văn Hậu, được ví với loạt nữ thần showbiz Hàn
19:24:41 15/02/2025
Lời khai của nghi phạm cướp tiệm vàng ở Lâm ĐồngLời khai của nghi phạm cướp tiệm vàng ở Lâm Đồng
17:37:59 15/02/2025
Mẹ chồng bênh vực con trai ngoại tình, nàng dâu cay đắng vạch trần sự thật động trời khiến cả nhà sụp đổMẹ chồng bênh vực con trai ngoại tình, nàng dâu cay đắng vạch trần sự thật động trời khiến cả nhà sụp đổ
18:10:27 15/02/2025

Tin mới nhất

Ukraine muốn có đội quân 1,5 triệu người nếu không được vào NATO

Ukraine muốn có đội quân 1,5 triệu người nếu không được vào NATO

23:37:25 15/02/2025
Ukraine ước tính họ sẽ cần đến 60 tỷ USD để duy trì lực lượng quân sự nói trên nếu họ không được gia nhập NATO.
Bước ngoặt bất ngờ trong lập trường của Mỹ về Ukraine

Bước ngoặt bất ngờ trong lập trường của Mỹ về Ukraine

23:14:03 15/02/2025
Cả Nhà trắng và điện Kremlin đều đã bất ngờ thông báo về cuộc điện đàm đầu tiên giữa Tổng thống Donald Trump và Tổng thống VladImir Putin.
Nga cáo buộc Ukraine "tống tiền hạt nhân"

Nga cáo buộc Ukraine "tống tiền hạt nhân"

22:46:17 15/02/2025
Nga ngày 14/2 bác bỏ cáo buộc trước đó của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky rằng UAV của Moscow đã tấn công nhà máy điện hạt nhân Chernobyl.
Trung Quốc phản hồi đề xuất của ông Trump về vũ khí hạt nhân

Trung Quốc phản hồi đề xuất của ông Trump về vũ khí hạt nhân

22:27:25 15/02/2025
Trung Quốc sẵn sàng hỗ trợ khuôn khổ đa quốc gia của Liên hợp quốc về kiểm soát vũ khí hạt nhân cùng với Nga và Mỹ.
Báo Mỹ: Ông Putin giành chiến thắng lớn sau cuộc điện đàm với ông Trump

Báo Mỹ: Ông Putin giành chiến thắng lớn sau cuộc điện đàm với ông Trump

22:21:45 15/02/2025
Cuộc điện đàm giữa nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin với Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đã giúp Moscow phá vỡ được thế phong tỏa của phương Tây.
Liban bắt giữ trên 25 người sau vụ tấn công UNIFIL

Liban bắt giữ trên 25 người sau vụ tấn công UNIFIL

22:01:05 15/02/2025
Trong cuộc nói chuyện với Điều phối viên đặc biệt của Liên hợp quốc tại Liban, bà Jeanine Hennis-Plasschaert, Thủ tướng Liban Nawaf Salam cũng lên án mạnh vụ tấn công và cam kết bắt giữ những đối tượng đứng sau vụ việc.
Thủ tướng Đức phản đối nước ngoài can thiệp vào bầu cử

Thủ tướng Đức phản đối nước ngoài can thiệp vào bầu cử

22:00:19 15/02/2025
Thủ tướng Đức cho biết việc bảo vệ nền dân chủ chống lại chủ nghĩa phát xít và chủ nghĩa độc tài là nền tảng của mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương và kêu gọi duy trì nguyên tắc này.
Ông Zelensky sẵn sàng đàm phán trực tiếp với ông Putin về chấm dứt xung đột

Ông Zelensky sẵn sàng đàm phán trực tiếp với ông Putin về chấm dứt xung đột

21:51:16 15/02/2025
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky sẵn sàng đối thoại với Nga sau khi thống nhất quan điểm với Mỹ và châu Âu về việc chấm dứt xung đột.
Rủi ro khôn lường nếu EU tịch thu 'hạm đội bóng tối' của Nga ở biển Baltic

Rủi ro khôn lường nếu EU tịch thu 'hạm đội bóng tối' của Nga ở biển Baltic

21:46:20 15/02/2025
Tuần trước, tờ Politico đưa tin rằng một số nước EU có thể tịch thu hạm đội bóng tối của Nga ở biển Baltic với lý do tuân thủ luật môi trường và luật chống cướp biển quốc tế.
Ukraine đề nghị cung cấp 'khoáng sản quan trọng' cho EU

Ukraine đề nghị cung cấp 'khoáng sản quan trọng' cho EU

21:41:18 15/02/2025
Theo nguồn tin, ông Shmigal cho biết Ukraine sở hữu trữ lượng lớn các khoáng sản như urani, lithi và các tài nguyên quan trọng khác, rất cần thiết cho sự phát triển của EU.
Lãnh đạo Đức và Ukraine cứng rắn với chính sách mới, làm châu Âu 'sốc' của Tổng thống Trump

Lãnh đạo Đức và Ukraine cứng rắn với chính sách mới, làm châu Âu 'sốc' của Tổng thống Trump

21:40:33 15/02/2025
Dù EU, cùng với Mỹ, là một trong những đồng minh mạnh mẽ nhất của Kiev, những bất đồng chính trị nội bộ trong EU về cách tiếp cận đối với Moskva (Moscow) cùng các vấn đề kinh tế, bao gồm mức nợ công cao, đã cản trở sự hỗ trợ lớn hơn.
Tài phiệt Nga đứng sau đàm phán giữa ông Putin và ông Trump

Tài phiệt Nga đứng sau đàm phán giữa ông Putin và ông Trump

21:39:10 15/02/2025
Kirill Dmitriev, một nhà tài phiệt được mệnh danh người cố vấn của Tổng thống Nga Vladimir Putin, được cho là đang làm trung gian trong các cuộc đàm phán giữa Moscow và Washington.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát đột kích "sào huyệt" tổ chức quốc tế lừa đảo hàng trăm tỷ đồng

Cảnh sát đột kích "sào huyệt" tổ chức quốc tế lừa đảo hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

00:09:12 16/02/2025
Tại Campuchia, cảnh sát ập vào nơi trú ẩn của tổ chức lừa đảo quốc tế, bắt giữ 30 nghi phạm. Cùng thời điểm, lực lượng chức năng chốt chặn tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài, khống chế thêm 26 người.
Ngày đầu xử lý 6 nhóm hành vi giao thông: Loạt tài xế xe khách bị xử phạt

Ngày đầu xử lý 6 nhóm hành vi giao thông: Loạt tài xế xe khách bị xử phạt

Tin nổi bật

23:40:09 15/02/2025
Bắt đầu từ hôm nay, kế hoạch xử lý 6 nhóm hành vi vi phạm giao thông của Cục CSGT có hiệu lực. Trong sáng cùng ngày, Phòng CSGT Hà Nội chỉ đạo các tổ công tác xử lý nhiều trường hợp xe khách vi phạm.
Treo thưởng hơn 1,65 tỷ đồng tìm "họa sĩ bốn chân" mất tích bí ẩn

Treo thưởng hơn 1,65 tỷ đồng tìm "họa sĩ bốn chân" mất tích bí ẩn

Lạ vui

23:32:18 15/02/2025
Chú cừu biết vẽ tranh nổi tiếng thế giới đã biến mất bí ẩn tại Nam Phi, khiến chủ trang trại treo thưởng tới 1,2 triệu rand (1,65 tỷ đồng) để tìm lại.
Lee Min Ho bị chê già chát, bom tấn mới phá nát nguyên tác gây thất vọng toàn tập

Lee Min Ho bị chê già chát, bom tấn mới phá nát nguyên tác gây thất vọng toàn tập

Phim châu á

23:22:34 15/02/2025
Bộ phim điện ảnh mới Toàn Trí Độc Giả của Lee Min Ho quy tụ dàn cast đình đám nhưng lại khiến fan nguyên tác thất vọng vô cùng.
Nóng nhất phòng vé: Phim Thu Trang chễm chệ Top 1, đá văng cái tên đình đám này

Nóng nhất phòng vé: Phim Thu Trang chễm chệ Top 1, đá văng cái tên đình đám này

Hậu trường phim

23:17:35 15/02/2025
Đến 16h ngày 15/2, Nụ Hôn Bạc Tỷ của Thu Trang bất ngờ đá văng bom tấn Marvel là Captain America: Thế giới mới để chễm chệ tại vị trí đầu bảng.
Phim Việt giờ vàng bị chê "làm ra chỉ để quảng cáo nước mắm và nhẫn cưới"

Phim Việt giờ vàng bị chê "làm ra chỉ để quảng cáo nước mắm và nhẫn cưới"

Phim việt

23:03:18 15/02/2025
Nhiều bình luận bất bình, thậm chí là chất vấn ekip rằng có phải bộ phim này làm ra chỉ để nhận tiền quảng cáo sản phẩm hay không.
Động thái bất ngờ của Kim Woo Bin - Shin Min Ah ngày Valentine giữa nghi vấn chia tay

Động thái bất ngờ của Kim Woo Bin - Shin Min Ah ngày Valentine giữa nghi vấn chia tay

Sao châu á

22:57:03 15/02/2025
Kim Woo Bin - Shin Min Ah là hình mẫu cặp đôi bền chặt có tiếng tại showbiz, nhưng giờ đây những tin tức về chuyện chia tay không ngừng bủa vây họ.
Con trai massage cho mẹ để lấy tiền tiêu vặt: Giới hạn giữa mẹ và con trai

Con trai massage cho mẹ để lấy tiền tiêu vặt: Giới hạn giữa mẹ và con trai

Netizen

22:50:32 15/02/2025
Mới đây, nữ diễn viên người Mỹ Tori Spelling (51 tuổi) gây tranh cãi trong cộng đồng mạng nước này vì để cậu con trai Beau (7 tuổi) massage cho mẹ. Đây là cách để con cô được mẹ cho tiền tiêu vặt.
(Review) Captain America: Thế giới mới - 'Căng' nhưng chưa đủ 'thấm'

(Review) Captain America: Thế giới mới - 'Căng' nhưng chưa đủ 'thấm'

Phim âu mỹ

22:46:38 15/02/2025
Captain America: Brave New World hay còn có tên Captain America: Thế giới mới được kỳ vọng sẽ làm sống dậy thương hiệu siêu anh hùng Đội trưởng Mỹ nhưng đáng tiếc mọi thứ không như kỳ vọng.
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/2/2025: Thìn khó khăn, Ngọ phát triển

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/2/2025: Thìn khó khăn, Ngọ phát triển

Trắc nghiệm

22:40:03 15/02/2025
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/2/2025, Thìn cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Ngọ hãy tự tin nắm bắt cơ hội.Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/2/2025 cho thấy người tuổi
Hát cùng anh trai, thí sinh 'Solo cùng bolero' bị Tố My nhắc nên tiết chế

Hát cùng anh trai, thí sinh 'Solo cùng bolero' bị Tố My nhắc nên tiết chế

Tv show

22:16:17 15/02/2025
Kết hợp cùng anh trai trên sân khấu Solo cùng bolero , Trường Huy được giám khảo Tố My khuyên nên tiết chế trong cách thể hiện