Vừa mới đi làm chưa được một tháng, chị gái tôi đã bị bố chồng chì chiết là tham t.iền tham của

Theo dõi VGT trên

Anh rể tôi thì hiền lành, vừa thương vợ, vừa sợ mang tiếng bất hiếu với cha mẹ nên anh đứng giữa chẳng biết giải quyết ra sao.

Chị gái tôi kết hôn được 7 năm nay nhưng sống rất khổ ở nhà chồng. Gia đình chồng chị có 4 thế hệ sống chung với nhau. Chị ấy về làm dâu, ngoài việc phục vụ bố mẹ chồng thì còn phải chăm sóc cụ nội của chồng. Cụ gần 90 t.uổi, thường xuyên nằm một chỗ, thỉnh thoảng cụ đi lại loanh quanh trong nhà nhưng lúc nào cũng phải có người ở nhà trông nom cụ.

Chị tôi trước kia vừa phải chăm con nhỏ vừa phải chăm người già nên vất vả tới nỗi người gầy rộc đi. Kinh tế thì túng thiếu vì chị không đi làm được, cũng may anh rể tôi là người biết điều. Anh hiểu chị phải ở nhà chăm lo nhà cửa, con cái, cụ nội nên không bao giờ trách móc vợ. Đi làm về là anh hỗ trợ vợ, cuối tháng đưa cho chị nửa t.iền lương, đưa cho mẹ nửa t.iền đóng góp sinh hoạt.

Bố mẹ chồng chị thì khỏe mạnh nhưng cũng chẳng bao giờ giúp đỡ con dâu. Ông bà vẫn đi làm, lúc nào có thời gian rảnh là nghỉ ngơi, đi chơi chứ không trông cháu, chăm cụ.

Từ đầu năm nay, chị tôi gửi 2 con đi nhà trẻ được nên cũng đỡ bận. Chị xin làm giúp việc theo giờ ở gần nhà để vừa trông nom cụ, vừa kiếm được t.iền. Bố chồng chị không hài lòng việc này, ông bảo chị đi làm như thế, nếu cụ có vấn đề gì thì chị phải chịu trách nhiệm.

Vừa mới đi làm chưa được một tháng, chị gái tôi đã bị bố chồng chì chiết là tham t.iền tham của - Hình 1

Chị bảo chồng nếu không xin ra ở riêng thì ly hôn. (Ảnh minh họa)

Chị tôi ban đầu cũng lo sợ nhưng sau thấy gánh nặng cơm áo gạo t.iền của chồng, chị quyết định hằng ngày khóa cửa, nhốt cụ trong nhà rồi đi làm. Cứ cách 2-3 tiếng chị lại về xem cụ có cần gì không? Nhà có camera nên lúc rảnh chị lại mở điện thoại ra xem thì thấy khi thì cụ nằm, lúc cụ ngồi hoặc chống gậy đi lang thang trong nhà cho đỡ bứt rứt tay chân rồi lại về giường nằm. Thế nên chị cũng yên tâm.

Video đang HOT

Nhưng đi làm được gần 1 tháng, còn chưa kịp nhận lương thì nhà chị tôi xảy ra chuyện. Hôm đó chị vẫn đi làm như mọi khi, nhưng buổi trưa về thì thấy cụ ngã ở cửa nhà và đã qua đời. Khỏi phải nói, cả nhà chồng lên án chị. Nhất là bố chồng, ông mắng c.hửi chị như thể chị là nguyên nhân gián tiếp hại cụ. Mở camera xem thì thấy khi đi đến cửa nhà, cụ lảo đảo và ngã, cụ có ú ớ gọi nhưng chỉ một lúc sau thì lịm dần. Chị gái tôi đau khổ khóc lóc và xin lỗi rất nhiều trong đám tang của cụ.

Sau khi đám tang xong xuôi, anh rể cũng đã quỳ xuống xin lỗi bố mẹ và xin họ tha thứ cho chị tôi nhưng bố chồng chị rất ghê gớm. Ông suốt ngày chì chiết con dâu, cho rằng nếu chị ở nhà thì cụ đã không ngã hoặc có ngã thì cũng được đưa đi cấp cứu kịp thời. Ông đay nghiến chị tham t.iền tham của nên mới bất chấp tất cả để đi k.iếm t.iền.

Giờ chị gái đang ở tạm nhà tôi. Chị không muốn về. Chị bảo chồng nếu không xin ra ở riêng thì ly hôn, chị không chịu đựng được nữa. Anh rể tôi thì hiền lành, vừa thương vợ, vừa sợ mang tiếng bất hiếu với cha mẹ nên anh đứng giữa chẳng biết giải quyết ra sao. Tôi cũng không biết nên khuyên chị gái như thế nào?

Chị gái đến ở nhờ còn kêu chồng tôi làm một việc khiến cả nhà xấu hổ

Lần này chắc tôi phải bảo chị gái dọn đi chỗ khác thật, chứ tôi không nhịn nổi những việc chướng mắt của chị nữa.

Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày bị chị gái đòi từ mặt. Chị em tôi vốn không hợp tính nhau từ nhỏ nhưng hơn 30 năm qua vẫn nhường nhịn được nhau. Cơ mà đến hôm nay thì tình cảm chị em đã sứt mẻ khá lớn. Tôi kể ra nhờ mọi người phân tích hộ xem có phải tôi khó tính không nhé.

Chuyện là chị gái tôi mới cãi nhau với chồng. Nửa tháng trước chị mới xách vali bỏ về nhà bố mẹ, sợ sang tiếp bị mắng nên chị mới mò qua chỗ tôi. Tôi không vui lắm nhưng là chị gái ruột mình nên chẳng từ chối được.

Chị bảo lần này sẽ ly thân rồi ly hôn. 6 năm kết hôn, chị liên tục bỏ về nhà ngoại, động tí là chị đòi bỏ chồng. Anh rể tôi không phải người xấu tính vũ phu, chỉ là anh ấy vụng về không biết lấy lòng ai cả. Đôi khi anh buột miệng nói mấy câu không vừa ý là chị tôi cũng cáu giận với anh.

Tôi hỏi chị lần này anh rể làm sao mà chị dứt khoát muốn bỏ như thế. Chị nói anh sắp sửa đi du lịch cùng công ty mà không cho chị đi cùng. Chị nghĩ anh không thương vợ nữa, chán vợ, muốn né mặt vợ nên chị cũng... chán anh. Thế là chị gửi con cho ông bà nội rồi chạy sang nhà tôi để "dằn mặt" chồng.

Vợ chồng tôi nghe chị kể xong mà há hốc miệng. Trời ơi cái lý do nó tào lao không chịu nổi. Có vậy thôi mà chị tôi cũng suy diễn rồi trút giận lên đầu anh rể. Anh đi cùng công ty là việc của anh. Chị tôi cũng toàn hẹn hò cafe, rồi đi homestay cuối tuần với hội bạn riêng của chị ấy suốt mà anh rể có nói gì đâu.

Tôi khuyên chị nên về nhà xin lỗi chồng trước khi quá muộn. Anh rể không làm gì sai, tất cả là do chị tôi cứ bé xé ra to. Lâu nay chị rất hay bắt nạt anh rể, bố mẹ chồng chị ấy cũng hiền nên họ để kệ chị gây sự vô lý. Chứ phải nhà người khác có khi họ đuổi luôn chị tôi từ lâu rồi.

Chị gái không chịu nghe tôi khuyên mà còn khó chịu ngược. Chị hỏi tôi sao không bênh người nhà mà lại bênh người ngoài. Tôi cũng chả biết đáp lại như nào luôn! Làm vợ chồng có 2 mặt con rồi mà chị coi anh rể như người dưng nước lã thế thì chịu.

Ở nhà tôi được 1 hôm thì chị bắt đầu sốt ruột vì... anh rể không gọi điện. Sau vài nghìn lần dỗi hờn bỏ nhà đi trong 6 năm qua, chị tôi vẫn nghĩ chồng chị sẽ lo lắng cuống lên đi tìm vợ. Anh rể biết thừa chị ở nhà tôi nên đã nhắn tin bảo làm phiền vợ chồng tôi mấy hôm, khi nào chị nguôi giận thì nhờ tôi đưa chị về. Chị vẫn ăn ngon ngủ tốt, chả có dấu hiệu gì trầm cảm nên tôi kêu anh rể không phải lo lắng.

Chị gái đến ở nhờ còn kêu chồng tôi làm một việc khiến cả nhà xấu hổ - Hình 1

Cơ mà đến ngày thứ 3 thì người cãi cọ với chị nhiều nhất lại là tôi. Chị ấy đã 36 t.uổi, gần 40 đến nơi rồi mà không biết cư xử. Chị ăn ở miễn phí nhưng không làm gì cả. Tôi bận rộn nấu cơm chị không giúp, ăn xong không dọn không rửa. Phục vụ mỗi chồng con đã đủ mệt rồi, đi làm về tôi còn phải hầu thêm bà chị hay ăn vạ nữa.

Nhà tôi có thói quen ngủ sớm từ 11h nhưng chị toàn thức khuya xem điện thoại, bật tiếng to và cười mất trật tự. Chồng tôi góp ý thì chị giảm tiếng ồn được 1 đêm. Tới hôm sau thì lại như cũ.

Quá đáng nhất là chị cứ tự tiện lấy đồ của tôi mặc. Cái vali chị mang theo gần như không có gì ngoài đồ lót với mỹ phẩm. Chị bảo xách đi cho có vẻ hoành tráng chứ quần áo chị cũng lười xếp. Tôi nghe xong mà bó tay.

Mấy bộ đồ công sở tôi cho chị luôn cũng chẳng sao, nhưng vấn đề ở chỗ chị mượn cả đồ ngủ của tôi nữa. Chồng tôi đi làm về thấy chị đứng trong bếp lại tưởng nhầm là tôi, may không có sự cố gì xấu hổ. Đồ ngủ thì mỏng dính ra, lại còn ngắn, chị tôi nằm trên ghế sofa xem điện thoại còn gác chân h.ở h.ang không biết ngại. Tôi nhắc thì chị kêu kệ, toàn người nhà với nhau câu nệ làm gì. Chồng con tôi thấy vậy không dám ngồi ở phòng khách nữa, tôi cũng chả biết nói sao để chị mình nghe.

Rồi hôm qua máy giặt nhà tôi hỏng. Thợ bảo cuối tuần đông khách nên hẹn sang tuần mới sửa được. Cả đêm qua tôi phải bò ra giặt quần áo cho cả nhà, thêm đống chăn ga mới thay do trời nồm nữa. Giặt xong mỏi rã cả tay thì chị gái mới đi tắm. Chị kêu tôi tiện tay giặt hộ nhưng tôi mệt bảo chị tự đi mà lo.

Sáng nay ngủ nướng đến 10h dậy thì tôi thấy chồng đang phơi quần áo ở ban công. Rõ là đêm qua tôi đã phơi hết rồi, tự dưng chồng chăm thế này khéo Hà Nội sắp bão. Tôi ra hỏi anh phơi đồ của ai, chồng đáp đồ của chị em khiến tôi tỉnh cả ngủ.

Thấy anh chuẩn bị cầm vào món đồ nhạy cảm phụ nữ nên tôi lao ra chặn lại ngay. Tôi quát chồng đi vào nhà, thấy anh ngỡ ngàng mà tôi cũng áy náy. Tôi liền gọi chị gái ra hỏi vì sao không tự phơi lại bắt em rể làm. Chị đáp tỉnh bơ rằng thấy em rể ngồi xem tivi rảnh rỗi nên chị kêu nó giúp.

Nghe có chướng tai không cơ chứ. Đúng là khi bạn không biết ngại thì người khác sẽ ngại thay! Chồng tôi ngơ ngác không hiểu gì, tôi liền "quạt" cho một trận để anh thông não. Nếu phơi quần áo cho vợ con thì không sao nhưng đây là đồ của chị vợ. Bà ấy còn để nguyên bộ đồ lót màu đỏ trong chậu, với mối quan hệ em rể chị vợ mà đụng vào thứ đó thì rất kỳ.

Chồng tôi gãi tai một lúc mới hiểu ra vấn đề. Anh bối rối quá nên đi vào phòng ngủ đóng sầm cửa lại. Chị gái tôi vẫn cãi rằng nhờ em rể phơi đồ hộ chẳng có gì to tát, chê tôi cứ làm quá lên. Ôi chị ấy gây sự làm quá với anh rể nhiều hơn tôi mà còn trách ngược lại em gái. Cạn lời!

Không thể chịu nổi bà chị vừa vô tâm vừa vô duyên nên tôi bắt chị dọn đồ đi chỗ khác ngay lập tức. Cãi nhau một hồi chị ấy đá luôn cái chậu đồ ướt đang phơi dở đi rồi hậm hực bỏ về nhà bố mẹ. Chị dọa sẽ từ mặt tôi, coi như không có đứa em gái ích kỷ như thế trên đời. Lát sau mẹ nhắn tin mắng tôi thêm trận nữa. Thế là lỗi tại tôi hả mọi người?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng
05:13:17 21/05/2024
Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch
05:17:24 21/05/2024
Thay chồng mua quà cho mình
05:25:09 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà
07:35:21 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt
06:16:57 22/05/2024
Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!
07:23:42 22/05/2024
Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai
06:29:59 22/05/2024
Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?
08:15:12 22/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'
08:04:35 22/05/2024
MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?
06:55:34 22/05/2024

Tin mới nhất

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Có thể bạn quan tâm

MSI 2024 liên tục phá kỷ lục lượt xem

Mọt game

11:39:18 22/05/2024
Kết thúc giải đấu MSI 2024, các trận đấu liên tục phá vỡ kỷ lục về lượt xem. Theo đó, trận chung kết GenG 3-1 Bilibili Gaming đã thu hút tới 2,6 triệu người xem cùng lúc, cao vượt trội so với 1,1 triệu của MSI 2023.

Benzema hối hận vì đến Saudi Arabia

Sao thể thao

11:32:43 22/05/2024
Relevo đưa tin mối quan hệ giữa Benzema và ban lãnh đạo CLB chủ quản Al Ittihad xấu đi. Chân sút người Pháp không muốn tiếp tục gắn bó với Al Ittihad mùa tới, nhưng CLB Saudi Arabia muốn thu về khoản phí chuyển nhượng lớn.

Thường xuyên mua bán, tiêu thụ chó của đối tượng trộm cắp, vợ chồng, chị em cùng bị khởi tố

Pháp luật

11:32:43 22/05/2024
Ngày 22/5, Công an huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Vẹn

Mẹo đơn giản phát hiện mật ong thật

Làm đẹp

11:31:56 22/05/2024
Mật ong được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mật ong giả mà không phải ai cũng phân biệt được.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

Trắc nghiệm

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ

Phim việt

11:12:04 22/05/2024
Vợ chồng Đức Anh quyết định ly hôn là một cú sốc lớn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là với bà Giang và chồng. Bà Giang không hiểu vì sao vợ chồng con trai đang yên ổn như vậy lại quyết định ly hôn.

Nữ ca sĩ Hàn bị chê mặc áo quá h.ở h.ang trên sóng truyền hình

Phong cách sao

11:08:36 22/05/2024
Trong lần lên sóng truyền hình này, cô nàng đã phải diện một chiếc áo đan dây hở toàn bộ phần lưng. Thiết kế này kiệm vải đến nỗi nhiều dân mạng miêu tả giống như một mảnh vải nhỏ được gắn thêm dây.

Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ

Sao việt

11:05:55 22/05/2024
Theo đó, bài đăng xin lỗi Thủy Tiên và Thu Minh hiện đã không còn trên trang cá nhân của Khánh Thi. Trước đó, tâm thư này được chia sẻ với chế độ công khai nhưng vài giờ sau đã không còn dấu tích.

Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

10:52:01 22/05/2024
Nhắc đến lĩnh vực phim điện ảnh Hàn Quốc, một trong số những cái tên thuộc hàng tượng đài mà nhiều người nhớ tới ngay chính là nam diễn viên Sol Kyung Gu.

Khủng hoảng ngành y tế Hàn Quốc vẫn bế tắc sau ba tháng

Thế giới

10:48:15 22/05/2024
Cuộc đình công của các bác sĩ thực tập bắt đầu từ cuối tháng 2, nhằm phản đối kế hoạch cải cách y tế của chính phủ. Tuần trước, Tòa án phúc thẩm Seoul đã bác bỏ đơn kiện của cộng đồng y tế, mở đường cho chính phủ tiến hành cải cách.

Nam thần Cõng Anh Mà Chạy chịu vạ lây vì người thân bị điểm mặt trong phóng sự phơi bày tội ác Burning Sun

Sao châu á

10:38:34 22/05/2024
Bộ phim tài liệu Burning Sun - Exposing The Secret K-pop Chat Groups đã gây chấn động khắp thế giới khi bóc trần thêm những tội ác của Seungri và hội bạn.

Suho kết hợp với Wendy trong ca khúc mới

Nhạc quốc tế

10:35:31 22/05/2024
Ngày 20/5, Suho, trưởng nhóm EXO chính thức phát hành ca khúc mới Cheese . Ca khúc gây chú ý khi Suho kết hợp với Wendy - thành viên nhóm nhạc nữ Red Velvet.

tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo

Nhạc việt

09:55:55 22/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip của nữ nghệ sĩ Gen Z - tlinh khi đang biểu diễn tại một club ở nước ngoài.