Vừa khoác áo cưới lên người thì bên nhà trai thông báo chú rể qua đời

Để rồi tới nơi, thay vì chứng kiến cảnh tang tóc, ai nấy nước mắt nhạt nhòa thì cô chết đứng khi anh đang đứng sừng sững trước mặt cô, nhưng lại nắm tay một cô dâu khác.

Vừa khoác áo cưới lên người thì bên nhà trai thông báo chú rể qua đời - Hình 1

ảnh minh họa

thông minh , bản lĩnh . Mọi thứ với cô dường như đều trải thảm đỏ chỉ để cho cô bước đi thôi vậy. Ấy thế nhưng trong tình yêu , ai cũng nói cô có đôi phần mù quáng .

Cô và anh yêu nhau cũng đã được 3 năm rồi. Khoảng thời gian không lâu nhưng cũng đủ dài để cho anh và cô có xác được tương lai với nhau không. Cô thì đương nhiên là đồng ý xây dựng gia đình với anh rồi. Nhưng còn anh thì, anh có vẻ chần chừ, mỗi lần cô nhắc đến chuyện kết hôn là y như rằng anh đều tìm cách né tránh:

-Cưới xin là chuyện cả đời, làm sao mà vội vàng được. Em cứ bình tĩnh để cho anh ổn định công việc xong thì mới tính chuyện tương lai được chứ.

Mỗi lần anh gắt lên, cô đều im lặng. Bởi cô biết, cô mà cũng cáu lại với anh, thế nào cô và anh cũng xảy ra mâu thuẫn. Cô biết, anh đang muốn phấn đấu lên một vị trí cao hơn. Nhưng chuyện cô và anh kết hôn đâu có ảnh hưởng gì đến việc anh đi làm đâu. Mà ngược lại, kết hôn rồi, cô sẽ vun vén hết mọi việc cho anh để anh chỉ việc yên tâm đi làm mà thôi. Mọi người nói với cô con gái có thì, cô không thể mang tuổi xuân của mình ra để chờ đợi anh ổn định được. Nhưng cô đã nói, cô yêu anh thì sẽ một lòng một dạ với anh. Cô cứ nghĩ rằng vì anh lo lắng ảnh hưởng đến công việc, nào ngờ, anh lại có mục đích khác.

Thật ra anh đã quen với một cô gái khác ở công ty. Cô gái này có thể khiến cho anh có được rất nhiều thứ, không chỉ là tiền bạc, công việc mà còn cả địa vị nữa. Cô này còn si mê anh, biết rõ anh có người yêu rồi nhưng vẫn nói một lòng một dạ hướng về anh. Nếu đặt mình vào địa vị của anh, anh thử hỏi xem có ai không chọn lựa như anh không khi anh đang muốn chia tay với cô.

Vừa khoác áo cưới lên người thì bên nhà trai thông báo chú rể qua đời - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, tình yêu giữa cô và anh có ai mà không biết. Bây giờ anh mà nói chia tay cô, cưới người con gái điều kiện kia thế nào cũng bị người ta chửi rủa là kẻ bạc tình. Anh cũng trọng sĩ diện lắm, làm như thế, mặt mũi anh còn để ở đâu. Anh bắt đầu bàn mưu ủ kế làm thế nào tốt nhất cho mình. Để rồi…

Anh đồng ý cưới khiến cô mừng lắm. Cuối cùng thì cô cũng đã mong chờ được ngày trọng đại này rồi. Cô vui đến mức chẳng để ý tới bất cứ sự kì lạ nào xung quanh. Cô về quê, lo đợi anh ăn hỏi rồi về rước dâu. Cô nào ngờ lợi dụng thời gian cô xa anh đó, anh đã làm ra chuyện động trời đó để lừa gạt cô.

Cô vừa khoác lên mình chiếc áo cưới thì nghe tin động trời từ nhà trai. Cô em họ của anh ấp úng báo anh qua đời vì tai nạn trên đường đi đón dâu. Cái tin khiến cô quỵ ngã. Cô đang gặp ác mộng thì phải. Làm gì có chuyện anh qua đời đột ngột như thế chứ. Mọi chuyện vẫn đang rất tốt đẹp cơ mà. Khi nãy anh còn gọi điện sẽ đến đón cô, thế mà bây giờ…

Cô cắn chặt môi đến bật máu, ngày hạnh phúc nhất đời cô lại thành ngày đau đớn nhường này. Mọi người khuyên cô bình tĩnh đừng nóng vội để đợi cách giải quyết. Nhưng cô không thể đợi, cô muốn gặp anh ngay lúc này.

Cô nhờ người lái xe đưa đến thẳng nhà anh. Trên đường đi, nước mắt cô vẫn không ngừng rơi… Để rồi tới nơi, thay vì chứng kiến cảnh tang tóc, ai nấy nước mắt nhạt nhòa thì cô chết đứng khi anh đang đứng sừng sững trước mặt cô, nhưng lại nắm tay một cô dâu khác. Lẽ nào những lời người ta cảnh báo cô về sự thay lòng đổi dạ của anh là có thật.

Anh cố tình dựng ra thông tin tai nạn giả để lén lút tổ chức đám cưới với người khác. Phải chăng đây chính là người có thể mang cho anh tất cả những gì anh mong đợi sao ?? Cô cười nhạt. Vậy anh còn muốn tổ chức đám cưới với cô làm gì?? Anh sợ mất thể diện hay sao ?? Cô định quay trở về luôn vì không muốn chứng kiến cảnh đau lòng này nữa nhưng cô không thể. Anh đã phản bội cô, đâm cho cô một cú đâm sau lưng đau đớn như vậy mà bỏ qua cho anh thì cô không thể nuốt trôi mối hận này. Hơn nữa, kẻ phụ bạc, đê tiện như anh thì đâu có xứng đáng có được cuộc sống tốt đẹp.

Cô mỉm cười, lau khô nước mắt, nhẹ nhàng bước vào đám cưới với nguyên chiếc váy cô dâu trên người. Mọi người sửng sốt khi hôn trường xuất hiện thêm cô dâu nữa. Anh thấy cô đến, cứ ấp úng không nói nổi. Cô cười nhạt nhìn anh rồi bước đến cạnh cô dâu:

-Cô tổ chức hôn lễ với chú rể xong chưa để đến lượt tôi nào. Con tân hôn nữa chứ, chúng ta làm chung nhé, cô hiệp đầu, tôi hiệp sau nhé!!

Cô dâu quay ra, tát thẳng vào mặt anh một cái trời giáng. Còn cô, cô không thèm động vào anh cho bẩn tay mình. Cô nhìn anh nhếch miệng rồi bước đi. Cô biết đây là bài học cho sự mù quáng của cô và sau này nếu có yêu lại, cô cũng sẽ tỉnh táo hơn mà nhìn nhận mọi điều.

Theo Blogtamsu

Mẹ người yêu đang nhặt rác đưa tay nhờ cô gái kéo lên khỏi vũng bùn lầy

Anh chẳng bao giờ thấy xấu hổ vì cái nghề mà mẹ anh đã chọn. Vì nếu như không có nó thì sẽ chẳng thể có được anh khôn lớn, khỏe mạnh được như ngày hôm nay. Có điều anh luôn canh cánh trong lòng là chưa làm tròn được ước nguyện của mẹ.

Cô thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh. Gia đình cô cũng thuộc hàng có điều kiện. Người ta nghĩ cô sẽ chọn một người chồng thật môn đăng hộ đối với mình. Anh chàng đó ít nhất phải tương xứng với cô và gia đình cũng phải tương đương với gia đình cô. Ấy thế mà cô lại chọn một anh chàng chỉ làm công nhân, xuất thân trong một gia đình bình thường. Mà nói bình thường là nói lịch sự bởi vì mẹ anh chỉ là một người đàn bà góa chồng nhặt rác.

Bố anh mất sớm, mẹ ở vậy nuôi anh ăn học. Công việc chính của bà bao nhiêu năm nay chính là nhặt rác. Anh chẳng bao giờ thấy xấu hổ vì cái nghề mà mẹ anh đã chọn. Vì nếu như không có nó thì sẽ chẳng thể có được anh khôn lớn, khỏe mạnh được như ngày hôm nay. Có điều anh luôn canh cánh trong lòng là chưa làm tròn được ước nguyện của mẹ.

Anh học hành cũng chẳng đến nỗi nào, cũng thông minh, nhanh nhẹn, ấy thế mà tốt nghiệp ra trường, may mắn đã chẳng mỉm cười với anh khi anh không xin được việc và chấp nhận làm công nhân. Anh chưa bao giờ từ bỏ mơ ước của mình, anh vẫn kiên trì tìm kiếm cơ hội và tin mình sẽ thành công. Cô yêu anh cũng bởi lẽ đó.

Bố mẹ cô vẫn đang phản đối dữ dội quyết định của cô. Còn về phía mẹ anh, không phải bà không tin cô mà vì ở cái cuộc sống nơi đâu cũng ngửi thấy mùi tiền này, việc một cô gái danh giá gắn bó với một người con trai nghèo hèn, nó dường như xảy ra trong mấy câu chuyện cổ tích. Nhưng cái cách mà cô đối xử với bà lại khiến bà có thể cảm nhận được hơi ấm của sự chân thành từ phía cô. Bà thực lòng rất mong, mong cô và con trai bà sẽ thành một đôi.

Mẹ người yêu đang nhặt rác đưa tay nhờ cô gái kéo lên khỏi vũng bùn lầy - Hình 1

Cô thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh. (Ảnh minh họa)

Dạo này cô ít đến nhà bà. Bà định hỏi con trai bà lý do nhưng thấy anh buồn. Bất giác bà nghĩ có khi nào cô và con trai bà đã chia tay rồi không? Nếu chuyện đó là thật thì bản thân bà cũng thấy nuối tiếc và đau lòng lắm. Giá như bà có thể cho con trai mình một gia thế tốt hơn, một cuộc sống sang trọng hơn thì...

Mấy hôm nay thấy mệt trong người nhưng và vẫn cố ra ngoài kiếm rác. Bà biết con trai bà còn rất vất vả kiếm tiền, nó còn phải lo cho tương lai của nó nữa nên bà không muốn sống phụ thuộc vào con. Mặt mày xây xẩm, bà đi thế nào mà lại ngã ngay xuống vũng lầy gần đó. Càng vùng vẫy, bà càng nhận ra mình nhanh chìm xuống. Bà cố gắng kêu cứu thì không ngờ người chạy đến lại là cô. Hôm nay cô có chuyến đi thực địa ở gần vùng này. Cô cũng hốt hoảng gọi mọi người đến giúp mình. Nhìn mẹ anh, cô trấn tĩnh bà:

-Bác bình tĩnh, con sẽ giúp bác lên!

Dứt lời cô đưa tay về phía bà. Cô cố gắng vươn mình nắm lấy tay bà. Rồi cô nhanh chóng nhận ra điều kinh hãi ấy. Cô càng lôi, càng kéo thì bà lại càng lún sâu hơn. Hơn nữa chân cô, cũng đang chìm dần xuống vũng lầy ấy rồi. Mọi người đứng trên cũng đòi nhào ra cứu nhưng cô lại chẳng cho ai lại gần. Ai nấy đều chỉ biết cổ vũ cô cố gắng, thấy bà chấp chới, cứ nghĩ bà sắp lên được bờ thì bất ngờ cô lại thả tay ra.

Mẹ người yêu đang nhặt rác đưa tay nhờ cô gái kéo lên khỏi vũng bùn lầy - Hình 2

Tiếng xì xầm vang lên, mọi người tìm cách đưa bà lên thì cô lại xuất hiện. (Ảnh minh họa)

Bà nhìn tất cả bằng ánh mắt tuyệt vọng rồi chìm dần xuống nhưng tay vẫn cố giơ lên cầu cứu.

Thấy cô lao đi, mọi người lại càng phẫn nộ. Một giọng nói vang lên:

-Trẻ tuổi mà ăn ở thất đức. Không cứu được phải để người khác cứu chứ.

Tiếng xì xầm vang lên, mọi người tìm cách đưa bà lên thì cô lại xuất hiện. Cô bỏ mặc ngoài tai những lời nói cay nghiệt kia, giơ chiếc gậy dài về phía bàn tay bà đang cố vẫy lên. Đợi tay bà nắm chặt, cô cố sức kéo mạnh. Thấy bà từ từ được kéo lên, ai nấy sững sờ. Hóa ra...

Cô không độc ác như mọi người nghĩ. Vũng lầy này không thể lấy tay mà kéo người lên được vì chính người kéo cũng sẽ bị lún xuống. May mà cô kịp thời nhận ra rồi nghĩ cách này, chứ nếu không cả cô và bà cùng chìm xuống thì cứu cả hai lên làm sao được. Nhiều người khi nãy chửi mắng cô, giờ lại cúi đầu xin lỗi cô. Cô giúp bà lau sạch người, mặc cho bà bộ đồ mới. Bà nhìn cô rơi nước mắt. Cô nhìn bà âu yếm rồi nói:

-Con đưa bác về nhà nhé! Bố mẹ con đã đồng ý cuộc hôn nhân này rồi!

Nụ cười tươi nở trên khuôn mặt hạnh phúc của hai người phụ nữ sắp là mẹ con.

Nắng/ Theo Thể thao xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Lê Giang “dao kéo” làm Việt Hương hoảng hốt: Lỗ tai cũng không để yên03:07Choáng nhẹ cảnh Jack "te tua", cúi đầu khi thoát khỏi biển fan vây kín cả khu phố: Sao giống idol Kpop vậy?00:16Lần đầu phát hiện đàn lươn phóng điện cực mạnh để giết con mồi02:23

Tiêu điểm

Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt
11:32:41 19/01/2021
Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này
11:29:31 18/01/2021
Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng
10:16:43 18/01/2021
Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật
11:21:08 18/01/2021
Con ốm gọi chồng giúp đỡ lúc 2h sáng thì bị mắng xối xả: "Chỉ tiêu tiền với trông con mà không xong", 5 hôm sau cô vợ đưa ra quyết định đanh thép
09:00:46 18/01/2021
Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu
19:51:24 18/01/2021
Anh chồng vắng nhà, nửa đêm chồng vào phòng chị dâu lén góp thứ này, cảnh tượng bên trong khiến tôi xác định năm nay ăn Tết chẳng trôi
11:19:20 19/01/2021
Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình
19:55:15 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc
06:26:40 20/01/2021
Trịnh Sảng lộ diện giữa tâm bão scandal lộ clip đòi phá thai với thái độ gây chú ý, đã quay sẵn clip tuyên bố rời showbiz?
06:39:07 20/01/2021
Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi
06:50:04 20/01/2021
Sở hữu đôi gò bồng đảo siêu đẹp, đồng nghiệp của Yua Mikami tức tối chia sẻ: 'Đừng thô lỗ, hãy lịch sự với vòng một của tôi'
04:41:37 20/01/2021
Thuý Ngân quăng “thính” dạo, Lan Ngọc mách ngay Trương Thế Vinh nhưng ai ngờ phải chứng kiến màn "cẩu lương" mật ngọt
06:35:45 20/01/2021
Fan lật mặt khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk, lộ thêm cả cách "đánh dấu" bạn trai gây choáng
07:40:08 20/01/2021
Điêu đứng khi phát hiện số tiền tiết kiệm không cánh mà bay, biết thủ phạm, tôi căm phẫn đến mức bỏ đi trong đêm
05:51:39 20/01/2021
Cái chết ở tuổi 24 và bi kịch của rich kid giới thời trang
06:53:35 20/01/2021
Giữa scandal động trời của Trịnh Sảng, Tiêu Chiến vẫn "chiếm spotlight" trên mạng xã hội toàn cầu
06:29:25 20/01/2021

Tin mới nhất

5 triệu không cánh mà bay, mẹ chồng nóng vội tìm con dâu để hỏi tội, nhưng rồi phải ngã ngửa khi chị vợ cho xem 1 thứ không ngờ

08:17:50 20/01/2021
Không thấy 5 triệu trong tủ, bà Thôn chẳng thèm suy nghĩ, một mạch chạy xuống bếp, chỉ thẳng mặt Phương sồn sồn: Mày giấu tiền ở đâu?.

Nghe ông chủ 'rót mật', gái ngoan ngậm ngùi 'ôm trái đắng'

08:10:32 20/01/2021
Có một hôm chẳng nhân dịp gì ông chủ cũng bảo tôi mang sổ sách cho ông kiểm tra, khi lên phòng làm việc của ông, tôi chờ mãi không thấy ông xem sổ sách mà âu yếm nhìn tôi rồi lại cho tôi tiền, với lí do ông vừa kí được hợp đồng hời với ...

Vợ thú nhận hôn người đàn ông khác từ cách đây 10 năm

08:02:08 20/01/2021
Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kéo dài mười mấy năm, trước giờ bình yên, vậy mà đùng một cái cô ấy thú nhận là đã hôn một thằng nhãi ranh cách đây đến 10 năm, còn bảo với tôi là rất có cảm xúc.

Dì bịa chuyện nói xấu tôi

08:00:36 20/01/2021
Dì hay kiếm chuyện này chuyện kia để mắng tôi, còn bịa chuyện về tôi khiến tôi bị tổn thương.

Cứ không nghe lời nhắn tin với trai khác là "ăn tẩn"...

20:42:52 19/01/2021
Lúc này em thấy thái độ cô ấy rất lạ kiểu như muốn giấu em một chuyện gì đó. Thì một buổi tối nọ em giật mình thức dậy cô ấy vẫn làm bài , tuy nhiên là đang nhắn tin với ai đó lúc đó là 2h sáng. Em bảo cô ấy đưa điện thoại anh coi thì c...

Yêu mà sáng cười tối khóc, hôm qua cười mai khóc, đầu tuần cười cuối tuần khóc

20:20:46 19/01/2021
Cả một ngày mình chỉ biết khóc và khóc. Ảnh ở phòng trong cũng không thấy nói gì. Trong tin nhắn ảnh còn viết là ảnh có yêu gì mình đâu tại sao cứ phải tiếp tục giữ mối quan hệ, ảnh không đem lại được cho mình những thứ mình, mình đi mà...

Vợ bị tình nhân tung ả nh nóng cho cả "xã hội" xem hỏi người chồng phải "sống" sao?

20:11:11 19/01/2021
Sau đó vợ tôi làm đơn tố cáo lên công an, và công an đã giải quyết vụ việc, anh ta đã nhận lỗi là muốn phá hạnh phúc gia đình và làm nhục vợ tôi. Ý đồ trả thù vì trước đây vợ tôi chia tay. Và đã cam kết không đăng tải, xoá các nick Face...

Chồng thưởng Tết có 3 triệu, vợ không muốn về quê: Về làm gì cho ngượng mặt

19:30:54 19/01/2021
Từ ngày nhận được 3 triệu tiền thưởng Tết, không khí gia đình tôi lúc nào cũng ảm đạm, căng thẳng. Công việc trên cơ quan đã vất vả mà về nhà lại còn phải nghĩ đến chuyện sắm sửa Tết đau hết cả đầu

Những chiếc dao lam giấu trong chiếc bánh kem

19:18:34 19/01/2021
Tôi chia sẻ câu chuyện này với mọi người là để cảnh báo những cô gái trẻ, hãy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu cưới một gã đàn ông quá hoàn hảo.

Chồng đối xử bất công với con riêng của vợ khiến tôi uất ức

19:00:25 19/01/2021
Tôi ly hôn, có con riêng và tái hôn sau đó. Cuộc sống có nhiều khó khăn, nhưng đến khi cưới vợ cho con trai thì tôi muốn bùng nổ.

Bùn dưới chân còn nắng ở đâu rồi?

18:44:43 19/01/2021
Đối với mỗi người mẹ, sinh mạng của con còn đáng giá hơn cả sinh mạng chính mình. Vậy tại sao không để cho con mình được sống?

Vừa thất nghiệp lại phát hiện bạn gái lừa dối

18:10:40 19/01/2021
Tôi là người Hà Nội, con trai một, sống cùng bố mẹ, ngoại hình không xuất sắc nhưng được đánh giá là ưa nhìn.

Phải làm sao để giải quyết số nợ một tỷ đồng của ba

18:05:15 19/01/2021
Tôi là cô gái 28 tuổi, vừa ra trường, đang tìm việc (tôi học y khoa 9 năm, 6 năm đại học, 3 năm nội trú) và chưa lấy chồng.

Tôi sẽ thay đổi để phù hợp với bạn trai 'khô như ngói'

18:00:07 19/01/2021
Tôi là tác giả bài: Nghĩ đến việc chia tay vì anh quên sinh nhật tôi, có lẽ tôi không giải thích rõ ràng nên nhiều người nghĩ theo chiều hướng khác.

Làm sao để bớt hiền và thật thà

17:55:22 19/01/2021
Tôi 30 tuổi, từ nhỏ đã không được khỏe mạnh như những bạn cùng trang lứa. Học lớp 4 tôi mắc bệnh động kinh, phải uống thuốc từ đó.

Tôi sợ chết đến mất ăn mất ngủ

17:49:02 19/01/2021
Hai năm gần đây, tôi bị kẹt trong những lo lắng, sợ hãi khiến chất lượng cuộc sống sa sút.

Bạn trai nghi ngờ tôi có thai với người khác

16:06:49 19/01/2021
Anh đồng ý chịu trách nhiệm, nhưng lại buông thõng một câu, chắc gì đứa bé đã là con anh...

Tôi chấp nhận chia sẻ chồng vì hạnh phúc của các con

16:02:21 19/01/2021
Gần 10 năm qua, tôi chấp nhận chồng đi với người đàn bà khác để đổi lấy sự yên ấm của gia đình...

Tủi thân vì một mình gánh vác trả nợ cho chồng

15:57:44 19/01/2021
Chồng nợ vài trăm triệu đồng, một mình tôi gánh vác trả nợ, bố mẹ chồng có tiền nhưng không trả giúp anh xu nào...

Tôi yêu thật lòng, nhưng luôn bị 'đá'

15:53:52 19/01/2021
Thật lòng yêu, thật lòng quan tâm người mình yêu, nhưng vì không có nhiều tiền, tôi luôn bị đá...

Chuốc bạn trai say rồi dụ dỗ lên giường một cách thuần thục, cô gái bị chửi 'giống như làm gái'

15:40:57 19/01/2021
Do ế lâu năm nên cô gái đã chủ động trong chuyện ăn cơm trước kẻng với bạn trai.

Lần đầu gặp mặt anh rể tương lai, tôi muốn độn thổ xuống đất vì xấu hổ tột cùng

15:36:08 19/01/2021
Lúc này, cả nhà hướng mắt về phía tôi. Còn tôi thì phải vội chữa cháy rằng tôi và Hùng chỉ là bạn cũ của nhau. Sau buổi gặp mặt, cả nhà tôi rất quý Hùng. Bố mẹ tôi còn hy vọng ra Tết sẽ tổ chức đám cưới luôn.

Sự thật về những vết bầm tím trên cơ thể của chồng khiến tôi nhục nhã, đau đớn không nói nên lời

15:34:54 19/01/2021
Tức giận, đau đớn và hận chồng, tôi khóc rất nhiều thậm chí còn gọi bố mẹ anh ấy đến để cho họ xem con trai quý hóa giờ lại hư hỏng thế nào.

Bạn thân 5 năm bỏ rơi tôi khi có bạn mới

15:29:34 19/01/2021
Tôi có cô bạn chơi cùng 5 năm rồi; coi như bạn thân, luôn hết lòng giúp đỡ, có đồ ăn ngon hay thứ gì là lại chia cho bạn.

Chồng tuyên bố một câu khiến tôi 'chết lặng' kéo va li rời khỏi nhà để về nhà mẹ đẻ

15:21:40 19/01/2021
Chung sống chưa được một năm, tôi rơi vào bi kịch hôn nhân và thu dọn đồ đạc về nhà mẹ đẻ ngay lập tức sau câu nói của chồng!

Bị chồng bỏ rơi ngay trong đêm tân hôn vì phát hiện ra bí mật tôi đã giấu suốt 5 năm yêu nhau

15:17:47 19/01/2021
Những tưởng đêm tân hôn của chúng tôi sẽ thật ngọt ngào và lãng mạn, nào ngờ cái kết lại quá cay đắng chỉ vì lý do này.

Bạn gái liên tục tìm thông tin tình cũ

15:15:48 19/01/2021
Tôi yêu em gần 5 năm. Hôm qua, tôi ở lại phòng trọ em và vô tình biết em vẫn nhớ người yêu cũ, luôn tìm kiếm họ.

Em muốn tôi tha thứ khi quá giới hạn với người khác

15:09:02 19/01/2021
Tôi và em quen nhau từ khi còn là sinh viên. Cuộc tình của tôi bắt đầu cũng chẳng đẹp đẽ gì khi bị bạn bè phản đối vì em chia tay người yêu là vì tôi.

Không muốn ly dị dù vợ yêu người khác

15:03:45 19/01/2021
Ở bên vợ, tôi thấy mình đủ đầy và hoàn thiện hơn, trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn, hiểu biết và vui vẻ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Bão đầu mùa ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

08:42:18 20/01/2021
Ngay vòng 1, những cái tên được đánh giá cao đều vấp ngã trước các đội chiếu dưới là dấu hiệu cho một mùa giải nhiều bão tố...

SUV Nissan sử dụng động cơ V8, giá hơn 1,1 tỷ đồng

Ôtô

08:42:03 20/01/2021
Nissan vừa công bố giá bán SUV cỡ lớn Armada 2021 tại thị trường Mỹ ở mức 48.500-67.900 USD (tương đương 1,124-1,574 tỷ đồng).

'Bom gợi cảm' Salma Hayek khoe body nóng bỏng với bikini

Phong cách sao

08:41:55 20/01/2021
Salma Hayek tung loạt ảnh bikini nhỏ xíu, phô vòng 1 ngoại cỡ lên trang cá nhân Instagram gây bão mạng xã hội.

Kim Vui: người phụ nữ hấp dẫn nhất của Sài Gòn thập niên 60-70

Đời sống

08:41:47 20/01/2021
Nhắc đến các minh tinh điện ảnh Việt Nam thế hệ trước, người ta thường nhớ tới những tên tuổi lớn như Thanh Nga, Thẩm Thúy Hằng, Kiều Chinh, Kim Cương. Tuy nhiên, còn một nữ tài tử khác cũng từng rất nổi tiếng và được xem như một biểu t...

Căn nhà của miền ký ức đẹp bình yên được cải tạo từ không gian cũ nát giữa lòng thủ đô

Sáng tạo

08:41:36 20/01/2021
Giữa thủ đô Bắc Kinh phồn hoa, ngõ nhỏ phố nhỏ có ngôi nhà xiêu vẹo đã nhanh chóng được cải tạo thành không gian đầy chất thơ.

Nữ bác sĩ "mặt thiên thần body lực sĩ" gây sốt với thân hình "không thể tin nổi" chỉ 3 tháng sau khi sinh nở, nhìn vòng 2 thấy sốc nhất

Netizen

08:39:45 20/01/2021
Nữ bác sĩ Yuan Herong rất nổi tiếng ở Trung Quốc nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp cũng như body cơ bắp cuồn cuộn.

Ngày này năm xưa: Cựu sao MU bị cấm thi đấu 8 tháng

Bóng đá thế giới

08:39:41 20/01/2021
Ngày này 17 năm trước, cựu trung vệ của MU Rio Ferdinand đã chính thức phải nhận án cấm thi đấu 8 tháng do không tham gia buổi kiểm tra chất kích thích vào tháng 9 năm 2003.

Phụ nữ thông minh, khôn khéo chớ hỏi chồng 3 câu hỏi 'nhạy cảm' này

Tình yêu

08:37:52 20/01/2021
Có 3 câu hỏi nhạy cảm chị em nên tránh hỏi chàng!

Lynk Lee bất ngờ tiết lộ đang mắc bệnh u nang thanh quản, phải phẫu thuật và hạn chế nói trên livestream

Sao việt

08:37:31 20/01/2021
Khán giả đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Lynk Lee.

Double Patty | Số phận phim đầu tay của Irene (Red Velvet) sẽ về đâu nếu ra rạp?

Phim châu á

08:35:57 20/01/2021
Vào tháng 10 vừa qua, dân tình không khỏi rúng động trước loạt phốt thái độ nghiêm trọng của nữ thần nhan sắc Irene (Red Velvet). Cô nàng bị tố lăng mạ, xúc phạm 1 stylist/BTV kỳ cựu 20 phút liền. Sau liên hoàn phốt, nữ idol liên tục bị...

Cách làm nem rán ngon giòn hơn cả ngoài hàng chiêu đãi cả nhà

Ẩm thực

08:31:47 20/01/2021
Cách làm nem rán ngon giòn hơn cả ngoài hàng chiêu đãi cả nhà ai ăn cũng tấm tắc khen.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời

Phỏng vấn sao

08:31:14 20/01/2021
Đó là hình ảnh tôi ghi lại để chia sẻ cho cộng đồng mạng coi chứ không vì câu views, kiếm tiền. Tôi không muốn bị mang tiếng, danh hài Thúy Nga chia sẻ.

Những cung hoàng đạo ăn mãi không mập, vạn người mơ ước

Làm đẹp

08:30:48 20/01/2021
Trong khi các cung hoàng đạo khác mải mê giảm cân đón Tết, 3 cung hoàng đạo Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp lại thong thả, thoải mái vì họ ăn nhiều cũng không mập.

Lương Khiết | Nàng thơ thế hệ mới | Kết hợp với Trương Tân Thành trong “Một ngày biến thành em”

Sao châu á

08:30:19 20/01/2021
Lương Khiết sinh năm 1994, quê quán tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Lương Khiết có ngoại hình xinh đẹp ngọt ngào, tính cách vui vẻ cởi mở, chịu thương chịu khó, khiêm tốn lễ phép. Từ khi vào nghề đến nay, cô luôn chăm chỉ trau dồi kỹ nă...

Top 3 con giáp thông minh, duyên dáng hơn người, chạy trời không thoát được kiếp đào hoa

Trắc nghiệm

08:29:19 20/01/2021
Dù trong hoàn cảnh này, những con giáp này cũng thể hiện được tài năng, tố chất hơn người nên thường thu hút sự chú ý của những người khác phái.