Vừa mới cưới, chồng đã tuyên bố việc nhà là của vợ nhưng chỉ 1 cuộc điện thoại ngay sau đó, cô liền khiến anh “chao đảo” tinh thần

“Đến khoản việc nhà, vợ chưa kịp lên tiếng chồng em đã chặn lời bảo luôn rằng mấy chuyện bếp núc, lau dọn là của phụ nữ…”, người vợ kể.

Điều phụ nữ cần nhất ở cuộc sống hôn nhân chính là sự quan tâm chia sẻ của đôi bên dành cho nhau. Anh chồng trong câu chuyện dưới đây lại chưa đủ tâm lý, hiểu nỗi lòng đó của bạn đời nên vợ chồng xảy ra mâu thuẫn khi vừa mới cưới.

Người vợ trẻ đã lên mạng xã hội tâm sự: “Tính tới thời điểm này, vợ chồng em cũng cưới được 6 tháng. Chẳng biết nhà mọi người thế nào chứ nhà em sau cưới là phải thiết lập nguyên tắc hôn nhân luôn. Cũng vì thế mà cưới hôm trước, hôm sau hai đứa đã to tiếng rồi.

Tuy nhiên, em thuộc diện đầu óc thực tế, với em cuộc sống hôn nhân không phải màu hồng nên mấy chuyện vợ chồng mâu thuẫn , bất đồng ý kiến là thường. Bởi suy cho cùng vợ chồng là 2 bản thể khác nhau, tính cách, suy nghĩ khác nhau nên đương nhiên không thể cái gì cũng hợp. Có điều cãi vã thì cũng phải dựa trên tinh thần thiện chí, xây dựng để vun đắp cho tổ ấm.

Vừa mới cưới, chồng đã tuyên bố việc nhà là của vợ nhưng chỉ 1 cuộc điện thoại ngay sau đó, cô liền khiến anh chao đảo tinh thần - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Hôm cưới xong, sau khi mọi việc đã gọn gàng hết rồi vợ chồng em mới có thời gian ngồi kiểm phong bì. Quy định rõ ràng từng mục, tiền cưới dùng làm gì, kinh tế vợ chồng chi tiêu ra sao . Nói chung là hai đứa lập trình hẳn một bản kế hoạch hôn nhân , quy định rõ ràng mọi việc để vợ chồng sau này cứ thế tuân theo cho dễ.

Đến khoản việc nhà, vợ chưa kịp lên tiếng chồng em đã chặn lời bảo luôn: ‘Anh là đàn ông sẽ không làm mấy việc bếp núc nội trợ nên em khỏi chia. Việc nhà là của phụ nữ, anh chỉ lo kinh tế thôi’.

Em nghe cũng hơi sững tuy nhiên vẫn vui vẻ không tỏ thái độ. Tạm thời dừng bản kế hoạch ấy lại, em mở điện thoại gọi cho trung tâm môi giới việc làm bảo họ tìm cho một người giúp việc. Chồng em bất ngờ lắm, anh ấy giật luôn điện thoại hỏi vợ sao tự nhiên lại thuê giúp việc . Lúc đó em mới đáp lời: ‘Ngay từ đầu chúng ta đã thống nhất vợ chồng bình đẳng , hôn nhân chung, không phải của mình em nên sẽ không có việc gì mang tên của riêng vợ, chồng không nhúng tay làm. Rõ ràng kinh tế em cùng anh lo thì lý do gì việc nhà mình em làm.

Do vậy, khi anh từ chối làm việc nhà thì em cũng có quyền không làm. Vậy thì chỉ còn cách thuê giúp việc . Hoặc không thì anh phải cam đoan tự lo hết kinh tế, chuyện mua nhà cửa sau này anh đảm nhận, em không có trách nhiệm. Khi đó em sẵn sàng gánh hết việc nhà mà không cần anh bận tâm. Như thế gọi là mỗi người 1 việc cho công bằng’.

Chồng em nghe vợ nói, ngồi bất động luôn. Em đứng bên nói luôn: ‘Anh suy nghĩ đi rồi trả lời sớm để em còn chốt với bên mô giới việc làm. Với em hôn nhân cần có sự sẻ chia, em không chấp nhận sự phân biệt đâu anh ạ’.

Biết em đang rất nghiêm túc nên sau vài phút bần thần nhăn mặt, chồng em đành quay sang véo tai vợ bảo: ‘Em đúng là cái đồ cứng đầu. Thôi được rồi, sau này việc nhà anh sẽ chia sẻ với vợ’.

Vừa mới cưới, chồng đã tuyên bố việc nhà là của vợ nhưng chỉ 1 cuộc điện thoại ngay sau đó, cô liền khiến anh chao đảo tinh thần - Hình 2

Ảnh minh họa

Em cũng nói rõ với chồng rằng thực ra là phụ nữ, em sẽ sắp xếp dành thời gian vun vén cho tổ ấm nhiều hơn. Em không yêu cầu anh ấy nhất định phải chia đôi việc nhà với vợ, chỉ đơn giản là khi nào vợ cần, vợ ốm thì anh làm thay. Hôm nào anh đi làm về sớm thì hỗ trợ cùng vào bếp hoặc dọn nhà, trông con giúp vợ. Hôm ấy hai vợ chồng phải ngồi nửa ngày mới thống nhất quy tắc hôn nhân, cam kết phải nghiêm chỉnh thực hiện. Đám cưới cũng được 6 tháng rồi, chồng em tuân thủ khá nghiêm túc nên tình cảm vợ chồng rất ổn”.

Cuộc sống hôn nhân luôn có những nguyên tắc riêng mà khi đôi bên mới bước chân vào cần ngồi lại cùng nhau thiết lập và vận hành để duy trì tổ ấm. Tuy nhiên để đi tới chung 1 quan điểm sống, 2 người cần phải có sự bàn bạc thậm chí đôi khi còn to tiếng cãi vã mới có thể giải quyết triệt để vấn đề và thống nhất mọi thứ trong cuộc sống gia đình. Có như vậy vợ chồng mới tìm ra tiếng nói chung được.

Mắng vợ ăn bám còn chơi sang khi mua dây chuyền vàng, nhưng khi cô mở két sắt, nhìn thứ bên trong thì anh "đứng không vững"

"Thi thoảng thấy em mua váy hoặc thỏi son trên mạng là anh ấy khó chịu, đá thúng đụng nia mắng vợ...", người vợ kể.

Cuộc sống hôn nhân nhiều áp lực, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn nhất là vấn đề tài chính, kinh tế. Tuy nhiên không phải vì nóng giận mà chúng ta được phép phá vỡ nguyên tắc hôn nhân đó là tôn trọng bạn đời.

Anh chồng trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn, coi mình là trụ cột gia đình mà có cách hành xử thiếu công bằng với vợ. Tuy nhiên đứng trước màn "đáp trả" của cô, anh mới thật sự "sốc".

Câu chuyện như sau: "Tháng 6 năm ngoái em nghỉ sinh đúng thời gian dịch. Thấy tình hình dịch dã căng thẳng, hết cữ chồng em bảo vợ ở nhà chăm con luôn vì thuê giúp việc anh ấy không yên tâm.

Biết rằng 1 người đi làm, tài chính gia đình sẽ bị áp lực hơn nên em cũng cố gắng sắp xếp chi tiêu sinh hoạt sao cho cân đối. Tuy nhiên chồng em thì chỉ thoải mái với vợ được 2, 3 tháng đầu, còn lại là anh ấy quay dở thái độ. Mỗi lần em mua sắm gì, anh ấy cứ để ý hỏi rồi bóng gió nói vợ tiêu hoang.

Mắng vợ ăn bám còn chơi sang khi mua dây chuyền vàng, nhưng khi cô mở két sắt, nhìn thứ bên trong thì anh đứng không vững - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Mà đến lúc nghỉ việc ở nhà sống phụ thuộc rồi em mới nhận ra chồng mình ích kỷ vô cùng. Anh ấy mặc định suy nghĩ rằng, vợ không đi làm thì không cần phải mặc đẹp, không son phấn. Vậy nên thi thoảng thấy em mua váy trên mạng, hoặc mua thỏi son là anh ấy khó chịu, đá thúng đụng nia mắng vợ: 'Em ở nhà ôm con thôi, phải biết thương người đi làm. Đừng có tiêu tiền vô tội vạ như thế'.

Mặc dù em đã giải thích nhiều lần, cũng ghi rõ chi tiêu hàng ngày ra sổ cho chồng nhìn nhưng anh ấy lại quay giọng rằng: 'Cô tiêu 1 ghi 10 ai mà biết'.

Nhất là từ ngày nghỉ việc, những ngày lễ như 20/10, 8/3 chồng em đều bơ đi luôn. Ngay như hôm trước là sinh nhật em, chồng cũng chẳng hỏi han hay mua hoa quà. Em nhắc anh chẹp miệng bảo: 'Tôi nuôi không cô chưa đủ mệt hay sao mà còn đòi hỏi'.

Chán quá em không buồn đôi co với chồng mà hôm sau tự mua cho mình sợi dây chuyền vàng tây có giá gần 4 triệu. Em cũng chưa kịp đeo, bỏ cả dây với phiếu mua trong ngăn tủ. Trước khi đi ngủ, chồng em mở ra thấy, anh quát ầm: 'Cô có não không thế, ở nhà ăn bám mà dám mua dây chuyền vàng về đeo thế này à? Bảo sao tôi đưa bao nhiêu tiền cũng tiêu hết'.

Thực sự thái độ của chồng làm em ức muốn khóc. Không chịu đựng được hơn, em đáp lại: 'Anh đừng có động nói là lại bảo vợ ăn bám, thực tế từ ngày cưới tôi, anh nuôi vợ được ngày nào đâu mà nói tôi ăn bám.

Để tôi tính lại cho anh, tôi nghỉ ở nhà 10 tháng, trong đó tiền thai sản 6 tháng của tôi là 55 triệu. Ngoài ra anh tính xem, nếu anh thuê giúp việc chăm con, lo việc nhà, giá chung của thị trường lao động là 6 triệu/ tháng. Tôi đẻ chỉ được nằm nghỉ đúng nửa tháng, còn lại tự ngồi dậy làm từ A tới Z không khác gì giúp việc, tôi chỉ tính lương cơ bản như người đi làm thuê cũng 6 triệu rồi. Cộng với tiền thai sản, anh tính đi, 10 tháng ít nhất tôi cũng kiếm ra 110 triệu. Theo anh, tôi có cần chồng nuôi không'?

Tiếp đó em mở điện thoại cho chồng xem tin nhắn banking bảo: 'Hơn nữa, tôi chưa nói cho anh biết, tôi tuy nghỉ việc ở nhà chăm con thật nhưng hàng tháng vẫn kiếm thêm được 1 khoản ngang ngửa lương anh đó. Anh thừa biết chuyên ngành của tôi, không làm công ty, tôi nhận việc part time làm lúc nào chẳng được đúng không. Đấy, nhìn bảng lương hàng tháng của tôi là rõ'.

Nói rồi em vào mở két sắt đầu giường, lấy hộp đỏ trong đựng 2 cây vàng bảo chồng: 'Ngồi nhà tôi đều kiếm thêm được đôi ba chỉ vàng mỗi tháng, 1 cái dây chuyền nhỏ này chẳng hề hấn gì nên anh bỏ ngay cái suy nghĩ tôi phải bòn rút tiền chi tiêu anh đưa để mua đồ cá nhân. Còn nói thật, ở với người chồng hờ hững, tính toán như anh tôi chán lắm rồi'.

Mắng vợ ăn bám còn chơi sang khi mua dây chuyền vàng, nhưng khi cô mở két sắt, nhìn thứ bên trong thì anh đứng không vững - Hình 2

Ảnh minh họa

Nói xong em ôm chăn sang phòng con ngủ. Nửa đêm lão mò sang lạch cạch mở cửa nhưng em chốt trong nên lão đành quay về phòng. Sáng hôm sau dậy, lão mon men tới làm lành bảo vợ chồng nói chuyện lại nhưng em không thèm đáp lời. Lần này tới lượt em 'hành' lại cho lão hiểu rằng nếu lão không biết điều, em sẵn sàng bỏ không tiếc".

Cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi những lúc khó khăn, áp lực khiến ai nấy đều mệt mỏi. Tuy nhiên trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng không được phép lấy sự căng thẳng ấy đổ lên người bạn đời. Ngược lại càng trong khó khăn càng phải quý trọng, thương yêu nửa kia của mình, như thế hạnh phúc gia đình mới được bền chặt. Mong rằng sau chuyện lần này, người chồng trong câu chuyện sẽ hiểu ra vấn đề và biết trân trọng vợ mình hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về em bé Việt Nam òa khóc khi thấy mẹ trên TV đi làm nhiệm vụ chống dịch00:30Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Netizen dùng giọng "hello mọi người lại là Chao đây” làm clip cà khịa, rich kid 2k3 nói gì mà được khen ứng xử đỉnh?00:49Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21'Thanh nhiệt, giải ngứa' là gì mà đâu đâu cũng thấy nói?00:32Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12

Tiêu điểm

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Cầu thủ Văn Toàn lên tiếng khi người hâm mộ liên tục gọi tên Toàn 'lươn' sau cú ngã mang về quả phạt đền cho tuyển Việt Nam
09:31:59 12/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
Sự thật câu chuyện thanh niên 19 ngày ăn mì tôm vì dịch bệnh, tay chân run rẩy khi được phát hiện
20:49:52 12/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang "bẻ lái" status của Duy Mạnh đầy mùi cà khịa, dân mạng đọc mà tức giùm: "Thắng làm vua, thua đổ tại hacker"
11:56:46 12/06/2021
Cộng đồng mạng "đào mộ" chia sẻ của Phi Nhung về mẹ ruột Hồ Văn Cường
11:51:12 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Malaysia tính khởi kiện trận thua đội tuyển Việt Nam
21:57:39 13/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Song Hye Kyo bất ngờ được CEO của đối thủ không đội trời chung Jeon Ji Hyun tặng quà, có "âm mưu" gì đây?
21:43:33 13/06/2021
Sáng 14/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, TPHCM vẫn nhiều nhất với 30 trường hợp
06:11:42 14/06/2021
Kết thúc cuộc họp, Jennifer Lopez vội vã trở về nhà gặp bạn trai Ben Affleck
22:01:35 13/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
Thêm quan điểm của một nhà báo có tiếng về lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Nói gì mà NSND Lan Hương và cả dàn sao đồng tình?
05:47:15 14/06/2021
Bác sĩ kể lại giây phút cứu Eriksen
22:43:31 13/06/2021
4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6
23:37:48 13/06/2021

Tin mới nhất

"Hiện tượng giải trí" Bà Tưng sau 8 năm: Kín tiếng, ăn chay trường, không "gây sốc" nữa nhưng giàu

07:46:15 14/06/2021
Từ một nữ sinh nổi tiếng bằng những chiêu trò phản cảm trên mạng, Bà Tưng Huyền Anh giờ sống giản dị, kín tiếng hơn trước, thỉnh thoảng mới khoe thân.

Fanpage công ty xây dựng nhà cho Thủy Tiên nhận bão 1 sao

06:43:13 14/06/2021
Thời gian qua Thủy Tiên liên tục vướng lùm xùm liên quan tới sao kê từ thiện. Liên kết nhiều sự việc lại, dân tình tố cô lươn lẹo trong việc xây nhà. Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Tranh cãi chuyện cho trẻ em nam vào phòng tắm nữ

06:41:01 14/06/2021
Theo thông tin từ VnExpress, một blogger đã đưa tin về tình trạng các bà mẹ mang con trai 10 tuổi vào phòng tắm nữ, ở bể bơi công cộng tại Trung Quốc.

Thầy giáo hứa 'ai cũng sẽ được khen' và cái kết cực độc lạ: Học sinh nhận giấy khen mà cười bò

06:39:06 14/06/2021
Không muốn học trò gặp quá nhiều áp lực với việc đạt thành tích, cũng như hy vọng mỗi em sẽ có kỷ niệm đặc biệt với thời áo trắng, thầy giáo đã cho ra đời một sáng kiến đặc biệt...

Bị cấm mang hộp bút vào phòng thi, nam sinh có pha xử lý nhanh trí khiến cả cha mẹ lẫn giáo viên cười ngặt nghẽo

06:37:10 14/06/2021
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 công lập được đánh giá là một trong những kỳ thi khá lớn trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

18 pha chỉnh ảnh theo phong cách "7749 cái app" của hội mê sống ảo, càng nhìn càng ngấy

06:35:07 14/06/2021
Tại thời điểm này, Instagram giống như một vũ trụ song song. Ở nơi đó, thế giới này vận hành theo quy luật riêng của chính nó. Và những kẻ thống trị chính là các vị thần sống ảo dưới đây.

Tổn thương cực mạnh: Con gái chen lấn kiệt sức để mua cốc thần tượng BTS, bố ở nhà mang ra đựng mồi câu

05:56:55 14/06/2021
Mới đây, một đoạn video với nội dung cô gái bóc phốt bố mình khi ông tự tiện sử dụng chiếc cốc kỷ niệm của nhóm nhạc BTS mà cô này dày công sưu tầm để đựng mồi câu cá.

Hoang mang vì thấy nhà ngập lụt, người đàn ông đi tìm nguyên nhân liền tóm gọn được thủ phạm

05:55:22 14/06/2021
Vẻ mặt của thủ phạm thậm chí cũng hoang mang không kém, và lại còn buồn cười nữa, khiến cộng đồng mạng cưng muốn xỉu luôn.

Thi nhau khoe ảnh phụ huynh hồi trẻ, dân mạng xuýt xoa một thời thanh xuân dữ dội của bố mẹ vì toàn nam thần, nữ thần chính hiệu

05:53:52 14/06/2021
Thử lật lại những hình ảnh thời thanh xuân của bố mẹ xem, bạn hẳn cũng sẽ có nhiều phát hiện bất ngờ lắm đấy!

Nam sinh nằm yên giữa sân trường sau khi thi xong, tưởng bị làm sao, ai ngờ qua lời kể của mẹ mới hiểu nguyên nhân siêu lầy

05:52:35 14/06/2021
Kì tuyển sinh vào lớp 10 đã chính thức diễn ra ở một số tỉnh thành. Kỳ thi này luôn có tính chất quan trọng nên không ít sĩ tử đã phải thức ngày thức đêm để ôn tập, dành nhiều tâm trí học bài.

Ở nhà vẫn dư sức “chặt chém" Đại chiến bikini nếu chị em biết "xài chiêu" như này

05:51:01 14/06/2021
Nhiều người cứ nghĩ ở nhà thì hết đường diện đồ bơi đẹp, không thể chặt chém chị em ở đường đua Đại chiến bikini, nhưng bạn ơi mình đã lầm!

Instagram của Văn Toàn bị tấn công?

23:23:01 13/06/2021
Sau màn ngã người của Văn Toàn trong chấm phạt đền, Việt Nam được một quả penalty nâng tỉ số trận đấu với Malaysia lên 2-1.

Gái xinh 2k1 kể chuyện đi xem ĐT Việt Nam thi đấu trực tiếp tại UAE: Thủ tục rất lằng nhằng nhưng cực xứng đáng!

22:46:37 13/06/2021
Để có mặt tại sân vận động theo dõi trực tiếp Việt Nam thi đấu, Nhật Anh và các CĐV khác phải vượt qua nhiều thủ tục lằng nhằng như book vé, test Covid-19...

Quay TikTok bóc phốt hàng xóm khoan tường ầm ĩ, cô gái bỗng dưng nổi tiếng vì quá xinh

22:43:08 13/06/2021
Chỉ bằng một chiếc clip vỏn vẹn vài giây bày tỏ sự bức xúc vì nhà hàng xóm khoan tường ầm ầm 3 tháng làm phiền đến mình, cô gái này bỗng thành hiện tượng trên TikTok nhờ phong cách trang điểm cực xịn.

Cứ tưởng mua được miếng giò ngon, cô gái nào ngờ bên trong có chứa xác một con vật nằm im bất động, nhìn kỹ thì thật sự không thể tin vào mắt

22:38:44 13/06/2021
Những hình ảnh được một tài khoản Facebook chia sẻ đã để lại nỗi sợ hãi trong lòng nhiều cư dân mạng.

Khoa Pug cuối cùng đã tậu được siêu xe ở Mỹ: Giá trị của chiếc xe khiến tất cả bất ngờ

22:30:05 13/06/2021
Sau nhiều lần không thành công, cuối cùng du học sinh Khoa Pug cũng đã chốt sổ và mang xe về nhà.

Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ

22:20:16 13/06/2021
Những hình ảnh được chia sẻ về một loại mít đặc biệt khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Khi ở nhà không la cà, gái đẹp làm gì?

22:14:27 13/06/2021
Dù đã chẳng còn xa lạ gì nhưng ở nhà khi tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp vẫn khiến nhiều người hụt hẫng.

Hình ảnh người đàn ông Nhật Bản ngồi bên ngoài hàng rào xem các bạn trẻ Việt Nam đá cầu bỗng gây sốt mạng vì đã hỏi một câu thật bất ngờ

22:07:30 13/06/2021
Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nghe tiếng kêu gào ở hẻm cụt, chủ nhà sốc khi phát hiện màn ân ái hoang dại của đôi sinh viên, hành động sau đó gây choáng

21:22:42 13/06/2021
Sự việc khiến cho chủ nhà vô cùng tức giận nên đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ quá trình để tố cáo sự trơ trẽn của cặp đôi sinh viên này.

2 chị em dâu đầy rẫy drama của Hoàng gia Đan Mạch: Cô chị mặc đẹp át cả Kate Middleton, cô em thấp bé đến mấy cũng có chiêu riêng để tỏa sáng

21:16:58 13/06/2021
Riêng khoản ngoại hình khá giống nhau và gu thời trang đồng điệu lại càng đẩy drama của 2 chị em dâu Hoàng gia Đan Mạch thêm phần gay cấn.

17 năm dạy bơi miễn phí, người phụ nữ lọt top 20 người truyền cảm hứng

20:39:53 13/06/2021
Mới đây, Tạp chí Forbes Việt Nam đã công bố top 20 người phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021. Đáng chú ý, trong danh sách có sự xuất hiện của một người phụ nữ trong tay không có bất kỳ tài sản quý giá gì, nhưng vẫn toả ra nguồn năng lực vô ...

Chồng ôm hoa khóc nức nở khi chờ vợ sinh con

19:01:43 13/06/2021
Phụ nữ khi sinh con phải chịu bao áp lực, thiệt thòi. Điều họ cần nhất đó chính là người chồng luôn bên cạnh an ủi, động viên. 

DucMio: Cặp vợ chồng Việt - Nhật với vựa "cẩu lương" được yêu thích nhất trên TikTok.

17:42:45 13/06/2021
Hot Couple Đức - Mio là một trong những vựa cẩu lương tập trung đông đảo dân FA như vậy ở làng TikTok. Nội dung clip của Đức và Mio khá đơn giản, chỉ là những tình huống hàng ngày của đôi vợ chồng trẻ Việt - Nhật nhưng vẫn khiến dân tìn...

Cặp đôi Heavy Alice và Thắng Thép trực tiếp đáp trả bình luận khiếm nhã của anti-fan

17:41:53 13/06/2021
Nữ streamer Heavy Alice cùng chồng mình là Thắng Thép trả lời thẳng thắn trước những bình luận của anti-fan.

Nối lại tình xưa với người yêu cũ, cô gái không ngờ nếm trải cảm giác phản bội lần nữa

17:41:30 13/06/2021
Louise đã tìm thấy hàng trăm tin nhắn từ những cô gái mà bạn trai đã ngủ cùng và điều đó khiến trái tim cô tan nát.

Người phụ nữ 'chia sẻ' bạn trai với bạn thân, cả hai đều sắp chào đón con đầu lòng

17:34:49 13/06/2021
Chú thích cho bức ảnh của mình, cô viết: Tôi rất vui khi nói rằng tôi đang chia sẻ một người cha của con mình với người bạn thân nhất của tôi.

Có thể bạn quan tâm

4 ý tưởng tân trang đồ trang trí cũ kỹ thành phụ kiện độc đáo và dễ làm cả căn nhà 'lột xác'

Sáng tạo

07:49:32 14/06/2021
4 ý tưởng tân trang đồ trang trí cũ kỹ thành phụ kiện độc đáo và dễ làm cả căn nhà lột xác

Giá cao su hôm nay 14/6: Thế giới chững giá, xuất khẩu cao su Việt gây bất ngờ, sắp chạm ngưỡng 1 tỷ USD

Đời sống

07:46:11 14/06/2021
Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc là 3 thị trường tiêu thụ cao su lớn nhất của Việt Nam trong 4 tháng đầu năm 2021, chiếm thị phần lần lượt là 66,1%, 5,7% và 3,1%.

4 cách làm nước rau diếp ca thơm ngon thanh mát giải nhiệt mùa nóng

Ẩm thực

07:41:08 14/06/2021
Rau diếp cá có tác dụng giảm nhiệt cơ thể cũng như một số lợi ích khác cho sức khỏe. Vậy cùng tìm hiểu 4 cách làm sinh tố rau diếp cá thơm ngon, thanh mát, giải nhiệt cơ thể trong mùa nắng nóng ra sao nhé!

Game thủ rảnh nhất năm: Quét sạch hơn 2000 NPC, gần 2500 sinh vật trong Skyrim để được 1 mình 1 cõi

Game offline

07:33:10 14/06/2021
Mặc dù là một tựa game có lối chơi khá mở và cho phép người chơi tự do khám phá song song với cốt truyện chính, nhưng có lẽ chưa ai nghĩ đến việc chơi Skyrim theo cách bất cần đời như thế này cả.

Lễ tang đạo diễn Lê Cung Bắc

Sao việt

07:31:10 14/06/2021
Gia đình tổ chức viếng trong hai ngày 13 và 14/6. Trong bối cảnh dịch bệnh, lễ tang được tổ chức đơn giản và đảm bảo các biện pháp phòng chống Covid-19.

Cộng đồng game thủ mê mẩn bộ ảnh nóng bỏng mắt của nữ cosplayer Hiino Yuki

Cosplay

07:29:12 14/06/2021
Hiino Yuki là nghệ danh của nữ cosplayer kiêm game thủ Anh Thi. Tuy chỉ mới gia nhập vào làng cosplay từ năm 2019, nhưng phong cách Ero gợi cảm, cháy mắt của cô đã khiến cả cộng đồng fan hâm mộ manga-anime và game xôn xao.

Áo vs Bắc Macedonia 3-1: Hiệp 2 bùng nổ

Bóng đá thế giới

07:28:59 14/06/2021
Tối 13-6, dù được đánh giá thấp hơn nhưng Bắc Macedonia đã thực sự tạo nên màn trình diễn tuyệt vời trước Áo trong ngày đầu tiên được hưởng bầu không khí EURO.

Xe điện Dayi E-Odin 2021 cập bến thị trường châu Âu

Xe máy

07:23:39 14/06/2021
Rất nhiều mẫu xe máy điện từ Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị trường phương tiện cá nhân và mới nhất chính là chiếc Dayi E-Idon 2021 đã được mang tới châu Âu.

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

Phỏng vấn sao

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Khan tuyên bố sẽ khiến tuyển thủ KT "khóc thêm lần nữa" trước trận đấu và cái kết đắng lòng của "bậc thầy gáy sớm"

Game online

07:19:06 14/06/2021
Với một chuyên gia gáy sớm như Khan thì đôi khi tai nạn vẫn thường xảy ra. Đánh bại T1, DWG KIA tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của LCK.

TP Vinh phát hiện bệnh nhân đầu tiên dương tính với nCoV

Sự kiện nóng

07:16:36 14/06/2021
Bệnh nhân làm nghề uốn sấy tóc ở TP Vinh (Nghệ An). Khi biết mình từng tiếp xúc F0 ở Hương Sơn (Hà Tĩnh), chị đã khai báo y tế và được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Phùng Thiệu Phong mắt trũng sâu sau ồn ào ly hôn

Sao châu á

07:15:56 14/06/2021
Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Tâm Cư chiều 13/6 tại Bắc Kinh, Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ mệt mỏi, uể oải.

G7 sẽ cung cấp 1 tỷ liều vaccine Covid-19 cho thế giới

Thế giới

07:12:27 14/06/2021
Các nhà lãnh đạo nhóm G7 ngày 13/6 đạt được tiếng nói chung trên các vấn đề về vaccine Covid-19, chống biến đổi khí hậu và thách thức từ Trung Quốc, theo Reuters.

Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam

Esport

07:11:30 14/06/2021
Hai đội tuyển sẩy chân tại ĐTDV mùa Xuân 2021 đã chính thức có tấm vé trở lại ở giải mùa Đông và tân vương của ĐTDV Series B chính thức gọi tên B2F Gaming.

Con trai Victoria Beckham "buồn chán" chờ bạn gái thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ

Sao âu mỹ

06:59:03 14/06/2021
Gương mặt buồn chán của Romeo Beckham khi ngồi chờ bạn gái Mia thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ khiến Victoria Beckham cảm thấy thích thú.