Vừa lọt ‘top’ nàng thơ của Hoa Ngữ, Châu Vũ Đồng gây tiếc nuối khi ‘cắt phăng’ mái tóc dài trong ‘Mãi mãi là bao xa’

Khán giả tỏ ra nuối tiếc khi Châu Vũ Đồng tạo hình tóc ngắn trong ‘Mãi mãi là bao xa’.

Mới đây, cư dân mạng bình chọn các mỹ nhân có khí chất dịu dàng, điềm đạm của Hoa Ngữ. Nhiều ‘nàng thơ’ thế hệ mới đang thành công trong mảng web-drama cũng góp mặt trong danh sách. Cụ thể, 7 người đẹp được khán giả ‘gọi tên’ bao gồm: Viên Băng Nghiên , Lưu Thi Thi , Cao Viên Viên , Châu Vũ Đồng , Hồ Băng Khanh , Vạn Thiến Lư Sam .

7 nữ diễn viên đều nổi tiếng với hình ảnh mái tóc dài dịu dàng, nét đẹp mong manh thuần khiết ‘gây nhớ thương’. Nhiều người bình luận tỏ ra tiếc nuối khi Châu Vũ Đồng quyết định ‘cắt phăng’ mái tóc dài để vào vai Bạch Lăng Lăng trong Tình yêu gặp gỡ nhà khoa học.

Vừa lọt top nàng thơ của Hoa Ngữ, Châu Vũ Đồng gây tiếc nuối khi cắt phăng mái tóc dài trong Mãi mãi là bao xa - Hình 1

Từ trái qua: Viên Băng Nghiên , Lưu Thi Thi , Cao Viên Viên

Vừa lọt top nàng thơ của Hoa Ngữ, Châu Vũ Đồng gây tiếc nuối khi cắt phăng mái tóc dài trong Mãi mãi là bao xa - Hình 2

Hồ Băng Khanh , Vạn Thiến , Lư Sam

Vừa lọt top nàng thơ của Hoa Ngữ, Châu Vũ Đồng gây tiếc nuối khi cắt phăng mái tóc dài trong Mãi mãi là bao xa - Hình 3

Châu Vũ Đồng cũng góp mặt trong danh sách

Bộ phim Tình yêu gặp gỡ nhà khoa học được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Mãi mãi là bao xa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Bản truyền hình khởi quay vào đầu tháng 11/2020 với hai diễn viên chính là Lưu Dĩ Hào trong vai Dương Lam Hàng và Châu Vũ Đồng trong vai Bạch Lăng Lăng.

Chuyện phim kể về tình yêu cảm động giữa một nhà khoa học xuất chúng phi thường và một cô sinh viên trẻ. Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng quen nhau qua mạng, họ nảy sinh tình cảm ‘ảo’ với nhau, rồi đến một ngày nữ sinh Bạch Lăng Lăng cảm thấy tuyệt vọng khi nghĩ rằng những tình cảm ấy chỉ là hư vô, cô buông xuôi người bạn trai có nickname ‘Mãi mãi là bao xa’ và nhận lời qua lại với một cậu bạn trai cùng trường.

Cuối cùng, Dương Lam Hàng – nhà khoa học trẻ với bao nhiêu hoài bão phía trước chấp nhận từ bỏ mọi danh vọng ở Mỹ để trở về Trung Quốc, bắt đầu công cuộc chinh phục trái tim Bạch Lăng Lăng.

Vừa lọt top nàng thơ của Hoa Ngữ, Châu Vũ Đồng gây tiếc nuối khi cắt phăng mái tóc dài trong Mãi mãi là bao xa - Hình 4

Mãi mãi là bao xa có sự góp mặt của Lưu Dĩ Hào và Châu Vũ Đồng

Bạch Lăng Lăng theo nguyên tác được miêu tả là một mỹ nữ thông minh sắc sảo nhưng pha lẫn nét ngây thơ, thuần khiết. Vậy nên, khán giả luôn tưởng tượng một cô nàng dịu dàng với mái tóc dài, là ‘hình mẫu’ của nhiều chàng trai. Khi tạo hình của Châu Vũ Đồng được tiết lộ, nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi cô quyết định cắt tóc ngắn. Khán giả cho rằng, Châu Vũ Đồng với tóc dài ‘nàng thơ’ mới đúng là Bạch Lăng Lăng trong tiểu thuyết.

Vừa lọt top nàng thơ của Hoa Ngữ, Châu Vũ Đồng gây tiếc nuối khi cắt phăng mái tóc dài trong Mãi mãi là bao xa - Hình 5

Vừa lọt top nàng thơ của Hoa Ngữ, Châu Vũ Đồng gây tiếc nuối khi cắt phăng mái tóc dài trong Mãi mãi là bao xa - Hình 6

Vừa lọt top nàng thơ của Hoa Ngữ, Châu Vũ Đồng gây tiếc nuối khi cắt phăng mái tóc dài trong Mãi mãi là bao xa - Hình 7

Tạo hình Bạch Lăng Lăng của Châu Vũ Đồng gây nhiều tranh cãi với mái tóc ngắn ‘dìm hàng’

Vừa lọt top nàng thơ của Hoa Ngữ, Châu Vũ Đồng gây tiếc nuối khi cắt phăng mái tóc dài trong Mãi mãi là bao xa - Hình 8

Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối

Vừa lọt top nàng thơ của Hoa Ngữ, Châu Vũ Đồng gây tiếc nuối khi cắt phăng mái tóc dài trong Mãi mãi là bao xa - Hình 9

Vừa lọt top nàng thơ của Hoa Ngữ, Châu Vũ Đồng gây tiếc nuối khi cắt phăng mái tóc dài trong Mãi mãi là bao xa - Hình 10

Liệu Châu Vũ Đồng với mái tóc dài tựa ‘nàng thơ’ này có phải Bạch Lăng Lăng trong lòng khán giả?

'Mãi mãi là bao xa' chính thức khai máy, nhan sắc nam - nữ chính gây thất vọng nặng

Mãi mãi là bao xa là ngôn tình tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, từng khiến nhiều người xúc động với tình yêu sâu đậm của Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng. Tác phẩm được mua bản quyền và chuyển thể thành phim truyền hình với tên Tình yêu gặp gỡ nhà khoa học, đã chính thức khai máy hôm nay.

Mãi mãi là bao xa chính thức khai máy, nhan sắc nam - nữ chính gây thất vọng nặng - Hình 1

Trái với tin đồn suốt thời gian qua, nam nữ diễn viên chính không phải những 'lưu lượng' đang được quan tâm. Theo thông báo của đoàn phim, Lưu Dĩ Hào đóng vai giáo sư vật lý thiên tài Dương Lam Hàng, còn Châu Vũ Đồng đóng vai mỹ nữ mạnh mẽ có khí chất thanh lãnh Bạch Lăng Lăng.

Mãi mãi là bao xa chính thức khai máy, nhan sắc nam - nữ chính gây thất vọng nặng - Hình 2

Hình ảnh trong buổi khai máy của Lưu Dĩ Hào và Châu Vũ Đồng khiến khán giả nóng lòng đợi bộ phim cảm thấy thất vọng.

Trong nguyên tác, Dương Lam Hàng được miêu tả là giáo sư có khí chất lạnh lùng, bề ngoài cao lãnh khó gần nhưng ánh mắt luôn chứa tình yêu sâu đậm mỗi khi nhìn thấy Bạch Lăng Lăng. Còn Bạch Lăng Lăng là mỹ nữ, mạnh mẽ, thông minh sắc sảo, dáng vóc quyến rũ, còn có sự ngây thơ đơn thuần vì chỉ mới là sinh viên. Xét ngoại hình thôi thì Lưu Dĩ Hào và Châu Vũ Đồng chưa khiến khán giả thỏa mãn.

Dương Lam Hàng được tác giả nguyên tác miêu tả: 'Đẹp trai hoàn hảo'. Dù Lưu Dĩ Hào thuộc phái thực lực nhưng khán giả vẫn lo lắng anh sẽ không đáp ứng được tiêu chuẩn tạo hình đẹp trai cho nhân vật

Mãi mãi là bao xa chính thức khai máy, nhan sắc nam - nữ chính gây thất vọng nặng - Hình 3

Mãi mãi là bao xa chính thức khai máy, nhan sắc nam - nữ chính gây thất vọng nặng - Hình 4

Châu Vũ Đồng xinh xắn nhưng ngoại hình lại hơi 'dừ' so với độ tuổi của Bạch Lăng Lăng.

Ngoài Lưu Dĩ Hào và Châu Vũ Đồng thì còn những diễn viên khác như Đới Cảnh Diệu, Tào Hi Nguyệt, Lý Lâm Phi, Trương Kha, Phó Vận Triết, Vương Quân Hạo....

Mãi mãi là bao xa chính thức khai máy, nhan sắc nam - nữ chính gây thất vọng nặng - Hình 5

Mãi mãi là bao xa quy tụ dàn diễn viên trẻ

Lưu Dĩ Hào có nụ cười tỏa nắng, từng tỏa sáng qua các bộ phim Có lẽ anh không yêu em, Tiệm bánh không tên, Khi anh gặp lại em... Thực lực của anh được chứng minh qua nhiều giải thưởng từng nhận trong sự nghiệp.

Châu Vũ Đồng sinh năm 1994, cô vào làng nghệ thuật Trung Quốc qua bộ phim nhi đồng Ba Lạp Lạp Tiểu Ma Tiên, sau đó nổi tiếng với Thượng Ẩn. Từng lọt top 10 nữ diễn viên được yêu thích nhất vào năm 2019.

Mãi mãi là bao xa chính thức khai máy, nhan sắc nam - nữ chính gây thất vọng nặng - Hình 6

Mãi mãi là bao xa chính thức khai máy, nhan sắc nam - nữ chính gây thất vọng nặng - Hình 7

Mãi mãi là bao xa chính thức khai máy, nhan sắc nam - nữ chính gây thất vọng nặng - Hình 8

Những hình ảnh ghi hình đầu tiên được khán giả chia sẻ trên mạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Bị tẩy chay đến mức thua lỗ 20 tỷ, "Cậu Vàng" chính thức rút khỏi rạp chiếu01:36Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí02:20Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim05:44Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Đạo diễn Trạng Tí tiết lộ lí do không có ảnh bản đồ Việt Nam trên áo nam chính, tiết lộ cả kinh phí đầu tư khủng!02:47Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Để NSND Hồng Vân lần đầu hở bạo, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V tiết lộ phải trả cát-xê không vừa đâu!02:47Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!04:10Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Lý Hải tiết lộ những tai nạn khó lường khi đóng phim hành động, 'nhớ đời' nhất lần thoát chết ở miền Tây02:48Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty10:07

Tiêu điểm

'Cậu Vàng' lỗ 20 tỷ rồi rút khỏi rạp chiếu vì bị tẩy chay, đạo diễn có động thái đáng chú ý
11:09:02 27/01/2021
Bị tẩy chay đến mức thua lỗ 20 tỷ, "Cậu Vàng" chính thức rút khỏi rạp chiếu
07:31:36 26/01/2021
Đạo diễn 'Trạng Tí' chê nguyên tác: 'Toàn dạy con nít những trò khôn lỏi, ranh mãnh'
11:10:53 27/01/2021
Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí
09:53:10 26/01/2021
Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong "Tình yêu và tham vọng"
17:54:02 25/01/2021
Hướng dương ngược nắng: Nếu về sau Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) yêu nhau thì sao?
23:39:09 26/01/2021
Đạo diễn từng chê phim Tiêu Chiến bất ngờ công khai có bạn trai kém 33 tuổi, dân tình hết hồn: "Không sợ bị phong sát sao?"
19:00:18 26/01/2021
"Lan Cave" Thanh Hương sánh đôi cùng "chị Mận" Hương Giang trong phim mới
17:57:38 25/01/2021
Netizen Việt hú hồn vì hội rich kid châu Á giàu bỏ xa Penthouse: Bố mẹ mua cho... cả tòa nhà để dỗ dành cũng không thèm!
22:27:32 25/01/2021
Bị chê "bắn tiếng Anh không nên hồn", đại gia ngầm của Penthouse đáp trả cực gắt khiến fan siêu hả hê
09:48:49 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Trương Vũ Kỳ tung ảnh bầu bí phủ nhận thuê mang thai hộ
11:59:24 27/01/2021
Lâm Bảo Châu tiết lộ cách gọi “nửa kia”, Lệ Quyên có ngay màn đáp lời tình trẻ kém 12 tuổi cực ngọt
11:56:27 27/01/2021
Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc
11:58:26 27/01/2021
Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai lần hai
14:22:05 27/01/2021
Từ ngày anh trai nằm liệt giường, đêm nào chị dâu cũng mặc diện ra ngoài, tôi bí mật bám theo để rồi choáng váng khi biết sự thật
11:23:17 27/01/2021
Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền”
13:13:38 27/01/2021
Yêu cầu khắt khe trong họp báo của Sơn Tùng M-TP sau ồn ào tình ái
15:26:56 27/01/2021
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của con gái diva Thanh Lam
13:34:56 27/01/2021
Tết cận kề mà Hari Won vẫn thông báo chuyển nhà lần thứ... 46, nghe số lần đổi trường trong 12 năm mới choáng
14:26:21 27/01/2021

Tin mới nhất

Hé lộ nữ chính khiến dàn trai đẹp mê đắm trong phim "Yêu hơn cả bầu trời"

16:30:41 27/01/2021
Nữ MC xinh đẹp của VTV6 Mai Phương sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim Tết Yêu hơn cả bầu trời.

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường pha giải cứu nghẹt thở của Doãn Quốc Đam

16:26:12 27/01/2021
Doãn Quốc Đam đã có dịp thể hiện thể lực và sự khéo léo khi thực hiện cảnh quay giải cứu bà Diễm Loan.

Giữa lùm xùm trà xanh, phim ngắn tựa dung tục, nội dung khó hiểu của Hải Tú cách đây 5 năm bỗng hot lại

15:18:59 27/01/2021
Đây là một phần trong series phim ngắn Sao Làm Sao của Hải Tú và Công Dương.

Triệu Lộ Tư và "Mưu nữ lang" bị fan chê thê thảm vì được Baidu vinh danh là Ngôi sao của năm 2020

15:06:15 27/01/2021
Triệu Lộ Tư, Tiêu Chiến và Dịch Dương Thiên Tỉ là một trong số ít các diễn viên được Baidu xướng tên.

Để NSND Hồng Vân lần đầu hở bạo, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu V tiết lộ phải trả cát-xê không vừa đâu!

14:54:07 27/01/2021
Sắp đến ngày công chiếu Gái Già Lắm Chiêu V, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito mới tiết lộ thông tin nhiều hơn về vai diễn Lý Lệ Hồng của NSND Hồng Vân.

Hoá ra Rhymastic cùng Diệu Nhi và Huỳnh Lập đóng… phim chưởng, cú twist này thật khó lường!

14:52:12 27/01/2021
Sự kết hợp của bộ ba này khiến fan vô cùng thích thú.

Orange hát, Salim nhảy, Trúc Anh bè nhưng Chi Pu thì bị giấu kỹ không thấy đâu trong OST phim "kinh dị bùa ngải" Thiên Thần Hộ Mệnh

13:40:13 27/01/2021
Trong khi Salim uốn éo nhảy múa trên sân khấu thì Trúc Anh đứng sau lườm sắc lẹm như dao cau khoét vào mỏm đá.

Sao Việt và những sự cố cháy nổ suýt mất mạng trên phim trường

12:50:21 27/01/2021
Lý Hải, Mạc Văn Khoa, Lý Nhã Kỳ, Trương Ngọc Ánh đã có kỷ niệm khó quên khi tham gia các phim có cảnh khói lửa, cháy nổ nguy hiểm.

Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn "Ngày em đến" sẽ điên loạn

23:45:15 26/01/2021
Diễn viên Đăng Dũng gặp không ít khó khăn khi thể hiện nhân vật Ba Toàn sau này trở nên điên loạn, hoang tưởng.

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim

21:43:11 26/01/2021
Dù bị lật xuồng nhiều lần nhưng Lý Hải vẫn điều động ekip Lật Mặt: 48H lội ngược dòng chỉ để tìm ra một thứ quan trọng.

Trần Nghiên Hy khẳng định vẫn sẽ làm Tiểu Long Nữ "đùi gà" nếu được chọn lại, lý do nói ra làm fan tranh cãi liên miên

21:39:58 26/01/2021
Đến hiện tại, nữ thần thanh xuân Trần Nghiên Hy vẫn không hối hận khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ gây tranh cãi nhất màn ảnh.

Hậu trường hài hước trong Hướng Dương Ngược Nắng: Nữ diễn viên bị xe tông bởi... 1 chiếc đèn

18:35:22 26/01/2021
Hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng gây hài hước khi hé lộ sự thật về cảnh quay bị xe tông kinh điển trên màn ảnh Việt.

Mỹ nhân Việt giống hệt Chương Tử Di khiến báo Hoa ngữ xôn xao

18:19:34 26/01/2021
Nhiều tờ báo Trung Quốc gọi Minh Hà là chị em ruột của Chương Tử Di vì ngoại hình quá giống minh tinh Trung Quốc.

Phim nước ngoài “mất mùa” tại các rạp Hàn Quốc năm 2020

18:19:06 26/01/2021
Dịch bệnh bùng phát kéo dài năm 2020 đã kéo theo sự sụt giảm chưa từng thấy của mảng phim quốc tế chiếu tại các rạp Hàn Quốc, dẫn đến doanh thu từ nguồn này cũng giảm rất mạnh.

Lý Hải tiết lộ những tai nạn khó lường khi đóng phim hành động, 'nhớ đời' nhất lần thoát chết ở miền Tây

16:23:25 26/01/2021
Lật xuồng máy giữa Chợ Nổi (Cần Thơ), rớt mất một chiếc dép khiến cả anh em ekip nhao nhao đi tìm,... là những trải nghiệm khó khăn nhưng cũng khó quên của Lý Hải và đoàn phim Lật Mặt: 48H.

Tài tử lỡ hẹn với 'Avatar'

15:00:40 26/01/2021
Michael Biehn gắn bó với đạo diễn James Cameron từ The Terminator đến Aliens. Tuy nhiên, khi Avatar ra mắt, tài tử Hollywood đã không có mặt.

Ana de Armas mất 9 tháng tập nói để hóa thân thành Marilyn Monroe

14:02:50 26/01/2021
Nữ diễn viên tiết lộ với khán giả những khó khăn gặp phải khi hóa thân thành Marilyn Monroe trong Blonde.

Khoe tạo hình trong dự án mới, Phương Oanh được khen 'trẻ như sinh viên'

07:42:47 26/01/2021
Những hình ảnh nữ diễn viên chia sẻ về nhân vật Nam trong dự án mới đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Võ Hoàng Yến, Nam Em giản dị tới chúc mừng Hà Kiều Anh ra mắt phim

07:39:41 26/01/2021
Nghệ sĩ LBGT Hà Kiều Anh ra mắt phim kể cuộc đời mình - Đổi mặt thay tên. Trong sự kiện này, cô nhận được sự ủng hộ từ nhiều sao Việt.

Đạo diễn Trạng Tí đăng đàn tiết lộ lí do bỏ bản đồ trên áo nam chính: Phim và văn học độc lập với nhau!

22:16:43 25/01/2021
Đạo diễn Trạng Tí - Phan Xine vừa đăng tải một dòng trạng thái khá đầy đủ về lí do vì sao trên áo của Tí trên phim không có hình ảnh bản đồ Việt Nam như trong truyện tranh.

Loạt ảnh hậu trường "nhí nhố" của cặp đôi chính "Ngày em đến"

22:12:52 25/01/2021
Đảm nhận các vai chính, diễn viên Bạch Công Khanh và Hạ Anh diễn chung cùng nhau từ đầu phim Ngày em đến.

Có thể bạn quan tâm

Thả dây từ tầng 4 để cho chó đi dạo ở Trung Quốc 

Clip hay

17:27:36 27/01/2021
Người đàn ông đang cách ly ở tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã nối sợi dây dài 18 m để cho chó đi dạo. Sự việc nhận về nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Lẩu cua tía tô

Ẩm thực

17:26:52 27/01/2021
Món lẩu này ăn nóng nên thích hợp những ngày tiết trời se lamhj  hoặc một bữa ăn sum họp gia đình, người thân.

Honda ra mắt CB650R, CB500X và Rebel 500 đời 2021 tại Việt Nam

Xe máy

17:17:14 27/01/2021
Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản đời 2021 của CB650R, CB500X và Rebel 500 với mức giá 180-246 triệu đồng.

Vũng Tàu: Phát hiện 2 con cá sấu bơi trong hồ nước ngay khu dân cư?

Đời sống

17:12:43 27/01/2021
Người dân TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho rằng có ít nhất 2 con cá sấu đang bơi ở hồ nước điều hoà nên đã dùng điện thoại chụp hình và báo chính quyền địa phương.

Những bộ phận xe ôtô đặc biệt cần kiểm tra đảm bảo an toàn trước Tết

Ôtô

17:03:06 27/01/2021
Hệ thống phanh và lốp, nước làm mát, dầu động cơ... là những bộ phận quan trọng cần được kiểm tra và bảo dưỡng trước Tết để đảm bảo chuyến du xuân đầu năm diễn ra suôn sẻ nhất.

Mechagodzilla - kẻ thù chung của Godzilla và Kong?

Phim âu mỹ

17:02:28 27/01/2021
Sau khi trailer của Godzilla vs. Kong ra mắt, người hâm mộ đồn đoán robot Mechagodzilla sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đụng độ giữa hai quái thú.

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo cứng đầu cứng cổ nhất hệ Mặt trời, dù ai nói ngả nói nghiêng cũng nhất định không chịu thay đổi

Trắc nghiệm

17:02:06 27/01/2021
Cứng đầu, bướng bỉnh, ngang như cua chính là từ khóa dành cho những cung Hoàng đạo sau.

Cuối cùng, Bphone đã có chứng chỉ Google Play Protect 

Đồ 2-tek

17:00:59 27/01/2021
Sau gần 6 tháng chờ đợi, Bphone B86 đã có được chứng chỉ Google Play Protect qua bản cập nhật BOS 8.8 mới nhất.

Tiên Nguyễn rạng rỡ nhận giải thưởng Best Of The Best 2020

Netizen

16:55:52 27/01/2021
Tại Lễ trao giải Best Of The Best 2020 do Tạp chí Robb Report tổ chức vào tối ngày 26/1 vừa qua, thương hiệu trang sức đồng hồ danh tiếng nước Pháp Cartier được phân phối vào thị trường Việt Nam bởi công ty DAFC đã được vinh danh hạng m...

Dân tình “xỉu up xỉu down” với nhan sắc của Song Hye Kyo sau loạt tin đồn trở lại màn ảnh để "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki

Sao châu á

16:53:58 27/01/2021
Chỉ là bộ ảnh quảng cáo nhưng nhan sắc Song Hye Kyo lại khiến dân tình xỉu up xỉu down.

Cách xem ảnh đại diện Instagram "nét căng" của người khác 

Thế giới số

16:52:14 27/01/2021
Nếu bạn tò mò về ảnh đại diện của ai đó trên Instagram thì đây là cách đơn giản nhất bạn có thể làm.

8 năm ở bên nhân tình không day dứt, chỉ đến khi gặp mặt vợ anh tôi mới quyết định trả anh về bên chị ấy

Tâm sự

16:50:32 27/01/2021
Tôi vừa khóc vừa nói: Về với vợ đi anh. Đời này không còn người phụ nữ nào tốt hơn chị ấy đâu, rồi tắt nguồn điện thoại. Sáng hôm sau, tôi chuyển nhà đi chỗ khác, không còn liên lạc gì với anh nữa. Thật tâm tôi muốn sống ngẩng cao đầu m...

Dược sĩ Mỹ đồng ý nhận tội phá hoại hơn 500 liều vaccine Covid-19

Thế giới

16:46:27 27/01/2021
Steven Brandenburg, 46 tuổi, đồng ý nhận tội cố tình phá hoại hơn 500 liều vaccine Covid-19 Moderna vì tin rằng chúng làm thay đổi ADN của người.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc

Phim việt

16:45:45 27/01/2021
Nhìn mẹ ngây dại, Minh cảm thấy ân hận và xót xa. Ôm mẹ vào lòng, Minh hứa sẽ làm tất cả để bảo vệ mẹ và em trai, đầu tiên là quyết định về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc.

Cận cảnh Ferrari F8 Spider màu vàng "độc nhất" Việt Nam

Siêu xe

16:45:17 27/01/2021
Đây là chiếc Ferrari F8 Spider đầu tiên về Việt Nam. Hiện tại, có tổng cộng bốn chiếc F8 được đưa về nước ta, hai trong số đó là bản mui xếp Spider và hai chiếc bản coupe Tributo.