Vừa lên tiếng đã bị cộng đồng mạng nói “dại”, chị vợ trong vụ chặn xe “Mẹc” đánh ghen tiếp tục tiết lộ chuyện mẹ chồng và quá trình gặp bác sĩ tâm lý

Dù hiểu rằng “Chẳng ai đẻ ra đã chấp nhận cho chồng ngoại tình ” nhưng chị C. vẫn quyết định cho qua tất cả vì nhiều lý do khác nhau.

Đôi khi, trong một cuộc hôn nhân, các cô vợ có cái nhìn khác nhau về tình cảnh mình đang gặp phải. Một số người có quan điểm khắt khe về chuyện chồng ngoại tình . Số khác lại cho rằng điều đó cũng có thể chấp nhận được.

Tối 16/1, mạng xã hội xôn xao về đoạn clip đánh ghen trên đường Lê Văn Lương ( Hà Nội ). Theo đó, một cô vợ đã xuất hiện, mắng chửi vào cô gái ngồi trong xe Mercedes . Theo chia sẻ, nguyên nhân khiến người vợ lao vào “xử lý” cô gái là bởi cô có quan hệ ngoài luồng với chồng mình. Mặc dù nhiều lần nhắc nhở nhưng “kẻ thứ ba” vẫn lượn lờ trêu tức, thậm chí khóc lóc níu kéo chồng mình nên bà vợ mới tức mình đi xử lý.

Liên hệ với cô vợ V.K.C trong clip đánh ghen, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội , cô cho biết tình cảm vợ chồng cô vẫn bình thường.

“Sau hôm xảy ra việc, chồng mình nói thẳng rằng chồng sẽ không bao giờ lấy nó. Dù vợ chồng mình có bỏ nhau thì có lấy chồng vẫn lấy người khác chứ không lấy nó”.

Vừa lên tiếng đã bị cộng đồng mạng nói dại, chị vợ trong vụ chặn xe Mẹc đánh ghen tiếp tục tiết lộ chuyện mẹ chồng và quá trình gặp bác sĩ tâm lý - Hình 1

Hình ảnh của vụ đánh ghen trên phố Lê Văn Lương.

Theo C. mối quan hệ của chồng cô và nhân tình diễn ra cả năm nay nhưng chị đều bỏ qua, để yên. Thế nhưng đối phương lại suốt ngày “lởn vởn”, lượn lờ như trêu tức nên C. không chịu được nữa nên mới cảnh cáo như vậy.

Sự việc nổ ra, nhìn lên facebook cá nhân cũng như những ý kiến mà chị C. bày tỏ trước báo chí, ai cũng ngỡ ngàng với quan điểm: Ngoại tình là bình thường. Chồng dù ngoại tình nhưng vẫn quân tử, xứng đáng để dựa vào.

Theo đó, hàng loạt người cho rằng dường như C. có quan điểm hơi đặc biệt trên phương diện này, thậm chí cho rằng cô quá nhát gan khi chẳng dám “giải quyết” dứt điểm. Đứng trước các nghi vấn này, C. bày tỏ:

“Mọi người sống yên bình, có nhiều gia đình bình yên quá. Người khác có những nỗi khó không thể giải quyết. Ví dụ mọi người ly hôn và chia con được nhưng mình thì không. Mình chẳng thể bỏ đứa nào được cả.

Mình nghĩ chuyện ngoại tình bây giờ 10 ông thì 9 ông có, cái chính là họ ngoại tình như thế nào. Ông nào có tài và có sức hút lại càng dễ có. Ngoài kia cũng nhiều phụ nữ chấp nhận chồng mình đi vì không có cách nào thay đổi chồng. Họ không dám nói ra thôi. Tại sao mình lại không dùng cách nhìn khác để giải quyết vấn đề”.

Vừa lên tiếng đã bị cộng đồng mạng nói dại, chị vợ trong vụ chặn xe Mẹc đánh ghen tiếp tục tiết lộ chuyện mẹ chồng và quá trình gặp bác sĩ tâm lý - Hình 2

Người vợ và “kẻ thứ ba” là bạn bè thân thiết.

Dần dần theo thời gian, C. cảm thấy rằng chuyện đàn ông ngoại tình quá bình thường. Ban đầu, khi biết chồng có người phụ nữ khác cô cũng sốc, đau khổ, khóc lóc bởi “Chẳng ai đẻ ra đã chấp nhận cho chồng ngoại tình ”. Thế nhưng để đến với mức độ vô cảm được như bây giờ, cô đã phải trải qua nhiều ngày tháng vật vã, đau đớn.

Theo C., lúc đẻ đứa con thứ 3, cô đã quyết định cắt đứt với chồng vì sự phản bội của anh ta. Thế nhưng chồng níu kéo, nhìn con cái vẫn được chồng chăm sóc, bố mẹ chồng tốt, mẹ chồng chiều dâu còn hơn mẹ đẻ nên C. đã vì tất cả mà nghĩ lại.

“Mẹ chồng mình suốt ngày động viên con dâu, bảo mình đừng nghĩ gì cả. Lúc nào bà cũng sợ mình trầm cảm. Bà cũng biết con mình làm như thế là sai nên bà ủng hộ con dâu, mong con dâu và cháu sống vui vẻ mà thôi”, C. cho hay.

Chuyện chồng ngoại tình là một vấn đề cực kỳ to tát, C. ý thức được điều đó. Tuy nhiên theo suy nghĩ của cô thì nó không phải là vấn đề không thể nào tha thứ được. Nếu không thể ly hôn thì tại sao bản thân mình lại không nghĩ thoáng hơn về chuyện ngoại tình của chồng. Chồng của C. ngoài tật “gái gú” ra thì tất cả mọi phương diện khác đều quá tốt và theo cô, bỏ một người đàn ông như thế thì tiếc nuối vô cùng.

C. thẳng thắn bày tỏ quan điểm : “Đàn ông ngoại tình nhiều lắm nhưng cách ngoại tình khác nhau. Nhiều người ngoại tình rồi đi về đàn áp vợ, chửi bới vợ, so sánh vợ với người khác, đánh đập vợ con đấy mới là khốn nạn. Chồng mình thì khác, trong thâm tâm anh ấy nghĩ ra ngoài có ai đó chỉ là vui vẻ thôi về nhà vợ con vẫn là nhất.

Đàn ông ai cũng có tật, có ông không đi với gái thì không kiếm ra tiền, người thì nghiện game , ông thì nghiện thuốc, rượu chè bài bạc, chất kích thích… như thế thì như chồng mình còn hơn. Anh ấy không có bất cứ một tính xấu nào ngoài chuyện ngoại tình cả.

Anh ấy không nghiện thuốc, không rượu, không cà phê, không bài bạc, không nghiện game … Tính ra anh ấy được 9/10 điểm rồi, nếu anh ấy không có ‘gái’ nữa thì anh ấy thành Thánh luôn” .

Vừa lên tiếng đã bị cộng đồng mạng nói dại, chị vợ trong vụ chặn xe Mẹc đánh ghen tiếp tục tiết lộ chuyện mẹ chồng và quá trình gặp bác sĩ tâm lý - Hình 3

Sự việc rùm beng trên mạng xã hội .

Theo C. sau sự việc trên phố Lê Văn Lương vào tối 16/1, “kẻ thứ ba” đã chụp những bình luận chửi bới chồng mình gửi cho chồng để kích hai vợ chồng xích mích. Thế nhưng chồng cô đã chọn chọn phương án ngủ phòng khác để suy nghĩ lại.

Với C. cô có niềm tin chắc chắn về sự lựa chọn của chồng với mình và 3 đứa con.

“Có lần mình đã nói thẳng với chồng mình rằng nhà mình đẻ như vậy đã xong. Nếu anh muốn có nơi nào đó vui vẻ hơn thì chúng ta ly hôn, em nuôi con cho anh, anh cứ thoải mái kiếm tiền. Thế nhưng chồng mình nói thẳng rằng không bao giờ bỏ, điên mới bỏ vợ con”, C. chia sẻ.

Theo C. những điều cô đúc kết được cũng là kết quả của một thời gian đi điều trị tâm lý vì cú sốc chồng ngoại tình. Bởi vậy, cô tìm cách nhìn vào những điểm tốt của chồng và giữ cho mình và con một tổ ấm trọn vẹn.

“Bác sĩ tâm lý cũng bảo rằng bây giờ đàn ông cần có thứ để xả stress. Người thì hút thuốc giống phụ nữ nghiện shopping, massage thư giãn. Thế bây giờ chồng mình không nghiện một cái gì cả thì anh ấy chọn cách “giải tỏa khác” để não được thư thái hơn chứ chẳng có tình yêu nào ở đấy cả”, C. tiếp tục nói rõ quan điểm.

Đánh ghen trên phố Lê Văn Lương: Người vợ tiết lộ 'Tuesday' bị ảo tưởng, liên tục đeo bám chồng

Chính thất trong câu chuyện đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội tối qua vừa có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Chiều tối qua (16/1), mạng xã hội xôn xao hình ảnh và clip về vụ đánh ghen trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội. Theo đó, người vợ đi xe Lead đã chặn đầu xe Mercedes do cô gái được cho là 'Tuesday' điều khiển.

Người này cố thủ trong xe không chịu xuống nói chuyện, thậm chí còn dùng chân 'đi đường quyền' liên tục 3 lần vào chị vợ dù chị chưa có hành vi bạo lực nào. Hành động này khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bất ngờ và bức xúc.

Sự việc diễn ra ngay trên tuyến đường Lê Văn Lương (Hà Nội) đông đúc lại đúng giờ tan tầm nên đã gây náo loạn cả tuyến phố.

Đánh ghen trên phố Lê Văn Lương: Người vợ tiết lộ Tuesday bị ảo tưởng, liên tục đeo bám chồng - Hình 1

Hình ảnh trong clip đánh ghen tại đường Lê Văn Lương, Hà Nội.

Liên hệ với người vợ trong câu chuyện - chị V.K.C cho biết, mình không chủ đích đánh ghen. 'Vì nếu có chủ đích đi tìm cô gái này để đánh ghen thì mình đã làm từ khi mới biết chuyện rồi. Thời đại này rồi thực sự đánh ghen là hạ sách đó'.

Chị cũng cho biết thêm, mình đã biết quan hệ giữa chồng và người phụ nữ này cách đây hơn 1 năm , 'nhưng đối với mình, việc chồng ra ngoài chỉ đơn giản để xả stress, không bao giờ mình lo mất chồng. Bởi mình hiểu anh ấy không bao giờ đánh đổi 1 gia đình êm ấm để nhận lại 1 người đàn bà không chính chuyên như vậy'.

Về phần 'tiểu tam', chị C. cho biết đây từng là người bạn cùng ăn cùng ngủ với nhau, nhưng 'cô ta đang bị ảo tưởng, nghĩ rằng cô ấy là số 1, là vedete, còn mình chỉ là người đáng thương bấu víu lấy sự thương hại của chồng mình để sống qua ngày'.

Sự việc đã tới bước đường này, chị C. chỉ cảm thấy thương và tiếc cho cô này bởi 'nếu mình cũng cao như vậy, trắng trẻo, gia đình gia giáo có điều kiện, mình sẽ chọn con đường đi khác, để có một tầm khác chứ không phải vai trò 'Tuesday' như bây giờ'.

'Cô ấy mất gia đình, bố mẹ phản đối, mắng chửi, can ngăn, công ty đuổi việc... mất tất cả để đi theo vị trí không bao giờ thuộc về cô ấy'.

Theo chị, chồng mình đã muốn chấm dứt rất nhiều lần với cô này nhưng cô ta đeo bám rất ghê, quỳ xuống cầu xin được gặp anh, thậm chí còn nhiều lần khiêu khích, trêu tức 'chính thất' khi công khai đăng ảnh tình cảm với chồng chị.

Đánh ghen trên phố Lê Văn Lương: Người vợ tiết lộ Tuesday bị ảo tưởng, liên tục đeo bám chồng - Hình 2

Tin nhắn níu kéo của 'tiểu tam' với chồng chị C.

Sau sự việc náo loạn phố hôm qua, hai vợ chồng chị vẫn bình thường , 'vẫn ngủ cùng nhau, vui vẻ, sáng dậy vẫn giúp chị chuẩn bị đồ tươm tất đi party'.

Còn cô Tuesday đã khoá hết các tài khoản cá nhân, nhưng nếu có người nhắn tin vào số điện thoại, cô này vẫn sẵn sàng đáp trả và còn doạ đánh họ.

Đánh ghen trên phố Lê Văn Lương: Người vợ tiết lộ Tuesday bị ảo tưởng, liên tục đeo bám chồng - Hình 3

Cô gái đáp trả và doạ đánh khi có người nhắn tin.

Chị C. cho biết thêm có lẽ mối quan hệ giữa gia đình mình và cô gái này sẽ còn phức tạp nhưng chị cũng mong dư luận, xã hội sẽ giúp cô ấy tỉnh ngộ mà quay đầu, làm lại mọi thứ. 'Dù sao cũng đã từng là bạn ăn ngủ cùng nhau, thấy nó tuột dốc không phanh thế này mình cũng rất tiếc cho nó'.

Thời gian tới, chị K.C. sẽ tập trung vào công việc của bản thân, con cái, giống như 1 năm nay, đồng thời mong cô bạn ngày nào sẽ sớm tỉnh ngộ để làm lại mọi thứ, bớt lảng vảnh quanh nơi ở của mình bởi 'mắt không thấy, tim không đau'.

'Hãy tỉnh ngộ lại và làm lại mọi thứ. Hãy nhìn lại xem sau ồn ào tối qua anh ấy vẫn chọn về với gia đình, còn bạn ấy chỉ có một mình khóc trong đêm, như vậy có xứng đáng không?

Tất cả các cô gái đang là người thứ 3, các bạn cần có tư duy đúng đắn hơn để nhận được một cuộc sống ngẩng cao đầu, tiền có thể tự mình kiếm, vất vả một chút nhưng không nhục nhã. Mọi lỗi lầm sẽ đều phải trả giá, nên đừng lún sâu để nhận nghiệp báo quá nặng' , chị K.C nhắn nhủ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Soi Facebook 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Toàn ảnh bên vợ con
14:44:14 01/03/2021
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12
06:03:41 01/03/2021
Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Vụ cứu sống bé gái rơi từ tầng 12: Thầy giáo tính ra sức nặng mà "người hùng" phải chịu khi đỡ bé, đúng là "phép lạ" khoa học không giải thích được
11:32:25 01/03/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Tan chảy khoảnh khắc “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh chải đầu, ngồi học cùng con gái
11:03:46 01/03/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Vợ “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh: “Chồng tôi tốt xưa giờ, tốt đến mức bị người khác lừa anh cũng kệ”
13:48:29 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'
20:17:03 01/03/2021
Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con
21:09:38 01/03/2021
Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt
19:47:50 01/03/2021
Lâm Bảo Châu khoe ảnh bên mẹ con Lệ Quyên như một gia đình
19:55:35 01/03/2021
NÓNG: Hải Dương phong tỏa 1 xã ở Kim Thành sau khi phát hiện 7 ca COVID-19
20:07:42 01/03/2021
Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể
20:00:45 01/03/2021
Ám ảnh đoạn video bé gái khóc thét, chắp tay van xin khi bị mẹ hành hạ dã man, nguyên nhân gây căm phẫn tột độ
21:08:31 01/03/2021
Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau
21:08:04 01/03/2021
Bắt trọn khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh khiến Ngô Diệc Phàm nhìn đắm đuối, bê bối trong sự kiện cũ lại bị "đào" lên
22:25:28 01/03/2021

Tin mới nhất

Vụ bắt nạt gây xôn xao: Nữ sinh bị đánh đập tàn bạo, đổ cà phê vào mặt, biết lý do mà ai cũng thương xót

22:06:47 01/03/2021
Rất nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước việc bạo hành tàn bạo đối với nữ sinh cấp 2.

Nữ sinh được Á quân Olympia "lăng xê", dân mạng ngắm xong chỉ biết phục anh quay phim VTV

22:02:19 01/03/2021
Coi Đường Lên Đỉnh Olympia từ xưa tới nay ai cũng nhận ra sự bổ ích rồi, nhưng với các bạn trẻ còn thì còn... bổ mắt nữa nhé.

Tên cướp giật điện thoại trong chớp mắt khiến thanh niên hộc tốc đuổi theo, cái kết khiến tất cả hả hê

22:01:23 01/03/2021
Đoạn clip ghi lại tình huống cướp giật vào buổi trưa ngày 25/2 vừa qua ở quận 12, TP. HCM. 2 tên cướp ngồi trên xe máy, bịt khẩu trang kín mít.

Cặp vợ chồng "chủ tịch" làm mưa gió Tiktok, khiến triệu người ghen tỵ thật sự là ai?

22:00:01 01/03/2021
Trong các clip được đăng tải, cặp vợ chồng siêu hot này khiến nhiều người phải trầm trồ vì có cuộc sống sang chảnh mà bao người mơ ước.

Người đẹp được yêu thích nhất Hutech: Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu

21:49:03 01/03/2021
 Mình là Lê Thị Như Quỳnh, sinh năm 2002, hiện đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Marketing tại trường Đại học Công Nghệ thành phố Hồ Chí Minh.

Cô dâu Cao Bằng 64 tuổi liên tục khoe "trổ tài" nấu ăn cho chồng trẻ, từ mâm cỗ cầu kỳ đến bát bún măng đều bày biện như nhà hàng

21:47:00 01/03/2021
Có vẻ như cô dâu 64 tuổi Lê Thị Thu Sao rất đảm đang chuyện bếp núc, lại còn tích cực nấu đồ ngon để tẩm bổ cho ông xã Hoa Cương.

Trói tay nhau bằng sợi dây xích to suốt 3 tháng để "thử thách tình yêu", cặp đôi nhận kết cục đau đớn phải tháo ra ngay tức khắc

21:44:48 01/03/2021
Những người yêu nhau thường muốn ở cạnh nhau, quấn quýt chẳng rời nhưng cách làm của cặp đôi này thật khiến người ta phải run rẩy.

Những quả trứng gà được soi đèn tạo nên màu sắc thú vị và tiết lộ về mẹo vặt phía sau

21:43:35 01/03/2021
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip soi trứng gà vô cùng thú vị. Cụ thể, một chiếc vỉ đựng hàng trăm quả trứng được đưa lên máy soi.

Bà cụ té đến nằm cắm mặt trên đường nhưng không ai dám lại nâng đỡ gây tranh cãi cộng đồng mạng

21:37:42 01/03/2021
Mạng xã hội mới đây xuất hiện video về một cụ bà khi đi qua tưởng đang cúi xuống nhặt vật gì, nhưng lại gần thì mới tá hỏa chuyện khác xa việc mọi người nghĩ.

Bị gạt khỏi app hẹn hò vì không học trường top ở Trung Quốc

21:34:19 01/03/2021
Website hẹn hò dành cho sinh viên các trường đại học thuộc Dự án 985 đang khiến cách biệt giữa giới tinh hoa và phần còn lại trong xã hội gia tăng.

Phát khổ vì bạn cùng phòng quá chăm học, thanh niên nhờ dân mạng hiến kế và cái kết cười ra nước mắt

21:26:25 01/03/2021
Nếu nghe theo các nhà binh pháp ở trên mạng này, không biết tình bạn của khổ chủ và người bạn cùng phòng chăm chỉ ấy sẽ đi về đâu đây?

Mỗi lần rưng rưng trên sóng truyền hình, Meghan Markle đều để kiểu tóc mong manh này: Liệu có ẩn ý đằng sau?

21:25:27 01/03/2021
Các nữ nhân Hoàng gia Anh vốn nổi tiếng là những người vô cùng tinh tế, thường truyền tải những thông điệp ý nghĩa qua các chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ nhặt.

Hộp kẹo vui vẻ ở thang máy tòa nhà chung cư: Hộp kẹo 'Vui' vơi đi để lan tỏa năng lượng tích cực

21:24:01 01/03/2021
Có lẽ sau mỗi ngày đi làm về mệt mỏi, dừng bước đứng ở thang máy chờ lên nhà thì việc ngậm một viên kẹo ở hộp Vui sẽ khiến tâm trạng của mỗi người được tích cực, vui vẻ hơn.

Long Chun bức xúc vì hình ảnh và câu chuyện bệnh tật của mình bị lợi dụng để... quảng cáo bảo hiểm

21:16:12 01/03/2021
Người nổi tiếng, nghệ sĩ Việt hoặc các KOLs có sức ảnh hưởng trong cộng đồng đã nhiều lần lên tiếng vì va phải chuyện dở khóc dở cười khi hình ảnh cá nhân bị sử dụng vô tội vạ trên mạng phục vụ những bài đăng câu like hay PR dỏm. 

Sự trùng hợp đầy thú vị: Hóa ra "siêu nhân đời thực" Nguyễn Ngọc Mạnh từng được lên SGK, nhưng vô cùng hài hước như này

21:15:01 01/03/2021
Một Facebooker phát hiện ra anh hùng của chúng ta từng được nêu tên trong sách giáo khoa.

Hình ảnh "đứa bé" vắt vẻo trên cây, ai lướt qua nhìn thấy cũng thấy rợn người

21:13:57 01/03/2021
Nhiều người cho rằng trời tối đi qua mà lỡ may nhìn thấy cảnh này chắc chẳng giữ nổi bình tĩnh.

Nữ thần sắc đẹp Bâu và hot TikToker Lê Bống bỗng "đụng hàng", bạn vote cho ai?

21:04:21 01/03/2021
Đều là gái xinh nức tiếng cõi mạng nên pha đụng hàng của Bâu và Lê Bống đã khiến nhiều người chú ý.

Xôn xao đoạn clip bắt được 2 "thiên thần biển" mỏng manh như pha lê, có 2 chiếc sừng và cánh bơi trong nước được cho là sinh vật cực hiếm

20:58:49 01/03/2021
Loài thiên thần biển này xưa nay vốn hiếm gặp nay lại được mục sở thị khiến người xem vô cùng tò mò.

Đặt mua cốc trà sữa trân châu cho thoả cơn thèm, khách hàng uống xong mới tá hỏa phát hiện sự thật trắng trợn

20:52:14 01/03/2021
Chẳng biết từ bao giờ mà việc gọi ship đồ ăn về nhà lại trở nên mang đầy tính may rủi còn hơn cả mua hàng qua mạng như thế này đây?

Dọn dẹp phòng ngủ, mẹ cúi xuống định nhặt dây giày rồi phát hoảng khi nhận ra đó là "bé Na", cô con gái nhỏ có phản ứng trái ngược

20:48:22 01/03/2021
Một bà mẹ đến từ thành phố Sydney, Úc, mới đây đã được một phen hoảng sợ sau khi phát hiện có rắn trong phòng ngủ của con gái.

Gặp sự cố tụt áo lót khi nhảy dây trên sóng, nữ streamer gợi cảm nhận án cấm kênh đầy bẽ bàng

20:40:15 01/03/2021
Đông đảo fan của cô nàng streamer gợi cảm đang lên tiếng kêu oan cho thần tượng của mình.

Gia đình "anh hùng" đỡ bé gái rơi từ tầng 12: Mẹ là cô giáo mầm non có nguyên tắc dạy con cực nghiêm khắc nhưng chia sẻ của bố mới thật nghẹn ngào

20:24:46 01/03/2021
Là một giáo viên nên vợ anh Mạnh dạy con khá nghiêm khắc, chuẩn chỉnh. Chị uốn nắn con từ những hành động nhỏ nhặt nhất.

Mất nửa ngày mới làm xong nhà mới cho mèo cưng, chủ nhân giận "tím mặt" khi chứng kiến cảnh tượng này

20:22:48 01/03/2021
Có lẽ người chủ trong câu chuyện đã không khỏi tăng xông sau khi chứng kiến thành phẩm của mình bị đối xử như thế này đây...

2 cô gái nhà nghèo cưới được tỷ phú: Bản sao Lan Khuê giờ thành "bà hoàng"

19:28:16 01/03/2021
Từ ngày kết hôn, cuộc sống của Angela Chu bỗng chốc thay đổi. Ngoài sự nghiệp kinh doanh thành công, hôn nhân viên mãn, Angela Chu còn được trầm trồ bởi những bức ảnh đẹp long lanh, sang chảnh.

Không còn gây tranh cãi, Thuý Vi nay mặc đầm tuy mỏng nhưng vẫn gợi cảm tinh tế

19:27:56 01/03/2021
Khoe hình ảnh diện chiếc đầm khó nhằn, Thuý Vi chứng minh phong độ thời trang nay đã khác xưa.

Dâu trưởng đăng đàn tố em dâu thứ "thảo mai" bất ngờ bị trách ngược

17:03:16 01/03/2021
Câu chuyện về người phụ nữ với những dòng tâm sự ấm ức khi sống cảnh chị em dâu không mấy vui vẻ được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm không nhỏ từ dư luận.

Nghe dân trong ngành tiết lộ vì sao ghế phi công đắt ngang ngửa xe hơi

17:01:52 01/03/2021
Hiện nay, trên mạng xã hội TikTok, không ít tài khoản của phi công hoặc tiếp viên được lập ra để chia sẻ những câu chuyện xoay quanh lĩnh vực hàng không.

Hoàng tử Harry gây sốc khi lần đầu đích thân nói về lý do rời bỏ Hoàng gia Anh có liên quan đến Meghan Markle trong buổi phỏng vấn "1 lần kể hết"

16:52:10 01/03/2021
Đoạn trailer đầy kịch tính về buổi phỏng vấn được mong đợi với cặp đôi nhà Sussex đang gây xôn xao dư luận vì tiết lộ những bí mật chưa từng kể.

Cô gái "tá hoả" khi phát hiện thứ giống nilon bên trong hạt của quả xoài vừa ăn, lo lắng vì ăn phải xoài giả

16:48:16 01/03/2021
Nỗi lo về các món đồ ăn được làm giả vẫn luôn là vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm, lo lắng.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc cấm phụ nữ độc thân đông lạnh trứng

Thế giới

00:47:58 02/03/2021
Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc cấm phụ nữ độc thân đông lạnh trứng vì những rủi ro y tế và vấn đề đạo đức.

Giập tay, gãy chân vì khoan cục sắt tròn to như quả đạn cối

Đời sống

23:56:01 01/03/2021
Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông bị giập nát bàn tay trái và cẳng chân trái. Người nhà cho hay nạn nhân khoan cục sắt tròn, to như nắm tay. Cơ quan chức năng nghi là đạn cối.

Bắt đối tượng cướp vé số của người già, tàn tật

Pháp luật

23:53:32 01/03/2021
Sáng 1/3, cụ Luyện Thị Xuân (SN 1948, ngụ phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang cầm tập vé số đi bán dạo bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy giật tập vé số rồi phóng xe bỏ chạy.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa

Hậu trường phim

23:48:13 01/03/2021
Cảnh Minh đi chân đất, đứng bên cạnh Hoàng dưới cơn mưa như trút trong Hướng dương ngược nắng bị rò rỉ.

Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều

Tình yêu

23:46:55 01/03/2021
Dấu hiệu dễ nhận biết người đàn ông đang dành nhiều tình cảm cho người mình thương thông qua những cử chỉ sau.

Danh hiệu nhiều nước mắt của Nelly Korda

Sao thể thao

23:44:19 01/03/2021
Hôm 28/2, Nelly Korda oà khóc khi vô địch ở điểm -16 tại Gainbridge LPGA – sự kiện LPGA Tour trên sân par72 với quỹ thưởng hai triệu USD ở Florida.

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

Phim châu á

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Lên xã vùng biên Nghệ An gặp nữ cầu thủ trẻ xuất sắc của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:41:30 01/03/2021
Gần đây, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ có thêm niềm tự hào khi Ngân Thị Vạn Sự được nhận danh hiệu Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc năm 2020. Nhưng không mấy ai biết rằng cô gái Thái này lại bước lên từ khoảnh sân ven con suối nhỏ.

Báo Thái sửng sốt khi Văn Toàn kiên quyết từ chối Austria Wien

Bên lề sân cỏ

23:38:34 01/03/2021
Nhật báo Thai Rath của Thái Lan cho biết CLB Austria Wien (Áo) tha thiết muốn có Văn Toàn, nhưng tờ báo này tỏ ra hết sức bất ngờ khi Văn Toàn từ chối lời mời để đến châu Âu.

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

Trắc nghiệm

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Hướng dương ngược nắng: Minh làm xét nghiệm ADN với Ngọc, đến lượt Kiên hoang mang không biết sai ở đâu

Phim việt

23:32:53 01/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Minh đã tự tay làm xét nghiệm ADN với Ngọc.

Đông Nhi lên đồ mừng kỷ niệm 12 năm bên Ông Cao Thắng: Sắc vóc mẹ bỉm xứng đáng 100 điểm, hơn thập kỷ gắn bó mà lãng mạn phát ghen

Sao việt

23:30:41 01/03/2021
Mặc dù đã trở thành bố mẹ bỉm nhưng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn dành cho nhau những hành động cực lãng mạn.

Gareth Bale nói gì sau màn tỏa sáng rực rỡ ở Tottenham?

Bóng đá thế giới

23:26:39 01/03/2021
Gareth Bale cho thấy anh không hề vô dụng khi tỏa sáng rực rỡ giúp Tottenham vùi dập Burnley. Sau trận đấu, ngôi sao người xứ Wales thừa nhận vô cùng hạnh phúc và thoải mái hơn rất nhiều.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

Show việt

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Anh của ngày không em

Tâm sự

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.