Vừa ly hôn với Đại S (Từ Hy Viên), Uông Tiểu Phi bắt gặp đi nghỉ dưỡng với tình trẻ

Chưa đầy một tuần ly hôn với Đại S, Uông Tiểu Phi bị bắt gặp đi du lịch của với tình trẻ tại Tam Á.

Đại S ( Từ Hy Viên) mới đây đã tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân 10 năm với thiếu gia Uông Tiểu Phi. Việc ly hôn của cả hai đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của truyền thông lẫn cư dân mạng. Bên cạnh đó, những tin tức xoay quanh cặp đôi vẫn liên tục được nổ ra.

Vừa ly hôn với Đại S (Từ Hy Viên), Uông Tiểu Phi bắt gặp đi nghỉ dưỡng với tình trẻ - Hình 1

Trước khi ly hôn, Đại S và Uông Tiểu Phi thường xuyên thể hiện tình cảm.

Cách đây vài ngày, truyền thông Đài Loan tiết lộ sau khi ly hôn phía Uông Tiểu Phi đã có tình mới. Tuy nhiên, phía anh chàng thiếu gia vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này.

Vừa ly hôn với Đại S (Từ Hy Viên), Uông Tiểu Phi bắt gặp đi nghỉ dưỡng với tình trẻ - Hình 2

Sau khi Uông Tiểu Phi độc thân trở lại, chưa đầy một tuần sau, cư dân mạng chứng kiến ​​anh chàng thiếu gia đi nghỉ ở Tam Á cùng bạn gái mới. Cả hai vui vẻ tán gẫu.

Vừa ly hôn với Đại S (Từ Hy Viên), Uông Tiểu Phi bắt gặp đi nghỉ dưỡng với tình trẻ - Hình 3

Cụ thể, mới đây một cư dân mạng đã đăng tải đoạn video ghi lại được hình cảnh Uông Tiểu Phi mặc áo sơ mi trắng, quần đùi đen, ăn mặc giản dị đi đến hồ bơi và trò chuyện thân mật với một cô gái trẻ tuổi. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra có người đang quay clip, anh chàng thiếu gia vội vã quay người bỏ đi.

Vừa ly hôn với Đại S (Từ Hy Viên), Uông Tiểu Phi bắt gặp đi nghỉ dưỡng với tình trẻ - Hình 4

Vừa ly hôn với Đại S (Từ Hy Viên), Uông Tiểu Phi bắt gặp đi nghỉ dưỡng với tình trẻ - Hình 5

Hình ảnh Uông Tiểu Phi nói chuyện với cô gái lạ, nhưng sau đó vội bỏ đi.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng đã khen ngợi Uông Tiểu Phi rất điển trai. Tuy nhiên, cũng có nhiều người thắc mắc rằng cô gái xuất hiện bên bể bơi mà Uông Tiểu Phi bước đến nói chuyện là ai. Cả hai đang có mối quan hệ gì?

Video đang HOT

Một cư mạng bảy tỏ sự thắc mắc mối quan hệ giữa Uông Tiểu Phi và cô gái: “Tôi không biết cô gái bên hồ bơi là ai. Anh ấy bước đến tìm cô ấy, nói chuyện. Nhưng anh ấy quay đi khi phát hiện ra có người đang quay clip.”

Vừa ly hôn với Đại S (Từ Hy Viên), Uông Tiểu Phi bắt gặp đi nghỉ dưỡng với tình trẻ - Hình 6

Việc Uông Tiểu Phi cố tình trốn camera bị cư dân mạng cho là bất thường, bởi trước đó Uông Tiểu Phi chỉ bị nghi là có tình mới và người tình mới của chàng thiếu gia là một cô gái trẻ nhà giàu trạc tuổi 20. Vì vậy, danh tính của người phụ nữ này cũng được nhiều người quan tâm.

Vừa ly hôn với Đại S (Từ Hy Viên), Uông Tiểu Phi bắt gặp đi nghỉ dưỡng với tình trẻ - Hình 7

Trên thực tế, sau khi Đại S và Uông Tiểu Phi ly hôn, mẹ của Uông Tiểu Phi là Trương Lan đã nhiều lần tung tin trên sóng truyền hình trực tiếp. Bà vẫn dành cho con dâu những lời khen, tình thương cùng sự tôn trọng. Mẹ của Uông Tiểu Phi đã dành lơn khen cho con dâu cũ Từ Hy Viên là nghệ sĩ có thực lực, trung thực và tốt bụng, đó là lý do các cháu của bà đều là những đứa trẻ ngoan.

“Đó đều là công lao của Hy Viên, không ai được nói là cô ấy thế này, thế kia”, bà Lan nói.

Ứng xử khéo léo, không nói xấu con dâu cũ của bà Trương Lan chiếm được thiện cảm của nhiều người.

Vừa ly hôn với Đại S (Từ Hy Viên), Uông Tiểu Phi bắt gặp đi nghỉ dưỡng với tình trẻ - Hình 8

Cũng trong buổi livestream, bà Trương Lan nói rằng dù vợ chồng con trai chia tay, tình cảm bà nội và các cháu không thay đổi. Khi nhiều người khuyên bà đi kiện, đòi quyền nuôi cháu, bà nói nên tôn trọng lựa chọn của những đứa trẻ.

Bên cạnh đó, bà Trương Lan cũng đã tố cáo Trần Kiến Châu – còn được gọi là Blackie – một ca sĩ, diễn viên và chủ show truyền hình có tiếng tại Đài Loan Đã chèn ép con trai bà.

Vừa ly hôn với Đại S (Từ Hy Viên), Uông Tiểu Phi bắt gặp đi nghỉ dưỡng với tình trẻ - Hình 9

Tuy nhiên, Uông Tiểu Phi lên tiếng thanh minh, nói xin lỗi Trần Kiến Châu và khẳng định hai người là bạn tốt, chưa từng xảy ra tranh chấp, đánh nhau. Ngay sau đó, bà Trương Lan đã đăng tải một đoạn video nói mình nhận nhầm người, gây ra một sự hiểu lầm.

Sự tính toán trong việc ly hôn cùng khối tài sản 3300 tỉ giữa Đại S và chồng đại gia

Không phải cuộc hôn nhân giữa Đại S và ông xã đại gia Uông Tiểu Phi mới đây mà trước đó là những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trước đó.

"Nghi án ly hôn" giữa Đại S và Uông Tiểu Phi đã kéo dài 5 tháng, mới đây, truyền thông Đài Loan cuối cùng cũng tiết lộ phía Đại S đã đệ đơn lên tòa án xin ly hôn với Uông Tiểu Phi từ đầu tháng 11! Ngay sau khi tin tức này được hé lộ, cư dân mạng đã được một phen dậy sóng.

Sự tính toán trong việc ly hôn cùng khối tài sản 3300 tỉ giữa Đại S và chồng đại gia - Hình 1

Theo báo chí Đài Loan đưa tin, trọng tâm của việc ly hôn của hai bên lần này là việc phân chia tài sản 900 triệu NDT và quyền nuôi con giữa hai người. Cụ thể, khu biệt thự cao cấp trị giá 600 triệu NDT do Đại S đứng tên sẽ thuộc quyền sở hữu của cô và S Holte trị giá 350 triệu sẽ thuộc quyền sở hữu của Uông Tiểu Phi. Một số tài sản khác đang được phân chia.

Sự tính toán trong việc ly hôn cùng khối tài sản 3300 tỉ giữa Đại S và chồng đại gia - Hình 2

Sự tính toán trong việc ly hôn cùng khối tài sản 3300 tỉ giữa Đại S và chồng đại gia - Hình 3

Cũng theo phía truyền thông Đài Loan cho biết việc ly hôn giữa nữ diễn viên Vườn sao băng và ông xã đại gia đã nằm ngoài dự đoán của một số người và cũng là mong đợi của nhiều người. Thậm chí, một số người trong cuộc đã hé lộ rằng hai người đã bắt đầu chuẩn bị ly hôn từ trước đó.

Được biết, vụ hôn nhân của Đại S và Uông Tiểu Phi rộ lên từ tháng 6 khi nữ diễn viên Vườn sao băng và ông xã đại gia xảy ra cuộc tranh cãi lời về vấn đề tiêm phòng. Với mâu thuẫn này, Đại S đã thông qua trang mạng xã hội thông báo về mối quan hệ rạn nứt của mình đã thu hút sự chú ý của Cnet.

Sự tính toán trong việc ly hôn cùng khối tài sản 3300 tỉ giữa Đại S và chồng đại gia - Hình 4

Cũng không lâu sau, có thông tin tiết lộ rằng cả hai đang làm thủ tục ly hôn. Vì thế, phóng viên đã liên hệ với phía Uông Tiểu Phi và được trả lời: "Tôi không biết". Trong khi đó, đại diện của Đại S nói thêm: "Hai vợ chồng chỉ cãi nhau thôi, trên đời này làm gì có vợ chồng nào không cãi nhau cơ chứ. Không có vấn đề gì đâu", hay mẹ Đại S cho biết: "Hãy để nó bình tĩnh và sẽ không có chuyện ly hôn".

Với phản ứng của các bên đều khác nhau thì không lâu sau Uông Tiểu Phi đã gửi một lá thư để làm dịu tình hình, và tình hình từ từ lắng xuống.

Sự tính toán trong việc ly hôn cùng khối tài sản 3300 tỉ giữa Đại S và chồng đại gia - Hình 5

Cặp đôi thiếu gia - người đẹp đình đám Đài Loan nghi "toang" sau 10 năm kết hôn

Đến cuối tháng 9, Uông Tiểu Phi thấp thỏm trở về Đài Loan và tổ chức sinh nhật lần thứ 45 cho Đại S rất vui vẻ . Thế là tin đồn ly hôn của cả hai cũng biến mất.

Nhưng hiện tại người trong cuộc đã tiết lộ rằng chuyến thăm Đài Loan của Uông Tiểu Phi không phải là làm lành mà là đang tính toán, tiến hành thủ tục ly hôn. Điều này có nghĩa là kể từ khi cuộc ly hôn nổ ra vào tháng 6, hai bên đã không đạt được sự đồng thuận, nhưng đã bắt đầu chuẩn bị cho cuộc ly hôn.

Sự tính toán trong việc ly hôn cùng khối tài sản 3300 tỉ giữa Đại S và chồng đại gia - Hình 6

Tới tháng 10, khi vấn đề rạn nứt trong hôn nhân của cả hai không còn che giấu được nữa thì đến 15-11, một số dân mạng phát hiện, tài khoản mạng xã hội của doanh nhân 40 tuổi đã không còn bất kỳ hình ảnh hay thông tin nào liên quan đến bà xã nổi tiếng.

Không chỉ vậy, ở phần giới thiệu bản thân, anh sửa thành "Cha của Tiểu Nguyệt", không nhắc gì đến Đại S. Dân mạng cũng nhận ra, từ khoảng nửa năm trước, cặp đôi không còn xuất hiện trong cùng một khung hình nữa.

Sự tính toán trong việc ly hôn cùng khối tài sản 3300 tỉ giữa Đại S và chồng đại gia - Hình 7

Uông Tiểu Phi xóa sạch mọi dấu vết về Từ Hy Viên trên trang cá nhân.

Sự tính toán trong việc ly hôn cùng khối tài sản 3300 tỉ giữa Đại S và chồng đại gia - Hình 8

Phần giới thiệu bản thân chỉ còn là "Cha của Tiểu Nguyệt".

Trên thực tế, ngay từ khi Đại S và Uông Tiểu Phi có những xung đột, bạn bè của nữ diễn viên cũng từng tiết lộ rằng chính nữ diễn viên đã muốn ly hôn vào năm ngoái chứ không phải đến năm nay vì sự bất đồng giữa tính cách và giá trị của họ.

Có vẻ như tiết lộ của những người bạn thân của Đại S không chỉ là ngấm ngầm cho biết rằng Uông Tiểu Phi không thể thích nghi với cuộc sống ở Đài Loan, và Đại S cũng không thể thích nghi với cuộc sống ở Bắc Kinh. Điều đã thu hút sự chú ý trong quá khứ.

Một người miễn cưỡng đến Bắc Kinh, người kia miễn cưỡng đến Đài Loan, cùng với nguyên nhân của dịch bệnh, cả hai ngày càng ít gặp nhau hơn, và mối quan hệ đang phải đối mặt với thử thách khắc nghiệt hơn.

Sự tính toán trong việc ly hôn cùng khối tài sản 3300 tỉ giữa Đại S và chồng đại gia - Hình 9

Và ngay từ năm 2013, Đại S đã bày tỏ trước công chúng rằng việc gia đình và bạn bè không phải là tất cả vì những lập trường khác nhau. Không khó để nhận thấy rằng có sự khác biệt lớn về vị trí và giá trị giữa Đại S và ông xã đại gia Uông Tiểu Phi.

Số phận của Đại S và Uông Tiểu Phi dường như sắp đi đến hồi kết khiến cư dân mạng không khỏi thở dài, nhưng chưa bên nào chính thức lên tiếng phản hồi, mọi chuyện vẫn chưa được chứng minh. Nhưng dù hai người có quyết định gì đi chăng nữa, miễn là đừng hối hận

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoắc Kiến Hoa đánh Lâm Tâm Như không tiếc tay, phen này “quỳ xin lỗi mỏi gối không hết tội”04:15Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Huỳnh Hiểu Minh sẽ ‘tá hoả tam tinh’, ‘cao chạy xa bay' khi thấy ảnh năm 18 tuổi của Angelababy03:20Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Huỳnh Hiểu Minh hết thời, tiết lộ sự thật nghiệt ngã của showbiz04:22Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29Sau Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy cũng mang con đến phim trường, tình trạng chật vật đến xót xa04:14

Tiêu điểm

Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua
16:53:20 18/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Rầm rộ hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong phiên toà sơ thẩm: Tăng cân vùn vụt, béo ú khó nhận ra sau 5 tháng ngồi tù?
12:26:03 18/01/2022
"Thánh nữ" Maria Ozawa chia tay bạn trai đầu bếp điển trai gia thế khủng sau 4 năm, lý do đằng sau được hé lộ
13:46:30 19/01/2022
Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hoá ở tuổi 40, khác xa với hình ảnh trên phim
11:23:55 18/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Có 1 tài tử mỗi lần dự đám cưới là lại như... đóng phim: Visual cực phẩm chiếm hết spotlight, khách mời thi nhau vây quanh vì mê
15:13:25 18/01/2022
5 sao nữ Hong Kong răng hô, mũi tẹt vẫn được gọi là tượng đài nhan sắc
12:08:57 18/01/2022
Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này
19:30:41 18/01/2022
Từ Hy Viên cay đắng thừa nhận không thể đóng phim vì quá mập, mẹ đẻ tiết lộ 1 việc còn xót xa hơn?
13:32:05 18/01/2022

Thông tin đang nóng

3 ca nhiễm Omicron trong cộng đồng ở TP.HCM có nguồn lây như thế nào?
13:21:46 19/01/2022
Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
Vụ bé 3 tuổi có 9 vật thể giống đinh ở hộp sọ: Người nhà lên tiếng, tiết lộ sự thật đầy xót xa?
14:17:02 19/01/2022
Bảo Anh chính thức hé lộ mối quan hệ thực sự với Quốc Trường sau 5 năm chia tay Hồ Quang Hiếu
12:46:05 19/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
TP.HCM: Thêm một bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành gây nhiều thương tích
13:50:41 19/01/2022
Maria Ozawa chia tay bạn trai gia thế khủng sau 6 năm yêu, lý do khiến ai cũng sốc
14:46:28 19/01/2022
Trương Dư Hi bị tóm sống hẹn hò với Lưu Học Nghĩa,  lộ hành động cực kỳ tình tứ khiến fan rần rần
12:41:56 19/01/2022
Showbiz rộn ràng vì 1 cặp đôi lộ bằng chứng hẹn hò lộ liễu: Đưa nhau đi ăn lẩu, chàng còn cẩn thận bóc tôm cho nàng
12:21:33 19/01/2022
Quốc Trường 9 năm bên Bảo Anh, netizen chất vấn Hồ Quang Hiếu
13:49:47 19/01/2022

Tin mới nhất

Châu Kiệt Luân bất ngờ thông báo bà xã mang thai lần 3, mở tiệc tưng bừng giữa tin đồn bạo hành vợ

17:19:19 19/01/2022
Thời gian qua, bà xã Châu Kiệt Luân cực khéo léo trong chuyện giấu bụng bầu, chính vì vậy khi thiên vương họ Châu thông báo tin vui, ai cũng vô cùng bất ngờ

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tiếp tục tăng cân, lộ nọng, mặt mộc kém sắc

16:55:04 19/01/2022
Những hình ảnh mới đây của Harnaaz Sandhu - tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 khiến fan hâm mộ ngán ngẩm

Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước

16:29:38 19/01/2022
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đây, thông tin dự án Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi do Tống Tổ Nhi và Nguyễn Kinh Thiên đóng chính lên sóng từ ngày 13/1 khiến mọt phim Hoa ngữ vô cùng quan tâm

V (BTS) là idol nam Kpop đầu tiên đạt được thành tích này, sánh vai với cả IU, Taeyeon (SNSD)

16:28:12 19/01/2022
V của BTS vừa đạt được 1 thành tích đáng nể, sánh vai với thánh nhạc số IU, Taeyeon (SNSD). 

Seohyun (SNSD) - Gái ngoan có tiếng nay đóng phim đề tài BDSM, netizen sốc nặng

16:14:01 19/01/2022
Mới đây, Netflix đã chính thức tung teaser bộ phim sắp phát sóng mang tên Love and Leashe

Minh Đạo bị tố  bắt tay với Trương Đình – Lâm Thoại Dương lừa đảo, làm giàu nhờ bán hàng đa cấp

15:35:34 19/01/2022
Mới đây, ETtoday đưa tin công ty mỹ phẩm của Minh Đạo có hoạt động kinh doanh đa cấp

“Triệu Mẫn” Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê “không có hào quang nữ chính”, Đường Yên có muối mặt?

14:44:20 19/01/2022
Trở lại với vai Bạch Anh trong phim cổ trang Kính song thành, Trần Ngọc Kỳ gây thất vọng

Mỹ nhân "nuốt nước mắt" tố Trương Đình cướp chồng, giờ hạnh phúc viên mãn

14:26:45 19/01/2022
Tăng Triết Trinh là vợ cũ của nam diễn viên Lâm Thoại Dương. Cô từng hi sinh sự nghiệp rực rỡ để làm hậu phương cho chồng nhưng lại đau đớn phát hiện chồng phản bội khi mang thai đứa con thứ hai

Tin vui nhất hôm nay: Vợ Chen (EXO) hạ sinh con thứ 2, nam idol đình đám chính thức thành bố bỉm sữa 2 con ở tuổi 30

14:16:46 19/01/2022
Sau 2 năm kết hôn, giờ đây vợ chồng Chen (EXO) đã đón em bé thứ 2 chào đời

Minh Đạo kinh doanh đa cấp

12:34:03 19/01/2022
Nam diễn viên Đài Loan mở công ty mỹ phẩm từ năm 2020. Tuy nhiên, mô hình làm ăn của anh có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép như Trương Đình

Nữ diễn viên Lưu Lam Khê qua đời

12:29:22 19/01/2022
Lưu Lam Khê là diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Đài Loan thập niên 1980-1990. Nữ nghệ sĩ từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn đặc sắc trong phim của nhà văn Quỳnh Dao

Cả showbiz chạy chỉ tiêu hay gì? Nam idol quyền lực tuyên bố kết hôn sau tin mỹ nhân T-ara cưới, nổi da gà chi tiết trùng hợp của 2 đôi

11:58:01 19/01/2022
Chỉ trong 2 ngày, showbiz liên tiếp đón tin vui kết hôn của Soyeon (T-ara) và nam idol đình đám thế hệ đầu tiên Kpop

Đặng Tiệp - “Vợ” Tể Tướng Lưu Gù bị gắn mác hồ ly giật chồng, sống khổ sở để ở bên Trương Quốc Lập

11:41:39 19/01/2022
Nhắc đến nữ diễn viên kỳ cựu Đặng Tiệp, bà xã của tài tử Trương Quốc Lập, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến nhân vật Phượng ớt trong Hồng Lâu Mộng hay bà xã xinh đẹp của Tể tướng Lưu gù

KEP1ER được khen "ăn đứt" tân binh thị phi IVE về mọi mặt, nhưng liệu visual có thắng thế?

11:40:37 19/01/2022
Cả 2 nhóm nhạc đều là những ứng cử viên nặng ký cho cuộc đua girlgroup Gen 4

Andy - thành viên nhóm nhạc "huyền thoại" Shinhwa viết thư tay thông báo kết hôn ở tuổi 40

10:57:20 19/01/2022
Lần lượt các nam idol thế hệ đầu tiên đều yên bề gia thất

Jung Hae In khoe body 6 múi siêu “mlem” trong hậu trường Snowdrop, Jisoo (BLACKPINK) có khoái?

10:41:43 19/01/2022
“Snowdrop” đang là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc được quan tâm nhất hiện nay, bởi sự góp mặt của mỹ nam màn ảnh Jung Hae In và chị cả Blackpink - Jisoo trong hai vai chính. 

V (BTS) được netizen khen tinh tế, tốt bụng vì 1 hành động với Yoona (SNSD)

10:29:12 19/01/2022
V (BTS) và Yoona (SNSD) đã nói gì với nhau trong lễ hội âm nhạc cuối năm mà khiến dân tình xôn xao?

Gần ngày cưới, Park Shin Hye bất ngờ xuất hiện với diện mạo gây lo lắng tột độ: Đang bầu mà mặt sao thế này?

10:23:54 19/01/2022
Diện mạo của Park Shin Hye trong hình ảnh mới nhất đã khiến dân tình vô cùng lo lắng

Trương Thiết Lâm bị ném đá vì livestream bán thư pháp giá 350 triệu, netizen ‘cà khịa': 'Chắc tưởng mình là vua'

10:08:11 19/01/2022
Với việc livestream bán chữ thư pháp của mình với giá hơn 350 triệu của Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm đã vô tình dấy lên nhiều ý kiến trái chiều

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cảnh Điềm khoe nhan sắc cực phẩm nhưng vẫn bị Lưu Thi Thi  lấn át nhờ 1 điểm?

09:39:45 19/01/2022
Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết cổ truyền, các sao Cbiz đang chạy đua để dành về thêm nhiều tài nguyên và tác phẩm trước khi năm cũ kết thúc

Bản sao đẹp hơn cả bản gốc đây rồi: "Tiểu tam" Han So Hee đẹp nín thở đại náo tạp chí, body thế này Song Hye Kyo chịu thua

08:42:42 19/01/2022
Han So Hee đẹp đến ná thở trên bìa tạp chí mới, thậm chí còn gợi fan nhớ đến đại mỹ nhân Song Hye Kyo như là bản sao đẹp hơn cả bản gốc

Jimin (BTS) đã làm được điều "kỳ diệu" này ở thế giới Ả Rập

08:32:22 19/01/2022
Jimin trở thành thần tượng Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất làm được điều này!

Năm xưa, chỉ vì 1 tấm hình tưởng chừng rất đỗi bình thường, trình độ học vấn của Triệu Lệ Dĩnh bị netizen mỉa mai

08:24:19 19/01/2022
Kể từ khi tham gia showbiz cho tới nay, Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần gây tranh cãi vì trình độ học vấn

Triệu Lệ Dĩnh từng vì 1 tấm hình mà bị mỉa mai trình độ học vấn kém cỏi, rào cản lớn nhất là đây?

08:19:42 19/01/2022
Có thể nói, Triệu Lệ Dĩnh là mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ

Kimmy Kimberley đi ăn cưới bắt được hoa cô dâu, nụ cười “10 phần nuông chiều” của Mark Prin gây sốt

07:56:22 19/01/2022
Kimmy Kimberley và Mark Prin là cặp sao quyền lực của showbiz Thái Lan đã yêu nhau được 8 năm và đang rất được fan chờ đợi ngày “về chung một nhà”

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội vượt mốc 100.000 ca; gần 1,6 triệu người tiêm mũi 3 vaccine COVID-19

Sự kiện nóng

18:21:55 19/01/2022
Ngày 19/1 Hà Nội thông báo có thêm 2.910 ca COVID-19 mới nâng tổng số ca bệnh từ 27/4 đến nay lên 100.170 ca

Cô y tá nóng bỏng và anh công an "Phố trong làng" làm gì để khán giả la ó?

Hậu trường phim

18:20:12 19/01/2022
Một bộ phận bày tỏ sự thất vọng, mệt mỏi mỗi khi tới phân cảnh của cặp đôi nam nữ chính của Phố trong làng

Vì sao độc thân có thể tốt hơn là yêu đương?

Tình yêu

18:19:28 19/01/2022
Xã hội có nhiều định kiến, quan niệm áp đặt về tình yêu. Do đó, bạn có thể cảm thấy áp lực phải duy trì một mối quan hệ ngay cả khi bạn không hài lòng với nó và thấy tội lỗi khi độc thân

'Phố trong làng' tập 43, Hiếu đánh nhau mặc Mến can ngăn

Phim việt

18:17:56 19/01/2022
Ở Phố trong làng tập 43, Hiếu xô xát với một người dân trong làng khi bị người này mỉa mai chỉ là kẻ mới ra tù

Đắng lòng anh chàng game thủ, bị "trẻ hàng xóm" phá hủy bộ sưu tập có giá hơn 600 triệu, nhận lời đáp trả "Cháu nó biết gì đâu"

Netizen

18:11:38 19/01/2022
Chỉ cần nhìn những hình ảnh dưới đây thôi, cộng đồng mạng có lẽ cũng sẽ vô cùng thông cảm cho anh chàng game thủ này

10 thói quen xấu khiến dọn nhà ngày Tết mãi cũng chẳng sạch lại còn mất thêm thời gian

Sáng tạo

18:09:24 19/01/2022
Nếu muốn việc dọn dẹp nhà ngày Tết trở nên đơn giản, bạn nên sớm loại bỏ 10 thói quen vô tình vẫn làm hàng ngày dưới đây

Cách làm Bò bít tết bằng chảo thơm ngon, đúng chuẩn vị Âu tại nhà

Ẩm thực

18:03:42 19/01/2022
Bò bít tết là món ăn sang trọng với miếng thịt bò to, thơm ngon, bên trong vẫn còn màu hồng đỏ hấp dẫn, rất được ưa chuộng trên toàn thế giới

Máy tính có thể bị hack nếu bạn thường xuyên "copy - paste" văn bản trên Internet 

Thế giới số

18:02:58 19/01/2022
Tưởng chừng là một việc làm bình thường, nhưng copy - paste cũng có thể khiến thiết bị của bạn bị hack

Son Naeun (Apink) diễn xuất nhạt nhòa bên cạnh Bi Rain, Kim Bum

Phim châu á

18:02:19 19/01/2022
Trong 6 tập phim Bác sĩ ma (Ghost Doctor), thời lượng xuất hiện của Son Naeun (vai Oh Soo Jung) không nhiều. Nữ diễn viên lên hình chưa đến 10 phút/tập. Diễn xuất của Son Naeun cũng nhạt nhòa, không ấn tượng

30 ngày thanh tra việc mua sắm kit xét nghiệm, vaccine ở Hà Nội

Pháp luật

17:59:21 19/01/2022
Sáng 19/1, Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine, thuốc phòng chống dịch Covid-19 tại TP Hà Nội

Hà Nội hủy kế hoạch bắn pháo hoa đêm giao thừa

Đời sống

17:54:23 19/01/2022
Hà Nội sẽ không tổ chức bắn pháo hoa tại Công viên Thống Nhất như kế hoạch đã xây dựng trước đó để phòng, chống dịch Covid-19

Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam có đủ sức thay thế Công Lý, Xuân Bắc?

Show việt

17:44:47 19/01/2022
Sau 18 năm gắn bó với Táo Quân, năm nay, NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý đã vắng mặt ở thiên đình, họ không còn xuất hiện là cặp đôi Nam Tào – Bắc Đẩu tung hứng đầy ăn ý