“Vựa muối” Mai Âm Nhạc tấu hài ở Rap Việt: “Đam mê âm nhạc từ trong bụng mẹ nên đẻ ra cái mình theo âm nhạc luôn!”

Cây hài mới của Rap Việt mùa 2 – Mai Âm Nhạc tấu hài cực mạnh với loạt phát ngôn khiến mạng xã hội rầm rộ.

Ngoài màn hoán đổi vai trò của LK và Rhymastic, nhiều khán giả cho rằng phần biểu diễn của Mai Âm Nhạc là điều gây bất ngờ nhất Rap Việt tập mở màn mùa 2. Sự xuất hiện của Mai Âm Nhạc đã khiến cho không khí sôi động càng thêm bùng nổ. “Vựa muối” nổi tiếng trên nền tảng TikTok nhờ các clip lầy lội tiếp tục có những phát ngôn tấu hài cực chất trên show rap khiến cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ.

Vựa muối Mai Âm Nhạc tấu hài ở Rap Việt: Đam mê âm nhạc từ trong bụng mẹ nên đẻ ra cái mình theo âm nhạc luôn! - Hình 1

Màn giới thiệu chất chơi từ nàng rapper: “Mình đam mê âm nhạc từ lúc trong bụng mẹ luôn rồi, nên đẻ ra cái mình đi theo âm nhạc luôn”

Vựa muối Mai Âm Nhạc tấu hài ở Rap Việt: Đam mê âm nhạc từ trong bụng mẹ nên đẻ ra cái mình theo âm nhạc luôn! - Hình 2

“Mai Âm Nhạc sẽ xuất hiện trong Rap Việt mùa 2 “bùng lổ (nổ)” với những flow cực gắt”

Vựa muối Mai Âm Nhạc tấu hài ở Rap Việt: Đam mê âm nhạc từ trong bụng mẹ nên đẻ ra cái mình theo âm nhạc luôn! - Hình 3

Và dĩ nhiên không thể thiếu câu nói huyền thoại: “Với Mai Âm Nhạc, âm nhạc không chỉ để nghe mà còn là… music”

Vựa muối Mai Âm Nhạc tấu hài ở Rap Việt: Đam mê âm nhạc từ trong bụng mẹ nên đẻ ra cái mình theo âm nhạc luôn! - Hình 4

Giải thích cho Trấn Thành về cái tên độc đáo, cô nói: “Em không lằng nhằng nên vào việc luôn. Em đơn giản, thích đơn giản nên đặt là Mai Âm Nhạc”

Vựa muối Mai Âm Nhạc tấu hài ở Rap Việt: Đam mê âm nhạc từ trong bụng mẹ nên đẻ ra cái mình theo âm nhạc luôn! - Hình 5

Video đang HOT

“Mọi thứ với em luôn luôn là ngày mai. Ngày mai bất tử đúng không ạ. Tomorrow!”, cô nàng tự tin trả lời Trấn Thành và không ngại cái tên vận vào mình

Vựa muối Mai Âm Nhạc tấu hài ở Rap Việt: Đam mê âm nhạc từ trong bụng mẹ nên đẻ ra cái mình theo âm nhạc luôn! - Hình 6

Hot TikToker sinh năm 1997 tiếp tục gây cười khi giới thiệu về phần thi của mình: “Bài thi của em hôm nay nói về tình yêu nhưng em chưa yêu bao giờ”

Vựa muối Mai Âm Nhạc tấu hài ở Rap Việt: Đam mê âm nhạc từ trong bụng mẹ nên đẻ ra cái mình theo âm nhạc luôn! - Hình 7

Cũng nhờ sự hiện diện của cô mà MC Trấn Thành và bộ 6 HLV, giám khảo đều có thêm tên gọi mới cực kêu như: Thành Nước Mắt, Tuấn Giai Điệu, Thiện Âm Thanh, Hưng Liên Khúc, Khoa Âm Hưởng…

Vựa muối Mai Âm Nhạc tấu hài ở Rap Việt: Đam mê âm nhạc từ trong bụng mẹ nên đẻ ra cái mình theo âm nhạc luôn! - Hình 8

Mai Âm Nhạc đã thành công khi được HLV Khoa Âm Hưởng và Thiện Âm Thanh lựa chọn. Cô là chiến binh đầu tiên của Karik!

LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không?

LK ngồi ghế giám khảo, Rhymastic chuyển xuống huấn luyện viên là cuộc hoán đổi hợp lý ở Rap Việt.

Nhưng cách sắp đặt của game show gây phản ứng không đáng có.

Tập khai cuộc Rap Việt mùa 2, bất ngờ xảy ra khi LK - tân binh của game show - giữ vai trò giám khảo, thay vì là huấn luyện viên (HLV) thế chỗ Suboi như thông báo trước đó. Khi game show bắt đầu, LK vẫn ngồi ghế HLV. Nhưng Rhymastic thể hiện nguyện vọng được làm HLV và mời LK bước vào cuộc chiến để đảo ngược vai trò.

Rhymastic thử thách LK thực hiện verse rap của anh trong bài mở đầu Rap Việt và ngược lại. LK nhận lời, nhưng dự đoán đàn em đã chuẩn bị trước cho kịch bản này. Thực tế là Rhymastic dễ dàng hoàn thành đoạn rap, trong khi LK không thuộc lời.

Rap Việt muốn gây bất ngờ. Nhưng nhiều khán giả chỉ trích cái cách LK và Rhymastic hoán đổi vị trí quá chóng vánh và dễ dãi.

LK ra mắt tròn vai

Sẽ trọn vẹn nếu Rap Việt điều chỉnh ngay từ khi công bố sự xuất hiện của LK. Đây là "nước cờ" hợp lý về mặt chuyên môn, bởi LK nằm trong thế hệ tiên phong của rap Việt từ hơn 20 năm trước. JustaTee, Rhymastic, Binz, Karik và Wowy đều tôn trọng LK. Do đó, chuyện LK làm giám khảo để nhận xét thí sinh và đưa ra phán quyết cho 4 HLV là hợp lý.

LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không? - Hình 1

Trong tập một, các quyết định của 2 giám khảo - trừ Seachains có quyền tự quyết vì được quăng 3 nón vàng - đều chuẩn xác.

16 BrT là màu sắc đa dạng, sẽ tiến bộ khi về đội Rhymastic thay vì Binz. Mai Âm Nhạc đang rap trên bản năng, do đó cần kinh nghiệm của Karik để gọt giũa. Thí sinh Mai Ngô ngay khi cất giọng trên nền nhạc Lạc cho thấy màu sắc tương tự Rhymastic. Với rapper theo hệ melodic rap như Vsoul, bến đỗ phù hợp chỉ có thể là Rhymastic.

LK thực hiện đúng như tuyên bố: "Sẽ tập trung để gửi gắm thí sinh phù hợp nhất theo màu sắc của từng HLV". So với vai trò ở King of Rap, LK tại Rap Việt chia sẻ nhiều hơn và có phần áp đảo JustaTee. Tuy nhiên, nhận xét của LK thiên về yếu tố cảm xúc và chưa sâu sắc ở khía cạnh chuyên môn.

Rhymastic ở Rap Việt mùa một từng làm tốt trong việc đào sâu phân tích từng tiết mục. Anh chỉ ra flow (nhịp) của thí sinh đặc sắc ra sao, worldplay (chơi chữ) ấn tượng thế nào...

LK với kinh nghiệm trên dưới 20 năm cùng rap đủ sức để thay Rhymastic nêu góc nhìn chuyên môn thật sự sâu sắc. Có lẽ đây chỉ là màn khởi đầu, và chủ nhân hit Im lặn g cần thêm thời gian để tỏa sáng ở vị trí quan trọng và đặc biệt của Rap Việt.

Nhận xét tốt nhất của LK trong tập một là dành cho Mai Âm Nhạc. Anh cân nhắc đưa thí sinh nữ đầu tiên của Rap Việt mùa 2 về đội Rhymastic hoặc Karik. LK nhắc lại giai đoạn Karik từng rap nhiều chữ khi ở underground, nhưng lên mainstream dần dần tiết chế và có những ca khúc nổi tiếng. Sự chỉn chu của Karik là hình mẫu để Mai Âm Nhạc nhìn vào và hoàn thiện kỹ năng.

Rhymastic đáng gờm, Wowy vẫn ngại thay đổi

Suboi rời ghế HLV là tổn thất của Rap Việt. Cuộc thi mất đi cá tính sâu sắc, riêng biệt của nữ rapper thành công nhất lịch sử rap Việt. Mùa trước, Suboi tuyển chọn nhiều thí sinh không tỏa sáng ở vòng Chinh phục, nhưng là "ngọc thô" và có tiềm năng phát triển.

Rhymastic đặt tiêu chí khác hẳn Suboi. Anh nhấn mạnh muốn tìm kiếm sự khác biệt và đột phá trong rap. Ngay tập đầu, Rhymastic thu về 16 BrT, Mai Ngô và Vsoul - đều là "ngựa chiến" ở mùa này.

Một tập thể với đa số gương mặt trẻ, lạ lẫm của Suboi ở Rap Việt mùa một sẽ khó tái hiện, bởi người thay thế là Rhymastic ngay từ đầu đặt ra tiêu chí tốt nhất để bấm chọn một thí sinh.

LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không? - Hình 2

LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không? - Hình 3

Rhymastic là đối trọng nặng ký trong dàn HLV Rap Việt.

Rhymastic trong giới rap nổi tiếng về sự toàn năng. Anh sẵn sàng rap trên mọi thể loại, kể cả melodic rap, và đó là lợi thế. Khi giành giật Vsoul, Rhymastic tuyên bố: "Ở đây tôi chỉ ngại JustaTee và LK, nhưng 2 đàn anh không thể lấy thí sinh".

Màu sắc melodic rap hứa hẹn bùng nổ ở Rap Việt mùa 2 khi còn nhiều thí sinh chất lượng theo hệ này. Nhà sản xuất thậm chí chuẩn bị sẵn auto-tune, "đóng" trực tiếp vào micro để hỗ trợ thí sinh. Rhymastic trở thành mảnh ghép lý tưởng cho vị trí HLV để phát huy melodic rap.

Màu sắc của Binz, Karik và Wowy về cơ bản không thay đổi. Binz vẫn chuộng những thí sinh theo hình tượng bad boy, rap "ăn chơi" để tạo ra sản phẩm cho club, party. Không cần đầu tư lyrics quá nhiều, nhưng bắt tai và khuấy động đám đông chính là cách Binz rèn thí sinh ở Rap Việt mùa một.

Karik hướng tới sự toàn diện tương tự Rhymastic. Trong đó, cá tính đột phá, không ngại thử thách cái mới của Karik là điểm nhấn có thể khiến thí sinh phải thay đổi ý định. Sau bài thi của Vsoul, Karik thẳng thắn chia sẻ: "Melodic rap không phải là thế mạnh của anh. Nhưng với kinh nghiệm từ mùa trước, anh có thể giúp đỡ em".

Wowy của mùa một từng chia sẻ thẳng: "Rap love không phải là thứ tôi theo đuổi". Và ở mùa 2, triết lý an toàn, không sẵn sàng bước qua vùng an toàn của HLV đưa Dế Choắt đến ngôi quán quân vẫn vậy. Wowy từ bỏ Vsoul vì tự thừa nhận bản thân không phù hợp với melodic rap.

Anh từ chối quăng nón cho Seachains và nhấn mạnh: "Tôi từ bỏ. Tôi nghĩ khả năng của Seachains có thể tiến xa, do đó tôi lo ngại có thể khiến mọi thứ hỏng hết".

Seachains giành 3 nón vàng bất ngờ. Sự bùng nổ của Rap Việt mùa 2 dự đoán còn mạnh mẽ, khi phía trước là nhiều tên tuổi nổi danh trong giới underground. Trong số đó, Blacka, Lil Wuyn, Robe, Sol7 được dự đoán khiến 4 HLV tranh giành quyết liệt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lộ clip "đồng chí" Độ Mixi tập hành quân ở Sao Nhập Ngũ, netizen kiểu: "Nhấc cái chân cao lên anh ơi!"
18:09:53 08/12/2021
Lộ danh sách 8 "cây hài" tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới, nhìn Hòa Minzy không thể nhịn cười!
20:28:37 08/12/2021
Rock Việt công bố dàn HLV cực xịn: Siu Black, Phạm Anh Khoa "tái xuất" cùng Phương Thanh và dàn rocker đình đám!
09:20:27 09/12/2021
Nhìn H'Hen Niê quơ quào trong hoảng loạn không choáng bằng phản ứng của các chân dài kế bên
09:18:55 09/12/2021
Fan “dậy sóng” khi Lan Ngọc bất ngờ bị lôi vào tin đồn hẹn hò của Karik - Thúy Ngân
09:16:16 09/12/2021
Thúy Ngân khoe ảnh mới, Karik bình luận một câu "đáng ngờ" giữa nghi vấn hẹn hò
16:34:28 08/12/2021
Game phá hủy hình tượng nhất Running Man: Không ai hi sinh bằng Lan Ngọc - Thúy Ngân!
14:59:56 08/12/2021
Hành lý tình yêu: Cô gái bật khóc tiết lộ bí mật ở vòng cuối
08:59:59 08/12/2021
Bất ngờ chưa, dẫn đầu bình chọn show Hương Giang là chàng "CEO bất động sản, sổ đỏ đem cân ký"!
20:24:00 08/12/2021
Đạo diễn Lê Hoàng khuyên đàn ông nên yêu một cô gái “ít thông minh”
17:20:51 09/12/2021

Thông tin đang nóng

Việt Hương tổ chức lễ giỗ đầu cho Chí Tài, nấu toàn món đúng sở thích
15:57:43 09/12/2021
Kim Duyên hé lộ nội dung buổi phỏng vấn kín tại Miss Universe, thổi bùng khẩu chiến vì xưng hô "mày - tao"?
14:38:28 09/12/2021
Tập đoàn Nhật Bản thừa nhận nhân viên chết vì làm thêm giờ
14:48:15 09/12/2021
"Tu sĩ" ở Tịnh thất Bồng lai ra tòa: Đám đông đội mưa chờ, hô to ông Lê Tùng Vân lừa đảo
18:36:47 09/12/2021
Ít ai biết, Thùy Tiên đã bị mời vào cánh gà trong đêm Chung kết, mất hình gần 5 phút vì lý do gì?
16:08:58 09/12/2021
‘Còn thở là còn gỡ' Trịnh Sảng khởi kiện công ty sản xuất phim 'Thiện nữ u hồn' đòi 400 tỉ tiền thù lao
17:20:19 09/12/2021
Thắm Bebe mắng vợ cũ Hoàng Anh: 'Thích chồng tôi à? Không có cửa'
17:29:24 09/12/2021
Song Joong Ki lộ ảnh hẹn hò cùng Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo có lẽ là người đau lòng nhất
17:35:37 09/12/2021
Quảng Trị: Một nữ sinh lớp 12 tử vong sau 7 ngày tiêm vắc xin Covid-19
19:28:09 09/12/2021
Thuỳ Tiên nổ tung visual khi bị chụp lén trong ngày thứ 5 đương nhiệm, làm điều đặc biệt trên sóng truyền hình Thái
15:19:46 09/12/2021

Tin mới nhất

Kim Duyên lập nguyên một hội chị em ăn vặt toàn món Việt cực đáng yêu tại Miss Universe!

09:10:52 09/12/2021
Kim Duyên đã khiến bạn bè năm châu vô cùng thích thú với những gì mà cô mang đến Miss Universe

Team Wowy chưa đối đầu đã bị thí sinh "tự spoil" kết quả, còn tung hẳn hình ở vòng 3 Rap Việt?

09:08:26 09/12/2021
Thí sinh nào ở team Wowy đã vượt qua vòng Đối đầu?

Gây tranh cãi với 2 MV 18+, BigDaddy - Emily vẫn khẳng định: "Sợ chữ scandal!"

09:02:56 09/12/2021
BigDaddy - Emily cũng sẵn sàng trả lời những câu hỏi nhạy cảm trong Bar Stories tuần này

Cô dâu xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trong Chúng tôi chiến sĩ

08:39:26 09/12/2021
Chương trình Chúng tôi chiến sĩ tuần này sẽ mang đến một bất ngờ thú vị cho khán giả truyền hình khi một đám cưới đặc biệt đã được diễn ra ngay trên sân khấu

"Tấu hài" nhất The Next Face: TyhD dạy học trò "nịnh nọt" Lương Thùy Linh y như "văn mẫu"!

20:26:34 08/12/2021
Lương Thùy Linh đã phải hết sức nhịn cười khi nghe những lời khen ngợi từ học trò TyhD

Hoa hậu Thùy Tiên chơi gameshow lầy lội như thế nào mà được Trường Giang đặt hẳn biệt danh mới?

20:21:51 08/12/2021
Thùy Tiên đã chứng tỏ mình là thánh ngoại giao trước cả khi đăng quang

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh đã làm gì khiến Hoa hậu Hoàn vũ Catriona khen là tuyệt nhất?

20:03:39 08/12/2021
Quỳnh Anh - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Siêu Mẫu Châu Á được Hoa hậu Catriona Gray và đại diện nhà tài trợ khen ngợi về khả năng diễn xuất dù lần đầu đóng phim

Thùy Dương liếc mắt, nghi ngờ học trò Lương Thùy Linh cố tình diễn trước mặt giám khảo

17:56:03 08/12/2021
Trước nghi ngờ của Thùy Dương, Lương Thùy Linh đã lên tiếng bảo vệ học trò

2 gà chiến "bóc" Rhymastic, tiết lộ một điều chỉ có thí sinh trong team mới biết!

16:51:43 08/12/2021
B-Wine và VSoul đã có những chia sẻ về HLV Rhymastic trước khi bước vào vòng 2 Rap Việt

Vắng Karik, Lan Ngọc lập tức "nhảy thuyền" sang Isaac: Hết ôm ấp, vuốt ve lại bênh nhau chằm chặp!

14:46:43 08/12/2021
Những khoảnh khắc thân thiết giữa Isaac - Lan Ngọc trong tập phát sóng Running Man Việt mới nhất khiến fan cực thích thú

Một Hoa hậu đình đám quyết "chơi lớn" như Minh Tú nếu Kim Duyên lọt top 3 Miss Universe!

16:08:07 07/12/2021
Chắc Hoa hậu này cũng nôn theo chàng về dinh lắm rồi!

H'Hen Niê khóc như mưa khi bị Lương Thùy Linh "chơi khô máu", thẳng tay loại cùng lúc 2 học trò

15:52:13 07/12/2021
Sau 2 tuần liên tiếp giành chiến thắng, HHen Niê rơi nước mắt khi phải nói lời chia tay với cùng lúc 2 học trò

Outfit lóa mắt của Wowy trong tập 8 Rap Việt thực chất là "đồ đôi" với một thí sinh nữ?

14:03:56 07/12/2021
Bảo sao outfit của Wowy ở tập 8 Rap Việt nhìn quen quen!

Sau Jack, Running Man Việt lại im bặt về sự biến mất của Karik: Liệu có tôn trọng khán giả?

14:01:31 07/12/2021
Running Man Việt luôn chọn cách im lặng khi một thành viên chính thức vắng mặt trong show

Trường Giang lại lộ khoảnh khắc "xa cách" dàn Running Man dù trong cùng 1 khung hình!

13:49:56 07/12/2021
Một lần nữa Trường Giang lại làm việc riêng dù cả dàn Running Man đang đứng ngay bên cạnh

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh phá kỷ lục, tiến thẳng vào Chung kết Siêu Mẫu Châu Á!

12:09:22 07/12/2021
Có lẽ cô giáo Võ Hoàng Yến sẽ tự hào về Quỳnh Anh lắm đây!

Rhymastic "kèn cựa" Wowy căng đét trong teaser Rap Việt, nói gì mà "tự quay xe" phút chót?

12:02:27 07/12/2021
Màn cà khịa căng đét của Wowy - Rhymastic trong teaser tập 9 Rap Việt mùa 2 được người hâm mộ đặc biệt chú ý

"Trốn" lấy chồng, phát hiện Minh Tú quay Sao Nhập Ngũ cùng Hòa Minzy, Độ Mixi!

11:53:39 07/12/2021
Phải chăng Minh Tú đã nuốt lời hứa lên xe hoa nếu học trò thành Hoa hậu?

Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy quay Sao Nhập Ngũ, ngồi ăn với Độ Mixi đã cắt bay mái tóc vuốt keo các thứ?

10:01:24 07/12/2021
Cư dân mạng rất ngóng chờ Hòa Minzy và Độ Mixi sẽ thay nhau “bán muối” trong Sao Nhập Ngũ!

Gala Hãy yêu nhau đi: Cuộc hội ngộ của những người chơi mùa yêu đầu tiên

23:22:49 06/12/2021
Rất nhiều món quà thú vị sẽ được các cặp đôi chia sẻ trong chương trình Gala Hãy yêu nhau đi được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 26/12 trên kênh VTV3

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Chi Bảo bầu 8 tháng vẫn phối đồ cực trẻ trung, năng động

Thời trang

20:37:12 09/12/2021
Bầu vượt mặt, Lý Thùy Chang vẫn nổi bật nhờ cách phối đồ trẻ trung, tràn đầy sức sống

Nguyễn Thúc Thùy Tiên hạnh phúc khi được fan tặng bông lan trứng muối

Sao việt

20:36:46 09/12/2021
Những ngày đầu đương nhiệm, Nguyễn Thúc Thùy Tiên - tân Miss Grand International 2021 đã có nhiều hoạt động thú vị

Nhất trí báo cáo Thủ tướng mở lại đường bay quốc tế

Thế giới

20:36:17 09/12/2021
Đại diện các bộ đều tán thành chủ trương mở lại các đường bay quốc tế thường lệ trong bối cảnh chúng ta vẫn đang cơ bản kiểm soát được dịch bệnh với tỷ lệ tiêm vắc xin tăng nhanh

Đường còn dài với đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

20:35:08 09/12/2021
Trận thắng Lào mới chỉ như bước đi đầu tiên, có phần thong dong. Đường đến ngôi vương còn dài, không ít thách thức với đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam trong tình thương của kiều bào

Bên lề sân cỏ

20:31:14 09/12/2021
Những ngày qua, đội tuyển nhận được rất nhiều tình cảm của đồng bào xa xứ đang làm việc, học tập, sinh sống ở Singapore

TP.Đà Nẵng: 93% ca mắc Covid-19 mới có nguy cơ cao lây nhiễm cho cộng đồng

Sự kiện nóng

20:29:58 09/12/2021
Ngày 9.12, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng cho biết địa phương ghi nhận 180 ca mắc mới và có đến 93% ca mắc có nguy cơ cao lây nhiễm cho cộng đồng

Sự ích kỷ của người lớn: Tụm 5 tụm 7 thì được, con đi học thì không?

Đời sống

20:25:45 09/12/2021
Con gái tôi năm nay 7 tuổi. Câu hỏi mà bé hỏi tôi nhiều nhất kể từ tháng 5 đến nay đó là: bao giờ con đi học?

Đặc sản phố núi Pleiku hút hồn thực khách

Ẩm thực

20:22:34 09/12/2021
Đặc sản phố núi Pleiku hút hồn thực khách đó là những chiếc bánh xèo nóng hổi, giòn rụm hay bát bún mắm thối với nước lèo mùi nồng nồng của mắm nguyên chất, nước cua lên men …

Thomas Mueller chỉ ra điểm yếu chết người của Barca

Bóng đá thế giới

20:20:59 09/12/2021
Tiền đạo Thomas Mueller của Bayern Munich đã vạch ra những điểm yếu của Barcelona khiến họ phải trả giá bằng việc xuống chơi ở Europa League

Chính phủ Mỹ chấm dứt mua ôtô chạy bằng khí đốt từ năm 2035

Ôtô

20:03:31 09/12/2021
Theo sắc lệnh mới của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đến năm 2027 toàn bộ số xe ôtô công vụ hạng nhẹ mà chính phủ liên bang Mỹ sử dụng sẽ là xe không phát thải

Mặt nạ gương - Tập 17: Tùng (Bảo Anh) tán Hoa (Lương Thu Trang) ngọt lịm tim

Phim việt

20:02:49 09/12/2021
Dù anh đội trưởng đội điều tra đôi khi cứng nhắc và lạnh lùng, nhưng Tùng (Bảo Anh) cũng có lúc rất ngọt ngào và lãng mạn khi ở bên Hoa (Lương Thu Trang)

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện antifan sau hơn 1 năm ròng rã

Sao châu á

20:01:12 09/12/2021
Mỹ nhân Tân Cương được tòa xử thắng vụ kiện một khán giả xúc phạm danh dự