Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra “ạ” con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng

Bình thường cậu bé cũng hay cất trữ mọi thứ trong tủ lạnh , nhưng lần này, người mẹ cũng phải “bó tay” khi mở cửa tủ lạnh ra là nhìn thấy đôi dép tổ ong.

Các mẹ nuôi con nhỏ chẳng lạ gì cảnh bọn trẻ nghịch ngợm , quậy phá đủ trò nhất là trong những ngày nghỉ học ở nhà. Thực tế cho thấy, mỗi đứa trẻ có một sở thích nghịch khác nhau, chính bố mẹ đôi khi cũng phải “ngã ngửa” vì không tưởng tượng nổi vì sao con mình lại nghĩ ra lắm chiêu trò đến thế.

Mới đây, chị Thanh Hoa (Thanh Trì, Hà Nội ) đã chia sẻ 1 bức ảnh “cười té ghế” ghi lại hiện trường pha “trữ lạnh” dép tổ ong của cậu con trai 4 tuổi tên Minh Quân (tên thân mật là Vôva). Bức ảnh đăng kèm dòng chú thích hài hước “Cái này thì mẹ cũng đến ạ con rồi. Gà nhà em 1 tuần nữa 4 tuổi, nghịch nhức đầu các mẹ ạ, chỉ mong hết dịch cho đi học thôi”.

Trong 2 ngăn tủ lạnh nhà chị Hoa, bên cạnh khoanh giò được mẹ cất trữ là 1 chiếc ô tô đồ chơi màu vàng ở ngăn trên và hài hơn nữa là 2 chiếc dép màu xanh ngự chình ình ở ngăn phía dưới. Thực ra việc “lưu trữ” đồ chơi trong tủ lạnh của Vôva là chuyện “cơm bữa, không có hồi kết”, nhưng lần này, đến 2 chiếc dép bẩn mà con cũng cất vào tủ lạnh thì thực sự chưa bao giờ chị Hoa nghĩ con có thể nghịch oái oăm đến thế.

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 1

Không chỉ cẩn thận cất chiếc ô tô yêu thích, Vôva còn cất cả 2 chiếc dép vào tủ lạnh.

Xem xong bức ảnh trên, ai cũng phải để lại biểu tượng “haha”. Song thú vị là bức ảnh trên không phải duy nhất. Các mẹ thi nhau “khoe” thành tích mà con mình đã từng làm với chiếc tủ lạnh đựng thức ăn nhà mình:

“Chùm chìa khóa mẹ tìm hoa mắt cả ngày không thấy hóa ra con cho vào tủ lạnh bảo quản”.

“Gà nhà mình thì nóng quá mở tủ lạnh ra ngồi trong cho mát”.

“Ôi tưởng mỗi gà nhà mình, hóa ra nhiều bạn cũng như vậy. Cứ cái gì hay ho, đồ chơi, bông hoa dại ngoài vườn cũng cho vào tủ lạnh”.

“Bữa gà tui đem giày mẹ bỏ tủ lạnh, lục cả buổi sáng không thấy bỏ cuộc, mở tủ lạnh lấy đồ nấu cơm thì thấy”….

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 2

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 3

Bên trái là pha hạ cánh an toàn, bên phải là cất trái cây thật kĩ cho chín để ăn.

Có mẹ còn băn khoăn tự hỏi không hiểu tủ lạnh có sức hút gì mà bé nào cũng thích mở ra nghịch như thế. Chỉ có điều hiếm mẹ nào chụp lại được ảnh hiện trường, lúc ấy vừa buồn cười lại xen chút giận nên vội vàng lôi đồ con cất trong tủ lạnh ra ngoài thôi.

Chị Thanh Hoa vừa cười cho biết: ” Vụ tủ lạnh không biết bao giờ có hồi kết nữa. Các thể loại đồ chơi, gấu bông, mũ, dép, kẹo mút còn nửa cái cũng cất bỏ tủ lạnh, kính của mẹ, điện thoại, ipad, bàn chải đánh răng… gi gỉ gì gì cái gì cũng cho vào tủ lạnh. Vừa hôm trước mới trữ lạnh 1 chiếc ô tô xong, hôm sau thì ngăn đá mẹ để đồ ăn đầy quá rồi nên mới trữ dép ở ngăn mát, chắc sợ dép… hỏng. Mẹ bỏ dép ra còn đùng đùng lăn ra ăn vạ “.

Trong mắt mẹ, Vôva là chú gà con tinh nghịch và hay nghịch những trò rất lạ. Bé nghịch đủ thứ ở nhà, cũng là cậu bé đam mê xe cộ và thích cảm giác mạnh. Có hôm mê cảm giác mạnh đến nỗi ném vỡ cả hộp chứa bình chữa cháy của khu chung cư nên giờ cả bảo vệ trong khu cũng nhớ mặt.

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 4

Bộ sưu tập dép chỉ còn 1 chiếc của Vôva.

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 5

Phao bơi, là chiếc phao bơi nhưng Vôva nhất quyết bảo là xe cảnh sát biển.

Một sở thích đặc biệt khác của Vôva là cậu bé rất thích chơi trò giấu dép: ” Có hôm chơi giấu dép với chị, giấu kĩ quá xong lại mải chơi cái khác quên luôn là ở đâu, có hôm không thích đi dép đó thì giấu đi để mẹ khỏi bắt đi. Một lần khác, vì Vôva đi xe đạp không biết phanh toàn phanh chân nên mẹ bắt đi dép crocs để không hỏng mũi chân nhưng con thích đi dép tổ ong nên giấu dép crocs đi.. .

Buồn cười là giấu dép xong chắc giấu kĩ quá không nhớ nổi nên đôi nào cũng còn 1 chiếc. Giờ mẹ chỉ để cho 1 đôi tổ ong đi ở nhà và 1 đôi giày đi học, mẹ dặn còn mất dép nữa là đi chân đất đi học. Có lẽ sợ không có dép đi nên đợt này cũng bớt bớt chơi trò yêu thích này rồi”.

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 6

Chân dung chàng trai thích trữ mọi thứ trong tủ lạnh.

Vừa mở cửa tủ lạnh, mẹ đã phải quay ngay ra ạ con trai vì đến đôi dép tổ ong cũng phải trữ lạnh không sợ hỏng - Hình 7

Tình chị em thân mến thân, chu kì yên ả hẳn 5 phút 1 lần.

Vôva là con út trong gia đình, chị gái lớn hơn bé 16 tháng nên hai chị em rất hay chành chọe, tranh giành nhau: ” Bình thường, hai chị em đều đi học cả. Mỗi lần gặp nhau lúc mẹ đón là ríu rít thân tình lắm, nhưng về đến nhà là bắt đầu bài ca tranh nhau ‘Cái này của em’, ‘Cái này của chị’. Em thì chỉ thích ô tô, chị thì thích công chúa… Giờ xem tivi, mỗi bé được xem 5 phút kênh yêu thích của mình, cứ 5 phút lại đổi kênh. Cãi nhau, giận nhau rồi lại ôm nhau làm lành, được vài phút lại lặp lại, cứ thế cả ngày tái diễn như vậy “.

Hai con sàn sàn tuổi nhau lại đều đang tuổi ẩm ương nên đợt nghỉ học ở nhà tránh dịch vừa rồi, chị Thanh Hoa vật lộn khá vất vả. ” Vừa làm việc ở nhà, vừa trông 2 con, ngày 3 bữa ăn lại phải giải quyết đánh nhau và tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho các bạn, hạn chế xem tivi nữa nên mình xoay như chong chóng. Thi thoảng hàng xóm lại được nghe sư tử gầm “, chị Hoa vừa cười vừa kể.

Mở tủ lạnh nhà bạn thân, cô gái cười sằng sặc khi nhìn thấy quần áo chất kín tủ, song dân tình lại khẳng định: Tiết kiệm thôi mà!

Cô gái này đã rất bất ngờ khi bên trong tủ lạnh nhà bạn thân chứa toàn quần áo, giày dép.

Dùng tủ lạnh đựng quần áo, bạn đã nghĩ tới bao giờ chưa? Nếu chưa thì cùng team với chủ thớt rồi... Cụ thể, một cô gái có tên Tiktok là H.C đã chia sẻ đoạn clip mở tủ lạnh nhà bạn thân để rồi sốc lên sốc xuống khi phát hiện bên trong toàn là quần áo. Từ ngăn đông, ngăn mát cho tới cánh tủ, đâu đâu cũng là áo quần, túi xách, giày dép.

Cô gái tận dụng tủ lạnh cũ làm tủ quần áo. (Nguồn Hoangchau8697)

Chủ thớt chia sẻ mình đã phải phì cười khi mở cửa tủ lạnh nhà cô bạn thân. Chẳng có bánh kẹo, hoa quả, món ăn gì trong đây mà lại chật kín những bộ quần áo được gấp gọn gàng.

Sau khi chia sẻ lên Tiktok, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Tuy nhiên, thay vì ngạc nhiên thì nhiều dân mạng lại thờ ơ cho biết "chuyện thường ấy mà".

Hóa ra, không chỉ cô bạn của H.C mà rất nhiều người cũng từng tận dụng tủ lạnh cũ hỏng làm tủ quần áo.

Mở tủ lạnh nhà bạn thân, cô gái cười sằng sặc khi nhìn thấy quần áo chất kín tủ, song dân tình lại khẳng định: Tiết kiệm thôi mà! - Hình 1

Nhiều dân mạng cho biết mình cũng từng tận dụng tủ cũ để làm tủ quần áo hoặc tủ giày. (Ảnh chụp màn hình)

Một số khác thì lại hài hước cho biết, cô bạn của H.C chơi chiêu để khỏi tốn đồ ăn ấy mà. Vì dám cá, 10 người thì dễ tới 7-8 người sẽ xông tới mở tủ lạnh nhà bạn thân tìm đồ ăn ngay khi vừa ghé chơi.

Dù chính chủ không tiết lộ, nhưng dựa vào cách dán giấy trang trí thì dân tình mạnh dạn khẳng định chiếc tủ lạnh này đã hỏng. Và từ công dụng làm mát, làm đá, chiếc tủ lạnh giờ đã được đựng quần áo.

Rõ ràng, việc tận dụng những đồ cũ hỏng là chuyện rất đáng khích lệ. Tận dụng đồ cũ hỏng để tái sử dụng vừa tiết kiệm ngân sách, lại còn bảo vệ môi trường. Và trong trường hợp này, chiếc tủ lạnh đựng quần áo còn có thể mang lại tiếng cười cho bạn bè nữa đấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Nhìn xa cứ tưởng vật thể lạ bám theo đuôi tàu nhưng lại gần mới biết đó là cách thủy thủ làm sạch quần áo mà không tốn xà phòng00:16Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19

Tiêu điểm

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021
Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Thanh niên bị vợ phát hiện đi với “gái” chỉ qua chi tiết nhỏ
16:59:46 12/04/2021
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu
10:42:51 12/04/2021
Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi
14:07:49 12/04/2021
1 tháng bị CSGT “tóm” 4 lần, cô gái giở chiêu gì mà cưới được luôn anh cảnh ѕát
22:52:44 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?
09:41:13 13/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng nhất Phan Như Thảo: Đang yên đang lành được chồng đại gia Đức An tặng mảnh đất gần 5000m2
11:41:10 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động
09:07:08 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021

Tin mới nhất

Nữ sinh ĐH Sư phạm nóng bỏng đam mê gym, là hotgirl nổi tiếng Hà thành

12:58:09 13/04/2021
Nữ sinh Nguyễn Phương Thảo đúng chuẩn con nhà người ta khi sở hữu nhan sắc nổi bật, bảng điểm khủng, chăm chỉ tập thể thao và hoạt động cộng đồng.

'Nóc nhà' vừa nhận xét một câu, mũi trưởng Long lập tức đi 'ép bé mỡ'?

12:47:08 13/04/2021
Là mũi trưởng hot nhất trong loạt series Sao nhập ngũ, dù chương trình đã kết thúc nhưng nhất cử nhất động của mũi trưởng Long vẫn nằm trong tầm ngắm của fan.

Những gương mặt hot teen đình đám nào sẽ cùng lứa 2k3 vượt bão kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay?

12:45:56 13/04/2021
Bạn có nhớ những gương mặt hot teen nổi bật nào sẽ dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 cùng mình vào năm nay không? Cùng khám phá nhé!

Phượng Chanel tiết lộ về hai con gái, thừa nhận "có số bị nổi tiếng"

12:44:08 13/04/2021
Doanh nhân Phượng Chanel khẳng định cuộc sống của cô rất thú vị nên quan điểm dạy con cũng vô cùng cởi mở và hiện đại.

Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính

12:39:13 13/04/2021
Cô nàng tên Hà Phương (SN 2000, Thanh Hóa), hiện là sinh viên khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Dân mạng tranh cãi kịch liệt về vụ bầu Đức cà khịa Than Quảng Ninh khi thua Hà Nội FC: "Cười cũng bị soi thì thua luôn"

12:37:09 13/04/2021
Có người khen bầu Đức thẳng thắn dám nói những nghịch lý, có người lại khẳng định ông chủ HAGL đã phiến diện khi chỉ vì một bức ảnh đánh đồng cục diện cả trận đấu.

Kênh youtube Thơ Nguyễn trở lại với mục tiêu đạt nút kim cương, cư dân mạng nổi giận đòi “đánh sập”

12:31:44 13/04/2021
Sau 1 tháng từ lùm xùm xin vía học giỏi cho các em nhỏ, tối ngày 12/4 kênh Youtube Thơ Nguyễn chính thức đăng tải clip trở lại với tiêu đề: Hello các em.

Biến căng: Bị tố PR lố và giả trân, Gia đình Cam Cam gay gắt mắng fan là “lũ trẻ con”

12:27:50 13/04/2021
Trước những chỉ trích của người hâm mộ về việc thương mại hóa quá lố kênh YouTube, Kiên Hoàng đã có những đáp trả vô cùng gay gắt.

Cô nàng sở hữu thềm ngực lụa là, "cân" style buông lơi vai áo cuốn hút người nhìn

11:21:46 13/04/2021
Bitnara là một trong những mẫu nữ Hàn sở hữu ngoại hình vô cùng nổi bật. Phong cách thời trang táo bạo, không ngại hở đã càng đem tới sức hút mạnh mẽ hơn cho cô nàng.

Khi bạn là game thủ PUBG nhưng lại mê nấu ăn: chàng trai tái hiện bản đồ Erangel trên chiếc bánh kem siêu to khổng lồ

11:13:14 13/04/2021
Từng chi tiết trong tựa game bắn súng đình đám này được chàng trai tái hiện chi tiết, tỉ mỉ và vô cùng chân thực.

Xin mẹ 10.000 đồng, bé gái biệt tích mở màn vụ giết người ám ảnh Malaysia

11:01:42 13/04/2021
Khi nhìn thấy thi thể con, bố mẹ của cô bé thậm chí còn không dám tin vào mắt mình..

Thương tâm khoảnh khắc nam thanh niên tử vong nằm giữa đường, bị xe ô tô khác cán qua rồi rời khỏi hiện trường

10:14:18 13/04/2021
Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại từ camera hành trình của xe container cho thấy, một thanh niên nằm bất động trên đường (nghi đã tử vong), gần đó là xe máy văng xa 5m.

Vô tình chạm mặt đồng hương ở khu mua sắm, người đàn ông có cơ hội đoàn tụ gia đình sau 10 năm

10:10:12 13/04/2021
Người đàn ông bị ép làm việc tại một nhà máy gạch trong 10 năm liên tiếp. Trốn thoát khỏi nhà máy, ông may mắn tìm được gia đình trong một lần đi lang thang ở trung tâm thương mại.

Clip: Tài xế xe tải bị lơ xe khách chặn đầu đấm túi bụi, cầm vật nhọn đâm liên tiếp vào người ngay trên cao tốc

10:08:51 13/04/2021
Theo đoạn camera hành trình ghi lại, người được cho là phụ lái xe khách đã rất bức xúc. Khi tiến đến thì ra tay dứt khoát...

Khác xa hình ảnh quảng cáo, chú vịt bông phiên bản 'lỗi' vẫn khiến dân tình 'xỉu lên xỉu xuống' vì quá đáng yêu

09:59:45 13/04/2021
Dù khác một trời một vực so với hình ảnh quảng cáo nhưng những chú vịt này có khả năng gây cười cực mạnh..

Bị chủ buộc vào tảng đá dìm dưới hồ nước lạnh, chú chó già tưởng ra đi mãi mãi và cuộc hồi sinh kỳ diệu

09:58:43 13/04/2021
Chú chó 10 tuổi đã bị người chủ của mình buộc vào người tảng đá rất to, dìm dưới dòng nước hồ lạnh, gần như băng… tưởng chừng như không thể qua khỏi.

Nữ streamer tỏ tình với người yêu cũ Linh Ngọc Đàm ngay trên livestream khiến cộng đồng fan 'ngã ngửa'

09:56:56 13/04/2021
Mới đây, trên nền tảng ứng dụng livestream NimoTV, nữ streamer MiCha đã công khai nói lời tỏ tình với Bụt (người yêu cũ của hot streamer Linh Ngọc Đàm).

Hoàng tử William và em trai Harry cùng nhau lên tiếng về sự ra đi của Hoàng tế Philip

09:23:21 13/04/2021
Cả hai anh em hoàng tử nước Anh đều cùng nhau công khai lên tiếng nói về sự ra đi của ông nội, Hoàng tế Philip, thu hút sự chú ý của dư luận.

Bức hình Nữ hoàng Anh "cười khúc khích" với Hoàng tế Philip đang gây bão MXH cùng câu chuyện ngỡ ngàng phía sau

09:19:37 13/04/2021
Bức ảnh Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng tế Philip cười với nhau tại Lâu đài Windsor được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội trong thời gian này nhưng không nhiều người biết được tình cảnh lúc đó là như thế nào.

"Chị đại" Sam Sam khóc hờn vì không được chơi điện thoại, hot mom Hằng Túi dỗ con bằng chiêu cực đỉnh khiến team bỉm sữa vội học theo

08:32:32 13/04/2021
Chỉ với vài câu đánh lạc hướng cực đơn giản, Hằng Túi đã hoàn toàn thu phục cô con gái bướng bỉnh Sam Sam.

Alpha kid gốc Việt chỉ chơi cũng "hái ra tiền", trở thành triệu phú nhí ở tuổi lên 10 nhờ kiếm tiền từ sở thích cá nhân

08:17:45 13/04/2021
Nhân vật thành công nhất trên Youtube tính đến thời điểm hiện tại chính là Ryan Kaji. Alpha kid này đã đem về 29,5 triệu USD và trở thành chủ tài khoản YouTube có thu nhập cao nhất trên nền tảng đăng tải video này.

Gen Z đình đám và tuyển tập phát ngôn nghe mà giật mình, giờ còn gọi các "cháu" 2k thì sai rồi

07:59:48 13/04/2021
Sẽ có những cái bĩu môi cho phát ngôn ngầu như trái bầu này nhưng ơ kìa cả nhà ơi, ít nhất là Gen Z dám nói còn gì.

Gái xinh Tốc Chiến “đọ sắc”: Từ nữ game thủ sexy đến HLV cá tính tụ hội!

07:58:06 13/04/2021
Đại hội leo rank hay cày cuốc Tốc Chiến nhộn nhịp hơn nhờ có biệt đội gái xinh ngây ngất này.

Bâu đóng MV của Jack cũng xinh, nhưng so với ngoài đời thì ngắm chưa đủ đã

07:56:55 13/04/2021
Có vẻ như do khác biệt về lối trang điểm nên nhan sắc của Bâu trên MV hơi thua một tẹo so với ảnh bình thường.

Làm việc tại viện dưỡng lão, cô gái 19 tuổi cưới luôn cụ ông U90 làm chồng còn khoe rình rang trên MXH, âm mưu bại lộ khiến mọi người sốc nặng

07:44:48 13/04/2021
Ngày 12 tháng 9 năm 2020, một đám cưới đặc biệt diễn ra tại một quận ở bang Arkansas (Mỹ) đã thu hút sự chú ý của nhiều người bởi sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác giữa cô dâu và chú rể.

Kênh YouTube gần 9 triệu người theo dõi của Thơ Nguyễn bất ngờ đăng video mới, lộ thông tin về nữ YouTuber nổi tiếng trên kênh sẽ không còn xuất hiện

07:43:02 13/04/2021
Sau thời gian lùm xùm xoay quanh video xin vía học giỏi, vừa mới đây kênh Thơ Nguyễn đã chia sẻ video mới nhất về sự thay đổi đầy bất ngờ.

Từ điển Gen Z: "Fishu" là gì?

07:41:31 13/04/2021
Cõi mạng biến chuyển từng ngày, bạn chỉ cần cập nhật chậm một chút thôi là sẽ thành người tối cổ ngay.

Vợ tổng giám đốc Phan Thành vừa khoe một thứ ai nhìn vào cũng thèm

22:16:53 12/04/2021
Có thể nói sau đám cưới cổ tích diễn ra vào hồi đầu năm 2021 tại Sài Gòn, cặp đôi được chú ý nhất nhì ở thời điểm hiện tại hẳn chính là Phan Thành và Primmy Trương.

Có thể bạn quan tâm

Xe Xanh: FAW-Volkswagen sẽ mua lại “điểm tín dụng xanh” từ Tesla tại thị trường Trung Quốc

Ôtô

14:21:14 13/04/2021
Liên doanh FAW và Volkswagen tại Trung Quốc sẽ mua lại điểm tín dụng xanh của Tesla nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải tại quốc gia này.

Casting Rap Việt mùa 2: Cô gái tóc xù cực cool nổi bần bật giữa một rừng thí sinh nam

Show việt

14:21:03 13/04/2021
Cô gái có phong cách cực chất thu hút sự chú ý của cộng động mạng tại vòng casting Rap Việt.

Tóc Tiên tự “dìm” với nhan sắc kỳ kỳ trên bìa báo lúc 16 tuổi, ai ngờ 15 năm sau lột xác nhìn sexy muốn “xỉu ngang”!

Sao việt

14:20:55 13/04/2021
Hoá ra Tóc Tiên đang có ý khoe nhan sắc thăng hạng trá hình hay gì đây.

Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)

Pháp luật

14:20:40 13/04/2021
 Nguyễn Cảnh Vinh không thừa nhận hành vi mua bán ma túy mà cho rằng do dùng ke nhiều nên đã hứa là phải làm. Bị cáo này cho rằng do tòa không dùng ke nên không thể hiểu được hành động của mình.

Tử vi thứ Ba ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Thìn ngũ hành xung khắc, Thân làm ít nhận nhiều

Trắc nghiệm

14:19:10 13/04/2021
Nhờ Thực Thần mà hôm nay tuổi Tý trở thành một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ khiến cho mọi người, đặc biệt là một nửa cảm thấy dễ chịu vì được tôn trọng, được yêu thương và được lắng nghe.

Total đầu tư hơn 5 tỉ USD cho dự án dầu khí tại Uganda

Thế giới

14:16:47 13/04/2021
Hãng Bloomberg đưa tin, quyết định đầu tư cuối cùng trị giá 5,1 tỷ USD của tập đoàn dầu khí khổng lồ Total, Pháp vào dự án tại Uganda dự kiến ​​được công bố ngay vào Chủ nhật (11/4).

Ðồng hành phát triển kinh tế xanh, bền vững

Đời sống

14:13:15 13/04/2021
Hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp (DN) vùng ÐBSCL đang đứng trước thách thức về biến đổi khí hậu, cạnh tranh khốc liệt từ hội nhập kinh tế quốc tế, tình trạng di dân ngày càng trầm trọng, thu hút đầu tư kém hấp dẫn...

Huyện Thọ Xuân: Nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn

Học hành

14:08:28 13/04/2021
Với sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, chất lượng giáo dục, đào tạo (GD&ĐT) của huyện Thọ Xuân từng bước được cải thiện và chuyển biến rõ rệt.

Bí quyết chế biến món cua rang me ngon tuyệt

Ẩm thực

14:08:19 13/04/2021
Cua rang me là món ăn tuyệt vời cho mùa hè. Chút chua chua cay cay, đặc biệt là vị ngọt của cua làm ai cũng muốn ăn mãi không thôi.

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích?

Tình yêu

14:03:15 13/04/2021
Hôn nhân có hạnh phúc hay không, không hề dựa vào may mắn, tất cả đều dựa vào lựa chọn của bản thân mình mà thôi.

Chỉ có 8 MV K-pop trong câu lạc bộ ‘tỷ view’, đó là…

Nhạc quốc tế

13:51:50 13/04/2021
Nhiều video K-pop có hàng triệu lượt xem trên YouTube nhưng chỉ có 8 MV lọt vào Câu lạc bộ tỷ lượt xem trên địa chỉ này.

Top 10 bộ phim được xem tại rạp nhiều nhất tuần qua

Hậu trường phim

13:49:39 13/04/2021
Cuối tuần vừa rồi cho thấy sự thể hiện xuất sắc của các bom tấn Hollywood tại rạp Việt.

Học trò Mỹ Tâm tố quản lý cũ chặn đường hoạt động showbiz

Nhạc việt

13:49:02 13/04/2021
Bảo Uyên - học trò của Mỹ Tâm đang khiến cư dân mạng xôn xao vì bài viết tố cáo quản lý cũ chiếm đoạt kênh YouTube.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'

Phỏng vấn sao

13:41:10 13/04/2021
Trải qua nhiều chuyện thi phi trong showbiz, cha đẻ MV Nước chảy hoa trôi Denis Đặng đã có những phút giây trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

Tâm sự

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.