Vua Napoleon tối sầm mặt mũi sau 1 đêm thử ngủ trong Kim tự tháp

Trong chuyến thám hiểm nghiên cứu khảo cổ học , vua Napoleon đã ngủ lại một đêm trong Kim tự tháp nhưng những điều bí ẩn xảy ra sau đó vẫn chưa ai có thể lý giải được.

Napoleon Bonaparte (1769-1821) là chính khách nổi tiếng người Pháp, một trong những ông vua nổi tiếng nhất thế giới . Cuộc đời ông gắn liền với rất nhiều giai thoại, trong đó có câu chuyện liên quan đến Kim tự tháp Ai Cập mà đến nay vẫn còn là bí ẩn với hậu thế.

Măm 1798, vua Napoleon đã tới Ai Cập trong chuyến thăm nghiên cứu khảo cổ học . Giống như nhiều người khác, ông bị thu hút bởi những bí mật của các Pharaoh trong Kim tự tháp cũng như lịch sử phong phú của đất nước này. Vua Napoleon mang theo các kỹ thuật viên, nhà khảo sát, nhà thiên văn học và nhà khảo cổ học cùng mình tới khám phá bí mật của Kim tự tháp – một trong những công trình vĩ đại nhất nhân loại.

Vua Napoleon tối sầm mặt mũi sau 1 đêm thử ngủ trong Kim tự tháp - Hình 1

Vua Napoleon của Pháp.

Các nhà khoa học đã tiến hành đo đạc và khảo sát Kim tự tháp Giza . Theo lệnh của vua Napoleon, họ đã công bố kết quả nghiên cứu trong một số ấn phẩm phát hành từ năm 1809-1822. Nhưng sự kiện bí ẩn nhất trong chuyến thăm của Napoleon tới Ai Cập lại chính là đêm duy nhất ông ngủ tại Kim tự tháp.

Vì muốn khám phá các khu vực bên trong Kim tự tháp, Napoleon đã yêu cầu được ở lại một mình trong “Phòng của Vua” (King’s Chamber) và ngủ qua đêm tại đây. Thế nhưng sáng hôm sau, khi bước ra khỏi căn phòng ấy, nét mặt của Napoleon tối sầm lại, vô cùng kỳ lạ và đáng sợ. Vì lo lắng cho nhà vua, một trợ lý đã tới hỏi Napoleon có phải đã nhìn thấy thứ gì đáng sợ bên trong không, nhưng ông từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào và nói rằng từ nay không ai được đề cập tới chuyện đó nữa.

Vua Napoleon tối sầm mặt mũi sau 1 đêm thử ngủ trong Kim tự tháp - Hình 2

Vua Napoleon cùng phái đoàn của mình đến khám phá Kim tự tháp Ai Cập .

Nhiều năm sau, khi Napoleon nằm trên giường bệnh sắp qua đời, một người bạn thân đã hỏi ông về trải nghiệm khi ngủ qua đêm tại “Phòng của Vua” bên trong Kim tự tháp Ai Cập. Napoleon định nói điều gì đó nhưng phút chót lại thay đổi ý định. Ông chỉ lắc đầu và nói: “Không, chẳng có ích gì đâu. Ông sẽ không bao giờ tin tôi”. Chính vì vậy, những bí mật mà Napoleon trải qua bên trong Kim tự tháp đêm hôm đó đã theo ông xuồng mồ mà không một ai biết.

Sau này, đã có rất nhiều suy đoán về cuộc gặp gỡ của Napoleon tại “Phòng của Vua”. Theo một nguồn tin chưa được xác nhận, Napoleon rất có thể đã nhìn thấy những cảnh tượng về tương lai định mệnh của chính mình khi ngủ qua đêm tại đây.

Điều thú vị là Napoleon không phải người đầu tiên, và chắc chắn cũng không phải người cuối cùng chứng kiến những bí ẩn bên trong Kim tự tháp. Vào những năm 1930, tác giả và nhà báo người Anh Paul Brunton đã dành một đêm ngủ lại “Phòng của Vua”. Ông đã ghi lại toàn bộ những trải nghiệm của mình trong cuốn sách nổi tiếng có tựa đề “A Search in Secret Egypt” (tạm dịch: “Cuộc tìm kiếm ở Ai Cập bí ẩn”).

Vua Napoleon tối sầm mặt mũi sau 1 đêm thử ngủ trong Kim tự tháp - Hình 3

Kim tự tháp Giza .

“Phòng của Vua” được làm hoàn toàn bằng đá granit, vì vậy đêm hôm đó, ông Paul ngồi trên một phiến đá granit và thắp một ngọn nến nhỏ. Sự tĩnh mịch bao quanh ông, chỉ có ánh sáng duy nhất phát ra từ ngọn nến. Khi màn đêm buông xuống, Paul bắt đầu nhìn thấy những bóng ma. Paul vô cùng sợ hãi nhưng vẫn quyết tâm ở lại đến cùng. Những bóng ma kia nhanh chóng biến mất nhưng điều xảy ra sau đó còn đáng sợ hơn nhiều.

Paul cảm thấy cơ thể mình dần trở nên tê liệt. Ông thấy một số người mặc quần áo nghi lễ giống như linh mục. Những hồn ma này đã dẫn ông tới một căn phòng bí mật bên trong kim tự tháp có tên là phòng nghiên cứu . Paul thấy linh hồn mình rời khỏi thể xác và đi vào một không gian bên ngoài cái chết. Những gì Paul mô tả được gọi là “phép chiếu linh hồn”, tương tự như “trải nghiệm ngoài cơ thể”. Paul nói rằng ông có thể nhìn thấy một sợi dây bạc nối cơ thể “vô hồn” của mình với linh hồn đang bay lơ lửng trên cao.

Một “hướng dẫn viên du lịch cổ đại” đã kể cho Paul nghe tất cả mọi thứ về Kim tự tháp. Nó được xây dựng trong Vương triều thứ 4 từ năm 2580 đến 2560 trước Công nguyên. Ông cũng được nghe kể về những căn phòng bí mật bên trong Kim tự tháp.

Vua Napoleon tối sầm mặt mũi sau 1 đêm thử ngủ trong Kim tự tháp - Hình 4

Vua Napoleon tối sầm mặt mũi sau 1 đêm thử ngủ trong Kim tự tháp - Hình 5

“Phòng của Vua” bên trong Kim tự tháp.

Sau đó, ông Paul đột nhiên nhận ra mình sống lại. Sự kiện này thật đến nỗi sau đó, Paul vẫn tin rằng những linh mục mình gặp đang sống trong Kim tự tháp. Tuy nhiên, các chuyên gia huyền bí cho rằng những linh mục này không tồn tại bằng xương bằng thịt, mà là những linh hồn đến để chứng minh rằng vẫn có sự sống sau cái chết. Nếu những lý thuyết này là đúng thì nó sẽ chứng minh được sự tồn tại của linh hồn. Khi con người chết, thân xác sẽ thối rữa nhưng linh hồn thì tồn tại mãi mãi.

Vậy đây chỉ đơn thuần là một ảo ảnh, do sợ hãi gây ra hay bị ảnh hưởng bởi các lý thuyết đã có từ trước? Liệu có thể có một thế lực bí ẩn và không thể giải thích được tồn tại trong Kim tự tháp Ai Cập? Những lời giải thích hợp lý cho những trải nghiệm kỳ lạ và đáng sợ của những người ngủ qua đêm tại Kim tự tháp là gì?

Gần đây, có giả thuyết cho rằng những sự kiện trên có thể được gây ra bởi bức xạ nền phát ra từ các khối đá granit đen trong “Phòng của Vua”. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản như vậy thì hẳn tất cả những ai từng ghé thăm căn phòng này đều phải có trải nghiệm tương tự.

Vua Napoleon tối sầm mặt mũi sau 1 đêm thử ngủ trong Kim tự tháp - Hình 6

Chưa ai giải thích được những bí ẩn về Kim tự tháp Ai Cập.

Các thí nghiệm ban đầu cho thấy, “các tảng đá linh hồn” trong “Phòng của Vua” phát ra một luồng điện trường có thể gây sốc nhẹ. Có giải thuyết cho rằng Kim tự tháp được làm từ các khối đá granit có thể truyền sóng vô tuyến, thậm chí là tín hiệu vi sóng. Một số người cũng cho rằng nó có thể tạo ra năng lượng từ đỉnh, sẽ tỏa ra ở dạng xoắn ốc khi nó đi vào bầu khí quyển.

Một số nhà sử học nói rằng, khám phá này đã xác nhận giải thuyết của họ rằng Đại kim tự tháp Giza được thiết kế để trở thành một ngọn hải đăng nhưng không phải trên biển mà là trong vũ trụ, được sử dụng như một hướng dẫn cho việc du hành trong thiên hà.

Theo Richard Hoagland, một cựu cố vấn của NASA, cát phóng xạ được phát hiện trong một căn phòng phía sau “Phòng của Vua”, có thể cung cấp một lời giải thích khả thi khác cho những trải nghiệm kỳ lạ của Napoleon và vô số những người khác đã ở đó.

Cho đến nay, có rất nhiều giải thuyết được đưa ra để giải thích cho những cảnh tượng kỳ lạ được cho là đã xảy ra trong các bức tường của Đại kim tự tháp Giza, tuy nhiên những bí ẩn này vẫn chưa được giải đáp. Tất cả chỉ là phỏng đoán mà chưa tìm được câu trả lời. Những bí mật về Kim tự tháp Ai Cập vẫn là dấu hỏi lớn cho cả thế giới .

Bí ẩn “lỗ hổng lớn” của Đại kim tự tháp sắp được giải mã

Các nhà nghiên cứu đang nghiên cứu những bí ẩn về Đại kim tự tháp Giza để xác định di tích 4.500 năm tuổi có che giấu một căn phòng ẩn nào bên trong đó hay không.

Bí ẩn lỗ hổng lớn của Đại kim tự tháp sắp được giải mã - Hình 1

Mặc dù chưa có bước đột phá nào kể từ khi dự án ScanPyramids phát hiện ra "Big Void" - một hốc sâu 30 mét chưa từng được biết đến trước đây nằm phía trên Grand Gallery (căn phòng kế bên hầm mộ của Pharaoh). Tuy nhiên, tình hình có khả năng sẽ thay đổi khi nhà nghiên cứu Nhật Bản tìm cách sử dụng công nghệ hình ảnh được gọi là muography để xác định những gì nằm bên trong.

Trưởng nhóm nghiên cứu Sakuji Yoshimura cho biết: "Cái hốc được phát hiện trước đây là quá lớn so với quan điểm khảo cổ học. Chúng tôi rất muốn xác minh các phát hiện này".

Nhóm nghiên cứu từ Đại học Kyushu đã thông báo kế hoạch của họ trở lại vào tháng 11 nhưng đại dịch Covid-19 cùng các hạn chế đi lại do một số quốc gia thực hiện để hạn chế sự lây lan của nó đã khiến kế hoạch đó bị đình trệ.

Một phó giáo sư chuyên đo bức xạ tại Đại học Kyushu tên là Tadahiro Kin và các nhà nghiên cứu khác đã tiết lộ rằng họ dự định sử dụng phương pháp được gọi là muography tương tự như chụp X-quang sẽ cho phép nhóm nghiên cứu có thể đo độ dày của các khối đá dùng để xây Kim tự tháp.

Dữ liệu thu được sẽ được thiết lập để hoạt động trong Phòng của Nữ hoàng trong một tháng, sau đó sẽ được kết hợp với những phát hiện từ khảo sát bằng máy bay không người lái để xác định những gì nằm bên trong.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chú chó giàu nhất thế giới, sở hữu khối tài sản gần... 400 triệu USD
10:30:40 04/03/2021
Kỳ lạ ngôi nhà bảy nổi ba chìm dưới sông vẫn sáng đèn mỗi tối
13:27:33 05/03/2021
Bí mật đằng sau bức ảnh 'mèo mất đầu' vẫn sống bình thường
08:07:58 05/03/2021
Xác quái vật biển dài 7 mét, nặng 4 tấn trôi dạt bờ biển xứ Wales
07:43:45 05/03/2021
'Du hành ngược thời gian' nơi hai hòn đảo cách nhau chưa đầy 4 km
19:58:33 03/03/2021
Xây cả một hòn đảo tình yêu để níu kéo bạn gái
10:21:30 04/03/2021
Cá sấu khổng lồ xuất hiện bất thường ở Australia
07:58:28 05/03/2021
Khi nào Trái đất sẽ hết ôxy nuôi dưỡng sự sống?
20:07:05 03/03/2021
Điều gì sẽ xảy ra khi động vật không có ... cổ?
08:02:45 05/03/2021
Vì đâu các hố sâu khổng lồ xuất hiện ở Siberia?
14:19:12 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng
11:58:50 05/03/2021
Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Sau 8 năm, bà Tưng mới lý giải nguồn gốc chiếc áo 2 dây sexy trong loạt ảnh được share khắp cõi mạng
12:36:35 05/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng xe hơi, tự lái về quê sau khi khoẻ mạnh
13:34:47 05/03/2021
Huy Trần đăng ảnh chào buổi sáng, ai ngờ tự để lộ “hint” sống chung một nhà với Ngô Thanh Vân?
12:01:31 05/03/2021
Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"
12:32:41 05/03/2021
Thuý Ngân khoe thần thái đỉnh cao trên thảm đỏ ra mắt phim 'Bố già'
11:18:38 05/03/2021
Ngân 98 lại khiến dân tình nhức mắt khi phô diễn body một cách phản cảm
12:21:37 05/03/2021
"Não cá vàng" số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố "cười ra nước mắt"
14:26:24 05/03/2021
Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà
14:05:51 05/03/2021

Tin mới nhất

Cá sấu xổng chuồng hàng loạt ở Nam Phi

13:22:21 05/03/2021
Nhà chức trách Nam Phi đang khẩn trương tìm kiếm bầy cá sấu thoát ra bên ngoài từ một trang trại nuôi ấp. Hiện chưa rõ bao nhiêu con cá sấu đã xổng chuồng.

Phát hiện ‘siêu trái đất’ giúp nghiên cứu về người ngoài hành tinh

10:57:24 05/03/2021
Siêu trái đất Gliese 486 b có kích thước gấp 2,8 lần trái đất và cách xa 26,3 năm ánh sáng, là ứng viên sáng giá cho nghiên cứu về sự sống ngoài hành tinh.

Cậu học sinh suốt 11 năm gom tẩy bút chì thành khối cầu “khủng”

07:52:12 05/03/2021
Guang Ying đã lặp đi lặp lại quá trình này hàng nghìn lần trong suốt hơn 11 năm qua, điều này chắc chắn khiến nhiều người kinh ngạc... 

Thợ săn Wisconsin giết chết hơn 200 con sói trong 60 giờ

07:50:00 05/03/2021
Trong mùa đi săn năm 2021, các thợ săn ở bang Wisconsin (Mỹ) đã giết tới 216 con sói xám, cao hơn hạn ngạch cho phép 82%.

Tìm thấy mảnh vỡ thiên thạch rơi ở Thụy Điển vào tháng 11/2020

14:15:47 04/03/2021
Mảnh vỡ thiên thạch có kích thước bằng một ổ bánh mì, nặng khoảng 14 kg, là một phần của tảng đá không gian ước tính nặng hơn 9 rơi xuống Trái đất ngày 7/11/2020, tạo ra quả cầu lửa ấn tượng trên bầu trời Uppsala, Thụy Điển.

Mãn nhãn khung cảnh ngựa hoang phi nước đại trên sa mạc lúc hoàng hôn

14:12:19 04/03/2021
Đoạn video bằng máy bay không người lái cho thấy khung cảnh ngoạn mục về đàn ngựa hoang đang phi nước đại trên sa mạc

Bán không khí trong lành với giá 100 USD/chai

10:06:14 04/03/2021
Một công ty ở Anh đã gây tranh cãi về việc bán những chai thủy tinh chứa đầy không khí trong lành nhất ven biển với giá lên tới 105 USD/ chai.

Phát tài nhờ mua được chén cổ của cung đình nhà Minh với giá bèo

14:45:05 03/03/2021
Cái chén sứ nhỏ mua được trong đợt thanh lý đồ nhà tại bang Connecticut (Mỹ) với giá 35 USD (khoảng 800.000 đồng) hóa ra là chén cổ rất hiếm, từ đời đầu nhà Minh vào thế kỷ 15 ở Trung Quốc.

Nam thanh niên Việt 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ lên báo nước ngoài

14:41:18 03/03/2021
Lần đầu tiên về nhà sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bố mẹ đã không nhận ra tôi. Tôi đã dự đoán được điều đó nhưng vẫn không cầm được nước mắt, Văn Quyền chia sẻ. 

Video: Hãi hùng loài rắn có cách săn mồi tàn nhẫn và kinh khủng bậc nhất

14:35:38 03/03/2021
Rắn Kukri chuyên săn mồi bằng cách rạch 1 đường trên cơ thể ếch hoặc các loài lưỡng cư, chui đầu vào để ăn sống nội tạng con mồi, các nhà khoa học cho biết.

Clip thanh niên tung tăng cầm... trăn dạo phố gây xôn xao mạng xã hội

14:31:29 03/03/2021
Đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên thản nhiên đi dạo trên đường phố ở Úc với một con vẹt vàng trên vai và một con trăn trên tay đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Người mẫu playboy "hứng gạch đá" khi khoe vòng eo 55.8 cm

14:21:26 03/03/2021
Người mẫu Playboy, Lunna Leblanc, gần đây đăng tải một bức ảnh chụp trên Instagram, nơi cô có 32.900 người theo dõi, khoe vóc dáng mảnh mai nhưng lại nhận về nhiều lời chỉ trích.

Phát hiện cá mập phát sáng khổng lồ

11:13:45 03/03/2021
Các nhà nghiên cứu phát hiện ngoài khơi New Zealand có 3 loài cá mập phát sáng, bao gồm cá mập kitefin dài 180 cm - được gọi là cá mập phát sáng khổng lồ.

Gấu đen chui vào nhà vệ sinh tấn công người

11:09:48 03/03/2021
Một phụ nữ Alaska, Mỹ đã sợ hãi tột độ vì bị gấu tấn công từ bên dưới khi cô dùng nhà vệ sinh ngoài trời trong lúc đi cắm trại.

Giết cá mập hổ gần 400 kg, nhóm người bị chỉ trích ngu xuẩn và ích kỷ

11:03:34 03/03/2021
Việc nhóm đàn ông Australia bắt và giết một con cá mập hổ nặng gần 400 kg đã vấp phải nhiều chỉ trích trên mạng.

Tỷ phú Nhật Bản chi tiền cho 8 người cùng bay lên Mặt Trăng

10:59:19 03/03/2021
Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa ngày 3/3 bắt đầu tìm kiếm 8 người sẽ may mắn được đi cùng ông với tư cách hành khách đầu tiên của chuyến bay vòng quanh Mặt Trăng.

Rắn hổ mang chúa leo cây bắt mồi bên trong công viên Singapore

08:41:54 03/03/2021
Rắn hổ mang săn mồi trong khu vực Công viên MacRitchie Reservoir khiến du khách tò mò quan sát.

'Cao tốc' duy nhất chỉ dành cho xe đạp, xe ngựa kéo ở Mỹ

08:33:16 03/03/2021
Đường cao tốc M-185 trên đảo Mackina, Michigan là đường an toàn bậc nhất vì chỉ dành cho xe đạp và xe ngựa kéo.

Nhặt được khối đá bốc mùi hôi ngoài bờ biển, một ngư dân bát ngờ thành tỷ phú

08:30:08 03/03/2021
Siriporn Niamrin, 49 tuổi, một ngư dân ở Thái Lan, vừa trở thành tỷ phú nhờ nhặt được khối đá bốc mùi hôi ngoài bờ biển, Daily Mail đưa tin hôm 1/3.

Cụ bà 81 tuổi trở thành ngôi sao mạng nhờ nhảy cha cha cha với chồng

08:15:16 03/03/2021
Cụ bà Erika Rischko 81 tuổi đến từ Langenfeld (Đức) tải video nhảy Cha Cha Cha lên mạng để gây cười nhưng kết quả lại trở nên nổi tiếng. Video được giới trẻ chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Có thể bạn quan tâm

Honda ra mắt CBR650R, CBR500R và CB500F đời 2021 tại Việt Nam

Xe máy

17:12:23 05/03/2021
Honda vừa ra mắt 3 mẫu môtô CBR650R, CBR500R và CB500F 2021 tại Việt Nam với mức giá từ 179 triệu đồng.

Hội những nam thần tượng phá vỡ mọi chuẩn mực về giới: Không có thứ gì gọi là nam tính hay nữ tính

Sao châu á

17:09:30 05/03/2021
Ở xã hội ngày trước, có những kỳ vọng rõ ràng về những gì một người đàn ông và phụ nữ phải trông như thế nào và hành động như thế nào. Trong vài năm qua, những ranh giới và khuôn mẫu này đã bắt đầu bị phá vỡ trên toàn thế giới. Điều này...

Nhà Sài Gòn có mặt tiền "chống trộm", tối giản không gian vẫn đẹp bất ngờ

Sáng tạo

17:06:59 05/03/2021
Xây nhà mùa dịch, kiến trúc sư và gia chủ quyết định giản lược những khu vực không cần thiết như phòng khách, phòng ngủ để lấy chỗ chơi cho các con, đồng thời tạo nhiều góc thư giãn xanh lý tưởng.

Cuộc sống làm bố ba bé trai của John Hùng Trần

Netizen

17:05:06 05/03/2021
Tôi là John Hùng Trần (sinh năm 1989), người được biết đến với câu chuyện đi xuyên Việt với 0 đồng trong túi và là tác giả cuốn sách John đi tìm Hùng.

“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận

Phim việt

17:04:55 05/03/2021
Có thể nói Bi Long đại ca là một trong những web drama thành công nhất của Việt Nam khi liên tục chiếm lĩnh #1 trending chỉ sau vài giờ ra mắt ngắn ngủi.

Hai nhóm hỗn chiến tại quán nhậu

Pháp luật

17:03:35 05/03/2021
Một nhóm đang ngồi ăn tại quán trên đường Hồ Tùng Mậu (TP Buôn Ma Thuột), nhóm khác lao tới tấn công. Sự việc đã được quay lại, phát tán trên mạng xã hội.

Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (6-7/3): Đầu tư kinh doanh thua lỗ

Trắc nghiệm

16:53:37 05/03/2021
Hai ngày cuối tuần này có lẽ là thời điểm khó khăn với những người tuổi Sửu khi họa tiểu nhân đeo bám. Bạn sẽ khó làm được nên thành tựu đáng kể nào khi có nhiều việc không may cứ ngăn đường cản lối. Đặc biệt chú ý vào ngày thứ 7.

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi

Show việt

16:53:27 05/03/2021
Quang Khải chia sẻ rằng, thời điểm yêu nhau, anh không khoe là gia đình có điều kiện, cũng chưa từng tặng món quà nào đắt đỏ nên sau đó bạn gái cũ lựa chọn người khác có vẻ giàu sang hơn anh.

Sơn Tùng M-TP bị Anti-fan kêu gọi tẩy chay, chuyện gì đang xảy ra?

Sao việt

16:52:51 05/03/2021
Cụ thể, trên một trang mạng xã hội, một tài khoản đã đăng tải nội dung mang tính chất chỉ trích hành vi được cho là đạo nhạc của giọng ca Có chắc yêu là đây. Tài khoản này kêu gọi anti chúng ta cùng nhau hỗ trợ, đồng thời còn công khai ...

Thêm thao tác này, cá chiên vàng giòn, không tốn dầu, không vỡ nát

Ẩm thực

16:51:27 05/03/2021
Chỉ cần làm thêm bước này, chắc chắn bạn sẽ có được món cá chiên hấp dẫn, thơm ngon không thể chối từ.

Oculus Quest 2 trở thành thiết bị VR phổ biến nhất Steam

Game offline

16:50:35 05/03/2021
Dù chỉ mới ra mắt chưa tới 5 tháng, Oculus Quest 2 đã nhanh chóng trở thành thiết bị VR (thực tế ảo) phổ biến nhất nền tảng Steam.

Jisoo (Black Pink) được lựa chọn là nữ thần tượng sở hữu gương mặt lý tưởng nhất

Nhạc quốc tế

16:48:56 05/03/2021
Ngày nay, việc nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề gì quá to tát. Tuy nhiên, một số cái tên vẫn khiến khán giả phải xuýt xoa về vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Trải nghiệm một tuần chỉ tiêu Bitcoin

Thế giới số

16:44:10 05/03/2021
4 năm trước, tôi từng thử sống một tuần bằng Bitcoin và nhận được kết quả thất vọng vì hiếm có nơi nào chấp nhận loại tiền điện tử này.

HLV Thomas Tuchel chỉ ra bí quyết giúp Chelsea đánh bại Liverpool

Bóng đá thế giới

16:25:47 05/03/2021
HLV Thomas Tuchel đã bày tỏ sự vui mừng sau khi chứng kiến Chelsea đánh bại Liverpool 1-0 ngay tại sân Anfield. Ông thầy người Đức đã khen ngợi tinh thần chiến đấu của các học trò.

Dạy học mùa dịch: Chủ động, không chủ quan

Học hành

16:23:30 05/03/2021
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, trong khi HS Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị đi học trở lại thì Quảng Nam và Quảng Ngãi có công văn thông báo kéo dài thời gian nghỉ cho đến hết ngày 21/2.